Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam: Chuyện lạ như trò hề

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam được cấp phép và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Sau hai mùa, sân chơi sắc đẹp này gây nhiều tranh cãi.

Màn công bố kết quả ở chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa khép lại với kết quả không có danh hiệu hoa khôi. Ban tổ chức chỉ trao hai giải á khôi 1 và á khôi 2. Đây được cho là điều hy hữu, chưa từng xảy ra ở một sân chơi sắc đẹp.

Thi ứng xử ngô nghê và kết quả “vô duyên”

Dù chất lượng thí sinh chưa thực sự tốt, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vẫn là cuộc thi cấp quốc gia, được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép. Đêm chung kết được tường thuật trực tiếp trên VTV.

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam: Chuyện lạ như trò hề - Hình 1

Top 30 thực hiện bộ ảnh bikini ở thác Lưu Ly trước đêm chung kết.

So với những cuộc thi khác, các vòng thi trình diễn của Hoa khôi Du lịch diễn ra khá nhanh gọn, đơn giản. Từ 30 cô gái, ban giám khảo lần lượt chọn top 10, top 5. Phần thi ứng xử của top 5 không được đánh giá cao. Nội dung sơ sài từ câu hỏi đến câu trả lời.

Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh chủ đề dịch Covid-19 như “Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là một trong những cuộc thi được tổ chức sau mùa dịch Covid-19 kéo dài. Là một thí sinh bạn có cảm nghĩ gì?” hay “Nhiều người cho rằng năm nay là một năm đầy sóng gió với dịch bệnh, thiên tai kéo đến. Bản thân bạn đã trải qua năm nay như thế nào và mong chờ điều gì sắp tới?”.

Khi được hỏi cảm nghĩ về cuộc thi, Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải trả lời hoàn toàn lạc đề. Cô nói: “Cuộc thi này là bước đầu tiên và em sẽ cố gắng để truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế”. Bản thân MC Anh Duy dường như cũng cảm thấy phần trả lời này quá ngắn gọn. Anh hỏi thí sinh: “Em có muốn bổ sung gì không?”.

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam: Chuyện lạ như trò hề - Hình 2

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam.

Với câu hỏi “Bạn có nghĩ rằng người đẹp , hoa hậu nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường không và vì sao ?”, Á khôi 1 Bùi Minh Anh cũng đưa ra phần trả lời không đúng trọng tâm.

Nhưng gây thất vọng nhất trong đêm thi chung kết vẫn là màn công bố kết quả cuối cùng. Nhiều khán giả cho rằng kịch bản chương trình được xây dựng vô duyên, như một trò hề trên sóng truyền hình. Nếu không trao giải hoa khôi, ban tổ chức nên công bố sớm, thay vì để ba cô gái đứng nắm tay nhau và hồi hộp chờ đợi kết quả.

Chưa kể, trong khoảng thời gian chờ, hai MC liên tục nói về vương miện và tân hoa khôi. MC Anh Duy chia sẻ: “Thực sự rất khó để tìm ra ngôi vị cao nhất trong đêm nay. Theo quý vị, ai sẽ là tân Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020″.

Đến khi nhận phong bì kết quả để công bố, hai MC thừa nhận trên sóng trực tiếp rằng họ rất bối rối.

“Khoan bàn đến chuyện không trao danh hiệu hoa khôi, cách ban tổ chức để ba cô gái đứng trên sân khấu rồi chưng hửng thực sự vô duyên. Tôi vẫn không thể lý giải điều này”, khán giả Lam Anh thể hiện bức xúc.

Bạn Mai Lan nêu ý kiến: “Tôi không đồng tình với phần trao giải của ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam. Ba cô gái trong top 5 giống như bị biến thành trò hề trên sân khấu. Trong khi ai cũng hy vọng mình chiến thắng”.

Tổ chức hai mùa, năm nào cũng lùm xùm

Trên fanpage cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam, nhiều khán giả đang kêu gọi tẩy chay chương trình vì không đồng tình kết quả.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung, Trưởng ban tổ chức, giải thích rằng các thí sinh trong top 30 chưa đáp ứng về nhan sắc và hình thể của một Hoa khôi Du lịch. Vì thế, ban tổ chức và giám khảo đồng thuận không trao vương miện.

