Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Song Tử là người chơi hệ “đa nhân cách”, tâm trạng lúc nắng lúc mưa khó ai đuổi kịp

Song Tử là cung Hoàng đạo có biểu đồ cảm xúc trong một ngày bằng đủ 4 mùa trong một năm, thậm chí còn có lúc vừa nắng vừa mưa.

Song Tử là cung Hoàng đạo rất độc lập và khó kiểm soát. Là một cung Khí điển hình , Song Tử có tính cách năng động , linh hoạt và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường và điều kiện sống khác nhau.

Một trong những tích cách có thể thấy rõ ràng nhất ở cung Hoàng đạo đấy chính là sự mưa nắng thất thường. Đây là cung Hoàng đạo có biểu đồ cảm xúc trong một ngày bằng đủ 4 mùa trong một năm, thậm chí còn có lúc vừa nắng vừa mưa. Bởi tâm trạng và cảm xúc thường xuyên thay đổi nên không ít người cảm thấy mệt mỏi khi phải chạy theo Song Tử.

Video đang HOT

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Song Tử là người chơi hệ đa nhân cách, tâm trạng lúc nắng lúc mưa khó ai đuổi kịp - Hình 1

@Bạch Liên, một cô nàng Song Tử điển hình đã tự “bóc phốt” mình trên mạng xã hội trong một bài viết chủ đề về 12 cung Hoàng đạo như sau: “Thực sự đôi lúc tôi cũng không hiểu nổi chính mình. Song Tử bọn tôi có tính cách hay thay đổi, có khi đang vui đến mức cười chảy ra nước mắt mà tự nhiên lại bực dọc, khó chịu được ngay!”

Có một lần, @Bạch Liên được mời đến tham dự một bữa tiệc sinh nhật của một cô bạn trong nhóm. Là người vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình, tất nhiên cô nàng này không thể nào từ chối được. Trong mọi bữa tiệc, @Bạch Liên giống như là một chất kết dính, có thể kết nối được mọi người lại với nhau.

Tối hôm đó, chỉ cần cô nàng xuất hiện là không khí của bữa tiệc bỗng trở nên vui vẻ tức thì. Xung quanh là tiếng ồn ào, nhưng bỗng nhiên @Bạch Liên lại cảm thấy khó chịu và muốn được đi về. Biết như vậy là rất xấu tính nên cô nàng cố gắng ở lại thêm một lúc nữa và nói rằng mình có việc gấp cần phải về. Khi cô nàng rời khỏi bữa tiệc, mọi người đều cảm thấy khá buồn và khó hiểu.

@Bạch Liên cho biết, mặc dù đó là một bữa tiệc rất vui và không có điều gì để phàn nàn, nhưng cô vẫn cảm thấy chán nản và muốn bỏ về. Tâm trạng lúc lên lúc xuống, thay đổi thất thường như vậy đến bản thân @Bạch Liên cũng không thể giải thích nổi.

Thêm vào đó, cô cũng tự nhận mình là người đa nhân cách , lúc thì thích được trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhưng lúc lại chỉ muốn né tránh và mong mỏi đừng có ai để ý đến mình.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Song Tử là người chơi hệ đa nhân cách, tâm trạng lúc nắng lúc mưa khó ai đuổi kịp - Hình 2

Là người thân thiện, thích kết bạn, @Bạch Liên có một vòng tròn mối quan hệ vô cùng lớn. Cô đi đến đâu cũng đều có thể gặp được người quen, cho dù là có đi… du lịch . Thế nhưng, cô vẫn luôn tự hỏi mình rằng: “Vạn người quen có mấy người là bạn, trăm người bạn có mấy người là thân?” .

Bởi dù xung quanh @Bạch Liên có rất nhiều bạn bè, nhưng những khi đau buồn, bị tổn thương hay bị stress, cô chỉ muốn ở một mình, né tránh tất cả mọi người, tất cả mọi thứ. Bởi vậy, bạn bè đôi lúc sẽ thấy @Bạch Liên biến mất không một dấu vết, từ trên mạng xã hội cho đến tận ngoài đời.

Song Tử là cung Hoàng đạo có nhiều tính cách bên trong mình, chính vì thế mà không lạ gì với những cách hành xử không giống ai của họ. Ngay đến cả bản thân Song Tử đôi khi cũng không hiểu được chính mình thì không thể trách người khác không hiểu cung Hoàng đạo này được.

