‘Chúng tôi bị công ty quản lý ép mặc váy xẻ tà cao và nội y’

Nhiều ca sĩ Hàn Quốc cho biết họ bị công ty quản lý ép mặc đồ sexy. Khi không thực hiện theo, họ bị đuổi khỏi nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn được đăng trên Edaily ngày 4/5, Ryu Sera – cựu trưởng nhóm Nine Muses – cho biết cô bị công ty quản lý đuổi khỏi nhóm vì đòi hỏi những quyền lợi chính đáng cho các thành viên.

Việc nghệ sĩ bị công ty quản lý đơn phương chấm dứt hợp đồng với những lý do khó hiểu không hề hiếm ở thị trường giải trí Hàn Quốc. Rất nhiều lần, công chúng lên tiếng chỉ trích cách làm việc được cho là thiếu nhân tính của các công ty quản lý.

Theo người hâm mộ, nghệ sĩ đang bị đối xử như những con rối. Họ không có quyền quyết định trong cả những vấn đề cơ bản nhất, chẳng hạn mặc gì hay hát theo phong cách gì.

Bị ép mặc sexy, bất ngờ đuổi khỏi nhóm

Ryu Sera kể trong cuộc phỏng vấn, cô liên tục bị giám đốc công ty quản lý chê bai vì thấp hơn các thành viên còn lại của Nine Muses . Nữ ca sĩ đã phải vật lộn với nỗi tủi thân và lo lắng khi so sánh bản thân với những cô gái khác trong nhóm.

Trong thời gian thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, Ryu Sera đề xuất thêm một số điều khoản, chẳng hạn các thành viên Nine Muses được phép tham dự cuộc họp lên ý tưởng và quyết định phong cách biểu diễn của nhóm. Ryu Sera cũng bày tỏ mong muốn các thành viên được quyền tự quyết định trang phục nhóm sẽ mặc. Cô và các thành viên không muốn biểu diễn với trang phục quá hở hang.

Rồi một ngày, Ryu Sera đọc được bài báo cho biết cô rời nhóm. Ryu Sera bị đuổi khỏi nhóm mà không hề hay biết.

Ryu Sera tâm sự: ” Có lẽ ông chủ của công ty cho rằng tôi đã vượt quá giới hạn khi đòi hỏi quá nhiều thứ, chẳng hạn việc chúng tôi được quyết định bài hát và concept hay những trang phục sẽ mặc. Tôi không nghĩ ông ấy thích điều đó”.

Chúng tôi bị công ty quản lý ép mặc váy xẻ tà cao và nội y - Hình 1

Ryu Sera đột ngột bị đuổi khỏi nhóm vì đòi quyền lợi cho các thành viên.

Sera nhấn mạnh trong suốt thời gian hoạt động cùng nhóm từ 2010 đến năm 2014, Nine Muses chưa bao giờ được phép trao đổi với công ty về các ca khúc nhóm thể hiện. Cô thậm chí bật khóc trong nhà vệ sinh khi Nine Muses bị ép mặc sexy.

“Hồi đó, chúng tôi phải làm tất cả thứ công ty yêu cầu. Trong lần đầu quảng bá, chúng tôi phải đeo đai garter. Tôi khóc suốt 10 phút trong phòng vệ sinh khi thấy các thành viên đang là học sinh trung học phải mặc đồ như vậy. Sau đó, tôi ra ngoài và tiếp tục ghi hình, tuy nhiên, tôi bị loại khỏi vị trí trưởng nhóm” , nữ ca sĩ kể.

Kể cả sau khi rời khỏi công ty quản lý, Ryu Sera cũng không có quyền tự do. Cô không dám ký bất kỳ hợp đồng nào với công ty mới. Nữ ca sĩ im lặng suốt thời gian dài. Ryu Sera giải thích: ” Tôi đã trốn chạy, anh ta có mối quan hệ rất lớn trong ngành”.

