Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ

Chuyên trị đóng vai phản diện mưu mô, xảo quyệt trên màn ảnh, nhưng ở ngoài đời NSND Tiến Đạt lại là con người khác hẳn. Ở tuổi U70, ông có cuộc sống bình yên bên vợ.

Bộ phim Thương ngày nắng về đang tiến dần về những tập cuối với những tình tiết vô cùng gay cấn. Trong diễn biến mới nhất, chủ tịch Hoàng Long đột quỵ, đẩy tập đoàn Hoàng Kim vào tình cảnh như “rắn mất đầu”, đồng thời cuộc chiến tranh giành quyền lực cũng được đẩy lên cao trào.

Lúc này, vị chủ tịch của tập đoàn Hoàng Kim trở thành nhân vật “then chốt”, bởi rất có thể khi ông tỉnh lại, mọi âm mưu thâm hiểm sẽ được vạch trần, sự thật được làm sáng tỏ.

ADVERTISEMENT

Có thể nói, xuyên suốt Thương ngày nắng về, chủ tịch Hoàng Long dù không phải là nhân vật chính nhưng luôn đóng vai trò quan trọng. Thuộc tuyến nhân vật phản diện, vị chủ tịch mưu mô, xảo quyệt là một trong những nhân tố gây ra hàng loạt mâu thuẫn, toan tính và âm mưu.

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 2

Đảm nhận vai chủ tịch Hoàng Long của tập đoàn Hoàng Kim, NSND Tiến Đạt đã thành công khắc họa sự mưu mô, xảo quyệt của nhân vật này.

Đảm nhận vai diễn chủ tịch Hoàng Long là NSND Tiến Đạt. Ông là gương mặt quen thuộc trên truyền hình, nổi tiếng với hàng loạt vai phản diện. Thậm chí, nếu nói nghệ sĩ Tiến Đạt là “ông trùm phản diện” trên màn ảnh cũng không ngoa.

Tuy nhiên, trái ngược với những nhân vật nham hiểm, đểu giả của mình trong phim, ở ngoài đời NSND Tiến Đạt lại là người hiền lành, chỉn chu, được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả yêu mến, tôn trọng.

“Ông trùm phản diện” có số lần đóng vai tốt đếm trên đầu ngón tay

NSND Tiến Đạt sinh năm 1955, là “cây đa, cây đề” của Nhà hát Kịch Hà Nội. Xuất thân là diễn viên kịch nhưng ông lại được khán giả biết đến nhiều hơn qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

Sở hữu ngoại hình bệ vệ, đạo mạo, cùng gương mặt có nét “gian”, nên từ khi bén duyên với diễn xuất, nghệ sĩ Tiến Đạt đã được giao vai phản diện. Hầu hết các nhân vật của ông đều là những vai có chức có quyền như cán bộ tỉnh, doanh nhân thành đạt, nhà tài phiệt,… nhưng ẩn sâu bên trong lại là kẻ thủ đoan, mưu mô, âm hiểm, xảo quyệt.

ADVERTISEMENT

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 3

Hầu hết các nhân vật của NSND Tiến Đạt đều là những vai giàu có, quyền cao chức trọng nhưng nham hiểm, thủ đoạn.

NSND Tiến Đạt tâm sự trong cuộc đời nghệ thuật của mình, số vai tốt mà ông đảm nhận chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Vì thế, những nhân vật phản diện đã trở thành sở trường, thành thương hiệu của nam nghệ sĩ, đến nỗi các đạo diễn khi tìm đến ông đều mặc định ông sẽ vào vai dạng này.

Tuy cả đời gần như chỉ đóng vai ác, nhưng NSND Tiến Đạt cho rằng các nhân vật của ông không hề nhàm chán, nhạt nhòa mà luôn “đểu đa dạng, đểu đặc sắc”.

Video đang HOT

Ông tâm sự với Giadinh.net: “Tôi không lo ngại hay nghĩ đến sự nhàm chán vì luôn nhắc bản thân phải thích vai diễn, thích phim của mình trước đã. Sản phẩm nghệ thuật là món ăn mà bản thân mình không mê thì sao khiến người thưởng thức mê được. Và bằng chứng là cho đến giờ khán giả “ghét đến phát sợ” những vẫn thích sự “đểu giả trên màn ảnh” của tôi”.

Đời thường khác hẳn trong phim, làm ông chủ tiệm may

Là “ông trùm phản diện” trên phim, nhưng trong cuộc sống đời thường NSND lại là con người khác hẳn. Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, ông lành tính, chỉn chu và chuẩn xác giống như một chiếc đồng hồ.

Một đồng nghiệp của nghệ sĩ Tiến Đạt từng chia sẻ: “Anh Đạt rất hiền, không hiểu các đạo diễn nhìn thế nào, toàn giao vai “cường hào ác bá”. Lúc mới vào nhà hát em cũng nghĩ anh này chắc ghê lắm, sau sống lâu mới biết. Chả có “thổ hào” nào ngoài đi diễn lại cặm cụi may comple lấy tiền sinh sống đâu”.

ADVERTISEMENT

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài đời, nghệ sĩ Tiến Đạt là người khác hẳn trong phim.

Ít người biết, bên cạnh nghề diễn, NSND Tiến Đạt còn là ông chủ của một tiệm may lớn ở phố cổ. Cha ông là nghệ nhân Nguyễn Tiến Thành – chuyên may complet cho chính khách những thập niên thế kỷ 20, nên từ bé nghệ sĩ Tiến Đạt đã làm quen với cây kéo, tấm vải, cuộn chỉ và được kỳ vọng nối nghiệp cha.

Thế nhưng, vì tình yêu dành cho nghệ thuật, ông đã gác lại truyền thống của gia đình để theo đuổi diễn xuất. Sau này, vào thời điểm nghiệp diễn bị chững lại, kinh tế khó khăn, NSND Tiến Đạt mới quyết định quay trở lại nghề may.

Khi đó dù đã 38 tuổi, nhưng thừa hưởng tài năng từ cha nên Tiến Đạt nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật may và dần được khách hàng yêu thích. Chính tiệm may đã giúp cuộc sống của gia đình ông trở nên sung túc hơn, đồng thời tạo điều kiện để nam nghệ sĩ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu dành cho nghệ thuật.

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 5

Ngoài là diễn viên, ông còn làm chủ một tiệm may có tiếng ở phố cổ.

Với NSND Tiến Đạt, cả nghề diễn viên và thợ may đều giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của ông.

Vì ngưỡng mộ những vai diễn của ông trên màn ảnh, không ít khách hàng đã tìm đến đặt may quần áo. Ngược lại, qua những lần gặp gỡ, trò chuyện với khách, nghệ sĩ Tiến Đạt cũng hiểu thêm về tính cách, hoàn cảnh của mỗi người, để rồi từ đó có thêm tư liệu cho các vai diễn.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống bình yên bên vợ ở tuổi U70

Bà xã của NSND Tiến Đạt là nghệ sĩ Hồng Loan, bạn học của ông trong trường Sân khấu Việt Nam. Ở bên nhau từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi là đồng nghiệp nên hôn nhân của vợ chồng NSND Tiến Đạt rất bền chặt, ấm êm.

Thời điểm khó khăn nhất, khi đồng lương nghệ sĩ quá ít ỏi, hai người từng phải làm thêm nhiều nghề để sinh sống. Có lúc bà bán bánh mì pate, ông bơm bật lửa gas. Sau đó, cả hai chuyển sang làm bánh đậu, bánh khảo rồi mở cửa hàng buôn bán giày dép.

Dẫu vất vả là vậy nhưng nghệ sĩ Tiến Đạt và vợ vẫn yêu thương, gắn bó, dìu nhau vượt qua mọi thăng trầm. Suốt nhiều chục năm qua, họ luôn là cặp vợ chồng nghệ sĩ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 6

NSND Tiến Đạt và vợ – nghệ sĩ Hồng Loan.

Sau này, khi kinh tế gia đình ổn định, nghệ sĩ Tiến Đạt chuyên tâm làm nghệ thuật. Ở mảng sân khấu, ông hóa thân đa dạng vào nhiều dạng vai trong các vở từ hài đến chính kịch như Sông Hồng reo, Ăn mày dĩ vãng, Cát bụi, Thầy khóa làng tôi, Những người con Hà Nội, Những mặt người thấp thoáng…

Trên màn ảnh, ông cũng ghi dấu ấn nhờ hàng loạt vai phản diện trong các bộ phim gây tiếng vang như Chạy án, Xin thề anh nói thật, Mắc cạn, Đứng trước một công trình, Cô gái nhà người ta, Thương ngày nắng về…

Hiện tại, khi đã bước sang tuổi 67, NSND Tiến Đạt vẫn cống hiến cho những vai diễn. Ông cho biết bản thân hài lòng với những gì đang có.

ADVERTISEMENT

Do con trai duy nhất đã lập gia đình và định cư ở nước ngoài, nên vợ chồng ông tự chăm sóc nhau và tận hưởng cuộc sống tuổi già với những thú vui riêng.

Bên cạnh tình yêu dành cho diễn xuất và nghề may, nghệ sĩ Tiến Đạt còn đam mê xe đạp và âm thanh. Ông thích đạp xe rèn luyện sức khỏe, tham gia hội chơi âm thanh, sưu tầm đĩa CD. Là người sành ăn lại có tài nấu nướng, nên thường ngày ông hay vào bếp nấu nướng thay vợ.

Ngoài ra, NSND Tiến Đạt cũng mở một trang cá nhân riêng. Dù không thường xuyên cập nhật trạng thái mới, nhưng thi thoảng ông vẫn giao lưu với bạn bè và người hâm mộ.

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ - Hình 8

Một số hình ảnh đời thường gần đây của NSND Tiến Đạt.

Huyền Lizzie đầu tư 200 bộ trang phục cho vai Vân Trang

Huyền Lizzie chia sẻ Vân Trang chính là vai diễn được đầu tư trang phục và ngoại hình nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước đến giờ.

Thương ngày nắng về đang trong những tập phim cuối cùng với những tình tiết đầy bất ngờ cho người xem. Sẽ là một cái kết viên mãn cho tất cả mọi người nhưng người xem vẫn dành sự luyến tiếc một chút cho Vân Trang vai diễn mà Huyền Lizzie đảm nhận. Bởi khi bộ phim kết thúc, chị em không còn được ngắm nhìn style của Vân Trang cũng như học theo những cách lên đồ sang chảnh của Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về nữa.

Xuyên suốt 2 phần Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie khiến người xem mãn nhãn trước phong cách thời trang thời thượng thanh lịch của mình. Từ những set đồ công sở đến những bộ cánh trẻ trung năng động khi hẹn hò, Vân Trang đều ghi điểm tuyệt đối. Thậm chí qua mỗi tập phim các chị em còn sục sôi tìm kiếm những món đồ mà Vân Trang đã mặc trong phim.

ADVERTISEMENT

Lần đầu tiên Huyền Lizzie "kêu trời" về trang phục của Vân Trang

Lúc mới vào phim để chuẩn bị cho vai diễn Vân Trang, Huyền Lizzie đã từng tự tìm đến các cửa hàng, tự đi mua cả trăm bộ trang phục, mất rất nhiều thời gian và công sức. Lúc ấy cứ set đồ nào đẹp, tôn dáng là Huyền Lizzie đầu tư, nhưng tiếc là khi mua về, những bộ cánh ấy lại không phù hợp với tạo hình của nhân vật Vân Trang nên Huyền Lizzie đã phải bỏ hết tất cả. Đến mức Huyền Lizzie cũng chẳng nhớ nổi đã chi bao nhiêu tiền và bỏ đi bao nhiêu bộ cánh không phù hợp.

" Sau này khi bộ phim được khán giả đón nhận, vai diễn Vân Trang của mình được cách thương hiệu biết đến nhiều hơn, Huyền mới bắt đầu được các thương hiệu ưu ái tài trợ trang phục cho vai diễn của mình" - Huyền Lizzie chia sẻ.

Chưa hết, vì vòng eo quá nhỏ (chỉ 58 - 59cm) nên tất cả những bộ cánh chuẩn bị cho Huyền Lizzie đều phải sửa lại phần eo để vừa với vóc dáng của cô. Stylist cũng như các nhà thiết kế đã mất rất nhiều thời gian chuẩn bị đồ cho Vân Trang từ khâu lên đồ đến sửa đồ trước mỗi phân cảnh của Huyền Lizzie.

ADVERTISEMENT

Huyền Lizzie đầu tư 200 bộ trang phục cho vai Vân Trang - Hình 1

Stylist chuẩn bị 200 bộ trang phục cho Vân Trang, tất cả đều đến từ các thương hiệu Việt, có thiết kế chỉ vài trăm ngàn

Lên đồ sang xịn như vậy nhưng tất cả trang phục của Vân Trang đều đến từ các thương hiệu Việt. Cô hạn chế dùng các món phụ kiện hàng hiệu từ các nhà mốt lớn dù bản thân cũng là một giám đốc marketing của công ty thời trang, ngay cả đến những thiết kế túi xách của Huyền Lizzie cũng từ một local brand quen thuộc.

Huyền Lizzie đầu tư 200 bộ trang phục cho vai Vân Trang - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ước tính con số mà stylist chuẩn bị đồ cho Vân Trang là 200 bộ cho 80 tập phim Thương ngày nắng về. Huyền Lizzie không mặc trùng bộ nào, mỗi tập cô thay đến 2 - 3 bộ cánh. Huyền Lizzie chia sẻ Vân Trang chính là vai diễn được đầu tư trang phục và ngoại hình nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước đến giờ.

Chiêu hack chiều cao vi diệu của Huyền Lizzie: Mặc đồ cạp cao, quần âu dài chấm gót

Huyền Lizzie đầu tư 200 bộ trang phục cho vai Vân Trang - Hình 3

ADVERTISEMENT

Chuẩn bị tới 200 bộ cánh khác nhau cho Vân Trang nhưng tựu chung lại tất cả chiêu thức hack dáng của Huyền Lizzie chỉ cô đọng ở 2 tip quan trọng.

#1. Diện đồ cạp cao tôn eo thon

Những thiết kế cạp cao không chỉ tôn lên vòng eo thon gọn còn tạo hiệu ứng hack chân thon dài, đặc biệt là những kiểu chân váy bút chì, chân váy dáng suông tinh giản. Đây cũng là những item cơ bản cho phong cách công sở của các nàng.

#2. Chọn quần ống rộng dài chấm gót

Riêng quần âu, thiết kế hack chân dài vi diệu nhất chính là dáng quần âu ống rộng với đường ly chạy dọc thân, chiều dài chạm gót để chị em kết hợp cùng đôi cao gót sang chảnh. Một điều bất di bất dịch mà các nàng luôn cần ghi nhớ chính là sơ vin gọn gàng áo vào quần để có một set đồ chỉn chu thanh lịch và thời thượng nhất cho mình, giống như cách mà Huyền Lizzie diện xuyên suốt 2 phần phim Thương ngày nắng về.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai?
19:32:06 19/08/2022
Nữ chính kín tiếng nhất “Phía Trước Là Bầu Trời”: Sau 21 năm vẫn trẻ đẹp, rời xa hào quang làng giải trí
17:08:01 19/08/2022
Nam chính đẹp trai nhất "Phía Trước Là Bầu Trời" sau 21 năm: Sự nghiệp bình lặng, cuộc đời viên mãn
20:21:41 18/08/2022
Sao nhí xinh xắn lớn lên thành "hiện tượng phòng vé": Sống kín tiếng, nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng
17:32:37 18/08/2022
Phim cổ trang TVB bị chỉ trích vì quảng cáo quá đà
10:12:43 19/08/2022
Đạo diễn ‘Twilight’ hối hận vì từ chối Taylor Swift
22:56:11 18/08/2022
Chân Tử Đan được khen '59 tuổi mà vẫn rất nhanh'
07:12:16 19/08/2022
‘Nam thần phản diện' Ôn Triệu Luân: Diễn viên TVB không có gánh nặng thần tượng
16:55:46 19/08/2022
Diễn viên Hồng Đăng giải trình thế nào với Nhà hát Kịch Hà Nội?
14:00:36 18/08/2022
Tài tử xứ Hàn mắc chứng mù mặt vẫn đóng phim xuất sắc, “tắc kè hoa” tỏa sáng dù toàn vào vai phụ
16:52:33 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

“Dragon Ball Super: SUPER HERO” - Phần phim điện ảnh đáng xem nhất thương hiệu Dragon Ball là đây

18:29:11 19/08/2022
Với công nghệ 3D mới, Dragon Ball Super: SUPER HERO đã chiêu đãi người hâm mộ những trận chiến hoành tráng bậc nhất thương hiệu Dragon Ball