12 cung hoàng đạo đáng yêu thế nào trong mắt người khác?

Nếu như Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng thì Kim Ngưu mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người đối diện.

Bạch Dương

Ở đâu có bạn, ở đó có tiếng cười! Bạn luôn tràn đầy năng lượng và đó cũng là điểm hấp dẫn ở bạn. Bạch Dương dường như là một thành phần không thể thiếu của các hoạt động tập thể, những bữa tiệc cần sự sôi động, thoải mái và vui vẻ. Ở cạnh Bạch Dương sẽ luôn cảm nhận được năng lượng tích cực. Bạn như một mặt trời bé nhỏ mang lại ánh sáng cho những người bên cạnh vậy, và họ không thể không yêu quý bạn vì điều đó.

12 cung hoàng đạo đáng yêu thế nào trong mắt người khác? - Hình 1

Kim Ngưu

Mọi người biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn trong mọi tình huống. Lòng trung thành của bạn thật sự đáng trân trọng. Bạn sẽ luôn giúp đỡ một người bạn đang gặp khó khăn mà không bao giờ đòi hỏi phải đáp lại. Đối với bạn bè hay những người thân yêu, Kim Ngưu thực sự rất kiên nhẫn và ấm áp. Trừ khi ai đó gây ra tổn thương gì quá đáng, Kim Ngưu sẽ không để bụng lỗi lầm của ai lâu và sẽ tha thứ nếu đối phương biết lỗi và sửa đổi.

Song Tử

Song Tử thu hút kì lạ bởi sự duyên dáng của mình. Bạn không hẳn lúc nào cũng là ở vị trí trung tâm và thể hiện mình một cách mạnh mẽ, nhưng bạn sẽ luôn là người mang lại những câu chuyện thú vị, sự thoải mái bằng một cách ấn tượng. Ngay cả khi rơi vào tình huống khó xử hay ở trong đám đông bạn không có hứng thú, bạn vẫn luôn có thể thích nghi, ứng biến rất linh hoạt. Sự cởi mở và biến hóa nơi bạn thực sự khiến người khác phải ghi nhớ!

Cự Giải

Cự Giải luôn mang lại cảm giác an toàn và dễ chịu cho người xung quanh. Bạn không bao giờ phán xét cảm xúc của người khác, mọi người có thể thoải mái bộc lộ bản thân trước mặt bạn và họ thực sự quý trọng điều đó. Với sự nhạy cảm thiên bẩm, Cự Giải dễ dàng khiến người khác thấy được lắng nghe, thấu hiểu. Sự chăm sóc, chia sẻ nhẹ nhàng như chu đáo của bạn là điều không phải ai cũng có được.

Sư Tử
Sư Tử lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết! Bạn đam mê một cách mãnh liệt với rất nhiều thứ, và lúc nào cũng hào hứng kể về nó khiến người khác cũng phải chăm chú lắng nghe và say mê theo. Với điều bạn thích, bạn sẽ làm với tất cả sức lực như thể ngày mai bạn sẽ không được thực hiện nữa. Nếu là người bạn quý, bạn sẽ quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt, vô cùng ngọt ngào và chu đáo.
Xử Nữ

Xử Nữ là người vô cùng nhạy bén. Bạn có thể giải quyết nhiều việc cùng lúc với một lối suy nghĩ hết sức thông minh. Điều đó luôn được người khác đánh giá cao, nhưng chưa phải lí do chính khiến mọi người yêu quý bạn. Quan trọng là, bên cạnh sự sắc sảo, bạn là người tử tế và tốt bụng với đúng người, đúng lúc và đúng cách. Thậm chí, sự kết hợp hoàn hảo giữa lí trí và tình cảm nơi bạn còn khiến người khác ngưỡng mộ.

12 cung hoàng đạo đáng yêu thế nào trong mắt người khác? - Hình 2

Thiên Bình

Không hề thiên vị nếu cho rằng Thiên Bình là cung hoàng đạo đáng yêu nhất. Thiên Bình sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai, dù đó là người quen hay người lạ. Bạn cư xử với người khác rất duyên dáng, rất khó để có ai phật lòng vì bạn. Thiên Bình chủ động trong mọi tình huống xã hội nhưng không để người khác thấy họ bị trên cơ. Họ biết cách gợi chuyện tự nhiên và biết lắng nghe để cuộc trò chuyện được diễn ra cởi mở và thú vị.

