Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, tốt nhất không nên song hành cùng tuổi Mão, kẻo đánh mất tiền bạc lẫn mối quan hệ

Trong cuộc sống này, không ít những mối quan hệ tưởng chừng gắn bó như keo sơn nhưng thực tế tính cách đã không thể hòa hợp, không cùng quan điểm thì sẽ không thể tiếp tục đi cùng trên một con đường.

Trong số 12 con giáp , mỗi con giáp đều có một tính cách đặc trưng riêng, và đương nhiên không phải con giáp nào cũng hòa hợp trọn vẹn. Mỗi con giáp đều có điểm mạnh và khuyết điểm riêng, và sẽ có những cặp con giáp mặc dù trái tính trái nết, nhưng khi đụng chuyện lạ i cùng quan điểm thì đương nhiên, khó khăn mấy cũng vượt qua, thử thách mấy cũng không sợ, và sau cùng, họ sẽ cùng nhau tạo nên những điều thăng hoa.

Thế nhưng, ngược lại với những con giáp cùng quan điểm thì không ít những con giáp nhìn bề ngoài rất hợp cạ, từ sở thích đến những thói quen sống, nhưng một khi đụng đến một vấn đề nào đó, họ đều thể hiện quan điểm trái ngược nhau, từ đó dẫn đến việc mâu thuẫn. Đặc biệt một điều, nếu cái tôi của đối phương quá lớn thì đương nhiên không gì có thể hàn gắn hoặc hòa giải mối quan hệ đó. Nếu nói đến đây, chúng ta sẽ đưa ra một cặp con giáp để chứng minh điều đó đó là tuổi Dậu tuổi Mão .

Video đang HOT

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, tốt nhất không nên song hành cùng tuổi Mão, kẻo đánh mất tiền bạc lẫn mối quan hệ - Hình 1

Tuổi Dậu là con giáp thứ 10 trong số 12 con giáp, sau tuổi Thân và trước tuổi Tuất. So với những con giáp khác, tuổi Dậu có tính cách chăm chỉ, siêng năng của tuổi Sửu, nhưng lại cố chấp và tham vọng như tuổi Dần. Người tuổi Dậu nhìn chung khá bảo thủ ở một mặt nào đó, họ không chấp nhận mình thua thiệt và luôn cho rằng mình là người đúng.

Người tuổi Dậu một khi có quyền lực và tài vận trong tay, họ sẽ điều khiển mọi thứ theo ý mình. Bất kể làm việc gì, tuổi Dậu cũng khá hấp tấp và muốn hoàn thành một cách nhanh gọn lẹ. Nói đúng hơn, người tuổi Dậu không có sự kiên trì nhiều, họ thường đến cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Thậm chí, đôi khi tuổi Dậu cũng rất ích kỷ.

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Mão lại càng điềm đạm và bình tĩnh hơn. Người tuổi Mão vốn là con giáp thứ 4 trong số 12 con giáp, là người sống tình cảm, thấu tình đạt lý, luôn nhẹ nhàng và không ngừng nỗ lực trong cuộc sống, thường suy nghĩ cho người khác, hiểu chuyện, biết điều nên được mọi người yêu mến hết mực. Xét ở một mặt nào đó, đây được xem là ưu điểm của tuổi Mão, nhưng ở một khía cạnh khác, đây lại là khuyết điểm khiến tuổi Mão dễ trở nên nhu nhược.

Trong cuộc sống thường này, nếu chỉ gặp những vấn đề đơn giản, nhiều người cho rằng tuổi Dậu và tuổi Mão đều có thể bù trừ cho nhau. Nhưng khi đụng chuyện nào đó, cả tuổi Dậu đều có quan điểm và suy nghĩ riêng, họ cũng sẽ tự bảo vệ chính kiến của mình và đương nhiên không ai chịu nhường ai.