Song, lời giải thích bị cho là chưa hợp lý. Một thành viên mạng bình luận: “Theo suy nghĩ bình thường của mình, người cao điểm nhất sẽ đoạt giải hoa khôi. Sau đó lần lượt là các á khôi. Chẳng lẽ tiêu chí ban tổ chức đặt ra cho hoa khôi lại cao hơn á khôi nhiều đến như vậy?”.

“Không tìm được hoa khôi là như thế nào. Nếu vậy, á khôi 1 là người tốt nhất và phải được nhận danh hiệu hoa khôi. Một cụôc thi lên sóng truyền hình quốc gia mà như trò cười”, bạn Chi Bảo nêu quan điểm.

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam: Chuyện lạ như trò hề - Hình 3

Hai á khôi của cuộc thi năm nay. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

“Trong một cuộc thi, đương nhiên phải có người chiến thắng và được cho là xuất sắc ở khuôn khổ sân chơi ấy. Nếu không làm được điều này, tôi nghĩ nên dừng tổ chức. Hoặc trong trường hợp chất lượng thí sinh quá tệ, chương trình cũng nên dừng lại” – một khán giả chia sẻ.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến khác cho rằng có thể ban tổ chức cố tình tạo chiêu trò để gây chú ý. Bởi ngay trong mùa đầu tiên được cấp phép tổ chức, vào năm 2017, Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã “gặp phốt”.

Ban tổ chức trao giải hoa khôi cho Đỗ Trần Khánh Ngân và á khôi 1 cho Nguyễn Thị Thành. Tuy nhiên, ngay sau đó, Nguyễn Thị Thành bị tố từng làm răng sứ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cô bị loại khỏi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Trước phản ứng của dư luận, Cục Nghệ thuật Biểu diễn tiến hành xác minh. Cuối cùng, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam thừa nhận sai phạm và tước danh hiệu của Nguyễn Thị Thành.

Sau hai mùa thi vướng lùm xùm, cộng với chất lượng thí sinh kém, Hoa khôi Du lịch Việt Nam không tránh khỏi việc bị đánh giá là quy mô “ao làng”. Nhiều người đặt câu hỏi liệu một cuộc thi “bế tắc” như vậy (không tìm được hoa khôi) có nên duy trì?.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì?

"Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn rất bất ngờ và một chút hụt hẫng, tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy", Hoa khôi du lịch 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ. Đó cũng là cảm giác của Top 5 cuộc thi.

Tối ngày 28/11, đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 khiến nhiều người bất ngờ khi... không tìm được tân Hoa khôi. Theo đó, Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ đảm nhận vai trò tương đương Hoa khôi để đồng hành cùng các hoạt động của Hoa khôi Du lịch trong thời gian tới.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch không có Trưởng Ban giám khảo nên không đưa ra câu trả lời về việc không có tân Hoa khôi; về phía đơn vị tổ chức, bà Vũ Thị Mỹ Dung - Giám đốc công ty Quảng cáo Truyền thông Tấm và Cám cho biết, sắp tới Ban tổ chức sẽ có buổi họp báo để chia sẻ về vấn đề này.

Hoa khôi Khánh Ngân hụt hẫng khi không có người kế nhiệm

"Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn rất bất ngờ và một chút hụt hẫng, tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy", Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ.

Sau khoảnh khắc xúc động khi chia sẻ mong muốn tìm được người kế nhiệm xứng đáng, nhưng với kết quả thật bất ngờ trên, đương kim Hoa khôi Du lịch 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân bày tỏ: " Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn bất ngờ và một chút hụt hẫng. Tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy. Cho đến bây giờ tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo cũng như ban tổ chức bởi đó là sự lựa chọn xứng đáng".

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 1

Khánh Ngân cũng cho rằng Ban giám khảo gặp nhiều khó khăn khi chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều. "Và các bạn đa số là sinh viên nên kinh nghiệm rất khó có thể chịu được sức nặng của chiếc vương miện cũng như ba năm nhiệm kỳ".

