Chụp xong ảnh cưới thì vợ tương lai bỗng ngất xỉu, tôi vội vàng đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ trách 1 câu đắng lòng

Nghe xong lời trách của bác sĩ, tôi hoang mang cực độ. Chẳng biết vợ sắp cưới đã giấu mình những gì nữa.

Vợ sắp cưới của tôi là người con gái xinh đẹp , dịu dàng nhất vùng. Thời cấp 3, Uyên còn được xem là hoa khôi của trường . Đương nhiên, khi đó em chẳng nhòm ngó gì tới tôi. Thế nhưng, sau nhiều năm ra trường, rồi đi làm, tôi tự gây dựng công ty riêng và cũng được thầy cô, bạn bè ngưỡng mộ. Lúc này, tôi tình cờ gặp Uyên đang làm lễ tân ở cùng tòa nhà văn phòng . Dù gì cũng từng chung 1 trường, gọi là quen biết, tôi bắt chuyện với Uyên. Và dần dần, 2 đứa thân thiết , yêu đương .

Yêu được đúng 11 tháng, chúng tôi quyết định cưới. Lý do là mẹ Uyên bảo cô ấy được tuổi. Chứ nếu chờ thì phải 2 năm nữa. Thấy kinh tế cũng vững, tôi gật đầu. Nói chung, tôi thấy vợ tương lai của mình đảm đang, khéo léo. Lấy em về chắc cuộc sống của chúng tôi cũng sẽ hạnh phúc.

Dạo gần đây tôi hay phải đi công tác xa nhà để chuẩn bị nghỉ dài ngày cho đám cưới. Suốt thời gian ấy, Uyên vẫn chăm chỉ nhắn tin, gọi điện thoại mỗi ngày. Thậm chí, có những khi tôi chẳng có thời gian trả lời, vợ không giận dỗi. Cô ấy vẫn một mình độc thoại, cập nhật cho tôi về tình hình ở nhà. Càng ngẫm càng thấy thương, thế nên hôm về tôi đã mua tặng vợ chiếc nhẫn kim cương hơn 80 triệu đồng.

Lúc nhận quà, cô ấy rưng rưng. Uyên còn hứa hẹn sau này sẽ thông cảm mỗi khi tôi bận rộn, rồi sẽ ngoan ngoãn ở nhà chờ đợi, chăm sóc tốt cho bố mẹ và quán xuyến mọi việc… Tôi lại càng ngập tràn hạnh phúc, thấy quyết định lấy vợ thật đúng đắn.

Tuy nhiên, vì bận rộn quá nên tận hôm vừa rồi 2 vợ chồng mới đi chụp ảnh. Uyên thích chụp ngoại cảnh, để còn có cái mà up Facebook khoe bạn bè. Cô ấy bảo:

- Bạn em lấy chồng nghèo còn toàn chụp gói trên 10 triệu. Chúng nó chụp ngoại cảnh ảnh mới đẹp, mới tự nhiên. Mình có điều kiện mà chỉ chụp studio thì chán lắm.

Tôi thì lười, lại chẳng biết diễn gì, chứ không phải tiếc. Nhưng vợ cứ ỉ ôi, đành phải chiều lòng. Chúng tôi chụp ở tỉnh trong 2 ngày. Vợ bảo tiện thể đi chơi trước cưới luôn.

Chụp xong ảnh cưới thì vợ tương lai bỗng ngất xỉu, tôi vội vàng đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ trách 1 câu đắng lòng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sau 2 ngày dậy sớm make-up, chụp choẹt mệt rã rời, về tới Hà Nội tôi chỉ muốn nằm lăn ra. Nhưng Uyên đòi đi ăn. Lại 1 lần nữa, thay đồ trả cho studio xong tôi đưa vợ đi nơi cô ấy muốn.

Nhưng khi cô ấy vừa bước ra từ phòng thay đồ, mặt mũi cứ tái nhợt. Rồi Uyên bỗng lăn ra sàn, ngất xỉu. Tôi hốt hoảng, lập tức gọi chở vợ tới bệnh viện gần đó. Bệnh viện tư nên thủ tục cũng khá nhanh. Uyên được đưa vào phòng cấp cứu ngay lập tức.