Trong tử vi học, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Dậu cần nỗ lực rất nhiều để hiểu được động cơ và mục tiêu cuộc sống của nhau. Mối quan hệ của hai con giáp này sẽ đối mặt với nhiều giai đoạn căng thẳng. Sau đó, nếu biết tháo gỡ thì mới lên tầm cao mới, nếu không thì chắc chắn sẽ đứt gánh, thậm chí mất luôn cả mối quan hệ đang có.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, tốt nhất không nên song hành cùng tuổi Mão, kẻo đánh mất tiền bạc lẫn mối quan hệ - Hình 2

Câu chuyện của @Tiểu Minh và @Tiểu Văn sau đây sẽ chứng minh một điều tuổi Dậu và tuổi Mão vốn không sinh ra dành cho nhau, nhưng nếu họ có thể vượt qua cái tôi của bản thân, nếu tình cảm đủ lớn, thì đương nhiên mọi thứ sẽ được hóa giải.

@Tiểu Minh là một người tuổi Dậu đúng nghĩa. Cô là một người khá mạnh mẽ và kiên định. Vì xuất thân trong gia đình không mấy hạnh phúc, nên @Tiểu Minh phải trải đời sớm, vì vậy mà cô càng vô cảm với những sự ủy mị, luôn sống thực tế và không ngừng tiến về phía trước. Thông qua bạn bè, @Tiểu Minh đã gặp được @Tiểu Văn , một người bạn nhỏ tuổi hơn.

@Tiểu Văn là một người tuổi Mão, tốt bụng, sống biết điều và luôn hiểu chuyện. Nhìn chung, cả hai đều rất hợp nhau. @Tiểu Văn cũng là người lớn lên với nhiều vết thương lòng, nên bản thân cô cũng có những phút yếu đuối. Cả hai đều nghĩ rằng đối phương là một người bạn thân thiết của mình, luôn chia sẻ mọi thứ và cùng nhau làm rất nhiều thứ.

Thế nhưng đến một giai đoạn, khi cả hai đã quá thân với nhau. @Tiểu Minh nhận ra rằng @Tiểu Văn có những tính cách khiến cô không hài lòng, điều đó khiến cô khó chịu, và sau cùng, cô không muốn tiếp tục mối quan hệ với người bạn này, chỉ vì @Tiểu Minh nghĩ @Tiểu Văn sẽ không thay đổi và cô cũng sẽ không thể để bản thân khó chịu vì điều đó.

Sau tất cả, chỉ là vì sự ích kỷ của @Tiểu Minh quá lớn, lớn hơn cả tình bạn mà cô dành cho @Tiểu Văn nên cô sẽ chấp nhận kết cục như thế này. Có một lần, họ được tạo điều kiện để cùng kinh doanh, nhưng cũng do sự thụ động của @Tiểu Văn khiến @Tiểu Minh cho rằng mình không nên dính dáng chuyện làm ăn với người này, nên cũng đã đưa ra quyết định cho mối quan hệ của cô với người bạn mà mình cho là thân nhất, cô nghĩ rằng đã không cùng quan điểm, thì không thể tiếp tục làm bạn.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần là con giúp chịu khó phân tích, tìm hiểu kỹ về mục tiêu đầu tư nên kiếm lời khủng. Công việc Tỵ tiến triển vượt bậc, học hỏi nhiều điều và rủng rỉnh tiền bạc.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 1

Theo dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp, tuổi Tý có trách nhiệm, quan tâm đến người ấy, tình cảm tiến triển tốt đẹp. Con giáp có ngày làm việc hiệu quả khi biết cách giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên đừng vì quá ham làm giàu mà vội vàng quyết định sai lầm, gây mất tiền oan.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 2

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Sửu đã biết nhìn xa trông rộng hơn. Cảm giác bó buộc trong chuyện tình cảm có thể khiến cả hai thất vọng. Con giáp chịu áp lực cạnh tranh lớn trong công việc, bù lại điều đó thúc đẩy bạn tiến bộ, phát triển nhanh hơn.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 3

Tuổi Dần nên dũng cảm đối mặt trong chuyện tình cảm. Bạn có kiến thức tốt, làm việc nên được săn đón trong công việc, có thể nhảy việc thành công. Chịu khó phân tích, tìm hiểu kỹ về mục tiêu đầu tư, con giáp có thể kiếm được lợi lộc lớn.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 4

Chuyện tình cảm tuổi Mão cần nhiều nỗ lực, càng lười biếng cơ hội càng xa tít. Tâm trạng ủ rũ của con giáp ảnh hưởng tiến độ công việc. Thiếu thận trọng trong chuyện tiền bạc, bạn có thể bị lừa mất tiền.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 5

