Chương Tiểu Huệ – Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ

Khiến ca sĩ giàu có nhất nhì showbiz trắng tay

Chương Tiểu Huệ sinh năm 1963, từng là một diễn viên phim cấp 3 Hong Kong nhưng sự nghiệp lại chẳng mấy đặc sắc. Thứ khiến người ta nhớ đến cô chủ yếu là đời tư ồn ào cùng những phát ngôn đầy tranh cãi.

Chương Tiểu Huệ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và xuất thân hào môn thế gia. Có thể nói những gì Chương Tiểu Huệ có chính là niềm mơ ước của bất cứ cô gái nào. Năm 1987, Chung Trấn Đào – thành viên của nhóm nhạc The Wynners tình cờ gặp được Chương Tiểu Huệ qua buổi lưu diễn ở Canada. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa quyến rũ của Chương Tiểu Huệ đã khiến Chung Trấn Đào vừa gặp đã yêu . Anh quyết tâm theo đuổi mỹ nhân, tuy nhiên lúc này cô đã có người yêu nên hai người không thể ở bên nhau. Sau đó, bạn trai Chương Tiểu Huệ yêu cầu chia tay. Định mệnh một lần nữa lại se duyên cho cô và Chung Trấn Đào trong một lần đi mua sắm .

Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân phim cấp 3 khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ - Hình 1

Chương Tiểu Huệ nhanh chóng sa vào lưới tình với Chung Trấn Đào . Chỉ sau 21 ngày bên nhau, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Bố của Chương Tiểu Huệ không đồng ý chuyện này nhưng khi thấy con gái và Chung Trấn Đào cùng quỳ xuống cầu xin thì ông đã mủi lòng.

Chương Tiểu Huệ vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, tiêu tiền như nước và tủ đồ luôn chất đầy những món hàng hiệu đắt giá. Chính bố Chương Tiểu Huệ từng nói Chung Trấn Đào sẽ không nuôi nổi cô. Đáng tiếc là Chung Trấn Đào không nghe lời ông, vẫn kiên quyết muốn lấy Chương Tiểu Huệ về làm vợ.

Năm 1988, Chung Trấn Đào tặng Chương Tiểu Huệ một đám cưới xa hoa chấn động Hong Kong với chi phí lên đến hơn 3 triệu HKD (khoảng 10 tỷ đồng). Đây là một con số rất lớn thời điểm đó. Thậm chí, bộ váy cưới của Chương Tiểu Huệ cũng có giá là 130.000 HKD (khoảng 400 triệu đồng), đủ thấy Chung Trấn Đào cưng chiều vợ đến mức nào.

Kết hôn xong, Chương Tiểu Huệ sống một cuộc sống như bà hoàng khi tiêu xài cực kỳ hoang phí. Người đẹp này từng tuyên bố gây sốc: “Cơm có thể không ăn nhưng quần áo thì không thể không mua”.

Đầu những năm 90, sự nghiệp của Chung Trấn Đào bắt đầu sa sút và mức thu nhập của anh cũng giảm nhanh chóng so với thời đỉnh cao. Cộng thêm những suy nghĩ và quan điểm sống khác biệt khiến mối quan hệ giữa Chung Trấn Đào và Chương Tiểu Huệ ngày một xấu đi.

Đến năm 1996, Chung Trấn Đào nghe lời vợ, vay mượn tiền khắp nơi mua 5 căn biệt thự. Tuy nhiên do khủng hoảng tài chính, anh mất đi tất cả, phá sản và còn phải gánh khoản nợ 250 triệu HKD (khoảng 750 tỷ đồng). Từ một nam ca sĩ giàu có nhất nhì showbiz, Chung Trấn Đào biến thành kẻ trắng tay, trên lưng cõng một số nợ khổng lồ. Cuối cùng anh và Chương Tiểu Huệ ly hôn, đồng thời nhận quyền nuôi dưỡng con chung của hai người.

Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân phim cấp 3 khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ - Hình 2

Ngoại tình và “ép” đại gia bỏ vợ bị ung thư

Sau khi “đường ai nấy đi” với Chung Trấn Đào, Chương Tiểu Huệ công khai cặp kè tỷ phú Trần Diệu Mân . Theo giới truyền thông, Chương Tiểu Huệ đã ngoại tình với Trần Diệu Mân khi cô chưa ly hôn Chung Trấn Đào và vị tỷ phú này cũng là người đã có gia đình. Vì Chương Tiểu Huệ, Trần Diệu Mân vung tay tiêu những khoản tiền lớn và còn ly hôn với người vợ đang mắc bệnh ung thư khiến các con ông sau này đều quyết định từ mặt cha.

Tuy nhiên, “trăng mật” của cặp đôi chẳng kéo dài được bao lâu vì việc làm ăn của Trần Diệu Mân cũng lâm vào khủng hoảng. Đến năm 2002, vị tỷ phú này tuyên bố phá sản . Người tình trắng tay, Chương Tiểu Huệ cũng bỏ rơi ông và hành động này đã khiến công chúng chỉ trích nặng nề người đẹp .

“Hồng nhan họa thủy” có cái kết bất ngờ ở tuổi 58

Thất bại trong chuyện tình cảm khiến Chương Tiểu Huệ giác ngộ được nhiều điều. Cô nhận ra rằng phụ nữ phải độc lập về tài chính mới có thể sống tốt. Không còn quá quan trọng chuyện yêu đương và kết hôn nữa, Chương Tiểu Huệ bắt đầu cuộc sống kiếm tiền tự nuôi chính bản thân mình.

Chương Tiểu Huệ chuyển sang hoạt động bên lĩnh vực thời trang và viết báo. Vì những khoản nợ tồn đọng trong những lần đầu tư trước đây khiến Chương Tiểu Huệ phải làm việc rất vất vả, đó là điều mà cô chưa từng trải qua khi còn ở bên Chung Trấn Đào và Trần Diệu Mân.

Sau khi trả hết nợ, Chương Tiểu Huệ mở cửa hàng thời trang và thu về khoản tiền 27 triệu nhân dân tệ (khoảng 96 tỷ đồng) ngay trong năm đầu tiên. Việc làm ăn ngày càng phát đạt, Chương Tiểu Huệ nắm giữ trong tay khối tài sản hàng trăm triệu nhân dân tệ và tự mang đến cho mình cuộc sống giàu sang mà không cần nương nhờ vào bất cứ người đàn ông nào. Hiện Chương Tiểu Huệ sống một mình và ít khi gặp các con. Tuy nhiên cuộc sống xa hoa mà cô tự gây dựng khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân phim cấp 3 khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ - Hình 3

Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân phim cấp 3 khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ - Hình 4

"Mỹ nhân phim cấp 3" Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành "đệ nhất hồng nhan họa thủy" khi khiến hai đại gia phá sản

Đời tư của Chương Tiểu Huệ từng rất ồn ào, khiến hai vị đại gia phá sản và còn bị công chúng gọi là "hồng nhan họa thủy".

Chương Tiểu Huệ sinh năm 1963, từng là một diễn viên phim cấp 3 Hong Kong, tuy nhiên sự nghiệp của cô lại không gây chú ý bằng đời tư ồn ào cùng những phát ngôn đầy tranh cãi.

Xinh đẹp và xuất thân hào môn, Chương Tiểu Huệ có được tất cả những gì mà mọi người mong muốn nhưng cô lại khiến hai vị đại gia giàu có phá sản vì thói tiêu xài hoang phí của mình. Hiện tại Chương Tiểu Huệ đã 58 tuổi, tuy nhiên cuộc sống của cô lại khiến mọi người khá bất ngờ.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 1

Khiến hai đại gia phá sản và nợ nần chồng chất

Năm 1987, Chung Trấn Đào khi ấy là thành viên của nhóm nhạc The Wynners đã có buổi lưu diễn ở Canada và tình cờ gặp được Chương Tiểu Huệ. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa quyến rũ của Chương Tiểu Huệ đã khiến Chung Trấn Đào bị mê hoặc và quyết tâm theo đuổi mỹ nhân, tuy nhiên lúc này cô đã có người yêu nên hai người không thể ở bên nhau. Nhưng sau đó, bạn trai Chương Tiểu Huệ yêu cầu chia tay khiến cô rất buồn và định mệnh đã khiến cô gặp lại Chung Trấn Đào trong một lần đi mua sắm.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 2

Chương Tiểu Huệ - Chung Trấn Đào.

