‘Chúng tôi là ai?’ – câu nói đang gây xôn xao có nguồn gốc từ đâu, ý nghĩa thế nào?

Đến đây, nhiều người cho rằng lời xin lỗi trước đó thiếu đi một thứ cơ bản: đó là sự chân thành!

Những ngày gần đây, vụ việc một tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines vi phạm quy định cách ly khiến dịch bệnh tái lây lan ra cộng đồng đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Ngay sau đó, hãng hàng không Vietnam Airlines lập tức bị tẩy chay , chỉ trích nặng nề. Đỉnh điểm, cư dân mạng xôn xao trước loạt bài viết của tiếp viên hàng không hãng này chia sẻ việc bị ném trứng , dí đầu thuốc lá đang cháy vào người khi mặc áo dài đồng phục.

Tối ngày 2/12, hashtag #WeApologize (tạm dịch: Chúng tôi xin lỗi ) được nhiều tiếp viên, nhân viên làm việc tại hãng hàng không Vietnam Airlines đồng loạt treo tại các bài đăng trên mạng xã hội . Qua đây, họ thay mặt đồng nghiệp gửi lời xin lỗi đến cộng đồng, đồng thời bày tỏ mong muốn được ứng xử một cách văn minh.

Chúng tôi là ai? - câu nói đang gây xôn xao có nguồn gốc từ đâu, ý nghĩa thế nào? - Hình 1

Tiếp viên, nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines đồng loạt đăng bài xin lỗi kèm hastag #WeApologize

Trong khi hàng loạt lời xin lỗi được các tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines đăng tải. Thì ngay sau đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng với tiêu đề ‘Chúng tôi là ai?’. Đáng chú ý, hashtag #WeApologize được gắn ngay trên đầu bài viết khiến nhiều người nghi ngờ bài đăng này xuất phát từ một tiếp viên hàng không .

Theo đó, tuy gắn hastag xin lỗi, nhưng bài viết lại hoàn toàn đề cập đến công trạng, sự hy sinh và những thiệt thòi mà nhân viên ngành hàng không phải chịu. Đến đây, nhiều người cho rằng lời xin lỗi trước đó thiếu đi một thứ cơ bản: đó là sự chân thành!

Chúng tôi là ai? - câu nói đang gây xôn xao có nguồn gốc từ đâu, ý nghĩa thế nào? - Hình 2

Bài đăng gây xôn xao trên mạng xã hội

Xuất hiện không lâu, cụm từ ‘Chúng tôi là ai?’ lập tức gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội và khiến cộng đồng mạng không đồng tình. Thậm chí, nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ về thái độ được thể hiện trong bài đăng.

- ‘Nên Xin lỗi một cách cầu thị và thành thật. Chứ đòi hỏi người bị thiệt hại ‘văn minh’ là không hay. Kể lể chuyện ‘chúng tôi là ai’, những vất vả, rủi ro của các bạn làm Hàng không thì chẳng lẽ những hành khách trên các chuyến bay không chịu, khi họ còn phải trả tiền cho các bạn? Ngân sách phải bù lỗ hàng chục nghìn tỷ khi bạn dọa phá sản?’.

- ‘Vậy cũng gọi là xin lỗi à? Đây là kể lể mới đúng, các bạn chọn nghề này vì lương cao, dễ kiếm tiền, chứ có ai ép đâu mà kể lể?’.

- ‘Xin lỗi mà không có một chút chân thành nào thì thà im lặng đi còn hơn’.

Chúng tôi là ai? - câu nói đang gây xôn xao có nguồn gốc từ đâu, ý nghĩa thế nào? - Hình 3

Chúng tôi là ai? - câu nói đang gây xôn xao có nguồn gốc từ đâu, ý nghĩa thế nào? - Hình 4

‘Chúng tôi là ai?’ trở thành hot search và được nhiều người quan tâm, bàn luận

Mặc dù chưa rõ người đăng tải bài viết trên là ai, song cụm từ ‘Chúng tôi là ai?’ vẫn đang gây xôn xao và tạo một làn sóng lớn trên mạng xã hội.

