Chứng khoán ngày 23/10 qua ‘lăng kính’ kỹ thuật

VN-Index được BVSC kỳ vọng sẽ tăng điểm trong phiên cuối tuần. Sau khi vượt qua vùng cản quanh 945 điểm, đích đến tiếp theo của chỉ số dự kiến nằm tại vùng 977-985 điểm

Theo KBSV, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục mở rộng xu hướng tăng với vùng đích kỳ vọng được đẩy lên quanh 970 điểm.

Tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Cây nến xanh dài với giá đóng cửa cao nhất phiên và nằm trên ngưỡng cản 945 điểm không những phủ nhận hoàn toàn sự hình thành của cây nến giảm mạnh trước đó, mà còn mở ra cơ hội giúp thị trường tiếp tục hướng tới các mốc điểm cao hơn trong ngắn hạn. Nhóm các đường MA ngắn và trung hạn đang hướng lên sẽ tiếp tục đóng vai trò là bệ đỡ cho đà tăng của thị trường.

Về hệ thống các chỉ báo kỹ thuật, nhóm chỉ báo xu hướng vẫn đang ở trạng thái tích cực, một số chỉ báo xu hướng có độ nhạy cao của chúng tôi đang phát đi tín hiệu tiếp tục xu hướng cho chỉ số. Các chỉ báo tâm lý và dòng tiền cũng khá tích cực khi thể hiện sự tham gia mạnh của dòng tiền. Mặc dù một số chỉ báo động lượng đang có dấu hiệu quá mua tuy nhiên BVSC cho rằng trong một xu hướng tăng mạnh như hiện tại, điều này không quá đáng lo ngại. VN-Index được kỳ vọng sẽ tăng điểm trong phiên cuối tuần. Sau khi vượt qua vùng cản quanh 945 điểm, đích đến tiếp theo của chỉ số dự kiến nằm tại vùng 977-985 điểm

Rung lắc mạnh

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội – SHS)

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 925 điểm (MA20).Tín hiệu kỹ thuật trung hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 900 điểm (MA50). Về xu hướng dài hạn, VN-Index vận động trong thị trường giá lên (bull market) với ngưỡng hỗ trợ tại 860 điểm (MA200). Dự báo, trong phiên giao dịch cuối tuần 23/10, VN-Index có thể sẽ rung lắc mạnh quanh ngưỡng tâm lý 950 điểm do đây là vùng giá trước khi Covid-19 diễn ra.

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của HNX-Index là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 137 điểm (MA20). Tín hiệu kỹ thuật trung hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 130 điểm (MA50). Về xu hướng dài hạn, HNX-Index hiện vận động trong thị trường giá lên (bull market) với ngưỡng hỗ trợ tại 114 điểm (MA200). Dự báo, trong phiên giao dịch cuối tuần 23/10, HNX-Index có thể sẽ rung lắc mạnh quanh ngưỡng tâm lý 140 điểm.

Nới rộng xu thế tăng

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt – VDS)

VN-Index được hỗ trợ gần 933 điểm và có động thái phục hồi tốt vào giai đoạn cuối phiên. Chỉ báo kỹ thuật MACD tăng trở lại, RSI phục hồi sau phiên suy giảm. Mặc dù có tín hiệu suy yếu trong phiên trước nhưng VN-Index vẫn được hỗ trợ và giữ được nhịp tăng. Với tín hiệu hỗ trợ hiện tại, có thể kỳ vọng chỉ số sẽ nới rộng xu thế tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, thanh khoản giảm trong phiên hôm nay cho thấy diễn biến của VN-Index có thể sẽ tiếp tục thận trọng.

HNX-Index tiếp tục giằng co nhưng có động thái tăng nhẹ. Chỉ báo kỹ thuật MACD lưỡng lự quanh đường tín hiệu, RSI phục hồi nhẹ sau 2 phiên suy yếu. Điều này cho thấy HNX-Index đang thể hiện sự thận trọng. Tuy nhiên, chỉ số vẫn trong xu thế tăng sau khi vượt đỉnh cũ nhiều năm và tín hiệu hiện tại chưa thể kết luận nhịp tăng đã kết thúc. Do vậy, cần chờ thêm tín hiệu để đánh giá trạng thái xu thế của HNX-Index.

Khuyến nghị: Mặc dù có tín hiệu suy yếu trong phiên trước nhưng VN-Index vẫn được hỗ trợ và giữ được nhịp tăng. Với tín hiệu hỗ trợ hiện tại, chúng ta có thể kỳ vọng thị trường sẽ nới rộng xu thế tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, thanh khoản giảm trong phiên hôm nay cho thấy diễn biến của thị trường có thể sẽ tiếp tục thận trọng. Do vậy, nhà đầu tư có thể nương theo xu thế tăng của thị trường, tuy nhiên vẫn nên giảm tỷ trọng tại các cổ phiếu đang có tín hiệu phân phối và suy yếu để giảm thiểu rủi ro cho danh mục.

