Chung sống 1 năm chồng không chạm vào người, ngày ra tòa tôi kinh hoảng nhìn bộ dạng anh

Ngày ra tòa để nhận phán quyết cuối cùng , tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhõm thoải mái . Tới lúc Thành xuất hiện trước cửa tòa án và nhìn rõ bộ dạng của anh mà tôi không khỏi giật mình kinh hãi .

Tôi vẫn còn nhớ như in đêm tân hôn của tôi và Thành. Đêm ấy, thấy chồng thờ ơ lạnh nhạt không động vào vợ, tôi gạt bỏ sự xấu hổ sang một bên để chủ động thì anh thẳng thắn thừa nhận rằng anh làm đám cưới nhưng không phải vì yêu tôi.

Tôi và thành quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Thành tán tỉnh rồi cầu hôn tôi thuần túy chỉ vì bố mẹ anh sốt sắng giục giã chuyện chung thân của con trai. Còn thực sự trong trái tim anh lại chất chứa bóng hình một người phụ nữ khác, chính là người yêu cũ của Thành.

Thành xin lỗi tôi vì tất cả, hy vọng tôi có thể thông cảm, tha thứ cho anh. Vậy ra Thành cưới tôi chỉ vì bố mẹ anh ngăn cấm con trai đến với người phụ nữ kia, cưới tôi sẽ khiến ông bà yên lòng. Kế hoạch của anh là sau một thời gian sẽ ly hôn vợ để đến với người cũ. Khi đó anh là đàn ông một lần đò, chắc hẳn bố mẹ sẽ không tiếp tục phản đối.

Chung sống 1 năm chồng không chạm vào người, ngày ra tòa tôi kinh hoảng nhìn bộ dạng anh - Hình 1

Thành xin lỗi tôi vì tất cả, hy vọng tôi có thể thông cảm, tha thứ cho anh. (Ảnh minh họa)

Tôi rất đau khổ và cay đắng nhưng lúc ấy tôi yêu chồng chân thành nên quyết định phải chiếm lại trái tim anh. Nhưng rồi sau một năm nỗ lực, tôi thất bại hoàn thất bại. Dù tôi làm gì thì cũng chỉ nhận về những tổn thương và chua xót.

Đêm tân hôn Thành không chạm vào tôi, cả một năm sau đó tôi cũng vẫn còn vẹn nguyên khi ở bên anh. Thành tự hào khoe với người cũ rằng chưa bao giờ yếu lòng mà lên giường với vợ, luôn giữ mình vì cô ta, còn tôi chỉ biết nuốt nghẹn ngào đắng chát vào lòng khi đọc được những dòng chữ ấy.

Thời điểm tôi chủ động đưa đơn ly hôn, tôi nghe được cái thở phào nhẹ nhõm và nhìn thấy ánh mắt vui vẻ của chồng. Có lẽ Thành đã chờ ngày này lâu lắm rồi.

Video đang HOT

Ký đơn xong, tôi dọn đồ về nhà mẹ đẻ, đợi ngày làm thủ tục ra tòa. Cũng phải 5 tháng từ khi chúng tôi nộp đơn mới tới ngày phiên tòa chính thức diễn ra. Thời gian trước đó Thành lấy lý do bận việc nên thủ tục bị kéo dài hơn bình thường.

Thời gian qua tôi đã lấy lại được cân bằng trong cả cảm xúc và cuộc sống. Tôi quên hẳn Thành cùng cuộc hôn nhân đầy oan trái của mình. Ngày ra tòa để nhận phán quyết cuối cùng, tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhõm và thoải mái. Tới lúc Thành xuất hiện trước cửa tòa án và nhìn rõ bộ dạng của anh mà tôi không khỏi giật mình kinh hãi.

Mới qua mấy tháng không gặp, Thành đã gầy rộc đi chỉ còn da bọc xương, xanh xao phờ phạc. Điều đáng nói hơn cả là Thành đến tòa án để giải quyết thủ tục ly hôn với tôi trên một chiếc xe lăn!

Mẹ Thành đưa con trai đến. Vừa nhìn thấy tôi, bà bật khóc nức nở, còn anh cúi gằm mặt không dám nhìn thẳng vào tôi. Lúc ấy tôi được biết Thành bị đánh ghen một trận kinh hoàng, mới đến nông nỗi đó.

Chung sống 1 năm chồng không chạm vào người, ngày ra tòa tôi kinh hoảng nhìn bộ dạng anh - Hình 2

Nghe mẹ Thành vừa khóc vừa kể lại mọi chuyện mà tôi thẫn thờ không thể tin nổi. (Ảnh minh họa)

Thì ra trong 1 năm tôi và Thành kết hôn, anh một mực hướng về người cũ nhưng cô ta thì lại không như vậy. Cô ta cặp kè với một gã đàn ông khác để giải khuây. Khi Thành ly hôn tôi quay về, mang một căn chung cư hạng sang đến cầu hôn, cô ta lập tức đá bay gã bạn trai để quay về bên anh.

Gã đàn ông kia bị đá phũ phàng thì không cam lòng, căm hận tìm Thành đánh ghen. Trận đánh ghen giữa hai người đàn ông với nhau không còn là những cú giật tóc xé áo, gã ta liều lĩnh dàn dựng một vụ tai nạn, sau đó thì bỏ trốn biệt tăm.

Cay đắng hơn cả đối với Thành là sau khi anh rơi vào tình cảnh đó, đến khi bác sĩ thông báo có lẽ anh phải ngồi trên xe lăn cả đời – người phụ nữ mà anh bất chấp tất cả để quay về bên cô ta lại dứt khoát rời bỏ anh mà đi. Cô ta nói không thể sống với người chồng tàn tật cả đời. Cô ta có tuổi trẻ, có nhan sắc, tội gì phải chịu khổ cùng anh.

Nghe mẹ Thành vừa khóc vừa kể lại mọi chuyện mà tôi thẫn thờ không thể tin nổi. Đúng là cuộc đời không thể nói trước được điều gì. Tôi có chút thương cảm với Thành nhưng tất nhiên không bao giờ quay trở lại bên anh. Bản thân Thành và gia đình có lẽ vì quá hổ thẹn nên Thành xảy ra cơ sự đó vẫn không một lời thông báo hay muốn tôi đến thăm.

Trong đêm tân hôn của chồng cũ với vợ mới, tôi đờ đẫn nhìn người xuất hiện sau cánh cửa

Ngày cưới của chồng cũ, tôi nhìn con mà thấy chua xót. Đêm ấy tôi không tài nào ngủ được.

Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây nửa năm vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu không thể giải quyết. Mẹ chồng vốn chẳng ưa tôi từ khi tôi về ra mắt. Nhưng vì sau đó tôi có bầu nên bà buộc lòng phải đồng ý cho cưới.

Cứ nghĩ sau khi trở thành con dâu bà, là người một nhà, còn sinh cháu đích tôn cho nhà chồng thì bà sẽ có thiện cảm với tôi hơn. Vậy nhưng không phải, mẹ chồng là một người rất tham tiền, bà khinh gia đình tôi nghèo khó. Bà ghét nhà tôi không có của hồi môn đáng kể cho con gái về nhà chồng, công việc của tôi cũng ổn định nhưng thu nhập không quá cao, chỉ đủ lo cho bản thân và nuôi con mà thôi.

Mơ ước của mẹ chồng là có một nàng dâu giàu sang, tặng bà nhiều quà cáp đắt tiền, mang về cho gia đình chồng nhiều thứ. Tôi không đáp ứng được yêu cầu nào nên bà vô cùng ngứa mắt tôi. Dù chúng tôi đã có một đứa con nhưng tôi có cảm giác bà lúc nào cũng chỉ muốn đá tôi ra khỏi nhà để cưới cô con dâu khác về cho con trai.

Trong đêm tân hôn của chồng cũ với vợ mới, tôi đờ đẫn nhìn người xuất hiện sau cánh cửa - Hình 1

Cuối cùng tôi quyết định ly hôn. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống chung quá ngột ngạt, tôi có làm tròn bổn phận và chịu khó lấy lòng mẹ chồng đến đâu thì vẫn không thể làm bà vui. Chồng tôi là con trai một, anh không chịu ra ở riêng, còn bảo tôi nhịn mẹ chồng cho êm cửa nhà.

Cuối cùng tôi quyết định ly hôn. Mẹ chồng khi biết tôi viết đơn ly hôn đã cười bảo: "Đáng lẽ cô phải làm điều này từ lâu rồi mới phải. Mà không, đáng lẽ cô không nên bước chân về căn nhà này, bởi dù cô cố chấp lấy được con trai tôi thì rồi cũng sẽ có ngày hôm nay thôi".

Sau ly hôn một thời gian ngắn, chồng cũ lập tức có người mới, do mẹ anh ta giới thiệu cho. Cô con dâu bà đích thân lựa chọn, chắc chắn phải rất hợp ý bà, nhà giàu và của hồi môn phong phú. Đám cưới của họ diễn ra chóng vánh sau khi quen nhau được 1 tháng. Mẹ chồng cũ thường xuyên đăng ảnh và chia sẻ trên facebook nên có thông tin gì tôi biết hết.

Ngày cưới của chồng cũ, tôi nhìn con mà thấy chua xót. Đêm ấy tôi không tài nào ngủ được. Nói tôi còn yêu chồng cũ cũng không hẳn nhưng dẫu gì cũng có thời gian yêu đương và chung sống, sinh một đứa con chung. Vậy mà sau nửa năm chồng cũ đã nghe lời mẹ tái hôn với người phụ nữ khác, coi như mẹ con tôi không hề tồn tại.

Khi tôi còn đang miên man suy nghĩ thì ngoài cửa bỗng vang lên những tiếng gõ dồn dập. Tôi hốt hoảng hỏi ai đấy, để rồi khi giọng nói từ phía ngoài cất lên thì tôi không khỏi kinh hãi. Người đứng ngoài cửa căn phòng thuê trọ của mẹ con tôi không thể tin nổi lại chính là chồng cũ! Đêm tân hôn của mình với vợ mới, anh chạy tới chỗ ở của vợ cũ làm gì?

Khi mở cửa ra, nhìn khuôn mặt giàn giụa nước mắt của chồng cũ mà tôi hoảng hốt. Sau khi nghe anh kể lại mọi chuyện, trong lòng tôi không biết nên thấy hả hê, đắc ý hay thương cảm thay cho anh đây?

Trong đêm tân hôn của chồng cũ với vợ mới, tôi đờ đẫn nhìn người xuất hiện sau cánh cửa - Hình 2

Chồng cũ cúi đầu ủ rũ, rơi nước mắt hối hận và cầu xin tôi tha thứ nhưng tôi không chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Chồng cũ bảo đến đêm tân hôn anh ta mới biết được thì ra vợ mình đang mang thai con của gã đàn ông khác. Đó cũng là lý do mà cô ta chấp nhận yêu nhanh cưới gấp với anh. Cô ta vén áo khoe bụng bầu đã hơi nhô lên, rồi tuyên bố nếu anh ta chấp nhận làm cha của đứa bé trên danh nghĩa để gia đình cô ta đỡ xấu hổ thì nhà họ sẽ cho anh 200 triệu phí "bịt miệng".

Chồng cũ căm hận vô cùng khi bị lừa, lập tức báo mọi chuyện cho mẹ đẻ. Ai ngờ bà đồng ý ngay, bảo con dâu về thu xếp tiền, còn khuyên con trai chấp nhận mọi chuyện. Đến lúc này thì chồng cũ mới nhận ra mẹ mình là người tham tiền tới mức bất chấp tất cả. Thậm chí bà còn không quan tâm đến cảm xúc và hạnh phúc của con trai.

Chồng cũ cúi đầu ủ rũ, rơi nước mắt hối hận và cầu xin tôi tha thứ nhưng tôi không chấp nhận. Có những tổn thương không bao giờ có thể chữa lành, có những lỗi lầm dù có chuộc lỗi ra sao cũng không bao giờ có thể lấy lại được...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn
09:43:27 22/10/2021
Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin
14:49:02 22/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó
19:46:15 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng

19:56:04 23/10/2021
Sáng ra, tôi dậy đã là 8h mà vợ vẫn ngủ. Kể cả con ngủ thì cô ấy cũng phải dậy làm việc, nấu nướng chứ.

Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng

13:53:47 23/10/2021
Khoảng nửa năm trước, vợ chồng tôi có thuê người giúp việc. Bác Phượng giúp việc 48 tuổi, làm việc chăm chỉ, khéo léo, lại biết săn sóc trẻ con.

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Có thể bạn quan tâm

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ

Netizen

22:02:03 23/10/2021
Ngay sau khi biết danh tính của kẻ đứng sau vụ việc, rất nhiều các cô nàng streamer đã lên tiếng.

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"

Sao việt

22:01:24 23/10/2021
Trước khi vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh từng tham gia làm giám khảo cho khá nhiều chương trình, tuy nhiên, có người cho rằng nam danh hài không đủ trình độ để chấm thi.

Hãng hàng không này sẽ bỏ giày và đồng phục váy và tạo nên diện mạo hoàn toàn mới và thoải mái cho nữ tiếp viên hàng không

Thời trang

22:01:20 23/10/2021
Hãng hàng không giá rẻ của Ukraine quyết định thay đổi trang phục không thoải mái của nữ tiếp viên hàng không.

Thú chơi hàng hiệu xa xỉ của hot girl đam mê thẩm mỹ

Người đẹp

22:00:19 23/10/2021
Phương Bora là hot girl nổi tiếng nhờ gu thời trang gợi cảm, cô cũng không ngại thừa nhận chuyện dao kéo để có nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn như hiện tại.

Đội hình dự kiến MU vs Liverpool: Dấu hỏi dành cho Bruno Fernandes

Bóng đá thế giới

21:59:51 23/10/2021
Bongdaplus cập nhật thành tích đối đầu, thông tin lực lượng, đội hình dự kiến trận MU vs Liverpool trước cuộc so tài vào lúc 22h30 ngày 24/10 tại vòng 9 Premier League 2021/22.

Đường tình dàn Running Man Việt: Jack vướng scandal chấn động, đa số úp mở hẹn hò bí mật

Show việt

21:57:39 23/10/2021
Chuyện tình cảm của dàn sao Running Man Việt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Quảng Ngãi: Cứu hộ tàu cá hỏng máy với 9 ngư dân trôi dạt trên biển

Đời sống

21:57:07 23/10/2021
Một tàu cá Quảng Ngãi với 9 ngư dân bị hỏng máy, thả trôi trên biển, đã được lực lượng biên phòng cứu hộ kịp thời.

Chẳng cần nhìn đâu xa, MC thời sự và thể thao VTV mặc khác rõ, có người diện cả bikini

Phong cách sao

21:56:54 23/10/2021
Các MC nhà Đài dẫn bản tin thời sự dường như có quy tắc ăn mặc khắt khe hơn hẳn thể thao. Trong khi đó, chuyên mục thể thao còn có người dẫn mặc cả bikini 2 mảnh.

Cặp tình nhân thuê phòng trọ bán ma túy

Pháp luật

21:48:40 23/10/2021
Công an TP Cao Lãnh kiểm tra phòng trọ tại xã Hòa An (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã bắt quả tang đôi nam nữ chung sống như vợ chồng và sử dụng địa điểm này để tàng trữ và buôn bán ma túy.

Jeongyeon (TWICE) lần đầu lộ diện sau khi tăng cân do bệnh, nhắn gửi gì mà khiến fan cực kỳ háo hức?

Show quốc tế

21:48:27 23/10/2021
Jeongyeon vui vẻ xuất hiện trong ngày kỉ niệm thành lập TWICE, hơn thế cô nàng còn gây choáng bởi màn hóa trang không màng hình tượng.

Sự nghiệp đồ sộ của Alec Baldwin trước vụ tai nạn bắn chết nữ đạo diễn

Hậu trường phim

21:45:17 23/10/2021
Alec Baldwin là anh cả trong gia đình Baldwin nổi tiếng tại Hollywood. Nam diễn viên có sự nghiệp thành công, lâu dài tại kinh đô điện ảnh.

Tài xế chịu trách nhiệm sau vụ tai nạn khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời

Sao châu á

21:44:41 23/10/2021
Hơn 2 tháng sau vụ tai nạn thương tâm khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời, phía cơ quan công an kết luận trách nhiệm thuộc về tài xế lái xe.