Chú rể tuyên bố “chửa ễnh ra rồi còn đòi hỏi” nhưng pha “cua gấp” của cô dâu lại khiến anh hết đường thương lượng

“H. lấy lý do rằng vì chưa sẵn sàng kết hôn nên chưa chuẩn bị đủ tài chính . Em muốn cưới nên phải chủ động chi tiền. Ảnh cưới, chăn ga gối đệm cũng là tiền em bỏ ra…”, cô gái kể.

Đám cưới vốn là điều ngọt ngào, hạnh phúc nhất mà mỗi cô gái khi yêu đều mong đợi. Tuy nhiên, cưới xin chú rể lại giao kèo từng “hạng mục” với nhà gái như câu chuyện dưới đây thì hẳn cô dâu nào cũng đều choáng váng.

Câu chuyện được chia sẻ trên cộng đồng mạng như sau: ” Yêu được hơn 1 năm thì em với H. ‘vượt rào’. Em là đứa có tư tưởng thoáng. Nghĩ hai đứa đều đã đủ trưởng thành , yêu thật lòng thì chuyện quan hệ trước cưới cũng là thuận theo tình cảm của đôi bên.

Sau đó vài tháng em dính bầu nhưng thái độ đón nhận cái thai của H. không như em mong đợi. Thấy em nói có thai, mặt H. sầm lại bảo: ‘Anh đã dặn em phải uống thuốc ngay cơ mà. Có phải em cố tình thả để thúc cưới không?’.

Phản ứng của H. làm em rất buồn nhưng vì sự đã rồi nên em chỉ còn cách cố gắng thuyết phục anh cưới. Cộng thêm bố mẹ em biết chuyện, ông bà gọi H. tới nhà nói chuyện, cuối cùng H. cũng đồng ý kết hôn”.

Chú rể tuyên bố chửa ễnh ra rồi còn đòi hỏi nhưng pha cua gấp của cô dâu lại khiến anh hết đường thương lượng - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Cô gái này kể, phản ứng của bạn trai làm cô hụt hẫng vô cùng bởi trước đó anh đã hứa hẹn với cô đủ điều. Vậy mà khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn của mình anh lại hành xử hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên vì yêu, cô vẫn tự trấn an bản thân rằng có thể vì chưa sẵn sàng với việc làm bố nên anh căng thẳng. Chỉ cần 2 người thành 1 gia đình thì mọi thứ sẽ ổn. Tuy nhiên thực tế không đơn giản như cô nghĩ.

Video đang HOT

Mặc dù đồng ý kết hôn nhưng H. luôn tỏ ra miễn cưỡng. Tệ hơn, anh ấy còn lấy cái thai làm sức ép với bên nhà em. Chuẩn bị cho việc cưới xin, anh giao kèo từng “hạng mục”. Ngày ăn hỏi, gia đình anh chỉ dẫn duy nhất 3 tráp lễ, không hề có khoản lễ đen như hôm 2 nhà gặp mặt đã bàn bạc thống nhất. Trong khi nhà em cũng không thách cưới gì nhiều chỉ bảo nhà anh tùy tâm gọi là cho đủ lễ nghĩa. Em tủi thân nói anh không biết nghĩ tới sỹ diện của gia đình em, anh lại chẹp miệng bảo nói em vẽ chuyện, chửa rồi còn cành cao cành thấp gì nữa mà đòi hỏi.

Rồi chuyện sắm sửa cho phòng cưới anh cũng bảo em phải góp chung tiền. H. lấy lý do rằng vì chưa sẵn sàng kết hôn nên chưa chuẩn bị đủ tài chính. Em muốn cưới nên phải chủ động chi tiền. Ảnh cưới, chăn ga gối đệm cũng là tiền em bỏ ra. Anh ấy chỉ mua đúng 1 cái giường nằm. Dù buồn nhưng em nghĩ thôi thì đâu cũng là vợ chồng, tiền ai bỏ ra cũng vậy.

Vậy nhưng sát ngày cưới, em với H. ngồi bàn chuyện thuê xe cưới, em còn chưa nói được câu nào, H. đã thẳng thừng bảo: ‘Chuyện thuê xe cô dâu nhà em phải tự lo chứ nhà anh không bỏ tiền đâu’.

