Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm , bỉm sữa , nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Tôi năm nay gần bước sang tuổi 50, không hẳn đã già nhưng cũng bắt đầu tính chuyện về hưu.

Có điều số trời bắt gian truân chưa đến được chữ nhàn, tôi hiện đang phải chăm sóc , nuôi nấng một bé trai hơn một tuổi, thực ra là cháu nội của tôi.

Tôi vốn là mẹ đơn thân, chỉ có một đứa con trai. Con tôi học hành không tới nơi tới chốn, đang học cấp III thì làm bạn gái cùng lớp mang bầu.

Tôi có đến gặp bên nhà gái, người ta đề nghị bỏ thai. Lúc đó thai đã gần ba tháng, nghĩ tội nghiệp, tôi xin đưa cô gái về nhà nuôi, lo sinh nở mẹ tròn con vuông rồi động viên hai đứa đi học cho xong phổ thông. Vậy là tôi thành người giữ trẻ cho tụi nhỏ.

Hết trung học, con trai tôi không chịu thi đại học còn cô gái ấy thì muốn đi học xa. Chúng tranh cãi to tiếng mấy lần, vả lại cũng chưa đăng ký kết hôn, thành vợ chồng chính thức nên khó mà ràng buộc gì nhau. Vậy là mẹ đứa bé đi học, tôi tiếp tục nuôi cháu.

Nhiều lúc buồn lại nghĩ thôi mình không đẻ nhưng cũng có công nuôi. Con trai mình dại, con gái người ta cũng dại, mình dạy chúng không được bây giờ chẳng lẽ mình cũng dại?

Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm , bỉm sữa , nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Tôi không biết mai này thế nào nhưng hôm nay tôi nuôi cháu mình, cứ lo cho cháu trọn vẹn đi đã. Nói vậy chứ tôi cũng lo lắm chị à.

Minh Thuận (TP.HCM)

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội - Hình 1

Ảnh mang tính minh họa – SHUTTERSTOCK

Chị Minh Thuận thân mến,

Qua thư, Hạnh Dung cảm nhận chị là một phụ nữ nhân hậu và chịu thương chịu khó. Trong hoàn cảnh của chị, nhiều người sẽ cho rằng mình bên phía nhà trai, chẳng việc gì phải chịu trách nhiệm.

Chị đã giúp đỡ cô gái để cô ấy không phải chịu rủi ro, chị chấp nhận nuôi con cho cô gái ấy được đi học. Tấm lòng ấy không mất đi đâu chị. Đứa trẻ lớn lên cũng là giọt máu của gia đình mình. Mẹ đứa trẻ học hành nên nghề nghiệp, có thể tự lập được, rồi cô ấy có thể tiếp tục nuôi con cũng là một điều may mắn cho cả hai mẹ con.

Chị đừng băn khoăn về việc mình đã làm. Chị đã làm đúng. Cũng chẳng nên trách móc gia đình bên kia. Trong lúc khó khăn, có thể vì quá hốt hoảng mà họ tìm cách tránh né. Bây giờ, khi đứa trẻ chào đời, đã bắt đầu đi nhà trẻ được rồi, con gái người ta đã đi học đại học, chắc hẳn họ sẽ thấy chỗ xử sự chưa được của mình ngày xưa mà nghĩ lại, nói lại. Mong chị nhân hậu với họ, như đã từng cưu mang con gái họ ngày nào.

Nếu còn băn khoăn thì chỉ là về những việc tương lai mà thôi. Thời gian qua nhanh lắm. Chị hãy để cha đứa trẻ cùng tham gia vào việc chăm con, nuôi con, để có thể thay đổi ý thức của cậu ấy. Sau những biến cố lớn trong năm qua, nhìn mẹ nuôi con của mình, chứng kiến con mình lớn lên… chắc cậu ấy cũng có ít nhiều thay đổi.

Chị hãy cùng con lên kế hoạch cho tương lai, động viên con học nghề, tìm việc để chăm lo gia đình. Sẽ vất vả cho chị khi phải dạy con trai mình cách làm cha nhưng mình cố gắng, chị nhé!

Dù không có gì chắc chắn về việc rồi hai bạn trẻ kia có quay lại với nhau để thành vợ chồng chính thức hay không nhưng mình nên giữ tình cảm cha con, tình bà cháu, giữ chiếc nôi gia đình ấm áp để cháu lớn lên không thiếu thốn tình cảm.

Việc khó nhất chị đã vượt qua rồi. Bây giờ là câu chuyện gia đình, là bảo bọc nâng niu từng ngày để tạo nên tính cách, tâm hồn đứa trẻ. Chị cũng nên giữ liên lạc với mẹ và gia đình bên ngoại của bé, tạo điều kiện để mẹ bé được thăm con, được phụ giúp chị nuôi con trong khả năng của mình. Biết đâu chị sẽ là nút thắt, là nhịp cầu cho gia đình trẻ dại ấy tìm lại được nhau.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội - Hình 2

Dù sau này có ở với ai, đứa trẻ ấy cũng là cháu nội của chị- Ảnh minh họa

NẾU TÔI LÀ NGƯỜI TRONG CUỘC:

Mỹ An (Chợ Mới, An Giang): Cháu mình thì mình nuôi

Cho tôi gửi đến chị lời động viên, mong chị đủ sức khỏe để tiếp tục thay con chăm sóc cháu. Mình đã làm đến đây rồi, đắn đo chi nữa. Tôi nghe chị kể cũng thấy mịt mờ nhưng nếu mình chịu khó lần thì cũng có đường đi. Giờ thì mình chăm cháu mình thôi! Cả ba và mẹ của đứa trẻ đều còn quá nhỏ. Họ có biết bao ước mơ, dự định cho bản thân nên đôi khi đứa trẻ chính là rào cản. Mong chị nghĩ đến việc này mà thông cảm và thương các con hơn.

Mà chị ơi, dù mình có nuôi, sau này nhà ngoại có nhìn cháu cũng là chuyện thường tình. Đừng vì bất cứ điều gì mà băn khoăn. Có thêm đứa bé bi bô cũng đỡ buồn mà! Vả lại, dù sau này ở với ai, đứa trẻ ấy vẫn là cháu nội của chị. Tôi tin rằng, khi được sống cùng người bà có tâm hồn nhân hậu như chị, cháu sẽ luôn ghi nhớ công ơn bà đã nuôi dưỡng mình từ những ngày thơ bé.

Thu Tâm (TP.Thủ Đức, TP.HCM): Đừng băn khoăn chị nhé!

Em trai tôi từng rơi vào cảnh hệt như con chị. Ba má tôi cũng nuôi cháu hệt như chị. Cháu tôi giờ đã học năm nhất, rất ngoan và thương quý ông bà nội.

Mẹ cháu bỏ lại con, sau đó du học, lập gia đình rồi định cư nước ngoài. Trong hoàn cảnh đó, khi gia đình bên ngoại chối bỏ, bọn trẻ đang tuổi ăn học, nếu chị không nuôi cháu thì ai nuôi? Con trai chị và con gái nhà người ta đều là những người trẻ đáng thương. Đường còn dài lắm, hãy thương và giúp các con.

Em trai tôi hồi đó cũng tiếp tục đi học, đậu đại học, rồi trưởng thành, lập gia đình. Tất cả là những đoạn đời mà chúng ta buộc phải đi qua dù muốn hay không. Nếu có thể, chị hãy liên lạc thường xuyên với mẹ đứa trẻ và phía nhà ngoại để lớn lên bé đỡ tủi hờn.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm chưa có con, nguyên nhân là từ phía vợ. Tôi đưa cô ấy đi chữa nhiều nơi nhưng tin vui chưa bao giờ gõ cửa gia đình tôi. Tiền làm được bao nhiêu đều đổ vào chạy chữa vô sinh cho vợ, nhiều lúc nản vô cùng.

Nhìn bạn bè có nhà cao cửa rộng, có xe sang để đi, còn tôi phải chạy khắp nơi tìm kiếm đứa con. Đôi lúc tôi muốn ly dị vợ để lấy người phụ nữ khác và có những đứa con một cách tự nhiên. Nhưng nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng nhiều năm tôi không thể làm. Cô ấy không có con đã khổ, rồi giờ lại bị chồng bỏ còn khổ đến mức nào nữa.

Cách đây hơn một năm em gái vợ chưa chồng nhưng đã có bầu, lúc đó em ấy hoảng sợ và tìm đến cầu cứu chúng tôi. Em bảo bạn trai chối bỏ con, công việc chưa có, nuôi bản thân chưa nổi sao có thể nuôi con. Vợ tôi tự nhiên nảy ra ý định muốn xin đứa con của em ấy về nuôi.

Tôi bảo mình là trai một, lại không bị vô sinh nên bố mẹ sẽ không bao giờ chấp nhận xin con nuôi. Vợ tôi bảo cô ấy sẽ giả mang bầu và thông báo tin vui với bố mẹ chồng. Không muốn ly dị vợ nên tôi đã đồng ý với kế hoạch đó.

Khi biết vợ tôi có thai bố mẹ vui lắm. Sau đó mẹ tôi thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe và gửi thuốc tẩm bổ cho con dâu. Mẹ mong chờ từng ngày cháu ra đời để được đi chăm sóc.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng - Hình 1

Vợ tôi bảo cô ấy sẽ giả mang bầu và thông báo tin vui với bố mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng vợ chồng tôi đợi em gái sinh con được một tuần rồi mới báo tin là vợ tôi đã sinh con cho bố mẹ biết. Mẹ tôi đến chăm con cháu được đúng hai tháng là phải về quê làm ruộng cho kịp thời vụ.

Cách đây một tuần mẹ lại vào thăm cháu. Lần này con lớn hơn, chẳng có điểm nào giống vợ chồng tôi. Mẹ luôn miệng thắc mắc, liệu chúng tôi có bế nhầm con khi mới sinh không? Sao cháu chẳng có điểm gì giống bố mẹ cả?

Không tin tưởng những lời vợ chồng tôi nói, mẹ gọi điện cho bố nói là muốn làm xét nghiệm ADN cháu nội cho chắc ăn. Mẹ bảo để có một đứa con, vợ chồng tôi đã tốn rất nhiều tiền rồi nên lần xét nghiệm này bố mẹ sẽ tài trợ.

Những lời mẹ nói nhẹ nhàng là thế nhưng với vợ chồng tôi lại như có trống đánh trong ngực. Chúng tôi lo sợ nhìn nhau, không biết nói thế nào để ngăn cản mẹ.

Hai hôm nay mẹ đang đợi bố mang tiền vào để làm xét nghiệm, còn vợ chồng tôi như ngồi trên đống lửa. Nếu nói thật bây giờ chắc chắn bố mẹ sẽ không chấp nhận đứa cháu không có cùng dòng máu này và vợ chồng tôi sẽ phải ly hôn. Theo mọi người bây giờ chúng tôi phải làm sao đây?

(huanluong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021

Tin mới nhất

Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói

11:07:42 12/04/2021
Bố mẹ làm chục mâm hay vài ba mâm cũng chỉ một mình em lo liệu. Mấy chị chồng toàn bấm đúng giờ ăn mới về..., nàng dâu kể.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm gặp bé gái đi xe đạp bị lạc, hành động của tài xế taxi gây xúc động

Netizen

11:59:54 12/04/2021
Sau khi bị lạc ra ngoại thành Hà Nội, bé gái 13 tuổi may mắn gặp được một tài xế taxi tốt bụng, người này đã đưa cháu về tận nhà.

Những bệnh lý nguy hiểm chỉ nam giới mắc

Sức khỏe

11:58:01 12/04/2021
Nam giới có nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm chỉ ảnh hưởng đàn ông như hội chứng VEXAS, ung thư tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu.

Tuyển thủ LEC vừa bón hành G2 Esports tự nhận là "tiểu SofM", mức độ "fan cuồng" hiện rõ mồn một trên MXH

Esport

11:57:58 12/04/2021
Là một tài năng trẻ mới nổi nên có lẽ Inspired sẽ nhận được ít sự chú ý từ các khán giả không phải fan ruột của LEC. Nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam, anh chàng này vừa được kết nạp vào hội anh em xương máu cùng các fan hâm mộ của So...

Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft

Game offline

11:54:23 12/04/2021
Rất ít tựa game lại mang lại sự tự do cho người chơi được như Minecraft, cho dù game thủ là một người thích xây dựng các công trình khổng lồ hay chỉ muốn sinh tồn và khám phá các vùng đất trong Minecraft một cách ngẫu nhiên..

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt

Game online

11:50:47 12/04/2021
Không chỉ khoe vòng một khủng, MC Mai Dora còn khiến người hâm mộ mê mệt với vòng eo con kiến trong bộ đồ bơi hai mảnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Ma Dora đã là MC của VETV, đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu được gần 3 ...

Băn khoăn quy định được chọn lại ngành học

Học hành

11:48:44 12/04/2021
Theo Quy chế tuyển sinh 2021 (dự kiến), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phép sinh viên (SV) được phép chuyển trường, chuyển ngành học nếu cảm thấy sự lựa chọn của mình chưa hợp lý.

Hướng dẫn cách làm nộm mít non đặc sản miền Trung

Ẩm thực

11:45:57 12/04/2021
Mít non đặc biệt thường được người dân miền Trung sử dụng để trộn gỏi. Để xem cách làm nộm mít ngon mà ráo nhựa như thế nào thì hãy cùng xem dưới đây nhé.

Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel

Sao việt

11:42:50 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng là một cặp đôi ngôn tình, nhưng chỉ được 6 năm mối quan hệ cũng kết thúc.

Học sinh vô tư xả rác trong ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp

Đời sống

11:41:42 12/04/2021
Sáng 11/4, tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra ở Hà Nội, xuất hiện tình trạng học sinh đến tham dự vô tư xả rác bừa bãi ngay tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hè về Tuy Hòa tắm biển, nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Phú Yên

Du lịch

11:40:33 12/04/2021
Sở hữu nhiều bãi biển xanh, cát trắng nguyên sơ, lắm vịnh, nhiều vũng, nhiều hòn cùng vô số hải sản tươi ngon và tình cảm chân thành, hồn hậu của người dân địa phương, Phú Yên là điểm đến lý tưởng để bạn và gia đình đến khám phá, nghỉ d...

Solskjaer tha thiết mong Cavani hãy ở lại MU

Bóng đá thế giới

11:39:39 12/04/2021
Solskjaer tuyên bố, MU sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ Cavani ở lại, sau chiến thắng 3-1 trước Tottenham.

Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản

Sao châu á

11:29:15 12/04/2021
Hàn Quân Đình mở thẩm mỹ viện để kiếm sống. Hiện tại, cô lâm cảnh kiệt quệ tài chính, mất khả năng chi trả nợ nần.

Ngoại hình Tom Hiddleston

Sao âu mỹ

11:25:34 12/04/2021
Tài tử Tom Hiddleston gây thất vọng vì không chăm chút ngoại hình trong khoảng ba năm qua.

Hoa hậu Priyanka Chopra và dàn sao diện mốt không nội y

Phong cách sao

11:20:58 12/04/2021
Thảm đỏ British Academy Film Awards 2021 thu hút sự chú ý với gu thời trang đa dạng của các diễn viên.

Nhận định HAGL đấu Nam Định: Thầy trò Kiatisuk tiếp đà thắng

Bóng đá việt nam

11:19:10 12/04/2021
HAGL đang bay cao dưới thời HLV Kiatisuk, hướng đến trận thắng tiếp theo khi khi tiếp Nam Định ở vòng 9 LS V-League 2021.