Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên

Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách , chúng tôi đều tái mặt sợ hãi . Tiến cuống lên không biết phải làm sao , cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài .

Tôi và Tiến chia tay nhau khi vẫn còn yêu tha thiết, bởi mẹ anh phản đối, cho rằng tôi không xứng làm con dâu bà. Tiến nói anh chỉ có một bố mẹ, buộc lòng anh phải chọn gia đình. Anh bỏ lại mối tình 3 năm sâu đậm với tôi, nghe theo lời bố mẹ đi xem mắt rồi làm đám cưới với người phụ nữ khác.

Sau khoảng thời gian vật vã đau khổ thì tôi cũng dần lấy lại được tinh thần . Tôi quen người chồng hiện tại qua bạn bè, thấy anh hiền lành, chăm chỉ nên tôi đã gật đầu làm đám cưới.

5 năm qua đi, tôi và chồng đã có với nhau một bé gái đầu lòng. Cứ ngỡ tôi và Tiến sẽ biến mất khỏi đời nhau mãi mãi, ai ngờ vào một ngày tình cờ không báo trước tôi được gặp lại người đàn ông ấy. Người gây cho tôi những tổn thương sâu sắc khó lành nhưng cũng là người tôi vẫn đau đáu nhung nhớ không quên.

Chồng đối xử với tôi rất tốt nhưng giữa tôi và anh ấy lại không có tình yêu . Chỉ có Tiến mới là người mang lại cho tôi những rung động nồng nàn khó bề quên nổi.

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên - Hình 1

5 năm qua đi, tôi và chồng đã có với nhau một bé gái đầu lòng. (Ảnh minh họa)

Ngày gặp lại Tiến, anh vẫn bảnh bao phong độ như xưa. Anh khen tôi mặn mà hơn trước, rồi anh kể về cuộc hôn nhân sắp đặt không hề có hạnh phúc của mình. Tiến nói trong lòng anh luôn nhớ tôi da diết, chỉ mong được gặp lại một lần.

Trái tim tôi rung lên trong lồng ngực, nước mắt rơi ướt đẫm má vì quá xúc động và hạnh phúc. Vậy ra chúng tôi có những cảm xúc giống nhau, đều nuối tiếc về những gì đẹp đẽ đã qua và chán ngán ngột ngạt với cuộc sống gia đình hiện tại.

Tôi và Tiến lao vào vòng tay nhau như chưa từng có cuộc chia ly. Song bây giờ chúng tôi phải lén lút bởi tôi đã là phụ nữ có chồng còn anh là đàn ông đã có vợ. Đều đã có con nên hai chữ “ly hôn” không dễ bề thốt ra. Thế nhưng trong lòng tôi hạ quyết tâm vào một ngày không xa sẽ rời bỏ tất cả để quay về bên Tiến, được đường hoàng nắm tay anh bước đi dưới ánh sáng mặt trời. Tiến không nhắc gì đến chuyện bỏ vợ cưới tôi nhưng qua những âu yếm yêu thương anh dành cho mình, tôi tin rằng Tiến cũng có ý nghĩ tương tự.

Ngày hôm ấy, sau 3 tháng tôi và Tiến chính thức quay lại, anh nói vợ anh đi công tác một tuần. Con trai anh đã gửi về nhờ ông bà nội chăm sóc hộ, chỉ có mình Tiến ở nhà. Tôi nói dối chồng qua nhà bạn thân có việc, chuẩn bị chu đáo rồi tới nhà Tiến ngủ qua đêm.

Ai ngờ Tiến vừa kéo tôi vào phòng ngủ còn chưa kịp trao nhau một nụ hôn thì vợ Tiến đột ngột trở về. Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách , chúng tôi đều tái mặt sợ hãi . Tiến cuống lên không biết phải làm sao , cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài . Vợ Tiến rất biết ăn diện, tủ quần áo của chị ta vừa to vừa rộng, một người lớn ngồi trong đó còn rất thoải mái.

- Chồng ơi vợ đến sân bay rồi mà cuối cùng chuyến công tác bị hủy trong phút chót…

Giọng nói õng ẹo của chị ta vang lên, Tiến vừa mở cửa phòng ngủ ra, chị ta ào vào ôm chầm lấy chồng.

- Chồng ơi nhân lúc con không có nhà chúng mình tranh thủ đi…

- Để lúc khác được không, bây giờ anh có chút việc cần hoàn thành?