Theo cựu thành viên nhóm Nine Muses, việc bị ông chủ đe dọa, tống tiền là chuyện hết sức bình thường tại giới giải trí Hàn Quốc và hiện vẫn phổ biến trong ngành.

Mỗi thần tượng để được ra mắt tại thị trường giải trí phải tuân theo vô vàn điều khoản khắt khe trong bản hợp đồng thường được so sánh với “hợp đồng nô lệ”. Hợp đồng đó kéo dài trung bình 7 năm. Họ đánh mất sự tự chủ trong nhiều vấn đề, chẳng hạn thời gian, chuyện hẹn hò hay trang phục như chia sẻ của Sera.

Thậm chí, theo Amber Liu – thành viên nhóm f(x) – tiết lộ với CBS News , thần tượng bị kiểm soát từ cân nặng tới hành động, suy nghĩ, phát ngôn.

Amber Liu : “Nếu bạn không dưới một mức cân nặng nhất định, bạn có thể bị đuổi. Ở đó, bạn được bảo phải làm gì, nói gì và cả nghĩ gì”.

Ga Young tiết lộ các thành viên Stellar từng bị công ty quản lý ép mặc váy xẻ tà cao và nội y dây. Khi các cô gái phản đối, công ty đe dọa bằng việc cắt hợp đồng.

“Trong MV Vibrato, công ty yêu cầu chúng tôi mặc váy xẻ tà cao và nội y dây. Chúng tôi phản đối và nói rằng thật khó để nhảy với trang phục như vậy. Nhưng họ vẫn bắt chúng tôi làm theo với lý lẽ: ‘Tại sao cô lại phàn nàn mà không thử xem. Vì vậy, chúng tôi đã thử quay và hỏng liên tiếp 5 lần. Chúng tôi phản đối vì trang phục quá khiêu khích nhưng những bức ảnh đó vẫn được cho vào album” , cô kể.

Chúng tôi bị công ty quản lý ép mặc váy xẻ tà cao và nội y - Hình 2

Ga Young khẳng định các thành viên bị ép mặc đồ và biểu diễn sexy.

Alexander – cựu thành viên U-KISS – cũng từng tiết lộ việc công ty đuổi anh khỏi nhóm mà không có lý do chính đáng.

“Chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện ở nước ngoài và tôi đã giúp công ty việc đó. Tôi thậm chí dạy họ cách sử dụng Twitter và quảng cáo các hoạt động của nhóm. Nhưng sau đó họ đến gặp tôi và nói: Chúng tôi đang nghĩ đến việc thay đổi một số thành viên. Bạn nghĩ sao về việc gia nhập nhóm nhạc nước ngoài. Tôi biết họ chỉ đang cố gắng đuổi tôi khỏi nhóm” , Alexander tâm sự.

Theo Alexander, anh bị đơn phương chấm dứt hợp đồng chỉ vì không nổi tiếng. Anh kể: ” Một nhân viên nói với tôi: ‘Bạn nghĩ mình xếp hạng mấy về mức độ nổi tiếng ở Hàn Quốc? Bạn không hề nổi tiếng’. Lúc đó còn trẻ nên tôi đồng ý với yêu cầu của họ”.

Jessica Jung, Yeon Woo cũng từng ám chỉ việc bị công ty quản lý đuổi. Trong khi đó, Sally của gugudan tiết lộ công ty Jellyfish Entertainment yêu cầu tất cả thành viên rời khỏi ký túc xá.

“Đầu năm 2019, cơ quan bảo tôi trở về Trung Quốc. Họ nhấn mạnh tôi không cần quay lại. Các thành viên đã cố gắng phản đối nhưng cuối cùng chúng tôi không thể thay đổi quyết định của công ty” , nữ ca sĩ bộc bạch.

Theo Bloomberg , hệ thống quản lý ở Kpop còn tồn đọng rất nhiều hạn chế. Các nhóm nữ quyền đã nhiều lần lên án cách đối xử bất công của ngành công nghiệp đối với phụ nữ. Phụ nữ thường được trả lương thấp hơn đồng nghiệp nam, đồng thời bị giới hạn trong phạm vi, hành vi và thể chất. Một số thần tượng đã kiện người quản lý với lý do bị tước đoạt gần như tất cả khoản lợi nhuận tài chính mà họ tạo ra.

Mất cơ hội ra mắt vì hành vi gian lận

Với Kpop, 30 tuổi đã được xem là tuổi “nghỉ hưu”, bởi vậy họ tận dụng tuổi thanh xuân hết sức có thể để ra mắt và quảng bá trên sân khấu. Tuy nhiên, trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, có hàng trăm ca sĩ, nhóm nhạc ra mắt mỗi năm nhưng tuổi nghề ngắn ngủi, cơ hội ra mắt càng trở nên khó khăn và mong manh.

Các chương trình sống còn tuyển thành viên cho nhóm nhạc mới là cơ hội hiếm hoi để thực tập sinh tìm kiếm cơ hội ra mắt và trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, theo truyền thông Hàn Quốc, những chương trình này cũng không tồn tại sự công bằng. Các phiếu bầu của chương trình đã bị thao túng bởi tiền bạc và quyền lực.

Produce 101 là chương trình thực tế hàng đầu tại Hàn Quốc và khai sinh ra nhiều nhóm nhạc như I.O.I, Wanna One, IZ*ONE và X1. Chương trình do kênh truyền hình cap Mnet thực hiện và luôn đạt tỷ suất người xem cao. Nhờ đó, các nhóm nhạc xuất thân từ chương trình cũng dễ dàng nổi tiếng và đạt doanh thu lớn về nhạc số, lượng album bán ra.

Chúng tôi bị công ty quản lý ép mặc váy xẻ tà cao và nội y - Hình 3

Lee Ga Eun và Han Cho Won đạt thứ hạng cao nhưng không được ra mắt.

Cuối năm 2019, đạo diễn của chương trình là Ahn Joon Young và nhà sản xuất chính Kim Yong Bum bị buộc tội thao túng kết quả bình chọn. Nhiều thí sinh có lượng phiếu bầu lớn và xứng đáng lọt vào đội hình ra mắt đã bị loại bỏ.

Nhà sản xuất thay thế họ bằng những thí sinh có phiếu bầu thấp hơn. Hai người bị bắt vào tháng 11/2019 và bị truy tố vào tháng 12/2019 về các tội danh gian lận, cản trở kinh doanh.

Theo công bố của Tòa án Tối cao Seoul vào tháng 11/2020, 12 thí sinh là nạn nhân của vụ thao túng. Lee Ga Eun, Han Cho Won thậm chí giành hạng 5, 6 và lọt vào đội hình 12 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất, tức có cơ hội ra mắt cùng IZ*ONE nhưng họ bị nhà sản xuất loại bỏ một cách bất công.

Tương tự, Koo Jung Mo đạt hạng 6, Lee Jin Hyuk hạng 7 và Keum Dong Hyun hạng 8 ở vòng chung kết Produce X 101 nhưng không được ra mắt cùng nhóm X1.

Sau khi thông tin các nạn nhân được công bố, công chúng tiếc nuối cho họ khi cống hiến tuổi thành xuân để tập luyện và dồn hết hy vọng cho chương trình thực tế nhưng họ lại bị tước đoạt cơ hội bởi sự bất công, gian lận.

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình

Cô đã phải chịu đựng nhiều sự bất công vào thời điểm còn là idol.

Nine Muses là nhóm nhạc ra mắt vào năm 2010, lấy tên từ 9 thần nàng thơ Muses, những đứa con của thần Zeus. Trải qua nhiều lần thay đổi đội hình nhưng không gặt hái thành công, tới năm 2019 nhóm tan rã.

