Chứng khoán lao dốc, nhà đầu tư “choáng”

Thị trường chứng khoán lao dốc, chỉ số VN-Index lùi về mức thấp nhất trong 2 năm qua, hàng loạt mã giảm sàn… khi tâm lý nhà đầu tư bi quan, dòng tiền rất yếu

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 3-10, chỉ số VN-Index giảm tới 45,67 điểm (-4,03%) xuống 1.086,44 điểm; toàn sàn giao dịch có 449 mã giảm, trong đó có đến 147 mã giảm sàn; HNX-Index giảm 12,08 điểm (-4,83%) xuống 238,17 điểm, có 44 mã giảm sàn; UPCoM-Index cũng giảm 2,2 điểm (-2,59%) xuống 82,76 điểm. Tổng giám đốc một công ty chứng khoán cho rằng: “Thị trường chứng khoán toàn thế giới giai đoạn này xấu và Việt Nam không ngoại lệ, tâm lý nhà đầu tư tiêu cực và liên tục bán tháo”.

Cổ phiếu giảm sàn, không có nhà đầu tư “bắt đáy”

ADVERTISEMENT

Dù là phiên giao dịch đầu tuần nhưng thị trường phản ánh tiêu cực ngay khi mở cửa. Sắc đỏ ngập tràn nhưng không đến mức hoảng loạn. Đóng cửa phiên sáng, VN-Index chỉ giảm gần 27 điểm. Thế nhưng, sang phiên chiều, tình hình xấu đi khi một số thông tin bất lợi từ kinh tế thế giới tiếp tục khiến nhà đầu tư bất an. Chỉ số VN-Index trong phiên có lúc giảm lùi về chỉ còn 1.079,86 điểm. Thanh khoản sụt giảm mạnh gần 25% so với phiên trước, với giá trị chỉ 11.580 tỉ đồng.

Không chỉ khối ngoại tiếp tục bán ròng hơn 500 tỉ đồng tại HoSE ở phiên này mà tự doanh của các công ty chứng khoán cũng bán tháo, khi mua vào chỉ 233,7 tỉ đồng nhưng bán ra tới 686,2 tỉ đồng.

Gần cuối phiên giao dịch, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng thị trường sẽ phục hồi trở lại nhưng xu hướng bán tháo tiếp tục diễn ra đẩy chỉ số VN-Index trượt khỏi vùng 1.100 điểm, về mức thấp nhất từ cuối năm 2020 đến nay.

Chị Bảo Trân (ngụ TP HCM) cho biết chị mới tham gia thị trường chứng khoán khoảng 2 năm nay nhưng đã chứng kiến đợt sụt giảm của VN-Index từ vùng đỉnh 1.530 điểm xuống mức hiện tại dưới cả nhiều dự báo là 1.100 điểm. “Nhiều cổ phiếu trong danh mục của tôi đang lỗ 50%-60%, trong đó có cả những cổ phiếu của doanh nghiệp cơ bản, kết quả kinh doanh rất tốt” – chị Bảo Trân băn khoăn.

Đáng chú ý, dù thanh khoản trên thị trường cơ sở giảm sâu nhưng thị trường chứng khoán phái sinh lại tăng đột biến với giá trị giao dịch đến 40.000 tỉ đồng. Mức tăng cao nhất trong vòng 3 tháng qua.

Một chuyên viên môi giới của Công ty Chứng khoán VPS nhận định: Nguyên nhân chính là do lực cầu trong phiên sáng quá yếu, nhà đầu tư lớn bán ra nhưng vắng người bắt đáy, từ đó đội đ.ánh phái sinh tiếp tục đẩy mạnh vị thế “short” để kiếm lời.

Video đang HOT

“Cùng với đà giảm sâu của những phiên vừa qua đã kéo nhiều tài khoản nhà đầu tư có sử dụng đòn bẩy rơi vào thế bị bắt bán giải chấp cổ phiếu (force sell) để bảo đảm tài khoản an toàn. Từ đó hiện tượng bán tháo cổ phiếu gia tăng. Chỉ tính riêng phiên ngày 3-10, có tổng cộng gần 375.000 hợp đồng được giao dịch, con số khá cao trong nhiều tháng qua” – chuyên viên môi giới này lập luận.

