Chuốc say tôi… anh giở trò đồi bại

Sau khi chuốc cho tôi uống rượu say, anh đã bắt taxi đưa tôi vào nhà nghỉ và cướp mất đời con gái của tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc khi bố tôi có một người con riêng ở ngoài, còn mẹ tôi bị bệnh rối loạn tiền đình đã 6 năm nay.

Gia đình tôi kinh doanh không thể gọi là giàu có nhưng bố mẹ cũng không để tôi và các em lo lắng về vật chất. Tuy nhiên không khí gia đình chúng tôi lúc nào cũng căng thẳng, nhất là khi người con riêng của bố chuyển về sống chung với gia đình. Cũng kể từ đấy, nụ cười trên môi mẹ đã không còn nhiều như trước mà thay vào đó là biết bao suy tư, phiền muộn… Thấy cảnh gia đình mình như vậy, tôi cũng không còn có được sự vui vẻ, bình yên như trước đây nữa…

Rồi tôi bắt đầu rũ bỏ cuộc sống của mình để bước vào thế giới ảo. Cả ngày đi học về, tôi lại ngồi trước màn hình vi tính để tìm niềm vui trên mạng. Tôi không còn có được nụ cười trên môi như những người bạn cùng trang lứa, cũng không biết chia sẻ với ai những nỗi niềm trong lòng mình. Dường như tôi nhận thấy cuộc sống quanh mình toàn là điều giả dối, chẳng ai quan tâm, yêu thương tôi thật lòng.

Từ khi bước vào thế giới ảo, tôi cảm nhận được sự yêu thương, chia sẻ của mọi người dành cho mình, dù đó là những người tôi chưa bao giờ gặp mặt. Còn khi đối diện với cuộc sống thật, tôi lại trở thành một con người trầm cảm và câm lặng trước nhân tình thế thái.

Trong mắt mẹ, tôi vẫn là một đứa con gái ngoan ngoãn, trong mắt bạn bè học cùng đại học, ai cũng nghĩ tôi ngoan hiền, sống chừng mực… nhưng đằng sau cái vỏ bọc ấy là một đứa con gái tồi tệ như thế nào, đâu có ai biết?

Cũng từ thế giới ảo, tôi đã quen một chàng trai hơn tôi một tuổi và đang làm chủ một quán net. Tình cảm của chúng tôi ngày càng sâu đậm hơn với những cuộc điện thoại kéo dài hàng giờ. Cũng từ đó, tôi đi học cũng chỉ mong điểm danh sớm để trở về gặp anh trong cái “ gia đình nhỏ nhoi” ấy.

Anh kể cho tôi biết bao nhiêu chuyện về cuộc đời anh, nhất là anh bị người yêu phản bội khi đang mang trong mình giọt máu của anh. Thế nhưng cô ấy vẫn không biết lỗi để quay về mà quyết định mang cả con anh đến với người đàn ông khác. Gia đình anh cũng không được hạnh phúc khi bố anh đã có vợ hai và cả những đứa con riêng nữa… Thời gian ấy, đêm đêm anh chuyện trò, tâm sự với tôi còn nhiều hơn cả thời gian anh ngủ. Tôi đã hi vọng vào một thứ hạnh phúc ảo, về một gia đình và những đứa trẻ đáng yêu … Nhưng hạnh phúc đâu có chỉ đơn giản và đẹp như mình tưởng tượng?

Hạnh phúc ảo của tôi kéo dài được 5 tháng thì anh quyết định sẽ lên Hà Nội gặp tôi. Nhưng đúng hôm anh nói sẽ lên với tôi thì có một người phụ nữ gọi cho tôi nói rằng, “Tôi là vợ anh ấy. Anh ấy đã có gia đình và đứa con 2 tuổi. Chúng tôi lấy nhau từ khi cả hai đứa đang học lớp 12″. Nghe những lời của người phụ nữ ấy nói, tôi không dám tin những điều đó là sự thật…