Chương Tiểu Huệ nhanh chóng nảy sinh tình cảm với Chung Trấn Đào và chỉ sau 21 ngày bên nhau thì cô đã quyết định cùng người yêu tiến đến hôn nhân. Bố của Chương Tiểu Huệ không đồng ý chuyện này nhưng khi thấy con gái và Chung Trấn Đào cùng quỳ xuống cầu xin thì ông đã mủi lòng.

Chương Tiểu Huệ vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, tiêu tiền như nước và tủ đồ luôn chất đầy những món hàng hiệu đắt giá nên chính bố cô từng khuyên Chung Trấn Đào rằng: "Con bé, cậu không nuôi được đâu". Đáng tiếc là Chung Trấn Đào không nghe lời ông, vẫn kiên quyết muốn lấy Chương Tiểu Huệ về làm vợ.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 3

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 4

Dù bị ngăn cản nhưng Chương Tiểu Huệ và Chung Trấn Đào vẫn quyết ở bên nhau.

Năm 1988, Chung Trấn Đào tổ chức một đám cưới xa hoa và hoành tráng chấn động cả Hong Kong, chi phí lên đến hơn 3 triệu HKD (khoảng 10 tỷ đồng) và đây là một con số rất lớn thời điểm đó. Thậm chí, bộ váy cưới của Chương Tiểu Huệ cũng có giá là 130.000 HKD (khoảng 400 triệu đồng), đủ thấy Chung Trấn Đào cưng chiều vợ đến mức nào.

Kết hôn xong, Chương Tiểu Huệ bắt đầu cuộc sống như bà hoàng khi tiêu xài rất hoang phí, cô còn nói một câu từng gây ra tranh cãi lớn, đó là: "Cơm có thể không ăn nhưng quần áo thì không thể không mua".

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 5

Đầu những năm 90, sự nghiệp của Chung Trấn Đào bắt đầu sa sút và mức thu nhập của anh cũng giảm nhanh chóng so với thời đỉnh cao. Những suy nghĩ và quan điểm khác nhau đã khiến mối quan hệ giữa Chung Trấn Đào và Chương Tiểu Huệ ngày một xấu đi.

Đến năm 1996, Chung Trấn Đào nghe lời vợ và vay tiền mua 5 căn biệt thự nhưng vì khủng hoảng tài chính đã khiến anh mất đi tất cả, phá sản và còn phải gánh khoản nợ 250 triệu HKD (khoảng 750 tỷ đồng). Từ một nam ca sĩ giàu có nhất nhì showbiz giờ Chung Trấn Đào đã không còn gì nữa, cuối cùng anh và Chương Tiểu Huệ ly hôn, đồng thời nhận quyền nuôi dưỡng con chung của hai người.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 6

Sau khi "đường ai nấy đi" với Chung Trấn Đào thì Chương Tiểu Huệ đã qua lại với tỷ phú Trần Diệu Mân. Theo giới truyền thông đưa tin thì Chương Tiểu Huệ đã ngoại tình với Trần Diệu Mân khi cô chưa ly hôn Chung Trấn Đào và vị tỷ phú này cũng là người đã có gia đình. Vì Chương Tiểu Huệ, Trần Diệu Mân vung tay tiêu những khoản tiền lớn và còn ly hôn với người vợ đang mắc bệnh ung thư khiến các con ông sau này đều quyết định từ mặt cha.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 7

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 8

Chương Tiểu Huệ khiến Chung Trấn Đào phá sản và Trần Diệu Mân cũng lâm phải tình cảnh tương tự.

Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không kéo dài được bao lâu thì việc làm ăn của Trần Diệu Mân cũng gặp phải khó khăn và đến năm 2002, vị tỷ phú này tuyên bố phá sản. Người tình trắng tay, Chương Tiểu Huệ cũng bỏ rơi ông và hành động này đã khiến công chúng chỉ trích nặng nề người đẹp sinh năm 1963.

