Chụp ảnh/quay phim lén lút tại các cửa hàng cao cấp dễ bị đánh giá là “KÉM VĂN MINH”?

Mọi hành vi ngoài quy tắc tại các cửa hàng cao cấp đều có thể bị quy kết là kém văn minh, không khác mấy thói livestream hay spoil phim ngay từ trong rạp.

Trên Quora, một MXH cho phép tất cả mọi người được phép đăng tải câu hỏi và nhận câu trả lời tương ứng, có một chủ đề khá hay: Vì sao các cửa hàng cao cấp luôn giữ vững nguyên tắc không quay phim/chụp ảnh đối với mọi khách hàng? Chắc chắn trong chúng ta ai ai cũng từng có thắc mắc tương tự, đồng thời suy diễn đến viễn cảnh “Tôi cứ quay, cứ chụp đấy thì làm gì được nhau???”.

Kỳ thực vấn đề chỉ xoay quanh câu thành ngữ quen thuộc: “Nhập gia tùy tục”. Và “tục” ở đây không đơn thuần phong tục tập quán, mà chính là chính sách cửa hàng (store policies). Với tư cách một khách hàng ắt bạn sẽ được hưởng những đãi ngộ nhất định, nhưng trước hết bản thân phải tuân thủ đúng các quy định trong chính sách của các cửa hàng.

Và các cửa hàng cao cấp không ưng chuyện bị quay phim/chụp ảnh mà không có sự đồng thuận là bởi…

Điều đầu tiên, hành động này có thể gây ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG đến trải nghiệm mua sắm của các khách hàng xung quanh. Chanel, Dior hay Gucci… nhà mốt nào cũng muốn kiến tạo một không gian thư thái cùng vô vàn phấn hứng với mọi giác quan: từ lối bài trí, ánh sáng cho đến mùi hương. Khi một nhân vật chĩa ống kính vào nhân viên hay cảnh trí xung quanh với mục đích chưa minh bạch, hành động này dễ khiến các khách hàng còn lại cảm thấy dè chừng vì lo sợ bị xâm phạm quyền riêng tư của bản thân.

Chụp ảnh/quay phim lén lút tại các cửa hàng cao cấp dễ bị đánh giá là KÉM VĂN MINH? - Hình 1

Hình ảnh một nhân viên tại cửa hàng cao cấp của Dior. Việc quay phim/chụp ảnh thường chỉ được thực hiện khi có sự đồng thuận của quản lý cấp cao nhất tại cửa hàng. Còn trong thâm tâm của các nhân viên, chỉ 1% khách hàng làm những hành động như thế sẽ thực sự chi tiền để mua sắm.

Tiếp đến, mỗi cửa hàng cao cấp được tạo ra từ hàng trăm đến cả ngàn giờ mài giũa chất xám. Từng chi tiết nhỏ nhặt nhất đều được thiết kế hoàn hảo và độc đáo, mang đậm ADN của nhà mốt, nhằm mang đến yếu tố thăng hoa nhất cho khách hàng – tính độc quyền (exclusive). Họ mong muốn từng vị khách đến tận nơi để ngắm – chạm – ngửi – lắng nghe thay vì tiếp nhận thông tin mập mờ trên MXH. Cũng chính vì điều này mà nhiều nhà mốt lớn như Chanel và Hermes từ chối mảng thương mại điện tử cũng như không bao giờ hé lộ quá nhiều về thế giới bên trong mỗi cửa hàng flagship của mình.

Bên cạnh đó họ cũng e ngại chi tiết về tài sản trí tuệ bị đánh cắp và sao chép. Trong quá khứ, không thiếu trường hợp các thương hiệu cạnh tranh luôn tìm cách để mục sở thị về tính độc quyền trong các cửa hàng đối thủ, qua đó nhằm nâng cấp cho thương hiệu chính mình.