Chuốc say tôi... anh giở trò đồi bại - Hình 1

Tôi đã không ngờ, chính người đàn ông tôi hết mực yêu thương lại cướp mất đời con gái của tôi (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi đã bị anh và bạn anh lừa dối suốt 5 tháng qua… Đứa con gái bé bỏng anh vẫn thường nhắc đến mỗi khi nói chuyện với tôi “ Đấy là con của bạn thân anh” lại chính là con ruột anh, còn ảnh cưới của anh và vợ anh được đăng lên blog thì anh bảo, “Đó là ảnh cưới của anh và người cũ cùng chụp khi đang còn yêu nhau” . Cứ nghĩ những điều anh và những người bạn anh nói là thật nên tôi cũng chẳng một chút mảy may nghi ngờ…

Sau đêm hôm đó, tôi vẫn không tin mọi chuyện là sự thật. Sáng hôm sau, tôi nhắn tin hỏi anh, “Đó có phải là sự thật không?” thì anh gọi điện hỏi tôi, “ Em nhắn tin gì thế, anh không hiểu. Tí anh lên Hà Nội rồi anh sẽ giải thích với em sau” . Đến khi tôi gọi điện hỏi những người bạn thân của anh thì mọi người ai cũng bảo, “không biết gì hết”.

Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lần đầu tiên tôi khóc nhiều như thế! Chúng tôi cùng vào quán cà phê nói chuyện và anh thừa nhận, “Anh đã có gia đình và một đứa con. Tất cả những gì người phụ nữ ấy nói với em đều là sự thật. Nhưng vì ở quê anh làm quán net nên hầu như thời gian anh đều dành cho em. Từ ngày quen em, những bữa cơm anh dành cho gia đình cũng ít hơn, anh học được cách nói dối cũng nhiều hơn… Nhưng em ạ! Anh cũng có nỗi khổ tâm của riêng anh. Đứa con gái bé bỏng ấy không phải là con anh. Nó là con của một gã đàn ông khác, anh biết nhưng anh vẫn chấp nhận và coi như không có chuyện gì xảy ra. Hơn nữa, anh không muốn làm khổ gia đình, làm khổ đứa trẻ vô tội ấy!” “Anh lừa dối em cũng vì anh yêu em và thật sự anh không muốn mất em” … Lúc đó, vì lòng tin, vì tình yêu và tình thương dành cho anh nên tôi đã biến mình trở thành một đứa con gái ngu ngốc, mù quáng trước tình yêu của anh. Chúng tôi quyết định bỏ qua chuyện quá khứ và tương lai để nói chuyện vui vẻ với nhau một ngày, rồi sau đó sẽ quyết định kết thúc tất cả.

Tối hôm đó, tôi, anh và một người bạn của tôi đến nhà anh bạn thân của anh ăn cơm. Trong lúc đang ăn, tôi nhắn tin cho anh, “Sau ngày hôm nay, chúng ta sẽ kết thúc tất cả”. Khi nhận được tin nhắn đó, anh đã bắt tôi uống rượu và không chịu thừa nhận mình đã lừa dối tôi. Tôi không uống được rượu nên chỉ mới 3 chén, tôi đã say mềm và không biết gì nữa…

Sau bữa cơm đó, anh bảo với cô bạn thân tôi rằng, “ Anh sẽ bắt taxi đứa cô ấy về” . Bạn tôi cũng tin điều đó nên để anh đưa tôi về… nhưng tôi nào đâu biết được, anh ta đã đưa tôi vào một nhà nghỉ. Và chính đêm hôm đó, anh đã cướp mất đời con gái của tôi. Khi tỉnh dậy và biết tất cả mọi chuyện, tôi không thể tin được rằng, người tôi tin tưởng và yêu thương bấy lâu nay lại có thể đối xử khốn nạn với tôi như thế!

Tôi biết trách ai bây giờ? Chỉ trách mình ngu ngốc khi quá tin anh, tin vào tình yêu anh dành cho tôi bấy lâu nay… Phải chăng đấy là cái giá mà tôi phải trả cho sự sai lầm và mù quáng của mình? Nếu như tôi biết dừng lại đúng lúc thì có lẽ, cuộc đời của tôi đã không chịu nhiều nỗi đau và mất mát như thế!