Tiếp tục mở rộng xu hướng tăng

(Công ty chứng khoán KB Việt Nam – KBSV)

VN-Index có phiên bật tăng mạnh mẽ trở lại sau nhịp điều chỉnh vào đầu phiên sáng. Với việc thiếu phiên giảm điểm kế tiếp xác nhận, kịch bản hoàn thiện mẫu hình đảo chiều đã không xảy ra. Như vậy chỉ số nhiều khả năng sẽ tiếp tục mở rộng xu hướng tăng với vùng đích kỳ vọng được đẩy lên quanh 970 điểm. Mặc dù vậy, điểm chúng tôi quan ngại là tín hiệu phân kỳ của một số chỉ báo động lượng trên vùng quá mua có thể sẽ xuất hiện trong nhịp tăng này và điều đó sẽ gây cản trở cho đà tăng của chỉ số. NĐT được khuyến nghị mua trở lại 1 phần nhỏ tỷ trọng ngắn hạn tại các nhịp rung lắc trong phiên nhưng ưu tiên các mã cổ phiếu chậm nhịp chưa tăng nhiều trong nhịp vừa qua.

Tiến lên kháng cự đỉnh của năm 2020 tại 993 điểm

(Công ty chứng khoán Bản Việt – VCSC)

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn duy trì ở mức tích cực với VN-Index, VN30 và HNX-Index, tuy nhiên VN30 đang thể hiện đà tăng mạnh mẽ hơn cả. VNMidcap vẫn giữ tín hiệu ở mức Tiêu cực còn VNSmallcap vẫn đang có trạng thái kỹ thuật Tiêu cực.

Dự báo vào ngày mai, hiệu ứng vượt đỉnh của VN30 sẽ tiếp tục thúc đẩy lực cầu vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn sàn HoSE, giúp chỉ số này tiến lên kháng cự mới là mức đỉnh 2019 gần 950 điểm. VN-Index cũng được hưởng lợi từ hiệu ứng này để tiến lên kháng cự đỉnh của năm 2020 tại 993 điểm. Trong khi đó, VNMidcap , VNSmallcap sẽ thể hiện những nỗ lực cải thiện xu hướng ngắn hạn thông qua việc kiểm định kháng cự MA10 đang lần lượt nằm tại 1010 điểm và 842 điểm. Tuy nhiên, nếu chưa thể vượt lên trên các ngưỡng cản này, dòng tiền nhiều khả năng sẽ tiếp tục bị hút về nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Theo đó, chúng tôi mở lại vị thế mua ngắn hạn với một số cổ phiếu thuộc nhóm này.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Chứng khoán ngày 12/10 qua 'lăng kính' kỹ thuật

Theo BVSC, VN-Index sẽ duy trì xu hướng tăng trong ngắn hạn và hướng tới thử thách vùng kháng cự quanh 935 điểm.

Xu hướng tăng vẫn đang được duy trì nhưng KBSV tiếp tục lưu ý về vùng cản 83x, sẽ tạo lực cản ngắn hạn, khiến rủi ro điều chỉnh tăng dần khi chỉ số tiếp cận, đặc biệt trong bối cảnh chỉ số động lượng RSI không thực sự thuận lợi khi bắt đầu tiến lên vùng quá mua.

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực BVSC X SHS X VDS X KBSV X VCSC X

Duy trì xu hướng tăng

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Trên đồ thị tuần, VN-Index có tuần tăng điểm tích cực cùng khối lượng giao dịch tăng, tiếp tục duy trì trên trung bình 14 phiên. Cũng trong tuần này, đường trung bình động SMA10 bắt đầu cắt lên trên SMA50, cho thấy sự chuyển biến tích cực về mặt xu hướng của chỉ số trong ngắn hạn. Chỉ số được dự báo sẽ duy trì đà tăng trong các tuần tiếp theo. Trên đồ thị ngày, chỉ báo Stochastic Oscillator tiếp tục duy trì bên trên đường tín hiệu và hướng lên trên, cho thấy thị trường vẫn còn dư địa tăng điểm. Trong khi đó, chỉ báo MACD vẫn nằm dưới đường tín hiệu, cảnh báo rủi ro giảm điểm vẫn còn hiện hữu. Chỉ số được dự báo sẽ duy trì xu hướng tăng trong ngắn hạn và hướng tới thử thách vùng kháng cự quanh 935 điểm. Tuy nhiên, chỉ số có thể sẽ phải đối mặt với áp lực rung lắc trong quá trình tăng điểm.

Tiếp tục tăng điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index tăng điểm trong tuần thứ tư liên tiếp và chỉ số hiện kết tuần ngay dưới ngưỡng 925 điểm (trendline nối các đỉnh từ tháng 4/2018 đến nay), khối lượng giao dịch tiếp tục gia tăng so với tuần trước đó và cao hơn mức trung bình 20 tuần với gần 2,2 tỷ cổ phiếu. Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 910 điểm (MA20). Tín hiệu kỹ thuật trung hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 880 điểm (MA50). Về xu hướng dài hạn, VN-Index vận động trong thị trường giá lên (bull market) với ngưỡng hỗ trợ tại 860 điểm (MA200). Dự báo, trong tuần giao dịch tiếp theo (12/10-16/10), VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm với kháng cự gần nhất quanh 925 điểm (trendline nối các đỉnh từ tháng 4/2018 đến nay) và xa hơn quanh 940 điểm (fibonacci extension 61,8%).

