Chưa ly hôn chồng đã công khai cặp bồ với gái trẻ, tôi dằn mặt thì tiểu tam thách thức: “Đ.ánh thẳng vào bụng tôi này!”

Theo dõi VGT trên

Cô ta ưỡn chiếc bụng của mình lên với giọng đầy thách thức.

Thời trẻ vợ chồng tôi chẳng có gì trong tay khi hai đứa đều xuất thân nghèo khó, cả hai ra thành phố học và làm việc. Cùng chí hướng, đam mê, hai vợ chồng học người ta buôn bán, kinh doanh rồi dần dần cũng buôn bán lớn. Khi sự nghiệp ổn định, có kinh tế chúng tôi mới cưới. Vậy là cả hai đã có 5 năm ở bên nhau, cùng nhau gây dựng cơ đồ.

Kết hôn, bận con cái tôi vẫn cố gắng lo việc ngoài cửa hàng vì để người khác lo việc sổ sách, thu chi tôi không yên tâm. Cho đến tận bây giờ đã hơn 10 chúng tôi cưới, việc làm ăn ngày càng phát, số cửa hàng chi nhánh vợ chồng tôi mở ngày càng nhiều lên. Có t.iền, có địa vị xã hội vợ chồng tôi lại càng xa nhau, chẳng mấy khi ngồi lại tâm sự, nói chuyện tình cảm với nhau được. Có chăng chỉ là cãi vã về chuyện làm ăn, thu chi thế nào.

Mâu thuẫn càng ngày càng diễn ra nhiều, tôi và chồng như hai thế giới khác nhau. Chúng tôi ngủ riêng giường, ít tâm sự nhưng cả hai chưa từng một lần đòi ly hôn. Chúng tôi vẫn còn hai đứa con gái, không thể ích kỷ nghĩ cho bản thân được.

Mặc kệ chồng, tôi vừa chăm con vừa lo chuyện làm ăn, vậy mà một ngày tôi sững sờ khi thấy chồng ôm eo cô gái trẻ đi gặp đối tác làm ăn. Ngạc nhiên hơn khi anh còn giới thiệu cô gái đó là… vợ mình. Vậy tôi là gì của anh? Họ ngồi bên nhau tình tứ, những cử chỉ thân mật khiến tôi khó chịu lắm. Nhưng là chỗ đông người, muốn giữ danh tiếng cho cả gia đình, tôi cố gắng im lặng cho đến khi cô ả một mình ra nhà vệ sinh.

Chưa ly hôn chồng đã công khai cặp bồ với gái trẻ, tôi dằn mặt thì tiểu tam thách thức: Đ.ánh thẳng vào bụng tôi này! - Hình 1

Đứng ở cửa chờ tình địch, cô ta nhìn tôi vẻ mặt coi thường hỏi tôi muốn gì. Cô gái này chẳng hiền lành gì cả, mới 20 t.uổi mà ngang nhiên giật chồng người ta như thế. Tôi đe cô ấy nên rời xa chồng tôi, không đừng trách tôi diễn vai ác, xử tiểu tam như các bà vợ vẫn làm. Cô ả cười cợt rồi nhìn tôi thách thức: “Đ.ánh thẳng vào bụng tôi này! Mời chị!”.

Cô ta ưỡn chiếc bụng hơi nhô của mình lên giọng đầy tự tin thách thức. Tôi chẳng dại gì đụng chân đụng tay, vậy mà tiểu tam còn lớn giọng như vậy. Thấy tôi e ngại ả ta còn nói thêm: “Tôi và chồng chị có con rồi, anh ấy sẽ nhanh chóng về ly hôn chị thôi. Chị già chồng chị thải như gà thôi. Tôi sẽ thay chị chăm anh ấy thật tốt, ở bên tôi anh ấy hạnh phúc lắm!”.

Video đang HOT

Ngã ngửa trước những lời trơ trẽn của người thứ 3, tôi ra làm ầm với chồng để xác nhận tất cả. Thay vì phủ nhận,chồng tôi lại thừa nhận tất cả. Anh nổi khùng với tôi, đòi ly hôn và khẳng định cô gái trẻ kia mới là người đem lại hạnh phúc cho anh.

Đau đớn, thất vọng tột cùng, tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình bị phản bội một cách nhục nhã như thế. Nhìn họ hạnh phúc như một gia đình tôi thấy uất ức, khó chịu vô cùng. Tôi nên làm gì để họ phải cúi đầu trước tôi?

(Xin giấu tên)

Tại sao nhiều phụ nữ trung niên hay từ chối ở chung phòng với chồng mình? 3 người phụ nữ nói lên suy nghĩ thật lòng

Ngày càng có nhiều phụ nữ trung niên ngủ riêng phòng với chồng. Vậy lý do là gì, hãy nghe 3 người trải lòng mình.

Cô Phương - 45 t.uổi

Đã mười năm rồi tôi không ngủ chung giường với chồng. Nếu mọi người xung quanh biết chuyện sẽ rất ngạc nhiên, vì vợ chồng tôi rất tôn trọng nhau và trông vô cùng hạnh phúc. Thực chất đây chỉ là vẻ bề ngoài, cuộc hôn nhân của chúng tôi từ lâu đã nhạt và không còn tình cảm.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi là do bố mẹ tôi sắp đặt. Cả hai đều là những đứa con hiếu thảo và tuân theo sự sắp đặt của bố mẹ. Từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã được giáo dục rằng nghe theo cha mẹ là sự lựa chọn tốt nhất cho cả cuộc đời.

Sau khi kết hôn, chúng tôi đều cố gắng gần nhau nhưng đều thất bại. Chúng tôi cũng hiểu sâu sắc một chân lý, đó là nếu không yêu nhau thì dù cố gắng thế nào cũng vô ích.

Có quá nhiều thứ phải xem xét, bao gồm cả con cái, cha mẹ, tài sản... nếu ly hôn. Vì vậy, cả hai chúng tôi đều cố sống kiểu bên ngoài ngọt ngào, bên trong sống riêng biệt. Thỉnh thoảng, anh ấy nhậu và trở về nhà trong tình trạng say xỉn rồi muốn ngủ chung với tôi để thỏa mãn nhưng bị tôi khước từ.

Tại sao nhiều phụ nữ trung niên hay từ chối ở chung phòng với chồng mình? 3 người phụ nữ nói lên suy nghĩ thật lòng - Hình 1

Cô Lữ - 46 t.uổi

Tôi không thể chịu đựng nổi một người đàn ông phản bội mình. Vì thấy khi phát hiện ra anh ấy ngoại tình, tôi cảm thấy kinh tởm và không cho đụng vào người, không cho ngủ chung. Mỗi lần gần nhau tôi lại bị ám ảnh cảnh anh ấy đã ôm người phụ nữ nào khác trước đó.

Trước đây tôi yêu anh ấy bao nhiêu thì sau khi bị phản bội, tôi căm ghét anh ấy bấy nhiêu. Tôi đã từng yêu anh như một người quan trọng nhất trong cuộc đời mình và dành tất cả cho anh. Dù anh nghèo nhưng tôi vẫn muốn cưới vì tình yêu và từ chối tất cả người đàn ông giàu có xung quanh. Vì anh, tôi đã hi sinh cả cuộc đời mình, sinh con đẻ cái ngoan ngoãn.

Nhưng còn anh ta thì sao? Càng ngày anh càng không trân trọng mối quan hệ vợ chồng, không quan tâm đến sự cống hiến của tôi. Thực sự cả đời này tôi không bao giờ tha thứ cho anh. Nếu không phải vì con cái, tôi đã ly hôn anh từ lâu. Đương nhiên, sống cùng nhau nhưng mỗi người mỗi phòng.

Cuộc hôn nhân của tôi chỉ là một cái vỏ rỗng tuếch. Bên ngoài vẫn là vợ chồng, nhưng tận đáy lòng tôi không muốn chấp nhận anh.

Tại sao nhiều phụ nữ trung niên hay từ chối ở chung phòng với chồng mình? 3 người phụ nữ nói lên suy nghĩ thật lòng - Hình 2

Cô Dung - 47 t.uổi

Giấc ngủ của tôi vốn đã kém, ban đêm rất khó đi vào giấc ngủ, và tôi thường thức giấc bất cứ khi nào có tiếng động nhỏ. Chồng tôi thì lúc ngủ rất hay ngáy và mơ màng nói nhảm, tôi khó chịu vì điều này.

Theo thời gian, tiếng ngáy của chồng như một cực hình đối với tôi, đặc biệt tôi mất ngủ và bệnh đau dạ dày nặng hơn.

Thế là tôi tách ra ngủ riêng với chồng, quả thật giấc ngủ của tôi đã được cải thiện rất nhiều, chúng tôi dần quen với việc ngủ riêng.

Ngủ riêng giường không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi ngủ ngon giấc, tinh thần và tâm trạng tốt hơn, vui vẻ hòa thuận hơn thay vì phàn nàn về nhau như trước. Khi hai người có tâm trạng tốt, thỉnh thoảng chúng tôi ngủ chung một chút và nhớ lại cảm giác yêu nhau khi còn trẻ.

Tại sao nhiều phụ nữ trung niên hay từ chối ở chung phòng với chồng mình? 3 người phụ nữ nói lên suy nghĩ thật lòng - Hình 3

Tóm lại:

Phụ nữ trung niên không chịu ngủ chung giường với chồng thường vì 3 lý do: thứ nhất là không còn tình cảm thứ hai là không chịu được sự phản bội của chồng, thứ ba là muốn ngủ ngon hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt
16:26:53 18/07/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Bộ Công an làm việc tại nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
12:35:49 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Hoàng Kim Chi búp bê tin đồn của Shark Bình, học thức khủng, từng thi Miss Grand
15:35:06 19/07/2024
"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Động thái Hoàng Thùy giữa liên hoàn đáp trả g.ây s.ốc từ Thanh Hằng
15:03:44 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024

Tin mới nhất

Ngày tôi tái giá, chồng cũ thuê ô tô chở cả nhà đến dự, sốc hơn khi mẹ chồng giật mic tuyên bố điều này

10:46:57 19/07/2024
Không chỉ vậy, mẹ chồng cũ còn giật mic của MC, khiến cả hội hôn ngỡ ngàng. Đến khi nghe những lời bà nói thì ai cũng ngậm ngùi cảm động.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, anh chồng thẳng tay đ.ánh đ.ập rồi đuổi khỏi nhà

10:40:58 19/07/2024
Sau khi trút hết mọi bực tức lên người tôi, anh thở hồng hộc rồi ngồi bệch xuống đất. Tôi vẫn nằm đó ôm mặt khóc nức nở.

Về nhà mẹ đẻ ở cữ, 6 tháng quay về nhà chồng thì thấy ảnh mình được đặt giữa nhà, nghe osin tiết lộ lý do mà tức nghẹn cổ

10:26:41 19/07/2024
Tôi mới ấp úng không nói thành lời. Bà mẹ chồng định lao đến đ.ánh tôi nhưng lần này tôi giữ c.hặt t.ay bà rồi hét lớn.

Về nhà lúc 3 giờ sáng, tôi hốt hoảng khi cánh cửa nhà mở toang cảnh tượng bên trong khiến toàn thân tôi run rẩy

10:16:43 19/07/2024
3 giờ sáng, tôi trở về nhà, hốt hoảng khi thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong vô cùng bừa bộn. Tôi tức tốc lên phòng tìm vợ thì điếng hồn.

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh

10:01:02 19/07/2024
Bỗng một hôm người yêu cũ tìm đến nhà tôi. Nhìn thấy dáng vẻ thân thuộc của người xưa lòng tôi lại chộn rộn cảm xúc kì lạ.

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Đêm trước ngày tái giá, chồng cũ lén đến tìm tôi rồi dúi vào tay 2 món đồ khiến tôi hủy hôn ngay trong đêm

09:37:59 19/07/2024
Quá bất ngờ vì những chuyện xảy ra trước mắt, tôi lặng người không trả lời. Tôi gặp chồng sắp cưới hỏi cho ra lẽ, anh ra đành thú nhận những gì chồng cũ của tôi nói là chính xác.

Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

09:33:40 19/07/2024
Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Đi làm về thấy chồng hăm hở dọn nhà cửa, tôi còn đang kinh ngạc thì chồng đã kéo ngay vào trong, chỉ thành quả khiến tôi tức tím mặt

08:50:19 19/07/2024
Cứ tình hình này, gia đình tôi tan nát có ngày. Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng chúng tôi cũng mua được ngôi nhà nhỏ để lấy chỗ chui ra chui vào, đỡ tốn t.iền thuê phòng trọ.

Có thể bạn quan tâm

HOT: "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, liệu bạn gái Lee Sun Bin có đi cùng?

Sao châu á

18:19:59 19/07/2024
Chiều 19/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin ngôi sao Running Man Lee Kwang Soo đã tới Việt Nam du lịch mới đây.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tin nổi bật

18:11:18 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Khởi tố, điều tra vụ cháu bé t.ử v.ong tại một điểm giữ trẻ không phép

Pháp luật

18:11:16 19/07/2024
Theo nguồn tin báo tố giác tội phạm, cháu Gia Hân được nhập viện điều trị tại Bệnh viện Vũng Tàu vào ngày 12/4/2023. Đến ngày 6/5/2023, cháu Gia Hân đã t.ử v.ong tại bệnh viện.

Điểm mặt 10 ngôi sao gây thất vọng nhất EURO 2024

Sao thể thao

18:09:19 19/07/2024
Có rất nhiều ngôi sao được người hâm mộ đặt kỳ vọng lớn trước thềm EURO 2024, nhưng lại có những màn trình diễn đáng quên.

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025

Hậu trường phim

17:43:28 19/07/2024
Ngày 19/7, đạo diễn Trấn Thành công bố hình ảnh cúng khai máy, khởi động dự án phim Bộ tứ báo thủ của mùa Tết 2025.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

Tv show

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

Phim việt

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Anh xem xét trục xuất người xin tị nạn đến từ các quốc gia 'an toàn'

Thế giới

17:26:53 19/07/2024
Cũng theo kế hoạch của Chính phủ Anh, các hành vi quảng cáo cho hoạt động buôn người hoặc đưa người vượt biên trái phép vào Anh có thể bị phạt tù tới 5 năm.

Chu Thanh Huyền makeup trước khi lên bàn mổ, bác sĩ yêu cầu tẩy trang gấp

Netizen

17:25:00 19/07/2024
Vừa qua, Chu Thanh Huyền sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước giờ bước vào phòng mổ, bà xã Quang Hải đã chuẩn bị sẵn giao diện thật xinh đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ lập tức yêu cầu cô làm 1 việc.

Đỗ Thị Hà nhuận sắc sau 4 năm đăng quang, đẳng cấp "chánh cung" khó ai vượt mặt

Sao việt

17:11:58 19/07/2024
Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vẫn giữ được sức hút và sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Người đẹp xứ Thanh không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ Hoa hậu mà còn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sốn...

10 set đồ công sở thanh lịch lại sang chảnh của Hoa hậu Hương Giang, chị em áp dụng theo là phong cách thăng hạng

Thời trang

17:09:44 19/07/2024
Chị em văn phòng có thể học hỏi cách phối đồ công sở thanh lịch của Hương Giang để giúp mình có được phong cách sành điệu.