Chia sẻ thêm về các thí sinh năm nay, Khánh Ngân cho biết: " Đồng hành suốt cuộc thi, tôi có thể nhận xét rằng hình thể của các bạn không thể nóng bỏng hay bốc lửa như các cuộc thi khác. Bởi cuộc thi tìm kiếm sự mộc mạc đơn giản và tinh khôi nhất. Tôi đánh giá rất cao các bạn thí sinh năm nay, các bạn đã cố gắng rất nhiều để thể hiện bản thân mình. Trước đó các bạn rất rụt rè và bây giờ các bạn đã tốt hơn rất nhiều".

Ngoài ra, Khánh Ngân cũng nhận định về nhược điểm của các thí sinh là chưa được rèn luyện qua kỹ năng trình diễn cũng như khả năng về ứng xử nên có thể các thí sinh sẽ không đạt được những gì mà mọi người mong muốn.

Á khôi 1, Á khôi 2 nói gì về kết quả?

Á Khôi 1, 2 và Top 5 nói gì về việc không có tân Hoa khôi?

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 2

Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2020 thuộc về Bùi Minh Anh, đại diện Đắk Nông cũng là tỉnh được chọn để tổ chức vòng Bán kết và Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm nay.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 3

Bùi Minh Anh sinh năm 1999, cao 1,68 m, số đo 3 vòng là 82-63-97. Đại diện của tỉnh Đắk Nông đang là sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM.

Chia sẻ về việc cuộc thi không có Hoa khôi, Á khôi 1 cho biết: "Trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào cũng sẽ có Hoa khôi và 2 Á khôi, tôi cảm thấy bất ngờ khi cuộc thi không có Hoa khôi mà chỉ tìm ra 2 Á khôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vui và tự hào khi mình là người Đắk Nông".

Bùi Minh Anh cho rằng, việc đảm nhận vai trò như một Hoa khôi sẽ không khiến cô áp lực, ngược lại sẽ giúp cô càng cố gắng hơn nữa. Minh Anh cho biết, cô có chút tiếc nuối khi không được giải Hoa khôi, tuy nhiên cô cảm thấy bản thân cũng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á khôi 1.

Ở phần thi ứng xử, Minh Anh nhận được câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng người đẹp, hoa hậu nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường?". Cô gái quê Đắk Nông trả lời: "Việc thiện nguyện tham gia các hoạt động xã hội không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu mà còn của tất cả mọi người. Nếu ai cũng có ý thức làm thiện nguyện theo tinh thần 'lá lành đùm lá rách' và tham gia bảo vệ môi trường thì đất nước Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp".

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 4

Á khôi 2 đến từ Đắk Lắk - Ngô Thị Mỹ Hải sinh năm 1994, cao 1,71 m, số đo 3 vòng 84-64-91. Mỹ Hải hiện là MC, người mẫu tự do.

Mỹ Hải chia sẻ, đêm thi này có rất nhiều bất ngờ, bất ngờ đầu tiên là không có Hoa khôi và cô cũng rất bất ngờ khi mình nhận được Á khôi 2. Cô nói: "Khi trở thành Á khôi 2 tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi rất bất ngờ và đây cũng là một niềm tự hào khi tôi đang đứng trên mảnh đất mình sinh ra và lớn lên".

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 5

"Trong thời gian sắp tới tôi và bạn Á khôi 1 sẽ phải cùng nhau cố gắng cùng với Ban tổ chức thúc đẩy để xây dựng phát triển du lịch Việt Nam".

Ngô Mỹ Hải cũng không đưa ra nhận định mình sẽ chọn ai trong số 3 thí sinh còn lại của Top 5 ai sẽ xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi.

Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: "Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là một trong những cuộc thi được tổ chức sau mùa dịch Covid-19 kéo dài. Là một thí sinh bạn có cảm nghĩ gì?", Ngô Mỹ Hải khá lúng túng. Cô trả lời: "Cuộc thi này là bước đầu tiên và em sẽ cố gắng để truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế".

Top 5 bất ngờ và tiếc nuối...