Tưởng rằng, sau khi cướp mất đời con gái của tôi, anh ta sẽ buông tha cho tôi. Nhưng không, người tôi đã từng gửi gắm những lời yêu thương, từng mơ được cùng chung sống dưới mái nhà hạnh phúc, từng gọi bằng hai những từ thân thương, trìu mến “người yêu” lại bắt đầu dở bộ mặt cầm thú, khốn nạn của mình. Sau hôm đó, anh ta nói với tôi rằng, “Anh sẽ không chịu buông tha cho em. Anh sẽ chịu trách nhiệm với em”… nhưng tôi đâu cần cái “trách nhiệm” rẻ rúm đó?

Khi tôi một mực cự tuyệt thì anh đe dọa, “ Nếu em không chấp nhận, anh sẽ đến nhà nói cho gia đình em biết tất cả”. Chẳng nhẽ, chừng ấy anh gây ra cho tôi chưa đủ sao ? Tôi đâu có được cuộc sống hạnh phúc như biết bao người khác mà giờ đây, anh lại gây thêm cho tôi những đau khổ này? Còn mẹ tôi nữa… mẹ đã một đời hi sinh, vất vả vì tôi thì làm sao mẹ có thể chịu đựng được khi nghe tất cả sự thật đó?

Khi không chịu được những lời đe dọa của anh, tôi đã quyết định nói cho mẹ tôi biết tất cả sự thật. Rồi gia đình anh và gia đình tôi gặp mặt nói chuyện, hôm ấy cả vợ và đứa con gái của anh cũng đến. Mẹ bắt tôi quỳ trước bàn thờ gia tiên và hứa sẽ từ bỏ anh để làm lại từ đầu… Nhưng cũng từ hôm đó, trong mắt mọi người, tôi không còn là một đứa con gái nết na, ngoan hiền như trước đây nữa. Mọi người nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ, cả anh chị em trong gia đình nội tôi cũng vậy…

Thời gian đó, bố mẹ bắt tôi chuyển về ở cùng một người chị họ. Chị ấy là người có thành tích học tập khá tốt, lại rất khéo léo, cởi mở với mọi người. Kể từ hôm ở với chị ấy, tôi lại thấy cuộc sống của mình áp lực hơn bao giờ hết. Tôi luôn bị mọi người đem ra so sánh với chị họ…và bản thân tôi cảm thấy mình thật tồi tệ và nhục nhã khi bị chị ấy coi không ra gì, suốt ngày nói giọng khinh bỉ, mỉa mai tôi nhưng trước mặt mọi người lại tỏ thái độ quan tâm, yêu thương tôi.

Khi mọi việc đa lắng xuống, tôi cũng mở lòng mình hơn với mọi người. Mới đây, tôi cũng đã đón nhận một người bằng tuổi tôi, anh đang học cảnh sát ở Sóc Sơn. Tuy chúng tôi ở xa nhau, một tháng chỉ được gặp nhau một lần nhưng tôi vẫn cảm giác ấm áp và có được một niềm hạnh phúc thật sự.

Tôi biết tôi yêu anh và anh cũng rất yêu tôi… nhưng tôi đang rất lo lắng khi phải đối diện với anh về quá khứ của mình. Những chuyện buồn đó luôn xuất hiện trong suy nghĩ của tôi và tôi sợ đến một ngày nào đó, anh biết được sự thật thì anh sẽ ra sao ? Có lẽ tôi sẽ không thể chịu đựng nếu như tôi phải mất anh, người đàn ông tôi yêu nhất.

Hiện tại anh vẫn chưa biết được điều đó… nhưng cứ giấu mãi trong lòng như thế này, tôi thấy mình lừa dối anh nhiều quá! Tôi là một đứa con gái không còn trong trắng, tôi cũng không đủ can đảm để nói ra sự thật đó… và tôi cũng không thể chấp nhận được nếu một ngày nào đó, tôi mất anh!

Tôi phải làm sao để tìm ra lối thoát?

Theo Bưu Điện Việt Nam

Ham muốn của một gã "trai tân"

Đã rất nhiều lần tôi tìm đến quán mát xa để "tận hưởng" niềm sung sướng... nhưng tôi lại rất sợ các cô ấy phỉnh dụ để cướp mất "đời trai" của mình.

Khi viết những dòng tâm sự này, tôi đoán chắc các bạn sẽ buồn cười về những băn khoăn, lo lắng của tôi... nhưng tôi vẫn mạnh dạn gửi bài viết này để mong nhận được những chia sẻ của các bạn!