Chụp ảnh/quay phim lén lút tại các cửa hàng cao cấp dễ bị đánh giá là KÉM VĂN MINH? - Hình 2

Những hành vi quay/chụp được thực hiện mà không có sự đồng ý của nhân viên sẽ bị xem là đi ngược với chính sách cửa hàng. Chẳng ai muốn chỗ bán buôn của mình, đặc biệt là nơi cung cấp xa xỉ phẩm, trở thành đề tài drama cho các ống kính tay mơ trên MXH.

Video đang HOT

Một số cửa hàng cao cấp còn lo xa, cấm tiệt quay/chụp lén vì lo sợ những vụ đột kích của đạo chích. Trên thế giới không hiếm trường hợp các nhóm đạo chích thám thính từng cửa hàng, thu thập đủ dữ liệu dẫn đến những vụ trộm cướp tổn thất hàng trăm ngàn USD.

Chính vì những lý do chí mạng này mà việc quay phim/chụp ảnh lén lút trong các cửa hàng cao cấp thường cũng khiến dân tình bực mình không khác nào chứng kiến một thánh đường bị xâm phạm.

Ừ đấy, cứ thích chụp và quay thì làm gì nhau?

Thực tế thì các nhân viên KHÔNG CÓ QUYỀN tịch thu thiết bị hay bắt các khách hàng phải xóa các tệp dữ liệu đã ghi lén tại cửa hàng. Khi quá trình giải quyết dẫn đến căng thẳng, động thái duy nhất họ có thể thực hiện là mời các khách hàng không hợp tác ra khỏi cửa hàng. Trong trường hợp khách hàng chống đối thì đội ngũ nhân viên có thể nhờ cậy đến lực lượng an ninh để xử lý.

Chụp ảnh/quay phim lén lút tại các cửa hàng cao cấp dễ bị đánh giá là KÉM VĂN MINH? - Hình 3

Nếu cảm thấy không hài lòng với thái độ của nhân viên, giải pháp tối ưu và văn minh nhất là phàn nàn với quản lý cấp cao tại cửa hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng. Còn việc quay/chụp lén nhằm bóc phốt cửa hàng lại cho thấy ngay cả người chủ động thực hiện cũng vi phạm quy tắc tối thiểu tại đây.

Chung quy thì quay phim/chụp ảnh không bất hợp pháp nhưng có thể xâm phạm tài sản (cả vật chất lẫn trí tuệ) nên các cửa hàng cao cấp có thể áp đặt các quy tắc và chính sách nếu họ thấy phù hợp.

Tuy nhiên cũng có ngoại lệ

Những hành động này có thể chấp nhận được nếu khách hàng muốn sử dụng chúng như bằng chứng để vạch trần khuất tất trong văn hóa giữ bí mật tại các cửa hàng cao cấp. Trên thế giới có tồn tại Đạo luật Bảo vệ Quyền của Người tiêu dùng (CRPA) được ra đời từ năm 2009. Mấu chốt của đạo luật này là khách hàng phải có hình ảnh để chứng minh quyền lợi bản thân bị xâm phạm.

Chẳng hạn trong mục 38 của CRPA có quy định các cửa hàng phải hiển thị bảng giá hàng hóa ở vị trí dễ thấy nhất. Hay như mục 45 có mô tả vi phạm khi khách hàng nhầm tưởng mua giá chiết khấu nhưng hóa ra là giá thông thường tại cửa hàng. Trong cả hai trường hợp này, những bức hình sẽ có giá trị để phán xét tính minh bạch trong các cửa hàng bị nghi ngờ vi phạm đạo luật.

Suy cho cùng…

Một cửa hàng cao cấp không hoàn toàn là chốn công cộng như công viên, sân chơi… và cũng chẳng phải nơi quá đỗi riêng tư. Hiện vẫn có nhiều tranh cãi về chuyện quay phim/chụp ảnh tại đây, chủ yếu mâu thuẫn giữa quyền quản lý tài sản tư nhân của cửa hàng và quyền lợi của người tiêu dùng.