Tuổi Thìn tâm trạng được cải thiện. Những ai yêu xa có thể thấy khoảng cách ngày càng lớn. Công việc có cơ hội thăng tiến, chỉ cần con giáp bớt nóng giận, cư xử thấu tình đạt lý hơn. Tuổi Thìn có thể kiếm được một khoản tiền nhờ đã biết nỗ lực cạnh tranh.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 6

Tuổi Tỵ hôm nay nên hẹn hò kết bạn, có thể tìm được đúng người phù hợp. Công việc tiến triển vượt bậc, bạn học hỏi được nhiều điều, không những thế còn rủng rỉnh tiền bạc.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 7

Tuổi Ngọ hãy trân trọng những gì đang có, đừng khiến đối phương cảm thấy quá gò bó trong chuyện tình cảm. Chỉ cần để tâm vào việc bản thân, công việc sẽ khởi sắc. Nói ít làm nhiều, thu nhập của bạn tăng đáng kể.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 8

Tuổi Mùi hôm nay chuyện tình duyên có thể đơm hoa kết trái. Hơi an phận, công việc của bạn có thể bị tụt lại phía sau. Cố tạo động lực kiếm tiền, bạn sẽ có được niềm vui khi nỗ lực của mình được nhận thành quả xứng đáng.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 9

Tuổi Thân có được một nửa vô cùng ăn ý, tình cảm càng thêm ngọt ngào. Con giáp có một ngày làm việc nhẹ nhàng, cơ hội kiếm tiền cũng lớn, tiền bạc thu về gấp đôi. Tuy nhiên sức khỏe đi xuống cần thận trọng.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 10

Tuổi Dậu được nhiều người đánh giá cao, hết lòng theo đuổi. Công việc có nhiều cơ hội hợp tác, thăng tiến. Con giáp cần hạn chế việc vay mượn tiền kẻo bất lợi.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 11

Tuổi Tuất hơi thiếu nhẫn nại, khiến mọi việc dễ trở nên phiền phức. Nóng vội, thiếu tôn trọng đối phương, bạn có thể khiến cả hai phải chia ly. Đối thủ làm ăn của con giáp rất mạnh, cần chú ý cẩn thận. Có thêm tiền bạc nhưng con giáp hãy hạn chế chi tiêu lãng phí.

Dự đoán ngày 26/3/2021 cho 12 con giáp: Dần Tỵ tiền bạc nhiều vô kể - Hình 12

Tuổi Hợi nên thực tế hơn trong chuyện tình cảm, thay vì bận phô trương với bên ngoài. Con giáp được động viên nhiều trong công việc, nên hết lòng nỗ lực tiến lên. Khả năng kiếm tiền của Hợi ngày càng tốt, khiến nhiều người thán phục. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi 2022-2025: 3 con giáp gánh lộc về nhà, cuộc sống lên hương, giàu có không ai sánh bằng
22:05:03 23/09/2021
Bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức vượt giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm giàu lên thấy rõ
23:48:34 23/09/2021
2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm
23:51:16 24/09/2021
Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn
01:10:36 24/09/2021
Tháng 10 sắp đến, tài vận của 4 con giáp có nhiều biến động, vận may tăng vọt
18:35:45 24/09/2021
3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9
18:59:42 23/09/2021
6 dấu hiệu nhận biết căn nhà chướng khí, bán rẻ cũng đừng ham
21:41:10 24/09/2021
Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ
17:11:46 23/09/2021
Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy
17:54:15 23/09/2021
Top các cặp con giáp kết hợp làm ăn từ giờ đến cuối năm chắc chắn tài lộc lên hương, may túi 3 gang đi mà đựng
07:47:28 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'
07:42:49 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 25/9/2021, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, tiền vàng tề tựu, công danh vượng phát không thấy điểm dừng

23:50:50 24/09/2021
Công việc hưng thịnh kéo theo tài lộc hanh thông. Bản mệnh có thu nhập ổn định, tăng dần theo thời gian. Nếu với đà này, con giáp sẽ nhanh chóng trở nên giàu có, cuộc sống dư giả chẳng cần lo nghĩ trong tương lai.