HNX-Index tăng điểm trong tuần thứ mười liên tiếp và chỉ số hiện kết tuần trên ngưỡng 134 điểm (fibonacci extension 100%), khối lượng giao dịch gia tăng so với tuần trước đó và cao hơn mức trung bình 20 tuần với 337 triệu cổ phiếu. Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 133 điểm (MA20). Tín hiệu kỹ thuật trung hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 125 điểm (MA50). Về xu hướng dài hạn, HNX-Index vận động trong thị trường giá lên (bull market) với ngưỡng hỗ trợ tại 112,5 điểm (MA200). Dự báo, trong tuần giao dịch tiếp theo (12/10-16/10), HNX-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm với ngưỡng kháng cự tâm lý tiếp theo quanh 140 điểm.

Nhịp tăng của chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục thử sức tại vùng 933

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDS)

Vẫn đi trong xu hướng sideway nhưng VN-Index nhích nhẹ dần lên. Ngưỡng cản 920 không còn làm khó cho VN-Index và hiện tại xu hướng vẫn tích cực thông qua hai chỉ báo ADX và MACD đang cho thấy nhịp tăng của chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục thử sức tại vùng 933.

HNX-Index hồi phục nhẹ sau khi chamh ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 135. Các tín hiệu của chỉ báo ADX và MACD đều đang ở ngưỡng lưng chừng có thể xuất hiện tín hiệu xấu bất cứ lúc nào. Và chỉ số này lần nữa kiểm tra lại vùng kháng cũ mạnh 138 trong thời gian tới.

Khuyến nghị: Mặc dù thị trường đang đi lên chậm rãi nhưng đang có sự phân hóa khá rõ nét. Do vậy trong lúc này các nhà đầu tư có thể nắm giữ các cổ phiếu có xu hướng tích cực hoặc giải ngân thêm vào các cổ phiếu tích lũy tốt trên nền giá hỗ trợ

Rủi ro điều chỉnh tăng dần

(Công ty chứng khoán KB Việt Nam - KBSV)

VN-Index quay lại nhịp tăng điểm với lực cầu bắt đáy vào cuối phiên. Xu hướng tăng vẫn đang được duy trì nhưng KBSV tiếp tục lưu ý về vùng cản 83x, sẽ tạo lực cản ngắn hạn, khiến rủi ro điều chỉnh tăng dần khi chỉ số tiếp cận, đặc biệt trong bối cảnh chỉ số động lượng RSI không thực sự thuận lợi khi bắt đầu tiến lên vùng quá mua. Nhà đầu tư tiếp tục được khuyến nghị chốt lời từng phần vị thế ngắn hạn khi chỉ số dần tiếp cận và thử thách vùng cản trên.

Có cơ hội tăng

(Công ty chứng khoán Bản Việt - VCSC)

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn vẫn duy trì ở mức tích cực tại tất cả các chỉ số. Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu đầu cơ vốn hóa vừa và nhỏ đang cho thấy dấu hiệu điều chỉnh ngắn hạn, nhường lại sự quan tâm của thị trường cho nhóm vốn hóa lớn.

Với việc KLGD sụt giảm và sự phân hóa tín hiệu giữa các chỉ số, VCSC cho rằng những VNMidcap, VNSmallcap có thể xuất hiện một nhịp điều chỉnh giảm ngắn hạn để kiểm định các hỗ trợ MA10, thậm chí là MA20 ngày. Ngược lại, VN-Index sau khi vượt qua kháng cự mạnh quanh 920 điểm sẽ có cơ hội tăng giá trong tuần tới, hướng lên ngưỡng cản tiếp theo quanh 940 điểm. Ở trong kịch bản này, nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn nhiều khả năng sẽ được hưởng lợi. Vì vậy, nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét việc cấu trục lại danh mục theo hướng chốt lãi dần các cổ phiếu đầu cơ và tăng tỷ trọng ở các mã dẫn dắt đang có nền tảng tích lũy tốt.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi muốn nhận bé làm con nuôi02:53"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31

Thông tin đang nóng

Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Nữ ca sĩ có nhà vườn 20.000m2 tặng em trai căn nhà làm quà cưới là ai?
17:27:27 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Ghana được tiêm liều vaccine đầu tiên trong chương trình COVAX

Thế giới

23:58:57 01/03/2021
Ngày 1/3, Tổng thống Ghana Nana Akufo-Addo đã trở thành người đầu tiên trên thế giới được tiêm liều vaccine phòng bệnh COVID-19 được phân phối theo cơ chế phân phối vaccine công bằng COVAX do Liên hợp quốc dẫn dắt nhằm hỗ trợ các nước n...

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.