Trong cuộc phỏng vấn với YouTuber Fefo Caires vào ngày 4/5 vừa qua, cựu trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của Nine Muses đã chia sẻ những mặt tối trong ngành công nghiệp K-Pop mà cô từng trải qua. Theo đó, Ryu Sera tiết lộ thực chất cô bị ép buộc rời nhóm và còn bị chính CEO nhiều lần đe dọa.

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 1

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 2

Cụ thể, vào khoảng thời gian nhóm và Star Empire thảo luận về việc gia hạn sau khi hợp đồng kết thúc, công ty liên tục đưa ra lời phàn nàn rằng cô làm chưa đủ tốt, không đủ xinh đẹp hay không có hình tượng phù hợp. Nine Muses luôn được công chúng biết đến là nhóm nhạc "người mẫu", trong khi Sera lại khá chật vật vì... chân chưa đủ dài.

Điều này khiến cô luôn tự hỏi "Liệu vị trí của mình trong nhóm là gì?" trong suốt quá trình thảo luận. Ban đầu, Ryu Sera không có ý định gia hạn hợp đồng nhưng sau đó cô đã thay đổi ý định và ngỏ ý yêu cầu công ty bổ sung một vài điều khoản vào hợp đồng và kế hoạch hoạt động của Nine Muses trong tương lai, chẳng hạn như các thành viên được phép tham gia lên ý tưởng cho concept.

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 3

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 4

Nhưng rồi một ngày, Ryu Sera bỗng đọc được một bài báo nói rằng cô sẽ rời nhóm mà cô không hề hay biết. Khi đòi lời giải thích cụ thể, cô nhận được lời đe dọa "đánh gãy chân" từ CEO công ty.

"Tôi nghĩ là giám đốc cho rằng tôi đã đòi hỏi quá nhiều như việc quyết định bài hát, concept hay trang phục. Thực tế thì từ năm 2010 đến năm 2014, Nine Muses chưa từng được trao đổi với công ty về các ý tưởng sáng tạo."

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 5

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 6

Cuối buổi phỏng vấn, Ryu Sera chia sẻ cô không còn ác cảm với Star Empire nữa và CEO cũng không còn đe dọa muốn "đánh gãy chân cô mỗi lần gặp mặt" nên cô đã làm hòa với ông ta từ 3 năm trước. Việc duy nhất cô có thể làm là lánh mặt vì CEO có mối quan hệ rất rộng.

Đó cũng chính là lý do cô im lặng suốt một thời gian dài, không ký hợp đồng với công ty khác, đồng thời chỉ tập trung vào việc phát hành album cá nhân và tạo kênh YouTube. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết những lời đe dọa, tống tiền là chuyện hết sức "bình thường". Dù là quá khứ hay hiện tại thì nó vẫn đang diễn ra rất nhiều trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 7

Cựu nữ thần tượng tiết lộ bị CEO doạ đánh gãy chân, đuổi khỏi nhóm vì ngoại hình - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08

Tiêu điểm

Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Giữa tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Trương Bá Chi bỗng có phát ngôn về Tạ Đình Phong nghe mà thấy xót xa
15:25:37 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Hoa đán TVB bị chồng đại gia ghẻ lạnh, chịu cảnh ly thân
15:17:43 16/06/2021
Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương
15:25:54 17/06/2021
Lý Tiểu Lộ bị chê cười vì dùng mỹ phẩm giá rẻ
08:32:22 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!
09:30:10 18/06/2021
TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021
Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong
09:18:48 18/06/2021
Lộ loạt ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khóc thầm, cô đơn trốn trong góc buồn tủi, chuyện gì xảy ra thế này?
10:56:13 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021

Tin mới nhất

Song Ji Hyo lộ quan hệ thật với Jeon So Min, liệu có thù ghét nhau ra mặt như lời đồn?

15:18:23 18/06/2021
Kể từ khi gia nhập Running Man, Jeon So Min vẫn luôn là cái tên gây tranh cãi và thường xuyên vấp phải phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng kể từ khi cô nàng xuất hiện, thời lượng lên sóng của Song Ji H...

