Chưa cưới mà mẹ chồng bắt em bán đất bố đẻ cho để ‘đưa tiền mẹ cho người ta vay lấy lãi cao’

Vừa ngồi xuống mâm mẹ chồng đã hỏi em: “Thế nào, hai đứa đã bán đất chưa? Đất đang lên giá đó. Mẹ đã nhờ người hỏi hộ rồi, mảnh đó cũng được gần 3 tỷ đấy. Bán đi, đưa tiền mẹ cho người ta vay lãi cao gấp mấy lần ngân hàng

Chán thật sự luôn mọi người ơi, em vừa tuyên bố hủy hôn xong. Người ta nói thanh xuân như một chén trà thì em đang bán cả váy cưới chuộc lại thanh xuân đây. Váy em mua gần 50 triệu lận mà chưa mặc lần nào đã phải bán đi để đỡ phải cái vía đen của lần cưới hụt này.

Chắc trên đời này chẳng có đứa nào điên như em, hứng chí đi mua hẳn váy rồi tới sát ngày cưới lại mang đi bán. Đời biết được đâu trước chữ ngờ, nhưng thà bán còn hơn là ngu cả đời các chị ạ.

Chuyện là thế này, em và người yêu em yêu nhau từ năm cuối đại học, anh ấy hiền lành, chịu khó, gia đình ở quê thôi nhưng rất chăm chỉ, học giỏi, cũng sáng sủa.

Nói chung nhà em tuy nhà ở phố nhưng cũng không định kiến gì chuyện đó, lúc dẫn anh về ra mắt, bố mẹ em ưng toàn phần và tác thành cho 2 đứa.

Chưa cưới mà mẹ chồng bắt em bán đất bố đẻ cho để đưa tiền mẹ cho người ta vay lấy lãi cao - Hình 1

Chưa cưới mà mẹ chồng bắt em bán đất bố đẻ cho để ‘đưa tiền mẹ cho người ta vay lấy lãi cao’

Đầu tháng 7 vừa rồi, 2 bên gia đình cũng có gặp gỡ để nói chuyện đại sự cho hai con. Trước mặt bố mẹ bên kia, bố em nói thẳng sẽ cho chúng em mảnh đất 100 m2 ngay mặt phố để làm nhà.

Ông bà cũng lo cho một phần tiền xây nhà. Bố mẹ người yêu nghe vậy tỏ ra rất hài lòng về thông gia. Nhà em cũng gọi là có điều kiện, lại có mỗi mình em nên bố mẹ chẳng tiếc làm gì, nói thế là mọi người đủ hiểu.

Câu chuyện đến đây nghe có vẻ quá viên mãn cho cả hai nhưng chẳng hiểu về bên đó, 2 mẹ con họ bàn với nhau thế nào, hôm sau anh gặp em bảo:

Mẹ anh bảo mảnh đất đó đang trong quy hoạch, giá đất lên cao lắm hay chúng mình bán đi, tiền để mẹ cho người ta vay, lãi gấp mấy lần ngân hàng . Khi nào đất xuống mình mua mảnh khác, lúc đó xây nhà đắp cửa thế nào thì tùy”.

Nghe anh nói mà em đơ toàn tập, thật sự không thể tưởng tượng nổi sao mẹ con họ lại có thể nghĩ ra được những điều vô lý đấy. Đành rằng bố mẹ nói cho đất, nhưng đấy là phải khi hai đứa cưới rồi, đằng này còn chưa ăn hỏi.

Mà kể cả là cưới rồi thì đất đó được cho là để xây nhà chứ sao bán đi. Đến đây em chợt nghĩ bà mẹ chồng tương lai này của em tham quá.

Yêu cầu vô lý đó tất nhiên em không bao giờ đồng ý, người yêu tỏ vẻ không vui nhưng em kệ. Ngày cưới đã được ấn định, em hí hửng vác hết tiền tiết kiệm của mình ra mua đặt mua váy cưới thiết kế riêng gần 100 triệu để diện cho ngày trọng đại.