Bản thân tôi cũng nhận thấy mình có những mâu thuẫn rất lớn... nhưng tôi không thể nào tự giải thoát cho bản thân mình khỏi những suy nghĩ ấy. Từ trước tới nay, tôi chưa có người yêu nào chính thức... dù tôi cũng đã hơn đôi lần thầm yêu trộm nhớ. Tuy nhiên về "chuyện đó" thì tôi rất muốn một lần được nếm trải...

Tôi rất muốn có một người yêu sớm nhưng lại không muốn lập gia đình sớm. Tôi luôn thèm muốn được "ăn phở" nhưng lại rất sợ ăn phải "phở lậu". Và để giải quyết những cơm thèm phở đó, tôi luôn phải một mình "tự xử".

Mặc dù tôi điển trai, học giỏi, năng động, tính tình tốt, biết quan tâm tới mọi người... nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn chưa tìm cho mình được một nửa phù hợp.

Tôi là một người quan niệm cực kỳ cổ hủ... nhưng đôi khi thì lại quá phóng khoáng, hiện đại. Đối với tôi, quan niệm trinh tiết của con gái hay con trai đều quý hơn cả ngàn vàng... nhưng nếu đã đánh mất thì phải thật thà, trung thực chấp nhận. Tôi đề cao sự trung thực và ở tôi có sự bao dung rộng lượng rất lớn... nhưng tôi cũng sẽ cực kỳ ích kỷ nếu em giả dối.

Là một chàng trai đã bước qua tuổi đôi mươi thì nhu cầu có người yêu cũng như "thèm phở" là điều không thể tránh khỏi. Đã đôi lần bản thân tôi vượt qua sự cám dỗ của "phở lậu" nhưng tôi cũng đã đến quán mát xa để mong tìm được một điều gì đó. Những lần mát xa như vậy đã mang lại cho tôi một cảm giác thật thoải mái và sung sướng. Mặc dù đã có rất nhiều lần tôi muốn tiến xa đến "chuyện ấy" nhưng tôi lại rất sợ các cô nhân viên mát xa "phỉnh dụ" để cướp mất "đời trai" của tôi.

Tôi không sợ bị mắc phải bệnh xã hội... nhưng tôi chỉ sợ mình không còn "trong trắng" để đến với người yêu sau này của mình. Đã rất nhiều lần các cô ấy lướt tới vùng nhạy cảm của tôi... nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để vượt qua. Thế nhưng khi về đến nhà thì tôi lại tiếc nuối vì đã "không thử cảm giác ấy xem thế nào".

Ham muốn của một gã trai tân - Hình 1

Tôi rất sợ làm điều gì đó khiến các cô gái tổn thương (Ảnh minh họa)

Sắp tới tôi chính thức đi làm và tôi sợ khi có tiền trong túi, tôi sẽ bị hư. Bởi mới đây, tôi cũng bỏ tiền để được đụng chạm sơ sơ với một số bạn gái... tuy chưa làm "chuyện ấy" nhưng tôi thấy mình không còn trong sáng nữa.

Đã có đôi lần tôi suy nghĩ, "T hôi thì có biết bao em còn tiết hạnh đang đợi mình... mình cứ làm tới với một em cũng chẳng sao". Và thực tế thì một tháng, tôi có thể đóng vai họ Sở để tà lưa được khoảng 4 cô còn trong trắng. Họ rất tin tưởng, yêu mến tôi và sẵn sàng đi chơi với tôi khi nào tôi muốn. Nhưng rồi... bản thân tôi không cho phép mình làm điều ấy.

Tôi không sợ "hậu quả" của những cuộc tình chớp nhoáng đó vì tôi có thể giải quyết nó một cách êm thấm... nhưng tôi không dám vượt quá giới hạn vì lương tâm tôi không cho phép. Tôi nghĩ rằng, tiết hạnh của người con trai hay con gái cũng đều rất quan trọng... và nếu như một cô gái đánh mất tiết hạnh của mình vì một tên họ Sở như tôi thì họ sẽ đau buồn như thế nào, cuộc sống của họ rồi sẽ ra sao?... Tôi cũng có những đứa em gái nên tôi hiểu, nếu chúng "lầm lỡ" thì chắc hẳn tương lai của chúng sẽ không còn tươi sáng, tốt đẹp như những cô gái còn trinh tiết nữa.