"Nữ hoàng sân bay" Dương Mịch xuất hiện chớp nhoáng với body đẳng cấp, đôi chân dài bị lu mờ vì 1 món nhỏ mà đắt đỏ trên tay

15:15:55 18/06/2021
Lộ diện với hình ảnh cực kỳ thời thượng và ấn tượng, Dương Mịch khiến các fan xuýt xoa vì món đồ xinh xỉu.

Triệu Lộ Tư tăng cân vùn vụt, ảnh CAM thường khác xa ảnh chỉnh sửa

14:45:28 18/06/2021
Hình ảnh đời thường cho thấy Triệu Lộ Tư tăng cân rõ ràng, khuôn mặt phúng phính, thậm chí lộ nọng cằm.

Biểu tượng gợi cảm thay thế Khâu Thục Trinh

14:09:04 18/06/2021
Khâu Ý Nùng cho biết cô may mắn khi được Vương Tinh để mắt và trao cơ hội. Ngôi sao 31 tuổi khẳng định việc diễn vai gợi cảm không đơn giản như nhiều người nghĩ.

Diêu Thiên Vũ: Từng được ca tụng “nữ vương phim bi kịch” đến mặt biến dạng vì thẩm mỹ gây tiếc nuối

13:56:08 18/06/2021
Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì Diêu Thiên Vũ lại lạc bước vào con đường phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ 1 hành động nhỏ, Song Ji Hyo đã để lộ quan hệ thật với Jeon So Min: Liệu 2 mỹ nhân Running Man có ghét nhau như lời đồn?

13:11:03 18/06/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy 2 bóng hồng Running Man là Song Ji Hyo và Jeon So Min tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Hot girl kiếm bộn tiền sau vụ ồn ào với Vương Tư Thông

12:46:49 18/06/2021
Tôn Nhất Ninh là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Người đẹp tố cáo Vương Tư Thông là kẻ đeo bám, cố ý hủy hoại danh tiếng của cô sau khi bị từ chối hẹn hò.

Anh họ vô tình tiết lộ lịch trình của Triệu Lệ Dĩnh, tin đồn quyết giành quyền nuôi con từ tay Phùng Thiệu Phong là thật?

12:22:46 18/06/2021
Theo thông tin studio của Triệu Lệ Dĩnh trước đó chia sẻ, nữ diễn viên chỉ đi làm đúng 3 ngày, sau đó dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi và lo chuyện cá nhân.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn

11:38:21 18/06/2021
Bộ phim Hoàn Châu cách cách đã đưa tên tuổi của bộ ba mỹ nhân Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng vươn xa tầm châu lục. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả ba mỹ nhân cũng có vô vàn sóng gió, từ tin đồn tranh giành đất diễn, danh tiếng đế...

Thư Kỳ được tìm kiếm 'nóng' vì vẻ sexy

10:26:11 18/06/2021
Tham dự sự kiện tại Thượng Hải hôm 17/6, diễn viên Thư Kỳ gây chú ý với nhan sắc nổi trội.

Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH

10:22:04 18/06/2021
Vẫn biết Hoàng Tử Thao ngang ngược từ trước đến nay nhưng làm đến mức này, các TAOrus chỉ còn nước ôm ảnh cũ khóc thét.

Chuyện hi hữu ở Kpop: 1 nữ idol tự "bóc phốt" nhóm mình bẩn nhất thế giới, đi tất trong ký túc xá là đen kịt, rác thối ứ lại bốc mùi

10:07:02 18/06/2021
Idol nữ lúc nào cũng xinh đẹp lung linh nên nhiều người nghĩ rằng ở ngoài đời họ cũng là những cô gái gọn gàng, sạch sẽ. Nhưng có vẻ như sự thật không phải vậy.

Phát hiện nữ người mẫu như chị em thất lạc của Han So Hee và Shin Se Kyung

09:28:06 18/06/2021
Vẻ đẹp của cô nàng có nhiều nét tương đồng với các gương mặt nổi tiếng.

Khoảnh khắc đẹp muốn lịm đi của nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi bất bại, Triệu Lệ Dĩnh là lạ mà vẫn đủ so kè với Angela Baby - Nhiệt Ba

08:39:35 18/06/2021
Đều là những mỹ nhân hạng A của làng giải trí xứ Trung, Lưu Diệc Phi hay Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby,... đều có những khoảnh khắc khó quên khi hiện diện tại các sự kiện lớn nhỏ.

Shin Min Ah "bùng nổ visual" trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu "toàn chân phái"

08:23:45 18/06/2021
Shin Min Ah sở hữu đôi chân thon dài nuột nà khiến bao cô gái ghen tỵ.

'Ảnh đế' Yoo Ah In sở hữu đồ nội thất đắt đỏ bậc nhất showbiz

07:30:57 18/06/2021
Được biết nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In chi số tiền lên tới 500 triệu won (khoảng hơn 10 tỷ đồng) để mua đồ nội thất.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.

Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất

21:17:46 17/06/2021
Trang TMI News của Mnet mới đây đã tiết lộ, 5 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc sống những ngôi nhà xa hoa nhất.

Chia tay Honey Lee, Yoon Kye Sang vội vã có tình mới

20:07:39 17/06/2021
Công ty quản lý đã xác nhận việc Yoon Kye Sang đang hẹn hò người mới.

Tình địch của Jennie chuẩn bị lên xe hoa chỉ sau 1 năm rưỡi hẹn hò, bộ ảnh chụp với G-Dragon bỗng dưng hot trở lại

19:54:57 17/06/2021
Từng có khoảng thời gian hẹn hò với G-Dragon, Nana Komatsu khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhanh chóng ngã vào lưới tình của tài tử Suda Masaki.

Dân tình đang phát cuồng vì visual sao nhí vừa gia nhập YG: Xinh "nhũn tim", đọ sắc bên Park Min Young không hề kém cạnh

19:42:36 17/06/2021
Sao nhí vừa mới gia nhập YG Entertainment đã gây sốt với nhan sắc xinh xắn đáng yêu như búp bê.

Trương Vũ Kỳ bị netizen Trung ném đá vì không biết Hồ Ca là ai

18:38:50 17/06/2021
Xuất hiện trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2, Trương Vũ Kỳ cực kỳ thành công khi lấy lại được sự chú ý của khán giả. Trong chương trình, tính cách thẳng thắn và có phần hơi ngốc nghếch của Trương Vũ Kỳ được nhiều khán giả cự...

Hyun Bin lộ nhan sắc “tàn phai” giữa nghi án kết hôn, netizen la ó Son Ye Jin “xài hao quá”

18:29:25 17/06/2021
Được biết ngày 23/6 tới đây Son Ye Jin sẽ xuất hiện với tư cách khách mời của một kênh Youtube. Tại đây cô trổ tài đánh golf và trò chuyện với các chuyên gia. Trong trailer được đăng tải, Son Ye Jin tự tin khoe nhan sắc ngọt ngào trong ...

Tình cũ hoa hậu Honey Lee hẹn hò CEO

17:22:54 17/06/2021
Nam diễn viên Hàn Quốc Yoon Kye Sang đang tìm hiểu một CEO xinh đẹp, sau hơn một năm chia tay hoa hậu Honey Lee.

Có thể bạn quan tâm

Mạng nhện khổng lồ bao phủ vùng ngoại ô ở Australia

Clip hay

15:25:42 18/06/2021
Lũ lụt ở bang Victoria, Australia đã khiến hàng triệu con nhện phải di chuyển đến vùng đất cao hơn, trên các biển báo và cây cối. Hiện tượng này thường xuất hiện trong mùa mưa lũ.

Bi kịch của những gia đình ngần ngại tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

15:24:18 18/06/2021
Tháng trước, khi đang gọi điện thoại cho bác sĩ, Mike Lewis Jr đột ngột nghe thấy tiếng “bíp bíp liên hồi ở đầu dây bên kia.

Lý do khiến Ramos phải rời Real Madrid

Bóng đá thế giới

15:24:17 18/06/2021
Tờ Marca chỉ ra mối quan hệ đóng băng giữa Sergio Ramos và Chủ tịch Florentino Perez là nguyên nhân dẫn đến sự chia ly của đôi bên.

Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay

Tình yêu

15:24:12 18/06/2021
Nếu bạn thấy những biểu hiện mất kiểm soát này ở đàn ông thì chứng tỏ đàn ông yêu bạn tha thiết, không gì sánh bằng.

Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu

Sao việt

15:23:40 18/06/2021
Quả thật con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, dù còn nhỏ nhưng ái nữ Hồ Ngọc Hà đã khẳng định sức hút của một ngôi sao trong bộ ảnh mới cùng mẹ.

Cách làm kem chuối socola mát lạnh cho ngày hè nóng bỏng

Ẩm thực

15:21:56 18/06/2021
Chỉ vài bước đơn giản, chị em có thẻ làm món kem chuối socola thơm ngon, mát lạnh, béo bùi để thưởng thức. 

7 sai lầm khi nướng thịt khiến món ăn gây hại cho sức khỏe

Sức khỏe

15:21:00 18/06/2021
Tuy nhiên, dù việc nướng thịt tưởng chừng đơn giản, quen thuộc nhưng hầu hết ai cũng mắc phải những sai lầm khiến món ăn không những mất ngon mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cuộc sống bước sang trang mới của bé gái Việt từng không nơi nương tựa

Netizen

15:19:50 18/06/2021
17 năm trước, bé gái Bùi Thị Hòa, khi ấy mới được 3 tháng tuổi, quê ở Thanh Ba, Phú Thọ trở thành trẻ mồ côi, không nơi nương tựa vì bị bố mẹ bỏ rơi.

Đàn cún chạy về ăn cơm khi nghe tiếng gõ 

Hài hước

15:12:59 18/06/2021
Nghe tiếng gõ quen thuộc của ông chủ, cả đàn chó con cùng mẹ chạy nhanh về dùng bữa.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

Esport

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042

Game offline

15:07:01 18/06/2021
Nhà phát triển DICE đã tiết lộ một chút về lối chơi gameplay của bom tấn bắn súng FPS Battlefield 2042 đang được cộng đồng game thủ trên thế giới đón đợi tại sự kiện Xbox & Bethesda trong khuôn khổ hội chợ E3 2021.

Kim Tuyền giành HCV giải vô địch taekwondo châu Á

Sao thể thao

15:04:23 18/06/2021
Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền giành chiến thắng kịch tính 25-24 trước đối thủ người Uzbekistan trong trận chung kết hạng dưới 49 kg nữ tối 17/6 (giờ Hà Nội).

Tim Cook: "Phần mềm độc hại trên Android nhiều gấp 47 lần iOS"

Thế giới số

14:56:02 18/06/2021
Tim Cook, CEO của Apple đưa ra nhận định này trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến tại hội nghị VivaTech.

Giản dị hơn cả Công nương Kate, có 1 vị phu nhân Tổng thống chỉ toàn diện đồ thuê giá rẻ

Phong cách sao

14:55:37 18/06/2021
Thay vì sắm hàng hiệu đắt đỏ, vị phu nhân này lại chọn cách đi thuê đồ giá rẻ.

Nainggolan giễu cợt hành động của Ronaldo

Bên lề sân cỏ

14:54:53 18/06/2021
Tiền vệ người Bỉ pha trò trên mạng xã hội sau khi chứng kiến hành động của Ronaldo trong buổi họp báo trước trận gặp Hungary tại Euro.