Nghĩ đời người chỉ được làm cô dâu có 1 lần nên em đầu tư hết nấc luôn. Mà em tiết kiệm bao nhiêu năm, tiền không tiêu dịp này thì tiêu dịp nào nữa. Đợi mãi cũng đến ngày ăn hỏi, sau đó anh có đưa em về nhà ăn cơm với gia đình.

Vừa ngồi xuống mâm mẹ chồng đã hỏi em: “ Thế nào, hai đứa đã bán đất chưa? Đất đang lên giá lắm đó. Mẹ nhờ người hỏi rồi, mảnh đó cũng được gần 3 tỷ đấy. Bán đi, đưa tiền mẹ cho người ta vay lãi cao gấp mấy lần ngân hàng

Có khi chỉ trong hơn năm đã đủ tiền mua mảnh nữa rồi. Chứ 2 đứa còn trẻ, xây nhà làm gì vội. Trước mắt cứ tạm ở nhà thuê, không về nhà ông bà thông gia bên đó ở. Nhà ông bà rộng thế cơ mà”.

Chưa cưới mà mẹ chồng bắt em bán đất bố đẻ cho để đưa tiền mẹ cho người ta vay lấy lãi cao - Hình 2

Ok, đây là nghe chính lời mẹ anh nói thế thì em choáng hẳn. Cơm chưa ăn được gắp nào đã phải đặt bát xuống, em nói thẳng:

“Dạ cháu nói rõ với anh Thành rồi, đất đó bố mẹ cho cháu, cháu sẽ không bao giờ bán. Nếu anh Thành không thích xây nhà thì cháu sẽ trả lại bố mẹ. Chứ bán đất cho người ta vay lãi suất cao như thế rủi ro cao lắm. Với lại đất này của tổ tiên cháu để lại, cháu không làm thế được”.

Vừa dứt lời, mẹ chồng liền ném đôi đũa xuống mâm, chẹp miệng đứng dậy quay ngoắt về phòng. Chồng quay sang em nhăn mày kéo ra cổng hằn học: “ Em đúng là không biết điều. Chưa cưới đã cãi ý mẹ chồng, vậy là hỗn đấy” .

Em chưa kịp nói gì, anh dằn mặt em luôn:

Anh nói cho em nghe, từ bé đến lớn mọi chuyện nhà này đều do 1 tay mẹ anh thu xếp. Anh chưa bao giờ làm trái ý mẹ anh. Thế nên sau này em về làm dâu đừng có làm trái lại nề nếp gia đình anh. Em suy nghĩ kỹ, nếu không khỏi cưới nữ a”.

Nghe tới đây, máu điên nổi lên, từ bao lâu nay em không hề biết chính người yêu mình lại là mẫu người “con yêu của mẹ” đấy, không chần chừ em quay ngoắt mặt nhìn anh cười nhẹ 1 cái rồi tuyên bố: “Duyên tôi với anh tới đây chấm hết. Thôi biến, trả dép tôi về”.

Rồi em bắt taxi về thẳng nhà mình chứ chẳng nói chơi làm gì với cái nhà từ trên xuống dưới tham lam. Về tới nhà, em thông báo chuyện hủy hôn với bố mẹ. Cả nhà bất ngờ nhưng sau khi nghe em thuật lại chuyện cũng tán thành hủy hôn luôn, bố em rất tức giận. Giờ mẹ con họ có sang đây nói chuyện cũng đợi đấy mà em thèm gặp.

Là phụ nữ em khuyên tất cả chị em hãy tìm hiểu cho thật kỹ trước khi về nhà chồng, em biết có những gia đình sống thật thà chân chất, dù có hơi nghèo nhưng sống với nhau tình cảm là chính, tiền bạc là vật ngoài thân thôi. Những nhà mà có người tham thế này chỉ số ít thôi nhưng em lại quá đen vớ phải.

