Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Dàn nghệ sĩ sẽ đội mascot hay lộ mặt trình diễn?

Theo dõi VGT trên

Các nghệ sĩ tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ có diễn cùng mascot trong đêm All-Star Concert?

Chỉ còn 1 ngày nữa, Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ chính thức công bố Quán quân của chương trình âm nhạc hot nhất năm 2022. Khán giả vô cùng hào hứng khi xem màn “lột mặt nạ” của top 3 chung cuộc. Sự kiện mang tính quyết định sẽ được tổ chức cùng thời điểm với đêm All-Star Concert – nơi hội tụ dàn cố vấn, khách mời lẫn 15 nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Dàn nghệ sĩ sẽ đội mascot hay lộ mặt trình diễn? - Hình 1

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Dàn nghệ sĩ sẽ đội mascot hay lộ mặt trình diễn? - Hình 2

Sân khấu hoành tráng của Ca Sĩ Mặt Nạ.

Trước thềm Chung kết 2 diễn ra, ban tổ chức Ca Sĩ Mặt Nạ đã tung loạt ảnh sân khấu được thiết kế hoành tráng. Để mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đã tất bật tập luyện cùng vũ công trong những ngày qua. Đáng chú ý, các ca sĩ dù đã “lột mặt nạ” trước khán giả trong các tập phát sóng trước đó vẫn đội mascot để diễn tập. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu các nghệ sĩ vẫn đeo mặt nạ trình diễn trong đêm All-Star Concert.

Liên hệ NSX để tìm câu trả lời, phía chương trình cho hay 15 ca sĩ vẫn sẽ mang mascot lên sân khấu. Như vậy, chắc hẳn khán giả sẽ tận mắt tận tai chứng kiến khả năng hát live của từng người thông qua trang phục hóa trang cồng kềnh.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Dàn nghệ sĩ sẽ đội mascot hay lộ mặt trình diễn? - Hình 3

Vương Anh Tú dù đã lộ diện dưới thân phận Buffalove nhưng vẫn đội mascot diễn tập.

Video đang HOT

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Dàn nghệ sĩ sẽ đội mascot hay lộ mặt trình diễn? - Hình 4

Thùy Chi cũng có khoảnh khắc tương tự – Ảnh: Group Gia Đình Của Cướp Biển Thùy Chi

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Dàn nghệ sĩ sẽ đội mascot hay lộ mặt trình diễn? - Hình 5

Tí Nâu tất bật tập luyện cho đêm All-Star Concert.

Qua các tập phát sóng, Ca Sĩ Mặt Nạ được khán giả yêu mến và khen ngợi nhờ những sân khấu hát live đỉnh cao, những bản phối mới mẻ qua bàn tay của nhạc sĩ Hoài Sa. Người hâm mộ Ca Sĩ Mặt Nạ đang đếm ngược thời gian để hòa mình trong không gian âm nhạc hoành tráng của chương trình.

Vì sao nói kết quả Bán kết là "nước đi sai lầm" của Ca Sĩ Mặt Nạ?

Kết quả "cả họ cùng vui" trong tập phát sóng mới nhất của Ca Sĩ Mặt Nạ khiến không ít khán giả hâm mộ tranh cãi.

Đêm Bán kết vừa kết thúc, " Ca Sĩ Mặt Nạ" bỗng trở thành từ khóa được cư dân mạng nhắc đến nhiều trên MXH. Không phải chỉ toàn những lời khen như các tập phát sóng trước đó, giờ đây, loạt tranh cãi đã xuất hiện chỉ vì "cái kết" không ai ngờ tới.

Trường hợp hy hữu nhất đã xảy ra trong đêm thi quan trọng: O Sen và Tí Nâu có cùng tỷ số bình chọn ở vị trí cuối bảng: 15,53%. Việc 2 mascot có lượt bình chọn bằng đến con số thập phân là điều hầu như không ai có thể ngờ đến. Vì tiếc nuối 2 mascot tài năng, dàn cố vấn, khán giả trường quay và cả Giám đốc âm nhạc, ban tổ chức đã ra quyết định sẽ giữ lại cả O Sen lẫn Tí Nâu vào Chung kết.

Vì sao nói kết quả Bán kết là nước đi sai lầm của Ca Sĩ Mặt Nạ? - Hình 1

Vì sao nói kết quả Bán kết là nước đi sai lầm của Ca Sĩ Mặt Nạ? - Hình 2

Dàn cố vấn vì tiếc nuối cả 2 mascot nên đã xin phép ban tổ chức giữ lại O Sen và Tí Nâu vào Chung kết

Từ một chương trình đang nhận được nhiều sự ủng hộ, kết quả Bán kết khiến Ca Sĩ Mặt Nạ nhận tranh cãi dữ dội trên khắp diễn đàn MXH. Mà góp phần cốt yếu trong đó chính là quyết định của ê-kíp được ví von như "nước đi sai lầm" của ban tổ chức.

Bỏ qua cơ hội tạo hiệu ứng bùng nổ cho nghệ sĩ lộ diện

Trên thực tế, khi thấy tỷ số ngang bằng, ê-kíp Ca Sĩ Mặt Nạ hoàn toàn có cách dễ dàng hơn để ê-kíp có thể giải quyết trường hợp này, chẳng hạn để khán giả trường quay bình chọn lại một lần nữa hoặc "tái đấu" bằng một ca khúc khác như vòng 3. Ấy vậy mà ban tổ chức Ca Sĩ Mặt Nạ lại có nước đi "cồng kềnh" hơn khi mất một khoảng thời gian khá dài để các cố vấn lên tiếng, hỏi ý kiến khán giả trường quay lẫn Giám đốc âm nhạc, hội ý ê-kíp với nhau. Những câu trả lời nước đôi từ người xem trực tiếp chưa đủ thuyết phục khán giả truyền hình vì không loại trừ khả năng họ chỉ không muốn làm mất lòng các mascot đang đứng trên sân khấu.

Vì sao nói kết quả Bán kết là nước đi sai lầm của Ca Sĩ Mặt Nạ? - Hình 3

Xem đêm Bán kết, khán giả đã có thể hiểu được ê-kíp chương trình đầu tư công phu đến cỡ nào. Ngoài dàn mascot hỗ trợ, ngay cả cố vấn khách mời Noo Phước Thịnh cũng được may đo một bộ trang phục ẩn mình hoàn hảo để mở màn. Sự trưng trổ thể hiện giọng hát của các nghệ sĩ trên sân khấu Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ đã khiến Tóc Tiên phải chắc nịch rằng tập phát sóng tuần này sẽ phải lọt top video thịnh hành. Nếu nghĩ theo một hướng tích cực khác, nếu cho khán giả trường quay bình chọn lại và để cho 1 trong 2 mascot cuối bảng lộ diện, biết đâu chương trình sẽ tạo ra một "O Sen" hoặc "Tí Nâu" bùng nổ truyền thông chẳng kém cạnh "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu. Ngay cả các nghệ sĩ mascot hỗ trợ cũng có cơ hội được "thơm lây".

Nếu cả 4 nghệ sĩ lộ mặt ở đêm Chung kết, dường như hơi phí những đêm chờ đợi. Trong thời gian đó khán giả vẫn có thể biết mặt 1-2 người nữa và có đủ thời gian lắng nghe câu chuyện của họ, thay vì dồn lại cả 4 người trong 1 đêm cuối.

Phiếu bầu chỉ đến từ 1 bộ phận khán giả ít ỏi ở trường quay!

Từ khi lên sóng, Ca Sĩ Mặt Nạ đã được khen ngợi là gameshow âm nhạc đỉnh nhất từ trước đến nay, khiến nhiều người có niềm tin rằng chương trình đang thực sự tôn vinh nghệ sĩ. Thế nhưng kết quả tuần qua đã phần nào làm khán giả lung lay suy nghĩ này. Nhìn lại chặng đường từ tập 1 đến Bán kết, quả thật tổng số lượng phiếu bầu từ cố vấn, khán giả trường quay từ trước đến nay không hề được MC công khai một cách cụ thể. Cũng từ đây, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu kết quả Chung kết, tìm ra Quán quân sắp tới có thực sự rõ ràng? Và điều quan trọng hơn cả, kết quả chỉ phản ánh một bộ phận ngồi tại trường quay chứ không hề thỏa mãn số đông khán giả truyền hình?

Vì sao nói kết quả Bán kết là nước đi sai lầm của Ca Sĩ Mặt Nạ? - Hình 4

Khán giả nghi ngờ về tính công bằng ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Các mascot tài năng không xứng nhận vé vớt!

Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen và Tí Nâu đều được xem là những "cao thủ" bẻ giọng, luôn tạo bất ngờ với đủ cách biến hóa qua các vòng thi. Những sân khấu âm nhạc chỉnh chu cho thấy cả hai đã dùng hết khả năng cống hiến cho khán giả những phần trình diễn hoản hảo nhất có thể. Chính vì thế, việc được vào vòng trong bằng "vé vớt" như kết quả ở đêm Bán kết vừa qua khiến người hâm mộ của 2 mascot không phục, cho rằng O Sen và Tí Nâu không xứng phải nhận "cái kết" như thế.

Vì sao nói kết quả Bán kết là nước đi sai lầm của Ca Sĩ Mặt Nạ? - Hình 5

Vì sao nói kết quả Bán kết là nước đi sai lầm của Ca Sĩ Mặt Nạ? - Hình 6

Người hâm mộ Tí Nâu và O Sen đa phần đều bức xúc với kết quả "vé vớt" vòng Bán kết vừa qua

Ngay từ ban đầu, chương trình luôn khẳng định đây không phải là cuộc thi ai hát hay hơn ai. Do đó, mỗi lần lột mặt nạ không đồng nghĩa họ hát dở hơn người ở lại. Vậy việc "cứu" vào Chung kết thực ra không hề có ý nghĩa gì, bởi cả 15 mascot đều xuất liện lại trong đêm cuối cùng! Khán giả vô cùng chờ đợi các màn lột mặt nạ, giây phút tôn vinh nghệ sĩ mỗi tập nhưng dường như nhà sản xuất đang muốn thu hút sự tập trung hoàn toàn cho đêm concert hay chăng?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời chia buồn tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Hình ảnh các đoàn quốc tế viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
11:30:29 25/07/2024
Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào
11:36:39 25/07/2024

Tin mới nhất

Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

14:41:53 23/07/2024
Cùng hoàn cảnh gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã mở lòng cho nhau cơ hội được mở cửa trái tim thêm một lần nữa.

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Bảo tàng Biệt động Sài Gòn - Gia Định tổ chức lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

16:50:36 25/07/2024
Đây là bảo tàng duy nhất ở Việt Nam về lực lượng Biệt động Sài Gòn - Gia Định và là điểm tham quan du lịch, tìm hiểu về lịch sử Biệt động Sài Gòn nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh.

Hải Dương: hơn 3 năm mới khởi tố vụ án cụ bà bị mất vàng

Pháp luật

16:48:51 25/07/2024
Một cụ bà ở Hải Dương đã trình báo với cơ quan Công an bị mất trộm nhiều cây vàng được cất trong tủ quần áo và dưới chân ban thờ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

Hình ảnh cặp vợ chồng cựu danh thủ David Beckham và 3 con nghỉ Hè ở Pháp

Sao thể thao

15:32:06 25/07/2024
Vợ chồng cựu t.iền vệ David Beckham cùng các con Romeo, Cruz và Harper tận hưởng chuyến đi biển trên du thuyền của gia đình.

Mách bạn 7 món ăn vặt thơm ngon nức tiếng ở Phan Thiết, ai thử cũng thích mê

Ẩm thực

15:21:20 25/07/2024
Bên cạnh những món đặc sản thơm ngon, Phan Thiết cũng có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn thu hút du khách khám phá.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.

Nam diễn viên Adrien Brody: "Tôi không có lựa chọn"

Sao âu mỹ

15:02:51 25/07/2024
Tôi muốn sử dụng năng lượng của mình để làm điều tốt, sáng tạo và hy vọng là không lãng phí cái đó - ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar Adrien Brody nói.