Ngôi sao "Chúa Nhẫn" sau 20 năm vẫn phong độ, làm 5 nghề và đều thành công

16:53:15 19/08/2022
Nam diễn viên này từng là sao nhí đóng vai trung tâm trong loạt phim Chúa Nhẫn

Quentin Tarantino không chọn Dương Tử Quỳnh vào phim Kill Bill vì lý do này

16:18:32 19/08/2022
Ai có thể tin rằng Uma Thurman có thể đá vào mông chị? - Quentin Tarantino nói, trả lời cho câu hỏi vì sao ngày đó ông đã loại đả nữ của thế giới khỏi Kill Bill

Danh tiếng của Will Smith vẫn tiếp tục sụt giảm hậu cái tát tại Oscar

16:16:29 19/08/2022
Gần 5 tháng sau vụ lùm xùm tại Oscar nhưng Will Smith vẫn chưa thể lấy lại sự ủng hộ và lòng tin của người hâm mộ

Vẻ đẹp dịu dàng của "bông hồng thép" duy nhất trong "Đấu trí"

13:52:47 19/08/2022
Trong dàn diễn viên vào vai các chiến sĩ công an ở Đấu trí , chỉ có duy nhất một nữ Thiếu úy do diễn viên trẻ Anh Đào đảm nhận

Thái tử Anh phản ứng với phim 'The Crown'

08:54:52 19/08/2022
Một chính trị gia tiết lộ Thái tử Charles khẳng định ông không giống hình tượng được xây dựng trong tác phẩm truyền hình nổi tiếng về Hoàng gia Anh

Nam chính 'Thương Lan Quyết' Vương Hạc Đệ buồn vì 'ế' vai

21:55:40 18/08/2022
Vương Hạc Đệ - ngôi sao đang nổi đình đám với phim Thương Lan Quyết tâm sự rằng đang buồn vì không có phim đóng

Ngả rẽ trái ngược của dàn sao Tuyết nhiệt đới sau 16 năm 'gây sốt' màn ảnh nhỏ

20:17:06 18/08/2022
Bộ phim quy tụ dàn chân dài đình đám thời bấy giờ đã thu hút sự chú ý khán giả và trở thành một phần ký ức của nhiều người
ADVERTISEMENT

Disney âm thầm loại bỏ "Avatar" khỏi nền tảng trực tuyến

20:08:08 18/08/2022
Disney đã lặng lẽ xóa Avatar khỏi danh mục phát trên nền tảng trực tuyến ngay trước thềm bộ phim chuẩn bị tái phát hành vào tháng tới

Dàn sao nhí phim "Gã hề ma quái" sau 5 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thay đổi ngoạn mục

19:39:30 18/08/2022
Hội bạn quả cảm trong siêu phẩm IT (Gã Hề Ma Quái) giờ ra sao?

Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ

17:38:42 18/08/2022
Đoạn clip giới thiệu đầu tiên của Cô Gái Từ Quá Khứ để lại khá nhiều câu hỏi

Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn đóng khung trong hình tượng giang hồ

16:52:24 18/08/2022
Quách Ngọc Tuyên tái xuất trong phim mới, hóa thân thành ông chủ giàu có và điển trai. Nam diễn viên hy vọng khán giả có thể nhìn nhận thực lực của mình, không chỉ gói gọn trong các vai diễn hành động, giang hồ. 

Lee Jung Jae nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất do Hiệp hội Phê bình Hollywood bình chọn

22:58:40 17/08/2022
Nam chính phim ăn khách Squid Game tiếp tục nhận một giải thưởng danh giá nữa do các nhà phê bình uy tín bình chọn

Minh tinh Hong Kong thập niên 90: người ‘mất hút', người lấy chồng giàu

22:51:23 17/08/2022
Từng là những cái tên tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Hong Kong, được khán giả châu Á biết đến nhưng cuối cùng những người đẹp này lại có những ngã rẽ khác nhau để lại nhiều tiếc nuối

"Ảnh hậu Cannes" Jeon Do Yeon ở tuổi 50: Táo bạo trên màn ảnh, bình lặng trong hôn nhân

15:58:34 17/08/2022
Từ vai nữ phụ bên cạnh cố diễn viên Choi Jin Sil, Jeon Do Yeon đã vươn lên hàng ngôi sao hạng A quyền lực nhất nhì điện ảnh Hàn Quốc

Dân mạng phẫn nộ phim Băng Vũ Hỏa có Vương Nhất Bác chứa 'đường lưỡi bò'

12:25:00 17/08/2022
Dân mạng phẫn nộ khi bộ phim Băng vũ hỏa có sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng Vương Nhất Bác và Trần Hiểu chứa hình ảnh đường lưỡi bò , kêu gọi tẩy chay phim
ADVERTISEMENT

Hình tượng quý ông trên phim Hàn làm phụ nữ ảo tưởng?

