Chủ tịch Ocean Group: “Thông tin IDS tiếp quản điều hành tại OGC là không đúng sự thật”

Theo lãnh đạo OGC, dự kiến doanh thu hợp nhất năm 2020 của OGC đạt trên 1.100 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch lợi nhuận trước thúe năm 2020 ước đạt 240 tỷ đồng, đạt 102% so với kế hoạch đề ra.

Chủ tịch Ocean Group: Thông tin IDS tiếp quản điều hành tại OGC là không đúng sự thật - Hình 1

Sáng ngày 1/12/2020, CTCP Tập đoàn Đại Dương (OGC) đã tổ chức gặp gỡ nhằm cung cấp thông tin về tình hình điều hành và hoạt động của Công ty cũng như làm rõ một số thông tin liên quan đến cổ đông và các nhà đầu tư.

Ông Mai Hữu Đạt, Chủ tịch Hội đồng quản trị OGC cho biết, thời gian vừa qua OGC đã nhận được một số thư đề nghị gặp mặt của IDS Equity Holdings (IDS) khi công bố trên truyền thông đã sở hữu 51% cổ phần công ty. Tuy nhiên, qua xác minh trong danh sách cổ đông do Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) cung cấp cho thấy IDS không sở hữu cổ phần của OGC. Trong thư IDS gửi có danh sách ủy quyền của nhóm cổ đông với khoảng 51% cổ phần , ngày chốt danh sách rải rác từ tháng 10 đến tháng 11/2020, không cùng một thời điểm. Điều này khiến ban lãnh đạo OGC chưa xác minh được chính xác tỷ lệ sở hữu cổ phần của nhóm nhà đầu tư ủy quyền cho IDS.

“Với tư cách đại diện pháp luật OGC, tôi khẳng định đến bây giờ OGC chưa nhận được bất kỳ khoản đầu tư, hỗ trợ nào của IDS. Hiện tại toàn thể ban lãnh đạo công ty vẫn đang điều hành tốt để từng bước đưa OGC vượt qua khó khăn và trở lại quỹ đạo phát triển”, ông Đạt nói.

Ông Mai Hữu Đạt khẳng định những thông tin liên quan đến việc IDS sẽ tiếp quản điều hành tại OGC là không đúng sự thật, gây hiểu lầm cho cổ đông và nhà đầu tư trên thị trường. Các thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát công ty do ĐHCĐ bầu ra với nhiệm kỳ là 5 năm (2019 – 2024) vẫn đang hoạt động bình thường theo đúng nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Luật doanh nghiệp, luật chứng khoán và điều lệ công ty. Các thành viên HĐQT đưa ra quyết định nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông và lợi ích doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn công ty đang gặp khó khăn về tài chính.

Liên quan đến Nghị quyết số 15 về chủ trương thông qua việc chuyển nhượng 20 triệu cổ phiếu OCH do OGC sở hữu với mục tiêu thanh toán công nợ và bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh của Công ty, ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch HĐQT OGC cho biết, trong các biện pháp giải quyết công nợ, OGC phải lên nhiều giải pháp như bán cổ phần, dự án, đàm phán với chủ nợ…Việc ra ra nghị quyết bán cổ phần OCH là một trong những công tác thực thi của doanh nghiệp để giải quyết công nợ và bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh . Hiện tài sản ngắn hạn so với nợ ngắn hạn OGC mất cân đối 550 tỷ đồng, trường hợp khoản nợ đến hạn không trả được chủ nợ có thể kiện doanh nghiệp, do đó, HĐQT đã họp và đưa ra kế hoạch bán vốn tại OCH là giải pháp sau cùng.

Chia sẻ về hoạt động kinh doanh năm 2020 , ông Lò Hồng Hiệp – Tổng giám đốc OGC cho biết OGC tiếp tục hoạt động tập trung vào các lĩnh vực BĐS, dịch vụ khách sạn và kinh doanh thực phẩm. Dự kiến doanh thu hợp nhất năm 2020 của OGC đạt trên 1.100 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2020 ước đạt 240 tỷ đồng, đạt 102% so với kế hoạch đề ra.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, IDS Equity Holdings hiện không nắm giữ trực tiếp 51% cổ phần OGC nhưng đã có ủy quyền của 51% cổ đông đang sở hữu cổ phần tại OGC, uỷ quyền hoàn toàn cho IDS tất cả các quyền và nghĩa vụ với tư cách cổ đông.

Chứng khoán cuối năm 2020 sẽ ra sao?

Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang trong xu thế điều chỉnh, tích lũy. Vậy xu hướng thị trường từ nay đến cuối năm 2020 sẽ ra sao?

Chứng khoán cuối năm 2020 sẽ ra sao? - Hình 1

Thông tin về vắc-xin COVID-19 đã hỗ trợ tích cực cho TTCK trong nước cũng như TTCK thế giới.

Phóng viên Tạp chí DĐDN đã có buổi trao đổi với ông Lê Ngọc Nam, Phó phòng phân tích và Tư vấn đầu tư TVSI xung quanh vấn đề này.

- Theo ông, vắc- xin COVID-19 sẽ tác động thế nào đến TTCK thế giới nói chung và TTCK Việt Nam nói riêng?

Đầu tuần trước, Hãng dược Mỹ Pfizer (Mỹ) và đối tác BioNTech (Đức) cho biết loại vắc-xin COVID-19 do hai công ty này phối hợp phát triển có hiệu quả lên tới 90% trong giai đoạn 3 thử nghiệm trên người. Ngay lập tức, VN-Index đã phản ứng tích cực trong thời điểm đó, có những lúc VN-Index tăng 13 điểm nhưng về cuối phiên, VN-Index đã giảm nhẹ trở lại.

Tuy vậy, thông tin này cũng đã tác động rất tích cực lên thanh khoản của nhóm du lịch, thanh khoản nhóm này đã tăng 126%, cùng với đó vốn hóa của nhóm này đã tăng hơn 6.200 tỷ đồng so với phiên của ngày hôm trước.

Tôi cho rằng xu hướng tiếp theo của thị trường phụ thuộc nhiều vào thông tin về vắc-xin COVID-19, do đó các nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý đến những thông tin này.

Chứng khoán cuối năm 2020 sẽ ra sao? - Hình 2

Ông Lê Ngọc Nam

- Ngoài thông tin về vắc- xin COVID-19, còn những yếu tố nào sẽ tác động mạnh lên TTCK Việt Nam từ nay đến cuối năm 2020, thưa ông?

Vắc-xin COVID-19 là thông tin khá quan trọng, cùng với đó là khả năng kiểm soát dịch bệnh. Ngoài những thông tin này, chúng ta cần để ý đến thông tin về lãi suất của hệ thống ngân hàng. Đặc biệt khi lạm phát tháng 10 tăng khoảng 0,09%, lạm phát 10 tháng tăng 3,71% so với cùng kỳ năm trước, rõ ràng dư địa giảm lãi suất vẫn còn. Nếu lãi suất tiếp tục giảm, sẽ hỗ trợ tích cực cho TTCK.

Bên cạnh đó, yếu tố số lượng nhà đầu tư cá nhân mở các tài khoản mở mới cũng cần được chú ý. Bởi trong suốt giai đoạn từ tháng 3 đến 10 vừa qua, các nhà đầu tư cá nhân đã đóng góp một lượng lớn trong giao dịch hiện tại. Như chúng ta đã biết, giao dịch có những thời điểm tăng lên gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, kết quả kinh doanh quý 4/2020 của các doanh nghiệp rất quan trọng. VN-Index đang giao dịch ở ngưỡng 960 điểm, có nghĩa thị trường có vẻ như đang kỳ vọng rất mạnh mẽ vào kết quả kinh doanh quý 4, sau khi quý 3 đã cho thấy sự hồi phục rõ ràng của các doanh nghiệp so với quý 1 và quý 2.

Kết quả kinh doanh quý 4 cùng với kỳ vọng tăng trưởng của các doanh nghiệp trong năm 2021 sẽ tác động khá nhiều đến tâm lý của thị trường giai đoạn cuối năm nay.

- Trước những thông tin trên, theo ông, đâu là những cổ phiếu sẽ hút mạnh dòng tiền từ nay đến cuối năm 2020?

Nhóm ngành cổ phiếu đầu tư công có vẻ như vẫn có xu hướng tương đối tốt. Mặc dù những cổ phiếu này có một vài giai đoạn điều chỉnh nhưng đang cho thấy đà tăng tương đối ổn định.

Ngoài ra, các cổ phiếu ngân hàng cũng có sức bật tương đối tốt. Chúng tôi nhận thấy kết quả kinh doanh của một số ngân hàng đang có chiều hướng đi lên mặc dù vẫn còn khá nhiều lo ngại về vấn đề nợ xấu.

Cùng với đó, còn có một số cổ phiếu có thể hưởng lợi từ xu hướng dịch COVID-19 chưa chấm dứt hẳn và các cổ phiếu này đang cho thấy kết quả kinh doanh khá đều và duy trì đà tăng khá mạnh mẽ.

Nhóm tiếp theo là nhóm hưởng lợi từ chi phí nguyên vật liệu đầu vào thấp ở thời điểm hiện tại. Ở 2 quý trước, chúng ta có thể thấy những doanh nghiệp này đang duy trì biên lợi nhuận tốt hơn so với các năm trước, dẫn đến kết quả kinh doanh đang dần được cải thiện.

