Chung Thanh Phong: ‘Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi’

Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng cho biết ước mơ của anh là trở thành người làm đồ cưới hàng đầu tại Việt Nam.

Chung Thanh Phong không để tâm đến việc bị người khác đạo nhái thiết kế. Trò chuyện cùng Zing , anh cho biết: “Những món đồ nhái sẽ không bao giờ đạt được giá trị hiện hữu giống sản phẩm thật”.

“Văn hóa truyền miệng trong ngành đồ cưới rất quan trọng”

- Sắp hết năm 2020, tình hình kinh doanh đồ cưới của Chung Thanh Phong như thế nào?

- 2020 là năm có khá nhiều biến động, không chỉ riêng tôi mà nhiều ngành nghề khác cũng bị ảnh hưởng. Từ tôi có thể miêu tả khi sắp hết năm chính là “sự thích nghi”.

Tôi đã cân bằng được công việc, cuộc sống và cách giữ vững được thương hiệu của chính mình. Đó là điều khiến tôi cảm thấy thành công nhất trong năm qua. Riêng vấn đề kinh doanh đồ cưới và và thương hiệu, mọi thứ gần như có sự ổn định.

- Trong thời điểm dịch Covid-19, lũ lụt và mức tiêu dùng của khách hàng giảm, anh có gặp khó khăn?

- Khoảng thời gian đầu năm, tôi có nhiều đơn đặt hàng từ khách. Nhưng sau khi dịch Covid-19 ập đến, các lịch trình đều phải thay đổi, phụ thuộc hết vào tình hình xã hội . Khó khăn tiếp theo là những kế hoạch được vạch sẵn đều bị dời đến cuối năm, đồng nghĩa với việc khoảng thời gian này tôi bị quá tải công việc.

Khó khăn trong năm 2020 đối với ngành thời trang chính là cửa khẩu vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, nguyên vật liệu không thể xuất nhập khẩu. Tôi xem đó là hạn chế. Tuy nhiên, bản thân vẫn biết cách thích ứng với thời cuộc.

Kết nối với khách hàng qua mạng và đưa ra những chế độ ưu đãi riêng như giữ lại mẫu mã, nguyên vật liệu trong vòng 2 năm để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất, giúp họ có thể yên tâm hơn về dịch vụ của Chung Thanh Phong. Một điểm sáng trong thời điểm dịch Covid-19 chính là kỹ năng thủ công của những người thợ được vận dụng tối đa.

- Show diễn “Dear My Princess” của Chung Thanh Phong khác nhiều so với trước, đây có phải là hướng đi mới cho thương hiệu?

- Sau khoảng thời gian gắn bó với đồ cưới, tôi có sự nhìn nhận rất rõ về vấn đề cá nhân hóa cho khách hàng, không ai giống ai. Trong bộ sưu tập vừa ra mắt, tôi cho mọi người thấy thế mạnh từ trước đến giờ về sự đa dạng trong phom dáng, cách xử lý và kỹ thuật khác nhau để tạo nên những chiếc váy cưới .

Tuy nhiên, điều khiến tôi vẫn giữ được bản sắc là phải biết lắng nghe, cập nhật xu hướng thế giới và đổi mới bản thân liên tục. Trong ngành đồ cưới, văn hoá truyền miệng rất quan trọng, những gì tôi từng làm để khách hàng tin tưởng và công nhận thì đó là điều hãnh diện.

- Nhiều người cho rằng bộ sưu tập ” Dear My Princess” không có tính ứng dụng và khiến cô dâu cảm thấy nặng nề trong ngày cưới, quan điểm của anh thế nào?

- Với tôi, một show diễn thời trang là cách để chia sẻ 2 vấn đề quan trọng: Bối cảnh, kỹ thuật và thế mạnh mà nhà thiết kế muốn truyền tải. Tiêu chí của tôi vẫn là sự sáng tạo riêng cho từng khách hàng.

Show diễn của Chung Thanh Phong như niềm cảm hứng dành cho người xem, để họ có thể tưởng tượng được chiếc váy cưới trong ngày quan trọng của mình sẽ như thế nào. Bộ sưu tập cũng là nơi tôi muốn gửi gắm những gì tinh tuý nhất của bản thân.

Tuy nhiên, bộ sưu tập vẫn có phom dáng phù hợp với người bình thường và dễ dàng trong việc lựa chọn. Đặc biệt, mọi người cần nhìn tổng thể show diễn bởi tính ứng dụng trên từng thiết kế rất cao với độ bồng bềnh, nhẹ nhàng trong lúc di chuyển.

