Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo

Mới đây, một chương trình truyền hình hẹn hò tại Trung Quốc đã gây ra vấn đề tranh cãi trong cộng đồng mạng. Anh chàng là chủ tịch giàu có nhưng đóng giả làm bảo vệ bị các cô gái cười nhạo.

Điều đáng nói, trong cuộc tranh luận các cô gái đã đưa ra nhiều ý kiến cho rằng nghề bảo vệ có vẻ thấp kém và không xứng với họ.

Cụ thể, nam chính cho biết bản thân làm nghề bảo vệ lương tháng 7 triệu đồng. Hiện tại anh đang sống với bố mẹ trong một căn nhà và đã gom góp để mua được một chiếc xe 7 triệu đồng. Điều kiện của anh chàng không được tốt lắm nên chẳng quá khó hiểu khi vừa nói xong, hơn nửa đèn của các cô gái tại trường quay đã tắt (trong luật nếu không muốn hẹn hò thì người chơi sẽ tắt đèn).

Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo - Hình 1
Các cô gái tham gia show hẹn hò để tìm được người trong mộng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một cô gái đang sáng đèn đặt câu hỏi: “Nghề nghiệp của anh bây giờ cũng chỉ là bảo vệ, anh muốn cô gái đi cùng anh phải chịu khổ trong bao lâu. Tôi cảm thấy bảo vệ không có tiền đồ. Đây không phải anh đang muốn tìm một người giúp việc cho mình sao . Hơn nữa tôi thấy bảo vệ cũng không có thể diện cho lắm.”

Game show hẹn hò có chàng trai chủ tịch giả làm bảo vệ tham gia. ( Video : Penerang)

Nghe những lời này, anh trai liền phản bác: “Bảo vệ thì sao lại không có tiền đồ được chứ. Nếu như không có bảo vệ thì cuộc sống của mọi người sao an toàn được chứ. Hơn nữa tôi cũng dựa vào sức lực đôi tay mình để kiếm sống, không cảm thấy có gì mất mặt.”

Một người khác đặt câu hỏi: “Bây giờ những thứ anh nói đều là đặt kế hoạch, lương bảo vệ 7 triệu thì anh lấy đâu ra vốn. Không phải anh cứ nghĩ là sẽ thành công đâu. Hơn nữa cô gái đi theo anh sẽ phải chịu vất vả. Con gái chúng tôi tìm một người có thực lực, sống cuộc sống đơn giản hạnh phúc không phải tốt hơn sao.”

Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo - Hình 2
Cô gái cho rằng làm bảo vệ rất mất mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chàng không chịu yếu thế liền tiếp tục nói: “Tôi cảm thấy hạnh phúc phải dựa vào hai người cùng nhau cố gắng. Không phải chỉ một người bôn ba vất vả còn người kia chỉ hưởng thụ. Nếu bạn gái chỉ dựa vào tôi thôi, tôi cảm thấy đó không phải bạn gái mà đang tìm phải một gánh nặng .” Sau câu nói này của nam chính chương trình, đèn của các cô gái lại tắt đi rất nhiều.

Một cô gái còn sáng đèn cho biết sẵn sàng chịu khổ cùng anh tuy nhiên cô tiết lộ bản thân còn nhiều gánh nặng khi phải lo cho gia đình, em trai, em gái, liệu anh có thể giúp đỡ không. Chàng trai giải thích: “Tôi là con trai một trong nhà sau này chắc chắn sẽ phải chăm sóc bố mẹ. Hơn nữa sau này còn có con, cùng cô chăm sóc ba mẹ là điều nên làm nhưng nếu thêm em trai, em gái thì không ổn lắm. ” Sau câu trả lời này, cô gái đã tắt đèn.

Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo - Hình 3
Anh chàng nhận định, bảo vệ là công việc đáng trân quý vì bảo vệ an toàn cho người khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng, một cô gái duy nhất còn sáng đèn đã đặt câu hỏi: “Tôi cảm thấy anh rất thật thà, đáng tin cậy và có chứng kiến. Tôi thấy trong tình yêu đàn ông đáng tin cậy là điều quan trọng. Tôi chỉ muốn hỏi nếu tình cảm phát triển thuận lợi thì đến lúc nào mới có thể kết hôn. Trước 30 tuổi anh có thể mặc váy cưới cho tôi không.”

Lúc này chàng trai mới cảm động nói đây chính là cô gái mà mình cần tìm: “Em muốn váy cưới như thế nào anh đều có thể tìm cho em được. Bởi vì bây giờ anh đã khởi nghiệp thành công rồi. Tất cả những lời anh nói hôm nay đều là những gì anh trải qua trước khởi nghiệp.”

Những ý kiến tranh luận giữa các cô gái và chàng trai đã trở thành chủ đề tranh luận của cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng ai cũng có quyền nêu tiêu chí và chọn bạn trai phù hợp tuy nhiên không được phép xúc phạm nghề nghiệp của họ. Làm bảo vệ chẳng có gì sai cả miễn rằng kiếm tiền bằng chính sức lực của mình. Tuy nhiên một số ý kiến khác nhận định các cô gái vốn có điều kiện sẵn, họ từ chối nhân viên lương 7 triệu đồng cũng là điều dễ hiểu.

Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo - Hình 4
Cộng đồng mạng nhận định đã không thể bên họ lúc khó khăn thì đừng mong hưởng sung sướng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Chọn người xứng tầm không hề sai, không chọn cũng không sai, nhưng đừng có mà xúc phạm nghề nghiệp của người ta. Nghề nào cũng góp phần làm cho xã hội vận chuyển, ko có bảo vệ thì liệu có an toàn để mấy chị đi làm về.”

“Mới gặp lần đầu, còn chưa biết tính cách ra sao, không biết anh nói kế hoạch của anh có phải là nói thật hay nói xạo, cộng thêm lương 7 triệu đồng thì các chị ấy tắt đèn là chuyện dễ hiểu mà.”

“Thà là 2 vợ chồng cùng nhau đi lên chứ đừng nên dựa vào bất kì một ai. Đợi khi qua được lúc khó khăn thì cùng nhau nhìn lại quãng đường và khoảng thời gian mà cả 2 cùng trải qua. Có bao nhiêu vất vả cực nhọc thì bấy nhiêu hạnh phúc và sự mãn nguyện.”

Được biết, chương trình này phát sóng cách đây khá lâu và bây giờ được cộng đồng mạng “đào” lại. Còn bạn nghĩ gì về quan điểm của các cô gái và anh chàng trong chương trình hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Cô gái tìm bạn trai "nhiều tiền, chu cấp" tiết lộ lý do chơi gameshow

Tham gia show hẹn hò, Đoan Minh (26 tuổi) hiện đang là cô gái nổi nhất cõi mạng hiện nay vì có nhiều phát ngôn gây tranh cãi như đòi hỏi nửa kia đẹp trai, nhiều tiền và phải chu cấp để phục vụ nhu cầu mua sắm, đầu tư.

Không ít dân tình sau khi xem xong đã cho rằng, đây có thể chỉ là một chiêu trò câu view của chương trình mà thôi. Tuy nhiên, bản thân nữ chính đã phủ nhận điều này và tự tiết lộ lý do tại sao mình có mặt ở Ghép đôi thần tốc nghe còn bất ngờ hơn.

Cô gái tìm bạn trai nhiều tiền, chu cấp tiết lộ lý do chơi gameshow - Hình 1
Chân dung cô gái hot nhất mạng xã hội hiện nay. (Ảnh: Vietnamnet)

Thẳng thắn chia sẻ quan điểm chọn người yêu theo kiểu có 1-0-2, Đoan Minh cùng những phát ngôn của cô ngay lập tức đã vấp phải không ít những lời lẽ mỉa mai, "ném đá" của khán giả. Nhiều người cho rằng, tiêu chí của cô nàng này đang quá cao so với thực tế, thậm chí chia sẻ có phần vô duyên, khiến cả MC Cát Tường lẫn các khách mời trong trương trình phải nhăn mặt tỏ vẻ không hài lòng.

Trả lời trên Pháp luật và Bạn đọc sau tranh cãi, cô gái 26 tuổi cho biết, bản thân không chỉ nhận được những ý kiến góp ý mà còn bị làm phiền với những lời lẽ xúc phạm.

"Mình có public (công khai) số điện thoại phục vụ công việc nhưng không hiểu sao bị mọi người gọi quấy rối. Bạn bè mình hiểu mình, có vào bình luận an ủi trên facebook cũng bị chửi và spam. Chị gái mình bên Úc cũng bị cộng đồng mạng nhắn tin nói. Nói chung mình vẫn kiểm soát được cảm xúc. Nhưng không nên bodyshaming, miệt thị và làm phiền tới cuộc sống của mình nữa".

Cô gái tìm bạn trai nhiều tiền, chu cấp tiết lộ lý do chơi gameshow - Hình 2
Đoan Minh khẳng định không dùng chiêu trò để nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Đoan Minh cũng lên tiếng khẳng định bản thân cô cũng như phía ê-kip chương trình không có bất kỳ sự dàn xếp theo kịch bản soạn sẵn nào để nổi tiếng hay nhằm câu view. Nữ chính tình cờ được gia đình, người thân giới thiệu tham gia nên đã đăng ký thử cho vui.

"Em gái mình giới thiệu tham gia, mình cũng chỉ nghĩ đơn giản đây chỉ là gameshow, thắng sẽ được cái điện thoại, vui nữa thì tìm được bạn trai. Mình không có nhu cầu hẹn hò gì hiện tại. Cư dân mạng nghĩ mình thèm khát lắm hay sao!" - trích lời cô chia sẻ trên Pháp luật và Bạn đọc hậu lùm xùm.

Trên trang cá nhân của mình ngày hôm qua, Đoan Minh cũng đã lên tiếng xin lỗi về những ồn ào không đáng có. Dẫu vậy, quan điểm cá nhân và tiêu chí tìm người yêu thì cô khẳng định sẽ không thay đổi. Lý do là bởi, từng trải qua 12 mối tình, lại toàn bạn trai hào phóng nên cô nàng mong muốn người sau cũng sẽ có kinh tế ổn định chứ không có mục đích đòi hỏi.

Cô gái tìm bạn trai nhiều tiền, chu cấp tiết lộ lý do chơi gameshow - Hình 3
Với cô, mỗi người đều có quyền đưa ra tiêu chí riêng. (Ảnh: FBNV)

Hậu tham gia Ghép đôi thần tốc , Đoan Minh cho hay nếu bản thân không tìm được người bạn đời nào ưng ý như tiêu chí trên thì sẽ tiếp tục độc thân. Bố mẹ cô cũng biết rõ tính con gái nên họ chỉ khuyên, nếu có tham gia chương trình nào khác nữa thì cũng đừng nên chia sẻ quá nhiều tiêu chí cá nhân trên truyền hình để không gây tranh cãi.

Cuối cùng, cô gái trẻ gửi lời xin lỗi nam chính tham gia show hẹn hò, hy vọng những câu nói thẳng thắn hôm ấy không khiến anh chàng tổn thương. Ngoài ra, Đoan Minh mong cộng đồng mạng có cái nhìn thiện chí hơn và bớt tiêu cực về mình.

Hiện tại, mọi phát ngôn của cô vẫn đang được chú ý trên mạng xã hội. Còn bạn nghĩ gì về quan điểm ấy, hãy chia sẻ ngay bên dưới nhé! Và đừng quên cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp!
10:27:48 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021

Tin mới nhất

Xuất hiện thí sinh Olympia điển trai như tài tử Hàn Quốc, được nhận xét "có màn debut quá mĩ mãn"

22:51:11 25/07/2021
Trai đẹp và Đường Lên Đỉnh Olympia là 2 từ khóa khi để cạnh nhau sẽ vô cùng hot. Bởi có ai mà không thích trước một nam sinh điển trai, có thành tích học tập khủng cơ chứ!

Giang hồ mạng "Hoàng tử gió": Từ livestream "xào ke", bị bắt vì dùng chất cấm tới thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi

22:49:03 25/07/2021
Vốn được biết tới bởi toàn những chuyện ăn chơi, vi phạm pháp luật, cái tên Hoàng tử gió mới đây lại được nhắc tới bởi có liên quan tới đa cấp tiền số BitcoinDeFi.

Clip: Người phụ nữ đá tung dép, múa côn ngay trước mặt CSGT ở chốt kiểm dịch

22:31:34 25/07/2021
Màn trình diễn võ thuật của người phụ nữ trong đoạn clip dưới đây khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

TikToker tự nhận "xuyên không" từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên

22:19:01 25/07/2021
Mới đây, một đoạn video từ năm ngoái đã bất ngờ hot trở lại và thu hút được kha khá sự chú ý từ CĐM khi chủ nhân của đoạn video này tự nhận mình tới từ năm 2027 và tuyên bố con người đã tuyệt chủng, anh chính là người cuối cùng còn tồn ...

Bị nhiều kẻ xấu xâm phạm, cô giáo Minh Thu cầu cứu sự trợ giúp của CĐM để bảo vệ danh dự của mình

22:13:17 25/07/2021
Vì vẫn đang là hiện tượng trên mạng xã hội nên không khó hiểu khi cô giáo Minh Thu đang bị một số kẻ lợi dụng và xâm phạm quyền riêng tư và thông tin cá nhân của mình.

Bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam có động thái sau sự cố bị phát tán kho ảnh nóng lên đến 40GB

22:10:54 25/07/2021
Sau nhiều ngày im lặng, tình cũ của rapper số 1 Việt Nam cũng đã có động thái trên trang cá nhân của mình.

"Anh da nâu" VTV cà khịa các anh chồng mê vợ quốc dân Tiểu Hý, còn mách nước cho "nóc nhà" cách xử lý

21:17:39 25/07/2021
Để mà nói về khoản cà khịa thì anh da nâu - BTV Việt Hoàng chưa bao giờ làm netizen thất vọng.

Cô gái bày cách chọn sầu riêng chín cây tự rụng ngon “đơ người" và khi bổ ra phần thịt nhìn thôi đã phát thèm

21:16:22 25/07/2021
Những chia sẻ của cô gái này chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với hội mê sầu riêng đó nha!

Ngôi nhà "số nhọ" bị ô tô đâm liên tiếp 2 lần, húc đổ tường rào vỡ nát

21:11:23 25/07/2021
Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ lại đoạn clip ngôi nhà bị ô tô húc đổ tường rào. Theo đó, trong vụ tai nạn đầu tiên ghi lại từ camera vào ngày 15/7, hai ô tô chạy rất nhanh tại ngã tư thì đã xảy ra va chạm, lao về phía nhà dân và kéo l...

Mưa lũ tồi tệ ở Trung Quốc, động vật cũng bị đẩy vào thảm cảnh xót xa

21:08:06 25/07/2021
Đối mặt với trận thiên tai lịch sử tại Hà Nam, Trung Quốc, số phận của những loài vật nuôi tại đây cũng khốn khổ không kém con người.

Khui hộp đồ ăn bà nội gửi dưới quê lên, cô gái sung sướng thấy cả một bọc tiền được giấu ở vị trí đặc biệt

21:03:31 25/07/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok có tên là J.N đã đăng tải đoạn clip khui hộp thịt bà nội ở dưới quê gửi lên.

BLV Liên Quân công khai chuyện "ăn cắp" ảnh cô giáo Minh Thu làm content, sẵn sàng chịu phạt nếu bị kiện vi phạm bản quyền

21:02:09 25/07/2021
Trong bài đăng của mình, nam BLV này tự nhận hình ảnh mình đi “ăn cắp nhưng còn thách thức tag cả tên chính chủ.

Rượu quý bị cuốn trôi do mưa lũ nghiêm trọng, bà chủ cửa hàng quỳ rạp xuống vái lạy: "Cầu xin mọi người đừng lấy nữa"

20:59:08 25/07/2021
Chủ quán rượu đã quỳ xuống van xin khi những chai rượu quý bị người dân đến nhặt định mang đi.

Đăng clip "hầm chó" lên mạng, nhân viên quản lý đô thị bị đình chỉ công tác, cư dân mạng: "Như vậy là phạm tội gì?"

20:57:56 25/07/2021
Một nhân viên thuộc đội quản lý đô thị huyện Nam Bộ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác sau khi đăng clip hầm thịt chó lên mạng xã hội nước này. 

Cô vợ trẻ tiết lộ loạt mâm cơm 70-100k cực hợp cho những ngày giãn cách

20:53:41 25/07/2021
Ai cũng biết tầm này rồi thì cơm nhà chắc chắn là best luôn. Nhưng thú thực trong tất cả các đầu việc khi vào bếp thì nghĩ menu luôn là khó nhất, thành ra chỉ cần có gái đảm nào khoe mâm cơm kèm list món ăn cụ thể là dân tình thấy hứng ...

Lên mạng nêu ý tưởng ngớ ngẩn, nam thanh niên này bị gọi là “Kẻ hủy diệt nền Toán học”

20:52:19 25/07/2021
Có lẽ vì quá mải suy nghĩ đến khối tài sản siêu to khổng lồ của Bill Gates nên T.S đã có pha tính toán... quê hết sực!

Phát hiện chồng "dùng chung" người tình với đàn ông khác kèm hàng loạt tin nhắn sởn gai ốc: "Anh chỉ sướng khi với em thôi"

20:46:51 25/07/2021
Dưới bài đăng là rất nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn bằng chứng về sự trơ trẽn của tiểu tam. 1 đoạn chat của anh chồng và ả ta chỉ xoay quanh chuyện tình dục...

Xuân Trường sợ vợ, không dám cười với fan nữ vì Nhuệ Giang ghen

20:06:30 25/07/2021
Mới đây, tiền vệ Minh Vương livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Anh đùa vui rằng vì sợ không có ai xem nên đã rủ người bạn cùng nhà Lương Xuân Trường vào livestream cùng.

Đi thả diều trong ngày đầu Hà Nội thực hiện giãn cách, 2 thanh niên nhận cái kết "muối mặt"

19:57:25 25/07/2021
Hình ảnh được ghi lại tại phố Mai Chí Thọ, Giang Biên, Long Biên vào ngày đầu Hà Nội thực hiện chỉ thị giãn cách toàn thành phố.

Happy Polla “Thảm họa mạng” gây sốt Đông Nam Á một thời giờ ra sao?

18:28:42 25/07/2021
Khoảng 6 năm về trước, Happy Polla là cái tên làm chấn động mạng xã hội Châu Á, cô gái đến từ Thái Lan gây ấn tượng mạnh với những hành động siêu lố trong thân hình quá khổ của mình.

Xót xa hình ảnh cán bộ co ro trong mưa lạnh, trắng đêm kiên trì bám chốt chống dịch Covid-19 ở Bình Dương

18:23:54 25/07/2021
Hình ảnh các chiến sĩ Bình Dương ngồi co ro trong chốt kiểm soát dịch dưới cơn mưa đêm lạnh lẽo được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi “tá hoả" khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân

18:20:15 25/07/2021
23 tuổi, là mẹ đơn thân của con hai tuổi là những thông tin mà người giả mạo đang rêu rao dựa trên hình ảnh của nữ streamer Narry Thương.

Ăn táo bằng thìa, cắt chanh vô tổ chức... pha xử lý của những người sống ngang ngược khiến xung quanh "tức phát ức"

18:19:20 25/07/2021
Không ai có quyền can thiệp vào cách sống của người khác nhưng việc làm của một số người khiến người xung quanh nhìn mà phát tức.

Gái đẹp kể chuyện ra mắt gia đình bồ cơ trưởng, cố giữ hình tượng cuối cùng vẫn "fail" khi tăng 2 rủ lên bar quẩy

18:09:50 25/07/2021
Trước đó, cô nàng đã nghĩ ra đủ tips khi ra mắt nhưng cuối cùng thì chẳng cái nào áp dụng được hết.

Bức ảnh chặt cá khiến ai lướt qua cũng giật mình mấy ngày hôm nay, nhìn kiểu gì cũng thấy sợ

18:06:50 25/07/2021
Lướt Facebook chắc hẳn nhiều lần bạn đã bắt gặp những tấm ảnh gây lú mạnh, phải nhìn lại mấy giây mới nhận ra, có không ít bức hình còn gây tranh cãi vì nửa thật nửa giả nữa cơ.

Nghe tiếng kêu sau bức tường, hàng xóm gọi đội cứu hộ và thứ được lôi ra khiến dân mạng thở phào nhẹ nhõm

18:04:49 25/07/2021
Người hàng xóm bỗng phát hiện âm thanh lạ sau nhà để xe nên đã gọi cho đội cứu hộ tới để giúp 1 tay.

Hot girl Linh Sugar tụ tập mừng sinh nhật, sử dụng bóng cười bất chấp Chỉ thị 16?

17:39:52 25/07/2021
Dù đã lui về ở ẩn từ khá lâu nhưng Linh Sugar (tên thật Nguyễn Phương Linh, SN 1991) - cựu hot girl Hà thành vẫn là một cái tên được hội hóng hớt chuyên nghiệp quan tâm.

"Vợ quốc dân" Tiểu Hý lộ diện sau nghi vấn vừa nổi tiếng đã PR kem trộn, liệu có còn nhảy nhót "tưng tưng" như trước?

17:21:17 25/07/2021
Có thể nói đã lâu lắm rồi kể từ hiện tượng trứng rán cần mỡ khai sinh ra cô nàng Thanh Tâm, MXH Việt mới lại được phen nháo nhào vì một cái tên hoàn toàn mới là Tiểu Hý.

Có thể bạn quan tâm

Lời khuyên tâm lý dành cho F1, F0 khi cách ly tại nhà

Sức khỏe

00:55:17 26/07/2021
Duy trì nhịp sinh học đều đặn như hàng ngày, giữ kết nối với các mối quan hệ xã hội, xây dựng thời gian biểu cho các hoạt động tinh thần, để giảm tâm lý tập trung vào bệnh.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trung Quốc gồng mình đối phó bão In-fa

Thế giới

00:36:59 26/07/2021
Bão In-fa hôm nay đã tấn công khu vực duyên hải phía đông Trung Quốc, không lâu sau trận lũ lụt nghìn năm có một tàn phá nhiều khu vực tại tỉnh Hà Nam.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin? 

Thế giới số

23:38:58 25/07/2021
Bitcoin cứ lên rồi lại xuống khiến các nhà đầu tư non tay dễ bị đánh bật khỏi thị trường với khoản lỗ chồng chất.

Hứa Minh Đạt: Từ MC cánh gà đến kép hề và mối duyên với Lâm Vỹ Dạ

Sao việt

23:36:59 25/07/2021
Trở thành khách mời Ký ức Sài Gòn, Hứa Minh Đạt có dịp trải lòng về hành trình làm nghề cũng như tiết lộ cơ duyên gắn bó với Lâm Vỹ Dạ.