Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Trung, Xuân Hinh, Cát Phượng… trở thành “nạn nhân” của những kẻ câu view ác ý.

Tối 2/12, MXH xôn xao thông tin NSƯT Chí Trung gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, tình trạng trở nặng khá nguy kịch.

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 1

Chí Trung bị đồn nguy kịch.

Trước luồng tin sai lệch, Chí Trung lập tức có động thái phản hồi. Tổ chức livestream trò chuyện với khán giả, “Táo Giao Thông” hài hước: “Đứa nào bảo anh chết đấy?”.

“Các bạn ơi, hôm nay trên mạng có thông tin nghệ sĩ Chí Trung ốm yếu. Tình hình Covid-19 đang lan truyền rất nhiều. Tôi biết mọi người rất yêu thương, chia sẻ. Nhưng mình chưa đi đâu, mình đang khỏe lắm.

Tôi livestream để những người yêu thương Chí Trung yên tâm. Tôi đang ngồi giữa Hà Nội, một chiều cuối thu đầu đông rất là đẹp”, Chí Trung phân bua.

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 2

Danh hài livestream đàn hát, khẳng định vẫn rất khỏe.

Việc nghệ sĩ vướng tin đồn ác ý không còn là điều xa lạ, song khoảng 2 tháng trở lại đây, hàng loạt cái tên như Quyền Linh, Cát Phượng, Xuân Hinh… trở thành nạn nhân của những thông tin lệch lạc trên MXH.

Ngày 28/11, dân mạng râm ran tin đồn Quyền Linh và con gái mắc Covid-19, phải thở máy, tình trạng nguy kịch. Nam MC sau đó đã lên tiếng bác bỏ, đồng thời mong mọi người hãy tha cho gia đình, con cái mình.

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 3

“Cảm ơn những tình cảm của mọi người đã yêu thương, gửi lời động viên, chia sẻ, có cả lời chia buồn với Quyền Linh nữa. Tôi không hiểu tại sao lại câu view bất chấp như thế.

Có nói một mình Linh cũng không sao, đằng này nói Quyền Linh và con gái mắc Covid-19, thở bằng máy nữa. Ai nỡ lòng nào trù ẻo tôi quá vậy. Tôi đâu có làm chuyện gì xấu đâu trời”, Quyền Linh chia sẻ.

“Khi đi chia sẻ với cộng đồng tôi đã chấp nhận mình nhiễm bệnh nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa. Mọi người đăng trên mạng xã hội rằng tôi chết cũng không sao, nhưng đừng viết gì về gia đình của tôi”, nam MC nói thêm.

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 4

Video đang HOT

Anh lên tiếng đính chính, đồng thời hy vọng đừng ai trù ẻo gia đình mình.

Trước Quyền Linh, Cát Phượng cũng trở thành nạn nhân của những tin đồn ác ý trên MXH. Theo đó, một số kẻ gian lợi dụng việc Cát Phượng nhập viện vì rối loạn tiền đình, tung tin cô qua đời.

Thậm chí, một số trang mạng còn đưa hình ảnh cắt ghép nữ diễn viên nằm trên giường bệnh để câu view.

Bỗng dưng bị đồn qua đời, Cát Phượng bức xúc viết trên trang cá nhân: “Tôi còn sống, chưa chết như các thông tin tào lao đăng nghen”.

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 5

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 6

Cát Phượng bức xúc khi bị đồn qua đời.

Hay nghệ sĩ Xuân Hinh cũng từng bị đồn qua đời vì đột quỵ hôm 26/10.

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 7

Thông tin nghệ sĩ Xuân Hinh qua đời vì đột quỵ.

Trước tin đồn thất thiệt, nghệ sĩ gạo cội tỏ ra bức xúc. Danh hài khẳng định bản thân vẫn khỏe mạnh bình thường, chưa phải dùng tới viên thuốc nào.

“Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với chết, đau đầu quá”, Xuân Hinh chia sẻ trên Dân Việt.

Đồng thời, danh hài cũng đăng tải hình ảnh mới nhất của bản thân để trấn an khán giả, cũng như “cà khịa ngược” kẻ loan tin xấu.

Chưa đầy 2 tháng, loạt nghệ sĩ đình đám bị đồn qua đời - Hình 8

Nam danh hài đăng ảnh trấn an fans.