Bọ Cạp

Sức hút của Bọ Cạp đến từ vẻ bí ẩn. Thật kì lạ, mọi người cảm giác rằng bạn biết rất nhiều về họ nhưng họ lại không biết gì về bạn. Càng tiếp xúc, bạn càng bộc lộ bản thân, họ lại càng không biết mình đã thực sự hiểu về bạn chưa. Tuy có thể mang lại cảm giác không an toàn cho người khác, nhưng đa phần mọi người thấy thú vị hơn là phiền hà.

Nhân Mã
Nhân Mã như một cơn gió mát không bao giờ ngừng thổi. Bạn luôn mang đến những cảm hứng khác nhau cho mọi người vào mỗi lần gặp. Dường như chẳng có gì khiến bạn sợ hãi hay mất đi sự phấn chấn. Đôi khi, bạn giống một đứa trẻ mang đầy sự tò mò về thế giới và làm thế giới màu sắc hơn vì cá tính của mình, điều đó thực sự rất đáng yêu đấy.

Ma Kế

Ma Kết như một hình mẫu truyền cảm hứng rất nhiều cho người khác. Bạn không bao giờ thiếu mục tiêu để phấn đấu, và cũng hiếm khi bỏ cuộc cho đến khi đạt được chúng. Những người xung quanh học hỏi được từ bạn rất nhiều và họ cảm nhận được rằng nếu bạn có tỏ ra nghiêm khắc với họ cũng là xuất phát từ lòng tốt.

Bảo Bình

Bảo Bình như cuốn bách khoa toàn thư, bạn hiểu biết và có hứng thú với rất nhiều thứ mà chẳng hề khoe khoang về điều đó. Vì vậy, mọi người luôn thích ở xung quanh bạn. Mỗi khoảnh khắc ở cạnh bạn, mọi người sẽ luôn học thêm được điều gì đó hoặc nghe được nhiều chuyện thú vị nơi bạn. Không bao giờ nhàm chán khi ở bên cạnh một Bảo Bình!

Song Ngư

Mọi người có thể chia sẻ mọi điều với Song Ngư, từ chuyện nhỏ nhặt đến lí tưởng sống. Song Ngư sẽ luôn là người ở cạnh và khiến người khác dễ chịu khi ai đó có nỗi niềm khó nói, hay đơn giản là cần một bờ vai. Bạn là một người bạn cực kì đáng trân trọng. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình nhiều hơn, những điều nhỏ nhặt mà bạn chú ý thực ra rất đáng yêu trong mắt người khác đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Chỉ cần đếm số đường chỉ khi nắm bàn tay có thể biết ngay tính cách một người, tương lai giàu có hay cơ hàn ra sao
12:41:58 28/09/2021
Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều
06:34:38 27/09/2021
Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ
01:13:28 28/09/2021
8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới
23:59:02 27/09/2021
Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn vô trách nhiệm hay không!
23:54:50 27/09/2021
Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới
17:53:55 27/09/2021
Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc
06:30:45 27/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021: Thiên Bình nhạy cảm
18:01:59 27/09/2021
Bản tính đối đầu, những con giáp này cần đề phòng nhau trong công việc, tránh xung đột, làm đâu hỏng đó
06:20:26 28/09/2021
Đàn ông lấy được vợ có tướng vương giả, phú quý cả đời
23:58:58 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19
12:26:48 28/09/2021
Xót xa lời hứa trước khi qua đời của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho con gái ruột đang làm y tá ở Mỹ
12:55:04 28/09/2021
Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời: Xin lỗi khán giả, nói về lý do nhiễm Covid-19
12:36:22 28/09/2021
Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Chia sẻ chính thức từ ê-kíp của Phi Nhung: 'Một lần nói dối khiến hàng triệu trái tim tan vỡ vì tiếc thương'
13:31:17 28/09/2021
Nghệ sĩ Việt thương tiếc Phi Nhung
13:11:14 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021
Phía Thủy Tiên nói gì về tin đồn cấm xuất cảnh?
12:52:05 28/09/2021

Tin mới nhất

Hai mặt tính cách đối lập, thậm chí mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

17:12:53 28/09/2021
Kim Ngưu tin tưởng vào sự ổn định và các cam kết. Họ muốn có ai đó ở bên mình, để an ủi họ giữa những khó khăn trong cuộc sống. Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu...