Nằm trong Top 5 và là một trong 3 thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả người nào sẽ đăng quang Hoa khôi, tuy nhiên không ai được chọn. Thí sinh Bùi Bích Diệp đến từ Hà Nội chia sẻ, cô cảm thấy kết quả khá bình thường vì cả 2 Á khôi đều xứng đáng.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 6

"Ban đầu tôi có một chút tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 5. Dù có đạt được hoa khôi hay không thì việc một mình từ Hà Nội vào đây tham gia cuộc thi, bên cạnh không có người thân nhưng đã bước vào Top 5 cũng khiến tôi cảm thấy rất tự hào và cảm kích", Bích Diệp chia sẻ.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 7

Thí sinh Nông Thị Thiêng đến từ Cao Bằng cho biết, kết quả không được xướng tên cũng khiến cô cảm thấy khá bất ngờ và hơi tiếc nuối. "Việc gì cũng có lý do riêng của nó. Nhưng việc tôi ở đây, đứng ở Top 5 tôi đã cảm thấy rất may mắn. Tôi mong muốn sau này sẽ có bạn xứng đáng hơn cho ngôi vị Hoa khôi". Cô cũng cho rằng ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 hoàn toàn xứng đáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09

Tiêu điểm

Á quân 1 Đại sứ Hoàn mỹ: “Tôi sẽ đồng hành để luật chuyển giới sớm thực thi tại Việt Nam”
22:59:30 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Khán giả yêu cầu Trịnh Sảng lên tiếng
15:32:27 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021

Tin mới nhất

Bảng điểm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2020: Trân Đài có thực sự xứng đáng?

20:27:40 25/01/2021
Phùng Trương Trân Đài nhận được điểm số gần như tuyệt đối, tạo khoảng cách khá lớn với 2 Á hậu.

Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'

20:22:55 25/01/2021
Ai cũng thấu hiểu cho tâm trạng Hoàng Oanh khi phải xa quê hương trong những ngày Tết đến Xuân về.

Body Trần Bảo Sơn ở tuổi 47

20:15:29 25/01/2021
Trần Bảo Sơn vẫn sở hữu vóc dáng cơ bắp, săn chắc dù ở tuổi trung niên.

Giang Còi quyết định điều trị ung thư theo phác đồ với 'một điều kiện'

20:09:43 25/01/2021
Sau khi bàn bạc, cân nhắc, Giang Còi quyết định điều trị ung thư theo phác đồ của bác sĩ nhưng với một điều kiện: Ăn Tết xong đã.

Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!

18:08:12 25/01/2021
Chỉ cần ngắm hình thôi cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang.

OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng

18:06:05 25/01/2021
Bài thơ của OnlyC ngay lập tức gây tranh cãi khắp MXH ngay sau khi được đăng tải. Đặc biệt, cái tên Sơn Tùng và Quế Vân bất ngờ bị réo gọi liên tục.

Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện

16:55:01 25/01/2021
Màn đọ sắc 1 chín 1 mười của dàn mỹ nhân đình đám Vbiz như Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Trân Đài, Tường Vi... tại sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Quế Vân đã lên tiếng, tỏ thái độ thách thức sau một đêm "tung phốt" dính líu tới Sơn Tùng

16:51:35 25/01/2021
Chưa đến một ngày sau khi drama nổ ra, Quế Vân đã lên tiếng.

Quang Đăng “bội thu" giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa

16:51:32 25/01/2021
Năm 2020, Quang Đăng là một trong những nghệ sĩ gặt hái nhiều thành công và hoạt động sôi nổi nhất showbiz Việt.

Á hậu Thùy Dung diện 2 bộ đầm lộng lẫy dẫn CK 'Đại sứ hoàn mỹ 2020', được Võ Hoàng Yến hết lời khen ngợi

16:05:01 25/01/2021
Tối 24/1, chung kết Đại sứ hoàn mỹ 2020 được phát sóng. Đảm nhận vai trò MC là á hậu Thùy Dung - Vũ Mạnh Cường. Xuất hiện trong chung kết, Thùy Dung diện hai trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Bích Phương nhận 'bão like' vì tiết lộ 'sợ cư dân mạng'

15:44:51 25/01/2021
Ca sĩ Bích Phương nhận được 75 nghìn lượt like với chia sẻ mới nhất của mình.

