Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!

“Mình có nói chuyện với anh. Anh ấy bảo thủ và nghe mẹ, luôn cho rằng mình sai. Anh nói mình thế này thế nọ: “ Tiết kiệm cho em chứ cho ai”, cô gái kể.

Đúng là trong mọi hoàn cảnh, cho dù tất cả đều quay lưng , gây khó dễ nhưng người yêu hoặc chồng vẫn tin tưởng , ủng hộ mình thì tốt. Có được sự đồng cảm, đồng hành đó, dù khó khăn người ta cũng cố vượt qua . Thế nhưng thực tế đâu phải ai cũng gặp được may mắn như vậy.

Cô gái khổ sở với mẹ chồng tương lai

Video đang HOT

Mới đây, một cô gái kể lại chuyện của mình cùng chồng chưa cưới và mẹ chồng. Chuyện như sau:

“Mình 24 tuổi, người yêu mình 33, cả hai yêu nhau được gần 1 năm và xác định tháng 9 năm nay cưới. Mới đầu mọi thứ rất đẹp, rất vui vẻ và sau đó thì mọi chuyện bắt đầu.

Mẹ anh tiết kiệm, hay soi xét và để ý từng câu từng chữ. Có 1 lần duy nhất mình sắp về, đến sân mình mới chào. Sau đó bác cứ nói đi nói lại mãi chuyện đó. Cứ gặp là bác lại nói, nếu như nói vấn đề đó ít thì không sao nhưng nói quá nhiều, nhắc đi nhắc lại khiến mình khó chịu.

Thức ăn thì bác mời con dâu tương lai ăn “đồ cũ”. Mình từng ăn và chiều phải mua thuốc gấp.

Có lần mình mua 3 cốc chè sang cho bác ăn giải nhiệt thì bác bảo hoang phí, như thế sau này chồng con ăn gì.

Mình có nói chuyện với anh. Anh ấy bảo thủ và nghe mẹ, luôn cho rằng mình sai. Anh nói mình thế này thế nọ: “Tiết kiệm cho em chứ cho ai”.

Hai gia đình cũng đã qua lại rồi mà tính người yêu với mẹ anh ấy như thế này, mình khó xử quá”.

Chưa cưới đã chết khiếp với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Đọc qua, ai cũng biết rằng cô nàng đang rơi vào hoàn cảnh khó xử khi mẹ chồng tương lai quá tỉ mỉ, tiết kiệm và còn hay để ý. Người chồng thì nghe mẹ răm rắp bất chấp việc đó đúng hay sai.

Những đoạn tin nhắn của người đàn ông không chính kiến

Đính kèm là những đoạn tin nhắn mà cô và chồng tương lai nhắn cho nhau. Cô gái bày tỏ sự mệt mỏi. Cô góp ý với người yêu, nói ra để anh hiểu, anh trưởng thành chứ không phải nói để bỏ như trẻ con.

Nhưng đáp lại những lời tận đáy lòng của cô chỉ là phản ứng hờ hững: “Bây giờ chưa lấy nhau đã thế này rồi lấy nhau không biết nó như thế nào nữa”.

Chưa cưới đã chết khiếp với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai! - Hình 2

Thái độ không muốn đóng góp của bạn trai.

Anh chàng người yêu còn bảo rằng có lẽ cô còn trẻ thích quan tâm, anh ta vô tâm nên cô không thích.

“- Em cứ kiểu như thế anh nghĩ mình không hợp nhau đâu.

- Đừng hở ra là bảo không hợp, chẳng ai sinh ra trên đời là hợp nhau cả. Đừng hở một chút là lại nọ kia. Thay vì đó hãy nghĩ rằng làm thế nào để mọi thứ tốt hơn.

- Có lẽ mình cần thêm thời gian suy nghĩ. Anh nghĩ mình chưa hiểu nhau đâu, cứ kiểu này anh mệt lắm, nay dỗi mai cãi nhau. Lấy nhau về như này anh nghĩ khó mà sống được với nhau”, đây là đoạn trò chuyện của hai người.

Chưa cưới đã chết khiếp với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai! - Hình 3

Cô gái nói thật nhiều điều về những vấn đề hiện tại.

Trong khi cô gái nói rất có ý xây dựng, đóng góp thì chồng tương lai liên tục bảo chán, muốn dừng lại, muốn suy nghĩ thêm vì cả hai chưa hiểu nhau.

Cô gái vì quá bức xúc cũng đã nói thẳng rằng người yêu mình bất lực trong cách xử lý mọi chuyện.

“Anh muốn người khác thế nọ thế kia, còn bản thân mình không bao giờ nhận ra sai và chưa bao giờ biết mình nên làm gì. Anh hèn lắm, chỉ biết mình, mẹ mình thôi. Còn em như thế nào, ra sao anh chỉ cần chỉ trích là được. Một người vun, một người phá”, cô gái tức giận.

Chỉ vì chuyện mấy cốc chè, mấy bìa đậu phụ khiến cho hai bên bất hòa do mẹ chồng nói cô hoang phí. Đọc đoạn tin nhắn, rõ ràng người đàn ông ở giữa mẹ và vợ tương lai cũng không nói ra được tiếng nói của mình.

Việc ba cốc chè rất nhỏ, anh ta chẳng thể lên tiếng bênh vực vợ một câu. Đến mức cô vợ phải chỉ dạy:

“Như người ta mẹ nói vậy thì bảo: ‘Nắng nóng H. mua cho mẹ ăn cho mát chứ đáng bao nhiêu mà hoang’. Nó cũng là câu nói, đằng này phải ném nó vào mặt người yêu mình mới chịu được”.

Chưa cưới đã chết khiếp với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai! - Hình 4

Chưa cưới đã chết khiếp với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai! - Hình 5

Cô gái quá bức xúc trước cách sống của chồng tương lai.

Nhiều dân mạng đọc xong bài viết đã khuyên cô gái nên suy nghĩ kỹ mối quan hệ. Nếu người ta thích thì có cách, không thích sẽ tìm lí do. Hai người đang ở bên nhau mà chồng sắp cưới liên tục nói đến việc không hiểu nhau, dừng lại để suy nghĩ.

Trong hôn nhân, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu xuất hiện rất nhiều vấn đề. Vai trò của ông chồng là phải ở giữa, góp phần hòa giải nó để hai bên thấu hiểu nhau hơn. Nếu như nhiệm vụ đó anh ta không làm được thì thật sự người vợ sẽ khó sống vô cùng.

Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường

Buổi tối ăn cơm, chồng mua két bia về uống, ăn mừng thắng lợi của công ty, để rồi khi tôi say xỉn, anh có hành động hèn hạ.

Tôi có công việc tốt, lương cao, chưa cưới chồng đã mua được nhà và thời điểm lập gia đình tôi có 1 tỷ tiết kiệm trong tay. Còn chồng tôi thì đẹp trai nhưng lương anh chưa đầy 10 triệu. Khi chúng tôi cưới nhau, đến nhẫn cưới chồng cũng không mua nổi.

Nhưng tôi không thấy buồn phiền, vì yêu chồng tôi chấp nhận tất cả. Sau khi cưới, chồng không muốn làm công ty, anh muốn ra ngoài kinh doanh nhưng trong người chẳng có đồng nào.

Tôi tin tưởng chồng có năng lực nên đã đưa toàn bộ tiền tiết kiệm cho anh ấy đầu tư vào việc mở công ty. Sau đó còn thiếu tiền, tôi phải mang cuốn sổ đỏ ngôi nhà đi cầm cố, vay tiền cho chồng làm kinh doanh.

Công việc của tôi rất bận rộn, việc làm ăn của chồng, tôi hoàn toàn không biết. Mỗi lần hỏi thăm, anh luôn nói là mọi thứ ngày càng tốt hơn. Tôi cũng nghe mọi người nói bóng nói gió chuyện làm ăn của chồng đang gặp vấn đề nhưng tôi không tin họ. Chỉ tin những lời tốt đẹp chồng nói mỗi ngày.

Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường - Hình 1

Tôi không gây ra nợ nần mà giờ phải sống ẩn nấp như kẻ tội lỗi vậy. (Ảnh minh họa)

3 ngày trước, khi đó ăn cơm tối, chồng mua về một két bia. Anh nói là mừng thắng lợi, có một dự án mới và nguồn vốn lớn sẽ đổ vào công ty. Dù không biết uống bia rượu nhưng chồng vui và nhiệt tình mời nên tôi cũng không chối từ. Để rồi suốt đêm tôi ngủ li bì, chẳng biết mọi thứ xảy ra xung quanh nữa.

Đến sáng, tôi giật mình tỉnh dậy, không thấy chồng ở bên cạnh nhưng lại có rất nhiều xấp giấy trên giường. Cầm lên đọc, tôi bàng hoàng khi biết đó là giấy vay nợ của chồng.

Tôi lao ra khỏi giường tìm chồng nhưng anh đã mang hết quần áo bỏ đi. Thậm chí tiền trong két và trong ví của tôi anh cũng lấy đi. Gọi điện thì không thấy bắt máy. Ngồi cộng khoản tiền chồng nợ người ta lên đến 6 tỷ mà tôi choáng váng.

Tôi đã gọi điện cầu cứu bố mẹ đẻ, thế nhưng mẹ nói là không có tiền và trách tôi không nghe lời. Trước khi cưới, mẹ nói chồng tôi chỉ được cái đẹp mã và khéo nói, chứ chẳng có tài cán gì. Giờ ra nông nỗi này, bố mẹ cũng bó tay.

Công ty của anh đóng cửa im lìm, tôi tìm về nhà nội và bạn bè của chồng đều không có chút tung tích nào của anh. Tôi không gây ra nợ nần mà giờ phải lo ngay ngáy khoản nợ lớn này.

Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(vanhuong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra
15:08:26 26/09/2021
Màn giăng bẫy đáng sợ hơn kịch bản phim của cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình: Chiêu đãi cả nhà bằng “cảnh nóng” ngoài sức tưởng tượng!
18:17:42 27/09/2021
Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình
15:24:01 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
NÓNG: Vợ ngồi trên nắp capo bắt ghen chồng và "tiểu tam" cố thủ trong ô tô "nhún nhảy" giữa phố, la hét đến khàn cả tiếng
14:43:46 27/09/2021
Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc
14:11:36 27/09/2021
Trang Trần hé lộ tiền nuôi con mỗi tháng, hóa ra chuẩn rich kid
14:50:48 27/09/2021
Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt
14:41:09 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021

Tin mới nhất

5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều

18:37:33 27/09/2021
Bước sang tuổi này bạn cần trang bị cho mình một số loại tâm thái làm hành trang bước vào tuổi xế chiều an nhiên, tự tại.

5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não

18:33:03 27/09/2021
Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ khôn ngoan cần phải phớt lờ những điều chồng làm dưới đây để gia đình luôn yên ổn, hạnh phúc.

3 tình huống người thua là người thắng khi vợ chồng tranh cãi

18:29:24 27/09/2021
Trong hôn nhân, đôi khi thắng một cuộc tranh cãi lại là thua và ngược lại. Dưới đây là 3 tình huống bạn nên chọn thua khi vợ chồng tranh cãi.

6 cách ngừng cằn nhằn mà vẫn có được điều bạn muốn

18:25:44 27/09/2021
Cằn nhằn là một trong những hành vi khiến mối quan hệ chấm hết, và không ai muốn bị gọi là người hay cằn nhằn.

Bí quyết vàng để duy trì hôn nhân bền vững

18:21:19 27/09/2021
Muốn duy trì một mối quan hệ thì chỉ có tình yêu là không đủ. Vì bên cạnh đó, còn có những yếu tố khác góp phần xây dựng nền tảng của một hôn nhân bền vững.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm sinh tố giảm cân từ rau củ và trái cây tại nhà, 'đánh bay' mỡ bụng

Làm đẹp

19:09:53 27/09/2021
Sinh tố giảm cân được chế biến từ rau củ, trái cây sẽ mang lại cho bạn kết quả bất ngờ nếu kiên trì thực hiện.

3 cách nấu lẩu ghẹ thơm ngon nức mũi, ai thấy cũng ghiền

Ẩm thực

19:09:04 27/09/2021
Nếu là một tín đồ của các món lẩu, chắc chắn không thể bỏ qua món lẩu ghẹ vừa thơm ngon, kích thích vị giác lại giàu chất dinh dưỡng.  tìm hiểu ngay 3 cách nấu lẩu ghẹ thơm ngon sau đây nhé.

Hà Nội: Vừa học trực tuyến, vừa phải sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Học hành

19:08:01 27/09/2021
Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các trường tiếp tục dạy học trực tuyến nhưng cũng sẵn sàng các điều kiện, phương án để đón học sinh trở lại trường.

Jisoo phát 'thuốc lú': Chưa dự show Dior đã khiến antifan phải 'shock visual', cứ nhìn tóc cô là rõ

Phong cách sao

19:05:00 27/09/2021
Dù chưa dự show Dior nhưng Jisoo đã khiến dân tình không thể không ngóng trông sự xuất hiện của cô.

5 điểm mới về đăng kiểm ôtô từ tháng 10

Ôtô

19:04:31 27/09/2021
Thông tư 16/2021 của Bộ GTVT hướng dẫn nhiều điểm mới về chu kỳ kiểm định xe kinh doanh vận tải, thêm trường hợp được đăng kiểm tạm.

MU rối hơn khi có Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:04:30 27/09/2021
Những tưởng có Ronaldo, MU sẽ thuận lợi hơn trên con đường tìm lại hào quang xưa và chinh phục Champions League danh giá. Tuy nhiên, từ khi Ronaldo về lại Old Trafford, mọi thứ có vẻ rối rắm và phức tạp hơn, đặc biệt là chiếc ghế của HL...

Chi Pu đi Mỹ, netizen "réo gọi" ngay Hương Tràm!

Sao việt

19:03:24 27/09/2021
Cư dân mạng đang bàn xôn xao về việc Chi Pu bất ngờ check-in tại loạt địa điểm bên Mỹ và không quên nhắc tới Hương Tràm - người từng vướng nghi vấn đá xéo cô nàng.

Ngập tràn bãi rác thời trang

Thời trang

19:03:06 27/09/2021
Quần áo kém chất lượng từ mô hình thời trang nhanh được vận chuyển đến những nơi xa xôi, tạo nên các bãi rác khi chúng không thể tái sử dụng.

'Nếu 150.000 F0 được cấp mã số, tỷ lệ tử vong thấp hơn 4%'

Sự kiện nóng

18:59:13 27/09/2021
Theo Phó Giám đốc Sở Y tế, nếu 150.000 người có kết quả test nhanh Covid-19 dương tính được Bộ Y tế cấp mã số, tỷ lệ bệnh nhân tử vong tại thành phố sẽ giảm chứ không phải 4% như tính toán trước đây.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

Sao châu á

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Vì sao xe tay ga nổ máy nhưng không chạy sau khi bị ngập nước?

Xe máy

18:50:41 27/09/2021
Những cơn mưa to bất chợt không kịp trở tay, làm không ít người đi đường phải khổ sở lội nước trong tình trạng kẹt xe, mệt mỏi, lạnh run.

Đoàn Văn Hậu cho bố mẹ 'lên sóng', Bùi Tiến Dũng vội vàng hẹn kèo để các phụ huynh giao lưu

Bên lề sân cỏ

18:46:31 27/09/2021
Một cuộc hẹn tình thương mến thương đã được Văn Hậu và Tiến Dũng chốt kèo để phụ huynh hai bên gặp gỡ và giao lưu.

Sốt xuất huyết vào mùa ở miền Bắc

Sức khỏe

18:25:15 27/09/2021
Số ca mắc sốt xuất huyết gia tăng nhanh chóng trong tháng 9 tại các tỉnh phía bắc, chuyên gia cảnh báo bệnh đã vào mùa.

Nghệ sĩ Vân Dung vật vã với vai bà Vân trong '11 tháng 5 ngày' vì chưa đóng người tốt bao giờ

Phim việt

18:23:45 27/09/2021
Nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ chị bất ngờ khi bộ phim 11 tháng 5 ngày được đông đảo khán giả theo dõi.

Hà Nội phát hiện 3 ca COVID-19 mới, có 2 người vào chăm con ở BVĐK Đức Giang

Pháp luật

18:19:51 27/09/2021
Trong 3 ca mắc COVID-19 vừa được công bố tối 27/9, có 2 ca vào chăm con ở Bệnh viện Đức Giang, đều đã được cách ly.