Kể ra em vẫn còn may mắn phải không mọi người, chứ lấy về có mà xác định với cái mỏ không đáy đó. Em cũng chỉ muốn có hạnh phúc đơn giản thôi nhưng trên đời cái gì cũng có thể xảy ra được.

Bây giờ em chẳng tiếc gì, chỉ tiếc cái váy cưới gần 50 triệu chưa mặc một lần kia. Thật là một hành động nông nổi mà.

'100 thứ ngu, không gì tệ bằng trả nợ giúp người cờ bạc'

Cho kẻ cờ bạc vay tiền chẳng khác gì nối giáo cho giặc, và trả nợ giúp người cờ bạc là điều ngu ngốc nhất người ta có thể làm.

Đó là quan điểm của rất nhiều độc giả khi góp ý cho bài tâm sự "Con cái nợ đầm đìa, mẹ chồng vẫn giữ khư khư miếng đất rộng" của Minh Anh.

'Không bao giờ giúp tiền người cờ bạc'

Trước lời than phiền của tác giả về việc mẹ chồng không bán đất lấy tiền trả nợ cờ bạc cho con trai, hầu hết mọi người đều cho rằng bà làm vậy là đúng. Theo họ, cách giúp đỡ này chỉ khiến họ lún sâu vào tệ nạn, rồi nợ nần mới lại phát sinh. Thậm chí có độc giả còn cho rằng dung túng cho kẻ cờ bạc chính là giết người.

Trung : Tôi sẵn sàng giúp đỡ người thân về tài chính, nhưng cho vay để trả nợ cờ bạc thì không bao giờ, ngay cả con mình cũng không. Tôi nghĩ trong 100 thứ ngu, không gì ngu bằng trả nợ cho người cờ bạc hoặc cho họ vay tiền. Chẳng những tiền của mình chỉ đi không về mà còn hại họ lún sâu vào cờ bạc nữa.

100 thứ ngu, không gì tệ bằng trả nợ giúp người cờ bạc - Hình 1

Xuanhieu : Đã cờ bạc thua lỗ còn hận người thân. Nếu là tôi, tôi cũng làm vậy. Cho vay làm kinh tế còn có, cho kẻ cờ bạc vay khác gì nối giáo cho giặc. Thà một lần đau hơn đau dai dẳng!

Lê Mạnh Cường : Người có máu cờ bạc rất khó từ bỏ. Mẹ chồng bạn là người cực kỳ có lập trường và bản lĩnh, biết nhìn xa trông rộng. Vậy hãy nghe mẹ chồng, đừng nghe chồng bởi chồng bạn là người không có trách nhiệm với gia đình.

Ducmanh : Bán đất lo trả nợ cho kẻ cờ bạc, tin nó nói đây là lần cuối thì cũng như cho kẻ nghiện tiền mua thuốc phiện và tin nó nói đây là lần cuối nó dùng heroin.

Lung Linh : Dung túng cho kẻ cờ bạc là giết người.

N.V.Sau : Bà ấy đúng. Không bao giờ giúp tiền người cờ bạc. Sẵn sàng cho tiền người làm ăn, biết hối hận thì đi làm công kiếm tiền.

Nguyễn Huê : Bà mẹ chồng xử lý sự việc rất đúng. Tiền cho kẻ cờ bạc bao nhiêu cũng không đủ. Chúc bà mẹ chồng kiên cùong hơn nữa. Mau khỏe nhé bà.

Nguyễn Đình Cường: Đã cho rồi khỏi kêu ca. Đừng nghe và cưu mang đồ nghiện ngập, cờ bạc. Bao nhiêu cũng chỉ là muối bỏ biển thôi

Nguyễn Hải Thành : Mẹ chồng cháu đã trả nợ cờ bạc cho vợ chồng cháu 1 lần rồi, cháu còn gì để nới nữa? Cháu có dám chắc rằng đây là lần cuối không? Mà nếu thề thì ai tin? Là chú, cũng sẽ hành xử như mẹ chồng cháu thôi. Cờ bạc nó gây nghiện lắm, người thiếu trình độ và ý chí khó dứt lắm.