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục

Sau thông tin BN 1342 được xác định trở thành nguồn lây Covid-19 ra cộng đồng do vi phạm quy định cách ly, nhiều tài khoản Facebook cho biết mình là tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines đã bị kỳ thị, đối xử thậm tệ khi mặc đồng phục đi ngoài đường.

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 1

Thông tin nam tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines BN 1342 được xác định mắc Covid-19 và trở thành nguồn lây ra cộng đồng do vi phạm quy định cách ly đã gây xôn xao CĐM. Không ít người đã chỉ trích nam tiếp viên này vì đã không tuân thủ quy định cách ly.

Tuy nhiên, gần đây, một số tài khoản Facebook cho biết mình là tiếp viên của hãng hàng không này đã bị kỳ thị, đối xử thậm tệ khi mặc đồng phục đi ngoài đường. Cụ thể, bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh đã chia sẻ:

"Vậy là một lần nữa thống kê những ngày không lây nhiễm trong cộng đồng ở Việt Nam không thể vượt qua 3 con số.

Lẽ ra trong những ngày cuối năm này, toàn xã hội sẽ vui hơn khi kinh tế phục hồi, các chuyến bay thương mại đang dần được mở lại phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân nhưng sự thiếu tự giác, thiếu cẩn trọng, chủ quan của một vài cá nhân đã đưa thế trận chống dịch của chúng ta mất thế thượng phong.

Thật ra với số lượng vượt 64 triệu ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới thì những cố gắng của một quốc gia có đường biên giới trên đất liền dài 4.550 km tiếp giáp với nhiều nước đến lúc này đã xứng đáng được xem là kỳ tích nhưng lẽ ra sẽ còn kỳ tích hơn nữa nếu duy trì bền vững hơn trạng thái an toàn này.

Một năm đáng quên sắp trôi qua nhưng dịch bệnh vẫn không ngừng bùng phát trên toàn cầu. Chính phủ Việt Nam đứng trước một bài toán khó khăn vô cùng khi phải lựa chọn rằng bỏ mặc công dân Việt Nam đang có nhu cầu về nước hay tiếp tục triển khai các chuyến bay giải cứu; hoặc đóng cửa chống dịch hay mở cửa để cứu nền kinh tế đang héo mòn vì dịch bệnh?

Khâu trọng yếu nhất trong bài toán này nằm ở ngành giao thông vận tải, mà chủ yếu là đường Hàng không. Cho đến khi nhân loại tìm ra "Cánh cửa thần kỳ" của Doraemon thì máy bay vẫn là phương tiện nhanh nhất để đi xa.

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 2

Ảnh: Nguyen Khanh.

Hàng nghìn tiếp viên các hãng đã hăng hái lên đường bay vào tâm dịch thực hiện nhiệm vụ vinh quang khi Tổ quốc cần, người Việt Nam trên khắp năm châu đã biết, đã thấy và đã cảm nhận được rằng câu "Không để ai bị bỏ lại phía sau" không phải là văn chương trưng bày mà đó thật sự là mệnh lệnh của trái tim.

Tiếp viên hàng không cũng là con người, một ngành nghề đặc thù phải tác nghiệp trong dịch bệnh, trong điều kiện vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Có những chuyến bay dài, tiếp viên phải đảm bảo đeo khẩu trang đúng cách, mặc đồ bảo hộ kín người để phục vụ tàu suốt hàng chục giờ đồng hồ.

Sang nước bạn trong thời kỳ dịch bệnh với muôn trùng khó khăn về thực phẩm, sinh hoạt vì một số nước họ kỳ thị, hành hung người đeo khẩu trang khi ra phố.

Hoàn thành chuyến bay lại phải vào cơ sở cách ly theo đúng quy trình... nếu không có tình yêu nghề, tình yêu quê hương, đồng bào thì quả thật không thể làm được đâu, đó là sự thật.

Đợt bùng dịch lần này là sai lầm chết người của một bạn tiếp viên sau khi bay đã không tuân thủ đúng quy định cách ly, sự cẩu thả, tùy tiện trong sinh hoạt của một cá nhân đã khiến xã hội phải trả một cái giá vô cùng đắt đỏ.