Cái kết bất ngờ ở tuổi 58

Thất bại trong chuyện tình cảm dường như đã khiến Chương Tiểu Huệ giác ngộ được nhiều điều, cho rằng phụ nữ thì phải độc lập về tài chính mới có thể sống tốt. Không còn quá quan trọng chuyện yêu đương và kết hôn nữa, Chương Tiểu Huệ bắt đầu cuộc sống kiếm tiền tự nuôi chính bản thân mình.

Sau khi bước chân vào làng giải trí và không đạt được thành công như mong muốn, Chương Tiểu Huệ chuyển sang hoạt động bên lĩnh vực thời trang và viết báo. Vì những khoản nợ tồn đọng trong những lần đầu tư trước đây khiến Chương Tiểu Huệ phải làm việc rất vất vả, đó là điều mà cô chưa từng trải qua khi còn ở bên Chung Trấn Đào và Trần Diệu Mân.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 9

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 10

Thay vì tìm kiếm các đại gia tiếp theo, Chương Tiểu Huệ đã tự kiếm tiền nuôi chính mình.

Trả hết nợ, Chương Tiểu Huệ bắt đầu mở cửa hàng thời trang và thu về khoản tiền 27 triệu Nhân dân tệ (khoảng 96 tỷ đồng) ngay trong năm đầu tiên. Việc làm ăn ngày càng phát đạt, Chương Tiểu Huệ nắm giữ trong tay khối tài sản hàng trăm triệu Nhân dân tệ và tự mang đến cho mình cuộc sống giàu sang mà không cần nương nhờ vào bất cứ người đàn ông nào. Tuy hiện tại Chương Tiểu Huệ sống một mình và ít khi gặp các con nhưng không thể phủ nhận rằng cuộc sống xa hoa mà cô tự mang lại cho bản thân khiến rất nhiều người thán phục.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Ji Jin Hee - Diễn vai ngoại tình đạt đến mức bị vợ con "ném đá", hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:43Hướng Hoa Cường - Từ kẻ vô danh bên Châu Nhuận Phát đến ông trùm cả làng giải trí Hoa ngữ khiếp sợ07:20Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri “đổ thêm dầu vào lửa” với người hâm mộ03:51Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Siêu thảm đỏ LHP Thượng Hải: Nghê Ni khoe vòng 1 lấp ló, ai ngờ bị Châu Đông Vũ cùng đàn em 2001 "chặt chém" ác liệt
18:25:36 11/06/2021
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz
06:37:08 11/06/2021
Con gái tài tử Quan Lễ Kiệt thi Hoa hậu Hong Kong
14:07:29 11/06/2021
Tuyển tập phốt chấn động của Song Hye Kyo: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng, sốc nhất lần cúi gập xin lỗi
09:00:18 11/06/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng ly hôn: Ảnh sự kiện thần thái đã đỉnh, nay chấp luôn cả camera team qua đường
10:26:18 11/06/2021
Song Hye Kyo check-in bên bữa tiệc thịnh soạn gây choáng chưa từng thấy, nhân vật bí ẩn nào gửi tặng đây?
20:37:35 11/06/2021
Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc Macau khiến cả Cbiz choáng vì thành tích học tập khủng, bảo sao bố mẹ yêu chiều từng tí
08:38:32 12/06/2021
YouTuber Kim Yong Ho thấy tồi tệ vì vạch trần chuyện chồng Choi Ji Woo ngoại tình
09:25:27 12/06/2021
Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài
12:00:00 11/06/2021
Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?
17:09:53 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Giữa drama, Nathan Lee kêu gọi khán giả đừng gửi tiền từ thiện cho nghệ sĩ, tuyên bố “Nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ”
17:25:24 12/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside
15:51:35 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này
15:51:09 12/06/2021

Tin mới nhất

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không?

21:22:35 12/06/2021
Giống như nhiều ngôi sao khác trong showbiz, Triệu Vy cũng có kẻ thù vì những cạnh tranh công việc và chuyện đời tư.

Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ

21:07:09 12/06/2021
Choo Ja Hyun là một trong những mỹ nhân Hàn Quốc thành công nhất khi xây dựng sự nghiệp ở đất nước tỷ dân, tuy nhiên ít ai biết đến tuổi thơ cơ cực và scandal khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau tất cả, giờ đây Choo Ja ...