Minh Hoa : Người mẹ này cư xử quá chuẩn, phải thế mới dạy được con. Riêng bán đất để trả nợ cờ bạc thì bán núi cũng không trả hết được....

Thuan Nguyen: Là tôi, tôi cũng không bao giờ đi trả nợ cho kẻ cờ bạc. Hãy xem lại thái độ của chồng bạn với mẹ đi rồi hãy than trách. Khi làm ăn thua lỗ, là người tu chí, người ta tìm cách tháo gỡ chứ không bao giờ lún vào cờ bạc. Những lời hứa của kẻ đam mê cờ bạc chỉ là hứa suông, xong đâu lại vào đấy thôi.

Vũ Văn Kiền : Bà ấy không không bán đất giúp con trong trường hợp này là đúng vì chẳng có gì đảm bảo rằng sau khi trả hết nợ rồi chồng bạn sẽ không tiếp tục vay nợ nữa (rút kinh nghiệm từ chính bản thân mình).

100 thứ ngu, không gì tệ bằng trả nợ giúp người cờ bạc - Hình 2

"Có gan làm, phải có gan chịu"

Thay vì an ủi Minh Anh hoặc phê phán mẹ chồng cô "sắt đá, ích kỷ" như lời nàng dâu này tố cáo, các bình luận đều nhận xét chồng cô sống vô trách nhiệm, bất hiếu, và bản thân anh ta cần thay đổi, tự mình nỗ lực kiếm tiền trả nợ thay vì cầu xin mẹ giúp đỡ.

Bùi Tuấn Anh : Sống vô trách nhiệm mà còn lên đây than khóc gì nữa. Nuôi lớn lấy vợ sinh con rồi cho cả cơ sở kinh doanh, nhưng chỉ lo ăn chơi cờ bạc, đúng là đồ bất hiếu. Nhìn lại mình đi xem đã làm được gì cho gia đình và xã hội.

Hoa Ban Trắng : Tôi cũng hoàn toàn đồng ý với mẹ chồng bạn. Bà mà bán đất cho chồng bạn trả nợ rồi lại ngựa quen đường cũ. Nếu chồng bạn biết điểm dừng thì sau khi bán cửa hàng sẽ biết tu chí làm ăn, kể cả làm thuê trả nợ, nhưng thay vào đó vẫn lao vào cờ bạc. Cha mẹ nào cũng thương con nhưng nếu tình thương đặt không đúng chỗ sẽ hại con. Hãy động viên chồng tu chí làm ăn, từ bỏ cờ bạc, rồi không lâu sau mẹ chồng bạn sẽ giúp.

Cuong Nguyen : Con cái do cha, mẹ sinh ra, nuôi nấng khôn lớn thành người, vậy mà không lo tu chí làm ăn, dựa dẫm vào gia đình, thứ con như vậy tôi nghĩ chẳng ai giúp, càng giúp thì càng hại cho con cái lún sâu hơn trên còn đường cờ bạc, thà làm từ thiện còn tốt hơn.

Thái Luyện : Quyết định của bà mẹ chồng bạn rất đúng, không thể trách cứ bà, bởi tài sản bà đã chia cho các con; phần của bà không ai có thể bớt xén. Chồng bạn làm ăn kém cỏi lại sa vào cờ bạc để đi đến khốn cùng, nợ nần thì tự chịu trách nhiệm. Đàn ông làm ăn thua lỗ lại lấy cờ bạc giải sầu là loại vô tích sự, không có bản lĩnh. Loại người như thế thật không đáng để cứu vãn.

Lê Quang Đức : Có gan chơi cờ bạc, thì phải có gan tự gánh chịu. Những kẻ chơi cờ bạc vĩnh viễn không có tư cách đòi hỏi, càng không có tư cách mà trách móc ai. Đừng lấy cái tình ra mà bao biện.