Các bạn ạ! Sau bao nhiêu suy nghĩ, tôi vẫn không thể nào tìm ra được câu trả lời cho bản thân. Tôi muốn ăn "phở lậu"... nhưng nếu thế thì tôi sẽ trở thành một con người tầm thường quá! Còn nếu tôi đóng vai họ Sở để thỏa mãn nhu cầu của bản thân với những người con gái tôi quen thì tôi lại là kẻ đê hèn quá!

Nếu như tôi đủ can đảm để làm điều đó thì tôi sẽ không đủ niềm tin để sống và làm việc ở đây nữa. Chắc chắn tôi sẽ phải đau khổ, dằn vặt lương tâm nhiều hơn các cô gái bị tôi lợi dụng và mất mát. Tôi muốn giữ những điều tốt đẹp của mình trong mắt họ, mãi là người họ tin tưởng nhất.... nhưng dường như, sự ham muốn đàn ông của tôi khiến tôi trở thành một con người đê hèn, tầm thường quá!

Các bạn ạ! Tôi 24 tuổi và vẫn còn là trai tân... Tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn cho phép với một ai nhưng hằng ngày, tôi vẫn mong muốn có được điều đó. Tôi không muốn làm khổ bất cứ người con gái nào, càng không muốn cướp đi sự thiêng liêng đó... nhưng dường như, càng cố kiềm chế thì tôi lại càng ham muốn hơn bao giờ hết!

Tôi sẽ phải làm thế nào để có thể vượt qua được những cám dỗ đó trong cuộc sống?

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?
20:10:14 16/01/2021

Tin mới nhất

3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"

22:17:15 16/01/2021
Mọi thứ đã vượt xa cả tưởng tượng của tôi.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

Lý do tổng thống Mỹ nhậm chức ngày 20/1

Thế giới

00:38:38 17/01/2021
Tổng thống Mỹ ban đầu nhậm chức vào tháng ba, nhưng ngày này được chuyển sang tháng một để rút ngắn thời gian bàn giao quyền lực cho chính quyền mới.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.

Đắk Lắk: Xác minh thông tin Công an xã nổ súng làm 2 người nhập viện

Đời sống

23:40:27 16/01/2021
Công an huyện Cư M’Gar (Đắk Lắk) đang xác minh, làm rõ việc người dân “tố” lực lượng công an xã Ea Tul nổ súng khiến 2 người bị thương trong lúc bắt quả tang một vụ đánh bạc.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV

Sao việt

23:40:26 16/01/2021
Chỉ ít phút sau khi thành viên duy nhất trong team là Vũ Thu Phương bị loại, Minh Tú đã có chia sẻ ngay và luôn.

Người mẫu 22 tuổi Delilah Belle Hamlin táo bạo khoe thân thể với nội y

Sao âu mỹ

23:39:58 16/01/2021
Delilah Belle Hamlin khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu nội y tuyệt đẹp của thương hiệu Boux Avenue đến từ vương quốc Anh.

Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có

Sao châu á

23:36:52 16/01/2021
Nhiều ngôi sao châu Á xuất thân từ các gia tộc quyền thế, nắm giữ khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD như Diêu An Na, Vương Đại Lục, Lee Seo Jin...

Lên mạng học cách sản xuất pháo, “được” 30 tháng tù giam

Pháp luật

23:20:32 16/01/2021
TAND TP Uông Bí (Quảng Ninh) vừa mở phiên tòa xét xử điểm đối với bị cáo Lê Hoàng (sinh 1980, trú tại khu Bí Trung 1, phường Phương Đông, TP Uông Bí) bị VKSND cùng cấp truy tố về tội “ Sản xuất, buôn bán hàng cấm” theo Điểm c, Khoản 1, ...

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21 

Đồ 2-tek

23:19:17 16/01/2021
Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.

Thời chưa có xà bông, cung tần mỹ nữ làm sạch da đủ chiêu, dùng thứ tẩy rửa khó tin

Làm đẹp

23:07:51 16/01/2021
Dù có được sống lại cũng không ai ngờ công thức làm xà phòng làm sạch làn da kết hợp từ bao tụy tạng heo và mầm đậu cả!