Chưa cưới đã bị chị dâu tương lai hoạnh hoẹ, cô nàng cao tay chấm dứt tình trạng chỉ bằng một tin nhắn

Chẳng còn mấy thời gian nữa là đến đám cưới nhưng Hà đang cực kì khó chịu với chị dâu tương lai của cô.

Hà và bạn trai học chung trường cấp 3 nhưng không hề biết đến sự tồn tại của nhau mà lại quen nhau vì tình cờ làm cùng công ty. Có lẽ chính việc cùng xa quê và sống ở một thành phố khác chính là nguyên nhân chủ yếu khiến họ đồng cảm, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Dần dà, họ nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Đều là những người chín chắn nên sau 2 năm yêu nhau, cả hai mới quyết định dẫn nhau về ra mắt gia đình và xin phép được làm đám cưới vào tháng 6 tới. Khỏi phải nói, bố mẹ 2 bên mừng rỡ thế nào bởi con cái đi làm xa nhưng vẫn gặp và yêu được người cùng quê thì còn gì bằng.

Hà cứ đinh ninh như thế là xong xuôi nhưng cuộc đời vốn chẳng có gì dễ dàng cả, chuyện cưới xin của cô cũng vậy. Trường hợp của Hà là do nhân vật mang tên chị dâu tương lai .

Chị dâu tương lai của Hà hơn cô 4 tuổi, tên Duyên nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược, nếu không muốn nói thẳng rằng rất vô duyên. Ngay ngày cô về ra mắt nhà bạn trai, ai ai cũng niềm nở vui vẻ, trừ chị Duyên. Chị ấy nhìn em dâu tương lai với ánh mắt săm soi khiến cô không khỏi khó chịu.

Chưa cưới đã bị chị dâu tương lai hoạnh hoẹ, cô nàng cao tay chấm dứt tình trạng chỉ bằng một tin nhắn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Và đúng như Hà lo lắng, mọi người trong nhà dễ chịu bao nhiêu thì chị dâu lại khó khăn bấy nhiêu. Sau khi biết cô là người yêu của em chồng, chị dâu đã tìm Facebook và kết bạn. Cứ tưởng chị tỏ ý thân thiện nhưng hóa ra chỉ để tiện nhắn tin “hành” em dâu tương lai .

Đầu tiên là chuyện nhờ vả. Mượn cớ ở thành phố có nhiều cửa hàng quần áo, giày dép đẹp hơn ở quê nên chị Duyên thường xuyên nhờ em dâu tương lai mua hộ cái này cái kia mà không chịu trả tiền. Một vài lần đầu, Hà còn ngại không hỏi tiền nong nhưng đến khi hỏi rồi thì chị cũng ậm ờ rồi mất tăm luôn. Thấy tình hình không ổn nên những lần sau cô đều từ chối thẳng.

Tuy nhiên vì vợ chồng chị Duyên sống trong nhà cùng bố mẹ người yêu nên Hà chẳng thể tránh mãi được, nhất là trong những ngày nghỉ lễ thế này. Nhà chồng mở nhà hàng nên từ hôm cô về đến nay, ngày nào chị cũng nhắn tin bảo xuống phụ giúp trong khi mẹ người yêu và người yêu cô còn chưa lên tiếng. Đương nhiên Hà nhất định không xuống.

Ai ngờ kết quả mà cô nhận về là hàng loạt tin nhắn hoạnh hoẹ từ chị Duyên. Luôn miệng kêu bận nên Hà không hiểu tại sao chị ấy lại có thể rảnh tay để nhắn tin nhiều như thế. Nào là cậy có chút học thức và ở thành phố rồi coi thường chị dâu, nào là sẽ không giúp đỡ chuyện cưới xin sắp tới, nào là đợi bao giờ lấy về thì sẽ dạy lại cô cách làm dâu,…

Suốt 2 năm yêu đương , chưa bao giờ Hà cảm thấy phiền như bây giờ. Thậm chí có lúc cô còn nghĩ: “Bây giờ đã như thế này rồi thì sau này phải làm sao ? Cho dù không ở chung thì 1 năm cũng phải gặp nhau cả chục lần. Chẳng lẽ bây giờ mình lại bỏ ngang, không cưới xin gì nữa?”.

Chưa cưới đã bị chị dâu tương lai hoạnh hoẹ, cô nàng cao tay chấm dứt tình trạng chỉ bằng một tin nhắn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, người yêu tốt như thế, nhà chồng tương lai dễ chịu như thế thì hà cớ gì cô lại từ bỏ vì bà chị dâu quái dị kia. Thế nên cô phải nghĩ ra cách bật lại chị Duyên mới được.

Hôm qua, Hà đem tất cả những tin nhắn mà chị dâu tương lai gửi cho mình cho người yêu xem để có người làm chứng cho mình nếu như chị ấy xóa tin nhắn. Anh bực mình lắm nhưng lại khuyên cô mặc kệ vì muốn nhà cửa yên ấm và dù sao họ cũng là em. Tuy nhiên Hà không mặc kệ được.

Vì vậy mà sau 1 hồi suy nghĩ, cô đã nhắn lại cho chị dâu tương lai : “ Em thấy chị bảo nhà đang bận mà sao chị có nhiều thời gian nhắn tin nhiều thế ạ? Nhưng mà em xin lỗi vì nhà em cũng bận nên em không xuống giúp bên đó được. Em cũng nói luôn, chuyện xuống giúp lẫn chuyện em phải làm dâu thế nào chắc cũng không cần chị phải nghĩ nhiều đâu, sau này sẽ có mẹ chồng và chồng em chỉ rồi ạ. Còn đám cưới, nếu chị có lòng giúp bọn em thì em cảm ơn còn bận quá thì đành chịu vậy. Thêm bớt 1 vài người cũng không sao nhưng mẹ nghĩ thế nào thì lại là chuyện khác.”

Sau khi Hà nhắn xong, chị Duyên đọc ngay nhưng không hề trả lời. Từ lúc đó đến giờ cũng không thấy nhắn thêm gì nữa. Không biết chị dâu tương lai có thay đổi không hay sẽ làm gì tiếp theo nhưng chắc chắn Hà sẽ không để bị bắt nạt đâu.

Theo giadinh.net.vn

Ngày chị dâu tương lai về ra mắt, cả nhà tôi náo loạn vì sợ hãi, mẹ tôi đòi tuyệt thực nếu anh trai cố lấy chị

Khó khăn lắm anh trai mới đưa được người con gái về giới thiệu với gia đình, thế nhưng lại khiến cả nhà tôi căng thẳng, sợ hãi.

Do mải theo đuổi sự nghiệp nên anh trai tôi đã 38 tuổi rồi vẫn chưa có gia đình. Bố mẹ tôi sốt ruột lắm, nhắc nhở chuyện con trai lấy vợ mỗi ngày. Thế nhưng anh chỉ im lặng và tìm cách lảng sang chuyện khác.

Thế rồi một ngày đẹp trời anh trai thông báo là sắp lấy vợ, chỉ nghe đến đây thôi mẹ tôi đã vui mừng rơi nước mắt.

Vào ngày đón chị dâu tương lai về ra mắt, bố mẹ tôi mời rất đông bạn bè đến dự để chia vui cùng gia đình.

Lần đầu tiên nhìn thấy chị dâu tôi đã có cảm tình ngay, giọng chị ấy nhẹ nhàng, gương mặt xinh đẹp dáng chuẩn. Anh tôi đúng là lấy vợ muộn mà lại chắc, vớ được cô nàng vừa được người lại được nết.

Ngày chị dâu tương lai về ra mắt, cả nhà tôi náo loạn vì sợ hãi, mẹ tôi đòi tuyệt thực nếu anh trai cố lấy chị - Hình 1

Anh tôi đúng là lấy vợ muộn mà lại chắc, vớ được cô nàng vừa được người lại được nết. (Ảnh minh họa)

Khỏi phải nói mẹ tôi vui mừng đến mức nào, suốt buổi bà dắt tay con dâu tương lai đi giới thiệu với từng người. Trong khi tôi vất vả ngược xuôi chuẩn bị bữa tiệc thì chị ấy được mẹ nâng niu như hàng dễ vỡ.

Chị không phải làm bất kỳ việc gì mà chỉ ngồi tiếp khách cùng với mẹ là đủ rồi. Tôi cũng chẳng ghen tuông gì mà thấy vui khi bố mẹ sắp đón được nàng dâu như ý.

Không khí buổi tiệc đang diễn ra trong vui vẻ ấm cúng, thì từ phía ngoài cổng xuất hiện 5 người đàn ông. Mặt mũi dữ tợn, cánh tay xăm trổ những hình hài thật đáng sợ.

Tất cả mọi người ngừng ăn, lo sợ chẳng hiểu chuyện gì sắp xảy ra ở đây. Một người đàn ông bước đến cầm ngay cốc bia của chị dâu tương lai uống một hơi rồi nói: "Em ngon nhỉ, anh đã tìm kiếm nhiều tháng rồi, cuối cùng cũng thấy. Số tiền 1 tỷ đồng mà em vay nóng để đi cải tạo lại nhan sắc đến bao giờ mới trả đây?".

Người đàn ông nói đến đây khiến mọi người đổ dồn ánh mắt về phía chị dâu tương lai. Chị ấy ấp úng trả lời là để thư thư vài ngày nữa sẽ lo liệu trả không thiếu một xu. Để bảo vệ người yêu, anh trai tôi đã đến và đàm phán với mấy người đó.

Khi 5 người đàn ông rời khỏi nhà tôi thì buổi tiệc chẳng còn vui vẻ trở lại được nữa. Mọi người bỏ dở bữa ăn, vội vã ra về như thể chạy trốn.

Ngày chị dâu tương lai về ra mắt, cả nhà tôi náo loạn vì sợ hãi, mẹ tôi đòi tuyệt thực nếu anh trai cố lấy chị - Hình 2

Đúng là tình yêu làm anh tôi bị mờ mắt chẳng suy nghĩ được đâu là đúng là sai nữa. (Ảnh minh họa)

Chưa đầy 20 phút, toàn bộ khách đã về hết, chỉ còn lại mỗi chị ấy và mọi người trong gia đình tôi. Đến lúc này thì bố tôi tiến đến yêu cầu con trai chấm dứt quan hệ với chị ấy ngay lập tức.

Thế nhưng anh trai tôi cãi lại bố và sẵn sàng trả nợ số tiền đó giúp chị ấy. Anh còn ra điều kiện nếu bố mẹ ngăn cản cuộc tình của anh trai thì anh thề sẽ ở vậy không lấy ai hết.

Tôi thực sự không hiểu nổi anh trai mình nữa, một người đàn ông thành đạt kiếm đâu chẳng được vợ lại đi rước cô gái có vẻ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và lại đang mắc nợ tiền giang hồ.

Đúng là tình yêu làm anh tôi bị mờ mắt chẳng suy nghĩ được đâu là đúng là sai nữa.

Mẹ tôi buồn lắm khóc suốt, bà bảo nếu anh trai mà lấy cô gái đó làm vợ thì sẽ tuyệt thực chết trước mặt cho anh ấy phải hối hận.

Mọi người ơi gia đình tôi đang rất căng thẳng, chẳng biết phải làm sao nữa? Hãy cho tôi lời khuyên.

Theo kenhsao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?
22:20:04 16/06/2021
Nathan Lee chia sẻ bài viết liên quan đến Ngọc Trinh, tiện thể hỏi thăm ai đó: "Có bị mất trộm không, nạn nhân gì mà im thin thít?"
23:46:05 16/06/2021
Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào
00:46:48 17/06/2021
Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to
23:41:59 16/06/2021

Tin mới nhất

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô

05:59:30 17/06/2021
Hôm ấy, chồng mình đọc đâu bài viết về mâm cơm 40k thì về vùng vằng mắng vợ: Nhìn người ta mà học tập..., Yến chia sẻ.

Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau

05:53:46 17/06/2021
Suốt những năm chồng làm xa nhà, mẹ con tôi không dám chi tiêu hoang phí. Thế nhưng chồng đâu có ghi nhận mà giờ đây anh còn đòi đưa cả gia tài cho mẹ anh cầm giúp.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này

Phim việt

07:54:04 17/06/2021
Trong tập 11 phim Mùa hoa tìm lại, Tuyết liên tiếp tìm mọi cách để chia rẽ Việt và Lệ nhưng không ngờ nhiều lần bị tẽn tò trước thái độ của mẹ Việt và Việt.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy

Người đẹp

07:53:06 17/06/2021
Theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, cô giáo trẻ khiến học viên không khỏi đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

Hậu trường phim

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

“Ngụp lặn” trong kỳ nghỉ hè ở miền nhiệt đới với BST La Vacanza của Versace

Thời trang

07:51:33 17/06/2021
Hãy để Versace đưa mọi người đến miền nhiệt đới với dòng nước trong trẻo và bầu trời xanh ngắt của vùng Liguria qua chiến dịch quảng cáo BST La Vacanza!

Cách làm món canh hến nấu chua

Ẩm thực

07:50:45 17/06/2021
Bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi bữa cơm nóng hổi trong thời tiết mùa hè nhờ món canh hến nấu chua này, món canh hến nấu chua với vị ngọt từ hến, vị chua chua, thanh mát từ cà chua và khế kết hợp với mùi thơm từ rau răm, hành lá sẽ là lựa...

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ đi event "lạ" giữa đêm khuya

Phong cách sao

07:49:34 17/06/2021
Hoa hậu HHen Niê chơi lớn khi đội vương miện tiền tỷ, trang điểm lộng lẫy và diện váy màu đỏ độc lạ chỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam khiến cư dân mạng bất ngờ.

Bắc Giang: Vi phạm phòng dịch, một công ty bị phạt 30 triệu đồng

Sự kiện nóng

07:45:34 17/06/2021
Chủ tịch huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa ra quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với Công ty TNHH Việt Thịnh Plastic vì vi phạm về công tác phòng, chống dịch.

Kim tự tháp được phát hiện ở Trung Quốc gây kinh ngạc cả thế giới: Được dùng để làm gì?

Chuyện lạ

07:43:10 17/06/2021
Kim tự tháp mới được phát hiện đặc biệt hơn vì nó gắn liền với một truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp

Sao việt

07:42:24 17/06/2021
Sự thiếu minh bạch trong vấn đề hợp đồng, cát-xê giữa ê-kíp Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây tranh luận những ngày qua.

Vẻ đẹp của thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Hong Kong 2021

Sao châu á

07:38:53 17/06/2021
Vương Họa Họa là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô gái 25 tuổi nổi tiếng từ trước khi tham gia cuộc thi.

Bất ngờ món quà ông Biden tặng ông Putin trong cuộc đối mặt ở Geneva

Thế giới

07:31:02 17/06/2021
Nhân cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tặng Tổng thống Nga Vladimir Putin một món quà đặc biệt được cho là chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó.

Phụ nữ ít bao giờ chịu thừa nhận nhưng đa số đều CUỒNG trước màn TẤN CÔNG như thế này của chồng trong mỗi cuộc yêu

Kiến thức giới tính

07:30:06 17/06/2021
Để khơi gợi cuộc yêu của phụ nữ, đàn ông đôi khi chỉ cần những cái chạm nhẹ hoặc chủ động lột từng lớp xiêm y trên người vợ.

Chuyên gia chọn kèo Ukraine vs Bắc Macedonia: Khó bất ngờ

Bóng đá thế giới

07:29:36 17/06/2021
Ukraine của Shevchenko được 12/14 chuyên gia cược sẽ giành chiến thắng trước Bắc Macedonia lúc 20h ngày 17/6, lượt trận thứ 2 bảng D, EURO 2020.

VinFast tung ưu đãi trăm triệu đồng cho khách mua Lux, Fadil

Ôtô

07:27:58 17/06/2021
Khách mua Lux SA2.0 có thể hưởng ưu đãi lớn nhất 100 triệu đồng, Fadil được tặng phí trước bạ, Lux A2.0 được áp dụng voucher Vinhomes 200 triệu đồng.

HLV Park không muốn gặp Hàn Quốc ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

07:24:41 17/06/2021
Trả lời tờ Yonhap (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo bày tỏ mong muốn tránh đối đầu đội bóng quê hương ở vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á.