Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện

Tập 5 “The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ” tiếp tục khiến fan ti

Sau 2 lượt tranh tài thì kết quả chung cuộc, nhân vật Hươu Thần đạt 32,52% bình chọn đến từ Hội đồng cố vấn và 99 khán giả ở trường quay, điều này đã giúp Hươu Thần dẫn đầu bảng B, O Sen xếp vị trí thứ 2 với 20,39%. Báo Mắt Biếc giữ vị trí thứ 3 với 18,93%. Buffalove đạt 15,05% và giữ vị trí an toàn thứ 4.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Với 13,11% thì nhân vật Chipchip Pink đã phải cởi mặt nạ lộ diện tại tập 5 và người đó chính là nữ ca sĩ trẻ Juky San. Dẫu đã được nhiều fan của mình ngầm nhận ra từ đầu, nhưng việc cô nàng phải dừng chân khá sớm tại vòng 1 đã gây tiếc nuối cực mạnh không chỉ cho fan mà cả Hội đồng cố vấn của chương trình.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 2

ếc hùi hụi vì phải chia tay quá sớm cô gái vô cùng đáng yêu và ngọt ngào Juky San.

Dù 3 cố vấn Trấn Thành, Tóc Tiên và Trúc Nhân đều đoán đúng Chipchip Pink chính là Juky San nhưng bộ 3 đã vô cùng xúc động và buồn khi phải chia tay cô nàng. Tóc Tiên bồi hồi chia sẻ: “Juky ơi! Khi mà chị xem phần trình diễn của em chị cảm thấy rất là vui khi mà nhìn thấy em trưởng thành như vậy”.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trước tình cảm mà mọi người dành cho mình tại sân khấu, Juky San cũng vô cùng xúc động, cô cho biết khi mình trình diễn tiết mục “Làm Ơn”trong tập phát sóng này , bản thân đã vô cùng xúc động không chỉ vì do bài hát quá hay mà còn vì những chia sẻ của nữ cố vấn Tóc Tiên .

Em luôn nhớ câu nói của chị. Đó là dặn muốn làm nghề lâu dài thì tốt nhất là không nên trở thành một hiện tượng. Thật ra, em không tự ái hay buồn gì hết. Em coi đó là lời nhắn nhủ của một người đàn chị và em rất chân quý điều đấy. Tuy bây giờ, có thể em chưa có thành công lớn nhất định, nhưng nhờ câu nói đó của chị giúp em nỗ lực, tự tin và có mục đích hơn trong sự nghiệp của mình” – Juky San nói.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trái ngược với các cố vấn còn lại, việc lộ diện của Juky San đã khiến Wowy phải “khóc thét” vì đáp án bé Xuân Mai và Amee cùng lời hứa đoán sai sẽ đãi Chipchip Pink – Juky San ăn sạch nhà hàng của nam cố vấn Trấn Thành.

Phần trình diễn ca khúc đình đám “Phải Chăng Em Đã Yêu” tại phần lộ diện của Juky San ngọt ngào không thua kém tạo hình nhân vật mochi Chipchip Pink của mình. Sự trong trẻo trong chất giọng và phong cách biểu diễn khiến những khán giả chưa biết đến Juky San cũng phải dành tình cảm yêu mến cho cô nàng.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 5

Và thậm chí trước đó khi trình diễn ca khúc Làm Ơn trước khi lộ diện, Chipchip Pink cũng đã khiến khán giả phải đắm mình vào màu sắc âm nhạc trong trẻo mà mình mang đến. Wowy phải thốt lên: “Thật là đi vào lòng người!”, còn Ngô Kiến Huy thì đòi nhấn nút bình chọn vì bản thân rất yêu thích ca khúc này.

ADVERTISEMENT

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 6

Tóc Tiên ngập tràn cảm giác tinh khiết và bình an sau khi nghe qua và nữ cố vấn còn đánh giá đây là phần trình diễn làm rung động lòng người. Riêng Trấn Thành thì xúc động trước tình yêu chân thành của Chipchip Pink.