Nhưng xin anh chị hãy nhớ, đó là sai lầm của một cá nhân chứ không phải của hàng nghìn con người vẫn đang hàng ngày, hàng giờ làm nhiệm vụ trong ngành hàng không nói chung và đoàn tiếp viên Vietnam airlines nói riêng.

Sự kỳ thị tiếp viên hàng không đâu phải bây giờ mới có, ngay từ trong các đợt bùng dịch trước đây thì tiếp viên đã bị chủ nhà trọ đuổi ra đường, bị các công ty bảo hiểm từ chối bán dịch vụ, bị xa lánh, kỳ thị, xua đuổi... chỉ vì họ đã can trường xông vào tâm dịch.

Mỗi ngày Anh Ba đều nhận được tin nhắn của các bạn tiếp viên hàng không, các bạn làm nhiệm vụ tình nguyện viên, của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và của cả những bạn đang làm nghĩa vụ cách ly... làm nên một đất nước sâu nặng nghĩa tình.

Sáng nay khi nghe tin một số tiếp viên hàng không đã bị tấn công bằng thuốc lá đang cháy, bị chửi bới, xua đuổi khi dừng đèn đỏ ngay giữa đất nước mình... tôi thật sự xót xa cho cách hành xử quá khích của một số anh chị đi đường. Anh chị đang đại diện cho điều gì mà thực thi cái ác một cách ngang nhiên, tùy tiện như thế này?

Suốt một năm qua, chưa bao giờ siêu nhân lại xuất hiện nhiều như thế trên đất nước chúng ta dưới màu áo blouse, màu áo lính, rồi tà áo dài thiên thanh của hãng hàng không quốc gia, màu áo đỏ của hãng hàng không Vietjet...

Chúng ta đang sống trong những ngày đi vào lịch sử của nhân loại. Có lẽ cả đời người chỉ có một lần và lâu lắm cả thế giới văn minh, kiêu hãnh mới phải chứng kiến, lo âu trước sự tàn phá của dịch bệnh như thế này.

Yêu thương nhau thì mới cùng vượt qua khó khăn, trắc trở được. Còn hành xử kiểu côn đồ, mất dạy, vô pháp vô thiên như thế thì dẫu không có dịch bệnh thì loại người mất nết như thế cũng đè nhau ra mà ăn tươi, nuốt sống để thỏa mãn thú tính, mà thôi.

Cá nhân tiếp viên nào sai thì xử lý nghiêm cá nhân ấy, thậm chí xử lý hình sự nếu đủ yếu tố cấu thành, hậu quả đã xảy ra rồi thì phải cùng nhau khắc phục chứ đè cả một ngành nghề chân yếu tay mềm, dễ tổn thương để chà đạp, bắt nạt vô cớ ngoài đường có làm các anh chị oanh liệt, hiên ngang hơn không? Hay là hèn mạt, tệ hại, bẩn thỉu hơn?

Lẽ ra trong cơn bĩ cực lại càng phải nhân ái với nhau... đằng này lại cay nghiệt như thế để làm gì?

Đeo khẩu trang lên đi, để ít ra được ngửi thường xuyên mùi hơi thở của mình..."

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 3

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 4

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 5

Ảnh: Lost Bird.

Bên cạnh trường hợp bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục chờ đèn đỏ, đã có trường hợp các tiếp viên khác bị ném trứng gà sống vào người, bị người lạ mắng, bị nhìn kì thị... Thậm chí, có nhiều phụ huynh nơi tiếp viên sinh sống đã cấm con mình tiếp xúc với con của tiếp viên.

Một nguồn tin nội bộ của hãng sau đó đã phát tới các nhân viên: "Thông tin tiếp viên vi phạm quy định cách ly được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, hình ảnh tiếp viên Vietnam Airlines cũng bị ảnh hưởng, dư âm tiêu cực vẫn đang nóng. Việc tiếp viên mặc đồng phục di chuyển ở các nơi công cộng trong thời điểm này là rất nhạy cảm, thậm chí nguy cơ mất an toàn".

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 6

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 7

Ảnh: Lost Bird.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Liên quan tới sự việc nam tiếp viên hàng không của hãng đã không tuân thủ quy định cách ly, chiều 2/12, Vietnam Airlines cũng đã lên tiếng xin lỗi. "Vietnam Airlines chân thành xin lỗi vì sự việc không mong muốn khi có ca lây nhiễm Sars-CoV-2 từ tiếp viên của hãng do không tuân thủ quy định cách ly".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32

Tiêu điểm

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Mẹ là tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi, sinh ra con gái càng lớn càng đáng yêu, nhưng lại bị bố nhận xét là sở hữu "làn da giả dối"
08:31:18 21/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Video "mẹ đơn thân" hớ hênh phản cảm xuất hiện tràn lan trên YouTube
16:00:22 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút
23:16:11 20/01/2021
Mặc váy ngắn cũn cỡn đứng ném phi tiêu, nàng hot girl hớ hênh lộ vòng 3 nhạy cảm, soi info lại càng thêm bất ngờ với đôi gò bồng đảo "ngoại cỡ"
15:22:08 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị “đào lại”: Giống với Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đây?
16:46:41 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021

Tin mới nhất

Xúc động khoảnh khắc bố nghẹn ngào khóc khi tiễn con gái lấy chồng xa

21:58:07 21/01/2021
Giọt nước mắt của bố trong ngày hạnh phúc trọng đại của con gái mang đến không ít nỗi niềm, vừa mãn nguyện vừa xót xa.

Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ khoe dàn siêu xe trăm tỷ đẹp mướt mắt

21:56:18 21/01/2021
Xuất hiện tại sự kiện mới đây, đại gia hãng cà phê nổi tiếng bậc nhất Việt Nam đã thu hút sự chú ý khi mang gia tài 13 chiếc siêu xe tới cùng quảng bá.

Từ khóa “Hải Tú” và “trà xanh” bất ngờ leo thằng top 1 tìm kiếm

21:52:42 21/01/2021
Theo thống kê mới nhất từ Google Việt Nam thì từ khóa Hải Tú hiện đang được tìm kiếm với tần suất chóng mặt. Theo đó, từ khóa trà xanh cũng thăng hạng.

Quảng Bình: Đang ăn cỗ, khách đồng loạt bỏ chạy khi rạp cưới bị sập

21:52:14 21/01/2021
Clip ghi lại cảnh hiện trường một rạp đám cưới bị đổ sập trong lúc quan khách đang ngồi ăn cỗ sau khi đăng lên mạng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cô gái nhận "gạch đá" vì cân cá bằng cân tiểu ly rồi tố người bán

21:46:41 21/01/2021
Câu chuyện này hiện đang là tâm điểm chú ý trong các hội nhóm, bất kì ai cũng phải ngao ngán với sự chi li tới từng gram của cô gái nói trên.

Cô gái ngó lơ bạn trai nhắn tin để hóng drama trà xanh với Tùng - Trâm

21:44:00 21/01/2021
Sau drama trà xanh khiến cặp đôi tin đồn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chính thức toang thì nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng lót dép hóng diễn biến tiếp theo.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit phẫu thuật 16 lần, phục hồi nhan sắc

21:38:49 21/01/2021
Vượt lên trên nỗi đau tinh thần và thể xác suốt thời gian qua. Lê Lan Vy đã kiên cường chịu đau đớn và chăm chỉ kiếm tiền để phẫu thuật 16 lần phục hồi mặt.

"Hồn vía lên mây" với tác phẩm sửa sàn nhà "đi vào lòng đất"

21:36:33 21/01/2021
Sau khi hoàn thành công trình sửa nền nhà để đời này, nam thanh niên với tinh thần sáng tạo đã nhận được một trận đòn nhớ đời từ mẹ.

Bà Melania chủ động nắm tay Trump rời Nhà Trắng hậu lùm xùm rạn nứt

21:32:43 21/01/2021
Từ lúc bước vào con đường quyền lực tới khi rời khỏi Nhà Trắng, Trump vẫn luôn có người vợ xinh đẹp - Melania bên cạnh.