Thái độ của H. làm em ức quá nên nói rằng đám cưới là của chung 2 đứa, anh không thể ăn nói kiểu bất cần như vậy. Không ngờ H. to tiếng luôn rằng: ‘Thì đúng là anh bất cần. Nói thẳng ra giờ em chửa ễnh ra rồi, anh cưới cho là còn may, đừng đòi hỏi nhà anh phải xe đưa xe đón. Phải người khác, họ cho em tự xách quần áo tới nhà chồng, không cưới hỏi gì cũng phải chịu’.

Chú rể tuyên bố chửa ễnh ra rồi còn đòi hỏi nhưng pha cua gấp của cô dâu lại khiến anh hết đường thương lượng - Hình 2

Ảnh minh họa

Tới đây thì em nghĩ mình không cần gì phải nhẫn nhịn, níu kéo H. nữa nên dõng dạc đáp lời: ‘Nếu vì có bầu mà tôi phải làm mọi việc theo ý anh thì anh nhầm rồi bởi tôi không có nhu cầu mua chồng cũng không có ý định mua bố cho con tôi. Tôi có thể tin và yêu sai người nhưng sẽ không lấy nhầm chồng đâu. Con tôi tự đẻ tự nuôi, chúng ta giải tán’.

Em tuyên bố hủy hôn bảo với bố mẹ gửi trả lại sính lễ ăn hỏi”.

Đúng là nếu bị rơi vào hoàn cảnh trên, chắc chắn cô gái nào cũng đều sẽ thấy thất vọng. Bởi chưa cần biết cuộc sống về sau có giàu sang phú quý hay vất vả bần hèn, điều mà phụ nữ cần nhất khi kết hôn chính là được nửa kia tôn trọng. Tiếc rằng chàng trai trên lại cư xử ngược lại, khiến cô dâu thất vọng buông tay là điều dễ hiểu.

Đồng thời, qua chuyện của cô, các bạn trẻ nên rút ra bài học cho chính mình, khi yêu không chỉ dùng trái tim mà phải yêu bằng cả lý trí, đừng để bản thân rơi vào tình cảnh đáng tiếc như vậy.

Thử lòng bạn trai rằng sẽ tay trắng về nhà chồng, thái độ của anh khiến tình yêu 3 năm "bay màu" trong phút chốc, song màn chốt hạ của cô mới bất ngờ

"Tự nhiên em cảm giác sợ sự tính toán của bạn trai không tả được. Nếu như H. nói rằng anh cần sự hỗ trợ tài chính từ em để hai đứa có 1 đám cưới...", cô gái kể.

Khi yêu, không ít người từng làm phép thử để kiểm định tình cảm cửa đối phương dành cho mình xem có thực sự chân thành như những gì họ vẫn nói. Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng dùng tới cách đó để đo lòng người bạn trai để rồi câu trả lời cô nhận được mới thật sự ngoài sức tưởng tượng.

Câu chuyện như sau: "Em với H. yêu nhau tới đầu tháng 4 vừa rồi là tròn 3 năm. Bố mẹ hai bên cũng ủng hộ tình cảm của chúng em, giục cưới nhiều lần nhưng vì muốn có thời gian phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp nên em với H. mới chần chừ.

Hôm thứ 7 tuần trước, hai đứa đi dự đám cưới của một người bạn thân. Lúc ngồi dự tiệc, nghe bạn bè hỏi khi nào cưới nhiều nên lúc về H. rủ em vào quán cà phê nói chuyện. Anh bàn cuối năm 2 đứa cưới luôn vì bố mẹ anh đi xem bảo năm nay tụi em được tuổi, kết hôn là đẹp nhất.

Thử lòng bạn trai rằng sẽ tay trắng về nhà chồng, thái độ của anh khiến tình yêu 3 năm bay màu trong phút chốc, song màn chốt hạ của cô mới bất ngờ - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Tuy nhiên lúc đề cập tới tài chính lo hôn sự, H. có hỏi em rằng: 'Nếu năm nay cưới thì tài chính em có được bao nhiêu rồi?'. Câu hỏi này của H. làm em khá bất ngờ. Mặc dù em cũng hiểu tính H. rất thực tế, trước nay hai đứa yêu nhau luôn sòng phẳng chuyện tiền bạc. Mỗi lần đi ăn đi chơi, hầu hết chúng em cưa đôi tiền, lần đi ăn này H. thanh toán thì lần sau em trả. Giao kèo do chính H. đề ra, ban đầu em cũng hơi choáng nhưng anh giải thích rằng anh thích tài chính phân minh như thế cho rõ ràng, hẹn hò đôi bên cùng thoải mái. Sau em cũng quen với kiểu yêu sòng phẳng ấy vì thực tế cũng có không ít đôi như vậy.

Tuy nhiên chuyện cưới xin lại khác, H. hỏi rõ bạn gái chuẩn bị được bao nhiêu tiền để cưới khiến em cảm giác anh quá tính toán nên trả lời: 'Đi làm mấy năm thật nhưng tiền em kiếm được cũng chỉ đủ để lo trang trải cuộc sống, chẳng để tích lũy được anh ạ'.

Em thử nói thế xem ý H. thế nào, không ngờ anh ấy tỏ thái độ ngay lập tức: 'Thế thì còn cưới xin nỗi gì, chẳng lẽ em định tay trắng lấy chồng à? Anh nói thẳng, kết hôn là việc của cả hai người, không của riêng mình anh nên mọi khoản lo cho hôn sự phải cưa đôi, anh góp một nửa, em một nửa. Nếu thực sự em không có đồng nào lo đám cưới cùng anh thật thì 1 là em tự xoay xở lo tài chính để góp cùng anh. Hai là thôi chẳng cưới xin gì, đợi khi nào em có tiền rồi tính. Miễn cứ mỗi đứa lo 50% kinh phí, anh nhất quyết không gánh 1 mình nên đừng tính ỷ lại cho anh'.

Ôi, nghe H. nói mà em choáng váng thật sự. Tự nhiên em cảm giác sợ sự tính toán của anh ấy không tả được. Nếu như H. nói rằng anh cần sự hỗ trợ tài chính từ em để hai đứa có 1 đám cưới rình rang, trọng vẹn thì đương nhiên em sẽ hết lòng lo cùng anh ấy. Đằng này nhắc tới kinh phí, anh ngồi phân chia không khác gì thương vụ làm ăn rằng em muốn cưới thì phải góp công góp của mà em phát nản.

Chán quá em bảo: 'Thú thực em cũng chỉ định thử xem anh phản ứng thế nào nếu em vô sản khi kết hôn. Không ngờ anh cho em được mở rộng tầm mắt. Nhờ có sự sòng phẳng tới không thể sòng phẳng hơn của anh mà tôi mới ngộ ra mấy năm nay mình đã dành tình cảm cho nhầm người.

Tôi thừa nhận hôn nhân là việc chung của đôi bên nhưng mang ra cân đong tiền cô tiền tôi thế này thì tôi không có hứng cưới xin gì nữa. Điều tôi mong muốn là lấy được người đàn ông sẵn sàng mở rộng vòng tay đón nhận tôi kể cả khi tôi tay trắng chẳng có gì. Tuyệt đối tôi không lấy người mà lúc nào cũng yêu cầu tôi phải 'ngang ngửa' tài chính với anh ta, còn không sẽ không được yêu thương trân trọng như cách anh đang đối xử với tôi thế này'.

Thử lòng bạn trai rằng sẽ tay trắng về nhà chồng, thái độ của anh khiến tình yêu 3 năm bay màu trong phút chốc, song màn chốt hạ của cô mới bất ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói hết mọi những suy nghĩ bức xúc trong lòng, em tuyên bố chia tay rồi đứng dậy về thẳng. H. phóng xe đuổi theo tới tận phòng trọ của em nhưng một mực em không mở cửa cũng không nghe thêm bất cứ một lời giải thích nào. Ý em đã quyết là không thay đổi" .

Quả thật, chuẩn bị cưới hỏi mà bạn trai tính toán tới như vậy hẳn cô gái nào cũng không tránh khỏi cảm giác thất vọng. Đồng ý rằng đám cưới là chuyện chung nhưng cách anh phân chia trách nhiệm tài chính quả là sòng phẳng tới mức khó có 1 cô gái nào chấp nhận được. Do vậy bạn gái anh phản ứng gay gắt thế cũng là điều dễ hiểu. Nếu anh tâm lý hơn chắc chắn chuyện tình cảm của 2 người sẽ không bị đẩy tới ngõ cụt như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Ông Dũng lò vôi không xuất hiện trong đám tang vợ cũ, 6 chữ trong cáo phó tiết lộ khi chất vàng ngọc
13:57:00 20/10/2021
Giữa drama của nghệ sĩ, Khoa Pug bỗng làm điều này với tất cả clip review quán xá sao Việt trên kênh của mình
22:20:28 20/10/2021
Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát
14:08:00 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021

Tin mới nhất

CEO Đại Nam đeo dây chuyền kim cương to như “hột mít” nhưng lại bị CĐM tố là hàng fake, còn chỉ ra chi tiết đáng ngờ

11:38:04 22/10/2021
Là nữ đại gia khét tiếng sở hữu khối tài sản khổng lồ, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam bất ngờ vướng tin đồn xài kim cương giả khiến cư dân mạng hoang mang.

Xót xa dòng chia sẻ của ba mẹ bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Dương: "Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai"

10:56:30 22/10/2021
Sự việc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương được phát hiện tử vong sau 5 ngày mất tích có lẽ là nỗi đau quá lớn đối với gia đình.

Xôn xao người đàn ông đâm vợ cũ tử vong trong tiệm gội đầu treo cổ tự tử, ảnh hiện trường được nhiều người chia sẻ

10:37:19 22/10/2021
Hình ảnh người đàn ông được cho là đã đâm vợ cũ tử vong ở tiệm gội đầu Vĩnh Phúc đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"

10:32:33 22/10/2021
Cảnh nóng của cặp sinh viên ở Trung Quốc đã bị phát tán trên mạng xã hội, khiến cả giáo viên lẫn học sinh phẫn nộ.

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?

10:29:39 22/10/2021
Mới đây, sợi dây chuyền kim cương nước D trị giá hơn 130 tỷ của bà Hằng đã gây xôn xao mạng xã hội sau khi dân mạng tìm ra và cho nó là bản sao chép của một sợi dây chuyền khác.

Nữ đại gia Quận 7 nói gì về tin đồn đeo đồng hồ kim cương 2,5 tỷ fake giống thật đến 99%?

10:22:51 22/10/2021
Không những thế, Đoàn Di Băng còn để lại lời nhắn gửi đến tất cả những người có thắc mắc tương tự.

Xôn xao gia chủ 'chơi lớn' đổ hẳn cửa sổ bằng vật liệu không ai ngờ, nhìn kỹ ai cũng ngã ngửa

10:15:30 22/10/2021
 Cửa sổ này không làm bằng gỗ như thông thường mà được đúc bằng xi măng, bê tông khá lạ mắt.

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió công khai tình mới sau khi chia tay CEO Mỹ 1 tháng

10:15:28 22/10/2021
Cô gái HMông nói tiếng Anh như gió đang hẹn hò với bạn trai mới sống tại Bỉ, thôi không còn yêu xa.

Bài văn gửi mẹ siêu ngắn, đầy lỗi chỉnh tả lại gạch xóa nhưng đọc xong thầy giáo phải thốt lên: Tôi ấn tượng vô cùng

10:15:26 22/10/2021
Tôi tin chắc mẹ của bạn ấy cũng có chung cảm xúc khi đọc được những dòng này. Tình cảm chân thật, thuần khiến và thực tế là điều mà tôi luôn đi kiếm tìm.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước "dễ thở" hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do

10:15:23 22/10/2021
Dù tình hình di chuyển nội địa đã có dấu hiệu ổn định nhưng mong muốn về nhà với nhiều người vẫn còn khá xa vời.

Nữ sinh làm 10 công việc cùng lúc để có tiền lột xác ngoại hình, nhìn ảnh before - after sau 4 năm mà không nhận ra nổi!

08:03:34 22/10/2021
Đại học chính là nơi phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất và nữ sinh dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Đang chìm nghỉm, cô Minh Thu công khai quan hệ với thành viên nổi tiếng Welax, trước đây toàn là “cú lừa”?

08:01:11 22/10/2021
Sau một thời gian lặn sâu, cô Minh Thu lại khiến CĐM phải nhắc đến mình khi hẹn hò với một thành viên nổi tiếng của Welax.

Vốn cực xinh đẹp, cô gái bỗng méo xệch mồm miệng, tìm hiểu mới biết do một việc làm được nhiều chị em ưa chuộng

07:48:51 22/10/2021
Nikita đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo chị em không nên mắc sai lầm giống mình.

Các anh trai xúm lại coi phim: Nhìn kỹ thì đang chiếu Chân Hoàn Truyện

07:48:48 22/10/2021
Cụ thể, đoạn video TikTok đó đã quay lại khoảnh khắc một nhóm các anh trai tụm lại chăm chú tập trung vào màn hình máy tính khiến nhiều người tò mò.

Đặt bánh sinh nhật mặt cười nhưng khi sản phẩm gửi đến, cô gái rớt nước mắt còn dân mạng thì mất hết niềm tin

07:48:00 22/10/2021
Thời gian gần đây, dân tình không ngừng xôn xao vì hàng loạt chiếc bánh sinh nhật dở khóc dở cười, khách đặt 1 kiểu mà thành phẩm lại ra 1 kiểu khác.

Cảnh bắt một loài vật khiến nhiều người rùng mình nhưng nếu từ chối ăn, có thể bạn sẽ phải hối hận giống cô gái này

07:45:11 22/10/2021
Nhiều người lầm tưởng rằng đây là món măng khô, thế nhưng nó thật sự là một loại đặc sản đắt tiền.

Cảnh thu hoạch loại quả lạ ở Hàn Quốc khiến dân mạng "đã con mắt" khi xem, tưởng cherry nhưng hoá ra không phải?

07:37:14 22/10/2021
Trên TikTok, những đoạn clip thu hoạch các loại trái cây, rau củ lúc nào cũng có sức hút to lớn, thu về rất nhiều lượt xem và thả tim. Mới đây, người dùng tại Việt Nam được phen đã mắt với màn thu hoạch một loại quả lạ ở Hàn Quốc.

Món cuốn có phần nhân "cồng kềnh" khiến dân tình khóc thét, ai nấy đều phản đối cách ăn khó nuốt đúng nghĩa đen

07:26:05 22/10/2021
Các nguyên liệu trong món cuốn này khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng hoang mang, khó hiểu.

Cắm sạc mãi không vào, người phụ nữ kiểm tra ổ điện thì phát hiện bí mật bao năm của chồng, netizen trầm trồ “quá sức tưởng tượng”

07:21:10 22/10/2021
Sau khi đọc xong câu chuyện dân mạng không biết nên khen ngợi chị vợ hay anh chồng vì cả đôi đều cao tay ngang ngửa nhau.

Đặt ship tô bún tới nơi thì trương phềnh hết lên, cô nàng bèn lôi ra làm một việc khiến ai cũng bất ngờ

07:19:22 22/10/2021
Một cô nàng mới đây khi đặt bún ship online về nhà thì đã gặp phải trường hợp tương tự. Ấy vậy, thay vì chán nản, cô nàng lại tìm ra cách để giải trí, sẵn tiện rèn luyện tay nghề, video nhận được hàng nghìn lượt tương tác.

Kỉ lục bán hàng livestream cực đỉnh: 12 tiếng chốt đơn 37.000 tỉ đồng

07:14:06 22/10/2021
Nhắc đến một trong những beauty blogger hàng đầu Trung Quốc, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Lý Giai Kỳ. Mặc dù là nam giới nhưng Lý Giai Kỳ (sinh năm 1992) lại vô cùng thành công trong ngành công nghiệp làm đẹp của đất nước tỉ dân, ...

Người đàn ông nghèo khó cưu mang đàn chó khiến CĐM cảm phục

07:10:04 22/10/2021
Ngày 21/10, diễn đàn yêu thú cưng của Sohu xuất hiện bài đăng vô cùng cảm động về người đàn ông vô gia cư đồng hành cùng bầy chó lai vãng khắp nơi khiến dư luận dậy sóng.

Ông trùm đứng sau sở thích siêu xe triệu USD của các đại gia Việt

07:07:25 22/10/2021
Chỉ cần bạn có tiền, xe gì tôi cũng tìm được. - Abdulla Al Ketbi

Chú chó 5 năm gánh nước làm "đôi chân" thay chủ "gây sốt" dư luận

07:04:23 22/10/2021
Ngày 21/10, diễn đàn thú cưng của Sohu đăng tải lại một bài viết về chú chó Tiểu Hắc trung thành, chăm chỉ suốt 5 năm làm nhiệm vụ chở hàng cho chủ nhân.

Mong có con, cặp đồng tính Việt nổi tiếng chọn "giống Tây tốt" nhưng chưa đủ tiền tỉ thụ thai

06:54:48 22/10/2021
Sau hơn 3 năm kết hôn, vợ chồng Múi Xù - Bi Bảo đang lên kế hoạch đón con đầu lòng.