Những con giáp tính tình thẳng thắn, không thích nói chuyện vòng vo

17:12:31 28/09/2021
Trong cuộc sống, có những con giáp khi nói chuyện chẳng bao giờ vòng vo, khi làm việc gì cần giải quyết cũng luôn sẵn sàng là người đứng ra đầu tiên.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Dù sao Thủy bắt đầu nghịch hành, đây vẫn là 3 cung Hoàng đạo hứa hẹn nhận được nhiều may mắn nhất tuần mới

13:54:11 28/09/2021
Song Tử sẽ cảm thấy tràn đầy yêu thương, lãng mạn và sáng tạo trong tuần này. Bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để có thể làm bất cứ điều gì, đi bất cứ đâu. Có thể đó là một chuyến phiêu lưu mới mẻ, nhưng đó cũng có thể làm một chuyế...

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

13:53:35 28/09/2021
Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Nửa đầu tháng 10 sắp tới ai khổ thì khổ, riêng 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, không giàu vượt trội thì tiền bạc cũng dư dả

13:53:02 28/09/2021
Sắp bước qua tháng 10, mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình, đặc biệt trong những tháng cuối năm sắp tới, sẽ có 3 con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tương lai sẽ sang trang bất ngờ.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp may mắn phúc khí tề tựu mở đường công danh, cuộc sống giàu sang, dư giả khiến ai cũng ngưỡng mộ

12:41:33 28/09/2021
Người tuổi Tỵ vốn bản tính khôn ngoan, có chủ kiến và có nguyên tắc. Ngay cả khi gặp khó khăn, con giáp vẫn giữ được thái độ sống tích cực và hoàn thành tốt công việc.

Chung tình, trọn nghĩa với người thương, những con giáp này thường 'hết lòng hết dạ' khi yêu bất kỳ ai

12:41:05 28/09/2021
Ai yêu người tuổi Mão sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên rất biết cách chăm chút nửa kia để bù đắp cho những khiếm khuyết của bản thâ...

Xin chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, 'núi tiền' bất ngờ rơi trúng đầu, muốn nghèo cũng khó trong 70 ngày tới

06:20:04 28/09/2021
Bạn bè của người tuổi Tuất chắc chắn sẽ ghen tỵ với tài lộc và cơ hội mà con giáp này nhận được trong 70 ngày tới. Bởi lẽ người tuổi Tuất được sao tốt chiếu mệnh, công việc hanh thông, tài vận dồi dào.

Trong 86 ngày tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, chuyện vui nối đuôi nhau kéo đến tận nhà

06:19:30 28/09/2021
Trong 86 ngày tới, người tuổi Thìn cục diện cát tường, phú quý, xóa bỏ được hết những phiền phức, thị phi cuộc sống thời gian trước đây.

Bước qua những ngày đầu tháng 9 âm lịch, 3 con giáp may mắn hơn người, tài vận hanh thông, sự nghiệp 'cất cánh'

06:18:52 28/09/2021
Trời sinh người tuổi Dần rất mạnh mẽ, trí tuệ, nhạy bén. Họ cũng để lại ấn tượng tốt cho người xung quanh, điều này rất có lợi cho sự phát triển của bản thân.

Tuần mới (27/9 -3/10), 3 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim, vận khí thăng hoa rõ 'mồn một', muốn trốn cũng không được

01:13:05 28/09/2021
Theo tử vi dự đoán, trong tuần mới này, bạn ra đường gặp quý nhân, về nhà gặp thần tài, may mắn nối tiếp may mắn nên từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi tuần mới từ ngày 27/9-03/10/2021: 3 con giáp này gặp nhiều rắc rối, vận hung lấn át cát vận

01:12:35 28/09/2021
Trong tuần này, tuổi Tỵ cần giữ vững lòng tin, kiên định, quyết đoán theo đuổi những gì bản thân mong muốn. Bản mệnh cần thể hiện rõ bản lĩnh của chính mình. May mắn là Tỷ Kiên sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm phần tự tin vào bản thân, khô...

Đúng 66 ngày tới, 3 con giáp qua cơn đại hạn, được sao tinh tú chiếu mệnh, tình tiền đều phất lên như diều gặp gió

01:11:57 28/09/2021
Trong thời gian tới, những con giáp này sẽ gặp được quý nhân, tạo điều kiện giúp gỡ để nổi bật trong công việc, từ đó tài vận cũng dồi dào.