Đắng lòng thanh niên bị bạn gái dọa chia tay vì dám ‘thêm mắm dặm muối’ nói xấu Sơn Tùng

21:29:38 21/01/2021
Chỉ vì bạn gái là một Sky ‘chính hiệu’ mà anh chàng đang đứng trước nguy cơ chia tay với bạn gái mình.

CẢNH GIÁC: Trộm cướp lộng hành bất kể ngày đêm, sinh viên làng Đại học Thủ Đức 'lo sốt vó' những ngày cuối năm

21:27:18 21/01/2021
Việc liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp giật, mất trộm trong thời gian cuối năm đã khiến sinh viên và người dân tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM lo lắng, bất an.

Streamer 2,3 triệu subscribe tặng người yêu dàn PC trăm triệu làm quà Tết

21:23:31 21/01/2021
Mới đây, kênh youtube Kelly Gaming TV của nam streamer trẻ tuổi Lò Quý Thuận đã chia sẻ video mua tặng bạn gái bộ máy tính gần 100 triệu làm quà Tết và để chơi game chung.

Lời nhận xét đậm chất 'tấu hài' của giáo viên khiến dân mạng cười té ghế

21:20:16 21/01/2021
Mỗi dịp kết thúc học kỳ, ngoài những buổi họp phụ huynh để giáo viên trao đổi với các bậc cha mẹ về quá trình học tập của học sinh trong suốt một học kỳ thì còn có cả những lời phê trong học bạ hoặc sổ liên lạc.

Làm bạn gái mang thai, nam thanh niên thẳng thừng ra điều kiện: Chỉ cưới khi đứa bé là con trai

21:13:25 21/01/2021
Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi vượt quá giới hạn và cô gái có thai. Khi thông báo tin này bạn trai, cô gái chỉ nhận được thái độ thờ ơ và câu nói lạnh tanh: Nếu là con trai thì mới cưới.

CLIP: Giật điện thoại của "chân dài", 2 tên cướp còn kịp dằn mặt trước khi bỏ chạy

21:09:28 21/01/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng 21h20 tối ngày 20/1 trong một con hẻm ở phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM.

Chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, mắt trợn ngược lộ lòng trắng khiến trộm nhìn thấy cũng... xách quần chạy vội

20:56:49 21/01/2021
Nằm cuộn tròn thì không nói, nhưng đôi lúc các boss có những dáng nằm ngủ cực kỳ khó đỡ khiến các sen nhìn vào cũng phải thắc mắc, không hiểu sao chúng có thể ngủ với đôi mắt trợn ngược thế được nhỉ?

Cận cảnh căn rooftop hoành tráng Quỳnh Anh Shyn mới tậu

20:53:50 21/01/2021
Mới đây, sau khi hoàn thiện căn hộ mới mua, Quỳnh Anh Shyn đã mời những người bạn thân thiết đến dự một bữa tiệc nhỏ diễn ra tại đây. Những hình ảnh đầu tiên về nhà mới của hot girl sinh năm 1994 cũng được lộ diện.

Cộng đồng mạng dậy sóng trước bài đăng hướng dẫn chi tiết cách tìm ra "trà xanh" của hội chị em thám tử

20:50:36 21/01/2021
Bài đăng hài hước hướng dẫn cách tìm trà xanh này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?

19:18:50 21/01/2021
Sau khi được chia sẻ, clip này nhanh chóng thu về gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump "chơi lớn" với set đồ giá trị bằng cả căn nhà nhưng vẫn gây khó hiểu vì một chi tiết

18:01:18 21/01/2021
Như vậy là sau khi kết thúc 4 năm nhiệm kỳ làm Tổng thống đầy sóng gió, ông Donald Trump và vợ Melania Trump đã chính thức rời Nhà Trắng.

Couple Eric - Hải Yến nổi tiếng MXH với chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" đón con đầu lòng tại Mỹ

18:00:55 21/01/2021
Eric sinh năm 1999 - Hải Yến sinh năm 1996, cả hai được biết đến là một trong những couple chị em đình đám trên Instagram.

