Chung Vô Diệm TVB chọc cười khán giả

Từng được rất nhiều khán giả truyền hình yêu thích, một lần nữa giai thoại về tài nữ Chung Vô Diệm được TVB tái hiện với những tình tiết mới mẻ, hài hước và lôi cuốn.

Bị gia đình bỏ rơi vì dung mạo xấu xí, Chung Vô Diệm may mắn được Chung Ly Tử thu nhận làm đồ đệ, ngày ngày luyện võ và sống yên bình trên đỉnh Triệu Di Sơn. Một ngày nọ, Tề Vương vì bản tính ham chơi thường xuyên bỏ bê việc triều chính, bị Yến quốc lợi dụng bày nhiều trò hòng lấy thành trì của Tề Vương. Không đành lòng mất đất, vua Tề thân chinh cầu cứu Chung cao nhân và được Vô Diệm hạ sơn giúp đỡ.

Chung Vô Diệm TVB chọc cười khán giả - Hình 1

Để hoàn toàn hóa thân vào nhân vật, Trần Pháp Lai không ngại làm xấu mình, mà còn sẵn sàng đảm nhận tất cả các cảnh võ thuật trong phim .

Khi việc đã thành, Tề Vương một mặt giữ lời hứa với ân nhân – kết duyên cùng Vô Diệm. Tuy nhiên, vì không muốn cưới một ả xấu xí, vua Tề bèn nghĩ kế lập Đông cung cho Vô Diệm và Tây cung cho mỹ nhân tuyệt sắc Hạ Nghênh Xuân. Trong khi người đẹp Tây Cung được yêu chiều xem như bảo bối thì Vô Diệm ở Đông Cung vừa phải chịu đựng sự lạnh nhạt của Tề Vương, vừa phải đối đầu với sóng gió hậu cung, cùng những mưu kế của gian thần.

Bởi say tửu sắc và đắm chìm trong những lời xu nịnh, Tề Vương khiến ngai vàng lần nữa chao đảo khi Tín Dương Quân sắp bày gian kế hòng cướp ngôi thiên tử. Gạt mọi uất hận, Vô Diệm lại tiếp tục sát cánh cùng Tề Vương gìn giữ giang sơn. Vốn chỉ yêu bằng đôi mắt, tấm lòng của Vô Diệm liệu có chạm đến trái tim của Tề Vương?Tiếp cận qua góc nhìn hài hước, phiên bản mới về tài nữ Chung Vô Diệm có nhiều thay đổi sáng tạo so với các tác phẩm trước đây. Ngoài võ công cao cường và tài trị quốc, Chung Vô Diệm còn được “trang bị” thêm các phép kỳ môn độn giáp và sở hữu áo tàng hình. Những “bí kíp” đó nhiều lần giúp cô hóa giải được các tình thế hiểm nguy, cấp bách nhưng đồng thời cũng tạo ra những hiểu lầm thú vị. Đặc biệt, phim còn mạnh dạn khai thác thêm yếu tố “hoán đổi linh hồn” đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái mà còn đọng lại những cảm xúc sâu lắng, đáng suy ngẫm.

Chung Vô Diệm TVB chọc cười khán giả - Hình 2

Video đang HOT

Chung Vô Diệm là bộ phim đánh dấu sự hợp tác mỹ mãn của giám chế Huỳnh Vỹ Thanh và Quách Tấn An, sau Đôi đũa lệch và Chuyện chàng Vượng.

Vào vai Chung Vô Diệm là Hoa đán TVB Trần Pháp Lai. Với lối diễn xuất tự nhiên, nụ cười duyên dáng pha lẫn chút tinh nghịch, dẫu tạo hình Chung Vô Diệm chưa xấu đến mức “ma chê quỷ hờn” như dân gian thường nghĩ, song sự nỗ lực hóa thân của Trần Pháp Lai đã nhận được sự yêu mến của khán giả.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, nam diễn viên nổi tiếng Quách Tấn An diễn xuất rất ăn ý cùng với Trần Pháp Lai. Vai diễn Tề Tuyên Vương hài hước, đa tình, chỉ thích vui chơi hưởng lạc giúp anh thoát khỏi cái bóng thành công quá lớn của “Chàng Vượng” hiền lành, ngoan ngoãn, ngờ nghệch.

Chung Vô Diệm TVB chọc cười khán giả - Hình 3

Phim còn có mặt Trần Mẫn Chi , Huỳnh Trí Hiền , Nguyễn Triệu Tường , Lương Liệt Duy , Trần Tự Dao … phát lúc 19h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2 từ 27/11.