Hung : Bà mẹ chồng làm quá đúng, cực kỳ nể bà. Cứu ai chứ kẻ cờ bạc thì không thể cứu nổi. Đời tôi chưa thấy ai bỏ được cờ bạc, chỉ có hết tiền thì nó còn nhịn chứ có tiền lại đâu vào đấy.

Nguyễn Hoàng Hải : Mẹ chồng bạn giỏi kinh doanh nên hiểu giá trị của đồng tiền. Bà là người quá sành sỏi và nhận biết được đường đi của đồng tiền trả cho cờ bạc nên xử lý thế là chuẩn. Nếu bà làm theo ý vợ chồng bạn, sau này con bạn sẽ là những người thiệt thòi.

Về phía chồng bạn, chắc là type người bản chất ham chơi, lười làm nên đã phá bét phương tiện kiếm tiền, rồi còn phát sinh thêm các món nợ giời ơi. Nếu bạn vượt qua được giai đoạn này, quãng đời còn lại vợ chồng bạn sẽ biết ơn bà. Tài sản vẫn còn nguyên vẹn do bà giữ lại được cho cháu, lại dạy dỗ chồng bạn cách làm người, rất có lợi cho gia đình bạn. Hãy vứt bỏ mối hận, chí thú làm ăn ổn định cuộc sống, nuôi dạy con cái cho đừng giống bố nó để khỏi day dứt khi về già.

P/S: Mấy kẻ cờ bạc nó ăn vào máu rồi khó bỏ lắm nha, bạn xác định nhé.

Bạn có đồng tình với các quan điểm trên? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Nếu bạn có những khúc mắc trong cuộc sống, xin đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi để nhận được sự sẻ chia chân thành và lời khuyên nghiêm túc của độc giả. Ý kiến xin gửi đến tamsu@vtc.gov.vn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:1035 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07

Tiêu điểm

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt
09:27:10 17/04/2021
Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế
22:01:52 16/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021

Tin mới nhất

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

19:47:55 18/04/2021
Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang giúp đỡ.

Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

19:42:47 18/04/2021
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn...

Chồng ngoại tình, nghiện cờ bạc nhưng tôi không thể chia tay

19:36:49 18/04/2021
Mẹ chồng lo sợ con trai sẽ mang ngôi nhà đi thế chấp, bà làm di chúc sang tên ngôi nhà cho con dâu. Trước khi mất, bà cầu xin tôi đừng bỏ anh. Bà nói chỉ có tôi mới thương và giúp được anh.

Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

19:30:41 18/04/2021
Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Về thăm nhà, em rơi nước mắt khi mẹ lần mở túi vải cũ, để lộ ra số tiền bên trong cùng lời năn nỉ nghẹn ngào

18:27:08 18/04/2021
Thấy em, mẹ nở nụ cười rồi vẫy tay gọi em vào nhà chơi. Nhìn đống rác nằm chễm chệ ngay trước cổng nhà mà em nghẹn ngào.

Chồng đi Sapa cùng bồ, con ốm vợ gọi không về nhưng đến chiều hôm sau anh ta lại "sốc tận óc" khi chứng kiến màn "xé nháp" của vợ mình

16:46:46 18/04/2021
Chiều hôm sau chồng tôi về đến nhà và nhìn thấy cảnh tượng không tin nổi do tôi bày ra. Anh ta trợn mắt quát tôi....

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ xuất chiêu khiến cặp “mèo mả gà đồng” đứng tim

16:41:33 18/04/2021
Hương về làm vợ Tuấn khi anh còn đang là chàng sinh viên tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng.

Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm

16:12:25 18/04/2021
Thấy tôi lầm lũi một mình mấy ngày nay, chị hàng xóm tò mò hỏi thăm. Tôi bức xúc nên cũng kể ra mọi chuyện, ai ngờ lại biết một sự thật khó đỡ.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng

16:09:38 18/04/2021
Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ.

Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt

16:05:23 18/04/2021
Nghĩ mà cũng thương thay cho cô ta, bụng bầu vượt mặt vẫn còn phải lao ra đường lúc đêm hôm làm công việc vất vả thế này để mưu sinh. Chắc chắn hoàn cảnh phải khó khăn lắm, có khi là mang bầu rồi bị gã đàn ông quất ngựa truy phong cũng ...

