Chưa kịp vui mừng vì bạn gái thông báo mang bầu thì tôi đã chết lặng khi cô ấy nói ra ý định với đứa con trong bụng

Tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng gánh nặng tâm lý của tôi đã được giải tỏa, tôi vẫn có thể có con như bao người đàn ông khác.

Thế nhưng niềm vui chưa đầy 15 phút…

Tôi đã từng yêu 3 cô gái, tất cả những người đó đều có quan hệ trước hôn nhân. Vì tôi rất yêu trẻ con nên sẵn sàng cưới nếu bạn gái có bầu. Chính vì thế trong khi quan hệ, tôi luôn tìm cách né tránh dùng các biện pháp và dĩ nhiên bạn gái cũng không biết được thủ đoạn tinh vi của tôi.

Vậy nhưng 7 năm nay, chưa cô gái nào mang lại cho tôi một tia hi vọng. Tôi lần lượt chia tay các cô ấy, với lý do không hợp nhau. Nhưng thực chất là tôi thay đổi bạn gái khác xem có tương thích với tôi không, có thể cho tôi đứa con không?

Không hiểu có phải do cơ thể trưởng thành hoàn thiện hơn hay là do hợp mà bạn gái tôi yêu lần này mới qua lại được 4 tháng đã có thai. Khi M nói ra chuyện có thai tôi vui lắm và nói sẽ đưa cô ấy về ra mắt gia đình rồi cưới sớm nhất có thể.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng gánh nặng tâm lý của tôi đã được giải tỏa, tôi vẫn có thể có con như bao người đàn ông khác. Thế nhưng niềm vui chưa đầy 15 phút, M đã thở dài nói là sẽ bỏ con. Cô ấy nói bản thân còn trẻ, tương lai còn dài, muốn được chơi nhiều nữa, chưa muốn bị ràng buộc bởi chuyện chồng con.

Video đang HOT

Chưa kịp vui mừng vì bạn gái thông báo mang bầu thì tôi đã chết lặng khi cô ấy nói ra ý định với đứa con trong bụng - Hình 1

Ảnh minh họa

Những lời của M làm tôi chết lặng, không ngờ cô ấy lại có ý nghĩ độc ác đến vậy. Tôi khó khăn lắm mới có con, sao M lại nói bỏ dễ dàng vậy? Không đồng ý với ý nghĩ ngu xuẩn của bạn gái, tôi quyết tâm cưới và sinh con.

Thế nhưng M nói là đứa con ở trong bụng, cô ấy muốn làm gì thì làm, tôi không thể ngăn cản được. Không muốn mất đi đứa con, tôi đã dùng đủ mọi lời lẽ để thuyết phục. Cuối cùng bạn gái bảo sẽ đồng ý cưới với điều kiện mua được căn hộ chung cư, có xe hơi. Nếu không đáp ứng được những yêu cầu đó, M sẽ quyết định bỏ thai. Bạn gái cho tôi thời gian 1 tháng suy nghĩ.

Cả hai điều kiện đó đều rất khó, bây giờ tôi chỉ có thể cho M được một đám cưới và tình yêu chân thành. Theo mọi người tôi phải thuyết phục thế nào, để bạn gái không được bỏ thai đây?

Đưa con trai đến gặp bạn gái mới, bất ngờ thằng bé chỉ vào người phụ nữ bán trái cây ven đường và nói một điều khiến tôi chết lặng

Ngày hôm đó, tôi đưa con trai đến gặp bạn gái. Khi đang đi trên đường, thằng bé bất ngờ chỉ vào một người bán trái cây bên đường và gọi mẹ.

Tôi với vợ cũ yêu nhau hai năm rồi mới kết hôn. Trong suốt quãng thời gian đó, cả hai chưa bao giờ xảy ra cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có lẽ, vì chúng tôi đều biết rằng khi hai người cãi nhau là lúc mâu thuẫn phát sinh, nên thay vì giận dỗi thì hai đứa sẽ gom lại những vấn đề khúc mắc sau mỗi lần cãi vã và rút kinh nghiệm để sau này không xảy ra chuyện tương tự như vậy nữa. Nhờ vậy, tình cảm của chúng tôi ngày một tốt hơn và rất hạnh phúc.

