Chúng ta của 8 năm sau – Tập 35: Tuấn – Dương khó có kết đẹp, Tùng – Nguyệt bán nhà

Theo dõi VGT trên

Trong tập 35 Chúng ta của 8 năm sau, vụ việc lộn xộn về thân thế của Quân đã khiến mối quan hệ giữa Dương và gia đình Tuấn càng thêm khó xử.

Nguyệt – Tùng bán nhà nhưng vẫn còn hy vọng tái hợp?

Trong tập 35 Chúng ta của 8 năm sau, nhân cơ hội đi ăn với Dương ( Huyền Lizzie), Nguyệt ( Quỳnh Kool) giúp giải quyết những điều khó nói giữa cô bạn thân và bố. Theo Nguyệt, Dương đang khắt khe với bố mình nên mới để ý tới những điều trong quá khứ của ông Quảng (NSND Trung Anh). Nhưng ông rất yêu thương Dương nên khi biết cô buồn vì mình, ông sẽ càng đau lòng hơn, thậm chí còn hơn Dương.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 1

Nguyệt và Tùng (B Trần) hoàn thành thủ thỏa thuận ly hôn. Ở đây, cả hai chứng kiến một cặp vợ chồng cũng tới làm thỏa thuận ly hôn nhưng đang bất hòa. Những điều họ nói vô tình lại giống với câu chuyện của Tùng và Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 2

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 3

Tùng đang nỗ lực cho Nguyệt thấy anh vô cùng hối hận vì những sai lầm vừa qua. Điều anh mong muốn là được có cơ hội sửa sai, khiến Nguyệt trở về bên mình. Tuy nhiên với Nguyệt, bát nước đổ đi không thể lấy lại, những điều đã xảy ra không thể sửa chữa được nữa.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 4

Sau khi nhậu say, Tùng đến nhà Nguyệt. Anh lấy cớ đợi con gái về để ở lại nhà cô. Nhìn Tùng trong trạng thái đã say, ngang bướng không chịu về, Nguyệt vẫn kiên quyết muốn Tùng rời đi. Nhưng vừa thấy vợ lại gần, Tùng đã ngay lập tức nắm lấy tay cô, khóc lóc xin tha thứ.

Thân thế của Quân được tìm ra, Dương và Tuấn càng khó đến bên nhau

Trợ lý của ông Quảng tìm ra tài liệu cho thấy Quân (Duy Khánh) không phải con đẻ của chú Tuấn. Bà Loan có mối quan hệ với người tên Đại. Trợ lý đề nghị ông Quảng sử dụng bằng chứng này để giúp chuyện của Dương nhưng ông từ chối ngay lập tức. Ông cho rằng đây là thủ đoạn bẩn.

Sự việc này đang khiến Dương tránh né ông Quảng một lần nữa. Dương hẹn gặp thím Tuấn bởi cô biết cô không thể trốn tránh sự việc.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 5

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 6

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 7

Khi đến nhà bà Loan (Thu Hà), Dương chứng kiến cảnh trợ lý của ông Quảng tới gặp mẹ của Quân. Đây là điều mà anh tự quyết định làm, không có liên quan tới ông Quảng. Tuy nhiên, có vẻ như Dương lại cho rằng việc anh trợ lý làm do ông Quảng sai khiến.

Việc anh trợ lý tới gặp đã khiến bà Loan rất tức tối, tuyên bố Tuấn muốn yêu Dương thì phải bước qua xác mẹ con bà. Tuy nhiên, một phần cuộc sống xấu xí của bà Loan đã bị trợ lý tiết lộ. Thực tế, trong khi chung sống với bố Quân, bà Loan từng nhiều lần gào thét muốn ly hôn, không thực sự yêu chồng, thương con như bà ta thể hiện lúc này. Hơn nữa, thân thế của Quân cũng là con trai của người đàn ông khác.

Tình cờ cũng có mặt ở hiện trường, Quân đã biết hết toàn bộ sự thật. Anh bỏ đi khiến bà Loan và Tuấn tìm kiếm khắp nơi. Lâm ( Mạnh Trường) bất ngờ nhận được điện thoại của Tuấn (Đức Hiếu) để hỏi thăm Quân. Anh nhìn thấy Quân đang gây chuyện với một vài tên côn đồ ở ngoài đường.

Khi nhìn thấy Dương, mẹ Quân vô cùng mất kiềm chế. Bà mắng cô: “Đồ mặt dày! Chỉ tại mày, chị tại bố con mày. Nếu thằng bé có mệnh hệ gì, tao sẽ không tha cho bố con mày đâu”. Nói xong, bà lao thẳng vào đ.ánh Dương. May mắn là Lâm đã xuất hiện kịp thời để giúp cô.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 8

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 9

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 10

Sau khi tìm thấy Quân, Tuấn đã ngay lập tức làm xét nghiệm giám định quan hệ huyết thống. Qua đó, việc Quân là con trai của của chú Tuấn là sự thậ. Thông tin này khiến cả Dương, Lâm, Tuấn càng bất ngờ hơn. Không chỉ vậy, hình ảnh Dương trong mắt gia đình Tuấn sau sự việc càng xấu hơn, chuyện tình cảm của cô và Tuấn nhiều khả năng cũng chẳng thể thành được nữa. Dương rất buồn vì cô cho rằng tất cả những việc này là do bố cô gây ra.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 35: Tuấn - Dương khó có kết đẹp, Tùng - Nguyệt bán nhà - Hình 11

Ở một diễn biến khác, dự án Đầm xanh được mang đi dự thi quốc tế. Tuy nhiên, có vẻ như Dương (Huyền Lizzie) – người sáng tạo ra tác phẩm – lại chỉ được đứng tên cùng với Gia Khiêm (Hồ Phong). Trong khi đó, tác phẩm này hoàn toàn do một mình Dương và nhóm của cô vẽ ra. Gia Khiêm chỉ giữ vai trò là người tư vấn.

Đón xem những diến biến mới trong Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 35: Khán giả chỉ trích tình tiết Dương bị người nhà bạn trai h.ành h.ung

Trong "Chúng ta của 8 năm sau" tập 35, thím của Tuấn đã lao vào đ.ánh Dương.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 35 hé lộ tình tiết khiến nhiều khán giả phẫn nộ, đó là việc người nhà Tuấn gặp Dương và không ngại xông vào... đ.ánh cô. Đó là khi bà Loan - thím của Tuấn đi cùng bố mẹ anh để tìm Quân. Trông thấy Dương, bà Loan lập tức chạy đến tỏ thái độ hằn học: "Sao mày lại ở đây?".

Lúc này, Dương đã trả lại túi cho bà Loan và nói rằng cô đã nhặt được. Nào ngờ, bà Loan chẳng những không được một câu cảm ơn mà còn mắng Dương là mặt dày: "Chỉ tại bố con mày, nếu thằng bé có mệnh hệ gì, tao sẽ không tha cho bố con mày đâu". Sau đó, bà ta lao vào đ.ánh Dương. Lúc này, có một người đàn ông đã xuất hiện và bảo vệ cô. Người đó được dự đoán chính là Lâm.

Chúng ta của 8 năm sau tập 35: Khán giả chỉ trích tình tiết Dương bị người nhà bạn trai h.ành h.ung - Hình 1

Tình tiết Dương và Tuấn buộc phải chia tay vì những ân oán gia đình bị khán giả đ.ánh giá là quá khiên cưỡng. Cả việc thím của Tuấn tỏ ra căm hận bố con Dương đến mức đ.ánh đ.ập cô cũng bị cho là không hợp lý. Ai cũng biết Dương cuối cùng sẽ quay về bên Lâm, nhưng người xem đặt câu hỏi liệu có cần phải tạo ra câu chuyện tình Dương - Tuấn kết thúc "lãng xẹt" như vậy chỉ để "lót đường" cho cuộc hội ngộ của nam - nữ chính?

Ở một diễn biến khác, sau khi nhiệt huyết ngoại tình thì giờ đây, Tùng tỏ ra khá bê tha, bệ rạc, thậm chí có phần đáng thương. Anh đến nhà Nguyệt và không chịu về, lấy cớ là hứa sẽ đợi con. Lúc Nguyệt cố gắng gọi Tùng dậy thì anh chàng nắm chặt và kéo cổ tay vợ. Liệu Nguyệt có yếu mềm mà ngã vào lòng người chồng đã phản bội mình?

Chúng ta của 8 năm sau tập 35: Khán giả chỉ trích tình tiết Dương bị người nhà bạn trai h.ành h.ung - Hình 2

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tập 35 lên sóng tối nay trên VTV3.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 51: Mẹ và con gái làm lành sau khẩu chiến về nghề DJ04:13Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng
17:43:52 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên
09:05:28 21/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?
14:40:14 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại
08:22:02 20/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn
16:57:05 20/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Đức Anh tháo nhẫn ký đơn ly hôn
07:37:58 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?
16:03:17 21/05/2024

Tin mới nhất

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?

15:20:59 21/05/2024
Hân khẳng định tiểu tam Linh chỉ là chất xúc tác đẩy nhanh việc ly hôn của vợ chồng cô chứ không phải nguyên nhân chính.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình

07:46:03 21/05/2024
An Nhiên và Nghĩa đã chuẩn bị các bằng chứng để kiện Mỹ Đình tội bắt cóc t.rẻ e.m nhằm ép Ngân Hà. Cuối cùng, Ngân Hà đã chấp nhận rút vụ kiện đầm tôm để bảo vệ bạn thân.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên và Giang đều bỏ đi

07:40:32 21/05/2024
Cả Giang và Duyên đều chưa thể chấp nhận sự thật này, do đó Giang đã bỏ nhà ra đi, còn Duyên quyết định xin nghỉ việc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng

07:33:08 21/05/2024
Vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa phải nhận tội. Nhưng cô cũng khiến vụ kiện của Ngân Hà thua trắng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh

10:22:44 19/05/2024
Trước mặt bà Mến, Nam đã thú nhận tình cảm dành cho Mỹ Đình. Trái ngược với phản ứng thản nhiên của Nam thì Mỹ Đình lại rất bức xúc vì cho rằng Nam đang bao đồng không đúng lúc.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc

09:59:03 19/05/2024
An Nhiên ngày càng lộ bộ mặt hiểm độc; để giúp Nghĩa giành thắng lợi ở vụ kiện đầm tôm, cô ta sẵn sàng tung chiêu độc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó

15:35:06 18/05/2024
Cư dân mạng hết lời khen ngợi diễn xuất của cặp chính Việt Hoa - Thanh Sơn. Từ những cảnh yêu đương mật ngọt đến sự oán trách, giận hờn hay những phân đoạn nặng cảm xúc đều được hai người thể hiện rất tốt.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Có thể bạn quan tâm

Váy áo của NTK Việt Nam ở khắp Cannes 2024

Thời trang

23:51:35 21/05/2024
Trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam như Nguyễn Minh Tuấn, Công Trí hay Lê Thanh Hòa được nhiều mỹ nhân lựa chọn khi tham dự Liên hoan phim Cannes 2024.

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

Lạ vui

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Sao việt

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.