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

14:58:22 18/04/2021
Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.

Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi choáng váng khi vào nhà và phát hiện "mặt trái" đầy đau đớn của người yêu

13:41:17 18/04/2021
Nếu không đến nhà người yêu bất ngờ, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật đớn đau này.

Chị gái khoe mới mua được mảnh đất, tôi uất ức tột độ khi biết nguồn gốc số tiền chị có

13:37:20 18/04/2021
Tôi còn cười đùa rằng hai thằng con trai chị còn nhỏ thế mà đã lo xa, mua đất cho tụi nó lấy vợ.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, chồng tắt ngúm nụ cười, bối rối kéo tôi vào phòng rồi sửng cồ tra hỏi

10:32:28 18/04/2021
Đáng lẽ lúc ấy, anh phải thanh minh và xin lỗi tôi. Đằng này, chồng chỉ biết trách móc tôi vì không giữ thể diện cho anh.

Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

10:29:00 18/04/2021
Đây là đứa con ngoài kế hoạch nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ vài phút sau, tôi bị lôi xuống tận cùng cảm xúc khi biết quá khứ của người yêu.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

09:24:09 18/04/2021
Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố...

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu 'tình địch', vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định

07:49:07 18/04/2021
Nếu không có thời gian vun trồng, chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

8 năm bên nhau mà phải trơ mắt nhìn người yêu đi lấy chồng, đúng lúc tôi định cưới người khác thì lại nhận được tin dữ

07:45:19 18/04/2021
Lúc biết cô ấy và mẹ chồng không hợp nhau, tôi đã thầm vui mừng. Chỉ cần cô ấy cảm thấy bế tắc, gò bó với nhà chồng thì sẽ nghĩ tới chuyện ra đi, lúc đó có tôi dang tay đón rồi.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

07:36:12 18/04/2021
Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ

07:18:23 18/04/2021
Vợ chồng tôi ly hôn khi việc cô ấy ngoại tình bị vỡ lở. Bên nhà vợ cũng trở mặt, không trả lại số tiền 600 triệu đã vay của tôi.

“Mượn” chồng bạn một đêm rồi đâm ra “nghiện”, biết sai trái nhưng khó để dứt ra vì nhớ nhung

07:07:23 18/04/2021
Tôi đã đi quá xa trên con đường phiêu lưu, vụng trộm. Liều lĩnh mượn chồng của bạn thân rồi nghiện nặng không dứt ra được.

Yêu sếp cùng công ty, tôi mất cả chì lẫn chài

07:01:53 18/04/2021
Tin tưởng và yêu anh, tôi đã hi vọng rất nhiều, vậy mà anh chỉ xem tất cả như mối tình thoáng qua.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật đằng sau buổi livestream chốt đơn "thoăn thoắt" ngàn view

Netizen

21:44:40 18/04/2021
Hiện nay, việc bán hàng online dưới hình thức livestream đã không còn xa lạ gì với người dùng mạng xã hội, nhất là giới trẻ.

Thắng Hà Nội, HAGL chính thức ... trụ hạng ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

21:43:48 18/04/2021
Với cách biệt với đội đứng thứ bảy lên đến 11 điểm, HAGL đã trở thành đội đầu tiên lọt vào nhóm các đội tranh đua chức vô địch, qua đó, nghiễm nhiên giành vé... trụ hạng.

Có 1 nỗi sợ mang tên "bô nhếch" khi mang dép nhưng đọc bài viết này xong thì chẳng còn gì để sợ nữa

Thời trang

21:42:19 18/04/2021
Có một loạt cách mix đồ cùng dép cực đơn giản mà vẫn cho ra đời những outfit xinh hết nấc đấy!

Đồ Zara sao châu Á vừa diện: Toàn crop top, áo phông từ 249k siêu xinh để diện Hè

Phong cách sao

21:41:25 18/04/2021
Cùng xem trong thời gian qua, các mỹ nhân châu Á đã chọn diện những món đồ nào từ thương hiệu bình dân.

Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới

Nhạc quốc tế

21:40:03 18/04/2021
Sau khi được chọn làm gương mặt đại diện mới, BTS đã xuất hiện trong video quảng cáo đầu tiên với sản phẩm của hãng này.

Laptop hỏng nên phải dùng tạm Galaxy Tab S7+ và đây là 6 thứ khiến tôi không muốn ‘’quay đầu’’ 

Đồ 2-tek

21:39:32 18/04/2021
Tưởng sẽ khốn khổ vì laptop hỏng đúng thời gian bận rộn nhưng ai ngờ, một chiếc máy tính bảng như Galaxy Tab S7 lại đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu dùng hàng ngày.

Top 3 con giáp phúc vận đầy mình, tiền vàng rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn mặc kệ thị phi trong 3 tháng tới

Trắc nghiệm

21:37:04 18/04/2021
Theo dự đoán của chuyên gia tử vi hàng ngày, trong 3 tháng tới đây, có 3 con giáp chạm đến đỉnh cao tài lộc, thu nhập nhiều vô kể, cuộc sống cứ êm đềm như trên mây chẳng lo bất cứ điều gì.

Tiếp cận tận khu dân cư, mở rộng độ bao phủ BHXH

Đời sống

21:35:31 18/04/2021
Phấn đấu đạt trên 35,5% lực lượng lao động (LLLĐ) tham gia BHXH, 32% LLLĐ tham gia BHTN và tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 91% dân số là những chỉ tiêu UBND tỉnh đặt ra cho ngành BHXH trong năm 2021. Việc phát triển đối tượng tham gia thụ hưởng ...

Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo về biến đổi khí hậu

Thế giới

21:25:26 18/04/2021
Mỹ sẽ chủ trì hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo về biến đổi khí hậu nhân Ngày Trái đất (22/4) nhằm đưa các nhà lãnh đạo các nền kinh tế lớn trên thế giới xích lại gần nhau hơn.

Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?

Sao việt

21:19:15 18/04/2021
Fan đẩy thuyền Ngô Thanh Vân - Huy Trần có thể lên đồ đi ăn cưới rồi chăng?

Đi một mình trong ngõ vắng, cô gái bị tên cướp gí dao vào cổ

Pháp luật

21:18:03 18/04/2021
Thấy cô gái đi một mình trong ngõ vắng, Toàn rút dao giấu trong người, gí vào cổ khống chế cô gái, yêu cầu giao nộp toàn bộ số tiền mang theo.

Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi

Sao châu á

21:17:32 18/04/2021
Sáng ngày hôm nay, truyền thông xứ Trung xôn xao bàn tán về hình ảnh mới của Dương Mịch được ghi lại tại phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 cô đang tham gia. Trong hình, nữ diễn viên cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn rối rít. Rất n...

Những món ngon khó cưỡng khi khám phá miền Tây

Ẩm thực

21:15:57 18/04/2021
Bạn rất thích khám phá ẩm thực Việt Nam, những món ăn dân dã nhưng độc đáo, đậm đà hương vị quê hương để lại ấn tượng khó quên trong lòng bạn. Du lịch miền Tây bất cứ mùa nào trong năm bạn cũng đều bị đổ gục trước những món ăn sau.

Những mối tình 'chị em' đã tan vỡ

Sao âu mỹ

21:15:46 18/04/2021
Nhiều cặp sao chị em đã đính hôn, thậm chí kết hôn vẫn không giữ được mối quan hệ sau một thời gian chung sống.

Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của "hội yêu bếp, nghiện nhà" phải lưu ý khi mua tủ lạnh?

Sáng tạo

21:15:46 18/04/2021
Nhờ vào những lợi ích mà mình mang lại, ngăn đông mềm đang dần trở thành một trang bị phải có trên các mẫu tủ lạnh ở thời điểm hiện tại.