Han Ye Seul khoe ảnh bên người tình sau bê bối 'trai bao'

20:59:54 12/06/2021
Han Ye Seul và nửa kia vẫn rất hạnh phúc bất chấp scandal lớn.

Phụ phí khác biệt khi dự sự kiện của nghệ sĩ

20:48:01 12/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc được chi trả hơn 200 USD cho một bữa ăn, trong khi con số này với nhân viên hậu trường là rất khiêm tốn.

Lee Jung Jae - Quý ông cực phẩm cùng chuyện tình với vợ cũ “Thái tử Samsung” Im Se Ryung

19:55:22 12/06/2021
Lee Jung Jae ra mắt vào năm 1993 với vai trò người mẫu và dấn thân vào con đường diễn xuất không lâu sau đó với Dinosaur Teacher, tác phẩm đầu tay đã đưa Lee Jung Jae một bước thành danh. Không chỉ có được sự nghiệp thành công, Lee Jung...

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Bà xã Lee Bo Young "bách hợp trá hình" trong Mine, Ji Sung tung ảnh hậu trường tình tứ với nam thần GOT7 “dằn mặt” hay gì?

16:47:24 12/06/2021
Loạt ảnh hậu trường của Ji Sung và Jinyoung (GOT7) đã khiến netizen phát sốt vì quá tình tứ.

Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?

15:21:53 12/06/2021
Nhiều người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh đang dồn thời gian và tâm trí của mình vào việc giành quyền nuôi con.

Trương Hinh Dư - Màn tẩy trắng gắt nhất Cbiz, từ “trà xanh” bị ghét bỏ đến vợ quân nhân vạn người mê

15:17:10 12/06/2021
Giờ đây, khi nhắc tới Trương Hinh Dư, người ta sẽ nghĩ ngay đến danh xưng mỹ miều người vợ quân nhân đẹp nhất Cbiz. Mỹ nhân họ Trương đang có cuộc hôn nhân mỹ mãn bên ông xã điển trai cùng sự nghiệp trên đà thăng tiến. Thế nhưng trong q...

Xôn xao BXH 30 nhóm nhạc nam hot nhất: EXO trở lại đối đầu BTS cực gắt, SHINee và boygroup thế hệ 2 trỗi dậy ngỡ ngàng

15:16:47 12/06/2021
BXH 30 nhóm nam hot nhất tháng 6 chứng kiến cuộc cạnh tranh cực gắt giữa 2 nhóm nam hàng đầu BTS và EXO.

Vợ chồng Trần Hào mừng 8 năm cưới

15:07:12 12/06/2021
Chia sẻ loạt ảnh bên nhau trong ngày cưới kèm theo đoạn hội thoại của hai vợ chồng, diễn viên Hong Kong Trần Nhân Mỹ nhận nhiều lời chúc tụng của khán giả.

Bi Rain hé lộ tình trạng sau khi tiêm liều vaccine phòng COVID-19 đầu tiên, dân tình lại chỉ thắc mắc gọi tên Kim Tae Hee

14:38:02 12/06/2021
Bi Rain đã hoàn thành tiêm mũi vaccine COVID-19 đầu tiên vào ngày hôm qua (11/6).

Nam ca sĩ Hàn Quốc kết hôn với bạn gái stylist

13:25:42 12/06/2021
Hôn thê của Jang Su Won là stylist hạng A trong showbiz Hàn Quốc. Họ dự định tổ chức lễ cưới vào cuối năm.

Heechul bị hỏi vô duyên về chuyện chia tay dù đang hẹn hò Momo (TWICE), câu trả lời khiến dân tình á ố vì thể hiện EQ cao vút

12:07:05 12/06/2021
Heechul thường xuyên nhận được những câu hỏi về chuyện tình cảm trong chương trình anh tham gia.

Tranh cãi hình ảnh Dương Mịch bắt trợ lý ngồi thụp xuống chờ mới chịu nhấc chân xỏ giày, thái độ ngày càng chảnh choẹ?

12:03:56 12/06/2021
Lại một lần nữa, Dương Mịch hứng chịu nhiều gạch đá vì để lộ 1 khoảnh khắc trên phim trường.