Thần Tài đến thăm, 4 con giáp khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp trong tháng 10

01:09:40 28/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu từ giữa tháng 10 đào hoa rực rỡ, vạn người mê. Con giáp tuổi Sửu năm nay có vận khí không tốt nên cuộc sống tương đối vất vả, mệt mỏi. Dù làm nhiều nhưng kiếm chẳng được bao nhiêu, vận trình tài lộ...

Vận may được cải thiện, 3 con giáp "mưa thuận gió hòa" từ cuối tháng 9

23:58:55 27/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, cuối tháng 9, người tuổi Thìn sẽ có sao may mắn chiếu vào cửa, dự báo thay đổi được tình trạng tài lộc kém cỏi trước đây cũng như những sự ganh ghét, kèn cựa.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, từ giờ đến cuối năm, kinh doanh phát tài, ngân khố đầy ắp

23:58:50 27/09/2021
Người sinh vào ngày mùng 6 và mùng 8 Âm lịch trời sinh hiền lành, đức độ. Trong công việc, họ cần cù, chịu khó, luôn hoàn thành đúng trách nhiệm được giao. Không những thế, người sinh ngày Âm lịch này còn kiên trì, không ngại khó, ngại ...

4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người

23:58:19 27/09/2021
Tuổi Tý có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần mới này. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ lực giúp bạn tốn ít thời gian và công sức hơn người khác mà tiền thu về vẫn vượng, chẳng thua kém bất cứ ai.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

23:58:12 27/09/2021
Bạch Dương có niềm đam mê rất to lớn đối với cuộc sống, vì họ có động lực cao và quyết tâm mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Họ rất nhiệt tình với môi trường xung quanh mình và hăng hái chấp nhận thử thách.

3 con giáp tháng 10 hoan hỉ, tiền đổ xuống đầu trong tháng 11

23:58:01 27/09/2021
Tử vi cho biết trong vòng 60 ngày tới, những con giáp này gặt hái nhiều thành tựu trong công việc, đường tình duyên cũng rất may mắn.

Nhìn ngón tay út 5 giây, biết tương lai bạn giàu sang hay nghèo khổ

23:57:57 27/09/2021
Mỗi con người đều sở hữu tướng bàn tay khác nhau, khi bạn nhìn vào ngón tay út của ai đó, bạn sẽ biết một phần tính cách của họ.

3 con giáp phúc khí bậc nhất, rước tài đón lộc về nhà phút chốc

23:57:53 27/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão là người hiền lành, khéo léo. Họ biết đối nhân xử thế và hòa đồng với mọi người. Không những thế, người tuổi Mão còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh.

5 đặc điểm ở phòng khách khiến gia chủ cả đời nghèo khó

23:57:33 27/09/2021
Phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà. Khi khách đến nhà, mọi ấn tượng của họ về căn nhà và gia chủ đều phụ thuộc vào cách bố trí phòng khách.

4 kiểu gia đình khiến con cái tự ti, khó thành công sau này...

19:58:59 27/09/2021
Nếu bạn không muốn con cái sau này trở thành những người lập dị, sống xa lánh xã hội, thì hãy dừng lại việc đánh trẻ khi nóng giận.

Có thể bạn quan tâm

Băng tan làm thay đổi lớp vỏ Trái đất

Thế giới

17:30:44 28/09/2021
Hiện tượng băng tan ở hai cực không chỉ khiến mực nước biển dâng cao mà còn có thể khiến vỏ Trái đất biến dạng.

Khám phá bất ngờ bên trong 'giếng địa ngục' kỳ quái ở Yemen

Chuyện lạ

17:30:30 28/09/2021
Những người thợ lặn phát hiện một cái hố ngoằn ngoèo là nơi ở của đàn rắn bên trong giếng sâu được mệnh danh là giếng địa ngục ở Yemen.

Cách làm bánh khoai lang ngọt nướng thơm ngon đơn giản dễ làm

Ẩm thực

17:29:07 28/09/2021
Bánh khoai lang ngọt nướng đơn giản dễ làm, thơm ngon với vị ngọt bùi của khoai lang thêm vị béo béo của bơ thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay nhé!

Bệnh viện tư không được để 'người mắc Covid-19 tự nguyện trả chi phí'

Đời sống

17:27:20 28/09/2021
Sở Y tế TP HCM đề nghị các bệnh viện tư không yêu cầu người mắc Covid-19 ký cam kết tự nguyện trả toàn bộ chi phí; không thu thêm tiền điều trị của người bệnh.

Các "cậu cả" của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Netizen

17:23:13 28/09/2021
Các cậu ấm, cô chiêu sinh ra trong gia đình giàu có thường bị gắn mác ăn chơi, trác táng. Thế nhưng những nhân vật sinh ra từ vạch đích luôn khiến nhiều người phải trầm trồ vì tài năng.

Những trò đùa quái gở của các sao bóng đá

Sao thể thao

17:21:59 28/09/2021
Các ngôi sao bóng đá luôn gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, máu lửa khi thi đấu, nhưng ở khoảnh khắc ngoài sân cỏ, đôi khi họ cũng đem lại cho khán giả những tràng cười ra nước mắt bởi những trò đùa có 1 không 2.

Jennie trở thành nghệ sĩ sở hữu post nhiều like nhất trên Instagram

Nhạc quốc tế

17:19:16 28/09/2021
Vốn là một nữ idol có lượng fandom đông đảo, Jennie sở hữu các tài khoản mạng xã hội với lượt tương tác khủng. Những bài đăng của cô luôn thu về lượng người quan tâm lớn từ cư dân mạng, đặc biệt là ở nền tảng Instagram.

Chốt thời điểm U23 Việt Nam lên đường dự vòng loại U23 châu Á 2022

Bóng đá việt nam

17:17:18 28/09/2021
Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ lên đường tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 vào ngày 8/10 tới.

Công an vào cuộc việc phụ huynh tố cáo vi phạm ở trường mầm non

Pháp luật

17:15:47 28/09/2021
Phòng GD-ĐT H.Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) đã chuyển kết luận kiểm tra việc phụ huynh tố cáo một số vấn đề ở Trường mầm non Dương Quan cho Công an H.Thủy Nguyên để tiếp tục điều tra.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt

Sao việt

17:13:48 28/09/2021
Nhìn lại hình ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời vì Covid-19 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Những cái chết lãng xẹt trong MV Vpop: Đang lái xe lại cứ hôn hít, cô nữ chính hắt xì một cái đạn bay trúng người yêu "chầu trời"

Nhạc việt

17:13:41 28/09/2021
Bên cạnh những MV lấy đi không ít nước mắt của khán giả thì đâu đó vẫn còn những MV có tình huống lãng xẹt dẫn đến một cái chết không thể tin được. Người hâm mộ hay đùa vui rằng những cái chết éo le này diễn ra là do người biên kịch đã ...

Chi 600k là gia đình 3 người mê xê dịch ở Sài Gòn đã có chuyến "du lịch" ngay tại nhà trong mùa dịch

Du lịch

17:12:04 28/09/2021
Gia đình chị Minh Điệp đã tổ chức những buổi picnic ngay trên sân thượng 20 mét vuông của gia đình để bớt buồn bán. Chi phí tổ chức mỗi lần chỉ dao động trong khoảng 600 - 800 ngàn.

Toyota Corolla Cross ra mắt tại Trung Quốc sẽ có tên mới

Ôtô

17:09:23 28/09/2021
Toyota Corolla Cross tại Trung Quốc dự kiến ra mắt trong tháng 11 tới sẽ đổi tên thành Feng Landa với một số thay đổi về ngoại hình và trang bị.

[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do

Sự kiện nóng

17:09:20 28/09/2021
Trưa 28.9, Sở Y tế TP.HCM có công văn gửi khẩn đến các quận huyện yêu cầu dừng tiêm 1 lô vắc xin Covid-19 Pfizer cho đến khi có thông báo mới.

Nhận định Champions League: HLV Ancelotti cảnh báo Real Madrid không đùa với tân binh Sheriff Tiraspol

Bóng đá thế giới

17:08:56 28/09/2021
Trước trận đấu đầu tiên ở Champions League trở lại sân Bernabeu sau hơn 1 năm rưỡi, HLV Ancelotti cảnh báo Real Madrid dù hướng tới chiến thắng nhưng không được phép chủ quan trước tân binh Sheriff Tiraspol của Moldova.