10:18:07 17/08/2022
Theo CNN, phụ nữ trên khắp thế giới đang có xu hướng đổ xô đến Hàn Quốc du lịch nhằm tìm kiếm cho mình một người đàn ông hoàn hảo như các nhân vật nam trên phim truyền hình xứ kim chi

Những sự thật bất ngờ về nam chính “Big Mouth” Lee Jong Suk

07:45:29 17/08/2022
Lee Jong Suk là mỹ nam được yêu thích trong giới giải trí Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bún cá rô rau cần ngon thanh tao

Ẩm thực

06:32:04 20/08/2022
Chả cá và cá chiên giòn quyện cùng vị ngọt thơm của rau cần, chua nhẹ của cà chua và chanh tạo nên hương vị thanh tao mà không ngấy

Jennifer Lopez diện đồ sặc sỡ ra phố

Sao âu mỹ

06:32:00 20/08/2022
Jennifer Lopez gây chú ý khi để mặt mộc, diện đồ sặc sỡ ra phố sau buổi tập nhảy ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn

Dead Island 2 bất ngờ bị lộ thông tin cùng hình ảnh mới về tựa game trên Amazon

Game offline

06:31:20 20/08/2022
Tựa game Dead Island 2 sau cùng cũng đã bị rò rỉ một vài hình ảnh, thông tin mới trên hệ thống bán game Amazon

Đồng ruble của Nga tiệm cận ngưỡng cao nhất trong 4 tuần

Thế giới

06:25:55 20/08/2022
Vào đầu phiên giao dịch ngày 19/8 tại thị trường chứng khoán Moskva, đồng ruble đã tăng lên mức gần cao nhất trong 4 tuần qua so với đồng USD nhờ các khoản thanh toán thuế vào cuối tháng thúc đẩy nhu cầu đối với đồng nội tệ của Nga

Chàng trai học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật bị mắc kẹt ở thành cầu

Clip hay

06:25:42 20/08/2022
Nhóm thanh niên cười muốn nội thương khi thấy người bạn học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật và bị mắc kẹt ở thành cầu

Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu

Sao việt

06:25:32 20/08/2022
Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Trang và anh Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình , Thu Trang chia s...

Bentley nhận chứng chỉ “Không phát thải nhựa” từ tổ chức South Pole

Ôtô

06:18:25 20/08/2022
Bentley đã trở thành thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu được tổ chức South Pole trao chứng nhận Không phát thải nhựa sau những đánh giá về quy trình quản lý chất thải trong chuỗi hoạt động sản xuất và kinh doanh

Thứ trưởng Y tế: Bệnh nhân COVID-19 nặng tăng rõ rệt

Sức khỏe

06:13:09 20/08/2022
Tại cuộc họp với Tổ chuyên môn chăm sóc, điều trị ca bệnh COVID-19 ngày 19/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, qua báo cáo của 3 bệnh viện Chợ Rẫy, Trung ương Huế, Bệnh Nhiệt đới Trung ương, từ đầu tháng 8/2022 đến nay, số...

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập

Game online

06:07:26 20/08/2022
Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã hào phóng gửi tặng tất cả người chơi hàng loạt giftcode giá trị. Bạn có thể đổi code Thần Thú Đại Chiến lấy các phần quà hấp dẫn như kim cương, Pikachu, nguyên liệu đột phá, xu nỗ lực, chìa khóa th...

Hé lộ ‘bí kíp’ chăm sóc da mụn do đeo khẩu trang cực đơn giản lại hiệu quả nàng chớ nên bỏ qua

Làm đẹp

06:06:50 20/08/2022
Khẩu trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khẩu trang có thể chống lại vi rút và ô nhiễm nhưng lại gây ra mồ hôi và mụn trứng cá