Theo Trithuctre

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013

Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Ngô Trấn Vũ, Châu Hải Mỵ... hiện đang tham gia đóng phim TVB nhưng không được lên lịch, bởi họ chỉ cộng tác thời vụ chứ không đồng ý ký hợp đồng dài hạn nên không nằm trong chiến dịch lăng xê của TVB.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 1

Đã nhiều năm qua, các chiến dịch lăng xê diễn của của TVB đều được thể hiện trên những bộ lịch treo tường thực hiện dành tặng cho đối tác, khách hàng và khán giả vào mỗi dịp cuối năm. Chỉ những gương mặt đang nổi tiếng, được trọng dụng và những diễn viên trẻ triển vọng, được o bế mới có cơ hội chụp lịch. Rất nhiều ngôi sao TVB hiện nay như Lâm Phong, Huỳnh Tông Trách, Ngô Trác Hy, Dương Di, Hồ Hạnh Nhi... đều từng trải qua giai đoạn nín thở chờ xem mình có trong danh sách xuất hiện trên lịch không.

Sau hai năm không xuất bản, năm nay TVB lại thực hiện bộ lịch năm 2013 như thông lệ. Chúng ta cùng điểm xem những diễn viên nào may mắn được TVBlăng xê trong năm tới:

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 2

Tháng 1 là 5 gương mặt "con cưng", đang có một lượng fan đông đảo: Huỳnh Tông Trạch, Trần Ân Vi, Từ Tử San, Lâm Phong và Chung Gia Hân. Trong số này đáng chú ý nhất là Trần Ân Vi vì so với những gương mặt xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong mấy năm gần đây, cô "lên" nhanh nhất. Mặc dù chưa có vai nào thật ấn tượng nhưng khán giả biết đến Trần Ân Vi nhiều khi cô là bạn gái của Trần Hào và TVB cũng nhìn thấy hiệu ứng đó nên đã không ngại lăng xê cô.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 3

Tháng 2 gồm 5 diễn viên được đánh giá là có thực lực, gồm: Quách Tấn An, Tạ Thiên Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Dương Di và Trần Pháp Lai. So với những gương mặt ở tháng trước, có thể lượng khán giả của nhóm này không bằng nhưng xét về diễn xuất, họ không thua kém, nếu không nói là kinh nghiệm hơn.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 4

Tháng 3 là 6 nữ diễn viên đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nhưng chưa thể tỏa sáng và trong năm 2013 tới đây sẽ có thêm nhiều cơ hội để khẳng định mình. Họ là Hồ Định Hân, Câu Vân Tuệ, Điền Nhị Ni, Huỳnh Trí Văn, Trần Mẫn Chi và Trần Thi Vận.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 5

Tháng 4 với 7 nam diễn viên tiềm năng, từng đóng vai chính nhiều phim nhưng sức hút vẫn chưa đạt đến mong muốn. Ngô Trác Hy nổi bật hẳn trong cuộc chạy đua này, kế đó là Mã Quốc Minh và tiếp theo là Vương Hạo Tín, La Trọng Khiêm, Trần Chí Sân, Lê Nặc Ý, Tiêu Chính Nam.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 6

Tháng 5 dành để tôn vinh 4 gương mặt "cây đa cây đề", góp phần mang lại thành công cho nhiều bộ phim: Tiết Gia Yến, Quan Cúc Anh, Lý Tư Kỳ và Mễ Tuyết.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 7

Tháng 6 là 6 gương mặt giỏi nghề và kinh nghiệm, sự xuất hiện của họ luôn tạo được niềm tin nơi khán giả. Đó là Mạch Trường Thanh, lão tướng Lưu Đan, Trần Cẩm Hồng, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Hiền và Tào Vĩnh Liêm.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 8

Tháng 7 là nơi quy tụ những mỹ nhân đoạt giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do TVB tổ chức: Trần Đình Hân (Hoa hậu năm 2010), Trương Danh Nhã (Hoa hậu 2012), Quách Thiện Ni (Hoa hậu 1999), Chu Thần Lệ (Hoa hậu 2011) và Diệp San San (Hoa hậu 2005). Được biết, sau một thời gian ra đi, Quách Thiện Ni vừa trở lại ký hợp đồng với TVB nên cô được đưa vào nhóm này.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 9

Tháng 8 là những gương mặt nữ trẻ, sẽ có nhiều cơ hội trong năm sau, gồm Cao Hải Ninh, Lâm Hạ Vy, Đường Vĩnh Thi, Sầm Lệ Hương, Mã Tái, Cung Gia Hân và Dương Tú Tuệ.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 10

Tháng 9 là 4 "cây cười" Kim Cương, Nguyễn Triệu Tường, Lý Tư Tiệp, Vương Tổ Lam chụp chung với chàng ca sĩ kiêm MC đang rất được lòng TVB - Thôi Kiện Bang.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 11

Tháng 10 là 6 MC nổi tiếng, đảm nhận những chương trình truyền hình lớn củaTVB: Tăng Chí Vỹ, Trần Chỉ Thanh, Uông Minh Thuyên, Trịnh Du Linh, Đặng Kiện Phong và Trấn Bách Tường. Sự xuất hiện của "gã lùn" Tăng Chí Vỹ sau nhiều năm vắng mặt được xem như "vị cứu tinh" của TVB, giúp TVB kéo về những ngôi sao cũ nhằm cứu nguy "vương quốc" đang lung lây.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 12

Tháng 11 là 4 gương mặt có thực tài, từng đảm đương vai chính nhiều bộ phim: Trịnh Gia Dĩnh, Lê Diệu Tường, Hồ Hạnh Nhi và Trần Hào. Đây là tháng có ngày kỷ niệm sinh nhật TVB nên 4 gương mặt này mới thật sự là "thương hiệu" củaTVB.

TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013 - Hình 13

Tháng 12 là những gương mặt dàn bao đầy kinh nghiệm, chuyên thể hiện những vai cá tính: Huỳnh Đức Vũ, Quan Lệ Kiệt, Trần Triển Bằng, Lữ Tuệ Nghi, Ngạo Gia Niên và Lương Liệt Duy.

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:083 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'03:52'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?
19:33:13 26/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli
23:37:25 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?
15:34:04 25/09/2021
'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?
23:16:22 25/09/2021
7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?
11:58:08 25/09/2021
Phim của "bản sao Dương Dương" ẵm điểm thấp đến xấu hổ, phá luôn "kỷ lục" của thảm họa eSports nhà Hứa Khải
11:59:02 26/09/2021
Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi
11:53:58 25/09/2021
'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin
23:21:40 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"
23:19:26 26/09/2021

Tin mới nhất

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột

17:00:17 26/09/2021
Dù đã rất thông minh xử lý mọi tình huống phát sinh, nhưng Dao không thể một tay che bầu trời nhà Param.

4 khoảnh khắc "nhũn tim" ở Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah - Kim Seon Ho "lăn giường" ngọt lịm người luôn!

12:01:15 26/09/2021
Điểm lại 4 phân cảnh khiến trái tim khán giả rung động nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất?

11:57:22 26/09/2021
Loạt phim The Veil với sự tham gia của Nam Goong Min đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Nam sinh bị bạn học dán hình nude 18+ khắp trường: Cảnh phim Hoa ngữ này đang khiến dân tình phẫn nộ tột cùng

09:09:32 26/09/2021
Nam sinh này đã gây ra chuyện gì mà khiến cho ảnh nude của bản thân bị phát tán?

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!

21:30:52 24/09/2021
Sự cài cắm quá tài tình của nhà sản xuất Squid Game đã hé lộ nhiều bí mật về diễn biến phim cũng như trùm cuối, nhìn lại mà nể!

Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?

21:19:05 24/09/2021
Cái chết của Vĩnh Hoàng chính là điều tiếc nuối to lớn bậc nhất của Như Ý.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"

21:05:56 24/09/2021
Loạt phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa thích hợp để né drama, ngại gì không thử!

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

20:57:11 24/09/2021
Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu

15:24:41 24/09/2021
Bộ phim đài cáp Hometown của tvN đang được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều thành công khi tăng 0.5% tại tập 2 lên sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/9.

Có thể bạn quan tâm

Cách Henry Cavill tập luyện để có thân hình vạm vỡ

Phong cách sao

05:57:08 27/09/2021
Do bị đạo diễn Martin Campbell chê béo, Henry Cavill đã điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện để có được cơ thể vạm vỡ.

Top 10 xe hơi lý tưởng nhất cho cánh mày râu trong tầm giá 30.000 USD: Mazda CX-5 góp mặt

Ôtô

05:56:10 27/09/2021
Danh sách 10 xe hơi lý tưởng nhất cho cánh mày râu trong tầm giá 30.000 USD do trang KBB gợi ý có những cái tên đáng chú ý như Ford Bronco Sport, Chevrolet Camaro, Ford Mustang, Dodge Challenger, Jeep Wrangler 2 cửa, Mazda CX-5…

Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ "muốn độn thổ" vì câu trả lời ngô nghê của con

Netizen

05:55:45 27/09/2021
Bà mẹ này đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt của mình trên mạng xã hội Facebook và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, "đào mỏ" cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính

Sao châu á

05:55:12 27/09/2021
Đường tình duyên ồn ào của tài tử Lee Jung Jae trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong suốt thời gian qua nhờ sức nóng khủng khiếp của Squid Game.

Họp phụ huynh đầu năm: Không bàn thu chi, lo chất lượng học trực tuyến

Học hành

05:44:11 27/09/2021
Cuộc họp phụ huynh đầu năm nay không nặng nề về thu chi, về học phí và đóng góp. Điểm băn khoăn nhiều nhất của phụ huynh là chất lượng việc dạy học trực tuyến.

Lấy ý kiến về dự thảo quy định bảo lãnh ngân hàng

Đời sống

05:31:31 27/09/2021
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về bảo lãnh ngân hàng thay thế Thông tư số 07/2015/TT-NHNN ngày 3/10/2012 và Thông tư số 13/2017/TT-NHNN ngày 29/9/2017 sửa đổi, bổ sung một số đ...

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?

Sao việt

23:14:53 26/09/2021
Thời gian qua, drama Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip Thủy Tiên ăn uống tại nhà hàng cùng ekip của mình. Đoạn clip được cho là quay và...