Và rồi hai chúng tôi quyết định kết hôn. Thời gian đầu tình cảm của hai đứa vẫn rất tốt như hồi còn yêu nhau, chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau về những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống. Nhưng cuộc sống chẳng biết trước được chữ ngờ và đôi khi chẳng thể diễn ra như những gì bản thân mình mong đợi.

Chuyện là, trước đây vợ tôi làm việc trong một nhà máy in ấn nhưng khi lấy tôi, cô ấy không làm công việc này nữa mà chuyển sang làm phục vụ nhà hàng rồi làm nhân viên bán hàng trong siêu thị. Nhưng mấy việc này thì mức lương khá thấp lại không kéo dài được lâu, vì thế vợ tôi khá sốt sắng trong việc đi tìm việc khác tốt hơn, cô ấy bảo: "có công việc tốt thì cuộc sống mới bớt vất vả".

Nhưng vợ tìm hoài mà vẫn chưa có một công việc ưng ý. Áp lực công việc cộng thêm mối lo về kinh tế nên dần dần tính khí của vợ trở nên nóng nảy hơn. Lúc nào cô ấy cũng nói sẽ lên thành phố làm việc. Có lẽ cũng do tôi hơi bảo thủ không chịu hiểu cho cảm xúc của vợ, tôi chỉ muốn gia đình được sum vầy bên nhau, dù kiếm ít tiền nhưng cả nhà bên nhau là đủ nên khăng khăng bắt cô ấy phải nghe theo lời mình, không được đi làm xa nhà. Nhưng với mức lương hàng tháng của tôi là hơn 5 triệu thì để lo cho cả một gia đình cũng không mấy dễ dàng.

Đưa con trai đến gặp bạn gái mới, bất ngờ thằng bé chỉ vào người phụ nữ bán trái cây ven đường và nói một điều khiến tôi chết lặng - Hình 1

Một thời gian sau vợ lại đòi đi làm, tôi tức nên buột miệng nói rằng: "Nếu em muốn ra ngoài làm thì hãy ly hôn đi." Không ngờ, ngày hôm sau vợ đã viết sẵn đơn ly hôn rồi bảo tôi ký. Vợ nói rằng: "Từ khi lấy anh, em đã rất cố gắng nhưng em không thể chịu đựng được cuộc sống như này nữa". Thấy vợ buồn lòng, tôi đành dịu giọng và đồng ý cho cô ấy đi làm nhưng vợ vẫn nhất quyết bỏ đi khi con trai được 3 tuổi.

Vợ bỏ đi không chỉ tôi mà ngay đến cả bố mẹ tôi đều rất giận. Thế rồi, dưới sự thúc giục của mọi người, tôi đành đi gặp mặt một vài người phụ nữ để "tìm mẹ cho con trai". Tôi chỉ có một điều kiện, cô ấy có thể chấp nhận con trai tôi, nhưng đây là điều khó khăn nhất. Tôi đã suy nghĩ rất lâu và cảm thấy rằng gốc rễ của vấn đề là vì không có tiền, bởi vậy tôi đã quyết định bỏ việc làm và bắt đầu kinh doanh với một người bạn. Vài năm sau, mặc dù không quá giàu có nhưng cuộc sống của tôi cũng dễ dàng hơn, không còn lo chuyện cơm áo gạo tiền mỗi ngày nữa.

Hiện tại, con trai tôi đã lên 6 tuổi, nó rất lanh lợi và không đòi mẹ thường xuyên như trước nữa. Nhưng nhiều lần, nửa đêm khi vào phòng đắp chăn cho con, tôi vẫn thấy tay thằng bé giữ tấm ảnh gia đình có hình của vợ cũ trong đó. Tôi không biết phải làm thế nào để thuyết phục thằng bé nên đành giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Sau đó, một cô gái nói rằng cô ấy có thể chấp nhận con trai tôi, và ngày hôm đó, tôi đã đưa con trai đến gặp cô ấy. Khi đang đi trên đường, thằng bé bất ngờ chỉ vào một người bán trái cây bên đường và gọi mẹ. Giọng thằng bé rất to thu hút sự chú ý của nhiều người, tôi hơi ngượng muốn kéo nó đi nhưng lúc quay lại thì phát hiện người đó đích thực là vợ cũ của mình.

Con trai tôi chạy đến ôm mẹ. Vợ cũ lúng túng nhìn tôi rồi xoa đầu con. Tôi rất bất ngờ vì trước kia đã từng thuyết phục vợ đi bán trái cây nhưng cô ấy nói sợ người gặp quen sẽ xấu hổ. Không ngờ, sau 3 năm rời xa bố con tôi lên thành phố lập nghiệp, vợ cũ lại đi bán hoa quả.

Bỗng có khách đến mua trái cây, vợ cũ đẩy con ra để bán hàng. Lúc này, tôi mới chết lặng khi thấy ngón trỏ và ngón giữa bàn tay phải của cô ấy không còn nữa. Cậu con trai cũng nhận ra và hỏi: "Mẹ ơi, ngón tay của mẹ đâu?" Cô ấy cười và nói: "Chúng không nghe lời nên mẹ không muốn chúng nữa." Sau khi làm việc xong, cô ấy lấy một chiếc túi trái cây lớn đưa cho con trai tôi. Tôi vô thức định trả tiền, nhưng cô ấy quay đi không nhận. Nhìn qua ánh mắt, tôi nhận thấy vợ cũ như muốn nói điều gì đó, nhưng cuối cùng, cô ấy không nói gì cả.

Gặp lại vợ cũ khiến tôi không còn tâm trạng hẹn hò nữa nên đã gọi điện cho bạn gái hủy cuộc hẹn. Về đến nhà, tôi gọi điện cho vợ cũ. Cô ấy thổn thức nói: "Em rất hối hận vì trước đây đã không nghe lời anh. Nếu ngày ấy em ở lại thì đã không bị mất hai ngón tay do bị kẹp vào máy. Ngày nào em cũng phải khóc vì hối hận". Rồi vợ cũ lại nói: "Con trai không có mẹ thật sự rất đáng thương". Cuối cùng cô ấy ngập ngừng hỏi: "Chúng ta có thể tái hôn không anh?". Tôi không biết phải nói gì nên đã lảng tránh sáng chuyện khác rồi cúp máy.

Cậu con trai hồn nhiên nói: "Bố, mẹ thương quá, chúng ta cho mẹ về ở cùng nhé?" Tôi không biết phải đáp lại thằng bé như thế nào vì những năm qua, tình cảm giữa chúng tôi đã phai nhạt, nếu chúng tôi tái hôn liệu sẽ có cuộc sống hạnh phúc không? Nhưng nếu không tái hôn, tôi không biết sẽ đối diện với con trai thế nào. Tôi rất đắn đo, xin mọi người cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14

Tiêu điểm

Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ
13:16:31 25/05/2022
Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai
13:19:51 25/05/2022
Ghét chị dâu mẹ tôi lén vào nhà kiểm tra, trốn trong tủ nhìn cảnh tượng bà lặng lẽ khóc
13:24:30 25/05/2022
Chồng vừa qua đời chị dâu đã ăn diện tung tẩy, nửa đêm qua phòng chị mà tôi nghẹn ngào
13:08:24 25/05/2022
Chồng bỏ đi biền biệt nhiều năm, lúc trở về vừa nói một câu đã khiến vợ sốc nặng suýt ngất
21:36:48 25/05/2022
Chán bạn gái nghèo chỉ muốn "thoát", về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận "đứt ruột"
12:53:34 25/05/2022
Về thăm bố mẹ, tôi đau lòng khi nghe tiếng thều thào từ trong phòng ngủ
22:36:05 25/05/2022
Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ
21:29:49 26/05/2022
Chồng cũ đi bước nữa
16:30:36 26/05/2022
Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi
16:18:23 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Phát hiện một thi thể phụ nữ 29 tuổi đang phân hủy trong căn hộ chung cư
07:04:09 27/05/2022
Cách để làm "nóc nhà" của cầu thủ U23 Việt Nam: Xinh, giỏi, sexy và phải như... hoa hậu?
07:08:00 27/05/2022
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022
Ngọc Diệp lên tiếng xin lỗi, nghi vấn Phan Tuấn Tài và bạn gái chia tay?
06:57:51 27/05/2022
'Cú tát' dành cho Amber Heard
06:24:13 27/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
Sau lùm xùm mua đất, Ngọc Trinh tự tin diện bikini sặc sỡ khoe dáng cực bốc lửa tại bãi biển
06:53:46 27/05/2022
Thầy Park hé lộ điều bất ngờ về con trai, cảm ơn người vợ gắn bó keo sơn suốt 40 năm
07:35:11 27/05/2022

Tin mới nhất

Tôi từng ngoại tình với vài người, có nên thú nhận với chồng?

21:27:58 26/05/2022
Tôi không phải người phụ nữ lẳng lơ, cũng chẳng phải dạng thèm khát đàn ông. Ngược lại, tôi rất ghét chuyện ngoại tình, nhất là đối với phụ nữ có chồng con đàng hoàng rồi mà vẫn có người bên ngoài. Nhưng không hiểu sao, tôi lại cứ vướng...

Ông ngoại muốn sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, bạn gái tôi một mực phản đối

16:25:40 26/05/2022
Gia đình ông bà nội nghèo và đông con nên bố tôi phải đi ở rể. Suốt những năm làm rể, bố tôi rất được lòng nhà vợ. Bác cả tôi sống xa nhà nên mọi việc trong gia đình đều do bố mẹ tôi lo hết. Những lúc ông bà ốm đau, bố mẹ tôi luôn ở bên...

Vợ thức đêm may váy cưới, tôi bất ngờ khi biết người cô ấy định tặng

16:10:58 26/05/2022
Thấy vợ vẫn ngồi may váy cưới, tôi đem ly sữa vào cho vợ, khuyên cô ấy đi ngủ sớm. Nào ngờ, vợ đáp lại một câu khiến tôi cảm động vô cùng

Vợ chồng lục đục đến mức muốn ly hôn chỉ vì những sở thích, việc làm không giống ai của bố chồng

15:05:04 26/05/2022
Tôi năm nay 27 tuổi, kết hôn được hơn 2 năm. Chồng tôi là người hiền lành, yêu tôi chân thành và luôn nỗ lực để cho tôi có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Bước chân vào nhà chồng, thời gian đầu tôi thấy mọi thứ đều ổn, bố mẹ chồng tôi rất ...

Tiết kiệm để thấy mình… đủ đầy

13:28:21 26/05/2022
Tôi thường cân nhắc giữa món hàng đẹp, theo xu hướng chung, nhưng nhanh hư, dễ lỗi mốt, với một món hàng có tính ứng dụng cao, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân

Lên mạng nói xấu nhà chồng

10:51:08 26/05/2022
Khi xảy ra mâu thuẫn, nhiều nàng dâu chọn cách lên mạng kể tội nhà chồng mà không biết điều này sẽ khiến sự việc thêm căng thẳng

Truy tìm bằng chứng phản bội của chồng

17:24:29 25/05/2022
Chồng chị có bồ nhí, trước đến nay chị chưa từng dám nghĩ đến. Anh lịch thiệp, giỏi giang, biết quan tâm vợ. Chuyện ân ái trên giường anh cũng giỏi, hai người hòa hợp. Nếu tìm một lý do để anh mèo mỡ bên ngoài, chị chưa tìm được

Dẫn người thứ 3 đi chơi bị người quen bắt gặp

17:22:00 25/05/2022
Cái kim trong bọc có ngày lòi ra , không hiếm cặp đôi ngoại tình bị người khác bắt gặp, thậm chí là... phát trên sóng truyền hình quốc gia

Cưới 1 tuần gọi em trai chồng xuống ăn cơm, vừa mở cửa tôi sợ hãi chỉ muốn ly hôn

13:04:11 25/05/2022
Tôi vừa kết hôn được một tuần. Đôi bên hoàn toàn tự nguyện, gia đình cũng ủng hộ nhưng tới lúc này tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức thôi mọi người ạ

Giỗ lần hai của bố chồng, phát hiện chiếc hộp gỗ lạ trên ban thờ, mở ra tôi choáng váng

13:00:40 25/05/2022
Bố chồng tôi mất hai năm rồi, còn mẹ chồng thì đã mất từ lâu, trước khi tôi về làm dâu. Sau đám cưới chúng tôi sống chung với bố chồng, bây giờ ông mất rồi thì vợ chồng, con cái nhà tôi được thừa kế căn nhà ông bà để lại

Mẹ anh bảo tôi “đắp thêm 200 cây vàng vẫn chưa xứng”, 1 năm sau gặp lại bác mà sốc

12:50:28 25/05/2022
Tuy nhiên lúc về ra mắt nhà Quân, đối diện với ánh mắt không lấy gì làm vui vẻ chào mừng của mẹ anh, tôi đã biết cuộc tình của mình sẽ không được suôn sẻ

Theo đuổi mộng lấy chồng giàu, ngay đêm tân hôn khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

12:47:24 25/05/2022
Tôi từ bỏ người yêu cũ theo đuổi mộng lấy chồng giàu của mình. Nào ngờ đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

Tôi vào viện chăm bố, chị chồng lôi lại cấm đi, bố chồng nói 1 câu chị ta run bắn

12:44:03 25/05/2022
Hôm qua con gái đã đỡ rồi nên tôi xin nghỉ làm rồi bảo với chồng sẽ vào viện với ông vài hôm. Anh ở nhà với con, con bé đã 3 tuổi cũng tự lập và cứng cáp rồi

Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới

09:07:40 25/05/2022
Tôi và Nhi yêu nhau gần một năm thì đôi bên gia đình chính thức gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi. Hiện tại ngày ăn hỏi và lễ cưới đã được ấn định rồi, chúng tôi đang tiến hành chuẩn bị các khâu cho đám cưới

Bố vợ từng coi con rể là “kẻ không có tương lai”

08:48:18 25/05/2022
Về nhà ngoại - chưa bao giờ Hương thấy câu nói này thân thương, gần gũi đến thế. Cách đây gần 10 năm, với Hương, mỗi lần về nhà chẳng khác nào những cuộc tra tấn tinh thần. Bố Hương không thích Đạt trở thành con rể của ông, vì thế ông đ...

Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng

22:07:32 24/05/2022
Mẹ chồng tôi nhiều năm ở vậy nuôi con nhưng gần đây bỗng có nhân tình mới. Khi biết được danh tính của người đàn ông ấy, tôi vô cùng sốc

Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn

19:10:42 24/05/2022
Bà đang trò chuyện vui vẻ với ai đó, cười nói rất hồ hởi. Tôi ở nhà trông con đã nửa năm nay rồi. Mang bầu được 7 tháng, bụng bầu nặng nề quá không thể đi làm tiếp nên tôi nghỉ ở nhà từ khi ấy cho đến bây giờ

Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn

18:27:14 24/05/2022
Sau đám cưới cách 2 năm, tôi và vợ ra ngoài ở riêng. Mẹ tôi ở một mình trong căn nhà cũ. Cách đây 4 tháng bà bệnh nặng, sau thời gian ốm liệt giường thì bà không qua khỏi. Một tuần trước là tang lễ của mẹ tôi

Bật khóc sau khi đọc tin nhắn chồng cũ gửi

17:25:22 24/05/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã ly hôn được 4 năm rồi. Sau khi chia tay, tôi được quyền nuôi con. Lúc đầu cuộc sống hai mẹ con khá ổn định, ngoài tiền chu cấp cho con, tôi không đòi hỏi chồng cũ phải đưa thêm bất cứ khoản gì

Sau ly hôn 2 năm, đột nhiên chồng cũ làm việc này khiến tôi bối rối

14:25:35 24/05/2022
Sau khi kết hôn và chung sống với Hưng, tôi cảm thấy chồng mình luôn thờ ơ với mọi thứ trong gia đình. Anh có vợ, có con nhưng trong lòng vẫn hướng về người phụ nữ khác

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hào hứng, Song Ngư lạc quan

Trắc nghiệm

09:51:33 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư rất hăng hái và lạc quan. Năng lượng tích cực mà cung hoàng đạo này mang đến sẽ khiến cho tất cả mọi người cảm thấy rất ấn tượng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Việt khen Vũ "bóng sáng" trước mặt Giang

Phim việt

09:51:16 27/05/2022
Thấy ảnh công ty của Giang (Lã Thanh Huyền), Việt (Việt Anh) nhận ra ngay có người mới.                                                                                                                                                     ...

Johnny Depp và Kate Moss sẽ ‘yêu lại từ đầu’ sau vụ kiện chấn động?

Sao âu mỹ

09:50:37 27/05/2022
Kate Moss - một siêu mẫu có lối sống kín đáo, luôn tránh đưa ra những phát ngôn về đời tư, việc cô đồng ý đưa ra lời khai trong vụ kiện rình rang của Johnny Depp, thay vì lựa chọn giữ im lặng, cho thấy rằng cô vẫn thực sự quan tâm và ủn...

Môi giới bất động sản ( KỲ 3 ): Những lời hứa… gió bay

Đời sống

09:49:25 27/05/2022
Hợp đồng là vậy, tuy nhiên dù đã gần 5 năm nhưng khi liên hệ với chủ đầu tư để nhận 50% số tiền hoa hồng còn lại thì họ trả lời do khách hàng chưa đóng đúng tiến độ (95% - PV) nên chưa thể trả hết hoa hồng. Vì khi đó sản phẩm khan hiếm,...

Giá cát xê của sao Việt đi hát đám cưới: Hoài Linh 1 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng 400 triệu

Sao việt

09:38:26 27/05/2022
Cùng điểm lại những mức cát-xê đắt giá mà họ phải bỏ ra khi mời những ca sĩ đình đám của showbiz Việt hát trong đám cưới

Hướng dẫn cách thực hiện một số món ăn cho bé yêu được làm từ khoai tây.

Ẩm thực

09:32:58 27/05/2022
Để bé yêu của chúng ta luôn khỏe mạnh và thông minh, cũng như có đầy đủ chất dinh dưỡng thì các mẹ có thểchế biến cho bé rất nhiều món ăn lạ miệng được làm từ củ khoai tây

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

Netizen

09:22:51 27/05/2022
Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt

BLACKPINK dự tiệc sinh nhật Nữ hoàng Anh: Jennie lộ diện khác lạ sau tin hẹn hò V, Rosé và Lisa gây sốt vì thay đổi 180 độ

Sao châu á

09:22:02 27/05/2022
Sau chuỗi ngày gây bão MXH với tin hẹn hò V (BTS), cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã lộ diện trước công chúng trong sự kiện cao cấp

Xe bán tải Volkswagen Amarok dùng đèn chiếu sáng ma trận

Ôtô

09:13:13 27/05/2022
Volkswagen Amarok dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay. Volkswagen tiếp tục giới thiệu đoạn teaser hé lộ hình ảnh tổng thể của mẫu xe bán tải Amarok cũng như chi tiết về hệ thống chiếu sáng. Hãng xe Đức định vị Amarok là một mẫu xe ...

Ốc Thanh Vân vừa mừng vừa thương cô bé 10 tuổi biết kiếm tiền phụ mẹ

Show việt

08:59:10 27/05/2022
Đến với Điều con muốn nói, bé Hà Linh đặt vào chiếc hộp bí mật những món đồ handmade cực kì dễ thương và tinh tế.                                                                                                                           ...

Mối quan hệ không ngờ của cặp mẹ con bị ghét nhất màn ảnh Việt

Hậu trường phim

08:57:31 27/05/2022
Hai nữ diễn viên Thu Hà và NSND Lan Hương lại là những đồng nghiệp, chị em rất thân thiết ở ngoài đời.                                                                                                                                      ...

Phân tử có trong cà phê có thể gây ra chứng rối loạn khứu giác ở người mắc COVID-19

Sức khỏe

08:44:36 27/05/2022
Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Communications Medicine, các nhà khoa học Anh đã phát hiện một phân tử kích hoạt có trong cà phê dẫn tới sự thay đổi khứu giác của những người mắc COVID-19