Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn

Mặc dù có nhiều loại giày, nhưng cũng có nhiều hạn chế, đặc biệt là với những cô gái dưới 1m 60 thì cần cẩn thận hơn khi chọn giày.

Nhiều khi tính khí của một người không phụ thuộc vào khuôn mặt của cô ấy, mà phụ thuộc vào quần áo của cô ấy. Đối với một cô gái nhỏ, nếu bạn muốn có khí chất, nhiệm vụ đầu tiên là chọn một đôi giày phù hợp với mình.

LỰA CHỌN SAI :

Lựa chọn sai 1: Giày trắng nhỏ

Đôi giày nhỏ màu trắng luôn là một loại giày mà mọi người thích, nhưng nó không thân thiện với người có vóc dáng nhỏ. Giày trắng thông thường sẽ kết hợp với những bộ đồ kiểu dáng tương đối đơn giản và truyền thống, thậm chí nó còn khiến bạn trông thấp hơn, vì vậy không nên mang nó nếu bạn hạn chế về chiều cao.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 1

Những đôi giày đế bằng màu trắng, cho dù chúng được kết hợp với váy hoặc quần, nó vẫn có một cảm giác mất cân đối tổng thể, làm suy yếu vóc sáng của phụ nữ.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 2

Lựa chọn sai 2: Giày đế bệt

Ngoài giày trắng nhỏ, giày Peas (kiểu giày lười đế bệt) cũng không phù hợp với người có vóc dáng nhỏ. Bởi giày Peas thường có đế phẳng, sẽ làm giảm tỷ lệ của phần thân dưới, và khiến bạn trông ngắn hơn và kém khí chất.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 3

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 4

Lựa chọn sai 3: Bốt cao cổ

Bốt cao cổ cũng là một phong cách phổ biến trong mùa đông và xuân. Người cao đi bốt sẽ có đôi chân dài hơn, nhưng người thấp hơn sẽ có đôi chân ngắn hơn khi đi bốt cao cổ. Ví dụ, với đôi bốt cao cổ màu đen người dưới 1m60 đi vào, chiều cao ban đầu sẽ bị hạ thấp, và tổng trang phục sẽ trở nên nặng nề, kém thẩm mỹ.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 5

Một số người cho rằng, mặc quần jean sẽ trở nên to cao, khỏe khoắn, vì vậy họ đã kết hợp với bốt cao màu đen, nhưng sự kết hợp này sẽ càng kéo chiều cao xuống, trông rối mắt và tẻ nhạt hơn.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 6

CÁCH LỰA CHỌN ĐÚNG:

Lựa chọn đúng 1: Giày cao đến mắt cá chân

Giày cao đến mắt cá chân có thiết kế gót mỏng, và chiều cao của giày chỉ đến giữa mắt cá chân và quần để hoàn thiện đường chân. Nó sẽ tôn thêm vóc dáng cao ráo và thanh mảnh, rất phù hợp với những cô gái dáng nhỏ. Nếu kết hợp với một bộ đồ vừa vặn và quần crop thì thật đẹp và thanh lịch.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 7

Giày cao đến mắt cá chân và quần phù hợp được kết hợp với nhau, ngay cả những người cao 1,5 mét cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi mặc chúng. Đường may gọn gàng của quần phù hợp sẽ càng phản ánh ưu điểm của chủ nhân và điều chỉnh tỷ lệ của phần thân dưới. Với giày cao đến mắt cá chân, nó vừa có khả năng tôn dáng vừa thanh lịch.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 8

Lựa chọn đúng 2: Mules (giày hở gót)

Giày Muller là một trong những đôi giày phổ biến hơn năm nay. Nó sẽ để lộ mắt cá chân và gót chân. Bạn có thể mở rộng trực quan các đường chân và điều chỉnh tỷ lệ. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho người có vóc dáng nhỏ bé! Giày Muller cũng rất tiện để phối hợp cùng quần củ cải hay quần crop đều rất ưa nhìn và khiến vóc dáng cao đáng kể.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 9

Giày Muller rất dễ mang và cởi, thoáng khí, vừa có sự thanh lịch vừa đẹp, ngay cả khi bạn mang nó ở nơi làm việc.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 10

Lựa chọn đúng 3: Giày bốt Martin

Những đôi bốt Martin với phong cách thời đại học luôn tồn tại. Các cô gái nhỏ sẽ dễ thương hơn khi mang nó. Phong cách của giày Martin có thể mở rộng đường chân, trực quan kéo dài hình dáng, và thiết kế của nó luôn theo xu hướng, có thể cải thiện ngay lập tức trường khí.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 11

Người có vóc dáng nhỏ có thể sử dụng giày Martin với váy xếp li. Các nếp gấp trên váy có thể làm tăng cảm giác layering, điều này có thể cho phép người khác bỏ qua sự thiếu sót của đôi chân ngắn. Giày cao gót Martin cũn có hiệu ứng tăng chiều cao rất tốt. Thêm một chiếc áo khoác trench, nó sẽ ấm áp và ôn hòa, đầy không khí trưởng thành và thanh lịch.

Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn - Hình 12

Vivian

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang?

Khi chọn giày công sở, chỉ có hai chỉ số bạn nên ưu tiên xem xét là: "thoải mái" & tiện dụng".

Bởi đi làm cần đi lại nhiều, nếu đôi giày trông đẹp nhưng không thoải mái, bạn sẽ phải chịu đựng rất khó chịu. Nói chung, chiều cao gót của giày thoải mái sẽ không quá cao, khoảng từ 5cm trở xuống là phù hợp.

Giày cao gót chunky vintage ngọt ngào

Giày cao gót có chiều cao dưới 5㎝, có tính đến cả chức năng thoải mái và tăng chiều cao, phù hợp với những người nhỏ nhắn và chân ngắn.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 1

Giày mũi nhọn màu trắng:

Đôi giày gót vuông màu trắng này có chiều cao là 5 cm, có tác dụng tăng chiều cao nhất định và sẽ không quá mệt khi đi bộ. Nó phù hợp cho những người đi bộ nhiều hoặc cần đi bộ trong thời gian dài khi làm việc.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 2

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 3

Giày cao gót màu nâu:

Giày đế bằng da màu nâu có thiết kế miệng nông, khu vực tiếp xúc với mu bàn chân lớn, những người có mu bàn chân cao sẽ giúp mở rộng các đường chân, làm cho chân trông dài hơn. Chiếc nơ ở phía trên làm tăng thêm sự ngọt ngào của cả đôi giày.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 4

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 5

Giày màu nude:

Giày mũi nhọn màu nude giống với màu da của bàn chân, khiến đôi chân dài hơn. Các họa tiết kết cấu màu trắng ở phía trên dễ nhận biết hơn và trông thanh lịch hơn so với những đôi giày mũi nhọn màu da rắn.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 6

Giày mũi nhọn gót thấp:

Giày mũi nhọn gót thấp, phần trên được thiết kế trông khá cổ điển và thanh lịch. Phía trên cũng được tô điểm bằng những viên đá nhỏ, với một chút lấp lánh vừa sang vừa tăng sự nữ tính.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 7

Giày cao gót mũi nhọn nhung:

Phần đế nhung đỏ trông cao cấp và quý phái, giúp phần da chân trắng hơn. Thiết kế ba khóa ở phần trên làm tăng cảm giác xếp lớp của giày, có thể thay đổi mu bàn chân, và rất dễ mặc với váy .

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 8

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 9

Giày đế bằng thanh lịch và khỏe khoắn:

Giày đế bằng, còn được gọi là "Loafer" (xuất xứ từ Na Uy), được đặc trưng bởi không có dây buộc, toàn bộ một miếng da được bọc ở phía trên và trên được khâu lại với nhau.

Loại giày này dễ mang và cởi ra, đi kèm với khí chất đơn giản, nó còn hợp với một bộ đồ, áo sơ mi, trang trọng và không quá cứng nhắc, rất phù hợp cho công sở.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 10

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 11

Giày đế xuồng màu đỏ cá sấu:

Với mũi chân vuông, phần trên là da cá sấu màu đỏ và viền kim loại tròn, đôi giày loafer này rất bắt mắt và phù hợp để cho những cô nàng thích cá tính và nổi bật.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 12

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 13

Giày đế vuông màu đen:

Giày mũi vuông có độ dẻo dai và thoải mái. Phần trên được trang trí với một vành đai đồ họa màu vàng, có cảm giác mạnh mẽ về hình thức và phù hợp cho việc đi lại hàng ngày.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 14

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 15

Giày cao gót nữ tính

Giày cao gót thanh lịch và gợi cảm. Chúng có chiều cao từ 3 đến 4 cm, có thể điều chỉnh thêm tỷ lệ cơ thể, và sẽ không quá mệt mỏi khi đi bộ trong một thời gian dài.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 16

So với giày cao gót vuông thì giày gót nhỏ tinh tế và gợi cảm hơn.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 17

Dòng giày cao gót nhỏ này rất đẹp. Miệng chữ V cổ điển có thể kéo dài đôi chân của bạn và làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Phần gót được tô điểm bằng ngọc trai rất thanh lịch.

So với đôi giày màu đen, đôi giày màu trắng bắt mắt hơn, thân giày màu trắng tinh khiết và khí chất dịu dàng của ngọc trai ở gót chân tương thích hơn, và hiệu quả của việc kết hợp quần và váy phù hợp với màu đen thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Giày mũi vuông:

Thiết kế của giày mang một vẻ đẹp hình học mạnh mẽ và đồ họa không đều được khâu bằng màu đen và trắng bao phủ ngón chân, trông thời trang mà không quá cường điệu.

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 18

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 19

Nên đi giày gì đến công sở để vừa thoải mái vừa thời trang? - Hình 20

Vivian (ngoisao.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49

Tiêu điểm

Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh “muối mặt” vì sự cố trang phục
22:36:02 12/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Bỏ túi những gợi ý phối đồ màu xanh lá cây không bao giờ lỗi thời cho các nàng
13:21:26 12/04/2021
4 items công sở mà nàng nào cũng nên có bởi mặc kiểu gì cũng đẹp
14:54:29 12/04/2021
Đừng mang những đôi giày này khi mặc váy trong mùa xuân hè nếu muốn đẹp!
09:55:38 13/04/2021
Học nàng blogger Hàn cách diện jeans “đỉnh của chóp”: Vừa hack dáng vừa thanh lịch để đến sở làm
09:53:52 12/04/2021
4 kiểu sandal bạn nên mua vào mùa hè năm nay
12:11:12 12/04/2021
Bà mẹ 25 tuổi phối đồ đẹp cùng con gái
16:43:41 12/04/2021
Những mẫu áo sơ mi trắng bánh bèo lên ngôi trong mùa hè 2021 khiến chị em mê mệt
10:01:56 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng
05:56:33 14/04/2021
Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng
07:53:51 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021

Tin mới nhất

Xuân Lê làm sưu tập mới từ quần áo cũ

08:16:41 14/04/2021
Nhà thiết kế Xuân Lê ra mắt bộ sưu tập Style Reborn làm từ quần áo cũ.

Phối áo thun trắng đến văn phòng

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Để tránh trở thành 'bà cô béo' sau tuổi 40, hãy thử ăn mặc như thế này, tao nhã, trí thức và rất nữ tính

06:45:47 14/04/2021
Phụ nữ sau tuổi tứ tuần nên khéo léo chọn các ăn mặc, nếu không sẽ khiến mình ngày càng già đi trong mắt người đối diện.

Phụ nữ ngoài 60 tuổi nhất định phải biết phối đồ khi mặc váy để vừa đẹp vừa thời trang

23:11:27 13/04/2021
Dưới góc độ ăn mặc thông thường, việc ăn mặc cũng có thể được chia thành ba cấp độ từ nông đến sâu: thứ nhất là hài hòa, thứ hai là vẻ đẹp, và thứ ba là tính cách.

Những đôi giày hỏng 'biến thành' chậu cây độc đáo

22:58:38 13/04/2021
Hàng trăm đôi giày tưởng chừng bị vứt bỏ đều được tái sử dụng để tạo thành những chậu cây xinh xắn.

Hermes - không phải có tiền là mua được, vậy muốn mua được thì làm thế nào?

22:43:58 13/04/2021
Có người từng nói Hermes là trùm cuối của những mặt hàng thời trang xa xỉ; hay từng có câu chuyện kể rằng một người nổi tiếng khi hết thời đã đem bán từng chiếc túi Hermes mà cô sở hữu để sống dư dả hết phần đời còn lại.

Giày Nike Air Yeezy 1 được bán đấu giá hơn 1 triệu USD

21:40:25 13/04/2021
Thiết kế này dự kiến ​​trở thành đôi giày thể thao đắt nhất từng được bán.

4 điều bạn cần làm để có tủ quần áo ngăn nắp

21:40:20 13/04/2021
Loại bỏ những món đồ lỗi mốt, không còn giá trị sử dụng giúp bạn hàng ngày dễ dàng lựa chọn trang phục.

9 mẹo phối đồ thần thánh biến 'nấm lùn' thành chân dài

21:33:48 13/04/2021
Không vấn đề gì nếu như bạn chẳng được cao ráo như người khác, bởi 9 mẹo phối đồ thần thánh dưới đây sẽ giúp nàng nấm lùn trở nên thanh thoát như các chân dài.

Loạt sandals ấn tượng với những biến tấu đặc sắc, thắp sáng cho phong cách xuân hè 2021

21:24:11 13/04/2021
Onitsuka Tiger vừa ra mắt loạt thiết kế sandals mới, là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới.

Hoàng thân Philip luôn là biểu tượng thời trang

21:23:13 13/04/2021
Khi xuất hiện cùng nữ hoàng, công tước xứ Edinburgh luôn trông lịch sự và thể hiện phong cách thời trang nổi bật.

Choáng với túi xách mô hình máy bay có giá 'cắt cổ'

21:22:17 13/04/2021
Túi xách mô hình máy bay gây sốt có giá cao hơn một chiếc máy bay phiên bản thật.

4 mẹo giữ đồng hồ và trang sức luôn mới

14:53:19 13/04/2021
Bạn cần làm sạch các món phụ kiện ít nhất một tháng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ.

Trang sức nóng bỏng mùa hè 2021

10:06:10 13/04/2021
Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để khoe đồ trang sức. Từ những dây chuyền vàng đến những chiếc vòng đeo cổ quyến rũ, đây là tuyển chọn những món trang sức tuyệt vời để bạn có một mùa hè nóng bỏng.

Capsule Closet - trào lưu tủ quần áo con nhộng đang ngày càng phổ biến là gì vậy?

10:04:27 13/04/2021
Tủ quần áo con nhộng chính là tủ đồ gồm những item quần áo thiết yếu. Chúng là những set đồ cơ bản, dễ mặc, khó lỗi mốt và dễ kết hợp với các món đồ thời trang theo xu hướng.

Bản vẽ Quốc phục 'Cầu Tõm' gây tranh cãi, bị dân tình chê lạc hậu và mất vệ sinh

04:22:49 13/04/2021
Mới đây, các bản vẽ Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam dự thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 lần lượt được hé lộ. Trong đó, trang phục dân tộc Cầu Tõm gây tranh cãi gắt gao.

Hitmen đường phố: phong cách dành cho ai?

22:43:05 12/04/2021
Chắc hẳn trong xã hội đương đại, một bộ com-lê không còn là một điều gì đó xa lạ đối với giới thời trang, giới kinh doanh cũng như là hầu hết tất cả mọi người.

Giới trẻ chụp ảnh kỷ yếu phong cách cổ phục cực chất 'gây bão' mạng xã hội

22:33:20 12/04/2021
Phong trào mặc cổ phục Việt từ một vài nhóm nhỏ đã dần lan toả và phát triển thành trào lưu. Xuất phát từ mong muốn quay về những nét giá trị văn hóa truyền thống, các bạn trẻ ngày càng yêu mến và chọn lựa mặc cổ phục trong bộ ảnh đáng ...

Để vẻ ngoài luôn chỉn chu ngày hè, nàng cần biết những mẫu dép lê nên và không nên đi

22:09:39 12/04/2021
Vào ngày trời nắng, chị em thường rất thích đi những chiếc dép lê thoải mái vô cùng. Nhưng để tránh bị chê là lôi thôi, các nàng cũng cần biết chọn các mẫu dép phù hợp.

Nam giới cần lưu ý điều gì khi chọn kính mắt?

21:20:19 12/04/2021
Hiện nay, kính mắt được coi là mẫu phụ kiện giúp hoàn thiện vẻ ngoài cho phái mạnh.

Những thương hiệu đồng hồ có giá rẻ

16:53:09 12/04/2021
Nếu bạn thích thiết kế đơn giản với giá thành rẻ, có thể tham khảo các nhãn hàng như Seiko, Tissot, Timex...

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay 14/4: Vàng thế giới dắt trong nước đi lùi

Đời sống

08:46:38 14/04/2021
Giá vàng thế giới hôm nay 14/4 quay đầu đi xuống kéo vàng trong nước tụt dốc về mức 54,8 – 55,07 triệu đồng/lượng.

V-League vào hồi hấp dẫn

Bóng đá việt nam

08:45:45 14/04/2021
Vòng 9 V-League khép lại với những trận đấu kịch tính, nghẹt thở và những siêu phẩm.

Loạt ảnh chuột Mickey với bộ hàm kinh dị 66 năm trước gây sốc MXH, leo cả hot search bên Trung

Hậu trường phim

08:43:17 14/04/2021
Để có được hình tượng dễ thương như hiện tại, chuột Mickey đã trải qua nhiều đợt thay đổi diện mạo gây sốc.

Nhóm thanh niên 10x giả danh Việt kiều, lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn

Pháp luật

08:42:30 14/04/2021
Dùng chiêu giả là người Việt Nam đang ở nước ngoài, lên mạng xã hội đặt mua hàng. Các đối tượng yêu cầu người bán truy cập vào đường link, cung cấp thông tin, mật khẩu, mã OTP của ngân hàng để nhận tiền. Tuy nhiên, sau đó tiền trong tài...

Đang gắt gỏng nhất quyết không chịu bú bình, mẹ làm cách này bé liền bú ngon ơ, dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Người đâu mà khôn thế”

Netizen

08:39:06 14/04/2021
Chăm con là một nghệ thuật, riêng việc “lừa” sao cho bé chịu bú bình sau bao ngày tháng ti mẹ cũng vất vả, gian nan chẳng kém chút nào.

'Cây táo nở hoa' tập 5: Nhã Phương nợ nần khắp nơi, từ cô cắt tóc đến bà bán quần áo ngoài chợ, còn bị chia tay đòi quà

Phim việt

08:38:17 14/04/2021
Tập 5 Cây táo nở hoa còn là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc (Thái Hòa) khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ, cùng với đó, cuộc sống gia đình riêng của anh cũng gặp phải vô số rắc rối.

Ninh Dương Lan Ngọc không khoe mặt vẫn được khen xinh? Hoá ra nhờ màn phô diễn vòng 1 căng tràn “xinh xinh”ngày Hè

Sao việt

08:34:54 14/04/2021
Body của Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ khiến netizen thất vọng.

Hành trình "thoát xác" của Hiền Hồ: Ngày xưa thiếu nữ ngây thơ, ngày nay lên đồ hở bạo, khoe body "phập phồng" phát mê!

Phong cách sao

08:34:30 14/04/2021
Thôi thì bye bye Hiền Hồ thơ ngây của ngày xưa vì ngày nay nàng ăn vận bốc lửa lắm rồi!

Học cách làm bánh tẻ nóng hổi, thơm ngon mềm dẻo

Ẩm thực

08:33:06 14/04/2021
Cách làm bánh tẻ đơn giản, không cần cầu kỳ, chỉ dùng gạo tẻ, bánh vẫn mềm mịn, thơm phức, đem lại cảm giác ngon miệng và thích thú khi thưởng thức.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ'

Phim châu á

08:30:57 14/04/2021
Không vượt qua được bài test IQ, Kwak Dong Yeon bị Song Joong Ki đề nghị về học hành tiếp trước rồi tính chuyện gia nhập phe thiện sau.

Những đụn cát xanh huyền ảo trên sao Hỏa

Chuyện lạ

08:30:16 14/04/2021
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã chia sẻ bức ảnh đẹp phi thực và không thể tìm thấy trên Trái đất nhân dịp kỷ niệm 20 năm tàu Odyssey rời khỏi địa cầu và đi vào quỹ đạo sao Hỏa.

Biệt thự 34,5 triệu USD của tỷ phú Mỹ

Sáng tạo

08:29:15 14/04/2021
Căn biệt thự sang trọng của tỷ phú Gerald Hines tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ đang được rao bán với giá 34,5 triệu USD.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

Phỏng vấn sao

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Nam rapper từng làm giám khảo cùng Binz và Rhymastic, nay lại đi casting Rap Việt?

Show việt

08:27:38 14/04/2021
Sự xuất hiện của nam rapper đã khiến rap fan đặc biệt là các fan của Rap Việt bấn loạn và mong anh chàng sẽ vào sâu, thậm chí dự đoán là quán quân.

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái”

Sao châu á

08:21:49 14/04/2021
Loạt ảnh cũ của búp bê sống Lisa (BLACKPINK) tại Coachella bỗng dưng được dân tình đào lại, chia sẻ rầm rộ trên khắp MXH.