Trịnh Nguyên Sướng - Tuổi thơ đáng thương vì cha mẹ ly dị, sự nghiệp tụt dốc vì tin đồn đồng tính

11:26:08 12/06/2021
Trịnh Nguyên Sướng từng là người tình trong mộng của hàng triệu cô gái của thế hệ 8X. Thế nhưng, sau 2 tin đồn yêu đồng giới, sự nghiệp của nam idol tụt dốc không phanh.

Chung Lệ Đề bị nghi mang thai lần 4 ở tuổi 51, chịu áp lực lớn từ mẹ chồng vì chưa sinh được con

11:04:16 12/06/2021
Trang 163 đưa tin, nữ diễn viên Chung Lệ Đề đang là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng khi chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên chồng trẻ lên trang cá nhân. Theo đó, cô xuất hiện tại một rạp chiếu phim cùng chồng là tài tử Trương Luân Thạc. Nam ...

Mẹ chồng Từ Hy Viên like bình luận chỉ trích con dâu, khẳng định Uông Tiểu Phi là người chồng tốt

10:55:01 12/06/2021
Thông tin Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi khiến dư luận Đài Loan xôn xao bàn tán. Nguyên nhân được cho là do những mâu thuẫn trong lối sống, suy nghĩ. Gần đây, bà Trương Lan - mẹ chồng Từ Hy Viên đã có động thái gây chú ý sau chu...

Nữ diễn viên khiến Hồ Ca day dứt nhiều năm

09:45:57 12/06/2021
Dù đã chia tay hơn một thập kỷ, Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng vẫn vướng tin tái hợp suốt bao năm qua.

Baifern Pimchanok bị chê không đẹp bằng Hương Giang, netizen nói gì?

09:34:00 12/06/2021
Trong bộ ảnh mới nhất, ngọc nữ Thái Lan - Baifern Pimchanok khiến fan Việt liên tưởng đến Hương Giang.

Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol Kpop: Bị gian lận vote từ hạng 1 thành 11, phải làm phục vụ quán cà phê vì âm mưu

09:24:53 12/06/2021
Chứng kiến cuộc sống hiện tại của Lee Hae In, người hâm mộ càng xót xa và phẫn nộ thay nữ idol.

Nhan sắc Từ Hy Viên qua 20 năm

09:20:46 12/06/2021
Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên từng là biểu tượng sắc đẹp, thời trang thập niên 2000.

Han Ye Seul cùng người yêu “trai bao” đi đảo Jeju bất chấp bị Knet chửi rủa

08:57:54 12/06/2021
Những ngày qua, làng giải trí xứ Hàn xôn xao bàn tán về nữ diễn viên Han Ye Seul. Từ chuyện bạn trai kém tuổi của cô là trai bao đến lùm xùm chơi đồ ở Burning Sun. Nữ diễn viên xinh đẹp đã đăng đàn giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ mọi ...

Chồng Hề Mộng Dao tiếp tục bị chỉ trích không quan tâm vợ con

07:14:31 12/06/2021
Hình ảnh Hề Mộng Dao đi khám thai mà không có ông xã ở bên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết?

06:29:07 12/06/2021
Cư dân mạng hiện đang đổ xô đi tìm danh tính của bố Jisoo - 1 nhân vật quyền lực, quen biết rất nhiều người nổi tiếng.

Nước mắt trong lễ tang Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

05:57:42 12/06/2021
Hoa hậu Chuyển giới Myanmar May Thitsar Maung qua đời sau tai nạn giao thông hôm 7/6.

Seo Ye Ji đột nhiên lên tiếng lần đầu tiên 2 tháng sau scandal, cho biết mình rất ổn

23:13:01 11/06/2021
Người đẹp cho thấy mình vẫn bình tâm sau loạt lùm xùm.

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần bmà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm

Thời trang

21:44:08 12/06/2021
Chỉ cần dính vào 1 trong 5 mẫu quần này thôi, bạn sẽ bị đồng nghiệp nhìn bằng... 1/10 con mắt ngay.

Dân mạng hôm qua mới tìm ra Lisa phiên bản "fake 1", nhìn kĩ hoá ra người quen của Vbiz chứ ai

Phong cách sao

21:42:58 12/06/2021
Cá chắc hôm qua các fan Lisa được phen lên xuống vì tưởng idol nhà mình mới sang Việt Nam.

Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con

Sao việt

21:42:43 12/06/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc - thành viên nhóm Mắt Ngọc chia sẻ về con đường sự nghiệp luôn may mắn nhưng hành trình có con lại gặp không ít khó khăn.

Clip: Đười ươi ôm ấp, chăm sóc cho 3 chú hổ con 

Clip hay

21:37:42 12/06/2021
Đây là một câu chuyện có thật xảy ra trong công viên Myrtle Beach Safari, nam Carolina, Mỹ. Sau khi phát hiện ra con đười ươi với bản năng làm mẹ có thể chăm sóc cho những con hổ con, người ta đã để nó chăm sóc cho 3 con hổ con.

Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy

Đời sống

21:36:09 12/06/2021
Cho đến 3 ngày gần đây, do mì tôm đã hết nên thanh niên chỉ đành nhịn đói.

HLV Gareth Southgate tự tin không mất việc, ngay cả khi Euro 2020 có thể kết thúc trong thảm hoạ

Bóng đá thế giới

21:35:50 12/06/2021
HLV Gareth Southgate nhận được sự hậu thuẫn đặc biệt từ Liên đoàn Bóng đá Anh (FA).

Tại sao ăn trái cây lại giúp giảm cân?

Sức khỏe

21:34:22 12/06/2021
Trái cây chứa ít calo nhưng nhiều chất dinh dưỡng. Ăn nó thay cho một bữa ăn nhẹ, có thể giúp tăng hiệu quả giảm cân.

Justin Bieber cuối cùng đã lột xác: Cưỡi siêu xe 7,6 tỷ đi lượn phố cùng bà xã, nhan sắc hoàng tử nhạc Pop trở lại rồi!

Sao âu mỹ

21:34:12 12/06/2021
Thời gian gần đây, phong cách của Justin Bieber đã có sự thay đổi tích cực được nhiều khán giả khen ngợi.

Mạo danh Facebook đồng nghiệp cũ để lừa đảo

Pháp luật

21:33:47 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Tú (SN 2000, ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

HLV Kiatisuk chúc mừng chiến thắng với thầy trò HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

21:33:23 12/06/2021
Sau khi Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Malaysia, HLV Kiatisuk đã đăng tải một bài viết chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Ứng dụng bàn phím ảo bị xóa tại Trung Quốc vì thu thập dữ liệu 

Thế giới số

21:33:21 12/06/2021
Chính phủ Trung Quốc đã và đang làm việc để thiết lập giới hạn loại dữ liệu người dùng, mà ứng dụng di động có thể thu thập dẫn đến một số ứng dụng bị ảnh hưởng.

Phụ nữ có 5 nét tướng này trên gương mặt sẽ có số mệnh giàu sang, tình duyên viên mãn

Trắc nghiệm

21:30:47 12/06/2021
Mũi là cung tài lộc, tượng trưng cho quyền lực, hậu vận, phúc phần của một người. Người phụ nữ có sống mũi thấp, cánh mũi dày thường lấy được chồng giàu. Họ cũng là người có mệnh vượng phu ích tử, sẽ giúp cho chồng con làm nên sự nghiệp...

Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"

Bên lề sân cỏ

21:25:29 12/06/2021
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận fan Malaysia sau tình huống ngã trong vòng cấm đem về penalty giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng trong trận đấu đêm 11/6.

Joy sử dụng câu rap hot trend của cộng đồng mạng Việt để quảng bá album mới

Nhạc quốc tế

21:22:51 12/06/2021
Fan Việt choáng váng, không tin vào mắt mình khi bắt gặp câu rap trending của nước nhà lại được idol tận dụng để quảng bá solo.

Nhớ Trà Vinh với bánh canh Bến Có

Ẩm thực

21:15:00 12/06/2021
Bánh canh là một trong những món ăn phổ biến ở miền Tây Nam Bộ. Theo đó, ở vùng đất Trà Vinh có món bánh canh Bến Có nổi tiếng với hương vị đặc trưng, thực khách thưởng thức qua rồi khó có thể nào quên.