HLV thể hình, giảng viên y khoa chia sẻ kết quả kiểm nghiệm mẫu sản phẩm giảm cân hot trên tiktok chứa 2 chất bị nghiêm cấm

17:42:02 21/01/2021
Thời gian gần đây, cuộc chiến giữa Hot Gymer là một VĐV, HLV thể hình, giảng viên y khoa và những người bán thuốc giảm cân vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cú lộn 3 vòng kinh hoàng khiến thanh niên tử vong, camera tiết lộ "thủ phạm" thực sự

17:41:58 21/01/2021
Nắp cống bằng bê tông cao hơn mặt đường là một trong những nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của nam thanh niên.

6 năm trước nổi tiếng nhờ một bức ảnh thẻ: Cuộc đời nữ sinh TP.HCM thay đổi ngoạn mục, làm được điều đáng nể ở tuổi 25

16:25:21 21/01/2021
Cuối năm 2013, một nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ bức ảnh thẻ thuộc hàng cực phẩm của mình. Nhiều người vẫn nói ảnh thẻ là ác mộng của mọi thế hệ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cô bạn này lại là ngoại lệ.

Cả cõi mạng rần rần hóng drama Sơn Tùng vì "trà xanh" nên từ giã mối tình lâu năm, nhưng "trà xanh" là gì mà nguy hiểm thế, không phải là đồ uống ư?

16:23:39 21/01/2021
Tất nhiên rồi, trà xanh bây giờ là một thứ còn ghê gớm hơn cả đồ uống cơ, không gây ngộ độc nhưng lại dễ đốt nhà người khác!

Bị "đèn đỏ" giữa đường, cô gái ngượng chín mặt khi chàng trai cứu nguy bằng hành động bất ngờ

16:17:30 21/01/2021
Câu chuyện đặc biệt được cô gái chia sẻ trên Facebook cách đây không lâu. Con gái đến kì kinh nguyệt luôn gặp nhiều phiền toái. Kì đèn đỏ đến sớm hơn dự tính càng khiến chị em khó xử. Cũng vì rắc rối này mà cô gái khó nghĩ. 

Hết hồn 3 chiếc cọc dựng vô duyên giữa đường chẳng khác nào đặt bẫy

16:12:43 21/01/2021
Không rõ mục đích sử dụng của những chiếc cọc này là gì thế nhưng mọc ra giữa đường thế này thì thật sự nguy hiểm.

3 năm sau ngày "gây bão" MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với "phi công trẻ"

16:11:23 21/01/2021
Từng phải chịu sự xa lánh, coi thường của những người xung quanh và cả gia đình thân yêu nhưng chàng trai ấy đã mạnh mẽ vượt qua để làm cú đổi đời gây ngỡ ngàng cho tất cả.

Những màn đắp mặt nạ "siêu phẩm" của chị em khiến người nhìn hú hồn: Ai yếu tim chắc chết

16:06:40 21/01/2021
Vẫn biết rằng làm đẹp là đặc quyền của phái đẹp, thế nhưng cũng có đôi khi, các chị em phụ nữ lại có những màn chăm chút nhan sắc tương đôi gây... ám ảnh! Và chiếc mặt nạ phát sáng này có lẽ cũng nằm trong số đó.

Có thể bạn quan tâm

Bến Tre: Điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm hai người chết

Pháp luật

22:02:44 21/01/2021
Ngày 21/1, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri làm hai người tử vong...

Hải Phòng: Sắp có thêm 2 bến cảng trị giá 6.425 tỷ đồng tại cảng Lạch Huyệ

Đời sống

22:02:32 21/01/2021
TP Hải Phòng sẽ tiếp tục xây dựng thêm 2 bến số 5, số 6 khu bến cảng Lạch Huyện thuộc cảng Hải Phòng do Tập đoàn Hateco thực hiện.

MU đang phá kế hoạch của Mourinho chỉ bằng 1,5 triệu euro

Bóng đá thế giới

22:02:01 21/01/2021
Jose Mourinho đang tìm kiếm sự bổ sung cho Tottenham trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng kế hoạch của ông có thể bị Manchester United cản trở.

Chính phủ Mông Cổ chịu sức ép do sơ suất trong quản lý bệnh nhân COVID-19

Thế giới

21:58:46 21/01/2021
Ngày 21/1, truyền thông Mông Cổ đưa tin Thủ tướng nước này - ông Ukhnaa Khurelsukh đã đề xuất toàn bộ chính phủ từ chức.

Vẻ đẹp hoang dại của "bom gợi cảm" Mexico khiến ông trùm thời trang 60 tuổi không thể xa rời

Người đẹp

21:56:05 21/01/2021
Với nét đẹp Latin cùng thân hình bốc lửa, Salma Hayek được xem là biểu tượng sex và nhiều lần lọt vào danh sách mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới.

Báo Thái: Văn Lâm đã hết cơ hội sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

21:53:50 21/01/2021
Theo truyền thông Thái Lan, cơ hội của Văn Lâm để đầu quân cho CLB Cerezo Osaka là đang hẹp dần.

Bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà tái xuất khoe body cực chuẩn

Phong cách sao

21:53:27 21/01/2021
Nhan sắc rạng ngời của bà mẹ đẹp nhất nhì trong showbiz Việt Hồ Ngọc Hà cùng thân hình thon gọn nhanh chóng của cô khiến ai cũng phải mê mẩn.

Vợ 3 lần nhập viện, suýt vỡ thận sau khi "gần gũi" chồng, BS tức giận khi nghe lý do

Sức khỏe

21:53:09 21/01/2021
Một nữ bệnh nhân 3 lần nhập viện cấp cứu vì nhiễm trùng tiết niệu lan tới thận. Nhưng nguyên nhân hóa ra là do người chồng.

Những trang phục cưới truyền thống đẹp và độc đáo trên khắp thế giới

Thời trang

21:46:32 21/01/2021
Trang phục cưới truyền thống mang đậm phong tục tập quán, nền văn hóa, thói quen của từng quốc gia. Cô dâu ở Trung Quốc thường mặc trang phục màu đỏ tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, còn người Nhật thích mặc kimono trắng, màu tượng tr...

“Người trong cuộc” nói về đề xuất bỏ cuộc thi khoa học kỹ thuật

Học hành

21:46:13 21/01/2021
Những ngày qua dư luận bàn tán nhiều về chất lượng các cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh và đưa ra đề xuất nên bỏ cuộc thi này.

Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show

Sao châu á

21:40:06 21/01/2021
Mang thai tháng thứ 7, diễn viên Hong Kong Hồ Hạnh Nhi vẫn bận rộn ghi hình cho chương trình tại Đại lục.

Chị em Kendall - Kylie đua vẻ sexy trong kỳ nghỉ

Sao âu mỹ

21:37:11 21/01/2021
Siêu mẫu Kendall Jenner và em gái Kylie Jenner cùng đốt mắt người hâm mộ với những bức ảnh mặc áo tắm kiệm vải khoe body quyến rũ khi du lịch Mexico.

'Trà xanh', Sơn Tùng, HLV Park và câu chuyện về sự thay đổi

Bên lề sân cỏ

21:34:05 21/01/2021
HLV Park Hang Seo hay có thể là Sơn Tùng MTP đã bắt đầu cảm nhận được sự lệch sóng với người tình của mình. Dĩ nhiên, khi đã cảm nhận được điều đó, sự thay đổi là điều dễ hiểu.

Cảnh sát Anh huấn luyện nghiệp vụ bằng công nghệ AR

Thế giới số

21:33:35 21/01/2021
Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) đang được áp dụng ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Diệu Nhi chơi trò điền vào chỗ trống, dân tình vội vàng gọi tên Anh Tú

Sao việt

21:33:16 21/01/2021
Anh Tú và Diệu Nhi là cặp đôi được yêu thích và đẩy thuyền trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục úp mở chuyện tình cảm khiến người hâm mộ rất nóng lòng chờ tin vui.