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời

Trước tin đồn, bài viết sai lệch về tình hình sức khỏe các nghệ sĩ đã nhanh chóng có những hành động đính chính, những thông tin vô căn cứ, trấn an dư luận.

Showbiz là môi trường có chứa nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Không ít những nghệ sĩ liên tục gặp phải tin đồn thất thiệt đặc biệt là vấn nạn bị gắn mác đã ra đi dù đang khỏe. Điều này khiến không ít khán giả và người trong cuộc hoang mang, lo lắng.

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 1

Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đáng kể đối với khán giả dễ dàng trở thành đối tượng của nạn tin giả. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Cát Phượng

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Cát Phượng khiến khán giả vô cùng lo lắng khi phải nhập viện giữa đêm vì căn bệnh tiền đình, đặc biệt cô phải nằm viện một mình không có ai ở cạnh chăm sóc. Ngoài ra căn bệnh này không phải dứt điểm trong ngày 1, ngày 2 mà phải điều trị dần theo phác đồ của bác sĩ. Điều này khiến các diễn đàn lan truyền thông tin nữ nghệ sĩ không qua khỏi.

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 2

Cát Phượng bị đồn không qua khỏi ngay sau khi thông báo nhập viện cấp cứu. (Ảnh: FBNV)

Trước những xôn xao của cộng đồng mạng, lo lắng của người thân, nghệ sĩ Cát Phượng nhanh chóng trấn an bằng việc gắng gượng sử dụng mạng xã hội đăng tải lên trang cá nhân thông tin sức khỏe của bản thân sau một thời gian nhập viện.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Mọi người yên tâm, rất nhiều người alo Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy nói chuyện được ạ vì Cát còn mệt và cần ngủ. Hơn nữa tiền đình nên Cát hạn chế không nghe điện thoại. Cát viết status này một chút lại bỏ điện thoại xuống vì mệt. Sau đó tiếp tục viết mới xong. Cát cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Cát. Cát rất ấm lòng và Cát sẽ khỏe...".

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 3

Nữ nghệ sĩ cố gắng tươi tỉnh, cập nhật sức khỏe đến đồng nghiệp, người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên hài Thu Trang

"Đang yên đang lành" Thu Trang bất ngờ gặp phải tin đồn bị bệnh nguy kịch. Người lan truyền cho rằng nữ diễn viên nhập viện do máu cam chảy nhiều, không thể cầm máu được và ra đi mãi mãi.

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 4

Hình ảnh được cho là của diễn viên Thu Trang lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội. (Ảnh: HHSB)

Trước thông tin vô căn cứ, bà xã Tiến Luật nhanh chóng đăng tải bài thông báo: "Ngày 29/4/2021 có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang. Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường".

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 5

Nữ diễn viên hài đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ trước tin đồn thất thiệt. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Xuân Hinh

Ngày 25/10/2021, trên các nền tảng mạng xã hội lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh ghép với bối cảnh trong phòng cấp cứu kèm thông tin nam nghệ sĩ bất ngờ ra đi mãi mãi ở tuổi 63. Thế nhưng sáng cùng ngày, anh đã dự lễ kỉ niệm 70 năm thành lập Nhà hát Chèo Việt Nam cùng đồng nghiệp.

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 6

Cộng đồng mạng truyền tay nhau tin đồn Xuân Hinh ra đi mãi mãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam nghệ sĩ chia sẻ đã có rất nhiều người thân, đồng nghiệp cùng bạn bè nhắn tin, gọi điện thể hiện sự hoang mang, lo lắng đến anh. Xuân Hinh rất bức xúc, anh đăng tải bức ảnh lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái khẳng định sức khỏe bản thân vẫn rất tốt: "Sao lại có thể đồn ác như vậy. Từ nhỏ đến giờ, tôi hiếm khi phải dùng thuốc. Hiện tôi vẫn khỏe".

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 7

Nam nghệ sĩ cho biết thêm anh không có gì bức xúc nhiều với tin đồn thất thiệt này. (Ảnh: FBNV)

Chí Trung

Chí Trung là một trong những đối tượng thường bị cộng đồng mạng lan truyền những tin đồn vô căn cứ. Một diễn đàn từng khiến dư luận bàng hoàng khi chia sẻ thông tin nam nghệ sĩ bất ngờ ra đi mãi mãi. Trang tin này chia sẻ: " Kinh hoàng! Nghệ sĩ Chí Trung "ra đi" vì gặp tai nạn giao thông trên đường!. Táo Giao thông "ra đi" vì giao thông... ôi... thật không ngờ...!"

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 8

Phản ứng hài hước của Chí Trung trước nạn tin giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước vụ việc, Chí Trung giữ bình tĩnh, đăng tải lại bài viết khẳng định đây chỉ là tin thất thiệt. Thực tế nam nghệ sĩ chỉ gặp một chút va chạm nhẹ trên đường. Anh viết: " Đang bon xe máy trên đường Đê La Thành bỗng bị kéo chúi lại. Cả một sợi dây thừng vắt vào đầu, mình vội né người, sợi dây tuột xuống tay lái và mắc vào không chịu rời ra. Chọn một dòng hay để nước trôi?. "Nước" ở đây là hung thần xe buýt đang đi ngay sau lưng và chờ mình ngã ra. Cố ghì để không ngã và kết quả là thế này đây!

Nếu không có sức khỏe để chống lại sợi dây do mấy người chở đồ nội thất tung ra để buộc chằng tủ đứng từ lề đường và nếu không cưỡng lại do có sức khoẻ mặc dù sợi dây xiết cháy tay hơn 10m... chắc giờ này đã "hội ngộ" cùng ông bà "qua nải chuối" rồi".

Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời - Hình 9

Nam nghệ sĩ hiện rất khỏe mạnh, vui vẻ tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Không ít lần những nghệ sĩ Việt bị giả mạo tên tuổi, hình ảnh, vướng những tin đồn vô căn cứ. Tình trạng ngập tràn "thông tin rác" từ lâu đã rất phổ biến và ngày càng dễ dàng lan truyền trên không gian mạng. Người sử dụng mạng xã hội cần tỉnh táo, chọn lọc đúng thông tin tránh gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến cuộc sống của người trong cuộc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Mỹ nhân Vbiz eo 54cm tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè động thái lạ sau đó gây thắc mắc
11:08:53 23/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
12:35:46 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022
Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền
08:34:48 25/01/2022

Tin mới nhất

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ bên tình trẻ, đưa con đi tiệc khi vừa từ Mỹ về

09:59:34 25/01/2022
Từ khi công khai mối quan hệ với công chúng, Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Nguyễn Anh Dũng thường xuyên sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện giải trí

Nam Em gặp rắc rối khi quay cảnh hôn với Bạch Công Khanh

09:58:52 25/01/2022
Vào vai vợ chồng sắp cưới trong phim Nhà Không Bán, Nam Em và Bạch Công Khanh đã có nhiều cảnh tình tứ. Trên phim trường, hai diễn viên tương tác ăn ý và ngày càng trở nên thân thiết

Lời đau đáu gửi bố của cô gái tố Lều Phương Anh phá gia đình

09:56:22 25/01/2022
T.A.T dần chuẩn bị tâm lý khi gia đình đổ vỡ, sẽ làm chỗ dựa cho mẹ khi bố đã theo người phụ nữ khác

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu "tình chết trong hững hờ", sự thật hé lộ?

09:52:45 25/01/2022
Phía Lệ Quyên cuối cùng cũng đã lên tiếng làm rõ nghi vấn trục trặc tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Minh Tú: Mất niềm tin tình yêu, muốn tìm người đàn ông không giàu, không địa vị xã hội cao

08:37:05 25/01/2022
5 năm qua tôi không tập trung vào tình yêu, tôi không có niềm tin vào tình yêu nhiều, Minh Tú nói

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc

07:32:19 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang màu sắc rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc. Đôi vợ chồng nổi tiếng này còn tiết lộ nhiều dự án đặc biệt trong năm 2022

Chủ tịch Miss World tương tác Đỗ Thị Hà, cho thấy 'một tín hiệu'?

06:57:54 25/01/2022
Phải chăng Đỗ Thị Hà đã lọt vào mắt xanh nữ chủ tịch quyền lực Julia Morley?