- Gần đây, anh lựa chọn gương mặt đại diện là các bạn trẻ có tầm ảnh hưởng xã hội , thay vì ngôi sao tên tuổi như trước. Đằng sau câu chuyện này là gì?

- Thực tế, nhu cầu cưới đang trẻ hoá và số lượng các bạn trẻ tiến đến hôn nhân rất nhiều. Việc lựa chọn gương mặt đại diện cho bộ sưu tập cũng có sự thay đổi.

Ví dụ, Cara và Noway mang đến vẻ năng động, trẻ trung như nàng công chúa hay hoàng tử thời hiện đại. Điều này giúp tôi có thể tạo nên làn gió, hơi thở mới cho dòng áo cưới của mình.

Chung Thanh Phong: Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi - Hình 1

Chung Thanh Phong: Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi - Hình 2

Chung Thanh Phong luôn dành sự tận tâm cho từng chiếc váy cưới . Ảnh: Phương Lâm.

“Nhiều thương hiệu mang đến giá trị ảo về váy cưới

- Chọn người trẻ là cách để Chung Thanh Phong mở rộng đối tượng khách hàng cho thương hiệu?

- Thật ra độ tuổi phổ biến với thương hiệu của tôi nằm trong khoảng 18-28 tuổi. Tôi phải cập nhật và mở rộng đối tượng khách hàng trẻ hơn để mọi người biết đến. Tôi không bao giờ cho phép bản thân dậm chân tại chỗ.

Riêng về giá thành, mọi người luôn mặc định đến với Chung Thanh Phong sẽ rất đắt đỏ, xa hoa. Tuy nhiên, tiêu chí của tôi chính là chỉ cần chia sẻ giấc mơ của bạn, chúng tôi sẽ biến nó thành sự thật.

Một chiếc váy cưới đẹp không nằm ở giá tiền, nó phải phù hợp với người mặc. Tôi luôn tâm niệm rằng niềm hạnh phúc là nhìn thấy những cô dâu toả sáng, tay trong tay bước lên lễ đường với tình yêu của cuộc đời họ.

- Hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, anh có phải thay đổi tư duy sáng tạo của bản thân?

- Về tư duy sáng tạo , tôi giữ nguyên lập trường. Bản sắc trong việc thiết kế phải kiên định với những gì vốn có. Tôi không đồng ý một sản phẩm gắn mác Chung Thanh Phong có phom dáng không đẹp và tiêu chuẩn bộ váy cưới hoàn hảo đến từ vòng eo “con kiến”.

Tôi tự tin thiết kế của mình luôn có tiêu chí mà không phải thương hiệu nào cũng làm được chính là 10 năm sau nhìn lại sản phẩm vẫn không lỗi mốt.

- Chung Thanh Phong định hình bản thân thế nào trong thị trường váy cưới hiện nay?

- Tôi muốn nhắm đến ngôi vị là nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam từ lúc bắt đầu khởi nghiệp. Quan trọng hơn hết, dòng áo cưới của tôi là cao cấp, được làm tỉ mỉ từ những con người tâm huyết nhất.

Bên cạnh đó, một chiếc váy cưới không nằm ở mẫu thiết kế đẹp, xấu hay đắt tiền mà phải chứa đựng bên trong sự tâm huyết. Ngoài dòng váy cưới có phiên bản giới hạn, sắp tới tôi sẽ tung ra sản phẩm Haute Couture cao cấp.

Mọi người đang bị mông lung giữa những thiết kế Haute Couture ở ngoài thị trường và nhiều thương hiệu lợi dụng cụm từ này để mang đến giá trị ảo về váy cưới. Bằng uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn, tôi sẽ phát triển thêm dòng áo cưới cao cấp, từ đó tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất trong ngày trọng đại.

- So với các thương hiệu chuyên về váy cưới, Chung Thanh Phong lấy gì để làm sự khác biệt?

- Sự khác biệt lớn nhất chính là uy tín và niềm tin, bởi đa phần dịch vụ khác sẽ đặt yếu tố thương mại lên hàng đầu. Nhưng với tôi, một chiếc váy cưới phải mang được “linh hồn”, bản sắc riêng và tâm huyết của nhà thiết kế dành cho cô dâu.

Chung Thanh Phong: Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi - Hình 3

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong sắp tới muốn phát triển dòng váy cưới Haute Couture. Ảnh: Phương Lâm.

- Chung Thanh Phong nhận định thế nào về sự cạnh tranh trong ngành thời trang cưới?

- Hiện tại, ngành thời trang cưới cạnh tranh khốc liệt và hỗn loạn. Sau thời điểm Covid-19, tất cả thương hiệu chuyển hướng sang làm đồ cưới bởi đó là nhu cầu. Việc cưới hỏi vẫn phải diễn ra, đặc biệt ở Việt Nam cũng có văn hóa cưới theo năm, phong thủy, tuổi tác và sự hứa hẹn của 2 gia đình.

Tuy nhiên, nhiều thương hiệu quên mất rằng hành động này là sự vội vã và có sự đầu tư chưa được chuẩn, nghiêm túc, chỉ mang tính chất nhất thời.

Thị trường hiện tại không chỉ đơn giản là việc phá giá mà còn xuất hiện câu chuyện nhái mẫu, hàng hóa kém chất lượng. Tôi nghĩ những thứ có sự phát triển bền vững, ổn định sẽ chạy được đường dài, còn ai chỉ xem ngành thời trang cưới là cuộc dạo chơi sẽ bị thanh lọc và trở về đúng quỹ đạo.

Việc nhất quán về tư duy, cách làm việc và tịnh tâm trên con đường đi là rất quan trọng, mang yếu tố sống còn.

- Quay về câu chuyện đạo nhái váy cưới, anh làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

- Vài năm về trước, khi đối mặt với trường hợp đạo nhái, tôi luôn cảm thấy buồn và tức giận. Nhưng thời điểm ấy, tôi suy nghĩ đến một điều đơn giản rằng thiết kế phải đẹp mới được người ta nhái.

Dùng từ “được nhái” ở đây cũng có thể xem như chuyện vui. B ởi đâu đó mình mang được cảm hứng và truyền tải hình ảnh đẹp cho các cô dâu về niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Chúng ta không thể nào ngăn cản việc người khác đạo nhái sản phẩm của mình. Cách đơn giản nhất chính là hoàn thiện bản thân hàng ngày để có sự nhìn nhận về giá trị khi chọn Chung Thanh Phong. Đã là hàng nhái thì mãi sẽ là hàng nhái và không thể nào so sánh cùng sản phẩm thật.

Chung Thanh Phong: Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi - Hình 4

Chung Thanh Phong cho rằng váy cưới của anh cũng sẽ không bị lỗi mốt sau 10 năm. Ảnh: Phương Lâm.

“Hàng nhái không bao giờ đạt được giá trị giống sản phẩm thật”

- Trong ngành thời trang cưới, nhiều thương hiệu hướng theo chiến lược cho thuê sản phẩm, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, quan điểm của anh thế nào?

- Tôi có quan điểm khác. Bất cứ ai cũng mong muốn bản thân trở nên đặc biệt, duy nhất trong ngày trọng đại nên chiếc váy cưới sẽ phải thuộc về mình. Điều này mang đến giá trị tinh thần và kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời.

- Chung Thanh Phong có từng nghĩ sẽ chuyển sang cho thuê váy cưới để thu hút nhiều người?

- Tôi nghĩ nhu cầu thuê váy cưới cũng là thị phần và biết đâu trong thời gian sắp tới, tôi sẽ ra mắt dòng đồ cưới riêng phục vụ cho việc này. Quan trọng hơn hết, dịch vụ cưới của tôi có thể được xem như sự hoàn hảo về xây dựng hình ảnh cho các cô dâu trong ngày trọng đại.

- Anh nhận xét thương hiệu váy cưới của mình đứng đâu trong thị trường đồ cưới tại Việt Nam?

- Hiện tại, tôi có thể tự tin nói rằng mình là một trong những nhà thiết kế hàng đầu về đồ cưới tại Việt Nam. Không phải tôi tự huyễn hoặc hay ba hoa khoác lác về chính mình mà vấn đề này đã được chứng minh bằng thời gian. Từ ngày khởi nghiệp, uy tín và sự phản hồi của khách hàng hay những buổi tiệc cưới hạnh phúc chính là giá trị tôi cảm thấy tự hào.

- Khách hàng có nhu cầu với đồ cưới sẽ ít hơn so với thị phần thời trang ứng dụng, anh nghĩ đâu là lý do để họ chọn mình?

- Riêng với dòng sản phẩm áo cưới, tâm huyết luôn là yếu tố hàng đầu và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng trở thành lý do giúp thương hiệu của tôi tồn tại suốt thời gian dài.

Điều tôi mong muốn chính là có sức khoẻ để giữ được cái “hồn” thả vào trong từng mẫu thiết kế. Tôi luôn tự tin rằng bản thân chưa bao giờ có sự tranh cãi với khách hàng.

Bên cạnh mẫu thiết kế đẹp, câu chuyện đằng sau đó phải truyền được cảm hứng đến khách hàng. Điều này giúp tôn vinh giá trị của một chiếc váy cưới và cô dâu trong ngày trọng đại.

Chung Thanh Phong: Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi - Hình 5

Nhà thiết kế gốc Đà nẵng muốn mang đến cho cô dâu niềm hạnh phúc từ chiếc váy cưới trong mơ. Ảnh: Phương Lâm.

Đồ cưới 2021: Less is More!

"Không có bất cứ điều gì sẽ trở về như trước đây, sau COVID-19. Phong cách thay đổi, cấu trúc ngành hàng may mặc cũng thay đổi và ngành thiết kế đồ cưới cũng vậy" - nhà thiết kế Anna Georgina chia sẻ với tờ Hitched.

Thị trường trang phục cưới toàn cầu rơi vào cảnh ảm đạm nhất trong lĩnh vực thời trang vì tác động của COVID-19. Lý do đơn giản là, khi lệnh cách ly xã hội được ban bố thì những kế hoạch cưới cũng được hoãn lại. Ngay cả khi lệnh được bãi bỏ thì tâm lý ngại đám đông vẫn bao trùm.

Nhiều cặp đôi hoặc dời ngày cưới qua năm 2021 đợi tình hình sáng sủa hơn, số khác không muốn chờ nên đợi dịch tạm lắng bèn tổ chức trong lễ đường có ba người gồm cô dâu, chú rể và người tổ chức lễ. Bố mẹ, họ hàng và bạn bè vẫn chứng kiến lễ cưới nhưng là qua màn hình điện thoại hoặc máy tính.

Chính điều này đã kéo theo sự thay đổi của ngành thiết kế đồ cưới. Những chiếc váy bồng xòe kiểu công chúa hay những chiếc soiree kéo dài hàng mấy mét bỗng trở nên lạc lõng. Không chỉ vì sự rườm rà của chúng trở nên không hợp bối cảnh (không có phù dâu hay những cô bé con cầm vạt váy cưới cho cô dâu bước vào nhà thờ) mà còn bởi, cả cô dâu và chú rể đều phải ít nhiều cân nhắc đến khả năng chi trả của các hóa đơn.

Thay vì dành cả ngày để thử từ vài đến hàng chục chiếc áo cưới để chọn ra một chiếc ưng ý, thậm chí là đặt may nhằm làm quà kỷ niệm cho con gái sau này, giờ đây, phương thức chọn trang phục cưới của cô dâu trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Đồ cưới 2021: Less is More! - Hình 1

Những chiếc váy cưới phom dáng gọn gàng ngày càng được ưa chuộng

Phạm vi thường thu hẹp lại trong vòng 2-3 chiếc váy áo được xem trực tuyến, sau đó cô dâu tương lai sẽ đến cửa hiệu để thử hoặc ngược lại, áo váy được gửi về nhà để cô thử và chọn chiếc ưng nhất. Nhiều cặp đôi còn tiết kiệm đến mức chọn thuê trang phục cưới như hình thức phổ biến thường thấy ở Việt Nam.

Với những cô dâu chọn mua một chiếc váy cưới, xu hướng của họ thường là những thiết kế có kiểu dáng đơn giản, ít đường cắt xẻ và có thể được tái sử dụng vào những dịp đặc biệt khác, chẳng hạn như tiệc tùng hay những dịp lễ quan trọng.

Đồ cưới 2021: Less is More! - Hình 2

Đồ cưới 2021 sẽ trở nên đơn giản, ít đường cắt xẻ

Tờ WWD dẫn chứng, một trong những mẫu váy cưới được ưa chuộng nhất chính là những chiếc "little white dress" (váy trắng nhỏ). Nếu là người yêu thời trang, hẳn bạn không xa lạ gì với chiếc "little black dress" cổ điển của nhà mốt Givenchy từng được minh tinh Audrey Hepburn diện trong phim Breakfast at Tiffany's và sau này được Karl Lagerfeld ca ngợi là "không quá lố mà cũng chẳng sợ nhạt nhòa" khi mặc.

Nếu "little black dress" trở thành món đồ không thể thiếu trong mọi tủ đồ của các cô gái thì "little white dress" chính là lựa chọn tối ưu của các cô dâu tương lai trong mùa cưới 2021.

Có rất nhiều kiểu "little white dress" được các nhà thiết kế trang phục cưới tung ra. Đó có thể là chiếc váy quây ngắn ngang gối với điểm nhấn là dây lưng cột thành nơ to bản phía sau như Amsale. Đó cũng có thể là chiếc váy satin trắng phom cổ điển kín đáo, đính thêm hàng nút dài ở tay hoặc một chiếc váy hở vai dài chấm gối kết hợp cùng voan tăng thêm độ quyến rũ ở cánh tay.

Một chiếc váy vạt chéo đính ren và hoa drapping nhỏ như ngàn cánh bướm của nhà mốt Ines Di Santo cũng là điểm nhấn khó quên cho ngày trọng đại.

Amsale, nhãn hiệu đồ cưới nổi tiếng có cửa hàng trên đại lộ Madison, thành phố New York cho biết, khi ngành thiết kế trang phục cưới rơi vào khủng hoảng, hãng đã nhanh chóng tập trung vào phân khúc này. Những chiếc "little white dress" hoặc jumsuit bằng satin đính saquin có giá khoảng 495 USD trở thành mặt hàng bán rất chạy.

Nhà thiết kế Veronica Di Santo của thương hiệu Ines Di Santo cũng nhanh chóng nhận thấy sự chuyển dịch đó. "Đây hoàn toàn là tiêu chuẩn mới cho váy cưới cô dâu".
Bên cạnh đó, những chiếc váy màu sắc, váy kết hợp trang phục nhiều họa tiết hoặc trang phục ready-to-wear (may sẵn đại trà) cũng được cân nhắc để làm trang phục cưới. "Ý nghĩ cô dâu phải diện soiree trắng vào ngày trọng đại như vẫn thấy ở các lễ cưới đang được cân nhắc lại trong bối cảnh này" - stylist Micaela Erlanger nói.

Đồ cưới 2021: Less is More! - Hình 3

Âm hưởng hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại được tối giản và cách điệu trong một thiết kế áo dài cưới

Tại Việt Nam, từ năm 2019 đến nay, việc chọn các trang phục cưới thanh lịch, tối giản như váy lụa satin ngắn đến gối hoặc dài chấm gót cũng được nhiều cô dâu trẻ ưa chuộng.

Tại Elle Wedding 2020, dễ dàng nhận thấy sự lên ngôi của những chiếc váy phom dáng gọn gàng. Sự chi tiết nếu có sẽ tập trung vào những đường nét được điêu khắc 3D trên thân áo như bộ sưu tập của nhà thiết kế Trương Thanh Hải.

Tuy nhiên, các yếu tố cầu kỳ hay rườm rà đã được giản lược đi nhiều. Cũng theo xu hướng tối giản, bộ sưu tập áo cưới Nụ hôn từ mây của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư thay vì quá chú trọng vào các chi tiết đính kết tinh xảo, lại tập trung hơn vào những cách phối lạ, áp dụng các xu hướng mới và được ưa chuộng gần đây như xếp nếp, lưới, tạo tầng hay layer đặc biệt.

Phạm Đăng Anh Thư đã khéo léo khi kết hợp đặc trưng của thương hiệu cùng các yếu tố mới, nhằm mang đến một phiên bản cải tiến độc đáo nhưng vẫn mang âm hưởng cổ điển.

Ngay cả với trang phục truyền thống trong ngày rước dâu là áo dài cưới cũng đã được lược đi những họa tiết thêu cầu kỳ. Nhắc đến áo dài cưới truyền thống, hẳn bạn sẽ nhớ đến những họa tiết rồng, phượng mang phong vị vương giả. Thế nhưng ở bộ sưu tập Tìm người trong mộng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, ta có thể thấy được âm hưởng hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại được tối giản và cách điệu một cách tinh tế, mới lạ.

Đồ cưới 2021: Less is More! - Hình 4

Một thiết kế áo dài cưới trong bộ sưu tập Tìm người trong mộng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn

Đặc biệt, bên cạnh những màu sắc truyền thống, Thủy Nguyễn còn mở rộng ra bảng màu trung tính như đen, trắng. Và có lẽ một chiếc áo dài may bằng vải gấm hoa trắng cũng đủ làm cô dâu rạng rỡ vì hạnh phúc chưa bao giờ đòi hỏi sự rườm rà, cũng như sự gắn kết chưa bao giờ cần đến những thứ màu mè.

Đồ cưới 2021: Less is More! - Hình 5

Bên cạnh những sắc màu truyền thống, các mẫu áo dài cưới mùa này còn mở rộng ra bảng màu trung tính

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học cách phối đồ thời trang từ blogger trung niên! Sử dụng khéo léo các mẫu cơ bản, làm nổi bật vẻ thanh lịch và nữ tính
22:18:24 23/01/2021
Ngắm gu thời trang sang chảnh của “công chúa Huawei”
20:51:48 23/01/2021
7 lời khuyên từ một stylist chuyên nghiệp giúp bạn trông thon gọn hơn khi mặc đồ
22:17:28 23/01/2021
Gái Pháp chẳng thích diện quần skinny, họ chỉ mê mặc nhất 3 mẫu jeans sang xịn và dễ mặc hơn nhiều này
15:31:13 24/01/2021
Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”
23:12:13 24/01/2021
Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng
04:17:47 24/01/2021
Những cách kết hợp thoải mái, thực dụng lại khiến chị em nào cũng khí chất sang chảnh
15:37:21 24/01/2021
Bạn không biết mặc gì để đi làm? 5 cách phối đồ theo phong cách đi làm cơ bản mang khí chất rất thành thị
15:38:45 24/01/2021
Những kiểu mũ len cực xinh xắn cho cô nàng tóc ngắn không thể bỏ lỡ!
16:58:47 23/01/2021
Khuyến cáo phụ nữ 50 tuổi ít mặc quần bó hơn! Mặc như một bà nội trợ Nhật Bản: thanh lịch và không lỗi thời
09:37:54 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Minh Tú và những cái nhất tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
10:11:36 25/01/2021
Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Sơn Tùng là "Ngụy quân tử"
10:22:52 25/01/2021
Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
09:53:47 25/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021
Ngọc Quyên chia sẻ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con'
10:29:53 25/01/2021

Tin mới nhất

iPhone 12 “chanh sả” cho tín đồ Louis Vuitton

13:39:14 25/01/2021
Những tín đồ thời trang của Louis Vuitton sẽ có thêm lựa chọn mang chiếc iPhone 12 LV mới cho tông xuyệt tông với bộ đồ của mình.

6 mẫu váy liền đẹp nên sắm, nàng mặc dạo phố hay đi chơi Tết khó ai chê điểm nào

10:26:32 25/01/2021
Đây là những thiết kế váy liền đẹp dành cho chị em diện đi chơi hay thậm chí đi làm, rất đáng sắm trong mùa cận Tết.

5 kiểu khăn quàng cổ cực chất không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái!

09:39:28 25/01/2021
Lại sắp có thêm một đợt rét nữa tràn về miền Bắc, bên cạnh áo khoác, áo len, mũ, găng tay,...thì khăn quàng cổ chính là item quan trọng và không thể thiếu để giữ ấm cơ thể. Có rất nhiều kiểu khăn quàng cổ trendy vừa ấm áp lại vừa sang t...

“Nóng mắt” gu thời trang bốc lửa của nữ DJ gốc Việt siêu giàu ở Mỹ

09:28:40 25/01/2021
Kim Lee được mệnh danh là nữ DJ sexy nhất thế giới khi sở hữu thân hình 3 vòng quyến rũ, vô cùng nóng bỏng. Nữ DJ gốc Việt còn gây ấn tượng bởi gu thời trang bốc lửa, hở bạo.

Người mẫu Andrea trở lại sàn diễn

09:14:49 25/01/2021
Tối 24/1, show thời trang của NTK Ivan Trần diễn ra thành công với phần trình diễn của Á hậu Thúy Vân, Kim Duyên, Kiều Loan; người mẫu Thuỳ Dương, Cao Ngân, Andrea...

Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ'

09:13:41 25/01/2021
Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi xem những thiết kế thời trang 3D kì lạ.

BST giày LV Trainer Upcycling 2021: phát súng mở đầu cho lý tưởng bền vững hóa thiết kế đồ xa xỉ của Virgil Abloh

09:12:33 25/01/2021
Mẫu giày LV Trainer nằm trong BST Xuân Hè 2019, BST thời trang đầu tiên của Virgil Abloh tại nhà mốt Louis Vuitton, từng làm say đắm bao tín đồ thời trang với thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và hết mực sành điệu nay đã được làm mới và ra ...

5 kiểu giày nam giới nên mua đi chơi Tết

09:11:21 25/01/2021
Những mẫu giày này giúp phái mạnh gây ấn tượng với gu thời trang sành điệu.

Bộ sưu tập đồng hồ triệu USD của Conor McGregor

06:50:02 25/01/2021
Võ sĩ UFC mới mua chiếc đồng hồ Jacob & Co. trị giá 1 triệu USD, bổ sung vào bộ sưu tập đắt tiền của mình.

5 kiểu váy hot trend dành cho mùa xuân 2021

22:46:56 24/01/2021
Váy hở lưng, váy hoa độn vai, váy tay phồng... là những xu hướng váy bạn nên cập nhật trong mùa xuân này để diện mạo trở nên sành điệu hơn.

Những ý tưởng phối đồ với cardigan

22:46:15 24/01/2021
Cardigan mặc cùng quần ống loe là một trong những cách phối đồ đem lại vẻ retro, tôn dáng.

Thảo Xinh Shop - một trong những shop thời trang hot nhất Vũng Tàu

21:55:45 24/01/2021
Đồ đẹp, trendy mà giá lại mềm. Đó là những lý do khiến Thảo Xinh Shop là một trong những shop thời trang được giới trẻ Vũng Tàu kết nhất hiện nay.

Mẫu nhí Bảo Hà diện áo bà ba

20:40:42 24/01/2021
Mẫu 11 tuổi Bảo Hà trông khác lạ khi mặc trang phục của NTK Bảo Bảo.

Sự quyến rũ không chỉ đến từ những đôi giày gót nhọn

15:52:25 24/01/2021
Thật ra, những thay đổi trong thế giới giày bắt đầu từ trước đại dịch, khi trang phục thể thao và dạo phố ngày càng được ưa chuộng.

10 mẫu áo blazer rất trẻ trung nhưng ghi điểm thanh lịch tuyệt đối để diện Tết, hay nhất là chỉ có giá từ 520k

15:30:29 24/01/2021
Chị em hãy tham khảo ngay 10 mẫu blazer đến từ các shop thời trang Việt nhé!

Shopping Online cùng Orchid, vi vu mua sắm không lo tắc đường

09:43:10 24/01/2021
Tết Tân Sửu đang gần gõ cửa cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một tăng cao. Nhưng cuộc sống bận rộn với núi công việc mỗi ngày, khiến ta không có nhiều thời gian đi lượn lờ mua sắm.

Vũ Ngọc và Son gợi ý váy dạo phố ngày xuân

07:51:21 24/01/2021
Cặp thiết kế Vũ Ngọc và Son gợi ý phái nữ dạo phố xuân với đầm nhung lệch vai, váy suông hay dáng bút chì.

Áo dài thêu cho nam giới

22:47:09 23/01/2021
Áo dài Tết Tân Sửu dành cho phái mạnh được nhà thiết kế Nguyễn Trần Đức Long xây dựng trên vải gấm, lụa và họa tiết thêu làm điểm nhấn.

Người làm vườn nổi tiếng sau bộ ảnh thời trang

21:46:40 23/01/2021
Khác vẻ lam lũ thường thấy, Yury Vetlugin trông lịch lãm khi diện suit hay đeo kính.

PNJ giới thiệu BST 'Sắc xuân' cho mùa Tết 2021

21:30:12 23/01/2021
BST với tên gọi Nụ tầm xuân mượn hình ảnh hoa tầm xuân nở rộ giữa tiết trời đầu năm để thể hiện ý nghĩa tốt lành cho sự sinh sôi, nảy lộc và may mắn.

Khẩu trang 'chưa muốn lấy chồng' nở rộ dịp cận Tết

21:17:59 23/01/2021
Những thông điệp được in trên khẩu trang sẽ thay chủ nhân trả lời những câu hỏi gây khó xử trong dịp Tết như Bao giờ lấy chồng/vợ?, Khi nào sinh con?, Có người yêu chưa?.

6 mẫu giày sneakers đáng chú ý trong tháng 2

21:17:04 23/01/2021
Trophy Room x Air Jordan 1 High được dự đoán là đôi giày hot nhất tháng tới.

Có thể bạn quan tâm

Microsoft tung quảng cáo nói rằng Surface tốt hơn MacBook M1, cư dân mạng lập tức "ném gạch" 

Đồ 2-tek

15:49:34 25/01/2021
Mới đây trên kênh Youtube chính thức của mình, Microsoft đã đăng tải video quảng cáo mới nhất dành cho chiếc Surface Pro 7. Không vòng vo, Microsoft so sánh trực tiếp Surface Pro 7 với một sản phẩm khác trong cùng phân khúc đang thu hút...

Du học sinh Việt sang Úc không nên "đắm chìm" vào việc làm thêm

Học hành

15:49:11 25/01/2021
Sang Úc du học, chúng ta hãy cởi mở để tiếp thu kiến thức và nền văn hóa mới. Nếu có điều kiện du học sinh hãy đi du lịch, làm thêm nhưng đừng quá đắm chìm.

Kiên quyết ly hôn vì vợ "không đội trời chung" với mẹ

Tâm sự

15:48:19 25/01/2021
Vợ chồng anh trải qua nhiều cuộc cãi vã nảy lửa, để rồi anh cũng phải nhượng bộ cô một phần: Không đưa mẹ về ở cùng nhà mà để bà ở trong căn nhà chung cư cùng 2 đứa cháu họ đang theo học đại học ở Đà Nẵng.

Trong 3 năm tới, 3 con giáp này chuẩn bị ‘chuyển mình’ từ nghèo thành giàu nhanh như ‘chớp mắt’

Trắc nghiệm

15:48:09 25/01/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, như 3 con giáp này chuẩn bị đón may mắn ngập tràn trong 3 năm tiếp theo. Có cơ hội trúng số đổi đời.

Xuất hiện loại nốt ruồi màu đỏ này cần đi khám gan ngay

Sức khỏe

15:45:27 25/01/2021
Khi chức năng của gan bị suy giảm, sẽ dẫn tới tích tụ một lượng lớn hormone estrogen trong cơ thể. Khi đó, bệnh nhân có hiện tượng giãn tĩnh mạch, tạo ra các gân máu trên da.

Bích Phương nhận 'bão like' vì tiết lộ 'sợ cư dân mạng'

Sao việt

15:44:51 25/01/2021
Ca sĩ Bích Phương nhận được 75 nghìn lượt like với chia sẻ mới nhất của mình.

Quảng Ninh: Xe đầu kéo va chạm xe tải, 4 người bị thương

Đời sống

15:43:51 25/01/2021
Vụ tai nạn giao thông giữa xe đầu kéo và xe tải khiến 4 người bị thương tích, 2 phương tiện bị hư hỏng nặng.

An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng

Sao châu á

15:34:46 25/01/2021
Hôm 24/1, An Dĩ Hiên cùng hai con trai trở về Macau, sau quãng thời gian dài ở Đài Loan - quê nhà cô.

Vụ cô dâu bị trộm vàng ngay trong đám cưới: "Nữ quái" 29 tuổi khai gì?

Pháp luật

15:31:47 25/01/2021
Tại cơ quan công an, nữ quái 29 tuổi khai nhận nhân lúc gia đình cô dâu lo tổ chức đám cưới bên ngoài đã lẻn vào phòng dùng dao cạy tủ lấy 1 vòng kiềng, 1 lắc tay và 3 chiếc nhẫn bằng vàng.

Chuyện khôi hài đằng sau tình sử của mỹ nam V BTS

Nhạc quốc tế

15:31:19 25/01/2021
Chuyện hẹn hò của thần tượng luôn là chủ đề hot bất kể thời gian. Nếu fan có lỡ tìm thấy hint nào khả nghi về chuyện yêu đường của các thần tượng là y như rằng mạng xã hội lại được dịp sôi nổi như họp chợ.

V-League 2021 – một mùa giải khó lường

Bóng đá việt nam

15:30:26 25/01/2021
Cả đương kim vô địch Viettel lẫn á quân Hà Nội FC đều chưa thắng, thậm chí chỉ ghi được một bàn sau hai trận. Mùa giải 2021 xem ra đang đảo lộn mọi dự báo.

Klopp: 'Liverpool chơi không đủ tốt để thắng Man Utd'

Bóng đá thế giới

15:28:05 25/01/2021
HLV Jurgen Klopp thất vọng với màn trình diễn của các cầu thủ Liverpool trong trận thua Man Utd 2-3 ở vòng bốn Cup FA hôm 24/1.

Trung Quốc nhập khẩu quặng sắt từ Ấn Độ cao nhất trong 9 năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng

Thế giới

15:27:15 25/01/2021
Theo dữ liệu hải quan, nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới, Trung Quốc, đã mua 44,8 triệu tấn quặng sắt từ Ấn Độ vào năm ngoái. Mức nhập khẩu này tăng 88% do Bắc Kinh muốn đa dạng hóa nguồn cung, ngoài Australia.

2 món ngon từ chuối

Ẩm thực

15:25:57 25/01/2021
Chuối là thứ quả dân dã và gần gũi với người Việt Nam. Từ quả chuối, người dân Việt đã biết tạo ra các món ăn độc đáo.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m², 3 phòng ngủ với chi phí 93 triệu đồng

Sáng tạo

15:22:50 25/01/2021
Căn hộ chung cư này có diện tích chỉ 67m², nhưng vẫn đảm bảo sinh hoạt đủ cho 2 đến 3 thế hệ của một gia đình.