Chủ tịch nước gửi thư khen “người hùng” đạp bung thanh sắt, giải cứu b.é g.ái mắc kẹt trong vụ cháy ở Hà Nội

Theo dõi VGT trên

Ngày 13/1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi “ người hùng” đạp bung thanh sắt, giải cứu b.é g.ái mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy ở Hà Nội.

Toàn văn thư của Chủ tịch nước:

Anh Trung Văn Nam thân mến,

Đọc được tin anh đã bất chấp hiểm nguy cứu cháu bé Vũ Hải Yến đang bị mắc kẹt ở trên tầng tum của ngôi nhà 3 tầng số 107, ngõ 51, Lương Khánh Thiện, đang bị lửa cháy dữ dội, tôi thật sự cảm động.

Cảm ơn anh, người có tấm lòng dũng cảm, và một trái tim nhân hậu, một sức khỏe tốt đã cứu một gia đình thoát cảnh tang thương. Tôi cũng xin chia sẻ với gia đình ông Vũ Mạnh Cường về những thiệt hại tài sản do vụ hỏa hoạn gây ra nhưng cũng đã may mắn bảo toàn mạng sống của các thành viên trong gia đình.

Chủ tịch nước gửi thư khen người hùng đạp bung thanh sắt, giải cứu b.é g.ái mắc kẹt trong vụ cháy ở Hà Nội - Hình 1

“Người hùng” Trung Văn Nam giải cứu b.é g.ái 14 t.uổi mắc kẹt trong vụ hoả hoạn (Ảnh: Đinh Huy)

Tôi được biết căn nhà của ông bà đã bị ngọn lửa thiêu rụi nhưng tôi tin chắc chắn chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ gia đình ông bà sửa sang lại chỗ ở cũng như động viên tinh thần, vật chất để vượt qua khó khăn.

Chúc mừng cháu Vũ Hải Yến vừa được anh Nam cứu sống. Đề nghị cơ quan Y tế chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cháu.

Cháu Yến thân mến,

Bác biết cháu vừa trải qua một tai nạn khủng khiếp trong cuộc đời. Nhưng từ vụ việc này, bác muốn cháu sẽ mạnh mẽ hơn, trở thành một tuyên truyền viên trong gia đình, ngõ xóm, lớp, trường học của cháu về công tác phòng chống cháy nổ, cứu nạn.

Tôi cảm ơn và khen ngợi các cán bộ, chiến sĩ của đội Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an phường Tương Mai, Công an quận Hoàng Mai và những người đã tham gia cứu cháu bé, dập tắt đám cháy.

Nhân vụ việc này tôi đề nghị các doanh nghiệp, cơ quan, hộ gia đình phải kiểm tra thường xuyên, nghiêm túc các phương tiện sản xuất, làm việc, sinh hoạt để không gây ra nguy cơ cháy; quan tâm hơn nữa đến việc phòng cháy theo hướng dẫn của cơ quan chức năng; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền phòng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ đến từng cá nhân trong xã hội, cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết khi sự cố xảy ra.

Nếu anh Nam có tấm lòng cứu cháu bé nhưng không có sức khỏe và không có kỹ năng cứu hộ cứu nạn thì tôi tin chắc kết quả đã không được như chúng ta đã thấy, vì vậy cần phát động phong trào tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe toàn dân.

Tôi cũng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã kịp thời đưa tin để lan tỏa những tấm gương tốt trong xã hội.

Một lần nữa cảm ơn anh Trung Văn Nam dũng cảm, tốt bụng đã xả thân vì cộng đồng, làm sáng thêm truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thương người như thể thương thân – vốn là cội nguồn sức mạnh của dân tộc ta.

Chúc anh Nam và gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Hãy dập tắt những nguy cơ gây ra cháy nổ nhưng hãy lan tỏa ngọn lửa của tình yêu thương, của sự nghĩa hiệp đến cộng đồng.

Trước đó, khoảng 12h35 ngày 12/1, hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà trong ngõ 51 phố Lương Khánh Thiện. Thời điểm xảy ra cháy, bé Yến, 14 t.uổi, mắc kẹt trên tầng tum. Hai anh Trung Văn Nam và Dương Ngọc Vũ khi đó đang sửa điều hòa ở gần nhà bị cháy, đã hỗ trợ tận tình, cùng lực lượng cứu nạn đưa cháu Yến ra khỏi nơi nguy hiểm.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh ngày 13/1 đã ký Quyết định khen thưởng thành tích đột xuất anh Nam và anh Vũ vì hành động dũng cảm chữa cháy, cứu người.

Người đàn ông kể lại khoảnh khắc nghẹt thở, dùng hết sức bình sinh đạp bung thanh sắt, cứu sống b.é g.ái trong vụ cháy ở Hà Nội

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: 'Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm'

"Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm bởi có làm được gì đâu, đưa được bé ra là điều rất bình thường...", anh Nam chia sẻ.

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm - Hình 1

"Mình nghĩ con cái mình trong đó sẽ làm được"

Sau khi vào "biển lửa" cứu b.é g.ái ở ngõ 51 phố Lương Khánh Thiện (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) anh Trung Văn Nam (34 t.uổi, quê Thanh Hoá) trở về với công việc ngày thường là sửa chữa điều hoà.

Ăn vội bữa cơm trưa, anh cùng nhóm thợ gần 10 người tiếp tục khiêng điều hoà cũ, hỏng ra khoảng hiên trước nhà để rửa, lau chùi và sau đó sửa chữa.

Trong câu chuyện với PV, anh nói từ chiều tối qua nhiều người biết việc anh cứu b.é g.ái đã gọi điện hỏi thăm, nhắn tin chúc mừng.

"Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm bởi có làm được gì đâu, đưa được bé ra là điều rất bình thường không có gì cả...", anh Nam cười nhẹ gãi đầu nói.

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm - Hình 2

Khu vực cửa sổ anh Nam giải cứu bé Hải Y.

Anh tâm sự, đêm qua là một đêm rất dài và anh ngủ không yên giấc. Bởi mỗi lần nhắm mắt chuẩn bị ngủ thì hình ảnh b.é g.ái với gương mặt đen thui trong căn gác đang bốc cháy gào thét "chú ơi cứu cháu với" lại hiện ra trước mắt.

"Nằm mãi mới ngủ được, đến khi vừa chợp mắt một chút thì lại giật mình tỉnh giấc bởi nhớ tới hình ảnh cháu bé lúc bị mắc kẹt.

May mắn cháu được an toàn và không có người mắc kẹt bên trong nếu không thì tôi áy náy, ân hận lắm...", anh tâm sự.

Chiều qua, khi anh về đến nhà vợ ở huyện Thường Tín (Hà Nội) đã có đông người đến nhà gửi lời hỏi thăm, động viên.

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm - Hình 3

Từ mặt đất đến khu vực anh Nam giải cứu bé Y. cao khoảng 4,5 mét.

"Khi đó, vợ có hỏi tại sao lại làm được như thế tôi bảo đó là bản năng, mình nghĩ con cái mình trong đó sẽ làm được.

Lúc đó, nghĩ trong đống lửa là người ngoài thì mình không làm được như vậy còn nghĩ đó là người nhà mình sẽ làm được...", anh tâm sự.

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm - Hình 4

Anh Nam bên công việc sửa chữa điều hoà.

Đến tối cùng ngày mẹ anh ở quê gọi điện ra hỏi thăm, khi biết con trai khoẻ mạnh không bị thương bà bật khóc vì xúc động, xen lẫn lo lắng và có phần trách móc sao lại liều lĩnh như thế.

Dù khi đó có ai ngăn cản như nào vẫn lao lên

"Mẹ vừa khóc vừa mắng sao lại liều lĩnh như thế nhưng lúc đó với tôi là bản năng rồi. Dù khi đó có ai ngăn cản như thế nào tôi vẫn lao lên...", anh cười khề khà nói.

Anh mong muốn bé Vũ Hải Y. (14 t.uổi) mau chóng bình phục để sớm trở về nhà và đi học. Đồng thời, anh cũng cầu mong không gặp trường hợp như trưa qua nữa.

Hiện vợ anh Nam đang ở nhà ngoại tại huyện Thường Tín cùng 2 người con gái, cháu lớn 5 t.uổi còn đứa thứ 2 mới lên 3. Trước đây, vợ anh nấu cơm thuê cho trường mầm nom nhưng những năm gần đây ở nhà chăm con do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm - Hình 5

Sau khi giải cứu bé Hải Y. anh Nam bị thương nhẹ ở tay.

"Công việc của tôi vào mùa hè thu nhập cũng ổn định nhưng mùa đông thì kém hơn đặc biệt lại ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mặc dù vậy tôi luôn cố gắng chăm lo cho gia đình tốt nhất...", người đàn ông 34 t.uổi chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Trước việc UBND phường Tương Mai có đề xuất khen thưởng anh gửi tới UBND quận Hoàng Mai và UBND TP Hà Nội, anh nói rằng việc làm của mình là hoàn toàn bình thường và nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự anh cũng sẽ tiếp tục làm như vậy.

"Nếu cứu giúp được ai tôi sẽ làm hết sức mình chứ không phải chỉ riêng với cháu bé...", anh quả quyết.

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm - Hình 6

Do công việc theo thời vụ nên mùa đông việc sửa chữa điều hoà ít việc nên thu nhập giảm sút.

Nhớ lại thời điểm phát hiện vụ cháy và giải cứu bé Vũ Hải Y. (14 t.uổi) anh kể, khi chạy tới hiện trường thì thấy khói, lửa bốc lên nghi ngút từ tầng 2 của căn nhà vợ chồng ông Vũ Mạnh Cường (70 t.uổi) sinh sống.

Do là người làm nghề sửa chữa điều hoà nên anh Nam cũng am hiểu một phần của việc phòng, chữa cháy.

Lúc này, một số người tìm cách hắt nước vào bên trong ngôi nhà nhưng anh lại đi tìm nguồn cháy ở đâu để dập lửa. Bởi theo anh muốn dập được cháy phải dập từ gốc.

Sau đó, anh chuẩn bị tìm cách trèo lên tầng mái của ngôi nhà bên cạnh thì nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ tầng tum.

Ngay lập tức anh trèo lên được trên mái tầng 1 nhà bên cạnh và tiếp cận tầng tum của nhà ông Cường.

Anh thợ sửa điều hoà cứu b.é g.ái từ biển lửa: Mọi người gọi là người hùng mình ngại lắm - Hình 7

Bên trong căn phòng cháu Hải Y. bị mắc kẹt đồ đạc hư hỏng hoàn toàn.

"Khi đến bên cạnh cửa sổ tôi thấy bên trong có người nhưng do khói mù mịt và mặt người bên trong bị bám khói nên tôi không biết đấy là người lớn hay trẻ con.

Chỉ đến lúc nghe thấy người bên trong nói "chú ơi cứu cháu với" tôi mới biết đây là trẻ con. Lúc này tôi lại gần cửa để đưa cháu ra ngoài thì thấy cửa có song sắt nên lấy chân đạp cong song sắt đưa bé ra ngoài...", anh Nam kể.

Khi đưa được bé tới nơi an toàn thì cháu lại hô "chú ơi cứu em cháu với". Lúc này anh Nam tiếp tục tiến lại căn nhà nhưng không xác định được vị trí bé ở đâu.

"Khi nghe tin có thêm cháu bé mắc kẹt cảm giác của tôi buồn không thể tả được, chỉ nghĩ làm sao cứu được cháu bé.

Tới khi lực lượng chữa cháy dập xong không phát hiện thêm ai mới thở phào nhẹ nhõm...", anh nhớ lại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Đề nghị cách chức nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch sau vụ bị lừa hơn 170 tỉ đồng
13:16:03 23/06/2024
Hà Nội: Dùng xe bồn tưới cây giữa trời mưa tầm tã
11:07:27 24/06/2024
Cháy nhà ở Đà Lạt, 3 cháu bé t.ử v.ong
13:44:05 24/06/2024
Cơ quan chức năng ngăn chặn việc lợi dụng hình ảnh Thích Minh Tuệ
14:51:44 23/06/2024
5 em nhỏ Điện Biên đi bộ hơn 20km để bắt xe về quê
09:13:37 23/06/2024
Vì sao nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị cách chức?
19:54:37 23/06/2024
Manh mối làm lộ diện đối tượng đ.ập vỡ kính 9 ô tô ở Hà Nội
15:02:24 23/06/2024

Tin đang nóng

Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Midu ngày thường makeup xinh như 'ngọc nữ', đúng ngày trọng đại lại 'bất ổn'
12:35:23 24/06/2024
Choi Ji Woo thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ kém 9 t.uổi sau 6 năm kết hôn
12:41:47 24/06/2024
Trộm 50 chỉ vàng ở đền Bắc Lệ bán lấy t.iền mua xe máy tặng bạn gái
14:54:01 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Mỹ nam đẹp đến mê hoặc cưới mẫu n.ội y hạng B, bị đồn bắt vợ kém 22 t.uổi phục tùng mình
15:40:11 24/06/2024
Ái nữ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lộ diện công khai cùng chủ tịch CLB Hà Nội
12:30:53 24/06/2024
Thanh Hằng diện b.ikini bốc lửa nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng
14:08:14 24/06/2024

Tin mới nhất

Liên tiếp xuất hiện 'hố tử thần' ở thành phố Cẩm Phả

17:12:28 24/06/2024
Địa phương đã nhanh chóng xử lý các hố sụt và lập hồ sơ, ra thông báo đến các hộ dân có nguy cơ ảnh hưởng di dời đến nơi khác để đảm bảo an toàn.

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy khiến 3 trẻ nhỏ t.ử v.ong tại Đà Lạt

17:10:03 24/06/2024
Đến khoảng 8 giờ 50 phút, người dân xung quanh phát hiện vụ hỏa hoạn tại căn nhà nên hô hoán mọi người đến ứng cứu nhưng do lửa cháy lớn nên không dập được.

Thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

16:55:40 24/06/2024
Hội thi nhằm tuyên truyền, nhân rộng mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy , điểm chữa cháy công cộng, thúc đẩy phong trào Toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên địa bàn.

Hà Nội: Khẩn trương tiêu thoát nước các điểm ngập, úng sau trận mưa lớn

16:52:04 24/06/2024
Đặc biệt, theo ghi nhận của phóng viên, đến thời điểm 8 giờ 15 phút, do vẫn có mưa lớn kéo dài, đã xuất hiện một số điểm ngập úng sâu trên các phố Tân Xuân, Đội Cấn... gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển qua khu vực này.

Sạt lở đất dự án cao tốc Bắc - Nam khiến 2 người thương vong

16:49:17 24/06/2024
Lãnh đạo xã Xuân Lộc huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh cho biết: 2 công nhân thi công dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn qua địa bàn xã bị đất đá sạt lở vùi lấp, 1 người đã t.ử v.ong.

Cháy xưởng giấy tại làng nghề Phong Khê, Bắc Ninh

16:44:53 24/06/2024
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bắc Ninh đã huy động lực lượng cùng 5 xe chữa cháy và một số máy cẩu tới dập lửa, sơ tán hàng hóa, máy móc ra khỏi khu vực cháy và khu vực có nguy cơ cháy lan.

Hà Nội: Đứt cáp vận thang, 10 người thương vong

16:00:20 24/06/2024
Cùng ngày, trao đổi với PV Báo CAND, ông Đỗ Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Đông Yên thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h10 ngày 18/6 tại địa bàn xã Đông Yên (huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Cháy chùa Thuyền Lâm ở Huế, 200m2 chính điện bị thiêu rụi

11:41:16 24/06/2024
Vụ cháy chùa Thuyền Lâm (TP Huế) xảy ra trong đêm. Hậu quả, khu vực chính điện của chùa rộng gần 200m2 với nhiều đồ đạc bị lửa thiêu rụi.

Sạt lở khi thi công cao tốc, 1 nữ công nhân t.ử v.ong

11:31:51 24/06/2024
Khi đang trải bạt để đổ cát thi công cầu Ba Nái trên cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi, đất đá trên đường sạt xuống khiến 1 nữ công nhân t.ử v.ong.

Mẫu thẻ căn cước, giấy chứng nhận căn cước sẽ được cấp từ ngày 1/7

11:21:45 24/06/2024
Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Thông tư 16/2024/TT-BCA quy định về mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước mới áp dụng từ ngày 1/7.

Tạm giữ tài xế lùi xe không đúng quy định khiến n.ữ s.inh t.ử v.ong

18:18:19 23/06/2024
Chiều 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Trần Quang (SN 1975, ngụ TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.

Người dân bức xúc vì mùi hôi thối từ nhà máy phân bón

17:55:05 23/06/2024
Từ thực tế trên, chính quyền địa phương và ngành chức năng cần vào cuộc quyết liệt hơn, yêu cầu nhà máy thực hiện nghiêm túc các giải pháp đã cam kết để chấm dứt tình trạng ô nhiễm, trả lại môi trường sống trong lành cho người dân.

Có thể bạn quan tâm

Công Vinh và Thủy Tiên lần đầu cùng lộ diện, rộ nghi vấn sắp có con thứ 2 giữa thông tin ly hôn

Sao việt

17:42:27 24/06/2024
Sau khi bị soi loạt dấu hiệu lạ, nhất cử nhất động của Thủy Tiên và Công Vinh trong mấy ngày qua đều thu hút sự chú ý của công chúng.

Bahrain và Iran nhất trí khởi động đàm phán nối lại quan hệ

Thế giới

17:41:03 24/06/2024
Năm 2016, Bahrain đã cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran sau quyết định tương tự của Saudi Arabia sau khi xảy ra các vụ tấn công nhằm vào các phái đoàn ngoại giao của Saudi Arabia tại Iran.

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay

Sao châu á

17:39:43 24/06/2024
Biểu hiện của Baifern Pimchanok trong sự kiện mới đây cùng bài đăng của cô trên mạng xã hội chính là nguồn cơn dẫn đến tin tức này.

Tinh tinh hoang dã biết tìm cây thuốc để trị bệnh, trị thương

Lạ vui

17:09:36 24/06/2024
Tinh tinh ăn rất nhiều loại thực vật nên việc hiểu là liệu chúng ăn loại cây nào đó do đói hay do tốt cho sức khỏe thật không đơn giản. Các nghiên cứu trong 2 thập kỷ qua đã cho thấy động vật có khả năng tự chữa bệnh.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

Góc tâm tình

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng với 3 món dễ nấu

Ẩm thực

16:59:49 24/06/2024
Bữa tối ngon miệng với 3 món ngon miệng mà dễ nấu. Mỗi món ăn đem lại sức hấp dẫn riêng, ai thưởng thức cũng sẽ thích.

Những lợi ích sức khỏe ít được biết đến của nước dưa chuột

Sức khỏe

16:39:18 24/06/2024
Kali, một khoáng chất có trong dưa chuột, đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh mức huyết áp. Ngoài ra, sự hiện diện của một số hợp chất trong dưa chuột, chẳng hạn như cucurbitacin, có thể có tác dụng hạ huyết áp.

Counter-Strike bước sang t.uổi 25

Mọt game

16:21:08 24/06/2024
Nhiều trò chơi đạt được danh tiếng cực kỳ lớn khi ra mắt, nhưng không phải trò chơi nào cũng có khả năng giữ được số lượng người chơi như những gì mà Counter-Strike đang làm được.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị đối thủ tị hiềm chỉ điểm, Xử Nữ bị hiểu nhầm

Trắc nghiệm

15:42:38 24/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

Thời trang

15:37:54 24/06/2024
Với 5 công thức diện sơ mi cộc tay dưới đây, các nàng sẽ luôn trẻ trung, thoải mái mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp khi đến văn phòng.

Bom tấn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 76 quốc gia, nữ chính là mỹ nhân đẹp nhất thế giới một thời

Phim âu mỹ

15:33:43 24/06/2024
Theo số liệu của Flix Patrol, Trigger Warning của nữ đạo diễn người Indonesia Mouly Surya đang là bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến Netflix.