Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi ‘giống như làm gái’

Do ế lâu năm nên cô gái đã chủ động trong chuyện “ăn cơm trước kẻng” với bạn trai .

Khi yêu nhiều chàng trai rất thoải mái về chuyện “ăn cơm trước kẻng”, tuy nhiên cũng có người sẽ giữ gìn cho bạn gái đến đêm tân hôn. Vì vậy, việc một số cô gái “ăn cơm trước kẻng” sẽ bị cho là dễ dãi.

Mới đây, một cô gái lên diễn đàn xin lời khuyên vì bị cho là giống như làm gái: “Cần lời khuyên thật lòng. Xin phép xưng me ạ. Chuyện là em năm nay 28 tuổi tính cả tuổi âm. Em có căn ế từ sau mối tình đầu em chẳng quen được ai dù không sứt môi lồi rốn gì. Thầy bảo em đi cắt duyên âm, em cắt đi cắt lại run rủi cũng quen được anh làm giáo viên đứng đắn.

Nói qua thì cũng nói lại, tầm tuổi này còn gì đâu mà ngúng nguẩy. Em cứ nói chuyện kiểu tự nhiên chẳng giấu gì. Anh cũng kiểu hơi cổ từ ăn mặc tới cách nói chuyện vì cũng 32 rồi.

Được 1 tháng thì bọn em quyết định hẹn hò. Anh này rất đúng gu nên em cũng quy củ theo. Từ lúc yêu anh là em mặc kín đáo hơn trước vì anh thích áo cổ tim hay bẹt vai. Bọn em xác định sang năm là cưới.

Xong hẹn hò dăm 3 chục lần thì cũng…. Em thì quan niệm thoáng cũng nghĩ nên thử trước khi cưới kẻo đùng phát cưới lại không hợp nhau. Thế là hôm ấy sinh nhật anh, em có chuốc cho anh ít rư ợu. Ngà ngà vào anh em nói chuyện quên sầu luôn. Em muốn thử xem anh như thế nào. Nhưng cũng vì ế lâu năm lại có tý men nên em chẳng ngại gì ôm hôn, các bước dạo đầu đủ cả. Em có leo lên người ông ấy. Cuộc vui gần như trọn vẹn vì em cũng có ít kỹ năng và hiểu biết nhất định.

Đùng cái hôm sau về em thấy anh nhắn tin khác hẳn, ít nói chuyện với em hơn. Được 1 tuần thấy lạ em gặng hỏi thì ông nói như này, em không hiểu kiểu gì. Chứ em nghĩ yêu nhau gần năm xác định cưới, chuyện đó đó là bình thường, mà ông nói em không ra gì như gái, trong khi em có việc làm tử tế. Gần 32 tuổi mà nói năng y con nít vậy. Nói thật, em 28 năm ế có hơi hăng nhưng chưa gặp trường hợp nói như này luôn ạ. Em không biết trả lời sao luôn ạ. Các anh chị tư vấn xem em nên làm sao ạ”.

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi giống như làm gái - Hình 1

Cô gái chuốc say bạn trai rồi chủ động ôm hôn và “ăn cơm trước kẻng”.

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi giống như làm gái - Hình 2

Cô nàng bị bạn trai nói nặng lời.

Dưới bình luận, cư dân mạng cho rằng anh chàng này cổ hủ và khuyên cô gái lần sau nên kiềm chế bản thân.

“Nói chung là kẻ 8 lạng người nửa cân rồi, anh này là vừa cổ hủ vừa mỡ dâng miệng mèo còn chê, còn bạn thì là quá thuần thục lại chủ động nên là khiến người ta sợ là phải, tém tém lại tý”, “Thôi dẹp đi. Nghe đàn ông cổ hủ đã sợ rồi”, “Thôi chia tay đi chị”, “Thoáng quá thì bảo là dễ dãi, kín quá thì bảo là cổ hủ. Sống sao cho vừa lòng các anh…”, nhiều cư dân mạng bình luận.

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi giống như làm gái - Hình 3

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi giống như làm gái - Hình 4

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi giống như làm gái - Hình 5

Cư dân mạng cho rằng chàng trai này quá gia trưởng .

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái "số hưởng" méo mặt

Tò mò về người cũ của bạn trai, nàng dành cả buổi để lục lục xem xem trang cá nhân của cô gái đó. Sau khi ngắm hết kho ảnh của cô nàng đó, nàng ngơ ngẩn khi nhận ra rất nhiều thứ thấy thật quen mắt...

Quen nhau vừa đầy tháng, chàng tỏ tình với nàng bằng một bó hoa rực rỡ và sợi dây chuyền lóng lánh đẹp tuyệt. Trước đó, trong thời gian tán tỉnh, chàng nhiều lần ngỏ ý muốn tặng nàng này kia nhưng nàng đều cự tuyệt. Đơn giản vì nàng thấy hai người chưa là gì của nhau. Nếu nàng nhận quà ít nữa không yêu chàng thì chẳng phải "há miệng mắc quai" ư? Giờ nàng nhận lời làm bạn gái chàng, quà bạn trai tặng tha thiết thế kia, nàng mới không nghĩ ngợi gì mà nhận lấy.

Nói thật, nàng không phải mẫu con gái hay vòi vĩnh để được tặng quà này kia. Nhưng dường như càng không cầu thì người ta càng có được hay sao ấy. Bắt đầu từ ngày đầu tiên chính thức là người yêu của nhau, tới bây giờ được 2 tháng, nàng đếm tổng số món quà chàng tặng nàng đã lên tới con số 20! Thật khó có thể tin được!

Quà chàng tặng đều đẹp, phù hợp với kích cỡ nàng vốn sử dụng, và chủ yếu là quần áo, giày dép, dây chuyền, lắc tay, thậm chí có cả đồng hồ, kính thời trang,... Thêm nữa, chàng đều tự mình đi mua, chọn lựa rồi mang đến tặng nàng, chứ không phải rủ nàng đi cùng, cho thấy chàng rất tỉ mỉ, khéo léo và am hiểu gu thẩm mỹ của phụ nữ.

Bạn bè nàng ai cũng mắt tròn mắt dẹt vì kinh ngạc và sau đó thì ghen tị trước thành tích tặng quà của chàng. Vị chi tính ra, cứ một tuần chàng tặng nàng từ 2-3 món quà. Sau vài lần nhận quà nàng đâm ngại, nhưng dù có khéo từ chối thì chàng cũng giận dỗi. Chàng bảo, chàng đã mua rồi, nàng không nhận có thể vứt đi. Nàng sao đành vứt đi, đành nhận vậy. Và lần sau lại tiếp tục như thế, dù nàng có dặn đi dặn lại đừng tặng quà nữa song chàng làm như không nghe thấy.

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái số hưởng méo mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Nàng còn đương suy nghĩ vẩn vơ vài vấn đề, tỉ dụ như có phải lương tháng chàng chỉ dành tặng quà mình hay không, và nếu chàng vẫn duy trì tần suất tặng quà kiểu này thì sau 1 năm yêu nhau có khi nàng dành riêng một phòng lớn để đựng quà chàng tặng mất. Rồi thì cứ nhận mãi thế này cũng ngại, nàng nên mua gì đáp lễ chàng chứ nhỉ. Hay làm cách nào để khiến chàng ngừng tặng quà nàng lại đây?

Giữa lúc rối bời thì tình cờ làm sao nàng lại lần mò ra địa chỉ facebook người yêu cũ của chàng. Ai chẳng ít nhiều tò mò về người yêu cũ của người yêu. Thế là nàng dành cả buổi để lục lục xem xem trang cá nhân của cô gái đó. Sau khi ngắm hết cả kho ảnh của cô nàng đó, nàng ngơ ngẩn khi nhận ra rất nhiều thứ thấy thật quen mắt.

Thật ra cô ấy đã xóa hết tất cả ảnh chụp chung giữa hai người, chỉ còn lại ảnh một mình cô nàng hoặc với bạn bè mà thôi. Mà thứ khiến nàng thấy quen lại chính là vài chiếc váy cô ấy mặc, chiếc đồng hồ cô ấy đeo, mấy đôi giầy cô ấy đi, cả chiếc dây chuyền chàng tặng nàng buổi tỏ tình thì cô ấy cũng có một chiếc y hệt!

Lấy đâu ra lắm sự trùng hợp đến thế, dù nàng hiểu cuộc đời đôi khi rất thích trêu ngươi con người ta. Điều đó chỉ có thể cho thấy, những món đồ mà chàng tặng nàng chính là những món đồ cô ấy đã từng sử dụng và chụp ảnh lại kia! Tréo nghoe và oái oăm làm sao!

Giờ thì nàng đã hiểu, tại sao đám quà chàng tặng tuyệt nhiên không có mỹ phẩm, son phấn hoặc nước hoa... - là mấy món mà chị em phụ nữ vốn yêu thích. Bởi một khi đã dùng rồi thì làm sao ngụy trang là hàng mới để mang đi tặng được. Quần áo, giày dép chàng tặng luôn không có tem mác, nàng đoán là chàng không thích nàng biết giá cả nên đã cắt trước khi đem tặng. Song sự thật đâu có lấp lánh như nàng nghĩ, đơn giản bởi vì người cắt mác chính là bạn gái cũ của chàng!

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái số hưởng méo mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Chưa hết, nàng còn phát hiện ra quần áo chàng tặng rất thơm, lại không phải mùi vải mới. Và chàng đã giải thích rằng, lúc mua về tiện chàng mang đồ của chàng đi giặt khô nên đem đi giặt cùng luôn, nàng mặc đỡ phải giặt nữa! Ờ, và đằng sau sự chu đáo nhường ấy hóa ra lại ẩn giấu vô khối điều nực cười.

Hẳn sau khi chia tay, người yêu cũ của chàng hoặc vì chàng "chia tay đòi quà", hoặc vì cô gái đó không muốn dính líu gì tới chàng nên đem trả hết quà khi yêu nhau chàng từng tặng. Và chàng, "tận dụng" đám đồ cũ đó, cái gì còn mơi mới thì đem đi giặt ủi, đánh bóng lại, sau đó tặng nàng như thể vừa mua chúng từ cửa hàng về. Nói chàng tính tiết kiệm quá mức, hay vốn chàng chằng hề trân trọng nàng đây? Bởi một khi trân trọng nàng, sao chàng nỡ thản nhiên mang đồ của bạn gái cũ tặng cho nàng?

Song dù là vì lí do gì, thì nàng cũng khó bề mà chấp nhận anh bạn trai "độc đáo" nhất quả đất này thêm một ngày nào nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021

Tin mới nhất

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau

15:59:03 02/03/2021
Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu nói thế này: Nếu không thể khiến người khác yêu quý thì phải làm cho người ta sợ mình.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

12:19:12 02/03/2021
Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

12:13:37 02/03/2021
Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Chồng tuyên bố “không kiếm khỏi tiêu”, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội “cầu hòa” trước những gì tận mắt chứng kiến

12:06:02 02/03/2021
Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi thêm. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn..., người vợ kể.

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”

11:34:53 02/03/2021
Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Vậy mà cậu ta lại thổ lộ một chuyện khó tin.

Buổi sáng chồng hằn học gọi về ký đơn, tối tôi ghé qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

09:51:47 02/03/2021
Cách đây một tháng, tôi và chồng quyết định ly thân vì anh ta ngoại tình.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Hyun Bin và dàn mỹ nam Hàn dùng nước hoa gì?

Phong cách sao

04:03:45 03/03/2021
Trong khi Lee Dong Wook bị mê hoặc bởi hương gỗ, Song Joong Ki lại thích mùi cam tươi sảng khoái.

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.