- Việc thì lúc nào làm chẳng được, yêu chiều vợ mới là quan trọng nhất. Hay anh chán em rồi?

- Làm gì có chuyện đó, anh lúc nào chẳng yêu vợ nhất trên đời. Không người phụ nữ nào lọt được vào mắt anh.

- Người ta nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở, lúc trước anh chia tay người yêu cũ tức tưởi như thế…

- Anh đã quên cô ta từ lâu rồi. Sống là nhìn về hiện tại và tương lai chứ ai ngoảnh lại quá khứ. Vợ anh vừa đẹp người lại đẹp nết, còn sinh cho anh cậu quý tử, cô ta làm sao có cửa so sánh mà em cứ lo bóng lo gió…

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên - Hình 2

Anh ta xin lỗi thề thốt rằng trước mặt vợ phải diễn kịch. (Ảnh minh họa)

Qua cánh cửa tủ khép hờ, tôi chứng kiến rõ mồn một cảnh âu yếm tình cảm của Tiến và vợ. Không rõ trùng hợp chị ta về hay cố tình dựng lên màn gặp gỡ này để dằn mặt tôi? Tôi chết lặng hóa đá, trái tim vỡ nát thành ngàn mảnh. Khi ấy tôi vẫn còn chút lý trí để ngồi yên tại chỗ, nếu lao ra ngay thời điểm đó thì chẳng bằng không đánh đã tự khai.

Cũng may vợ chồng Tiến không ân ái ngay trong phòng ngủ. Sau những lời âu yếm vỗ về thì vợ Tiến rời nhà đi đón con. Lúc ấy tôi mới được Tiến mở cửa cho ra ngoài. Anh ta xin lỗi thề thốt rằng trước mặt vợ phải diễn kịch. Quăng cho Tiến một cái tát, tôi lếch thếch trở về nhà, tự nhủ sẽ dành cả phần đời còn lại để bù đắp cho chồng.

Khi tôi về đến nơi thì nhà cửa trống hoác, chồng tôi đã dọn đồ bỏ đi, chỉ để lại cho tôi lá đơn ly hôn trên bàn. Hóa ra anh ấy đã biết cả rồi, biết tôi sang hẹn hò với người tình . Tôi gục ngã, hối hận cùng cực nhưng không biết làm thế nào để có thể lấy lại được…

Dắt bồ đi khách sạn, bước chân ra tôi tê tái nhìn cảnh tượng phía bên kia đường

Ở đâu có bán thuốc chữa hối hận không để tôi đến mua, dù phải trả bất cứ giá nào cũng được!

Vợ tôi thì chẳng có điểm nào để chê, phải cái cô ấy nhiều lúc thiếu nữ tính mềm mại và không được ngọt ngào cho lắm. Chính vì thế mà tôi phải đi tìm điều đó ở những người phụ nữ khác bên ngoài. Nhờ thế cuộc sống mới đầy đủ hương vị. Tất nhiên tôi không bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con, chơi chán rồi lại về với vợ thôi.

Hôm đó tôi và người tình vừa từ khách sạn bước ra, sau khi cô ta đã vắt kiệt sức lực của tôi. Cô người tình này tôi mới quen được hơn tháng, chẳng những dễ thương mà còn có cái giọng ngọt hơn mía lùi. Không bù cho vợ tôi, quen thói làm sếp nên nói chuyện với chồng cũng mạnh mẽ và cứng rắn chẳng còn chút nữ tính nào.

Lúc trên giường cô ta thủ thỉ nói muốn một chiếc túi xách mới, giá cả đâu tầm chục triệu ấy. Tất nhiên tôi gật đầu ngay tắp lự, rời khỏi khách sạn định đưa cô ta đi mua túi luôn để chiều lòng người tình.

Dắt bồ đi khách sạn, bước chân ra tôi tê tái nhìn cảnh tượng phía bên kia đường - Hình 1

Cô người tình này tôi mới quen được hơn tháng, chẳng những dễ thương mà còn có cái giọng ngọt hơn mía lùi. Ảnh minh họa

Ai ngờ đâu khi ngẩng mặt và nhìn sang bên kia đường thì tôi phải điêu đứng trước cảnh tượng trông thấy. Vợ tôi xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc váy màu vàng nổi bật cả một góc phố. Cô ấy không phải đến bắt gian tôi ngoại tình. Mà cô ấy đi cùng một người đàn ông khác trông cũng rất lịch lãm phong độ và giàu có.

Anh ta đang ga lăng mở cửa ô tô cho vợ tôi bước lên, hai người nhìn nhau cười đầy âu yếm và tình cảm. Còn một điều nữa khiến tôi càng căm hận, gã đàn ông kia không quá xa lạ với tôi. Gã ta chính là Tuấn - một người bạn thời đại học của tôi!

Do công việc và cuộc sống không mấy liên quan nên tôi và Tuấn không chơi bời qua lại. Nói thẳng ra Tuấn là người ở thế giới khác, thành đạt và giàu có. Còn tôi chỉ là người làm công ăn lương bình thường.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, trong lòng tôi lửa giận bốc lên ngùn ngụt. Tôi quẳng cô người tình bé nhỏ lại sau đầu, lao như tên bắn đến chiếc ô tô chuẩn bị lăn bánh kia. Gào lên với vợ rằng tại sao lại cắm sừng lên đầu tôi. Cô ấy là phụ nữ, làm vợ làm mẹ rồi mà lại có thể cư xử nhố nhăng, lăng loàn như thế sao?

- Anh quên là từ khá lâu rồi chúng ta không còn chung giường nữa à. Đối với tôi thì cuộc hôn nhân với anh đã chấm dứt rồi. Còn một số vấn đề liên quan đến tài sản và con cái tôi đang thu xếp chưa xong nên mới chưa đưa đơn ly hôn cho anh. Nếu anh muốn thì tôi có thể đẩy nhanh tiến độ, lập tức nộp đơn. Anh nên quay về với cô người tình đang đợi anh kia thì hơn, đừng phí thời gian ở chỗ tôi làm gì!

Vợ tôi đáp lời xong thì Tuấn cũng gật đầu với tôi một cái rồi khởi động xe phóng vụt đi. Để lại tôi ngã bệt trên đường đông người qua lại.

Dắt bồ đi khách sạn, bước chân ra tôi tê tái nhìn cảnh tượng phía bên kia đường - Hình 2

Vợ tôi hiện là trưởng phòng của một công ty truyền thông, xinh đẹp năng động và giỏi giang. Ảnh minh họa

Sau hôm đó tôi mới biết, vợ tôi quen Tuấn qua một lần tôi dẫn cô ấy đi họp lớp đại học của mình. Chẳng hiểu họ bắt chuyện với nhau lúc nào, trò chuyện tâm đầu ý hợp rồi trao đổi phương thức liên lạc.

Vợ tôi hiện là trưởng phòng của một công ty truyền thông, xinh đẹp năng động và giỏi giang. Chẳng biết mối quan hệ giữa hai kẻ ấy đến mức nào rồi nhưng nhìn vẻ nịnh nọt lấy lòng của Tuấn thì biết vợ tôi được anh ta rất cưng chiều.

Tôi và vợ đều có xuất phát điểm như nhau nhưng sau 7 năm hôn nhân thì tôi vẫn giậm chân tại chỗ còn cô ấy đã đạt được thành tựu đáng nể. Trong khi đó cô ấy còn sinh 1 đứa con, lo lắng cho con nhỏ. Vị trí xã hội và thu nhập của tôi thua kém vợ rất nhiều. Một mặt tôi chê cô ấy thiếu nữ tính nhưng chủ yếu là do sự tự ti trong lòng. Tôi muốn tìm đến những người phụ nữ yếu đuối dịu dàng khác để lấy lại phong độ đàn ông cho mình.

Chuyện đã đến nước này, tôi biết mình không thể giữ được vợ nữa. Ánh mắt kiên quyết của cô ấy trước khi chiếc ô tô phóng vụt đi khiến tôi vẫn thấy run rẩy sợ hãi. Tôi đã sai lầm rồi. Vợ không chê tôi kém cỏi thì thôi... Ở đâu có bán thuốc chữa hối hận không để tôi đến mua, dù phải trả bất cứ giá nào cũng được!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải đá chính thay Công Phượng ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:46:55 15/06/2021
Sau khi hết án treo giò, tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở lại đội hình xuất phát tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu UAE tối 15/6 (giờ Hà Nội).

Danh ca Giao Linh dặn đàn em: "Khán giả nuôi mình, ý kiến của họ mình phải nghe"

Sao việt

22:46:45 15/06/2021
Thật lòng mà nói, khán giả là người nuôi mình nên những ý kiến của họ mình phải nghe. Họ là người nghe, mình là người hát - danh ca Giao Linh nói.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

Phim âu mỹ

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

7 lỗi sai của Titanic từ siêu nhỏ cho tới "chống lại" cả vật lý, nhìn mà tưởng ma ám cả con tàu!