Hồng Diễm đăng ảnh gợi cảm, Hồng Đăng lập tức trêu ghẹo

06:55:18 25/01/2022
Hồng Diễm đăng ảnh mới và bạn diễn ăn ý Hồng Đăng liền lập tức trêu nghẹo Xinh kiểu phúc hậu đấy... trông rất no đủ

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân

06:51:34 25/01/2022
Ngọc Thanh Tâm đọ sắc bên hai bạn thân nổi tiếng, rủ cả mẹ ruột lên đồ đón Tết

Từ danh hài đắt giá trở thành bị cáo trước song sắt, cuộc sống của sao nam Vbiz từng mang 550 cây vàng trả nợ cờ bạc giờ ra sao?

06:42:14 25/01/2022
Cả làng giải trí và dư luận từng xôn xao vụ một nam danh hài bị công an bắt vì hành vi đánh bạc

Liêu Hà Trinh diện áo dài, kể về những thói quen ngày Tết

05:30:39 25/01/2022
Khoác lên mình tà áo dài cách điệu lấy cảm hứng từ truyền thuyết cá chép hoá rồng hay biểu tượng ngọn lửa cháy rực, những hình ảnh đặc biệt của Liêu Hà Trinh trước thềm Tết Nguyên Đán 2022 khiến khán giả phải bất ngờ

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

NSND Bạch Tuyết: “Cải lương chi bảo” ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử

23:36:36 24/01/2022
Sự nghiệp vẻ vang nhưng cuộc đời NSND Bạch Tuyết gặp không ít sóng gió. Bà từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và sống độc thân khi về già. 

Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường bao nhiêu?

23:35:52 24/01/2022
Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường số tiền không nhỏ, là thiệt hại về danh dự, uy tín, nhân phẩm, vì nữ đại gia nhiều lần livestream xúc phạm cô

Ngô Quỳnh Anh - Nàng “búp bê” của Mắt Ngọc - HAT: Ở ẩn lúc đỉnh cao và cuộc sống viên mãn tuổi U40

23:13:44 24/01/2022
Nữ ca sĩ chọn lối sống tối giản, sống hạnh phúc bên chồng và con trai

Thiều Bảo Trâm khoe body chuẩn 0% mỡ thách thức các thánh soi, Hải Tú khoác tay tựa vai trai đẹp

22:50:20 24/01/2022
Trong khi Thiều Bảo Trâm khiến dân tình xỉu up xỉu down với vóc dáng nóng bỏng trước thềm năm mới thì Hải Tú bị đào mộ lại hình ảnh cũ gây xôn xao. 

Bị soi thái độ "không có tình yêu", Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đáp trả thế nào?

22:40:04 24/01/2022
Dạo gần đây, Lâm Bảo Châu liên tục bị soi ra có thái độ thờ ơ với Lệ Quyên

Con trai Đan Trường tươi tắn sau khi khỏi Covid-19

22:33:10 24/01/2022
Thời gian qua thông tin con trai ca sĩ Đan Trường cùng vợ cũ doanh nhân Thủy Tiên dương tính với Covid-19 được khán giả quan tâm, chú ý

Cận cảnh căn biệt thự đang xây dựng của vợ chồng Thủy Tiên

22:30:19 24/01/2022
Thời gian vừa qua, Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức được minh oan về vấn đề chiếm đoạt tiền từ thiện sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra

Nhã Phương: "Không có Trường Giang em sống không được đâu"

22:27:04 24/01/2022
Trường Giang tiết lộ ở nhà mình là người làm mọi việc

Khung ảnh như "chị em" của mẹ con nhà Trương Ngọc Ánh

22:20:52 24/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh chia sẻ khung ảnh bên con gái hot girl. Theo đó, cả hai mẹ con diện đồ đôi với áo bà ba trắng cùng kiểu tóc búi rẽ ngôi giữa, cài hoa đỏ

Hoàng Mập cho người "đập" hàng loạt đồ cổ khi bấm máy quay phim

22:17:09 24/01/2022
Để quay được những thước phim chân thật nhất, Hoàng Mập đã cho ê-kíp phim chuẩn bị những món đồ cổ làm đạo cụ

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng

22:10:38 24/01/2022
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có 2 cô con gái cưng. Cả hai từng mâu thuẫn và đứng ở bờ vực tan vỡ nhưng may mắn họ đặt tổ ấm lên hàng đầu, cùng cho nhau cơ hội để chăm sóc 2 bé gái

Khung ảnh "cha nào con nấy" nhà Mai Anh, Jaykii về đón Tết với vợ con

22:05:08 24/01/2022
Hôn nhân của Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ trẻ

Bảo Thy khoe hình ảnh quý tử lúc mới sinh, zoom cận 1 đặc điểm khác biệt hẳn so với hiện tại?

21:40:54 24/01/2022
Dân tình thích thú trước bức hình của quý tử nhà nữ ca sĩ Bảo Thy

Duy Phương: "Nghệ sĩ bây giờ có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi"

21:35:57 24/01/2022
Một số nghệ sĩ trẻ nói tôi hết thời, không làm được gì, thấy đàn em làm thì ganh tị - Duy Phương nói

Có thể bạn quan tâm

Làm nem rán, thêm chút bột này, đảm bảo nem giòn tan, vàng ruộm

Ẩm thực

09:57:29 25/01/2022
Khi cuốn nem, chị em hãy thử thêm chút bột này, đảm bảo nem sau khi rán sẽ giòn rụm, vàng ươm nhưng không bị khô, ai ăn cũng thích

Lào Cai thông tin về ca Covid-19 tử vong sau khi điều trị tại nhà

Sự kiện nóng

09:56:49 25/01/2022
Một bệnh nhân Covid-19 ở Lào Cai điều trị tại nhà nhưng sau đó chuyển nặng và tử vong tại bệnh viện khi bị suy hô hấp do biến chứng xơ phổi

Karina (aespa) bị nhận định là bất tài nhất nhóm, netizen chỉ trích đừng gây chiến tranh nội bộ nữa

Sao châu á

09:55:44 25/01/2022
aespa đang là nhóm nữ chủ lực của SM và được netizen kỳ vọng trở thành nhân tố dẫn đầu Kpop thế hệ mới

6 thói quen ăn uống tốt nhất để đẩy lùi tiền tiểu đường

Sức khỏe

09:52:23 25/01/2022
Nếu bạn được coi là tiền tiểu đường thì việc thay đổi chế độ ăn uống và lựa chọn lối sống có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng trong việc thay đổi tình trạng sức khỏe của bạn

NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình

Pháp luật

09:47:53 25/01/2022
Sau khi nổ súng bắn trọng thương cha ruột, đối tượng Đỗ Đức Anh tìm đến nhà người tình nghi ôm bom tự tử

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi

Sao âu mỹ

09:46:14 25/01/2022
Trái ngược với sự nghiệp âm nhạc thành công, đời tư nam ca sĩ này lại luôn bị lên án bởi những hành động bệnh hoạn, gây phẫn nộ tột độ

Chống đẩy 109 cái trong 1 phút lập kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

09:44:48 25/01/2022
Nam thanh niên đến từ Ấn Độ thực hiện 109 lần chống đẩy bằng đầu ngón tay trong vòng 1 phút để lập kỷ lục thế giới

Lisa tự chế thời trang sáng tạo đến mẹ Hà Hồ cũng phải thua

Phong cách sao

09:41:58 25/01/2022
Ái nữ nhà Hồ Ngọc Hà mới hơn 1 tuổi nhưng đã sớm bày tỏ tố chất thời trang xịn sò. Dự đoán tương lai bỏ xa mẹ trong phong cách ăn mặc gợi cảm

Bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất Đông Nam Á 2021

Ôtô

09:37:43 25/01/2022
Để lọc ra danh sách những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2021, trang Focus2move đã thu thập dữ liệu từ hơn 300 nguồn tin khác nhau của các nhà sản xuất ô tô và cơ quan quản lí các nước trong khu vực (Campuchia, Brunei, Đông Timor, ...

Top 5 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất hiện nay

Siêu xe

09:33:58 25/01/2022
Những chiếc xe dưới đây không cần tới 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 96 km/h

Cận tết, smartphone xịn nào đang được giảm giá đậm nhất?  

Đồ 2-tek

09:28:34 25/01/2022
Dưới đây là danh sách những điện thoại tốt nhất đang giảm giá sâu cận Tết Nguyên Đán

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

Tâm sự

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng