Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới . Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị…

Câu chuyện của chàng trai ấy thực sự khiến Thanh Tâm giật mình về những ứng xử của lớp trẻ trong hôn nhân.

Buổi nói chuyện đầu tiên chỉ tập trung vào chủ đề tình yêu của chàng trai và vợ mới cưới, một tình yêu đẹp, vui, hạnh phúc . Kể cả lúc chàng trai bị tai nạn giao thông, mặt mũi biến dạng, đến 2 năm chàng trai đi nghĩa vụ quân sự, mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp. Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới . Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị. Tất cả chỉ vì cái tôi, hiếu thắng như một quả bóng bị bơm căng lên mãi.

Các buổi sau, chàng trai quẩn quanh trong mớ bòng bong những ứng xử cục cằn, thô lỗ, khích bác, nói kháy nhau của hai vợ chồng với mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Cô vợ có tính hay ghen, kiểm soát mọi đường liên lạc của chồng, từ điện thoại, e-mail, nick chat. Thế là anh chàng nghĩ cách “trả thù” vợ.

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Cậu ta dùng một nick “mùi mẫn” tự chat. Những cuộc nói chuyện vui vẻ về phim ảnh, nhạc họa, những hẹn hò cà phê, những cảm xúc hài lòng khi đi chơi, nói chuyện với nhau… khiến cho cô vợ đang trong thời gian ở cữ không thể kiềm chế nổi, nước mắt chảy như suối, ngất lên ngất xuống với mẹ chồng. Chồng đi làm thì thôi, cứ về đến nhà là vợ nhét con vào tay để “lên lớp”. Gặp tình huống nào cô cũng cài cắm các vụ ngoại tình, những kết cục khủng khiếp dành cho người phản bội .

Thế là cậu ta lại nghĩ cách “đáp trả”. Trước mặt cả gia đình, cậu ta rất quan tâm, chăm sóc vợ. Lúc nào cũng tranh phần nấu cơm, rửa bát nếu về kịp giờ. Ăn kẹo, ăn hoa quả thì cứ cắn một miếng lại đưa vào miệng vợ một miếng. Bữa ăn thì tiếp cho vợ cao ngất khiến cho cả nhà ghét oan vợ. Nhưng cứ về phòng riêng là anh ta “ôm” lấy TV xem phim dài tập hoặc máy tính, điện thoại với game , đến giờ thì lăn ra giường, quay mặt vào tường ngủ. Cô vợ đay nghiến, hạ nhục chồng, lấy cả những chuyện như tình cảm cha con, khả năng kiếm tiền để trút lên đầu chồng…

Nhưng cuối buổi, bao giờ chàng trai ấy cũng nhờ Thanh Tâm tư vấn cách làm thế nào để vợ chồng hòa thuận. Thoạt đầu, Thanh Tâm nghĩ vợ chồng mới cưới chưa thích nghi với cuộc sống luôn ở gần bên nhau nên đã gợi mở cho chàng trai các cách “lấy lòng” vợ, làm sao để có thể dừng các cuộc tranh cãi, khuyên chàng trai không tiếp tục tìm cách “trả thù” vợ nữa. Nhưng sự lặp lại của những cãi vã, kiểu ứng xử ích kỷ, không quan tâm đến sức khỏe và tâm trạng của nhau giữa đôi vợ chồng trẻ này đã khiến Thanh Tâm rất lo lắng. Phải chăng, lớp trẻ lớn lên trong đủ đầy, sung sướng, được quan tâm, chiều chuộng nên không có sức đề kháng cho các “kịch bản xấu” xảy ra. Sự hiếu thắng và đòi hỏi đã chi phối mọi nơ-ron thần kinh giác quan của họ, biến họ trở thành con người lạnh lùng và ích kỷ?