Chụp ảnh/quay phim lén lút tại các cửa hàng cao cấp dễ bị đánh giá là KÉM VĂN MINH? - Hình 4

Hãy yên tâm là không chỉ các cửa hàng cao cấp, mà mọi nơi bán buôn đều chú tâm đến việc làm hài lòng khách hàng. Mỗi nhà mốt đều có quy trình đào tạo nhân viên gắt gao nhằm giúp những ai đi vào không gian của họ đều nhận được giá trị xứng đáng nhất. Chuyện những vị nhân viên “lồi lõm” thường là “con sâu làm rầu nồi canh” và được chấn chỉnh ngay tức khắc.

Để tạo nên môi trường tốt nhất, cả khách lẫn nhân viên đều cần minh bạch trong từng hành động: người bán cư xử đúng phận sự và người mua thực hiện đúng các quy tắc tại đây. Mọi hành vi ngoài chuẩn mực đều có thể bị quy kết là kém văn minh, không khác mấy thói livestream hay spoil phim ngay từ trong rạp. Khi đó, ngay cả quyền của người tiêu dùng cũng không thể cứu một vị khách rắc rối khỏi cảnh bị tay dắt lá chuối tiễn ra khỏi cửa trong ê chề.

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực

Cam là gam màu nóng mang tới sự dữ dội và rực sáng, trong thời trang sắc cam thể hiện sự thời thượng cùng những hiệu ứng nổi bật.

Màu cam chưa bao giờ hết hot, nó luôn tỏa sáng trên mọi bộ trang phục, phụ kiện...

Sự thống trị của màu cam trong thế giới thời trang được thể hiện ở những thiết kế của các thương hiệu xa xỉ và đẳng cấp nhất như: Hermés, Versace hay gần đây nhất là Tom Ford, Calvin Klein. Không quá khi nói rằng cam là sắc màu của sự thời thượng với nguồn đam mê bất tận!

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực - Hình 1

Màu cam của Hermès được công nhận là biểu tượng xa xỉ nhất trên thế giới, kể cả khi không phải lúc nào Hermès cũng sử dụng màu sắc mang tính biểu tượng này cho các sản phẩm của mình.

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực - Hình 2

Ganni cũng là một trong những thương hiệu thời trang đình đám ưa chuộng gam màu này. Màu cam là sắc màu chủ đạo xuất hiện xuyên suốt trong các thiết kế của nhà mốt Đan Mạch tại bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực - Hình 3

Nếu bạn thực sự cần một liều vitamin C, hãy thử ngay một chiếc váy màu cam rực rỡ dài đến mắt cá chân kết hợp cùng đôi sandals cao gót màu xanh neon. Bạn sẽ là người vui vẻ nhất và truyền tải năng lượng tích cực đó đến mọi người.

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực - Hình 4

Những sự kết hợp bùng nổ về màu sắc dường như đang thách thức và đi ngược lại các quy tắc thời trang truyền thống. Từ bản phối của những tone màu rực rỡ, nổi bật là sắc cam trên cùng tổng thể một bộ trang phục, không ai là không chú ý đến bạn.

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực - Hình 5

Những chiếc túi Puzzle đình đám của Loewe với tone màu cam nổi bật là xu hướng đang được yêu thích trên toàn cầu. Khi phối thêm cùng đôi boots kiểu dáng knee high màu cam nâu vẻ ngoài của bạn sẽ thật thời thượng.

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực - Hình 6

Thời tiết hiện tại chính là lúc thích hợp nhất để mặc một chiếc áo len màu cam. Sắc cam tươi tắn, ngọt ngào với chân váy denim trắng cá tính là sự kết hợp độc đáo đem đến cho bạn sự năng động và sành điệu.

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực - Hình 7

Nếu thường xuyên theo dõi street style của các fashionista quốc tế bạn sẽ nhận thấy họ rất chuộng phong cách monochrome - là cách sử dụng các tông sáng tối khác nhau của cùng một màu sắc để nâng tầm phong cách.

