Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Suýt nữa thì mất trắng tiền mồ hôi nước mắt, may mà tôi có quý nhân phù trợ!

Tôi vừa chiến đấu một trận tưng bừng bên nhà chồng mọi người ạ. May nhờ bé hàng xóm nên tôi có được bằng chứng bóc trần gã chồng tham lam trong phút cuối, nếu không chắc mất toi 35 triệu bạc tích cóp suốt mấy năm trời.

Nghĩ đi nghĩ lại thì cuộc sống bây giờ lâm vào ngõ cụt cũng do tôi lựa chọn sai, lấy chồng hơi vội, được hàng xóm cạnh nhà giới thiệu đứa cháu trai 30 tuổi chưa có ai yêu nên chỉ tìm hiểu qua loa rồi cưới luôn. Hồi đó nhà tôi cũng có chút vấn đề khó khăn, nghĩ đơn giản là cưới xong có vốn lận lưng nên tôi gật đầu chấp nhận mối lái luôn, dù chỉ mới gặp mặt chồng tương lai vài lần.

Chồng tôi là một gã nhà quê nên lành như cục đất, mặt mũi trông cũng ưa nhìn, cao to, chăm chỉ kiếm tiền. Tôi thì làm ở huyện lương 3 cọc 3 đồng, bố mẹ khuyên nhủ lấy anh ta có khi cuộc sống lại đổi khác nên tôi cũng gật đầu lên xe hoa luôn. Nào ngờ đâu cởi váy cưới xong thì tôi chính thức khoác lên mình một mớ rác rưởi! 3 năm làm dâu toàn chuyện trời ơi đất hỡi, không ít phen tôi chịu nhục nhã với xóm làng vì gia đình chồng toàn người dở hơi.

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bữa cơm lại mặt sau đám cưới, chồng tôi uống rượu say vào “cà khịa” ông nội tôi nên bị ông vác điếu cày đánh cho một trận. Xin lỗi mấy ngày ông nội mới tha cho, thì 1 tuần sau chồng tôi lại bắt thịt nhầm con gà của họ hàng bên vợ. Mà chuyện cũng rõ ngớ ngẩn, chồng tôi đang trên đường về nhà thấy con gà trống chạy lông nhông, nghĩ nhậu sẽ ngon nên hắn xách gà đi thẳng, chẳng quan tâm là của ai luôn! Xui cái là thằng cháu tôi nhìn thấy, nó chạy về mách nên chú sang nhà chồng tôi chửi ầm cả làng, gọi chồng tôi là thằng ăn cắp.

Video đang HOT

Chưa dừng lại ở đó, mẹ chồng và 4 bà chị chồng đều có tật hóng hớt linh tinh. Toàn nghe tai nọ xọ tai kia nên đợt dịch vừa rồi cả 5 mẹ con kéo nhau lên huyện nộp phạt hết vì cái tội đăng tin vớ vẩn lên mạng, mất mấy chục triệu. Bị phạt xong còn về khoác lác với hàng xóm là “mất tiền oan” cơ, đúng là điếc không sợ súng.

9 tháng bầu bí mới là cơn ác mộng, cả 4 bà chị chồng lẫn mẹ chồng suốt ngày chỉ trỏ bắt tôi sống theo ý họ. “Mày phải ăn cái này cái kia mới tốt”, “Không được nằm nghỉ ngơi nhiều con đẻ ra sẽ bị dốt (!?!)”, “Phải làm việc nhiều thì mới có sức khỏe để sinh con” … Lúc 4 tháng tôi bị ngã một trận hú vía, do chị chồng làm đổ mỡ ra sàn bếp nhưng không chịu lau đi. Chẳng ai xin lỗi tôi câu nào, cũng không đưa tôi đi viện, cả nhà gần chục con người cứ ung dung ngồi ăn nhậu với nhau khiến tôi phải gọi điện sang ngoại cầu cứu rồi khám thai một mình.

Chồng tôi thì cả ngày đi làm xong về chỉ ăn với ngủ, chẳng giúp vợ được bất cứ việc gì. Mỗi tháng đưa cho vợ 4 triệu, còn lại tiền hắn kiếm được bao nhiêu tôi không biết. Mấy lần tôi nhắc nhẹ chuyện tiền nong, bảo anh phải đưa nhiều hơn để còn tích cóp tiền đi đẻ với nuôi con, mẹ với chị chồng nghe thấy xong tôi bị giáo huấn nguyên 1 buổi. Nào là “chửa đẻ phải biết tự chăm con”, nào là “ngày xưa tao đẻ 5 đứa vẫn nuôi được hết”, rồi cả điệp khúc mỉa mai “đi làm cán bộ huyện mà không kiếm được tiền phải ăn bám chồng”…

Hôm tôi vỡ ối trời mưa rét, chồng đang ngủ trong chăn ấm không chịu dậy, tôi phải gọi taxi lên viện một mình rồi bố mẹ ruột tất tả đạp xe theo sau. Cả gia đình chồng không một ai quan tâm, đến khi đẻ xong đến tận trưa mới thấy chồng lò dò lên bế con một lát. Từ lúc ấy tôi đã xác định mình đã gả nhầm chồng, đợi con cứng cáp hơn chút thì sẽ ly hôn.

Trước khi cưới mẹ tôi có cho một khoản tiền nhỏ, bà bảo không có nhiều vàng và sổ tiết kiệm cho con gái nên thay bằng con lợn đất. Nhìn mẹ 60 tuổi run run ôm con lợn nhỏ dúi vào tay mình, tôi khóc suốt mấy đêm vì thương mẹ. Tôi giấu kỹ trong hành lý mang về nhà chồng, rồi cất con lợn trong ngăn tủ quần áo có khóa riêng. Chồng tôi đi làm suốt nên có lẽ không để ý đến heo đất bí mật của vợ, 3 năm qua tôi nhẩm tính cũng được một khoản không nhỏ, loanh quanh cỡ 35 – 36 triệu.

3 tháng trước khi con vừa tròn 2 tuổi, tôi đâm đơn ly hôn với chồng. Y như tôi dự đoán, cả nhà chồng giãy nảy lên chửi bới không cho tôi thoát. Tôi phải nhờ bác trưởng hội phụ nữ và bố mẹ ruột tới nói lý lẽ thì gia đình chồng mới im, nhiều chuyện vạch thẳng ra họ thấy nhục quá nên không dám nhảy lên đầu tôi nữa. Do không tin tưởng nhà chồng nuôi dạy cháu nên tôi xin nhận quyền nuôi con, yêu cầu duy nhất là mỗi tháng chồng phải gửi chu cấp 5 triệu đến khi con đủ 18 tuổi.

Thủ tục ly hôn chưa xong nhưng tôi vẫn quyết định dọn về nhà mẹ đẻ. Hôm gom đồ đạc, tôi ngỡ ngàng phát hiện ra con heo đất giấu trong tủ đã không cánh mà bay từ lúc nào! Lục tung cả phòng lên cũng không thấy, tôi liền gọi cả nhà chồng ra để hỏi nhưng ai cũng chối không biết gì. Vừa tức vừa tiếc của, tôi chắc chắn chỉ có mấy người họ ăn trộm con heo nhưng chẳng có bằng chứng gì. Tôi điên cuồng vác xẻng ra vườn đào, bới tung cả sân nhà chồng lên để tìm bằng được số tiền mồ hôi xương máu. May sao đứa bé hàng xóm nhìn thấy, nó hỏi tôi làm gì, tôi bảo tìm con heo đất, nó chạy về nhà rồi mang 1 mẩu thạch cao sơn đỏ cho tôi xem. Đúng là mảnh vỡ từ con lợn của tôi rồi, hỏi nó lấy ở đâu thì nó gọi mẹ chồng tôi ra, cười hớn hở bảo bà L. cho cháu đồ chơi đấy.

Hóa ra từ lúc tôi đòi ly hôn bà mẹ chồng đã lục lọi đồ đạc, cạy tủ lấy được con heo đất xong đập ra lấy tiền giấu đi. Chồng tôi cũng biết nhưng cố tình im lặng, loại đàn ông hèn thế mà cũng đòi làm bố! Tôi gọi công an đến, bà mẹ chồng sợ quá vội lôi xấp tiền còn nguyên vụn thạch cao giấu dưới gầm giường ra. 1 cọc 35 triệu lẻ mấy trăm, hoàn toàn là tiền lương tôi chắt chiu để nuôi con. Mong là quả báo đến sớm với cái gia đình thối nát ấy!

Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên

Đêm tân hôn, tôi đầy hồi hộp và có chút lo lắng khi khoác lên mình chiếc váy ngủ bằng lụa hàng hiệu. Thế nhưng chờ mãi mà chẳng thấy chồng đâu.

8 năm bên nhau, bao nhiêu kỷ niệm ngọt ngào, bao nhiêu yêu thương và những lời thề ước đã trao cho nhau. Nhưng càng ngày tôi càng thấy chán nản với tình yêu của Dũng. Cũng bởi Dũng nghèo quá không thể cho tôi được những thứ tôi mong ước.

Bản thân là đứa có nhan sắc, bạn bè tôi những đứa trông xinh xắn một chút đều sớm kiếm một bến đậu vững chắc và sống cuộc sống sung sướng dư dả. Đâu có như tôi, bao năm gắn bó với 1 người đàn ông nghèo hèn, cuối cùng soi mình trong gương tôi cũng thấy bản thân thật thảm hại.

Tủ đồ của tôi chẳng có lấy một chiếc váy hàng hiệu hay cái túi xách, đôi giày đắt tiền. 8 năm bên nhau, chưa bao giờ chúng tôi bước vào những những nhà hàng sang trọng, được đi nghỉ dưỡng ở resort đắt đỏ. Tôi phải sống một cuộc sống u ám và tăm tối, nghèo hèn và đáng khinh.

Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên - Hình 1

Càng ngày tôi càng thấy chán nản với tình yêu của Dũng. (Ảnh minh họa)

Được một cô bạn giới thiệu cho người đàn ông đó, trong lòng tôi đã hạ quyết tâm chia tay Dũng. Thực lòng tôi cũng chán ngấy anh ấy rồi. Người đàn ông kia lớn tuổi hơn tôi nhiều tuổi, năm nay ông ta 55 tuổi, còn tôi vừa tròn 27. Nhưng điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì. Chỉ cần ông ta có thể mang lại cho tôi cuộc sống giàu sang tiêu tiền không cần nghĩ là được. Ông ta hiện tại đã ly hôn, con cái đều lớn cả, tôi chẳng cần bận tâm đến bất kỳ điều gì. Tôi lại trẻ trung, xinh đẹp nên sẽ được ông ta cưng chiều hết mực.

Vừa mới làm quen, ông ta đã tặng tôi quà cáp có thể chất thành đống. Tôi muốn đi chơi đi ăn ở đâu, ông ta lập tức đồng ý, cho dù số tiền phải trả đến cả chục triệu một bữa. Tôi thật sự bị choáng ngợp bởi những gì ông ta dành cho mình. Sống đến bây giờ tôi chưa bao giờ được trải nghiệm những thứ tuyệt vời ấy.

Tôi và ông ấy làm đám cưới chỉ sau 5 tháng quen biết, cũng là 6 tháng tôi chia tay Dũng. Có một điều tôi đặc biệt ưng ý ở chồng, đó là trong suốt thời gian quen nhau ông ấy không hề đòi hỏi tôi qua đêm. Ông ấy nói rằng đó là cách để ông thể hiện thành ý của mình, là sự trân trọng và yêu thương dành cho tôi. Điều đó khiến tôi rất cảm kích, về làm vợ ông chắc chắn sẽ được hạnh phúc như ý.

Đêm tân hôn, tôi đầy hồi hộp và có chút lo lắng khi khoác lên mình chiếc váy ngủ bằng lụa hàng hiệu. Thế nhưng chờ mãi mà chẳng thấy chồng đâu. Đến tận nửa đêm, cánh cửa phòng tân hôn mới bật mở và một người đàn ông nồng nặc mùi rượu lao xộc vào. Tôi bàng hoàng nhận ra anh ta không phải chồng mình, mà chính là con trai riêng của chồng tôi.

- Em không cần phải đợi bố anh làm gì cả. Thực ra ông ấy mới ngoài 50 tuổi nhưng đã không còn khả năng đàn ông từ lâu rồi. Em có biết ông ta lấy em về để làm gì không? Để làm bình hoa trưng bày cho đẹp, đi đâu dẫn theo cho có cặp và để người ngoài khỏi xì xào tại sao ông ấy không tái hôn...

Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên - Hình 2

Cái đêm ấy trở thành một đêm ác mộng cả đời khó quên đối với tôi. (Ảnh minh họa)

Nghe giọng nói lè nhè say rượu của gã ta, tôi run rẩy hoảng hốt. Bất ngờ anh ta lao vào muốn ôm chầm lấy mình khiến tôi sợ hãi cùng cực. Tôi lao ra ngoài, căn nhà vắng tanh không có một ai.

- Bố anh không về đây đâu, em không cần phải đợi. Ông ấy bảo anh muốn làm gì thì làm, đằng nào em cũng chỉ là vợ trên danh nghĩa chứ có là vợ chồng chính thức với ông ấy đâu...

Tôi nổi cả gai ốc sau những lời anh ta nói. Thật không thể tưởng tượng được cái gia đình này lại bệnh hoạn tới mức này. Thấy anh ta đuổi theo mình tôi hoảng loạn chạy trốn. Vội vàng khoác áo và xách túi, tôi mở cửa căn hộ chung cư sang trọng lao ra khỏi nhà lúc giữa đêm.

Đây là căn hộ mà chồng tôi nói rằng để làm tổ ấm cho chúng tôi sau đám cưới. Cuối cùng đêm tân hôn ông ta không thấy mặt đâu. Và cái đêm ấy trở thành một đêm ác mộng cả đời khó quên đối với tôi.

Khi trước tôi còn giận dỗi vì ông ta không chịu đăng ký kết hôn trước đám cưới nhưng lúc này tôi mới thấy đó là may mắn. Sau đó tôi bị nhà chồng truy lùng, thậm chí tôi còn phải bỏ xứ đi đến một nơi xa để bắt đầu lại cuộc sống mới. Quá cay đắng và ê chề! Đúng là trên đời này cái gì cũng có giá của nó cả!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo03:23Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Clip: Anh shipper luống cuống trước cảnh giỏ hàng bị tàn thuốc lá thiêu rụi, may mắn được người qua đường giúp đỡ00:49Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng04:35Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"00:11Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39Chú mèo uống nhầm ly rượu say liểng xiểng 00:38Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?00:14Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?00:35Bị bắt quả tang dan díu với vợ của bạn trong phòng ngủ, gã đàn ông nói "chỉ vào lấy đồ", người chồng cay đắng: "Mày là bạn tao mà mày còn chơi cả vợ tao"01:09

Tiêu điểm

Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
4 năm làm dâu chưa một lần gặp anh trai chồng, lần đầu nhìn thấy tôi lảo đảo
15:38:04 08/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính
11:48:30 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc
09:00:37 09/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021
Đang ăn tối bỗng dưng bạn thân của chồng lên cơn hen, anh bế chị bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tôi và chồng chị
11:33:25 09/12/2021

Tin mới nhất

Để vợ bầu về quê ở với mẹ chồng, tôi sợ hãi khi nghe cuộc gọi lúc đêm muộn

13:21:14 09/12/2021
Cho đến tối ấy, 11h đêm tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì chuông điện thoại kêu vang. Là mẹ tôi gọi

Thấy bạn gái chăm làm việc nhà, tôi mừng thầm mình tìm được người chịu khó mà đâu ngờ mục đích thật sự phía sau

12:27:34 09/12/2021
Nhìn cách làm việc nhà chăm chỉ của T, tôi cứ đinh ninh là yêu được người con gái tốt

Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm

12:23:49 09/12/2021
Tôi lặng lẽ bước ra khỏi nhà tắm, nước mắt giàn giụa và lòng trống rỗng

Tôi sắp kết hôn nhưng bố lại không đồng ý cho cô dâu chú rể bái gia tiên, bí mật chôn giấu mấy chục năm ông tiết lộ khiến tôi rơi vào bế tắc

08:58:38 09/12/2021
Tôi thắc mắc nhưng bố chỉ thở dài buông một câu: Hỏi mẹ con ấy

Mở món quà thôi nôi của bố mẹ chồng tặng con trai mình, tôi đứng hình rồi vội vã đem trả gấp

18:37:21 08/12/2021
Thật tình tôi không hiểu vì sao bố mẹ chồng lại có thể tặng cho cháu món quà như thế?

Sau cuộc cãi vã giữa tôi và con dâu, sáng hôm sau con trai đưa ra một đề nghị khiến tôi phải khóc

15:41:14 08/12/2021
Con trai đi làm rồi, tôi bế cháu mà chảy nước mắt vì xót xa

Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình

08:31:01 08/12/2021
Cuộc đời này tôi đã khiến bố mẹ phải buồn lòng nhiều rồi

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"

12:43:28 07/12/2021
Cố chờ hai tháng, khi em bé đã được 4 tháng, tôi mất hết kiên nhẫn đành phải là người mở lời trước

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng

22:39:24 06/12/2021
Từng có giây phút tôi bị yếu lòng nhưng chắc chắn quyết định cuối cùng vẫn là không quay lại

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà

21:57:24 06/12/2021
Tôi giả vờ đồng ý với mẹ chồng là sẽ quay sang nhà chị chồng xem chị ấy có việc gì gấp

Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"

19:44:37 06/12/2021
Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày phát hiện chồng phản bội nhờ một chiếc gương trong phòng thử đồ

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của học trò Minh Tú sau ca phẫu thuật, chỉ nói 1 câu mà khiến người thân xót xa

Sao việt

14:19:09 09/12/2021
Sau khi thông báo việc mắc ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện điều trị, tình hình sức khỏe của Châu Kim Sang được nhiều người quan tâm

Triệu hồi Mazda CX-30 và Mazda3 vì lỗi hệ thống phanh

Ôtô

14:18:58 09/12/2021
Hãng xe Nhật Bản sẽ phải triệu hồi các mẫu Mazda CX-30 và Mazda3 tại châu Âu vì lỗi ở hệ thống phanh

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

Netizen

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Món chả giò rế giòn rụm không bị mềm

Ẩm thực

14:17:16 09/12/2021
Món chả giò rế giòn rụm có vỏ chả giò giòn rụm bao lấy lớp nhân đậm đà bên trong, ăn nghe rốp rốp mà không hề khô chắc chắn cả nhà bạn sẽ thích cho mà xem

Vợ sắp cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc lớn phía Bắc: Là fashionista đình đám, mặc gì cũng hút mắt

Thời trang

14:12:05 09/12/2021
Con dâu tương lai của tập đoàn lớn hóa ra là nàng fashionista cực quen mặt

Châu Âu lo ngại Elon Musk độc quyền thị trường vệ tinh 

Thế giới số

14:06:24 09/12/2021
Tỉ phú Elon Musk có thể cản trở sự phát triển của các công ty châu Âu vì những kế hoạch đầy tham vọng của ông trong nền kinh tế vũ trụ mới, đặc biệt với vệ tinh Internet Starlink trên quỹ đạo Trái đất

NCS Tiến sĩ tại ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh mách bạn cách gây ấn tượng nếu muốn xin học bổng tại Trung Quốc: Ai định đi du học đừng bỏ lỡ

Học hành

14:05:19 09/12/2021
Anh Nguyễn Quốc Tư đã có những chia sẻ về một thứ rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng tại Trung Quốc

Phong cách thời trang gợi cảm khác hẳn trên phim của Trần Vân

Phong cách sao

14:01:10 09/12/2021
Khác hẳn với phong cách gái quê ngây thơ, chân chất trong phim Phố trong làng, ngoài đời Trần Vân khiến khán giả bất ngờ vì phong cách thời trang đa dạng

Rosé (BLACKPINK) từng thẳng tay ‘block’ fan cứng, nay bất ngờ ‘quay xe’ một cách khó hiểu

Sao châu á

13:57:02 09/12/2021
Hành động bỏ chặn ‘fan cuồng’ của Rosé gây chú ý

7 lời khuyên về quy trình chăm sóc da cho người bận rộn

Làm đẹp

13:42:55 09/12/2021
Các bác sĩ da liễu Hàn Quốc đã chỉ ra một số bí quyết chăm sóc da đơn giản dành cho người bận rộn

Top 5 phim Trung hot nhất tại Việt Nam 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba "bay màu" cả hội, hạng 1 là "thảm hoạ" lập kỷ lục dở tệ!

Phim châu á

13:37:36 09/12/2021
Vừa qua, Google Trends đã chính thức công bố danh sách xu hướng năm 2021, trong đó có cả riêng cho khu vực Việt Nam. Về mảng phim ảnh, bên cạnh sự thống trị của hàng loạt dự án Hàn thì có 5 phim Trung đình đám cũng on top

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ!

Phim âu mỹ

13:35:35 09/12/2021
Những bộ phim hoạt hình, dành cho trẻ em thường được nhớ đến với nội dung tươi sáng, thông điệp tích cực khiến khán giả yêu mến