Trấn Thành, Tóc Tiên sốc khi Châu Đăng Khoa bất ngờ xuất hiện xem O Sen live ca khúc Chân Ái do mình viết

Một nhân vật thay màu cực gắt tại vòng này chắc chắn phải nhắc đến O Sen. Sau ca khúc đầy bí ẩn và ma mị Hồn Hoang ở vòng trước, O Sen khiến tất cả phải “sang chấn” khi quyết định trình diễn cùng rapper Khói ca khúc Chân Ái của Châu Đăng Khoa.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hội đồng cố vấn nổi da gà và phải cúi mình trước phần thể hiện quá đỉnh của O Sen. Xuất hiện bất ngờ tại trường quay, tác giả của ca khúc – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khiến Hội đồng cố vấn vô cùng hoài nghi về mối quan hệ của nam nhạc sĩ cùng O Sen. Tuy nhiên Châu Đăng Khoa cho biết mình đi cùng rapper Khói và cũng không biết O Sen là ai.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chia sẻ về phần trình diễn của O Sen, anh nói thêm: “Khoa thấy bản phối mới này phù hợp với trình diễn sân khấu hơn bản cũ. Thay đổi những chất liệu từ điện tử mà Khoa làm sang những chất liệu mà nó mang hơi hướng rock hơn. Nghe rất đã….”.

Hội đồng cố vấn thì vẫn bấn loạn và không thể bình tâm trước tài năng biến hóa của O Sen. Trúc Nhân không ngần ngại thể hiện sự trầm trồ trước trình độ thanh nhạc điệu luyện tầm bậc thầy của O Sen. Tóc Tiên cũng phải kinh ngạc với cách xử lý hook khác nhau, cùng tư duy âm nhạc có 1-0-2 của nhân vật này.

Video đang HOT

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 9

Về phần Trấn Thành, anh thừa nhận suy luận của mình về O Sen trước đây đã hoàn toàn sai. Anh đánh gia rằng O Sen là 1 người vô cùng tài năng không chỉ đơn giản là giỏi thanh nhạc mà còn đa phong cách thiên biến vạn hóa thể hiện được nhiều thể loại. Nam cố vấn thậm chí không cần đến hint để đoán ra nhân vật phía sau mặt nạ O Sen.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 10 ADVERTISEMENT

Và lần này, Trấn Thành cũng mong muốn giữ kín đáp án của mình khiến Trúc Nhân than trách: “Anh ơi! Mình cùng thuyền mà sao anh vậy với tụi em?” liền bị Trấn Thành phủ luôn: “Không anh đã xé thuyền rồi!”. Vì quá quả quyết với đáp án của mình, Trấn Thành thậm chí còn lấy cân nặng ra đặt cược cùng chương trình. Nếu đoán sai O Sen sẽ mập lên 2 kí khiến ai cũng phải cười.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 11

ADVERTISEMENT

Sau hồi rối não, Trúc Nhân tạm đoán O Sen là Nhật Thủy, Tóc Tiên chọn Hòa Minzy và bị ban nhạc Hoài Sa dè bỉu luôn tại sân khấu, Wowy quyết chọn đáp án Hồ Quỳnh Hương.

Quyết tâm chơi lớn, Buffalove mang luôn ca khúc mới tự sáng tác ra tranh tài khiến Hội đồng cố vấn tranh nhau giành bài

Nếu như sự da diết và tình cảm của chất giọng Buffalove đã đi vào lòng người hâm mộ ở phần trình diễn trước, thì tại Tập 5 “The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ”, Buffalove tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tác của mình khi mang hẳn ca khúc mới coóng tự sáng tác Bài Ngửa lên tranh tài.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 12

Sự giằng xé, ca từ sâu lắng của bài hát đã khiến người nghe phải nhói lòng. Một lần nữa, chất giọng truyền cảm của Buffalove đã trở thành chất xúc tác khiến người nghe phải tuôn trào cảm xúc. Dù từng chia sẻ là bản thân chưa có sáng tác được bài nào ra hồn nhưng những gì Buffalove đã thể hiện trên sân khấu thì hoàn toàn trái ngược lại.