Trong thời trang, sắc cam mang tới hình ảnh thời thượng và bùng nổ, tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Nhiều gam màu đã trở nên rầm rộ trong vài năm nhưng sau đó bị lãng quên hoặc đẩy xuống làm nền, nhưng màu cam chưa bao giờ "thất sủng". Nó luôn là màu sắc "thống trị" trong lãnh địa thời trang của những tín đồ sành mặc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mách nàng kinh nghiệm chọn kính râm mùa hè 'ăn rơ' với từng khuôn mặt
21:05:31 22/05/2022
Không bị lỗi mốt với các xu hướng denim lên ngôi 2022
12:46:01 22/05/2022
Tuyệt chiêu mix đồ cho nàng gầy tự tin khoe dáng
06:39:12 22/05/2022
5 chiêu lên đồ "hack" dáng của nàng "nấm lùn" Yeri (Red Velvet)
13:11:25 23/05/2022
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023
18:19:27 22/05/2022
Áo Baby Tee: Item Không Thể Thiếu Của Phong Cách Y2k
11:46:57 23/05/2022
Chọn trang phục ngập tràn năng lượng ngày hè
18:57:32 23/05/2022
4 gian hàng quốc tế trên sàn TMĐT bán váy áo ''rẻ như cho'': kiểu dáng đa dạng, mẫu mã hợp trend, từ 150k là sắm được
12:19:07 23/05/2022
13 cách mặc quần màu pastel không sợ sến
18:04:50 23/05/2022
Tuyết Lê mời Hoa hậu Trái đất 2015, Hoa hậu Toàn cầu 2019 diễn thời trang
18:28:48 23/05/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Khoảnh khắc ái nữ Hà Hồ chuẩn công chúa được cưng chiều nhất nhà
21:17:37 23/05/2022
Angelababy giải thể 4 công ty
21:20:24 23/05/2022
'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?
23:15:45 23/05/2022
Nam ca sĩ Hàn Quốc làm nhân viên giao hàng để kiếm sống
19:37:19 23/05/2022
10 giây tìm "in tư" trai đẹp làm "trợ lý ngôn ngữ" cho HLV Park Hang-seo
22:10:28 23/05/2022

Tin mới nhất

Họa Tiết Dior Cannage: Cảm Hứng Từ Ghế Mây Tre Đan Châu Á

11:11:17 23/05/2022
Jisoo cầm mẫu túi Lady Dior nguyên bản được tặng cho cố công nương Diana. Nhờ được cố công nương yêu thích mà kiểu túi Dior với họa tiết Cannage này trở nên nổi tiếng toàn cầu. Ảnh: Dior

Chiếc ô hàng hiệu giá hơn 38 triệu đồng khiến cư dân mạng xứ Trung "phẫn uất" vì không che được... mưa

17:02:42 21/05/2022
Những màn kết hợp đình đám của các thương hiệu cao cấp, hiện đã trở thành xu hướng mới trong vài năm trở lại đây. Ngoài việc khai thác được thêm nhiều chất liệu sáng tạo mới và mở rộng tệp khách hàng, những màn collab thế này cũng để lạ...

Minh Hằng, Hà Hồ vừa sành điệu, vừa duyên dáng khi diện váy denim

11:27:06 21/05/2022
Bên cạnh những chiếc váy voan điệu đà, bạn gái cũng đừng bỏ qua những chiếc chân váy denim sành điệu. Đây là mẫu váy vốn được tôn vinh là linh hoạt và trẻ trung. Ngoài ra, váy denim ngày nay cũng được thiết kế đa dạng thành nhiều kiểu v...