- Từ nay đến cuối năm, thị trường sẽ biến động như thế nào, thưa ông?

Tôi cho rằng chúng ta vẫn đang kiểm soát dịch bệnh COVID-19 khá tốt, do đó thị trường cơ bản sẽ vẫn giao dịch ổn định trong những tháng cuối năm nay. Và nếu xét trên phương diện cơ bản thì P/E ở thời điểm hiện tại đang giao động khoảng 16 lần, cũng tương đương với thời điểm năm 2019. Như vậy, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục phục hồi.

Tuy nhiên, các con số vẫn cho thấy tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết không tốt bằng các năm trước. Do đó, tôi thấy rằng VN-Index có thể sẽ tiếp tục dao động trong khoảng 900-970 điểm trong những tháng cuối năm 2020.

Xin cảm ơn ông!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Tàu Noah | Truyền thuyết về sự tồn tại và sự trừng phạt của Thượng đế07:28Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu05:34Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Du khách nước ngoài lao xuống sông Hàn cứu người nhảy cầu tự tử00:59Cảnh sát một mình đối đầu bạo loạn được đề nghị thưởng huân chương01:19Mỹ bắt giữ 3 chủ tiệm nail gốc Việt 'siêu lừa' ở New York00:39Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không bị còng tay, đi xe Mercedes tới toà?01:16Xe Tesla phát hiện 'người vô hình' ở nghĩa trang00:15Boyan Slat - Ocean Cleanup | Chàng trai có ước mơ dọn rác đại dương làm cả thế giới ngưỡng mộ07:51Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn02:10Nghi phạm cướp ngân hàng chế mìn giả ở bãi rác01:23

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
Sự kiện Cbiz hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh hoá tiên tử, Đàm Tùng Vận "chặt chém" mặc kệ Viên Băng Nghiên khoe vòng 1
17:05:02 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Sếp lớn chính thức xác nhận, Messi sắp bị thâu tóm?

Bóng đá thế giới

22:46:35 19/01/2021
Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona mới đây đã chính thức được một đội bóng ở châu Âu xác nhận theo đuổi.

Lính bắn tỉa Nga luyện tập ở nơi có nền nhiệt -35 độ C

Thế giới

22:44:26 19/01/2021
Cơ quan báo chí Bộ Quốc phòng Nga ngày 18/1 thông báo lực lượng lính bắn tỉa đã tham gia cuộc tập trận tại Vùng Viễn Đông trong thời tiết -35 độ C.

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

'Lứa trẻ xuất sắc SLNA' gây ấn tượng ở VL U19 QG 2021

Bóng đá việt nam

22:36:26 19/01/2021
Trận đấu lượt cuối của lượt đi tại bảng B thuộc khuôn khổ Vòng loại U19 Quốc gia 2021, U19 SLNA đã dễ dàng đánh bại U19 Thừa Thiên - Huế với tỷ số 3-1.

Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm

Pháp luật

22:33:36 19/01/2021
Chủ quán Karaoke khai nhận, do tình hình dịch bệnh nên ít khách, Thủy đã bàn bạc, thống nhất với nhân viên nữ tại quán nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Thủy sẽ đưa các nhân viên đến bán dâm ngay tại tầng 2 của quán và thu 300.000đ/ lượt...

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.

Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'

Sao châu á

22:25:02 19/01/2021
Việc Trịnh Sảng đòi bỏ hai đứa con khi chúng chưa chào đời vấp phải sự chỉ trích dữ dội. Vương Tư Thông - tỷ phú lắm chuyện - nói rằng Trịnh Sảng từ lâu đã có vấn đề thần kinh.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

Hậu trường phim

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

Phim châu á

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, quà Tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

Đời sống

22:17:24 19/01/2021
Ngày 19/1/2021, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chiêm ngưỡng thị trấn cổ giàu nhất cuối triều đại nhà Thanh

Du lịch

22:09:42 19/01/2021
Nhìn những quần thể kiến trúc ở nơi này, mọi người có thể thấy được mức độ giàu có của những người buôn lụa tại đây.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

Phim âu mỹ

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

Chị Mười Ba 2 cán mốc doanh thu trăm tỷ, làm phần 3 luôn thôi nào Thu Trang ơi!

Phim việt

22:06:41 19/01/2021
Lại thêm một bộ phim nữa gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ và cái tên được xướng lên lần này là Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Bí quyết trị chữa đau nhức xương khớp trong cái rét ở miền Trung

Sức khỏe

22:04:28 19/01/2021
Dựa trên phương pháp điều trị từ nền y học Trung Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng đã vận dụng một cách sáng tạo để phát triển phương pháp Hỏa long cứu.