ADVERTISEMENT

Chứng khoán lao dốc, nhà đầu tư choáng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chứng khoán tiếp tục lùi sâu về dưới vùng 1.100 điểm, mức thấp nhất trong khoảng 2 năm qua. Ảnh: TẤN THẠNH

Vẫn còn nhiều rủi ro

Ông Huỳnh Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Đông Á (DAS), đ.ánh giá thị trường chứng khoán giai đoạn này đã được dự báo là tiêu cực. Nhưng với nhiều yếu tố lo lắng cho một chu kỳ giảm sâu xuất phát từ những điều tương tự của thị trường chứng khoán vào năm 2007 tiếp tục khiến nhà đầu tư bán tháo.

“Việc chứng khoán Mỹ, châu Âu giảm sâu, kèm theo đó là thông tin một ngân hàng tầm cỡ quốc tế có thể có nguy cơ bị giống như Lehman Brothers trước đây, càng khiến tâm lý tiêu cực bao trùm. Nhà đầu tư bán cổ phiếu bất chấp mã tốt hay xấu với trạng thái cào bằng làm cho hàng loạt mã chứng khoán giảm kịch sàn” – ông Huỳnh Anh Tuấn nói.

Trước đó, ngân hàng tầm cỡ quốc tế này đã lên tiếng trấn an tâm lý khách hàng, đối tác lớn khi giá cổ phiếu giảm mạnh 55% từ đầu năm. Ngân hàng này thông tin đang rà soát chiến lược đầu tư, trong đó bao gồm cả việc rút vốn hoặc bán tài sản trên thị trường quốc tế.

Dưới góc nhìn khác, tổng giám đốc một công ty chứng khoán cho rằng hiện các kênh dẫn tiền đến chứng khoán đều bị “tắc” kèm tâm lý lo sợ khủng hoảng tài chính toàn cầu tái hiện nên nhà đầu tư bán tháo. Với thực trạng này, thị trường có thể sẽ lùi về 1.000 điểm và xoay quanh mốc này một thời gian chờ lực cầu trở lại.

Cùng quan điểm, ông Huỳnh Minh Tuấn, sáng lập Công ty Tư vấn và Quản lý tài sản FIDT, phân tích thị trường hiện tại cho thấy mức rủi ro vẫn còn cao. Tình hình thế giới chưa có nhiều điểm sáng, lạm phát ở mức cao, quan điểm của các ngân hàng trung ương là tiếp tục kế hoạch nâng lãi suất. Những thông tin về lạm phát chưa hạ nhiệt và việc nâng lãi suất trên phạm vi toàn cầu còn tiếp diễn đang phản ánh tiêu cực lên các lớp tài sản cổ phiếu và trái phiếu.

“Việt Nam vẫn là điểm sáng tăng trưởng trên thế giới nhưng áp lực lên tỉ giá, lãi suất và lạm phát là rất lớn. Với những giai đoạn rủi ro và lợi nhuận tương lai của các doanh nghiệp khó dự báo, thị trường hoàn toàn có thể giảm thêm vì chưa rõ VN-Index đã có thể tạo đáy. Tuy nhiên, với triển vọng kinh tế Việt Nam sáng trong trung hạn và định giá ở mức tương đối rẻ là cơ hội giải ngân dần vào các vị thế đầu tư trung, dài hạn” – ông Huỳnh Minh Tuấn nói.

ADVERTISEMENT

'Tội đồ' nào khiến VN-Index thủng đáy?

Nhịp giảm quyết định chiều nay 29/9 đã đẩy VN-Index rơi xuyên qua đáy tháng 7/2022, vốn được xem là "thành trì" của xu hướng điều chỉnh hiện tại.

Đó là một tín hiệu kỹ thuật đáng sợ, áp lực bán đã tăng vọt, duy trì liên tục và chỉ số kết phiên ở mức thấp nhất ngày, bốc hơi 17,55 điểm tương đương 1,53%...

Tội đồ nào khiến VN-Index thủng đáy? - Hình 1

VN-Index xuất hiện nhịp giảm quyết định xuyên thủng ngưỡng đáy tâm lý trong phiên chiều nay.

Nhịp giảm quyết định chiều nay đã đẩy VN-Index rơi xuyên qua đáy tháng 7/2022, vốn được xem là "thành trì" của xu hướng điều chỉnh hiện tại. Đó là một tín hiệu kỹ thuật đáng sợ, áp lực bán đã tăng vọt, duy trì liên tục và chỉ số kết phiên ở mức thấp nhất ngày, bốc hơi 17,55 điểm tương đương 1,53%.

VIC giảm chung cuộc 5,04% so với tham chiếu, khiến VN-Index mất 2,9 điểm bị cho là tội đồ. Tuy nhiên nếu nhìn riêng chiều nay, VIC lại chỉ là một tác nhân rất nhỏ, vì buổi sáng đã giảm sẵn 4,17%, nghĩa là phiên chiều chỉ giảm thêm khoảng 0,9% nữa mà thôi.

Tội đồ thật sự là cả dàn blue-chips, với nhiều cổ phiếu lớn không kém gì VIC. Phiên sáng các mã này vẫn giữ giá khá tốt, là phần bù đắp hiệu quả cho mức giảm của VIC, duy trì các chỉ số còn xanh nhẹ. Chiều nay nhóm này hạ độ cao rồi lao dốc giảm cả loạt, khiến VIC vừa phát huy hết ảnh hưởng, vừa tạo thêm gánh nặng cho chỉ số.

Tính riêng phiên chiều, loạt mã lớn giảm chóng mặt có thể kể tới là CTG giảm 3,62% so với giá cuối phiên sáng, chốt phiên giảm 3% dưới tham chiếu; VPB giảm 3,74% so với phiên sáng, đóng cửa giảm 2,7% so với tham chiếu; GVR riêng chiều giảm 6,7%, đóng cửa giảm 5,86%; MSN giảm 3,85%, chốt phiên giảm tổng cộng 2,06%; VCB giảm 1,46%, đóng cửa giảm 1,33%...

ADVERTISEMENT

Đó chỉ là một vài cổ phiếu vốn hóa lớn hạ độ cao chóng mặt chiều nay. Còn hàng chục mã khác cũng rớt giá, khiến độ rộng của rổ VN30 từ chỗ có 1 mã giảm/27 mã tăng cuối phiên sáng thì kết ngày chỉ còn 6 mã tăng/20 mã giảm. Điều đó đồng nghĩa với hàng chục cổ phiếu đang từ tăng chuyển sang giảm. Thậm chí ngay cả GAS, dù đóng cửa vẫn trên tham chiếu 0,96% nhưng nếu tính riêng phiên chiều thì lại giảm tới 2,5%, góp phần đáng kể đẩy VN-Index thủng đáy.

VN-Index xuyên thủng đáy tháng 7/2022 ngay từ khoảng 1h30, nhưng sau đó có vài nhịp giằng co quanh ngưỡng này. Chỉ trong 15 phút cuối cùng đà giảm mới mang tính quyết định và không cưỡng lại được, kết hợp thêm đợt ATC cả loạt cổ phiếu trụ rớt sâu thêm, khiến chỉ số chính thức phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tâm lý. Cổ phiếu gây ảnh hưởng nhất ở 15 phút này là VCB khi giá từ mức 75.000 đồng lao xuống 74.000 đồng, tương đương giảm 1,33% trong thời gian cực ngắn.

Tín hiệu tháo chạy là khá rõ nét chiều nay đến từ độ rộng: Cuối phiên sáng VN-Index vẫn có 266 mã tăng/160 mã giảm. Chỉ 30 phút đầu tiên của phiên chiều, độ rộng đảo ngược với số giảm áp đảo 285 mã và 146 mã tăng. Suốt thời gian còn lại phía giảm vẫn áp đảo và chốt ngày còn 118 mã tăng/347 mã giảm

ADVERTISEMENT

Tội đồ nào khiến VN-Index thủng đáy? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Xếp theo giá trị khớp lệnh cho thấy rất nhiều cổ phiếu chịu sức ép lớn, thậm chí giá giảm tới mức sàn.

VN-Index cuối ngày cũng ghi nhận tới 29 cổ phiếu giảm sàn trong khi buổi sáng chỉ có 2 mã. Tổng số cổ phiếu giảm vượt 2% chiều nay là 124 mã trong khi buổi sáng là 23 mã. Nói chung mặt bằng giá đã hạ xuống rất nhiều trong buổi chiều, thể hiện biên độ dao động gia tăng. Cùng với đó mức thanh khoản buổi chiều ở HoSE đã tăng 50% so với phiên sáng, đạt 5.498 tỷ đồng cả cả hai sàn tăng 50%, đạt 6.073 tỷ đồng.

Khối ngoại có tăng áp lực bán nhưng không phải là yếu tố chính. Tính riêng phiên chiều, khối này xả 562,8 tỷ đồng giá trị cổ phiếu trong khi mua vào 552,7 tỷ đồng. Chênh lệch cung cầu của riêng khối ngoại như vậy là rất nhỏ. Thậm chí tổng mức bán ra tính cho cả phiên tại HoSE cũng chỉ chiếm 7,8% giao dịch của sàn này. Mức bán ròng khoảng 158,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, áp lực bán của khối ngoại không xuất hiện nhiều ở các cổ phiếu tác động lớn lên chỉ số. STB bị xả nhiều nhất với -52,7 tỷ, KDH -49,2 tỷ và HPG -45,7 tỷ. Trong khi đó VIC, VCB, GVR, BCM, CTG, MSN, VPB hầu như vắng bóng giao dịch khối ngoại.

Trong nhóm cổ phiếu giảm sàn hôm nay, rất nhiều mã hứng chịu lực xả mạnh, thể hiện là thanh khoản rất cao. Ví dụ DCM giao dịch tới 220,5 tỷ đồng, DXG giao dịch 224,6 tỷ, DGC giao dịch 296 tỷ, VCG giao dịch 287,4 tỷ, LCG giao dịch 102,5 tỷ... Các mã như VCI, HBC, HCM, DPM, HAH... cũng giao dịch hàng trăm tỷ đồng và giá giảm 4%-6%.

Việc VN-Index thủng đáy tháng 7/2022 là một tín hiệu xấu về mặt kỹ thuật, vì khi ngưỡng hỗ trợ được củng cố tới 2 lần trong 2 tháng và khởi động được một nhịp tăng kỹ thuật tháng 7, tháng 8 bị xuyên thủng, nghĩa là sức ép đang rất lớn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sữa tươi TH TRUE MILK mới sản xuất đã có hiện tượng chua đắng
11:16:27 25/11/2022
Thay thế dàn hot girl, VTV mời cựu cầu thủ đội tuyển nữ tham gia bình luận chương trình cổ vũ World Cup 2022
09:40:44 26/11/2022
TP.HCM: Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu, nạn nhân mất tích dưới sông Sài Gòn
18:58:15 24/11/2022
'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô
09:16:58 26/11/2022
Nữ sinh Huế bỏ xe trên cầu, nhảy xuống sông mất tích
15:08:09 25/11/2022
Vườn thú Hà Nội lên phương án truy bắt con khỉ hoang “thoắt ẩn, thoắt hiện”
23:59:06 25/11/2022
Hiện tượng ‘đĩa mây’ lan đến núi Chứa Chan
13:14:56 25/11/2022
Bị đo nồng độ cồn, tài xế xin bỏ qua vì vợ mới sinh vui quá nên uống 1 lon bia
11:20:13 26/11/2022
TP.HCM: Xe tải lật trên dốc cầu vượt, hàng trăm thùng bia đổ tràn ra đường
12:38:07 26/11/2022
Phòng công chứng đìu hiu, nhà đầu tư vắng bóng… chuyện gì đang xảy ra với thị trường BĐS?
20:15:28 24/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ
11:52:45 26/11/2022
Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'
15:02:56 26/11/2022
DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ
13:03:03 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Không được nợ lương, thưởng Tết của người lao động

14:56:36 26/11/2022
Ngày 25/11, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội có văn bản yêu cầu Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã trên địa bàn; các cấp công đoàn về việc nắm tình hình quan hệ lao động, việc trả lương, thưởng cho người lao động nhân dịp Tết Dương ...

Doanh nghiệp còn thiếu định vị thương hiệu ở các thị trường FTA

11:36:06 26/11/2022
Dù mang lại nhiều lợi ích, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng nhận thức tốt hơn về các FTA, tuy nhiên các đại biểu cũng thừa nhận các doanh nghiệp Việt vẫn chưa tận dụng hết lợi ích của các FTA mang lại, vì nhiều nguyên nhân khách quan...

Hòa Bình: Kết nối, nâng cao giá trị cam Cao Phong cùng các nông sản chủ lực

11:34:26 26/11/2022
Lễ hội nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tạo chuyển biến tích cực của các cấp, ngành cũng như toàn xã hội trong việc bảo vệ, phát triển thương hiệu cam Cao Phong. Mặt khác, Lễ hội quảng bá sâu rộng về xuất xứ địa lý, thương hiệu cam...

Tạo cơ hội gọi vốn khởi nghiệp Startup Kite cho học sinh, sinh viên trường nghề

11:30:55 26/11/2022
Vòng Chung kết sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25-27/11 với 2 chặng thi. Ở chặng 1, có 80 đội thi sẽ thuyết trình trên sân khấu trước ban giám khảo. Chặng 2, top 6 đội thi xuất sắc nhất được chọn lọc từ 80 đội ở chặng 1 sẽ được tham gi...

Ngân hàng rục rịch ‘tiếp vốn’ cho doanh nghiệp cuối năm

10:02:52 26/11/2022
Trước đó, NHNN có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài còn hạn mức cân đối nguồn vốn, tích cực giải ngân tín dụng vào sản xuất kinh doanh, nhất là các lĩnh vực ưu tiên. Theo đó, NHNN yêu cầu các TC...

Hút vốn xanh phục vụ tăng trưởng bền vững và cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước

10:01:35 26/11/2022
Đây là khẳng định của ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp trong Hội nghị quốc tế về Tăng cường hợp tác với các Quỹ Đầu tư nhằm huy động tài chính xanh phục vụ tăng trưởng bền vững và cơ cấu lại do...

Nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng vào tiềm năng, cơ hội đầu tư theo hướng bền vững tại Việt Nam

09:56:39 26/11/2022
Chiều 25/11 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã tổ chức Hội nghị quốc tế Tăng cường hợp tác với các Quỹ Đầu tư nhằm huy động tài chính xanh ...

Doanh nghiệp Việt Nam tích cực tìm hiểu, kết nối với thị trường Mỹ

09:55:37 26/11/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, sau chương trình của đoàn tại New York với các hoạt động tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, ngày 22/11, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Dũng đã tiếp và làm việc với đoàn tại Trụ sở Đại ...
ADVERTISEMENT

Quảng Bình: Hỗ trợ ngư dân gặp tai nạn trên biển

07:08:46 26/11/2022
Thuyền nan bị chìm là của ngư dân Nguyễn Văn Chiến (sinh năm 1978, ở xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình). Ngay khi phát hiện sự việc, Đồn Biên phòng Roòn, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã điều động 6 cán bộ, chiến sỹ phối h...

Hợp tác trồng cây để bảo vệ môi trường, nỗ lực thực hiện cam kết của Việt Nam tại COP26

06:44:27 26/11/2022
Phát biểu khai mạc lễ ký kết, ông Hoàng Mạnh Hà, Tổng biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường cho biết, hoạt động trồng cây để trung hòa carbon, hướng đến Net Zero là dự án hợp tác ý nghĩa giữa Báo Tài nguyên và Môi trường và Công ty Cổ p...

Thời tiết ngày 26/11: Bắc Bộ mưa rào, có nơi mưa to

06:40:17 26/11/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 26/11, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 15-30mm, có nơi trên 50mm

Nhiệt huyết của lão nông với công tác Mặt trận cơ sở

06:37:22 26/11/2022
Long Hựu Đông là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Cần Đước, đường xá đi lại vô cùng khó khăn. Song, mỗi ngày không kể giờ giấc, mưa hay nắng, người dân đều thấy ông Tô Văn Tồn len lỏi đường ruộng ngoằn ngoèo hoặc cặp chân đê gập ghềnh để ...

Sẽ có màn đồng diễn quy mô lớn tại Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022

06:34:19 26/11/2022
Bên cạnh đó, lễ hội cũng là dịp thúc đẩy các ngành, lĩnh vực khác cùng phục hồi và phát triển; đồng thời, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; khai thác, tôn vinh tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Na...

Chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa diện rộng và áp thấp nhiệt đới

06:33:41 26/11/2022
Trước những hiện tượng thời tiết nguy hiểm trên, chuyên gia khí tượng thủy văn cảnh báo, để hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra, cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các địa phương cần theo dõi c...

Giá xăng dầu hôm nay 26/11: Phục hồi hơn 2 USD/thùng

06:18:32 26/11/2022
Bộ năng lượng Ả Rập Xê Út cho biết trong một tuyên bố, các bộ trưởng năng lượng của Ả Rập Xê Út và Iraq đã gặp nhau vào ngày 24/11 và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC+ kéo dài đến cuối nă...

Giá lúa gạo hôm nay 26/11: Giá gạo xuất khẩu neo cao

06:17:03 26/11/2022
Theo các thương lái, hôm nay thị trường giao dịch đều với lượng ít, giá gạo giữ vững ở mức cao. Nguồn cung gạo thu đông về khá hơn, nguồn gạo Campuchia cũng nhiều hơn. Thị trường lúa thu đông ổn định, giá lúa thu đông bình ổn, nguồn lúa...
ADVERTISEMENT

Thị trường hàng hóa hôm nay 26/11: Thị trường hàng hóa ít biến động

06:15:34 26/11/2022
Tuy nhiên, cả bạc và bạch kim đều gặp áp lực và diễn biến giằng co trong phiên do tâm lý thận trọng của các nhà đầu tư khi đ.ánh giá về nguy cơ suy thoái có thể ảnh hưởng tới nhu cầu kim loại quý trong công nghiệp. Fed cũng đã thông báo ...

Giá tiêu hôm nay 26/11: Thị trường sẽ khởi sắc hơn

06:11:57 26/11/2022
Nhận định về triển vọng thị trường trong thời gian tới, ông Phan Minh Thông – Chủ tịch HĐQT Phúc sinh Group cho biết, thị trường thời gian tới sẽ khởi sắc hơn do nhu cầu tiêu thụ vẫn có, trong khi đó, nguồn cung không tăng

Giá Bitcoin hôm nay 26/11: Bitcoin sa lầy tại khu vực 16.000 USD

06:10:12 26/11/2022
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin giảm nhẹ và giao dịch quanh ngưỡng 16.400 USD. Nhiều nhà giao dịch tiền ảo chuyên nghiệp nhận định Bitcoin vẫn chưa quyết định được xu hướng của mình, trong khi đó thị trường xuất hiện những thông tin dự bá...

Giá vàng hôm nay 26/11: Tiếp tục tăng nhẹ

06:07:57 26/11/2022
Phần lớn các nhà hoạch định chinh sách Fed đã thống nhất rằng họ có thể sớm chậm lại tốc độ tăng lãi suất, biên bản họp tháng 11 cho biết. Điều này gây áp lực lên đồng bạc xanh, giúp vàng trở nên rẻ hơn đối với người mua ở nước ngoài

Nghệ An: Một người mất tích khi đi đ.ánh cá ở đ.ập tràn

15:40:35 25/11/2022
Tại thành phố Vinh, do gần đây được quan tâm đầu tư, thay thế hệ thống thoát nước nên tình trạng ngập lụt trên một số tuyến đường so với những năm trước đã giảm đáng kể. Trước đây, với lượng mưa như trong 2 ngày qua, hầu hết các tuyến đ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

TikToker Nờ Ô Nô l.ộ c.lip xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi miệt thị người nghèo

Netizen

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Giá iPhone 15 Series có thể cao hơn dự kiến vì lý do này

Thế giới số

17:05:42 26/11/2022
Có vẻ như TSMC sẽ bắt đầu sản xuất chip 3nm cho dòng iPhone 15 của Apple, khiến cho giá iPhone 15 series có thể cao hơn dự kiến

Galaxy S23 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cực độc đáo

Đồ 2-tek

17:03:50 26/11/2022
Galaxy S10 là điện thoại Samsung đầu tiên có máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình. Bây giờ, có vẻ như điện thoại thông minh cao cấp thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có cảm biến dấu vân tay thậm chí còn tốt hơn

Nồi lẩu cuối tuần chọn thịt heo đen, giá đến vài triệu đồng một ký

Ẩm thực

17:03:24 26/11/2022
Thời gian gần đây, thịt heo Iberico gây sốt trong cộng đồng ẩm thực bởi độ dinh dưỡng, hương thơm đặc trưng. Vì vậy, nồi lẩu cuối tuần hôm nay chọn giới thiệu loại thịt này cũng như cách ứng dụng nó cho món lẩu nóng hổi

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

Sao châu á

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng

Lượt trận thứ nhì bảng C-D: Argentina tìm lại sức mạnh

Bóng đá thế giới

17:02:45 26/11/2022
Để thua ngược đầy thất vọng trước Ả Rập Saudi ở lượt đấu mở màn, cơ hội đi tiếp của Argentina chưa phải đã hết nếu Lionel Messi và đồng đội trở lại mạnh mẽ ở 2 cuộc đọ sức với Mexico và Ba Lan

NTK Thân Hoàng Bích Thủy mang các thiết kế tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt đến với Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Thời trang

16:59:54 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang tại Huế nhận được nhiều lời khen của giới mộ điệu

Ronaldo dọn đồ rời MU: Dàn siêu xe gây bão

Bên lề sân cỏ

16:59:46 26/11/2022
Cristiano Ronaldo đã dọn đồ đạc rời Manchester United với hình ảnh dàn siêu xe của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha được chuyển đi đang gây bão

Ngọc Thanh Tâm xài đồ hiệu: Giấy vệ sinh cũng phải mua từ Mỹ

Sao việt

16:55:40 26/11/2022
Ngọc Thanh Tâm được biết đến là ái nữ đại gia thủy sản giàu nức tiếng và mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt đình đám

Thêm một em trai của nghệ sĩ debut làm ca sĩ: Vừa tự sáng tác, phối khí

Nhạc việt

16:50:34 26/11/2022
Trong năm 2022, danh sách những nghệ sĩ thuộc thế hệ Gen Z của Vpop đã và đang liên tục được kéo dài với những cái tên tài năng, sở hữu màu sắc âm nhạc và cá tính riêng

Gia đình Công Phượng giản dị đi cafe cùng vợ chồng HLV Kiatisuk

Sao thể thao

16:50:03 26/11/2022
Bên cạnh sự nghiệp bóng đá, cuộc sống hôn nhân của cầu thủ Công Phượng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, gia đình nhỏ của Công Phượng tiếp tục gây ấn tượng với sự giản dị khi đi uống cà phê cùng vợ chồng HLV Ki...

Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa

Mọt game

16:48:32 26/11/2022
Mới đây, xuất hiện một danh sách các tựa game di động từng rất được yêu thích sẽ ngừng hoạt động. Sau khi được Embracer mua lại, nhà phát triển Studio Onoma sẽ đóng cửa các máy chủ của Deus Ex GO, Hitman Sniper: The Shadow