Cựu Người Mẫu Ngọc Quyên Gợi Ý Bí Quyết Mix-&-match Trang Phục Dạo Phố Mùa Hè Thời Thượng

10:17:02 21/05/2022
Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên khoe street style tối giản nhưng vẫn nổi bật khi dạo phố Mỹ ngày hè. Dù không còn hoạt động trong làng mẫu nhiều năm, nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng và thần thái thu hút

Sợi Chỉ Hồng Trên Chiếc Khăn Piêu Gửi Gắm Tâm Tình Của Các Cô Gái Tây Bắc Trong Bst “Tơ Hồng” Của Ntk Thủy Nguyễn

10:10:37 21/05/2022
Tiếng gọi tình yêu lứa đôi vang vọng giữa những triền núi hùng vĩ, rung cảm mênh mang hé lộ sau cánh rừng hun hút bạt ngàn - hình ảnh Tây Bắc trong những câu chuyện dân gian hay làn nhạc trữ tình mở ra một bức tranh khung cảnh và đời số...

18 Place Vendôme, địa chỉ mang tính biểu tượng của CHANEL mở cửa trở lại

09:35:48 21/05/2022
Mặt trời đã lặn. Gabrielle Chanel rời nhà thời trang cao cấp của mình tại 31 rue Cambon, và đi bộ đến dãy phòng của mình tại Ritz trên Place Vendôme, gần như thể phong cảnh quen thuộc này đã là một phần trong tương lai của cô

Bella Hadid là gương mặt đại diện cho chiến dịch mới của Swarovski

08:35:22 21/05/2022
Chiến dịch mới với những hình ảnh do giám đốc sáng tạo Giovanna Engelbert lên ý tưởng và chụp bởi Mert Alas và Marcus Piggott, thể hiện bản chất biến đổi và tính linh hoạt của pha lê Swarovski qua đa dạng các phong cách. Bella Hadid - đ...

H&M mang “Gilded Glamour” đến sự kiện gây quỹ thường niên cho viện trang phục của Bảo tàng mỹ thuật Metropolitan

08:00:59 21/05/2022
H&M đã dành riêng những mẫu thiết kế đặc biệt cho nữ diễn viên Laura Harrier và nhà thiết kế Victor Glemaud trong sự kiện gây quỹ thường niên cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan năm 2022

Trang phục đẹp trên thảm đỏ Cannes 2022

06:44:13 21/05/2022
Liên hoan phim Cannes diễn ra tại Pháp từ 17-28/5, và cũng như mọi năm, thảm đỏ cannes năm nay vẫn là nơi tỏa sáng của các mỹ nhân quyền lực với trang phục, sắc vóc lộng lẫy

Ntk Ivan Trần Mang Bst Trúc Mang Đậm Cảm Hứng Avant-Garde “Đổ Bộ” Tuần Lễ Thời Trang Thái Lan 2022

06:37:55 21/05/2022
Vừa trở lại với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, NTK Ivan Trần đã xác nhận đem chuông đi đánh xứ người tại sự kiện thời trang lớn nhất xứ sở chùa Vàng

5 Nhà Mốt Việt Khuấy Động Sân Chơi Thời Trang Phái Mạnh Với Các Thiết Kế Thời Thượng Tại Extra Men Show

06:36:58 21/05/2022
Những nhà thiết kế tên tuổi làng mốt như Adrian Anh Tuấn, Trương Thanh Long… gây bất ngờ với giới mộ điệu trong nước khi lần lượt giới thiệu BST mới tại chương trình Extra Men Show

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn

Elle Fanning tại Cannes 2022: Diện váy hồng để tóc vàng xinh xuất sắc đến độ được ví như Juliet giữa đời thực

21:25:44 20/05/2022
Ngày 19/5 theo giờ Việt Nam, Elle Fanning đã xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2022 trong buổi ra mắt phim Top Gun: Maverick tổ chức tại Pháp. Chưa 1 lần khiến dân tình thất vọng, nữ diễn viên lần này hớp hồn người đối diện bằng vẻ ng...

Công Trí Thu Đông 2022: Khi Đường Cut Out Trở Nên Sang Trọng

18:06:11 20/05/2022
Phong cách cut out đang là xu hướng thời trang hot năm nay. Thông thường thì cut out không được xem là phong cách ăn mặc sang trọng. Những đường cắt xẻ hở da thịt được mô tả với những từ ngữ như gợi cảm, quyến rũ hay táo bạo. Tuy nhiên,...

Thời Trang Công Sở Lê Ngọc Lâm Mang Cảm Hứng Vườn Hoa Monet

17:57:36 20/05/2022
Lê Ngọc Lâm được biết đến như một nhà thiết kế thời trang lễ phục, đầm dạ hội và trang phục dự tiệc. Nhưng anh cho biết mình còn dành nhiều tâm huyết cho mảng thời trang ứng dụng, đặc biệt là các trang phục cho công sở. Song song với cá...

Những Mẫu Túi Xách Louis Vuitton Mới Nhất Từ Bst Cruise 2023

17:51:29 20/05/2022
Trong BST Cruise 2023 vừa được ra mắt tại California, Louis Vuitton đã giới thiệu hàng loạt những mẫu túi mới nhất lấy chủ nghĩa vị lai (futuristic) làm chủ đạo

NTK Tuyết Lê lần đầu trình diễn tại Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam với BST “bí ẩn đóa hồng”

08:17:26 20/05/2022
Với chủ đề #ReFashion đầy mạnh mẽ, chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Năm...

Trang phục đi phỏng vấn không hề đơn giản – đây là 6 công thức trang phục bạn nên thử

07:17:18 20/05/2022
Từ những bộ vest công sở đến váy bút chì, STYLE đã tìm ra những công thức trang phục tuyệt vời sẽ phù hợp cho buổi phỏng vấn xin việc tiếp theo của bạn - bất kể bạn làm việc trong ngành nào

5 item "chân ái" của sao Hàn mỗi khi hè về

19:07:19 19/05/2022
Thời trang Hàn Quốc được nhiều người yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản mà bắt kịp xu hướng. Phần lớn các trend ăn mặc tại Hàn đều được lan toả từ phong cách hàng ngày của các ngôi sao. Họ luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, tạo ấn ...

Những bộ cánh lộng lẫy nhất thảm đỏ ngày khai mạc LHP Cannes

19:04:20 19/05/2022
Được tổ chức tại Pháp, Liên hoan phim Cannes là một trong những thảm đỏ lộng lẫy nhất thế giới khi quy tụ dàn sao hàng đầu. Trong ngày đầu khai mạc, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes chứng kiến sự xuất hiện của các minh tinh Julianne Moore,...

Có thể bạn quan tâm

Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 

Clip hay

03:39:35 24/05/2022
Sau quyết định đuổi người của trọng tài, 36 cầu thủ đã lao vào đánh nhau khiến những người điều khiển trận đấu sợ hãi bỏ chạy vào phòng thay đồ

Nhiều iPhone gặp lỗi eSIM 

Thế giới số

01:57:46 24/05/2022
Vấn đề này khiến cho iMessage và FaceTime bị vô hiệu hóa đột ngột, buộc người dùng phải gắn SIM vật lý để khắc phục sự cố

Phúc thẩm vụ giám đốc doanh nghiệp tự tử vì tranh chấp “đất vàng”

Pháp luật

01:24:18 24/05/2022
Ngày 23/5, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng liên quan khu đất vàng ven biển Đà Nẵng, trị giá gần 1.810 tỉ đồng

Ukraine kêu gọi đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất khẩu lương thực

Thế giới

01:15:22 24/05/2022
Phó Thủ tướng thứ nhất của Ukraine Yulia Svyrydenko đã kêu gọi cộng đồng quốc tế cần giúp đảm bảo lối đi an toàn cho các tàu xuất khẩu lương thực bên ngoài thành phố cảng Odesa để hỗ trợ Ukraine và tránh nạn đói trên thế giới

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

Sao việt

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri': Ekip đã 'nhá hint' Im Soo Hyang và Sung Hoon dù có con chung nhưng sẽ không về 1 nhà?

Phim châu á

23:13:38 23/05/2022
Có vẻ như trong Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri , Raphael (Sung Hoon) sẽ thất bại trước Kang Jae (Shin Dong Wook) tại cuộc chiến giành lấy trái tim người đẹp Woo Ri (Im Soo Hyang)