“Chúa tể meta” Doinb cho rằng Kog’Maw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021

Doinb đánh giá rất cao sức mạnh của KogMaw Đường giữa ở thời điểm hiện tại.

Nếu các bạn để ý kỹ thì sẽ nhận ra rằng hai phiên bản 11.18 và 11.19 đều có số lượng tướng nhận được buff rất lớn. Cụ thể thì ở bản 11.18 vừa qua đã có tới 18 vị tướng được tăng sức mạnh. Theo thông tin từ Trưởng nhóm thiết kế LMHT – RiotJag thì bản 11.19 sắp tới cũng sẽ có 15 nhân vật được buff. Có lẽ đây là cách mà phía Riot Games thực hiện mục tiêu làm mới meta cho CKTG 2021 mà họ từng đặt ra trước kia.

Chúa tể meta Doinb cho rằng KogMaw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021 - Hình 1

Số lượng tướng được buff ở bản 11.18 là 18 nhân vật

Chúa tể meta Doinb cho rằng KogMaw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021 - Hình 2

Có 15 vị tướng dự kiến là sẽ được buff ở bản 11.19 sắp tới

Đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp thì họ chắc chắn sẽ phải thích nghi với những thay đổi đó nhằm tìm ra lối chơi, chiến thuật tối ưu nhất. Thậm chí với một game thủ thích chơi “bài dị” như Doinb thì anh từng chia sẻ rằng Tryndamere hay Jarvan IV Đường giữa là lối chơi cực kỳ mạnh và sẽ xuất hiện ở CKTG 2021. Tuyển thủ này cũng không quên thực hành luôn trên sóng livestream để cho khán giả thấy những lối chơi này khỏe tới mức nào.

Chúa tể meta Doinb cho rằng KogMaw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021 - Hình 3

Doinb càn quét rank đơn bằng Tryndamere Đường giữa với rất nhiều item cung cấp điểm hồi kỹ năng

Mới đây thì Doinb tiếp tục đưa ra nhận định rằng KogMaw sẽ trở thành tướng rất mạnh ở vị trí Đường giữa tại CKTG 2021. Lý do được Doinb đưa ra đó là KogMaw chơi theo hướng SMPT hiện tại có sức mạnh tương đương với Orianna ở giai đoạn mùa Xuân. Tuy nhiên Orianna ở thời điểm hiện tại bị Doinb đánh giá là quá yếu và nhiều tuyển thủ khác đã chuyển sang tập luyện KogMaw Đường giữa rồi.

Một trong những thay đổi lớn nhất dẫn tới sự trở lại của KogMaw Đường giữa đó là tỷ lệ tương tác với SMPT của chiêu E – Dung Dịch Hư Không tăng lên thành 70% ở bản 11.18. Đây là kỹ năng có tầm tác động rất dài trên một đường thẳng nên đợt buff trên sẽ giúp KogMaw dọn lính cũng như cấu rỉa máu đối thủ cực kỳ mạnh. Hơn nữa, với lối chơi nâng W – Cao Xạ Ma Pháp ở cấp độ 1 thì KogMaw có thể ép đối thủ vào thế bị động khi đi đường từ rất sớm.

Video đang HOT

Chúa tể meta Doinb cho rằng KogMaw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021 - Hình 4

Với khởi đầu bằng W – Cao Xạ Ma Pháp, ShowMaker có thể đẩy Galio bên phía đối thủ ra khỏi đợt lính và triệt tiêu lượng farm của người chơi này một cách dễ dàng

Một số tuyển thủ của DWG KIA như ShowMaker hay Khan cũng nhận ra tiềm năng của vị tướng này và sử dụng KogMaw Đường giữa ở rank đơn với độ hiệu quả rất cao. Theo như Doinb chia sẻ thì nhiều tuyển thủ khác, có thể là các người chơi Đường giữa của những đại diện LPL tại CKTG 2021, cũng tập luyện vị tướng này. Vì vậy khả năng KogMaw Đường giữa xuất hiện ở CKTG 2021 là không hề nhỏ chút nào, thậm chí vị tướng này còn có thể trở thành meta.

Chúa tể meta Doinb cho rằng KogMaw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021 - Hình 5

Chúa tể meta Doinb cho rằng KogMaw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021 - Hình 6

Cả ShowMaker và Khan đều từng sử dụng KogMaw Đường giữa và cho thấy độ hiệu quả ở môi trường rank đơn

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế?