Trong nhà có 5 thứ sớm muộn gì cũng giúp bạn giàu có

21:40:41 24/09/2021
Vì màu đỏ là màu may mắn theo quan niệm của người Á Đông nên những chiếc quạt giấy thường có màu đỏ. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, đặt ở 8 phương vị khác nhau sẽ gây ra những ảnh hưởng riêng biệt. Nếu không hòa hợp về ngũ hành của phương vị th...

4 con giáp nữ số trời '2 lần đò', cả đời phận tình truân chuyên

21:40:17 24/09/2021
Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình cũng khó suôn sẻ. Họ thậm chí phải trải qua nhiều sóng gió ở giai đoạn trung niên, đến cuối cùng vẫn chẳng thể bên nhau trọn đời trọn kiếp.

Hoa mẫu đơn phong thủy: loài hoa của những ai sang chảnh và có hạnh phúc đong đầy

21:39:24 24/09/2021
Hoa mẫu đơn phong thủy không chỉ mang vẻ đẹp quyến rũ mà còn gắn với những truyền thuyết hay ho cùng rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời liên quan đến tình yêu, tài lộc và sự thịnh vượng...

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật?

21:38:53 24/09/2021
Ngày 23/9/2021, Mặt Trời sẽ chính thức rời khỏi vị trí của chòm sao Xử Nữ để tiến vào khu vực của Thiên Bình, đánh dấu sự bắt đầu của tháng Thiên Bình năm 2021 này.

Cuối tuần (25-26/9) hỷ sự lâm môn, con giáp này khiến người khác phải trầm trồ về những gì làm được

20:57:24 24/09/2021
Tử vi cuối tuần cho thấy, người tuổi Dần có cát tinh ở bên, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

20:56:55 24/09/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể sẽ phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt về bản thân trong tuần này. Bạn hiền lành nên rất dễ bị lợi dụng và dẫn dắt.

Top con giáp có số hưởng cuối tuần này (25-26/9), tiền bạc chẳng còn là nỗi lo

20:56:26 24/09/2021
Chẳng những là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Sửu còn tiếp tục đón vận may ở cả phương diện tài chính nữa đấy.

5 đồ vật chứa tà khí trong nhà ai cũng có, lơ là rước họa như chơi

20:55:59 24/09/2021
Nếu bạn là tín đồ của hàng second-hand, nên đọc điều này để biết nhé. Dùng đồ cũ của người khác, nhất là khi không rõ lai lịch là điều không mang lại sự cát tường, bị coi là vật có sát khí.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

19:50:54 24/09/2021
Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể sẽ phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt về bản thân trong tuần này. Bạn hiền lành nên rất dễ bị lợi dụng và dẫn dắt.

Gánh nặng ngày càng tăng, con giáp xui xẻo cuối tuần này (25-26/9) làm nhiều lại hưởng ít

19:50:33 24/09/2021
Chia buồn với người tuổi Mão khi bạn chính là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (25-26/9). Làm gì cũng không xong, mọi chuyện dường như đi vào ngõ cụt khiến bạn cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người.

Điểm danh 4 con giáp đếm tiền mỏi tay, tài lộc đầy túi ngay trong tuần này (27/9-3/10)

19:50:10 24/09/2021
Người tuổi Tý cực kỳ may mắn vì bạn có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ lực cho bạn, giúp bạn kiếm được nguồn tài lộc khá vượng.

Kiêng kỵ về phong thủy khi treo gương trong nhà, tránh ảnh hưởng tài lộc

18:35:21 24/09/2021
Dù là mang mục đích bình phong ngăn cách không gian hay trang trí thì việc đặt gương đối diện với cửa hoặc cổng nhà cũng đều không được khuyến khích.

Sinh vào 5 ngày này, tháng 8 Âm lịch hứng trọn may mắn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng

18:27:58 24/09/2021
Người sinh vào ngày mùng 4 và 22 Âm lịch thường được trời ban phước lành. Họ được biết đến với tính tình hiền lành, bao dung, nhân hậu, biết đối nhân xử thế. Người sinh ngày này kiên cường, mạnh mẽ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh

18:27:33 24/09/2021
Tử vi ngày 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có lẽ đang tự đặt ra áp lực cho mình một cách quá cao. Dù sao bạn cũng nên biết giới hạn của bản thân để xác định mục tiêu vừa tầm.

Tử vi ngày 25/9/2021: Tuổi Thìn bước đệm bứt phá, tuổi Tuất cát thần trợ mệnh

18:27:10 24/09/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 25/9/2021 hôm nay, được sự ủng hộ của cát tinh, tuổi Tý dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó. Người theo đuổi sự nghiệp học hành cũng sớm đạt được những thành tích tốt, thi c...

3 con giáp may mắn có cơ hội nắm chắc thành công ngay trong tuần này (27/9-3/10)

17:54:21 24/09/2021
Cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ đã dần đi vào quỹ đạo hơn xưa, nhờ vậy mà bạn đã có thể tập trung vào những điều quan trọng. Trên phương diện sự nghiệp, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ được cấp trên khen ngợi.

3 con giáp xui xẻo tuần này (27/9-3/10), sự cố ập xuống đầu khó tránh khỏi

17:42:42 24/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế mà bạn cần nhắc nhở bản thân phải loại bỏ những thứ cũ kỹ đi nếu không muốn gia tăng muộn phiền.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm

15:45:49 24/09/2021
Hôm nay (23/9), Mặt Trời sẽ chính thức rời chòm Xử Nữ và tiến vào Thiên Bình, thổi tới cho các cung hoàng đạo một luồng không khí trong lành vô cùng dễ chịu.

Những con giáp sở hữu EQ cao, nhân duyên tốt và nhiều bạn bè

15:45:30 24/09/2021
Các mối quan hệ giữa con người với nhau có thể nói là bài học cần thiết đầu tiên để chúng ta bước vào xã hội. Mỗi ngày ai cũng phải tiếp xúc, nói chuyện với rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách dẫn dắt câu chuyện và thu hú...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình theo đuổi cái đẹp, chung thủy trong tình yêu nhưng hay thay đổi vào phút cuối

15:44:56 24/09/2021
Thiên Bình là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí, có hành tinh cai trị là sao Kim. Bởi chịu ảnh hưởng từ sao Kim nên cung Hoàng đạo này rất đề cao vẻ đẹp và tình yêu.

Khám phá con người bên trong của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người bên ngoài trưởng thành chín chắn, bên trong trẻ con ngây thơ?

15:42:25 24/09/2021
Những người thuộc nhóm máu A là người luôn cư xử thận trọng, biết điều và hiểu chuyện. Nhóm máu này luôn làm mọi thứ từng bước một, đầy trách nhiệm, bởi vậy mà họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác trưởng thành, chín chắn.

Dành cho 3 con giáp "làm nhiều mà chưa nhận lại bao nhiêu": Đầu tháng 10 thần tài và quý nhân tề tựu, hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời

15:41:11 24/09/2021
Năm 2021 là một năm có nhiều thay đổi đối với tuổi Dậu. Tuy rằng những tháng đầu năm có nhiều biến cố, đặc biệt là có nhiều khó khăn vẫn còn đeo bám nhưng những tháng cuối năm, cuộc sống tuổi Dậu sẽ bước lên tầm cao mới, từ sự nghiệp, t...

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

13:29:27 24/09/2021
Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ "tố cáo" rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy!

13:28:56 24/09/2021
Những người có tính cách mạnh mẽ thường sinh ra vào tháng 1. Đôi khi bạn có vẻ phong trần, lãng tử, đôi khi bạn lại khá yếu đuối và nhu nhược.

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp hứng trọn điềm xui, vận trình u tối, công danh sự nghiệp tuột dốc

13:26:49 24/09/2021
Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất nên tạm hoãn những dự án quan trọng để tránh thua lỗ. Với người làm công ăn lương, những rắc rối liên tiếp xảy đến khiến con giáp khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra, thậm chí phải tốn tiền để...

Lời tiên tri chỉ rõ 3 con giáp đứng trên núi vàng, phúc khí bủa vây, vô ưu vô lo trong 22 ngày tới

13:26:17 24/09/2021
Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được một khoản vay hoặc được người thân, bạn bè cho mượn tiền, và đó là khoản tiền vô cùng đáng quý để hỗ trợ cho việc đầu tư của bạn, giúp bạn tiến những bước xa hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?

Sao việt

10:31:34 25/09/2021
Phương Thanh có chia sẻ liên quan đến sức khoẻ của đồng nghiệp.

Món chả cá trứng muối và trứng bắc thảo siêu ngon

Ẩm thực

10:31:03 25/09/2021
Món chả cá trứng muối và trứng bắc thảo mới lạ là sự kết hợp giữa trứng muối, trứng bắc thảo và chả cá tạo nên một món ăn cực kỳ ngon miệng và hấp dẫn.

Nhóm thanh thiếu niên dùng búa tạ hỗn chiến giữa phố núi

Pháp luật

10:29:05 25/09/2021
Hai nhóm thanh thiếu niên, trong đó có người mang theo cả búa tạ, xông vào hỗn chiến, gây náo loạn ở TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

5 chiếc xe làm thương hiệu ‘cất cánh’ hoặc bị ‘chôn vùi’

Ôtô

10:28:18 25/09/2021
Những chiếc xe này đã vĩnh viễn thay đổi cách nhìn của công chúng về các nhà sản xuất. Trong khi một số khiến đám đông trầm trồ, ngưỡng mộ, thì một số lại giết chết tên tuổi thương hiệu của mình.

Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Thế giới số

10:27:03 25/09/2021
Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Ngẩn ngơ ngắm mỹ nhân dùng độc trong Arknights, đã xinh đẹp lại còn đáng yêu hết phần thiên hạ

Cosplay

10:24:03 25/09/2021
Một trong những nhân vật nữ đang nhận được nhiều sự chú ý gần đây trong Arknights là Blue Poison (BP) - một cô gái đáng yêu với khả năng đáng sợ.

Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiang Mai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào?

Netizen

10:20:24 25/09/2021
Không nghi ngờ gì nữa, đây là tiệm cafe hot nhất ở Chiangmai (Thái Lan) lúc này rồi còn gì.

Mùa hoa Sa Pa đã tới rồi, bạn có nhớ cái hẹn lúc thu về?

Du lịch

10:17:32 25/09/2021
Đến hẹn lại lên, Sa Pa lại đang vào mùa bay giữa mùa hoa đẹp nhất trong năm, mùa du khách nô nức đi săn lúa, săn mây, ngắm hoa trải dài những triền đồi mỗi khi thu về.

Có ai ngờ gã giang hồ đầu gấu của Squid Game lại trở thành... chàng trai quê ngây thơ ở Running Man!

Show quốc tế

10:12:18 25/09/2021
Hổ báo cáo chồn trong Squid Game nhưng Heo Sung Tae lại mang tới show giải trí Running Man một hình ảnh hoàn toàn khác.

7 ý tưởng làm cửa sổ hóng mát nhỏ xinh ai cũng thích mê

Sáng tạo

10:11:42 25/09/2021
Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian và có cửa sổ hóng mát ấn tượng!

Chú khỉ đánh nhau với bóng mình trong gương 

Hài hước

10:11:01 25/09/2021
Quýnh nó không đau mà mình lại đau, sao kỳ vậy, chú khỉ said.

Trung Quốc thả hai công dân Canada

Thế giới

10:07:28 25/09/2021
Trung Quốc thả hai công dân Canada là Michael Kovrig và Michael Spavor, sau khi giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu được trả tự do.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

Sao châu á

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Tài xế ôtô phanh dúi dụi với nữ ninja dừng xe đột ngột giữa đường

Clip hay

10:00:21 25/09/2021
Người phụ nữ chạy xe tay ga đang đi bất ngờ giảm tốc độ dừng xe giữa đường khiến tài xế ôtô gắn camera hành trình một phen hú hồn.

Đề xuất bỏ yêu cầu đã tiêm vắc xin, xét nghiệm âm tính khi đi lại liên tỉnh

Sự kiện nóng

09:50:48 25/09/2021
Kế hoạch khôi phục hoạt động vận tải hành khách trong 5 lĩnh vực của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đưa ra các yêu cầu, điều kiện mới khi đi lại giữa các địa phương nới lỏng giãn cách xã hội.