Hậu trường phim

22:45:02 15/06/2021
Bộ phim Titanic tưởng như là một tác phẩm hoàn hảo, ấy vậy nhưng vẫn có đầy lỗi sai cơ bản bị khán giả chỉ ra.

Nữ đại gia Brazil suýt chết sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hàng trăm lần, kêu gọi phụ nữ đừng dễ dàng đụng đến dao kéo

Làm đẹp

22:42:55 15/06/2021
Người nổi tiếng mạng Brazil Pamplona (jennifer pamplona) đã trải qua hàng trăm cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti, cô không chỉ cắt bỏ 4 xương sườn, độn mông, nâng ngực và nâng mũi, mà còn suýt chết vì nhiễm chất làm đầy khiến cô khá ân h...

10 cầu thủ ghi bàn từ đá phạt nhiều nhất

Bóng đá thế giới

22:42:39 15/06/2021
Lionel Messi vừa có một siêu phẩm đá phạt tại Copa America. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể góp mặt trong danh sách 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất từ đá phạt hàng rào trong lịch sử.

Á hậu Kim Duyên làm gì để siết cân, giữ dáng trước khi lên đường dự thi Miss Universe 2021?

Phong cách sao

22:40:01 15/06/2021
Ở nhà nhưng Á hậu Kim Duyên không quên tập luyện và duy trì chế độ ăn khoa học để tránh tăng cân.

Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?

Nhạc việt

22:33:21 15/06/2021
Phi Nhung tuyên bố, cát-sê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua khoảng 1 tỷ đồng hoặc hơn. Từ đây hé lộ thêm cát-sê của các Quán quân nhí gameshow.

Honor ra mắt MagicBook X14 và X15 với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 

Đồ 2-tek

22:32:05 15/06/2021
Honor vừa công bố một loạt dòng máy tính xách tay MagicBook mới của mình có tên là MagicBook X đó là hai chiếc máy tính xách tay vỏ nhôm - MagicBook X 14 và X 15.

Ngôi nhà châu Á qua ống kính của nhiếp ảnh gia Việt

Du lịch

22:30:27 15/06/2021
Nhiếp ảnh gia Anh Tiến Trịnh (An Tim) đã ghi lại hàng loạt khung cảnh tuyệt đẹp của châu Á trong những khung hình đen trắng.

Chính phủ điện tử sẽ phát triển thành Chính phủ số, phục vụ người dân

Thế giới số

22:29:42 15/06/2021
Với định hướng phát triển hướng tới Chính phủ số, cách thức phục vụ người dân, doanh nghiệp sẽ được chuyển đổi.

Cách phối quần áo của người phụ nữ 54 tuổi khiến nhiều người mê mẩn

Thời trang

22:27:22 15/06/2021
Bà Roz Kaur đã hoạt động trong ngành thời trang được 27 năm. Dù ở độ tuổi 54 nhưng phong cách thời trang của bà đều khiến giới trẻ mê mẩn.

Bạn thân tiết lộ "nỗi sợ" lớn nhất của Cristiano Ronaldo về cậu quý tử 10 tuổi sinh ra đã ở vạch đích, thừa hưởng gen chuẩn con nhà nòi

Sao thể thao

22:25:51 15/06/2021
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Youtube Krasava, võ sĩ người Nga, Khabib Nurmagomedov, bạn thân của Cristiano Ronaldo, tiết lộ nỗi ám ảnh lớn nhất của ông bố này về cậu con trai có niềm đam mê bóng đá.

Cùng nhận con nuôi như Phi Nhung nhưng Angelina Jolie lại được khen ngợi hết lời

Sao âu mỹ

22:19:49 15/06/2021
Nếu như tại Việt Nam, Phi Nhung được khen ngợi là người phụ nữ nhiều con nhất, thì trên thế giới Angelina Jolie đã làm mọi người thán phục bởi tấm lòng nhân hậu của mình.

Tin giả lan truyền với tốc độ chóng mặt: vắc-xin COVID-19 khiến cơ thể người nhiễm từ và phát sóng Bluetooth

Netizen

22:17:46 15/06/2021
Một số trang tin tại Ấn Độ mới đây cho biết chiến dịch tiêm chủng COVID-19 của họ vô tình đã đem lại siêu năng lực cho ít nhất 3 người đàn ông.