Cuối cùng Khắc Việt cũng chịu khoe ảnh cận mặt cặp song sinh: Vợ và đồng nghệp đều thốt lên điểm này

15:41:06 25/01/2021
Sau quãng thời gian úp mở, cuối cùng nam ca sĩ Như vậy nhé cũng chính thức công khai ảnh full không che của hai con.

Trang Nhung đọ sắc với hai cháu gái 9X

15:38:06 25/01/2021
Diễn viên Trang Nhung khoe vẻ xinh tươi, gợi cảm bên hai cháu ruột là người đẹp Lương Ánh My và diễn viên Lương Ánh Ngọc.

Khung hình hội tụ cả dàn Hoa hậu Á hậu tại gala WeChoice 2020: Toàn chân dài, Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm ở eo nhưng vẫn xinh xỉu

15:29:07 25/01/2021
Các Hoa hậu Á hậu đã có màn chặt chém nhan sắc căng đét trong khung hình sự kiện Gala WeChoice 2020.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

14:34:11 25/01/2021
Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn.

Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm

14:30:55 25/01/2021
Cả 4 chị em gái trong gia đình Thiều Bảo Trâm đều rất cá tính, xinh đẹp và gợi cảm.

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường

14:27:14 25/01/2021
Cũng có người đề nghị gửi số tài khoản để mọi người chuyển tiền giúp ba tôi chữa bệnh. Nhưng hiện tại gia đình chúng tôi vẫn có thể lo chu toàn cho ba, Hiếu Vick chia sẻ.

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần

14:22:05 25/01/2021
Việc liên tục phải di chuyển nơi ở trong thời gian chờ ngôi nhà của mình hoàn thiện khiến Hari Won không khỏi đau đầu.

Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ

14:19:20 25/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như - cho biết con gái cô bị bệnh tự kỷ mức độ nhẹ.

Sao Việt yêu và cách tuyên bố chia tay trước công chúng

13:29:52 25/01/2021
Là những ngôi sao đình đám trong Vbiz, chuyện tình cảm của họ luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Elly Trần bức xúc: "Tôi không giật chồng, không quỵt tiền ai"

13:25:30 25/01/2021
Nữ người mẫu tức giận vì mình bày tỏ quan điểm cá nhân lại bị công kích bằng những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long

13:23:04 25/01/2021
Đây là lần đầu tiên ca sĩ Chế Phong xuất hiện trên facebook sau khi ly hôn Thanh Thanh Hiền.

Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?

13:16:26 25/01/2021
Hành động của Lãnh Thanh và Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Hoài Linh bị mạo danh bán hàng kém chất lượng: Làm ăn vậy là thất đức lắm

13:06:55 25/01/2021
Hoài Linh tỏ thái độ không hài lòng khi nhiều kẻ xấu cắt livestream của ông để phục vụ cho việc kinh doanh.

Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn

12:52:52 25/01/2021
Xâu chuỗi các chi tiết lại, netizen cho rằng người mà Quế Vân muốn nhắc đến trong status vừa qua là Sơn Tùng.

Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 | Kết quả trùng khớp với thông tin bị rò rỉ

12:42:57 25/01/2021
Tối 24/1, đêm chung kết Đại sứ hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 chính thức diễn ra thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc. 6 thí sinh sẽ cùng xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, bước vào vòng ứng xử để tìm ra ngôi vị...

Dàn hoa hậu dự tiệc xuân của Vũ Thu Phương

12:38:58 25/01/2021
Hoa hậu Giáng My, Hương Giang, HHen Niê, Khánh Vân... dự tiệc khai xuân của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương, sáng 24/1.

Trang Trần bất ngờ được vinh danh giải Chim Én 2020 - Đại sứ Nhân ái Việt Nam

12:30:37 25/01/2021
Tối qua, ngày 24/01/2021, tại nhà hát truyền hình, Đài Truyền Hình TodayTV Tạp chí Tình thương và Cuộc sống phối hợp cùng ấn phẩm Doanh nhân và Cuộc sống đã tổ chức buổi công bố kết quả Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam - giải thưởng Chim Én 2020...

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Bộ GD&ĐT “bật mí” những điểm mới nhất trong tuyển sinh đại học 2021

Học hành

20:30:36 25/01/2021
Chỉ còn vài tháng nữa, các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và sau đó là xét tuyển vào trường đại học, cao đẳng, đây là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời.

Dính lỗi kỹ thuật, Chile phát nhầm cảnh báo sóng thần

Thế giới

20:27:38 25/01/2021
Giới chức Chile lấy làm tiếc vì đã gây hoảng loạn cho người dân sau khi phát nhầm cảnh báo sóng thần yêu cầu mọi người tránh xa khu vực bờ biển sau trận động đất tại Nam Cực hôm 23/1.

Khởi tố bà lão 75 tuổi

Pháp luật

20:25:48 25/01/2021
Sau khi thu giữ trên người bà Đàm 22 gói heroin, cảnh sát khám xét nơi ở và phát hiện thêm 6 gói ma túy đá.

Đi bộ trên đường sắt, người phụ nữ 45 tuổi bị tàu hỏa tông tử vong

Đời sống

20:25:15 25/01/2021
Ngày 25/1, trên tuyến đường sắt Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh qua Thừa Thiên Huế xảy ra vụ TNGT khiến người phụ nữ 45 tuổi quê Quảng Trị tử vong.

Các mẫu xe sử dụng động cơ AMG nhưng không do Mercedes sản xuất

Siêu xe

20:21:24 25/01/2021
Là bộ phận chuyên phát triển các dòng xe hiệu suất cao của Mercedes-Benz, AMG cũng tham gia vào quá trình sản xuất các mẫu xe thể thao cho nhiều thương hiệu khác.

Cách làm cơm cháy giòn rụm ăn cùng tôm rim siêu ngon

Ẩm thực

20:19:07 25/01/2021
Cơm cháy vàng ươm, giòn tan thêm con tôm dai dai đậm đà thật là hấp dẫn trong những ngày đông lạnh giá!

Đàn ông đi chợ, thì sao?

Tâm sự

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Cứu sống bệnh nhi 7 tuổi bất ngờ khó nuốt, mất tiếng, liệt dần tứ chi vì căn bệnh lạ

Sức khỏe

20:18:27 25/01/2021
Bé gái 7 tuổi sống tại Cà Mau bất ngờ khó nuốt, mất tiếng, liệt dần tứ chi. Ngay sau đó, bệnh nhi được chẩn đoán mắc hội chứng Guillain-Barré, một căn bệnh hiếm gặp tại Việt Nam.

Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp

Nhạc việt

20:14:52 25/01/2021
Chủ nhân hit “Teen vọng cổ” ăn vận se xy, hát tặng khán giả 10 ca khúc.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích

Netizen

20:11:57 25/01/2021
Loạt hình ảnh của nhóm bạn thân U40 nhí nhố chụp hình trong chuyến đi du lịch Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mua sắm Tết nhất định phải biết những điều này, người bán hàng không bao giờ tiết lộ với bạn

Sáng tạo

20:08:28 25/01/2021
Gần Tết là thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm. Có rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra nhưng bạn cần nắm được những kinh nghiệm dưới đây để sắm Tết vừa đủ đầy, an toàn, lại tiết kiệm.

Tuần đầu của tháng 2, 3 con giáp ‘tẩm ngẩm tầm ngầm’ mà tài năng vô biên, giàu có không phải bàn

Trắc nghiệm

20:05:07 25/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn vào tuần đầu của tháng 2, “tẩm ngẩm tầm ngầm” mà tài năng vô biên khiến ai cũng nể phục, giàu có không phải bàn.

'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày

Sao châu á

19:58:35 25/01/2021
Trong tập mới nhất của My Ugly Duckling, nam diễn viên Cha In Pyo đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Shin Ae Ra.

Dàn diễn viên khủng góp mặt trong Táo Liên Quân 2021, có 2 "tứ hoàng" nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc

Game online

19:53:10 25/01/2021
Đến hẹn lại lên, Liên Quân Mobile lại chơi lớn khi mời dàn diễn viên khủng tham gia Táo Liên Quân 2021.

HyunA tung ảnh gợi cảm gây tranh cãi

Phong cách sao

19:52:37 25/01/2021
HyunA đang là tâm điểm chú ý với bộ ảnh nóng bỏng nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới.