Chưa kịp mừng vì có thai sau 7 năm hiếm muộn, vợ tái mặt khi bác sĩ thở dài tiết lộ bí mật động trời về người chồng sống chung bấy lâu nay

Sau khi thông báo tôi đã có thai, bác sĩ ngập ngừng giây lát. Ông nhận ra tôi và chồng vừa đi khám mấy ngày trước.

Tôi đang trải qua cảm giác vô cùng tồi tệ. Ngay lúc này, nếu tôi nói cho chồng biết mọi chuyện thì gia đình sẽ tan vỡ. Nhưng cứ giấu kín thì sớm muộn chồng tôi cũng nhận ra.

Vợ chồng tôi lấy nhau 7 năm rồi. 7 năm qua, chúng tôi có một nỗi niềm khó nói, đó là mãi không có một đứa con. Còn nhớ khi chúng tôi lấy nhau, nhiều người bạn vẫn còn độc thân. Vậy mà bây giờ, con họ đều đã đi học thì vợ chồng tôi lại chạy khắp nơi cầu con.

Gia đình chồng tôi rất tốt. Mặc dù đã có tuổi và cũng ngóng cháu, nhưng mẹ chồng tôi chưa bao giờ dằn hắt con dâu vì chuyện này. Bà còn động viên tôi, nói con cái là lộc trời cho, khi chưa đủ duyên thì không thể cưỡng cầu.

Nhưng nói là vậy, bản thân tôi vẫn thấy sốt ruột lắm. Nhìn người ta có con, tôi lại thấy buồn trong lòng. Nhiều lần tôi nói chồng đi khám, anh lại khất lần không chịu đi.

Chưa kịp mừng vì có thai sau 7 năm hiếm muộn, vợ tái mặt khi bác sĩ thở dài tiết lộ bí mật động trời về người chồng sống chung bấy lâu nay - Hình 1

Nhìn người ta có con, tôi lại thấy buồn trong lòng. Ảnh minh họa: Internet

Cách đây 2 tháng, tôi đã xảy ra một sự cố không mong muốn. Trong buổi công tác, tôi đã uống quá chén để rồi qua đêm với sếp. Sau hôm ấy, tôi và sếp đã thống nhất sẽ để mọi chuyện vào quên lãng. Tôi dặn lòng phải cố gắng có con với chồng để bù đắp những sai lầm mà mình đã làm với anh.

Hôm ấy nhân tiện đi thăm cô bạn đẻ, tôi kéo chồng vào khám sản khoa. Đúng là nói chẳng ai tin, đó là lần đầu tiên chồng tôi chịu đi khám. Bác sĩ hẹn 3 ngày sau đến lấy kết quả, vì lúc vợ chồng tôi đến cũng là chiều muộn.

Hôm nay, tôi đến công ty làm việc thì nôn thốc tháo. Mấy người đồng nghiệp trêu tôi có thai, lúc đó tôi mới chột dạ nhớ ra hai tháng nay tôi chưa có kinh nguyệt.

Tôi vào viện khám, tiện thể nhận kết quả khám bệnh của hai vợ chồng. Sau khi thông báo tôi đã có thai, bác sĩ ngập ngừng giây lát. Ông nhận ra tôi và chồng vừa đi khám mấy ngày trước. Vì thế, ông lấy tờ giấy xét nghiệm của chồng tôi và lắc đầu: “Không thể như thế được”.

Chưa kịp mừng vì có thai sau 7 năm hiếm muộn, vợ tái mặt khi bác sĩ thở dài tiết lộ bí mật động trời về người chồng sống chung bấy lâu nay - Hình 2

Nếu chồng tôi đã biết chuyện, chắc chắn anh sẽ phát hiện đứa con này không phải của mình. Ảnh minh họa: Internet

Tôi lấy làm lạ, đáng lẽ ông ấy phải chúc mừng tôi, tại sao lại tỏ ra khó hiểu vậy. Cuối cùng, bác sĩ đưa cho tôi tờ kết quả: “Chồng cô không có tinh trùng, anh ấy bị vô sinh”.

Câu nói đó của bác sĩ làm tôi chao đảo. Nếu chồng tôi vô sinh, vậy đứa con mà tôi đang mang trong bụng chính là con của sếp tôi. Nhưng nghĩ kỹ một chút, tôi nhận ra có lẽ chồng mình đã biết bệnh tình. Vậy nên hết lần này đến lần khác, anh không chịu đi khám bệnh cùng tôi. Còn bố mẹ anh cũng tỏ ra buông xuôi chứ không thúc giục chuyện con cái .

Giờ tôi đang khó nghĩ quá. Nếu chồng tôi đã biết chuyện, chắc chắn anh sẽ phát hiện đứa con này không phải của mình. Tôi nên làm gì lúc này đây?

Hạ Linh (Vĩnh Phúc)

Theo phunusuckhoe.vn

Thất vọng vì chồng 40 tuổi nhưng vẫn như trẻ con

Em 19 tuổi tuổi, chồng lớn hơn em 20 tuổi, dù biết gia đình anh rất nghèo nhưng em vẫn chấp nhận, mặc kệ người ngoài dèm pha, em vẫn theo anh về làm vợ. Vậy mà cuộc sống hôn nhân mới bắt đầu đã rơi vào bế tắc khi chồng em mãi không chịu lớn...

"Em và chồng mới cưới nhau hơn 1 năm, chưa sinh con, nhưng em đang rất thất vọng và đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Em rất ân hận vì không nghe lời bố mẹ, bạn bè khuyên bảo rằng lấy chồng hơn nhiều tuổi sẽ chênh lệch mọi suy nghĩ, cách sống, thậm chí, cuộc sống vợ chồng của em lúc này còn thảm hại hơn thế nhiều" - Trần Thị Châu, ở tỉnh Bắc Ninh buồn bã tâm sự.

Thất vọng vì chồng 40 tuổi nhưng vẫn như trẻ con - Hình 1

Ảnh minh họa

Châu chia sẻ: "2 đứa làm cùng công ty, em biết nhà anh rất nghèo, nhưng thấy anh không nghiện thuốc lá, rượu chè, nên em đồng ý làm vợ anh, chỉ cần cả 2 cố gắng sẽ dần thay đổi được cuộc sống. Nhưng em không thể ngờ, chồng em vừa nghèo vật chất, lại nghèo luôn cả ý chí. Mọi lời hứa của anh với vợ xong, lại đâu vào đó, hơn 1 năm nay anh không hề thay đổi.

Lúc yêu thì anh vẫn là người có công việc ổn định ở công ty, vậy mà lấy nhau xong hơn 2 tháng anh rất lười đi làm. Lúc đầu anh xin nghỉ vài buổi, rồi xin nghỉ việc hẳn ở nhà chỉ để... ngủ và chơi.

Em động viên anh các kiểu, dù khó khăn thế nào em cũng ở bên anh, để anh yên tâm tiếp tục tìm việc đi làm, sớm ổn định cuộc sống, vì hiện tại 2 đứa vẫn phải thuê trọ. Em tính cứ tiết kiệm, gom góp rồi xin hỗ trợ thêm của bố mẹ là mua được căn nhà chung cư nhỏ.

Thế nhưng ngày tháng trôi qua, 5 tháng rồi 6 tháng, anh vẫn không chịu đi làm gì cả, hàng ngày em vẫn cố gắng đi làm để có tiền trang trải cuộc sống 2 vợ chồng. Ngày nào cũng vậy, lúc em đi làm thì anh chưa dậy, tối em về thì nhà cửa cơm nước vẫn lặnh ngắt, anh vẫn nằm ở phòng trọ bấm điện thoại hoặc thi thoảng đi nhậu với bạn bè. Em đi làm cả ngày rất mệt mỏi, muốn nhờ anh bê giúp bao gạo từ xe vào nhà, hay giúp những việc nặng, nhưng anh không bao giờ giúp vợ bất cứ việc gì.

Cơm nước nấu xong, em dọn ra bàn ăn, gọi mời kiểu gì anh cũng vẫn ngồi yên dán mặt vào điện thoại. Anh lớn tuổi hơn em nhiều, mà não anh không chịu lớn. Cái việc nhỏ nhất như cốc nước, bát mì cũng gọi vợ giúp. Em không giúp thì anh tỏ vẻ khó chịu, dỗi dằn, rằng em không thương anh, chê anh nhà nghèo...

Hôm ấy, em chịu không được nữa, nên đi làm xong em bỏ về nhà ngoại luôn. Anh đến nhà em năn nỉ, xin lỗi vợ và hứa sẽ thay đổi, em tin tưởng anh một lần nữa, nên 2 đứa lại quay về. Nhưng một tuần, hai tuần, rồi thêm mấy tháng nữa trôi qua, anh vẫn ở lỳ phòng trọ bấm điện thoại, không chịu làm bất cứ việc gì. Mọi việc vẫn ỷ lại hết cho vợ.

Thất vọng vì chồng 40 tuổi nhưng vẫn như trẻ con - Hình 2

Em đành phải đưa ra quyết định ly thân chồng, để anh tự lo cuộc sống. Ảnh minh họa

Câu chuyện cuộc sống bí bách, ức chế này cứ lặp đi lặp lại như vậy kéo dài hơn 1 năm nay. Em thật sự chán nản, muốn buông tay tất cả, thì lại phát hiện mình đã có bầu được 4 tuần. Em vẫn đi làm, nhưng sức khỏe yếu, em bị động thai, bác sĩ khuyên em phải dưỡng thai, nên em đành nghỉ việc tạm thời. Vậy là cả vợ chồng cùng thất nghiệp, bao nhiêu tiền dành dụm từ trước cũng dần hết. Em động viên anh đi làm, nhưng anh lại đi vay mượn khắp nơi, nợ ngân hàng, mang cả xe máy đi cầm hết giấy tờ. Đến lúc em phải về mượn bố mẹ tiền đi chuộc xe máy để xoay xở kiếm tiền sinh sống.

Hiện tại em đang có bầu 5 tháng, dù không muốn, nhưng em quyết định quay về nhà bố mẹ đẻ ở đến lúc sinh con. Sinh xong em sẽ đi làm lại để nuôi con, trước mắt, em đành phải đưa ra quyết định ly thân chồng, để anh tự lo cuộc sống. Vì nếu cứ thế này, lúc sinh con ra, em cũng không biết làm thế nào để nuôi cả chồng và con. Thời gian vợ chồng xa nhau, có lẽ là cần thiết để em thực sự nhìn lại tình cảm vợ chồng, vì hiện tại em rất chán khi nghĩ đến chồng. Anh cũng cần thay đổi nếu muốn tiếp tục chung sống với vợ con".

Bảo Vy (ghi)

Theo phunuvietnam.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
TPHCM: Nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược dương tính SARS-CoV-2
08:59:19 16/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm
10:20:43 16/06/2021
Nữ diễn viên hứa tặng quỹ vaccine 20 triệu/1 bàn thắng của tuyển Việt Nam, cuối cùng chuyển nóng con số khiến cả MXH ngỡ ngàng
09:53:18 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Trang cá nhân của trọng tài bắt chính trận đấu giữa Việt Nam và UAE bị cộng đồng mạng Việt Nam công kích “tanh bành”
09:03:01 16/06/2021
Anh Thư bán kim chi khi giãn cách xã hội
11:46:24 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, "làm màu", sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn
11:33:56 16/06/2021

Tin mới nhất

Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn

14:23:35 16/06/2021
Tôi buông một câu hỏi thăm chồng hờ hững, thay bộ chiếc váy ngủ rồi vén chăn chui lên giường đi ngủ vì đã mệt mỏi lắm rồi khi bị Hải vắt kiệt sức lực ở khách sạn.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu chè chôm chôm hạt sen giải nhiệt mùa hè đơn giản ai cũng mê

Ẩm thực

14:30:38 16/06/2021
Chè chôm chôm hạt sen thanh mát, ngọt dịu rất thích hợp để giải nhiệt trong những ngày hè oi bức. Cùng  vào bếp để thực hiện ngay món chè thơm ngon này nhé!

Chuẩn fan cuồng đội tuyển Việt Nam, Cris Phan làm dậy sóng mạng xã hội, nhưng cũng không quên "cà khịa" đối thủ!

Netizen

14:29:13 16/06/2021
Sau khi ĐTVN giành được quyền đi tiếp để tranh tấm vé tham dự World Cup, Cris Phan đã ăn mừng theo một cách vô cùng đặc biệt.

'Thị trấn ma' ngay cạnh Las Vegas với những bóng trắng bí ẩn, kỳ quái

Chuyện lạ

14:27:31 16/06/2021
Từng là nơi khai thác quặng sôi động vào đầu thế kỷ 20 nhưng giờ đây thị trấn Rhyolite được nhiều người biết đến chủ yếu vì sự ma quái đáng sợ.

4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra

Tình yêu

14:20:10 16/06/2021
Đa số đàn ông đối mặt với phụ nữ đều rất nghiêm túc, nhưng nói đến lòng tự trọng của mình, đàn ông nhất định khó tiếp nhận.

HLV UAE biểu hiện lạ khi đội nhà dẫn trước 3-0, hóa ra lo không thừa vì sức mạnh Việt Nam!

Bóng đá việt nam

14:16:04 16/06/2021
Hôm qua, chứng kiến các học trò hoàn toàn chiếm ưu thế trước ĐT Việt Nam thậm chí dẫn trước 3-0 nhưng HLV Bert van Marwijk luôn tỏ ra lo lắng, căng thẳng.

Kim Woo Bin tái xuất sau 3 năm trị bệnh ung thư, visual “đỉnh của chóp” khiến fan girl nức lòng

Sao châu á

14:13:33 16/06/2021
Sau quãng thời gian dài tạm ngừng hoạt động để điều trị ung thư vòm họng, đến nay Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại và sắp tái xuất màn ảnh với dự án phim mới. Mới đây, tài tử The Heirs đã có mặt tại một sự kiện khai trương cửa...

Hình ảnh bất ngờ khi soi quả vải dưới kính hiển vi và thời điểm trong ngày cần hạn chế ăn vải

Sức khỏe

14:11:54 16/06/2021
Cuối video, chủ tài khoản Tik Tok đã khiến không ít khán giả phải rùng mình khi quay cận cảnh một con vật trông giống con giòi đang ngọ nguậy bên trong phần thịt vải, nếu không quan sát kỹ thì rất dễ bỏ qua và có thể ăn nhầm.

Khát vọng ở tuổi 36 của Ronaldo

Bóng đá thế giới

14:11:31 16/06/2021
Cú đúp bàn thắng trong trận ra quân Euro 2020 của tuyển Bồ Đào Nha giúp Cristiano Ronaldo tiến gần hơn đến kỷ lục ghi bàn trong màu áo tuyển quốc gia của huyền thoại Ali Daei.

Vụ cháy phòng trà: Công trình không đảm bảo quy chuẩn an toàn phòng cháy

Sự kiện nóng

14:06:44 16/06/2021
Căn nhà 3 tầng không đảm bảo quy chuẩn an toàn về phòng cháy chữa cháy và không có lối thoát hiểm. Bởi vậy khi xảy ra cháy, các nạn nhân không thể thoát ra ngoài.

Kylie Jenner và bạn trai tình tứ trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

14:03:53 16/06/2021
Tái hợp sau hai năm chia tay, Kylie Jenner và rapper Travis Scott gây sốt khi xuất hiện chung tại sự kiện ở New York ngày 15/6 cùng con gái Stormi ba tuổi.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào

Sao việt

14:00:04 16/06/2021
Thay vì im lặng trước những tin không hay về mình, Thủy Tiên đã chấp nhận lên tiếng. Cô cũng đã chính thức giải thích vì sao lại chọn chia sẻ tất cả.

HLV Kiatisuk gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

13:56:16 16/06/2021
Việt Nam trở thành đội duy nhất ở khu vực Đông Nam Á lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á và vị HLV đang làm việc tại Việt Nam là Kiatisuk không quên chúc mừng tuyển Việt Nam.

Cara mong mau hết dịch để còn gặp Mỹ Tâm, JSol suýt có một nghệ danh khác, Hoàng Duyên tiết lộ bị gãy tay phải khiến fan hết hồn!

Nhạc việt

13:55:58 16/06/2021
Dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát với những diễn biến hết sức phức tạp, chính vì thế, việc giãn cách xã hội là điều vô cùng cần thiết mà tất cả công dân Việt Nam đều nên nghiêm túc chấp hành vì sức khỏe của chính cộng đồng.

Paul Pogba và bộ sưu tập siêu xe giá hàng triệu USD

Siêu xe

13:36:14 16/06/2021
Tiền vệ của đội tuyển Pháp và Manchester United sở hữu nhiều mẫu xe sang, siêu xe như Rolls-Royce Wraith, Lamborghini Aventador hay Bentley Flying Spur.

"Bóc mẽ" cô Lisa: Cao chưa tới 1m7 nhưng dùng 4 items để "hack" dáng tài tình, nhìn mà tưởng 1m74!

Phong cách sao

13:35:35 16/06/2021
Chào mừng các em đã đến với lớp học hack dáng của cô Lisa!