Một đánh giá dựa trên những gì những tuyển thủ đường giữa này đã thể hiện trong suốt từ đầu năm cho đến hiện tại.

Đường giữa luôn là một trong những vị trí quan trọng bậc nhất của một đội tuyển ở các trận đấu đỉnh cao. Ở bất kỳ thời điểm nào, các đội tuyển có thể giành được những giải thưởng cao quý nhất đều sở hữu cho mình những đường giữa vô cùng tài năng. Có thể kể đến như Faker (SKT T1/T1), Doinb (FunPlus Phoenix), Rookie (Invictus Gaming), ShowMaker (Damwon Gaming/DWG KIA)...

Chung kết thế giới 2021 sẽ tổ chức tại Iceland sắp tới cũng sẽ là một trong số những kỳ CKTG quy tụ nhiều midlaner hàng đầu thế giới nhất, bên cạnh những gương mặt đã từng chạm đến chức vô địch thì còn có Chovy (Hanwha Life Esports), Humanoid (MAD Lions), Scout (EDward Gaming)... Và mới đây, truyền thông quốc tế đã đưa ra những phân tích, đánh giá cũng như xếp hạng những midlaner tại kỳ CKTG 2021 lần này.

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế? - Hình 1

Hạng 1: Doinb (FPX)

Ở vị trí đầu tiên, Doinb được đánh giá cao nhất qua màn thể hiện của anh kể từ đầu năm 2021 cho đến hiện tại, dù trên thực tế, FPX đã không thể giành được bất kỳ danh hiệu nào trong năm nay. Thế mạnh của Doinb là sự thông hiểu tựa game, am hiểu cách vận hành những chiến thuật đa dạng dựa trên bể tướng vô cùng phong phú của mình. Dù các tuyển thủ khác của FPX có thể có phong độ phập phù nhưng trong tổng thể trận đấu, Doinb vẫn sẽ luôn là cái tên sáng giá nhất của Phượng Hoàng. Chưa kể, anh còn là một người chơi lão luyện, dày dạn kinh nghiệm, thường xuyên try hard để duy trì phong độ đỉnh cao. Theo đánh giá chung, Doinb là người đi đường giữa toàn diện bậc nhất thời điểm hiện tại.

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế? - Hình 2

Doinb là đường giữa được đánh giá cao nhất hiện nay

Hạng 2: ShowMaker (DK)

Đứng ở vị trí thứ 2, theo cánh truyền thông, chính là ShowMaker. Ở độ tuổi mới 21, tuyển thủ đường giữa của DK chính là đại diện tiêu biểu nhất cho thế hệ midlaner mới, không chỉ ở riêng LCK mà còn trên toàn thế giới. Lối chơi của ShowMaker dựa nhiều vào kỹ năng cá nhân với những pha thể hiện xuất thần trong một trận đấu mà qua đó, DK có thể hoàn toàn lấy đi những lợi thế cuối cùng của đối thủ hay giành lại thế trận nếu giai đoạn đi đường có khó khăn. Ngoài ra, ShowMaker tuy còn trẻ nhưng cũng đã là một gương mặt quen ở CKTG khi đây đã là lần thứ 3 liên tiếp anh tham dự giải đấu cao nhất LMHT. Với tư cách là đương kim vô địch, ShowMaker chắc chắn một trong những đối thủ đáng chú ý nhất của tất cả các đội, nhất là những đại diện đến từ LPL.

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế? - Hình 3

ShowMaker đại diện cho thế hệ đường giữa mới của LCK

Hạng 3: Scout (EDG)

Ở vị trí thứ 3, không phải Faker hay bất kỳ ai khác mà chính là tuyển thủ vừa cùng EDG lên ngôi LPL Mùa Hè 2021 vừa qua - Scout. Có một thực tế, phong độ của EDG trong cả mùa có thể lúc lên lúc xuống nhưng có một thực tế rằng Scout và Viper (và đôi khi là Flandre) luôn là những cái tên giữ vững phong độ nhất. Có chăng, Scout thua đường phần lớn là do bị camp quá nhiều dẫn đến việc lối chơi 2 Xạ Thủ của EDG bị phá sản và sau đó là không thể gượng dậy nổi. Tuy nhiên, một khi đã thực sự được tung hoành và đánh đúng với những gì đã hoạch định sẵn thì Scout hoàn toàn có thể hạ gục cả một Doinb đang tràn đầy tự tin cũng như đạt phong độ cao nhất như trong trận chung kết LPL vừa qua.

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế? - Hình 4

Scout là chủ lực trong lối chơi của EDG

Hạng 4: Chovy (HLE)

Chovy - tuyển thủ có thể được xem là chìa khóa mở ra cánh cửa đến CKTG 2021 cho HLE được xếp ở hạng 4. Xứng với danh xưng "cột sống vàng" của LCK, Chovy đã có một Mùa Hè thực sự chói sáng và nhiều fan của HLE còn tiếc rằng, nếu Deft thể hiện phong độ ở vòng bảng cũng tốt như ở Vòng loại khu vực, có thể HLE đã không gặp nhiều khó khăn như thế. Màn trình diễn của Chovy có thể nói là luôn xuất sắc, kể cả trong những trận mà HLE có kết quả không tốt, đến nỗi nhiều fan còn hy vọng rằng Chovy sẽ tìm một bến đỗ khác với những đồng đội tài năng hơn nhằm có cơ hội cạnh tranh danh hiệu. Ở CKTG 2021, Chovy sẽ là một trong những cái tên rất đáng để mong chờ, đặc biệt nếu anh có cơ hội đối đầu với những người đồng đội cũ trong màu áo Griffin như Tarzan và Viper (EDG).

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế? - Hình 5

Chovy - "cột sống vàng" của HLE

Hạng 5: Humanoid (MAD)

Trong danh sách top 5, gây bất ngờ chính là sự vắng mặt của Faker mà thay vào đó là người đi đường giữa Humanoid của MAD Lions. Nhưng nếu nhìn vào những gì anh và đồng đội đã trình diễn tại LEC trong năm 2021 và ở MSI 2021, có thể nói, Humanoid chính là đường giữa sáng giá nhất châu Âu thời điểm hiện tại chứ không phải là bất kỳ ai khác. Mặc dù chưa có thành tích tốt tại CKTG, nhưng theo chính ShowMaker từng chia sẻ: "Trừ Doinb thì tôi ấn tượng nhất với Chovy và Humanoid, mà nhất là Humanoid đấy. Cậu ấy có những thứ mà những người chơi đường giữa khác ở châu Âu không có. Nếu không nhìn tên của cậu ấy, rất có thể tôi sẽ nhầm cậu ấy là một đường giữa LCK cơ đấy. Cũng đôi khi cậu ấy hơi quá sức nhưng mà cậu ấy là một tuyển thủ giỏi. Đường giữa luôn là một lane nguy hiểm mà."

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế? - Hình 6

Humanoid được đánh giá cao hơn cả Faker

Hạng 6: Faker (T1)

Ở vị trí thứ 6 là Faker của T1. Có thể nói việc Faker sẽ được thi đấu tại CKTG 2021 năm nay chính là một trong những điều được người hâm mộ LMHT toàn thế giới mong chờ nhất. Dù vậy, phải thừa nhận rằng phong độ của anh đã giảm sút trong những mùa giải gần đây nhưng khi T1 cần, Faker luôn có thể làm hết sức của mình theo cách tốt nhất. Với riêng CKTG 2021, Faker là cái tên gắn liền với chữ "huyền thoại" và những kỷ lục. Và chắc chắn không ít người cũng mong chờ, trong lần trở lại này, Quỷ Vương sẽ lại hiện hình và hoàn thành giấc mơ còn dang dở.

Truyền thông quốc tế phân hạng đường giữa tại CKTG 2021: Bất ngờ với vị trí của Faker, LPL có thực sự lép vế? - Hình 7

Dù không nằm trong top 5, nhưng Faker vẫn được kỳ vọng rất nhiều

Những cái tên được xếp từ thứ 7 đến thứ 10 chính là Bdd (Gen.G Esports), Maple (PSG Talon), Nisqy (Fnatic) và icon (LNG Esports). Những cái tên này đều hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn xuất sắc nhất, và trong một giải đấu tràn ngập những bất ngờ, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ vào những cuộc lật đổ hoặc những màn soán ngôi ngoạn mục, mang lại nhiều hứng khởi hơn tại CKTG 2021 sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giải đấu game lớn nhất thế giới với tiền thưởng hơn 400 tỷ đồng chính thức có chủ
14:08:45 18/10/2021
Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN
23:58:46 18/10/2021
Top 3 tướng chủ lực hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5
07:59:14 19/10/2021
Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những "thần rừng" đã đến?
08:22:41 18/10/2021
Tian gây thất vọng tột cùng tại CKTG 2021, fan FPX lại đòi mang SofM về đoàn tụ Doinb
08:39:59 18/10/2021
Bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: LPL từ Tứ Hoàng sắp thành "last hope", sẽ không bao giờ có trận Chung kết giữa T1 vs DK
14:09:29 19/10/2021
Thần đồng Yiwei "gánh kèo" giúp Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển ĐTDV
08:27:44 18/10/2021
FPX đại bại tại CKTG - Tian chỉ là nguyên nhân phụ, nghi vấn mâu thuẫn nội bộ
14:16:37 18/10/2021
Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot "bỏ rơi" khỏi Đấu Trường Chân Lý
14:17:59 19/10/2021
Doinb gửi tâm thư đến fan và đồng đội sau CKTG 2021: Tôi đã làm mọi người thất vọng
08:18:31 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
12:11:51 19/10/2021
‘Đối thủ’ năm xưa bất ngờ gọi thẳng tên Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền bạc với phía cố ca sĩ Phi Nhung
10:47:00 19/10/2021
Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm
11:22:37 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Đại ca giang hồ Đường "nhuệ" bị chạm nọc, hổ báo gọi luật sư là "thằng già" giữa toà
10:59:08 19/10/2021
Đại gia “Bầu” Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: “Ai là đạo diễn việc làm trên”
12:01:04 19/10/2021

Tin mới nhất

Lần đầu ra biển lớn, cựu sao trẻ T1 nếm đủ mùi hành tại vòng bảng CKTG, suýt nữa khiến đội nhà "đi bụi"

14:23:00 19/10/2021
CKTG chưa bao giờ là một sân chơi dễ thở với những tài năng mới nổi. Loạt trận lượt về bảng D CKTG 2021 khá hấp dẫn khi cả 4 đội đều còn nguyên cơ hội đi tiếp

Riot Games nhận mưa gạch đá từ cộng đồng LMHT khi để tuyển thủ bị crash game liên tục tại CKTG 2021

14:12:38 19/10/2021
Dù là tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại CKTG 2021 thì cũng sẽ cực kỳ khó chịu khi bị crash game liên tục như vậy. Nếu các bạn còn nhớ thì vào ngày thi đấu 16/10 vừa qua, các trận đấu có sự góp mặt của EDward Gaming đã liên tục bị...

"Người cũ" Gimgoon bất ngờ tiết lộ "Tian vốn không thể thi đấu", Nuguri chuẩn bị rời FPX chỉ sau 1 năm gắn bó

08:04:48 19/10/2021
Gimgoon đã có những chia sẻ về các đồng đội cũ FunPlus Phoenix sau kết quả thảm hại của đội tuyển này ở CKTG 2021. FunPlus Phoenix đã trải qua một kỳ CKTG 2021 vô cùng đáng quên

Chovy bị cộng đồng LCK lên án dù "gánh" HLE siêu lực, khán giả Hàn đã quá khắt khe?

08:02:05 19/10/2021
Dù đã thể hiện hết sức, Chovy vẫn không khiến một bộ phận fan LCK hài lòng. Hành trình vòng bảng Main Event CKTG 2021 của Chovy và Hanwha Life Esports đã kết thúc khá trọn vẹn và không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng với tài khoản khủng top 1 chiến lực tận 30 tướng, nhưng sự thật lại quá đáng buồn?

07:50:41 19/10/2021
Cộng đồng Liên Quân bất ngờ xuất hiện tài khoản khủng có đến tận 30 cục vàng - thứ mà các game thủ vẫn dùng để chỉ những game thủ đạt top 1 chiến lực.

ProE phát ngôn gây sốc trước trận siêu kinh điển: Tốt nhất là Team Flash thua SGP rồi làm lại

23:58:06 18/10/2021
Tối 17/10, Team Flash đối đầu Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Trận siêu kinh điển lượt diễn ra trong bối cảnh FL phải trải qua 2 thất bại đáng tiếc trước V Gaming và BOX Gaming.

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần một HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao

23:57:33 18/10/2021
Trước những chia sẻ ấy, BLV Thanh Tùng nhắn nhủ tới Team Flash: Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời một HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy. Bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rấ...

Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE

23:56:49 18/10/2021
Tối 17/10, Team Flash đại chiến Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Rất bất ngờ, trận siêu kinh điển khép lại chỉ sau 3 ván với chiến thắng thuộc về SGP.

LMHT Tốc Chiến nhận cả trăm nghìn lượt vote 1 sao từ cộng đồng vì sự cố 'sập' máy chủ

23:56:01 18/10/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Tốc Chiến đang cực kỳ háo hức vì những thay đổi mới trong bản cập nhật 2.5. Tuy nhiên, ngay khi bản cập nhật mới vừa ra mắt thì máy chủ của LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã gặp sự cố khiến cho rất nhiều game...

RNG phá "dớp LPL", FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, "cột sống vàng" Chovy bất lực trong trận tie-break

14:21:27 18/10/2021
Dù là đội LPL đầu tiên nhất bảng sau loạt trận lượt về nhưng RNG vẫn để lại nhiều nỗi lo. Mở đầu lượt về bảng C là trận đấu giữa Hanwha Life Esports và PSG Talon.

HLE được netizen xứ Hàn an ủi dù để mất ngôi nhất bảng C CKTG 2021: "Họ đã tiến vào Tứ Kết nên sẽ ổn thôi"

14:13:26 18/10/2021
Có vẻ như với người hâm mộ LCK thì việc Hanwha Life Esports vượt qua được Vòng Bảng CKTG 2021 đã là một thành công rồi. Nói không quá thì Hanwha Life Esports đã có một ngày thi đấu trên cả tuyệt vời vào ngày hôm qua - 17/10.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, "đấng" Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank?

14:01:55 18/10/2021
Đã rất lâu rồi Valhein mới được chỉnh sửa sức mạnh và lần này thậm chí Đấng còn được tăng sức mạnh khủng ở mọi mặt mà vị tướng này cần.

Bảng C Main Event CKTG 2021 - HLE gặp khó, cục diện có thể định đoạt chỉ sau 2 trận đầu

08:50:02 18/10/2021
Ngay từ ở giai đoạn bốc thăm, rất nhiều người đã nhận định bảng C và D là bảng đấu được xem khá cân bằng tại CKTG 2021 và ngày 17/10, các đội bảng C sẽ ra quân trong loạt trận lượt về quyết định.

Fnatic bật mode "cùng đường", Cryin quăng game "nhiệt tình" đẩy RNG vào thế khó

08:46:09 18/10/2021
Fnatic đã khiến tất cả bất ngờ với chiến thắng ngoạn mục trước Royal Never Give Up. Fnatic bước vào những trận đấu sống còn của mình ở loạt trận lượt về mà không nhận được nhiều sự kỳ vọng

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne

08:35:18 18/10/2021
Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả hơn với việc tận dụng unit rẻ, chất lượng như Vayne.

EDG bị fan LPL đặt dấu hỏi lớn về draft sau trận thua 100 Thieves tại CKTG 2021 vì ban... Malphite

14:23:33 17/10/2021
Trận thua tai hại này của EDG đã khiến họ để vị trí đứng đầu bảng B của CKTG 2021 rơi vào tay T1. Lý do là bởi EDG đã để thua một trận đấu không đáng có trước đại diện LCS - 100 Thieves và đánh mất vị trí đứng đầu bảng B vào tay của T1.

100T "giúp" T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021

14:15:58 17/10/2021
Trước khi bước vào trận đấu tâm điểm của ngày, cả EDward Gaming và T1 đều có một trận khởi động trước 2 đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là DetonatioN FocusMe và 100 Thieves.

Hủy diệt EDG nhưng Ssumday vẫn bị chỉ trích vì Malphite, T1 cũng bị "vạ lây"

14:09:11 17/10/2021
Một số cư dân mạng cho rằng Ssumday đã đóng góp không nhỏ trong việc đưa T1 lên ngôi nhất bảng. Trong khi T1 toàn thắng cả 3 trận, kể cả trong trận đại chiến Trung - Hàn với ứng cử viên chức vô địch CKTG 2021 EDward Gaming thì ngược lại...

Giơ "ngón tay thối" vào mặt đối thủ, HLV Tốc Chiến bị cấm 2 trận, ăn án phạt gần 30 triệu đồng

14:00:47 17/10/2021
Một án phạt tương đối mạnh tay của Riot Games lên huấn luyện viên của TSM Tốc Chiến. Anh chàng này đã vui quá mức để rồi bị phạt số tiền lên đến 30 triệu đồng.

Phải chăng Poppy Đi rừng chính là "lá bài tẩy" để các đội tuyển LCK tiến sâu tại CKTG 2021?

08:57:31 17/10/2021
Khi theo dõi những trận đấu tại CKTG 2021 thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra meta Đi rừng ở giải đấu này vẫn xoay quanh những vị tướng như Lee Sin, Xin Zhao, Jarvan IV.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Rush - SUV đô thị 7 chỗ đáng cân nhắc khi lựa chọn xe cho gia đình

Ôtô

16:49:25 19/10/2021
Nhờ những phẩm chất vốn có, Toyota Rush chính là lựa chọn SUV hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam trong trạng thái bình thường mới với nhiều ưu điểm: Ổn định, giá cả hợp lý, vận hành an toàn và giữ giá khi cần chuyển nhượng.

Phụ nữ không cần quá nhiều giày, chỉ cần một đôi giày lười vào mùa thu. Chúng rất thời trang và có thể mang đi làm hàng ngày

Thời trang

16:48:21 19/10/2021
Mang một đôi giày thoải mái, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là giày lười toát lên một khí chất trung tính và một giai điệu lười biếng.

Thủ tướng Campuchia nhận định về thời điểm mở cửa trở lại toàn bộ nền kinh tế

Thế giới

16:48:16 19/10/2021
Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen cho rằng dịch COVID-19 không bùng phát mạnh dù kỳ nghỉ lễ Pchum Ben ở nước này từ ngày 5-7/10 có một lượng lớn người dân đổ về vùng nông thôn đoàn viên gia đình theo truyền thống, hoặc tập trung...

Bi kịch của người phụ nữ "ngộ sát" chồng sau hàng chục năm bị bạo hành

Pháp luật

16:43:27 19/10/2021
Cuộc sống thường ngày, Văn Huệ Lệ liên tục phải chịu những trận đòn roi từ người bạn đời. Ấm ức dồn nén, người phụ nữ 38 tuổi đã cầm dao phản kháng rồi đã tước đi mạng sống của chồng.

Tuyến đường độc đạo Bình Phước - Lâm Đồng liên tục bị sạt lở

Đời sống

16:42:27 19/10/2021
Đường ĐT 755B (hay còn gọi là đường Sao Bọng - Đăng Hà) là tuyến giao thông độc đạo nối tỉnh Bình Phước với tỉnh Lâm Đồng.

Honda Lead bất ngờ có giá bán chỉ hơn 37 triệu đồng

Xe máy

16:38:28 19/10/2021
Honda Lead bất ngờ có giá bán chỉ hơn 37 triệu đồng

Messi yêu cầu PSG ký hợp đồng với Aguero

Bóng đá thế giới

16:37:34 19/10/2021
Lionel Messi rất muốn PSG ký hợp đồng với ngôi sao đồng hương Sergio Aguero của Barcelona mặc dù chân sút người Argentina chỉ mới ra sân được 3 phút cho đội bóng của Tây Ban Nha.

Bà Phương Hằng nghẹn ngào tuyên bố: "Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa"

Netizen

16:28:37 19/10/2021
Bà Phương Hằng xúc động chia sẻ nếu một ngày nào đó cảm thấy mệt mỏi sẽ quyết định không livestream nữa.

Châu Tinh Trì được người đẹp 17 tuổi minh oan, khẳng định không có chuyện “tình ông cháu”

Sao châu á

16:21:27 19/10/2021
Mới đây, Trương Hiểu Kỳ (Ukei) tham gia sự kiện tại Hong Kong. Cô gái 17 tuổi mặc váy bó, khoe hình thể tròn trịa đầy sức sống.

Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc

Game online

16:15:03 19/10/2021
Vào tháng 7 vừa qua, Garena đã đầu tư cho studio tại Hàn Quốc là Hound13 - được biết đến với tựa game nhập vai hành động trên mobile mang tên Hundred Soul.

3.200 nhân viên y tế lây nhiễm Covid-19 khi làm nhiệm vụ, 6 người tử vong

Sự kiện nóng

16:13:07 19/10/2021
Lực lượng lao động y tế phải gánh vác một khối lượng công việc khổng lồ, mỗi người làm gấp ít nhất 5 lần công việc hàng ngày. Đã có rất nhiều mất mát, hy sinh nơi tuyến đầu.

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?

Sao việt

16:09:03 19/10/2021
Sau loạt ồn ào về vấn đề từ thiện và đời tư, thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ tiếp tục gây xôn xao dư luận.