Cô vợ si tình bỗng đưa đơn ly hôn khiến chồng bật cười thách thức, song 2 tuần sau nhìn bức ảnh trên facebook cô đăng mà anh run rẩy đánh rơi cả điện thoại

Diệp để lại lá đơn ly hôn cho Cường rồi dọn đồ, bế con ra khỏi nhà, hai người coi như ly thân. Cường cứ nghĩ vợ chỉ giận hờn nhất thời, vài hôm nữa anh đến xin lỗi và năn nỉ đón cô về là mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Trong tình yêu và hôn nhân nhiều lúc người ta cần hi sinh, nhường nhịn nhau vì hạnh phúc chung. Nhưng thực tế không thiếu những trường hợp, người phụ nữ chẳng tiếc hi sinh điều quan trọng của bản thân vì người đàn ông họ yêu, để rồi cuối cùng anh ta lại trả về cho họ "món quà" đắng nghét.

Diệp (31 tuổi Hà Nội) hiện tại đang sống ly thân với chồng và nuôi con gái nhỏ. Nếu ai quen biết cô sẽ thấy cô của hiện tại và cô của thời điểm hơn 2 năm về trước có sự khác nhau một trời một vực.

"25 tuổi tôi lên xe hoa về làm vợ người ta. Lúc ấy công ty cử tôi đi học nâng cao ở nước ngoài trong thời gian hơn một năm. Nhưng vì tình yêu tôi đã từ chối cơ hội thăng tiến sự nghiệp ấy", Diệp kể.

Chẳng những thế khi trở thành vợ Cường, Diệp còn chấp nhận an phận là một nhân viên bình thường để có nhiều thời gian cho gia đình. Tất nhiên thu nhập của cô cũng sẽ không cao. Ban đầu mọi thứ khá êm ả và suôn sẻ. Nhưng dần dần Cường không còn cảm thấy thỏa mãn với cô vợ kém cỏi của mình nữa. Cường thường xuyên so sánh vợ với những người phụ nữ giỏi giang bên ngoài khiến Diệp vô cùng tủi thân và ấm ức.

Cô vợ si tình bỗng đưa đơn ly hôn khiến chồng bật cười thách thức, song 2 tuần sau nhìn bức ảnh trên facebook cô đăng mà anh run rẩy đánh rơi cả điện thoại - Hình 1

Ảnh minh họa

Rồi Cường say nắng người khác, Diệp đau khổ chất vấn và Cường biện bạch rằng giữa họ không phải ngoại tình bởi anh chưa lên giường với cô ta. Trong lòng anh chỉ là sự ngưỡng mộ và tôn trọng dành cho người phụ nữ ấy.

Nghe chính miệng chồng thốt ra những lời ca ngợi dành cho người phụ nữ khác, Diệp đau đớn và tổn thương cùng cực. Cô nhận ra bao hi sinh và vun vén của mình cho hạnh phúc này đã trở thành công cốc. Tất cả không hề được Cường ghi nhận và trân trọng.

Ngày Diệp đưa đơn ly hôn cho Cường, anh bất ngờ lắm. Rồi Cường cười khẩy thách thức vợ: "Em có dám nộp đơn thật không?". Trong mắt Cường, Diệp luôn si tình với anh, dành cho anh một tình yêu bao la không hề toan tính. Cô sẵn sàng từ bỏ cơ hội sự nghiệp chỉ vì anh muốn hai người nhanh chóng kết hôn. Anh muốn cô là mẹ hiền, vợ đảm, cô chấp nhận là một nhân viên tầm thường với mức lương đủ sống để chiều lòng chồng.

Trong cuộc sống hàng ngày Diệp cũng quan tâm chồng từng li từng tí, chỉ cần anh ốm vặt hoặc có chút không vui là cô đã lo cuống lên rồi. Một người vợ như thế há có thể dễ dàng ly hôn chồng chỉ vì một mối quan hệ vu vơ bên ngoài?

"Dĩ nhiên tôi thật sự muốn ly hôn chứ không phải dọa dẫm để buộc chồng phải quay về toàn tâm toàn ý với vợ con. Tôi nhận ra cuộc hôn nhân này không phải là điều tôi mong muốn, người đàn ông ấy không xứng đáng với những gì tôi đã bỏ ra. Tôi hi sinh vì tình yêu là để được hạnh phúc nhưng rõ ràng tôi không hề được hạnh phúc", Diệp nói.

Diệp để lại lá đơn ly hôn cho Cường rồi dọn đồ, bế con ra khỏi nhà, hai người coi như ly thân. Cường cứ nghĩ vợ chỉ giận hờn nhất thời, vài hôm nữa anh đến xin lỗi và năn nỉ đón cô về là mọi chuyện sẽ êm xuôi. Chính vì thế anh yên tâm đi làm và vẫn gặp gỡ với người phụ nữ kia như bình thường.

Cho đến hai tuần sau, Cường đột ngột thấy Diệp đăng một bức ảnh mới lên Facebook. Nhìn bức ảnh ấy mà anh run rẩy đánh rơi cả chiếc điện thoại trong tay. Diệp đã không còn ở trong nước, cô hiện tại đang ở nước ngoài để bắt đầu khóa học nâng cao của mình. Cô thực hiện lại điều trước đây bản thân đã bỏ ngang vì Cường.

Nhìn nụ cười tươi rói trên khuôn mặt vợ, trong lòng Cường ngổn ngang bao cảm xúc. Anh nhận ra cô thật sự quyết tâm muốn chấm dứt cuộc hôn nhân với mình để đi một con đường mới. Lúc này khi đứng trước ranh giới sắp mất đi gia đình, vợ con, Cường mới cảm thấy sợ hãi thật sự. Nhưng dù anh cố gắng liên lạc với vợ thế nào cũng không nhận được hồi đáp của cô.

Cô vợ si tình bỗng đưa đơn ly hôn khiến chồng bật cười thách thức, song 2 tuần sau nhìn bức ảnh trên facebook cô đăng mà anh run rẩy đánh rơi cả điện thoại - Hình 2

Ảnh minh họa

"Cũng may sếp vẫn tạo điều kiện, trao cho tôi cơ hội mình bỏ lỡ khi trước. Cũng bởi chị ấy nể tình tôi làm việc cho công ty nhiều năm qua và có phần tiếc nuối khả năng của tôi. Tôi gửi con cái cho mẹ đẻ chăm sóc giúp, quyết tâm làm lại mọi thứ từ đầu", Diệp chia sẻ.

Năm ngoái Diệp về nước, cô không thể ngờ được Cường lại là người xuất hiện ở sân bay đón cô. Cô thay đổi, thái độ của Cường dành cho cô cũng chuyển biến nghiêng trời lệch đất. Nhưng những tổn thương anh từng gây ra cho Diệp thì vẫn còn đó, không bao giờ biến mất được. Tình yêu thắm thiết si mê khi xưa cô dành cho anh cũng theo những năm tháng hôn nhân ảm đạm mà tan biến.

"Hiện tại anh ấy vẫn không ký đơn, chúng tôi miễn cưỡng duy trì tình trạng ly thân. Nhưng sớm muộn gì mọi thứ cũng phải chấm dứt mà thôi", Diệp tâm sự. Khi nắm trọn trái tim cô trong tay, Cường không hề biết trân trọng. Đến khi anh giật mình tỉnh ngộ thì đối với Diệp, anh đã trở thành quá khứ mất rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước

09:05:00 14/05/2021
Nghĩ tới vợ cũ và câu cô ấy nói hôm hai đứa ra tòa, tính hiếu thắng của tôi lại nổi lên..., người chồng kể.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ

13:49:45 13/05/2021
Sau khi biết chuyện, cứ nghĩ anh tôi sẽ xin lỗi vợ, ai ngờ anh nổi giận đùng đùng chỉ thẳng tay đuổi chị dâu về nhà mẹ đẻ.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Có thể bạn quan tâm

Xiaomi ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FlipBuds Pro, giá 124 USD 

Đồ 2-tek

11:29:47 14/05/2021
Xiaomi vừa ra mắt mẫu tai nghe true wireless cho phân khúc cao cấp mang tên FlipBuds Pro, thiết kế giống Airpods Pro.

"Ăn trộm" công thức đẹp da của chân dài Vbiz, có loại mùi khó chịu nhưng hiệu quả tuyệt vời

Phong cách sao

11:28:59 14/05/2021
Các ngôi sao không tự nhiên mà đẹp mà là đều cần bí kíp để toả sáng. Một trong số đó là thức uống tẩm bổ cho làm đẹp da từ sâu bên trong.

Kiểm soát tốt 3 yếu tố này, có thể ngăn chặn cơn đau tim chết người

Sức khỏe

11:28:14 14/05/2021
Bệnh tim - gây ra cơn đau tim - là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trên thế giới.

Guardiola đã có thể quên Messi

Bóng đá thế giới

11:26:57 14/05/2021
Lionel Messi không ít lần được liên hệ tới Man City. Thế nhưng, với những gì đang diễn ra, chắc hẳn The Citizens đã thôi ý định chiêu mộ huyền thoại người Argentina.

Đào lại ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ cặp đôi này

Netizen

11:18:55 14/05/2021
Cập nhật thông tin hơi chậm nhưng nội dung bình luận cực chất, cô em làng streamer của Ngân Sát Thủ vẫn được fan vỗ tay ầm ầm.

Nữ lãnh đạo đầu tiên của tình báo Ý

Thế giới

11:18:15 14/05/2021
AFP ngày 13.5 đưa tin Thủ tướng Ý Mario Draghi thông báo bổ nhiệm bà Elisabetta Belloni (63 tuổi, ảnh) làm lãnh đạo Cơ quan tình báo an ninh (DIS), trở thành người phụ nữ đầu tiên đảm nhận chức vụ này.

Giá lăn bánh Hyundai Accent, mẫu xe bán chạy nhất tháng 4

Ôtô

11:15:40 14/05/2021
Tại Hà Nội, sau khi được giảm giá lăn bánh Hyundai Accent - mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt tháng 4 còn từ 492,5 triệu đồng.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

Phim châu á

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Đà Nẵng: Cháu bé 7 tuổi dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:11:51 14/05/2021
Cháu bé 7 tuổi trên địa bàn quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào sáng 14/5. Lực lượng chức năng đã khoanh vùng và đang điều tra dịch tễ.

Bảng giá xe Kawasaki tháng 5/2021: Khuyến mãi 21 triệu đồng

Xe máy

11:10:23 14/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Martinez và HLV Conte chấm dứt mâu thuẫn

Bên lề sân cỏ

11:09:21 14/05/2021
Tình hình căng thẳng ở Inter Milan được xua tan sau khi tiền đạo Lautaro Martinez và HLV Antonio Conte hòa giải với thái độ vui vẻ.

Cao tốc Bắc-Nam: Khi Nhà nước và doanh nghiệp 'bắt tay' làm PPP

Đời sống

11:09:06 14/05/2021
Luật PPP ra đời và có hiệu lực từ 1/1/2021 đã tạo cơ sở pháp lý để triển khai các dự án đầu tư hạ tầng giao thông theo hình thức PPP (đối tác công-tư).

Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020

Sao việt

11:03:22 14/05/2021
Không chỉ dàn sao Việt, thậm chí Miss Universe 2018 - Catriona Gray - còn chọn Khánh Vân vào top 6 yêu thích của cô.

Lý do các nhà hàng lớn phục vụ phần ăn nhỏ

Ẩm thực

10:58:12 14/05/2021
Tại sao các nhà hàng sang trọng khắp thế giới thường phục vụ những món ăn có giá đắt đỏ nhưng định lượng lại thường không tương xứng? Sau đây là một số lý do đằng sau điều này.

Có gì bên trong tàu vũ trụ của SpaceX? 

Clip hay

10:53:47 14/05/2021
SpaceX tự phát triển và sản xuất động cơ Raptor có thể hoạt động trong nước. Tàu vũ trụ hiện nay của SpaceX có 6 Raptor, hoạt động hiệu quả ngay cả trong chân không.