Bài hát lần này của Buffalove đã thật sự tạo nên cơn sốt trong lòng khán giả yêu nhạc. Đặc biệt là những ai có cùng tâm trạng với bài hát.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 13 ADVERTISEMENT

Trước câu hỏi của Trúc Nhân về việc Buffalove đã từng viết 1 bài hát gần đây cho Hari Won, Buffalove thật thà bày tỏ: “Nếu như mà có 1 dịp được sáng tác cho chị Hari Won thì còn gì bằng nữa. Rất muốn sáng tác cho chị Hari Won. Hy vọng là chị để tâm đến những sáng tác của Buffalove”.

Nhanh nhảu bắt nhịp, Trấn Thành phấn khích chốt kèo: “Nhớ nha! Nói rồi phải giữ lấy lời đừng như con bướm đậu rồi lại bay nha”. Nam cố vấn cũng bày tỏ mình đã nhận ra Buffalove là ai và vô cùng ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Buffalove.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 14

ADVERTISEMENT

Dù bị Buffalove tung quả hint cực phũ phàng rằng đây chính là lần đầu cả hai gặp gỡ, nhưng điều này lại càng khiến Tóc Tiên tự tin vào phán đoán của mình về thân phận của Buffalove. Và với chi tiết này, Tóc Tiên và Trấn Thành suy luận Buffalove chắc hẳn là 1 nhạc sĩ, ca sĩ trẻ chưa gửi bài cho Tóc Tiên bao giờ.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 15

Trấn Thành được dịp liền hỏi Tóc Tiên: ” Em có định đặt bài không? Bài vừa rồi hay quá mà!”, không chần chừ Tóc Tiên liền đáp: “Nếu như chị Hari Won không lấy thì em lấy”. Hậu quả là bị Trấn Thành đáp luôn: “Hari không lấy thì Nhân lấy làm gì tới em” khiến nữ cố vấn phải vội câm nín.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 16 ADVERTISEMENT

Dù đã từng phán đoán Buffalove là Ưng Đại Vệ, nhưng sau khi nghe phần trình diễn vừa rồi với cách xử lý bài hát của Buffalove khiến Trúc Nhân chuyển tình nghi sang nhân vật Mr.Siro. Tóc Tiên thì nghĩ đến Tăng Phúc và bị Trấn Thành bác bỏ ngay và luôn. Ngược lại với sự đắn đo ở tập trước, Trấn Thành trở nên quả quyết hơn với đáp án của mình tại tuần này và quyết giữ kín đáp án. Wowy giữ vững lập trường với Mr.Siro.

Báo Mắt Biếc khẳng định đẳng cấp khi live ca khúc của diva, Hươu Thần “cướp hit” Ai Chung Tình Được Mãi

Từ hình thể đến dáng đứng và thần thái của Báo Mắt Biếc khiến Trúc Nhân phải xuýt xoa khen ngợi về sự tự tin của nhân vật. Lần này, Báo Mắt Biếc đã đặt cược lớn khi mang ca khúc Để Mãi Được Gần Anh của diva Mỹ Linh lên sân khấu “The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ” tranh tài.

ADVERTISEMENT

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 17

Sự từng trải và chín chắn trong giọng hát, lẫn cách xử lý với những nốt cao vút đầy đẳng cấp khiến Hội đồng cố vấn phải bật tung khỏi ghế hò reo tên Báo Mắt Biếc. Trấn Thành phấn khích thốt lên: ” Hát phải cỡ này chứ! Vòng trước là lấy bài đá chéo sân vui vui mở màn thôi”.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 18

Trước độ choáng ngợp của tiết mục mà Báo Mắt Biếc mang đến, Trấn Thành cho rằng đó là điều hiển nhiên vì với 1 người có tình cảm với âm nhạc nhạc như nhân vật thì phải có những màn biểu diễn như thế, và nam cố vấn cũng tin rằng sau tiết mục vừa rồi sẽ có nhiều khán giả chưa biết đến Báo Mắt Biếc sẽ muốn hiểu giọng hát của cô.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 19 ADVERTISEMENT

Tóc Tiên thì cho rằng việc được nghe Báo Mắt Biếc live trên sân khấu hôm nay là một niềm vinh dự của mình. Khi được hỏi về lý do chọn 1 bài hát quen thuộc của diva để trình diễn, Báo Mắt Biếc liền hé lộ lý do vì bản thân cảm thấy bài này rất hay nhưng không nổi tiếng như những bài khác của diva Mỹ Linh nên cô quyết định nhân dịp này sẽ mang ca khúc lên sân khấu.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 20

ADVERTISEMENT

Với sự hỗn loạn vì dữ kiện, Wowy phải bí bài trước sự bí hiểm không có manh mối của Báo Mắt Biếc. Liên tục bị Báo Mắt Biếc từ mặt khiến Trúc Nhân cũng phải lung lay trước đáp án Hiền Thục lúc đầu của mình. Tóc Tiên đưa ra cái tên hiếm ai nghĩ đến là Mỹ Lệ, còn Trấn Thành quyết giữ kín đáp án. Wowy chọn đáp án riêng là Giang Hồng Ngọc.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 21

Trái ngược hoàn toàn với tính cách và phần trình diễn ở vòng 1, ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi của Hươu Thần tại tập 5 khiến ai cũng phải sốc vì cú bẻ lái của nhân vật. Dẫu đây là 1 bản hit đình đám nhưng với giọng hát của Hươu Thần đã khiến người nghe như quay về những phút ban đầu.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 22 ADVERTISEMENT

Giọng hát đẹp và tình cảm khiến fan như đắm chìm trong cả ca từ lẫn giai điệu bài hát. Cả sân khấu như bùng nổ cảm xúc bởi phần trình diễn của Hươu Thần. Tóc Tiên khen ngợi: “Mình nghe bài hát này trong rất nhiều version khác nhau, nhưng mà cái hay của người nghệ sĩ khi họ hát lại là tạo thành cái riêng của bản thân mình. Và Tiên tin rằng sau chương trình ngày hôm nay, khán giả chắc chắn sẽ rất nhớ đến phiên bản của bài hát này được thể hiện bởi Hươu Thần“.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 23

ADVERTISEMENT

Nữ cố vấn cũng đánh giá cao cách lựa chọn bài hát thông minh và rất chiến lược của Hươu Thần qua các vòng tranh tài. Trấn Thành xúc động vì cảm giác thăng hoa nghệ thuật. Anh cũng cho rằng Hươu Thần là 1 yếu tố cần cho chương trình và đây là nhân vật sẽ gây tranh cãi.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 24

Trước hint khủng về việc đã crush Trúc Nhân từ cách đây 5 năm trước khiến nam cố vấn càng tức anh ách vì ngồi ghế cố vấn sau 2 số vẫn không biết Hươu Thần là ai. Còn Ngô Kiến Huy và Trấn Thành, Tóc Tiên chỉ biết há hốc vì mối quan hệ của cả hai.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 25 ADVERTISEMENT

Trước sự bí bách đáp án của Trúc Nhân, Trấn Thành phải ra tay cứu giúp bằng cách liệt kê hẳn 1 catalogue cho Trúc Nhân lựa chọn gồm: Hoàng Hải, Nguyễn Trần Trung Quân, Phạm Đình Thái Ngân và Anh Tú.

Chưa kịp hết sốc khi Vũ dừng chân, Juky San bất ngờ lộ diện - Hình 26

ADVERTISEMENT

Riêng Trấn Thành chốt luôn đáp án Anh Tú, Tóc Tiên thì dù từ đầu khá tự tin với đáp án nhưng sau ca khúc ballad vừa rồi trở nên cực hoang mang và có hẳn 2 lựa chọn là Nguyễn Trần Trung Quân và Dương Triệu Vũ. Wowy lại nghĩ Hươu Thần có thể là anh hai Lam Trường, còn riêng Trúc Nhân thì bó tay toàn tập.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ'?

Sau màn lộ diện của 'hoàng tử indie' Vũ tại 'Ca sĩ mặt nạ' đã có thêm nhiều dữ kiện để khán giả nhiệt tình dự đoán những nhân vật đang ẩn sau bộ mascot đáng yêu, cầu kỳ.

Sau 4 tập phát sóng, Ca sĩ mặt nạ đang là game show hot được khán giả quan tâm. Những giọng ca khủng nào đang ẩn sau bộ mascot hóa trang cầu kỳ được thảo luận sôi nổi hơn cả. Nhất là khi "hoàng tử indie" Vũ lộ diện ở tập 4 đã mang đến nhiều dữ kiện hơn để xác định tên tuổi ca sĩ.

Với những màn thảo luận rôm rả và dí dỏm trên mạng xã hội, Tuổi Trẻ Cười Online đã tổng hợp xem ca sĩ nào được khán giả dự đoán sẽ lộ diện trong các tập tiếp theo của show âm nhạc này.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 1

Cứ ngỡ Jack là giọng ca hóa thân thành Chàng Lúa nhưng sau khi suýt bị lật mặt ở tập 4, khán giả lại khẳng định chắc nịch, đây là Tăng Phúc.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

"Chính chủ" Hà Nhi lên tiếng phủ định tham gia Ca sĩ mặt nạ nhưng dân tình vẫn một mực cho rằng, nữ ca sĩ chính là người hóa thân thành cô nàng Miêu quý tộc kiêu sa này.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 3

Giọng ca khủng cùng sự lí lắc rất thông minh của Báo Mắt Biếc đã khiến dân tình dự đoán đây chính xác là Uyên Linh - nữ ca sĩ cá tính của làng nhạc Việt

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 4

Trung Quân Idol là cái tên được nhiều khán giả dự đoán chính là ca sĩ hóa trang thành anh chàng Bướm Mặt Trăng có giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Theo bạn, Juky San hay Amee là ca sĩ hóa thân thành cô nàng Chip Chip Pink nhí nhảnh, đáng yêu?

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhân vật ẩn sau bộ trang phục Phượng Hoàng Lửa vô cùng kiêu sa lộng lẫy này được khán giả dự đoán chính là diva Hà Trần

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 7

Anh chàng Hươu Thần gây sốt với những màn thả thính Trúc Nhân ở tập 2 được xác định chính là Ali Hoàng Dương. Bởi, ngoài đời Ali Hoàng Dương và giọng ca "Sáng mắt chưa" có mối quan hệ thân thiết.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 8 ADVERTISEMENT

"Công chúa" Kim Sa Ngư đang khiến dân tình "rối não" khi không thể phân định đây là Lâm Khánh Chi hay Lương Bích Hữu nữa!

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 9

Nhân vật ẩn sau hình hài Kỳ Đà Hoa biến hóa khôn lường phải chăng chính là giọng ca "xấu lạ" Thảo Trang?

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 10

ADVERTISEMENT

Lady Mây vẫn đang là nhân tố khiến fan của Ca sĩ mặt nạ phát sốt vì sở hữu giọng hát "khủng". Phần lớn dự đoán đây hẳn là Hương Tràm nhưng cũng có không ít khán giả xác định đó là Myra Trần Minh Như - giọng ca "thần sầu" gây chú ý khi từng tham gia American Idol.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 11 ADVERTISEMENT

Anh chàng Nhím Uiza với chất giọng mộc mạc khiến khán giả phân vân không rõ đây là Johny Trí Nguyễn hay Song Luân. Cả hai tên tuổi này đều sở hữu vóc dáng cao, giọng nói trầm ấm áp nhưng giọng hát cùng khả năng hát tiếng Anh lại mang đến quá nhiều bất ngờ.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 12

Netizen đang nghiêng về đáp án, Thùy Chi hóa thân thành Tí Nâu chứ không phải Lưu Hương Giang.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ? - Hình 13

Với hóa thân của Trâu Buffalove, hai cái tên Mr Siro và Vương Anh Tú làm nhiều người phân vân khi cả hai có cùng tông giọng, thậm chí hai anh em cùng từng có ngoại hình mũm mĩm rồi lột xác khi giảm đến 30kg cân nặng gây sốt trong Vbiz.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trấn Thành tiết lộ đã bị 4 người bạn liên tục nhắn tin vì "Ca sĩ mặt nạ"
22:37:25 23/09/2022
Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi
23:52:04 24/09/2022
Ký ức vui vẻ: Cuộc sống của ca sĩ Xuân Nghi sau 20 năm nổi tiếng
08:49:23 24/09/2022
Long Nhật: Tôi phải xin ba mẹ, vợ con cho đi 'đường tắt' bằng scandal
22:23:14 24/09/2022
Thành tích ấn tượng của 4 nhà leo núi tranh tài trong cuộc thi Quý cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia
08:56:19 24/09/2022
Sao Mai 2022: Vân Anh không mất tự tin vì là “thí sinh trường tỉnh”
22:57:01 23/09/2022
Vote for five đến hồi gay cấn
22:34:33 23/09/2022
Ca sĩ Tạ Quang Thắng: "Ca sĩ nên chân thật với cảm xúc của mình"
22:51:33 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây
07:09:30 25/09/2022
Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN
08:22:13 25/09/2022
Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
Xa Thi Mạn có tiền có tiếng có nhan sắc, chỉ thiếu tình yêu
07:34:18 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MC Xuân Bắc: Đăng ký thi Vua tiếng Việt thì phải hát bài... "Đợi"

10:09:41 25/09/2022
MC Xuân Bắc đã có nhiều chia sẻ thú vị khi quay trở lại với vị trí dẫn trong mùa 2 của Vua tiếng Việt

Hành trình mang cầu truyền hình Chung kết Olympia đầu tiên về Sơn La

09:45:52 25/09/2022
Bùi Anh Đức là thí sinh đầu tiên mang cầu truyền hình trực tiếp Chung kết Đường lên đỉnh Olympia về Sơn La

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường

08:06:44 23/09/2022
Trong tập phát sóng mới đây của chương trình Gõ cửa nhà sao, Hoàng Rapper có dịp đến thăm cơ ngơi của Vũ Mạnh Cường

Nguyên Vũ: 'Tôi miễn nhiễm với thị phi'

22:43:41 22/09/2022
Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời tại chương trình Người kể chuyện tình, nam ca sĩ Nguyên Vũ thu hút khán giả với ngoại hình trẻ trung, phong độ dù anh thuộc thế hệ 7x

'Chinh phục thần tượng': Minh Hi và câu chuyện về bà nội khiến Châu Gia Kiệt bật khóc, nhớ lại những ngày vất vả ăn mì gói

22:30:36 22/09/2022
Gameshow ca nhạc đình đám Chinh phục thần tượng vừa chính thức quay trở lại mùa hai vào tối ngày 21/9 trên kênh THVL1, chào đón ca sĩ chủ đề đầu tiên - ca sĩ Quang Hà

2 ngày 1 đêm: 'lậm' quảng cáo bớt duyên

17:03:43 22/09/2022
Là chương trình truyền hình thực tế hiếm hoi đang tạo nên sự quan tâm đặc biệt của khán giả, 2 ngày 1 đêm lại khiến người xem cảm thấy chán vì nhạt với hai tập mới phát sóng gần đây

hieuthuhai được các anh cưng chiều thế nào ở 2 Ngày 1 Đêm?

16:53:02 22/09/2022
Là em út trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ các thành viên

Hành trình chông gai của Đức Phúc: Từ ngôi Quán quân Giọng Hát Việt đến những giọt nước mắt ở Ca Sĩ Mặt Nạ

16:17:36 22/09/2022
Đức Phúc đã cố gắng rất nhiều để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như hiện nay
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Nguyên Vũ: "Tên tuổi của tôi vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả"

15:48:15 22/09/2022
Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không buồn, không phiền trách gì cả – Nguyên Vũ chia sẻ

Âm nhạc chất lượng - điều làm nên thành công của Ca Sĩ Mặt Nạ

15:29:20 22/09/2022
Giai điệu từ những phần trình diễn đầy cảm xúc tại Ca Sĩ Mặt Nạ chính là yếu tố quan trọng giúp chương trình nhận được sự yêu mến của khán giả

Cuộc hẹn cuối tuần: Đan Trường mong con trai "không phải gồng mình, sống khép kín như ba"

15:24:43 22/09/2022
Những câu chuyện về sự nghiệp và đời tư đã được ca sĩ Đan Trường chia sẻ trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần

Thí sinh nhỏ tuổi nhất top 14 Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho đêm thi thứ 2

08:48:26 22/09/2022
Chia sẻ cùng VTV News, Nông Thị Anh Thơ - thí sinh nhỏ tuổi nhất top 14 Sao Mai 2022 - cho biết cô đã sẵn sàng cho đêm chung kết thứ 2 với trạng thái tâm lý thoải mái

Nguyên Vũ: Tôi chưa hết thời, đã miễn nhiễm với thị phi

21:14:34 21/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, Nguyên Vũ không còn buồn hay hờn trách người buông lời nặng nhẹ đối với mình. Nam ca sĩ khẳng định bản thân đã miễn nhiễm với thị phi

MC Quyền Linh xúc động làm chủ hôn cho cặp vợ chồng già sau 55 năm chung sống

17:13:25 21/09/2022
Đây là lần đầu tiên làm chủ hôn một hôn lễ đặc biệt thế này, nên có nhiều cảm xúc - MC Quyền Linh nói

Otis đánh Lê Dương Bảo Lâm bầm dập, xuất sắc giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

15:49:02 21/09/2022
Mang lại nhiều tiếng cười bởi nét diễn tự nhiên, dí dỏm, ứng biến thông minh, Otis xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này

Cris Phan - Từ chàng streamer dí dỏm đến thành viên lăn xả của 2 Ngày 1 Đêm

14:35:12 21/09/2022
Cris Phan cũng là một trong những thành viên 2 Ngày 1 Đêm sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu
ADVERTISEMENT

Nhận tin báo hỷ trong ‘Bạn muốn hẹn hò?’, Quyền Linh xin mấy bàn tiệc cho ekip

13:55:59 21/09/2022
Nhận tin hỷ của cặp đôi Bạn muốn hẹn hò? chỉ sau khoảng 4 tháng mai mối, MC Quyền Linh - Ngọc Lan bất ngờ đến vỡ oà, xin dành hẳn mấy bàn tiệc cho cả ekip đến dự

Đông Nhi áp lực khi MC Thành Trung nhắc nhở phải "hành xử tinh tế với khán giả"

07:05:50 21/09/2022
Trên sân khấu Trò chơi trời cho , ca sĩ Đông Nhi đã mang đến hit Đôi mi em đang u sầu , khuấy động cả khán phòng

Ngắm vẻ đằm thắm dịu dàng của MC Liêu Hà Trinh trong "Chuyện đêm muộn"

07:01:44 21/09/2022
Liêu Hà Trinh luôn có cách tạo ấn tượng với khán giả thông qua những chương trình cô đảm nhận vị trí dẫn chương trình

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh: "Ca sĩ nên làm mới mình thường xuyên"

06:57:39 21/09/2022
Trong chương trình Giai điệu kết nối, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đã có những chia sẻ về cách làm mới bản thân và cách để một ca sĩ đến gần hơn với công chúng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bạn trai cũ hủy theo dõi khi Gigi Hadid hẹn hò Leonardo DiCaprio

Sao âu mỹ

10:09:14 25/09/2022
Theo Mirror, sau khi Leonardo DiCaprio theo đuổi Gigi Hadid, công chúng quan tâm về phản ứng của Zayn Malik - bạn trai cũ siêu mẫu

Thêm 2 trường ĐH tại TP HCM thông báo xét tuyển bổ sung

Học hành

10:08:37 25/09/2022
ThS - luật sư Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết từ ngày 26 đến 29-9, trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung vào 17 ngành học chương trình đại trà và 5 ngành học chương trình tài năng (Công nghệ thông tin, Quản t...

‘Doctor Strange 2’ lộ cảnh phim bị cắt siêu bạo lực

Phim âu mỹ

10:07:26 25/09/2022
Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng thế của cảnh phim siêu bạo lực đã bị cắt bỏ Doctor Strange 2

Cẩm Ly bị khán giả 'chặn đường' trong show có Đan Trường, hé lộ lý do khiến ai cũng choáng váng

Sao việt

10:06:21 25/09/2022
Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ trước màn hội ngộ của ca sĩ Cẩm Ly và Đan Trường sau nhiều năm phát triển sự nghiệp cá nhân, được biết 2 nghệ sĩ đình đám có dịp song ca tại một sân khấu hải ngoại

Quyết liệt triển khai bỏ Sổ hộ khẩu

Đời sống

10:05:22 25/09/2022
Bộ Công an đã có văn bản hướng dẫn các Bộ, ngành, địa phương khẩn trương nghiên cứu và triển khai thực hiện 7 giải pháp để sử dụng thông tin công dân thay thế cho việc xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú

Bình Thuận lãng mạn trong ảnh cưới của Phương Nga - Bình An

Du lịch

10:04:11 25/09/2022
Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An vừa khoe bộ ảnh cưới đậm chất điện ảnh ở đồi cát và cánh đồng điện gió tại Bình Thuận

Truy tìm bị can nguy hiểm trong vụ cố ý gây thương tích

Pháp luật

09:55:16 25/09/2022
Chiều 24/9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) cho biết, đang truy tìm Trần Phước Thiện (SN 1981, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích

Hãng đóng gói chip chiếu sáng sụp đổ báo hiệu mối nguy do kinh tế Trung Quốc gây ra

Thế giới số

09:52:37 25/09/2022
The Shenzhen Unionlight Technology Co là một trong 3.470 công ty liên quan đến chất bán dẫn của Trung Quốc ngừng hoạt động sau 8 tháng đầu năm nay

Doanh số dòng iPhone 14 Pro mạnh mẽ, Apple có thể chiếm 60% thị phần smartphone cao cấp

Đồ 2-tek

09:46:31 25/09/2022
Doanh số iPhone 14 Pro và Pro Max mạnh mẽ có thể giúp Apple ổn định thị phần smartphone cao cấp ở mức 60% toàn cầu, nếu tiếp tục được người tiêu dùng hưởng ứng nhiệt tình trong năm nay

Hot girl mặc váy ngủ mỏng tang trèo cửa sổ: Lý do ngã ngửa

Netizen

09:40:22 25/09/2022
Sau khi hình ảnh hot girl tóc vàng mặc váy ngủ mỏng dính trèo từ cửa sổ tầng 3 được lan truyền, một số cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra cô ta chính là gái hành nghề tại Hong Kong

Giúp tóc dày, đẹp chỉ bằng phương pháp đơn giản

Làm đẹp

09:35:35 25/09/2022
Ngay cả khi bạn đang cố gắng nuôi tóc dài thì việc cắt tỉa tóc là rất quan trọng. Thường xuyên tỉa tóc sẽ loại bỏ bớt các phần xơ, chẻ ngọn, từ đó giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh hơn

Tặng 505 Giftcode Game Loạn Đấu Võ Lâm

Game online

09:35:14 25/09/2022
Ra mắt vào ngày 10/03, Loạn Dou Võ Lâm đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ Việt. Được phát triển và sản xuất bởi Hiker Games studio trong hơn 1 năm, game dựa trên nền tảng đồ họa Engine Unity 5 tiên tiến nhất, hình ...