Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn

Cơn bão Noru quần thảo tại các tỉnh miền Trung đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. Trong đó phải kể đến trường hợp tiệm vàng P.T.

(ở chợ Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) bị lốc xoáy của cơn bão thổi bay mái khiến tất cả của cải cuốn lên không trung. Cho đến thời điểm này, chủ tiệm vẫn chưa thể tìm lại hết tài sản.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 1 ADVERTISEMENT
Chủ tiệm vàng khóc nức nở vì tài sản bao năm mất trong phút chốc.

Chủ cơ sở này là anh H.T., trú tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị). Chỉ trong nháy mắt đã mất đi tất cả tài sản, anh T. không khỏi đau lòng mà bật khóc. Nghĩ lại thời điểm cơn lốc xoáy ập đến, anh T. cho biết, sức gió quá lớn đã kéo 2 tủ kính chứa đầy vàng bên trong bay lên trời. Dù anh đã dùng tay níu lại, bất chấp bị thương nhưng vẫn chẳng thể cứu vãn nổi.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 2
Tay anh T. bị thương khi cố giữ tài sản.

Zing News đăng tải, trước đó, gia đình anh T. đã nghe thông tin về trận bão nhưng theo dự báo nửa đêm nó mới vào đến đất liền. Nào ngờ lúc 14h chiều, gió càn quét như một cơn cuồng phong khiến ai nấy đều hốt hoảng.

Không chỉ thiệt hại rất nhiều vàng, trang sức ở cửa tiệm mà ngay cả nhà riêng của anh T., cách đó khoảng nửa cây số cũng biến thành bãi tan hoang sau cơn bão. Trước mắt, gia đình anh T. dự định đêm nay sẽ ngủ nhờ nhà hàng xóm, sau đó tính tiếp.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 3
Chợ Cửa Việt tan tác sau cơn bão.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ông Nguyễn Cảnh Hưng, chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị chia sẻ, ngay sau khi cơn lốc đi qua, lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường giúp gia đình anh T. khắc phục tài sản và sơ tán đến nơi tránh bão an toàn. Thế nhưng do tình hình thời tiết không thuận lợi, trời tối nên việc tìm kiếm đành hoãn lại.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 4 ADVERTISEMENT
Bà con đã cố gắng tìm kiếm tài sản cho anh T.

Liên quan đến sự việc đáng tiếc này, báo Thanh Niên đưa tin, đến trưa ngày 28/9, khi bão tan và trời hửng sáng, bà con cùng các cán bộ đã ngay lập tức trở lại tiệm vàng P.T., cố gắng gom vàng, trang sức cho gia chủ.

Qua kiểm tra ban đầu, anh T. thông báo tiệm mất khoảng 10 cây “vàng tây” cùng 60 triệu đồng tiền mặt. Dù mọi người đã góp sức thu lượm nhưng do gió cuốn vàng bay tứ tung nên lượng thu hồi lại không nhiều.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 5
Chỉ một số ít nữ trang thu lượm lại được.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 6
Bà con đội mưa giúp gia đình anh T. khắc phục hậu quả thiên tai.

ADVERTISEMENT

Xót xa vì thiệt hại tài sản nhưng anh T. vẫn không quên tấm chân tình của bà con đã giúp mình khi hoạn nạn. Anh gửi lời: “Vợ chồng tôi biết ơn người dân nhiều lắm, mọi người đã đội mưa gió ra giúp lượm lại, được bao nhiêu hay bấy nhiêu chứ giờ tôi cũng rối lắm, chưa biết tính sao. Nhà và cửa tiệm đều mất.”

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 7 ADVERTISEMENT
Một cửa hàng vàng khác tại chợ Cửa Việt cũng bị ảnh hưởng bởi bão nhưng không nhiều.

UBND tỉnh Quảng Trị cho biết thời gian tới sẽ có phương án hỗ trợ, bù đắp thiệt hại để bà con sớm ổn định cuộc sống.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 8
Nhiều nhà cửa tại Quảng Trị đã bị đổ sập

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản

Siêu bão Noru hay bão số 4 được dự báo là cơn mạnh nhất trong hơn 20 năm qua. Tính đến chiều hôm qua (27/09), trận lốc xoáy mạnh do bão Noru gây ra đã ghi nhận những thiệt hại ban đầu.

Trong đó, anh H.T - chủ tiệm vàng P.T ở Quảng Trị đã không may mắn bị bão cuốn bay hết số vàng số vàng trong tiệm. Mới đây, anh H.T đã có dịp trao đổi với báo Thanh Niên về thời điểm sự việc đau lòng diễn ra.

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 1
Chủ tiệm vàng giàn giụa nước mắt, tuyệt vọng vì bị cơn lốc cuốn bay hết vàng trong tiệm.

ADVERTISEMENT

Theo chia sẻ của chủ tiệm vàng, khi cơn lốc quét qua, anh vẫn đang dọn tiệm để về nhà tránh bão. Đến tận bây giờ, H.T vẫn không dám tin bản thân đã mất tất cả chỉ trong một khoảnh khắc. "Bỗng cơn gió mạnh thổi qua, tôi tưởng đơn giản, ai ngờ lại tan hoang thế này" - anh T. đau lòng kể lại với báo Thanh Niên. Cơn lốc đi qua chỉ để lại cho anh toàn là nước mắt và sự tuyệt vọng vì mất trắng.

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 2 ADVERTISEMENT
Đến bây giờ, anh vẫn không tin nổi 1 cơn gió mạnh thôi đã "cướp" đi toàn bộ tài sản của mình.

Anh T. nhớ lại, sau khi gió thổi bay phần mái của cửa tiệm, lốc xoáy bất ngờ cuốn lấy 2 tủ kính đựng vàng và trang sức của anh. Lúc ấy một phần vì quá hốt hoảng, một phần vì muốn giữ lại tài sản của mình, anh đã bất chấp nguy hiểm của lốc mạnh, dùng tay giữ tủ kính lại nhưng không thành. Sức cuốn của lốc xoáy đã làm kính vỡ ra, khiến bàn tay của anh T. bị thương nặng, phải đưa đi bệnh viện cứu chữa.

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 3
Anh đã bất chấp nguy hiểm giữ tủ kính đựng vàng lại khiến tay bị thương.

Trả lời về dự tính sau khi bị cuốn hết vàng, chủ tiệm cho hay, đến bây giờ, anh vẫn chưa thể hoàn hồn và cũng không biết tiếp theo phải làm thế nào.Đồng thời, anh cũng chưa tính được chính xác thiệt hại của tiệm vàng sau khi cơn lốc xoáy quét qua. "Giờ tôi cũng không nhớ là tôi mất bao nhiêu vàng, trang sức, cũng không biết bà con đã lượm giúp bao nhiêu nữa. Nói chung là giờ tôi không biết tính sao" - anh rưng rưng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên.

ADVERTISEMENT

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 4
Dù được bà con giúp đỡ tìm lại vàng nhưng anh T. vẫn không nhớ được chính xác thiệt hại do cơn lốc gây ra.

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 5 ADVERTISEMENT
Tiệm vàng giờ đây không còn sót lại chút gì.

Trước đó, theo báo Dân Việt đưa tin, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã cùng chung tay giúp H.T tìm lại số vàng bị mất. Tuy nhiên, hoạt động trên đã phải tạm dừng vì trời tối kèm theo mưa lớn và lốc cuốn. "Thương chủ cửa hàng, rất nhiều người dân địa phương đã đội mưa gió ra tìm vàng cho người ta. Nhưng thực tế gom lại cũng nhiều, vì gió lớn quá, vàng bay tứ tung cả, kèm theo nhiều thứ vật liệu ngổn ngang nên việc tìm kiếm rất khó khăn" - ông H.V.M - lãnh đạo thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh, Quảng Trị), nơi xảy ra sự việc cho hay.

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 6
Hoạt động tìm vàng và trang sức bị mất đã phải hoãn lại vì mưa lớn và lốc cuốn.

Không chỉ anh T., nhiều chủ thương cũng bị thiệt hại nặng nề bởi ảnh hưởng của bão Noru. Qua thống kê trên báo Thanh Niên, ngoài chợ Cửa Việt, có đến 300 ngôi nhà dân và cửa hàng bị tốc mái. Chưa dừng lại ở đó, 4 người đã bị thương và phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nhiều cây cối quanh khu vực bị bật gốc, các bảng biển cũng không tránh khỏi số phận. Trong đó, thiệt hại về của nghiêm trọng nhất vẫn là cửa hàng vàng bạc của anh H.T.

ADVERTISEMENT

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 7
Khu chợ Cửa Việt sầm uất nay đổ nát tan hoang.

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản - Hình 8 ADVERTISEMENT
Nhiều tiểu thương cũng bị thiệt hại nặng nề bởi ảnh hưởng của cơn bão.

Hiện tại, cả nước đều đang hướng về miền Trung thân yêu. Hy vọng mọi người đều có thể bình an vượt qua cơn bão, thiệt hại và người và của sẽ giảm được đến mức tối thiểu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba lỡ miệng thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?
14:56:23 06/12/2022
Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”
14:24:43 06/12/2022
Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng
15:19:09 06/12/2022
Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng
15:21:52 06/12/2022
Tố My nói gì vụ hát đám cưới nhà đại gia miền Tây cát-xê bằng chiếc xe hơi?
15:18:20 06/12/2022
“Hoàng tử nụ cười” Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến
15:03:19 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm

16:13:44 06/12/2022
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn, có động lực phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...
ADVERTISEMENT

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"

14:11:25 06/12/2022
Giữa trời đông giá rét khi nhiệt độ hạ xuống chỉ còn 15 độ C, nhiều người không khỏi xót xa, đau lòng trước hoàn cảnh của một em bé bị mẹ bỏ rơi ngay trên cầu

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn

13:52:48 06/12/2022
Hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò mới nhất của Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...
ADVERTISEMENT

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi ngại lên xe hoa

Sao việt

20:27:14 06/12/2022
Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Diễm Hương bán hàng online để lo cho cuộc sống của mình và con trai. Sau hai cuộc hôn nhân, người đẹp ngại lên xe hoa lần nữa vì thấy mệt trước nghi thức rườm rà

Đường sắt tiếp tục tăng thêm nhiều tàu Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết Quý Mão 2023

Đời sống

20:26:06 06/12/2022
Cũng trong các ngày 11 - 12/1, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức thêm 2 đoàn tàu TN6, SE12 xuất phát ga Sài Gòn đi Hà Nội. Tàu TN6 khởi hành lúc 15 giờ 25 phút, đến Hà Nội lúc 5 giờ 50 phút; Tàu SE12 khởi hành lúc 7 giờ ...

Quyết liệt truy quét “pháo lậu” dịp cuối năm

Pháp luật

20:24:11 06/12/2022
Thời điểm càng về cuối năm tình hình vận chuyển, tàng trữ, buôn bán pháo nổ (mặt hàng cấm) càng có những diễn biến phức tạp. Bình Phước có đường biên giới dài gần 260km giáp với Vương quốc Campuchia, do hám lời, các đối tượng đã lợi dụn...

Nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên ‘Hoàn hồn 2’

Sao châu á

20:21:20 06/12/2022
Trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất, Go Yoon Jung gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, không tì vết. Nữ diễn viên được kỳ vọng với màn trở lại trong bộ phim truyền hình Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

Giá trị cầu thủ Việt Nam tăng kỷ lục: Quang Hải giá 10 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

20:20:33 06/12/2022
Theo Transfermarkt, tổng giá trị chuyển nhượng của ĐT Việt Nam trong lần cập nhật này lên tới 7,6 triệu euro và đây là con số cao kỷ lục đối với Quang Hải

Bạn gái mang thai, siêu sao số 1 Brazil chỉ nhận con

Sao thể thao

20:15:38 06/12/2022
Trong trận đấu ở vòng 1/8 giữa Brazil và Hàn Quốc rạng sáng nay (6/12), Neymar đã có một trận đấu tuyệt hay. Chân sút Brazil vừa quay lại sau chấn thương và giúp đội nhà đoạt vé vào Tứ kết

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy

Góc tâm tình

20:10:08 06/12/2022
Nhà chồng tôi ở gần biển, mỗi lần con cháu thích ăn hải sản, chỉ cần gọi điện là bố mẹ chồng gửi ngay. Do ông bà có lương nên chi tiêu cũng rất thoáng, tháng nào cũng gửi đồ ngon cho chúng tôi

Không xây dựng trường thành viên trong Đại học Bách khoa Hà Nội

Học hành

20:07:24 06/12/2022
Thông tin về chuyển đổi, Đại học Bách khoa Hà Nội khẳng định thực hiện phân cấp tự chủ mạnh nhưng không phân lập, không xây dựng các trường đại học thành viên

Mỹ săn lùng kẻ b.ắn phá lưới điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

20:03:25 06/12/2022
Tình trạng mất điện có thể kéo dài đến ngày 7.12 hoặc 8.12, sau khi 2 trạm điện tại hạt Moore (bang Bắc Carolina, Mỹ) b.ị b.ắn phá

5 món ngon cho thực đơn đặt tiệc công ty tại nhà hàng

Ẩm thực

20:03:23 06/12/2022
Thưởng thức thực đơn đặt tiệc công ty với những món ngon độc đáo chắc chắn sẽ ghi điểm với khách mời tham dự. Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or xin gửi tới quý khách thực đơn đặt tiệc công ty trọn vị qua bài viết dưới đây

Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp

Sao âu mỹ

19:59:47 06/12/2022
Có vẻ như cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard đã bắt đầu thêm một chương mới với tờ đơn kháng cáo của Amber Heard

Jeon So Min bỗng thừa nhận đang hẹn hò bí mật với tiền đạo Cho Gue-sung?

Bên lề sân cỏ

19:53:56 06/12/2022
Trong tập phát sóng gần nhất của Running Man, ekip đã ghi lại hành trình các thành viên theo dõi và ủng hộ hết mình cho bóng đá nước nhà trong trận đấu với Ghana thuộc bảng H World Cup 2022. Cho Gue-sung - tiền đạo trong đội Hàn Quốc là...

Cách kiểm tra và thay cảm biến báo mức nước kính ôtô

Ôtô

19:52:06 06/12/2022
Chủ xe cần tiến hành kiểm tra và thay cảm biến báo mức nước kính ôtô khi thấy đèn báo lỗi trên táp-lô, nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách thay cảm biến báo mức nước rửa kính ôtô nhanh chóng và tiện lợi có ...