Chu Thánh Y – “Em gái” Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà

“Em gái” của Triệu Lệ Dĩnh trong “ Sở Kiều truyện” không chỉ làm mất lòng khán giả trên phim mà còn bị thiếu gia giàu nhất Trung Quốc – Vương Tư Thông buông lời mỉa mai, tố đi khách.

Năm 2017, Sở Kiều Truyện với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ra mắt khán giả và nhanh chóng trở thành tác phẩm đình đám tại châu Á. Sở Kiều Truyện được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11 của tác giả nổi tiếng có lượng theo dõi đông đảo trên nền tảng Weibo – Tiêu Tương Đông Nhi.

ADVERTISEMENT

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngoài nội dung thú vị cùng cặp đôi diễn viên chính Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh thì Sở Kiều truyện lại ăn điểm với dàn diễn viên phụ vừa có chất vừa có tài. Gây ấn tượng nhất trong số đó ắt hẳn phải kể đến vai Kinh Tiểu Bát do Chu Thánh Y thể hiện. Trên phim bị ghét, ngoài đời nữ diễn viên cũng không được lòng của công chúng.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 2

“Em gái” đáng ghét nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong “Sở Kiều truyện”

Nhiều khán giả khi xem Sở Kiều truyện đã nhận xét rằng, nhân vật nữ đáng ghét nhất không phải Cẩm Chúc mà chính là cô em gái Kinh Tiểu Bát của Sở Kiều.

Nhân vật Tiểu Bát không giết người cũng chẳng có mưu mô thâm hiểm khi nghe đến thì “nổi da gà” nhưng điều khiến khán giả ghét cô em gái Sở Kiều chính là sự ích kỷ, vong ân phụ nghĩa.

Khi Sở Kiều ở trong nhà họ Kinh, mối quan hệ của nàng và Tiểu Bát không đến nỗi tệ. Chỉ khi họ cùng trở thành nô lệ trong nhà Vũ Văn, mọi thứ bắt đầu thay đổi dần.

Tiểu Bát biết Sở Kiều không phải con đẻ của nhà họ Kinh nhưng lại không muốn nói ra để nàng biết rõ chuyện này.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đỉnh điểm cho việc Tiểu Bát bị ghét nhất chính là đoạn Tiểu Thất thả rắn ám hại Vũ Văn Nguyệt nhưng cuối cùng bị phát giác và đem nhốt lại.

Tiểu Bát khuyên Tiểu Thất đổ hết mọi trách nhiệm lên Sở Kiều chỉ vì nàng không phải là con ruột của Kinh gia, chỉ vì nàng là người khởi xướng chuyện báo thù cho Lâm Tích.

Trong khi Sở Kiều luôn bảo vệ và che chở cho Tiểu Bát thì cô ta lại có hành động “vong ơn phụ nghĩa” như thế này đây.

Nhiều đoạn, khán giả có thể thấy Tiểu Bát tỏ ý không hài lòng về Sở Kiều, ghen ghét nàng được Vũ Văn Nguyệt quan tâm và để ý đến.

Trong đoạn Sở Kiều làm giả giấy thoát nô và đưa Tiểu Thất cùng Tiểu Bát bỏ trốn thì Tiểu Bát đã bị thương ở một bên má.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không còn lo chuyện chạy trốn nữa, Tiểu Bát khóc lóc ầm ĩ đòi Sở Kiều đưa cô ta về Thanh Sơn Viện, còn muốn nàng xin thuốc trị thương của Vũ Văn Nguyệt giúp cho.

Không màng quan tâm đến sự sống chết, Tiểu Bát chỉ nghĩ đến bản thân, nghĩ rằng bản thân bị hủy dung thì sau này làm sao mà kiếm ăn.

Thậm chí, Tiểu Bát còn “kể xấu” Sở Kiều với Vũ Văn Nguyệt, nói rằng cứ ai ở bên nàng đều sẽ phải chịu họa sát thân.

Tiểu Bát kể lể cha mẹ rồi huynh tỷ và thậm chí cả mẹ ruột của Sở Kiều chết đều do nàng cả. Những người ở gần nàng đều không có kết cục tốt đẹp.

Bị ghét trên phim và cả ngoài đời

Chu Thánh Y (sinh năm 1994) bắt đầu tham gia vào showbiz từ năm 2014 khi còn đang là sinh viên của Học viện Hý kịch Thượng Hải.

Ngay từ bộ phim đầu tay Kim Đồng Tử (2014), Chu Thánh Y đã được giao một vai diễn quan trọng bên cạnh nữ diễn viên khác là Hàn Tuyết.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thậm chí, bộ phim còn được trình chiếu tại LHP Quốc tế Thượng Hải giúp cô gây được chú ý. Cùng năm, video Chu Thánh Y giới thiệu tại buổi khai giảng tại trường đại học lan truyền nhanh trên Internet. Cô gái trẻ 20 tuổi đã có bước tiến đầu tiên trong showbiz khá thuận lợi.

Sau đó, Chu Thánh Y còn tham gia casting vai diễn “mỹ nhân ngư” trong bộ phim cùng tên của Châu Tinh Trì nhưng cuối cùng đã để tuột mất cơ hội vào tay Lâm Doãn.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 6

Không tham gia được phim của Châu Tinh Trì, Chu Thánh Y đành phải quay lại nhận lời làm nữ phụ trong bộ Cửu Châu thiên không thành và Sở Kiều truyện.

Trong đó, vai diễn Tiểu Bát trong Sở Kiều truyện là đáng chú ý nhất khi cô bị ghét chỉ vì nhân vật quá ích kỷ và vong ân phụ nghĩa. Vai diễn này khiến Chu Thánh Y nhận được nhiều sự quan tâm nhưng cũng có hại bởi cô bị khá nhiều khán giả quay lưng.

Bộ phim đầu tiên mà Chu Thánh Y được lên làm nữ chính đó chính là Tổng tài ở trên tôi ở dưới với vai Thời Tiểu Niệm.

Khi công chiếu, bộ phim đã không tạo được hiệu ứng tốt, nhân vật Thời Tiểu Niệm bị miêu tả dở tệ cùng diễn xuất cứng nhắc của Chu Thánh Y khiến cô mất điểm hoàn toàn trong mắt khán giả.

Tổng tài ở trên tôi ở dưới thất bại đến mức nhiều người còn nói đùa rằng, đây chắc là bộ phim đáng quên nhất trong sự nghiệp của Chu Thánh Y.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không chỉ bị ghét cay ghét đắng trên phim, Chu Thánh Y dường như còn không được lòng mọi người ngoài đời, nhất là khi cô nàng đã bị Vương Tư Thông “ngó” đến.

Vương Tư Thông được biết đến là con trai duy nhất của tỷ phú số một Trung Quốc Vương Kiện Lâm. Anh thường có những phát ngôn gây tranh cãi, không ngại chỉ trích bất kỳ ai, trong đó có Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư…

Hồi tháng 2/2016, Vương Tư Thông đã thẳng thắn chê bai nữ diễn viên Chu Thánh Y, tố cáo cô là “đi khách” hạng sang trên trang cá nhân.

Theo lời Vương Tư Thông, thời điểm đó Chu Thánh Y mới 22 tuổi nhưng đã có cuộc sống bê bối. Cô được một đại gia nhiều tuổi chu cấp. Thánh Y còn đứng ra móc nối nhiều bạn thân cho các đại gia khác, thu được không ít “phí chênh lệch”.

ADVERTISEMENT

“Vì tiền và danh tiếng mà bán đứng bạn bè thân thiết. Cô này không chỉ được người đàn ông đáng tuổi bố giàu có nuôi dưỡng mà còn tiếp tay giới thiệu nhiều cô gái khác cho các đại gia, nhận lại tiền hoa hồng”, Vương Tư Thông viết trên trang cá nhân hôm 4/2/2016.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 8

Sự việc này gây ồn ào dư luận Trung Quốc, Chu Thánh Y cũng mất đáng kể hợp đồng làm phim. Ngay sau đó, phía nữ diễn viên đệ đơn kiện Vương Tư Thông vì lời lẽ bịa đặt, dựng chuyện, tổn hại danh dự nghệ sĩ. Trong phiên xử cuối cùng, phía tòa án xác định Vương Tư Thông phát ngôn không có bằng chứng, yêu cầu anh bồi thường 5.000 NDT (tương đương 16 triệu đồng) tổn hại danh dự, chịu toàn bộ chi phí liên quan đến vụ kiện. Đồng thời, Vương Tư Thông phải gỡ bỏ thông tin sai lệch trên trang cá nhân, đưa ra lời xin lỗi công khai.

Quản lý của Chu Thánh Y trả lời QQ về kết quả vụ kiện: “Chúng tôi rất vui vì thắng kiện, thời gian qua chúng tôi phải chịu đựng quá nhiều, có được phán quyết ngày hôm nay thực sự rất khó khăn”.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 9

ADVERTISEMENT

Trả lời phỏng vấn Ifeng, Chu Thánh Y chia sẻ: “Bản án được công bố cách đây vài ngày. Nhưng từ hôm đó đến giờ, Vương Tư Thông chưa hề xin lỗi tôi”. Tuy nhiên, cô khẳng định không quan trọng lời xin lỗi từ phía đại gia trẻ. Điều cô cần là chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Dù chuyện này có đúng hay không thì hình ảnh của Chu Thánh Y trong mắt dư luận cũng vẫn xấu đi.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nhiều người thậm chí còn cho rằng, “không có lửa thì làm sao có khói”, nếu không phải như vậy thì Vương Tư Thông lại còn tốn công đi bới móc chuyện của một diễn viên chẳng mấy tên tuổi hay sao?

Dẫu vậy, Chu Thánh Y cũng vẫn “cứu vớt” được phần nào đời tư ồn ào bằng nhan sắc xinh xắn đáng yêu của cô.

Chu Thánh Y - Em gái Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà - Hình 11

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê "ki bo kẹt xỉ"

Dù có ý tốt nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồng nghiệp mỉa mai khiến nhiều người bất bình.

Hoạt động trong giới giải trí, nhiều nghệ sĩ luôn cố gắng đối đãi thật tốt với truyền thông và đồng nghiệp xung quanh với mục đích công việc trở nên thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Rất nhiều ngôi sao được phóng viên ca ngợi vì tinh thần chuyên nghiệp, không mắc bệnh ngôi sao, tuy nhiên cũng có không ít minh tinh bị chê bai vì thái độ kênh kiệu.

ADVERTISEMENT

Trang Sohu mới đây đã chia sẻ 1 câu chuyện liên quan đến việc phát lì xì của Triệu Lệ Dĩnh. Thời điểm quay bộ phim Minh Lan Truyện cùng Phùng Thiệu Phong, vì trùng vào thời gian nghỉ Tết nên nữ diễn viên họ Triệu có chuẩn bị rất nhiều lì xì gửi tặng đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên khi mở phong bao ra, diễn viên quần chúng liền chê bai "Sam Sam" với thái độ đáng lên án: "Người nông thôn đúng là ki bo kẹt xỉ".

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Được biết, số tiền trong phong bao lì xì là 200 tệ (tương đương 720.000 đồng). Câu chuyện này trở thành vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Có netizen còn so sánh Huỳnh Hiểu Minh lì xì cho ekip đóng phim mỗi người 500 tệ (1,8 triệu đồng), số tiền cao hơn hẳn so với Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 2

Tuy nhiên cũng có ý kiến khẳng định số tiền 200 tệ hoàn toàn bình thường, không đáng để bị lên án là ki bo kẹt xỉ. Những phong bao lì xì chỉ mang tính chất vui vẻ, mang lại may mắn cho mọi người, không nên vì thế mà thành chủ đề tranh cãi.

Hơn nữa, việc diễn viên quần chúng chê bai gốc gác của Triệu Lệ Dĩnh bị lên án mạnh mẽ. Dù rằng xuất thân từ vùng quê nông thôn nghèo nhưng nữ diễn viên đã cố gắng hết mình, vươn lên trở thành nữ diễn viên hạng A Cbiz. Nhận xét miệt thị, phân biệt vùng miền là hành động đáng lên án.

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Không chỉ riêng Triệu Lệ Dĩnh, không ít sao Hoa ngữ nổi tiếng giàu có cũng bị "bóc phốt" keo kiệt, tiết kiệm quá mức.

Châu Tinh Trì

Sở hữu gia tài tiền tỉ, nhưng Châu Tinh Trì không vì thế mà tiêu tiền bửa bãi. Theo lời một số bạn bè, Châu Tinh Trì là người tính toán rất chi li. Giàu có nhưng nam nghệ sĩ không đi siêu xe như nhiều nghệ sĩ đại gia khác mà chọn đi xe đạp rẻ tiền. Thỉnh thoảng lắm người ta mới thấy Châu Tinh Trì đi taxi nhưng đó đều là lúc được khuyến mãi.

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Châu Tinh Trì thường gói đồ ăn thừa về nhà và nhiều lần mượn đồ của bạn bè nhưng không trả. Cũng vì chuyện tiền bạc mà mối quan hệ của anh với bạn bè không được tốt.

Lâm Duẫn

Lâm Duẫn không chỉ là Tinh Nữ Lang được Châu Tinh Trì o bế mà cô còn được coi là kế thừa tính bủn xỉn từ anh. Châu Tinh Trì từng khiến nhiều nữ minh tinh cộng tác cảm thấy khó chịu nhưng Lâm Duẫn lại là trường hợp ngoại lệ. Bởi nữ diễn viên 22 tuổi này có rất nhiều đặc điểm giống anh.

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 5

Lâm Duẫn chưa bao giờ biết mua váy hàng hiệu hay xe sang. Dù đóng nhiều quảng cáo với hợp đồng tiền tỉ nhưng Lâm Duẫn chỉ bỏ ra số tiền rất nhỏ mua váy vỉa hè, hàng thùng. Người trong giới gọi cô là "tiểu thư keo kiệt".

Có thông tin cho biết người đẹp Mỹ nhân ngữ thậm chí chỉ dùng son giảm giá trên mạng thay vì các thương hiệu lớn danh tiếng.

ADVERTISEMENT

Vương Lực Hoành

Có thể nói trong giới giải trí Cbiz có rất nhiều nghệ sĩ giàu có nhưng không ai ngờ rằng cách quản lý tiền bạc của một số người lại keo kiện và tằn tiện hơn cả những người nghèo khác.

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 6

Từng có mặt trong danh sách những ngôi sao giỏi kiếm tiền nhất Đài Loan nhưng Vương Lực Hoàng chỉ dùng một chiếc vali đen trong suốt 10 năm trời trong các chuyến đi công cán nước ngoài vì cảm thấy nếu vứt nó đi sẽ rất đáng tiếc. Hơn thế, chàng ca sĩ nổi tiếng này còn sắm nội thất khá rẻ tiền và đều là các vật dụng đơn giản cho căn nhà của mình.

Suốt 12 năm qua, Vương Lực Hoành chưa từng mua cho mình một bộ trang phục đắt tiền. Anh có thói quen mua đồ qua mạng và đều là những món hàng giá rẻ. Vương Lực Hoành từng thừa nhận có những bộ quần áo anh sẵn sàng mặc trong suốt khoảng 50 chương trình khác nhau.

Châu Nhuận Phát

Dù tiếng tăm lừng lẫy, gia tài tiền tỷ với danh hiệu top 10 ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất làng giải trí Hong Kong nhưng Châu Nhuận Phát cũng là quý ông keo kiệt có tiếng trong giới.

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người ta từng bắt gặp Châu Tinh Trì mặc áo lông cũ kỹ nhiều năm liền và thường xuyên ăn cơm ở những quán ăn bình dân có giá chưa đến 10 HKD (gần 30 nghìn đồng). Cũng giống như Châu Tinh Trì, người ta từng bắt gặp Châu Nhuận Phát gói thức ăn thừa mang về nhà. Ông cũng dùng phương tiện công cộng như tàu điện ngầm để di chuyển thay vì dùng xe hơi.

Triệu Lệ Dĩnh phát lì xì tặng đoàn phim nhưng lại bị diễn viên quần chúng chê ki bo kẹt xỉ - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút cực nét với mỹ nhân xứ Trung, lần đầu xuất hiện sau khi bị tạm giam04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong bị tung clip 7 giây lộ rõ mặt, tốc độ lan truyền chóng mặt, người đứng phía sau là ai?04:11Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Dương Mịch ngoại tình, phá thai con của cô và Lý Dịch Phong?03:14Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong?03:57Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi càng ngày càng giống hệt Tạ Đình Phong, mang tiếng "đẻ thuê"03:46“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Lý Dịch Phong đối diện mức án 5 năm tù, hé lộ thêm tình tiết phạm tội nghiêm trọng của nam diễn viên03:29Blase Loan Loan là giả mạo: Thông tin về Lý Dịch Phong và 17 sao nam hạng A Cbiz là sai sự thật?04:35Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh của nghệ sĩ sẽ vô dụng04:28Son Ye Jin hiếm hoi để lộ chị gái ruột: Nhan sắc đúng kiểu Thúy Vân - Thúy Kiều04:09Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Song Hye Kyo đáp trả cực thâm khi bị chê không xứng với Lee Min Ho03:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022
23:28:46 25/09/2022
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi
08:15:50 26/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
Trương Lăng Hách mất 10.000 người theo dõi sau tin yêu Bạch Lộc
10:45:51 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em Lưu Hạo Nhiên
22:22:07 25/09/2022
Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!
15:16:48 25/09/2022
Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?
14:27:18 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?
19:02:29 26/09/2022
Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn
18:47:40 26/09/2022
Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai
18:58:11 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì
19:53:25 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kwak Do Won phải trả cát-xê cho Bộ Văn hóa sau vụ bị bắt

23:20:43 26/09/2022
Nam diễn viên phải hoàn trả thù lao cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Đây là điều khoản bồi thường được hai bên ký kết nếu nghệ sĩ vướng bê bối

Hôn lễ riêng tư của tài tử 'Tiệm mì mỹ nam' Lee Ki Woo

22:27:47 26/09/2022
Lee Ki Woo tâm sự anh hạnh phúc khi hôn lễ diễn ra tốt đẹp và được bạn bè, người hâm mộ chúc phúc. Nam diễn viên tổ chức đám cưới riêng tư ngày 24/9

Bạn gái là phó chủ tịch tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Lee Jung Jae

19:44:03 26/09/2022
Lim Se Ryung, bạn gái của Lee Jung Jae, là người thừa kế của Daesang. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, sở hữu nhiều thương hiệu thực phẩm nổi tiếng

Những sao Hàn chống lại công ty

19:40:47 26/09/2022
Đa số các ngôi sao không dám lên tiếng chống lại công ty của họ. Tuy nhiên, vẫn có một số thần tượng dũng cảm đứng lên đấu tranh

Trần Kiều Ân tình tứ bên chồng trẻ hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò đàn em

19:22:04 26/09/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Trần Kiều Ân đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng trẻ mừng dịp 3 năm hẹn hò

Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho con gái, Dương Mịch bị mất địa vị?

17:35:11 26/09/2022
Trước những tin đồn Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp thì Lưu Đan đã lên tiếng làm rõ sự việc cũng như tiết lộ chuyện tình cảm lẫn công việc của nam diễn viên

Kim Hae Sook - “Mẹ ruột” Song Hye Kyo: Thôi học ngành y để làm diễn viên, cả đời đóng vai khắc khổ

17:10:07 26/09/2022
Với diễn xuất hoàn hảo, khả năng chọn kịch bản cực tốt lại thêm vẻ ngoài phúc hậu, nhìn qua là có cảm tình, Kim Hae Sook dần trở thành mẹ rồi bà quốc dân trên màn ảnh Hàn. 

Lý Dịch Phong vừa được thả sau bê bối mua dâm, Dương Mịch đã bị lộ sự thật ít ai biết

16:01:39 26/09/2022
Những ai yêu mến Dương Mịch đều biết gần như toàn bộ sự nghiệp của nữ diễn viên đã gắn bó với Gia Hành. Không chỉ là nghệ sĩ trực thuộc, cô còn là cổ đông lớn thứ ba, nắm giữ hơn 15% cổ phần công ty. Nhưng mới đây có nhiều bằng chứng ch...
ADVERTISEMENT

"Em vợ" Lee Min Ho 27 tuổi mà trẻ như sinh viên

13:46:34 26/09/2022
Sau nhiều năm trong nghề, Park Ji Bin ngày càng điển trai và cuốn hút hơn theo thời gian. Thậm chí khi nhìn những bức ảnh đời thường, nhiều người còn cho rằng anh trông giống sinh viên, nhưng thực tế năm nay Park Ji Bin đã 27 tuổi

Trần Vỹ tổ chức cưới vào ngày 26/9, sẽ trở lại làm việc ngay sau khi kết hôn

13:41:41 26/09/2022
Lễ cưới của Trần Vỹ sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Suite. Với hy vọng đám cưới diễn ra thân mật, cặp đôi sẽ chỉ mời gia đình và một số bạn bè thân thiết

Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin và lời nguyền 'hợp tan' sau phim chung của Kbiz

13:12:47 26/09/2022
Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin từng bị netizen nghi ngờ sẽ dính vào lời nguyền hợp rồi tan như Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi nên duyên nhờ việc cùng tham gia chung một dự án phim

Cuộc sống gặp đầy nguy hiểm của giới thần tượng Hàn Quốc sau ánh hào quang sáng chói

13:01:30 26/09/2022
Thế nhưng, ca sĩ thần tượng của Kpop cũng phải trả cái giá đắt cho việc nổi tiếng là đời sống riêng tư bị kiểm soát thậm chí là bị xâm phạm một cách quá đà khiến nhiều người bức xúc

Sắc vóc tân Hoa hậu Hong Kong 2022

12:37:09 26/09/2022
Lâm Ngọc Vị sở hữu chiều cao nổi bật, phong cách gợi cảm, hiện đại. Người đẹp được chú ý ngay từ đầu cuộc thi vì là thí sinh lớn tuổi nhất và có gia thế nổi bật

Song Joong Ki bị soi info ‘tình mới’: Mỹ nhân xinh đẹp và tài năng của làng nhạc Hàn

11:51:03 26/09/2022
Mới đây, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng BIBI sẽ xuất hiện trong dự án phim Calamity kết hợp cùng nam tài tử đình đám Song Joong Ki

Song Hye Kyo để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng đang "hẹn hò" Lee Min Ho, phải xóa vội vì bị chê?

11:19:08 26/09/2022
Gần đây, thông tin Song Hye Kyo nghi vấn hẹn hò với Lee Min Ho ở sân bay cùng nhau đi dự sự kiện khiến fan “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo bị lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng nhận được nhiều sự chú ý...

Ngu Thư Hân kém tiếng nhưng “vượt mặt” Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này

11:00:38 26/09/2022
Dù không nổi tiếng như 2 đỉnh lưu Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng Ngu Thư Hân vẫn “vượt mặt” đàn chị. Cụ thể, bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân tham gia diễn xuất đã chính thức mở điểm douban với con...
ADVERTISEMENT

Trương Hàn lại bị chỉ trích

10:52:27 26/09/2022
Trương Hàn cho biết đóng phim thần tượng là lựa chọn bất đắc dĩ, phải thay đổi để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Chia sẻ này của nam diễn viên bị công chúng phê bình

Sự cố sân khấu chung kết Hoa hậu Hong Kong 2022

10:50:01 26/09/2022
Thí sinh Trần Uyển Di bị pháo giấy bắn vào tai, trong khi cựu hoa hậu Hướng Hải Lam trượt ngã cầu thang. Hai vụ việc ngoài ý muốn này khiến chung kết cuộc thi vướng sạn sân khấu

Kim Woo Bin tuyên bố chiến thắng căn bệnh ung thư vòm họng sau hơn 5 năm điều trị

10:25:48 26/09/2022
Nam diễn viên hàng đầu đã chiến thắng bệnh tật và chính thức quay trở lại màn ảnh rộng trong Alienoid, Black Knight hay trước đó là phim truyền hình Our Blues vừa kết thúc trong tháng 6

Đặng Luân để lộ thông tin đắt giá về vợ sắp cưới: Hóa ra đây là lý do khiến anh si mê

10:13:52 26/09/2022
Trước khi bị phong sát vào tháng 3/2022 với scandal trốn thuế, Đặng Luân vốn là nam diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz. Với 22 dự án phim ảnh lớn nhỏ kể từ khi tham gia diễn xuất, sự “bay màu” khỏi làng giải trí của Đặng Luân đã để lạ...

Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc đóng phim với ai cũng bị lộ bằng chứng hẹn hò

10:02:07 26/09/2022
Nếu như các tác phẩm Trung Quốc ngày xưa thường hơn thua nhau về nội dung, nhan sắc của diễn viên thì ngày nay các nhà sản xuất và khán giả lại để tâm nhiều vào cảm giác chemistry của các cặp đôi trong phim. Có thể dễ dàng nhận thấy, nh...

Châu Đông Vũ hẹn hò Lưu Hạo Nhiên, lộ clip qua đêm nhà bạn trai, đi đánh tennis tình tứ

09:49:51 26/09/2022
Ngày 25/9, truyền thông xứ Trung đưa tin Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên phát triển mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Lửa trên bình nguyên. Theo đó, trên livestream, một blogger đã tung loạt ...

Lý Dịch Phong được trả tự do, lần đầu lộ diện sau scandal mua dâm, thái độ thay đổi hoàn toàn

09:30:16 26/09/2022
Lý Dịch Phong lần đầu xuất hiện sau bê bối chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Một số người hâm mộ đứng đợi nam diễn viên ở cửa công ty để hỏi han, động viên nhưng cũng bị anh phớt lờ

Hyun Bin “đòi” nhịn đói nếu bà xã Son Ye Jin không nấu bữa sáng

09:05:17 26/09/2022
Là cặp đôi đình đám của làng giải trí xứ Hàn nhưng cuộc sống vợ chồng của Hyun Bin và Son Ye Jin khá kín kẽ. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam tài tử Hạ cánh nơi anh gây thích thú khi hiếm hoi chia sẻ về bà xã

Jung Joong Ji lộ bài đăng bất thường trước khi tự kết thúc cuộc đời, lý do vẫn được gia đình giữ kín

07:50:35 26/09/2022
Jeong Joong Ji sinh năm 1992, là một ca sĩ, diễn viên sân khấu gia nhập làng giải trí chưa lâu. Jeong Joong Ji được biết đến nhiều nhất nhờ xuất hiện trong chương trình Produce 101 mùa 2 (2017) song chỉ dừng chân ở vị trí 64

Jennie (BLACKPINK) lại bị ném đá vì 1 lý do muôn thuở, lần này fan khó mà bênh vực!

07:23:08 26/09/2022
Jennie nổi tiếng nhất nhì BLACKPINK, đồng thời cũng là thành viên gây tranh cãi bậc nhất. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, Jennie có nhiều sự thay đổi cả về hình ảnh lẫn phong cách trình diễn song cô nàng vẫn thường xuyên bị chỉ trích vì...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua visa vàng hút khách nhà giàu đến Đông Nam Á

Du lịch

23:56:48 26/09/2022
Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan... triển khai chính sách visa vàng 5 đến 20 năm dành cho giới tinh hoa, những người thu nhập hàng trăm nghìn USD một năm

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

Sao việt

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Sắp hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm 'thời trang phang thời tiết'

Phong cách sao

23:12:08 26/09/2022
Dẫu năm nay nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra nhưng sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn vô cùng nóng. Chỉ còn tính bằng tuần nữa thôi là Đỗ Thị Hà chính thức trao lại chiếc vương miện danh giá của mình cho người kế nhiệm. Chân dài xứ Tha...

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

Hậu trường phim

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi

Đông Nam Âu chật vật tìm nguồn cung năng lượng do xung đột Nga - Ukraine

Thế giới

22:52:05 26/09/2022
Các chính phủ ở khu vực Đông Nam châu Âu đang nỗ lực tìm kiếm các nguồn năng lượng trong bối cảnh mùa Đông lạnh giá đang đến gần

Tai biến thẩm mỹ da ngày càng tăng

Sức khỏe

22:49:51 26/09/2022
Khoa thẩm mỹ da Bệnh viện Da liễu TP.HCM ngày càng tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị tai biến khi đi thẩm mỹ da. Nhiều trường hợp hoại tử da. Nặng hơn, gây chèn ép, tắc mạch nhiều, dẫn tới mù mắt