Sau 1 hồi, bác sĩ cũng trở lại. Thấy tôi đang đứng ngồi không yên, vị bác sĩ còn khá trẻ này bất ngờ mắng xơi xơi:

- Vợ thì bầu bí thế mà còn lôi nhau đi chụp ảnh cưới. Vì vài bức ảnh cho thiên hạ xem mà đánh đổi sức khỏe vợ, con, đáng không?

Tôi đần mặt ra. Mãi mới lắp bắp, hỏi lại bác sĩ:

- Dạ, vợ em có bầu ạ?

- Lại còn hỏi? Chơi cho chán rồi vợ bầu bí còn không biết. 3 tháng rồi chứ ít gì! Càng nói càng thấy anh quá vô tâm. Cô ấy đang khá yếu, 1 lát nữa thì vào. Mai đưa vợ vào sản nhi kiểm tra lại, có dấu hiệu dọa sảy đó. Giữ gìn cho cẩn thân.

Nói xong, chẳng để tôi hỏi thêm hay giải thích gì, ông bác sĩ nguây nguẩy quay đi. Tôi thật sự sốc. Hoang mang . Lo lắng…

3 tháng, nhưng suốt thời gian này tôi rất bận rộn mà? Mà nếu có gặp nhau, 2 chúng tôi cũng đều dùng biện pháp cả. Mà nghĩ đi nghĩ lại, 3-4 tháng trước vợ chồng tôi còn đứa Bắc đứa Nam nữa!

Tới lúc Uyên tỉnh lại, tôi không nói gì. Nhưng cô ấy lại có sự thay đổi lớn. Vợ sắp cưới nhìn tôi kiểu dò xét, rồi cô ấy luôn hỏi dò xem tôi có đang giận dỗi, nghi ngờ gì không. Tôi cảm giác vợ có làm điều gì đó khuất tất, nhưng cũng sợ mình nghĩ sai cho cô ấy. Hiện tại tôi chỉ muốn đi chọc ối, làm xét nghiệm ADN xem đúng là con mình không, nhưng sợ khiến vợ tổn thương… Nhưng nếu không hành động gì, tôi cứ thấp thỏm không yên, cũng chẳng muốn đám cưới diễn ra. Cảm giác bị phản bội cứ ám ảnh khiến tôi rất buồn chán, không tập trung vào làm gì.

Cháu 13 tuổi nhưng không muốn sống theo sự áp đặt của mẹ

Cháu cũng mắc nhiều chứng bệnh như sợ người lạ, sợ đám đông và sợ người khác nhìn thấy mọi hành động của mình.

Cháu nghĩ mẹ biết nhưng bà lại cho rằng đó là hoang đường, tự nói mình bị bệnh như thế thôi chứ thật ra có bị sao đâu. Cháu mắc chứng này sau khi cha mất một thời gian (cháu được 4 tuổi thì cha không còn), mẹ tiến thêm bước nữa. Khi cháu lên lớp 7, tình trạng tệ hơn khi một số người thân của cháu (bạn cùng lớp, em họ, bạn của mẹ) qua đời. Kể từ đó, cháu sống khép mình, ít khi nói chuyện với ai vì sợ bị chỉ trích, sợ chỉ với một câu nói hoặc thậm chí một từ thôi cũng phật lòng người khác, sợ họ nghĩ sai hoặc nói xấu mình. Cháu tự dặn bản thân rằng "họ có nuôi mình được ngày nào đâu, tại sao phải để ý làm gì" nhưng hoàn toàn không có tác dụng.

Cháu mới qua Mỹ sống, một người bạn cũng không có, áp lực học hành khiến cháu rất mệt mỏi , mẹ lại muốn cháu nỗ lực học hơn nữa, nhất định phải được loại A trong mọi môn học. Mọi người đừng cố khuyên cháu nói chuyện với mẹ vì cháu đã làm rồi và mẹ hoàn toàn không hiểu. Dượng (chồng của mẹ) có người con riêng học rất giỏi, vì thế mẹ hay so sánh và bắt buộc cháu phải học được như vậy. Mẹ thường áp đặt ước mơ của mẹ cho cháu như: rước gia đình mình qua đây, làm trong công ty lớn, mua nhà cho mẹ..., rồi hỏi cháu những câu: "Con có thương mẹ không? Con làm bác sĩ hay dược sĩ đi, nghề này có tiền lắm", "Con nhìn con của chú này, chú kia làm dược sĩ, bác sĩ kìa; hồi đó anh ấy học giỏi lắm, toàn đứng nhất lớp thôi. Mẹ muốn con cũng được như vậy, chắc lúc đó mẹ hãnh diện lắm, sẽ đem khoe khắp nơi". Do nói nhiều lần mà mẹ không hiểu được nên cháu không muốn nói thêm. Thời gian nói chuyện với mẹ, cháu muốn rút ngắn hết mức có thể để đỡ phải áp lực. Cháu luôn cố làm vừa lòng mẹ cũng như người khác (bất kỳ ai). Ai hỏi gì cháu cũng sẽ giúp họ, chỉ với ước muốn họ không đối xử tệ với mình, xem cháu là không khí hoặc người qua đường cũng được, không cần gì nhiều.

Mỗi ngày trôi qua, những áp lực khiến cháu chán nản, nghĩ mình bị trầm cảm rồi. Gia đình cháu hồi xưa cũng chẳng tốt đẹp mấy, mẹ và những người thân chia phe chơi với nhau, ở cùng nhà nhưng luôn gây nhau như cơm bữa (nhẹ nhất là không nói chuyện, nặng nhất là đánh nhau). Hồi ở Việt Nam, cháu còn lấy kéo rạch vài vết ở tay nhưng cố mặc đồ kín cho mẹ không thấy. Cháu không muốn sống cuộc sống bị mẹ áp đặt nữa, muốn một lần dập tắt mọi sự kỳ vọng và áp lực mà mẹ đã đặt lên cháu. Bỏ nhà ra đi thì ở đây không phải Việt Nam, gặp toàn người lạ nên không dám, cháu hết cách rồi. Mong được các cô chú giúp đỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Mãn nhãn với cây mít nhà trồng đầy trái nhưng lại ngỡ ngàng khi thấy múi mít không nằm bên trong quả mà di chuyển đến vị trí quái lạ!?00:32Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021

Tin mới nhất

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Irina Shayk diện áo corset khoe dáng gợi cảm

Phong cách sao

12:44:42 21/06/2021
Siêu mẫu Nga xuống phố với phong cách hoài cổ từ thập niên 2000, mang đến vẻ ngoài ấn tượng.

TP.HCM: Phong tỏa khu phố có hơn 2.000 người, 6 khu nhà trọ ở Q.8

Sự kiện nóng

12:44:38 21/06/2021
Ngày 21.6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức ký quyết định phong tỏa KP 2, P.16, Q.8 với hơn 2.000 nhân khẩu trong 14 ngày do số ca nhiễm tăng cao.

Nathan Lee muốn 'bịt mồm' nữ giám khảo Next Top, người ấy là ai?

Sao việt

12:41:19 21/06/2021
Hành động gào thét, xúc phạm thí sinh của nữ giám khảo Next Top khiến Nathan Lee nóng mắt.

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? 

Thế giới số

12:22:11 21/06/2021
Trong vài năm qua, Nokia đã dựa vào di sản của những chiếc điện thoại thời đại cũ để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tương lai thị trường điện thoại được định sẵn là do giới trẻ quyết định.

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Bóng đá việt nam

12:19:20 21/06/2021
Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.

Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới

Phim việt

12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, gây nhiều tò mò cho khán giả.   

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

Pháp luật

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Tại sao thế giới nên tiếp tục sử dụng vaccine Sinopharm?

Thế giới

12:13:19 21/06/2021
Vaccine ngừa Covid-19 của Sinopharm vẫn được WHO khuyến cáo sử dụng trong bối cảnh nguồn cung vaccine toàn cầu khan hiếm.

'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ

Phim âu mỹ

12:07:20 21/06/2021
Sau Vùng đất câm lặng II, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ hai ở thị trường Bắc Mỹ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong mùa dịch.