"Hồ sơ tình ái" tuyển thủ "lắm tài nhiều tật" Zeros: Liên tục dính tin đồn quen gái xinh nhưng chỉ công khai yêu một nữ streamer hơn tuổi

06:35:12 22/10/2021
Nổi tiếng là game thủ điển trai, đào hoa nên người hâm mộ cũng chẳng mấy làm lạ khi lâu lâu lại thấy Zeros lên mặt báo cùng bóng hồng mới.

Vụ nữ streamer xinh đẹp tự tử ngay trên sóng livestream, bạn trai cũ lên tiếng thanh minh: "Thảm kịch này không liên quan đến tôi"

06:32:03 22/10/2021
Bạn trai cũ của nữ streamer quá cố đã đăng bài, làm rõ những lời vu khống sai lệch và khẳng định rằng chính bản thân anh ta cũng là một nạn nhân.

Mẹ trẻ ngày nào cũng lên đồ sexy đi đón con ở trường mẫu giáo gây tranh cãi trên MXH Trung Quốc

06:07:49 22/10/2021
Được biết, mỗi lần đến đón con là cô này thường xuyên diện những bộ váy vóc vô cùng nhức mắt.

Có thể bạn quan tâm

Anh cảnh báo Trung Quốc ngừng "các hành động nguy hiểm" quanh Đài Loan

Thế giới

11:48:48 22/10/2021
Anh cảnh báo việc Trung Quốc đưa máy bay vào vùng nhận dạng phòng không của Đài Loan là hành động nguy hiểm và có thể châm ngòi xung đột.

3 công thức làm món salad cá hồi cực chuẩn

Ẩm thực

11:47:22 22/10/2021
Công thức làm món salad cá hồi dưới đây ngon như nhà hàng chị em hãy học hỏi ngay nhé.

Ao Tanaka, cầu thủ đáng xem nhất của tuyển Nhật Bản

Bóng đá thế giới

11:46:36 22/10/2021
Lần đầu tiên đá cho đội tuyển quốc gia, chỉ mất đúng 8 phút, Ao Tanaka - tuyển thủ U23 Nhật Bản đã có bàn thắng vào lưới đội tuyển Australia và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Ngã ngửa xuống nền nhà vì ngồi nghịch trên ghế cắt tóc 

Hài hước

11:43:41 22/10/2021
Ngồi nghịch trên ghế, ông chồng bất ngờ ngã bật ngửa ra sau khiến hai mẹ con hốt hoảng.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

Tâm sự

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Lỗi ECU, Mercedes-Benz Việt Nam phải triệu hồi gần 1.800 chiếc C200

Ôtô

11:39:52 22/10/2021
Tổng cộng 1.773 chiếc Mercedes-Benz C200 đời 2014-2018 lắp ráp trong nước thuộc diện phải triệu hồi để kiểm tra và cập nhât phần mềm cho hộp điều khiển động cơ (ECU)

"Vườn cây trái" ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì "toà thiên nhiên" luôn trong trạng thái chực trào

Phong cách sao

11:39:24 22/10/2021
Lả lơi trong căn bếp nhà mình là thế nhưng khi được thả vào một nhà hàng thực thụ, Quỳnh Nga lại biến đổi hình tượng 180 độ.

Bích Phương trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc ballad cực ngọt

Nhạc việt

11:39:10 22/10/2021
Không xập xình như Đi Đu Đưa Đi, Bích Phương chính thức trở lại với dòng nhạc ballad ngọt ngào qua ca khúc nằm ngủ emru.

  Huỳnh Hiểu Minh bị réo tên giữa scandal chấn động của Lý Vân Địch, chuyện gì đây? 

Sao châu á

11:37:27 22/10/2021
Mới đây, truyền thông xứ Trung sốc nặng trước thông tin Lý Vân Địch bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì mua dâm.

Chaeyoung - Jisoo: 2 nữ idol có gia đình toàn cực phẩm nhan sắc

Nhạc quốc tế

11:37:02 22/10/2021
Câu chuyện về gia đình của các idol luôn là chủ đề khiến nhiều người hâm mộ để mắt đến. Đặc biệt là những thần tượng có gen visual từ người thân trong gia đình.

Dành cho 3 con giáp "thắng không kiêu bại không nản": Cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch gặp may mắn liên tiếp, quý nhân xuất hiện giúp đổi đời

Trắc nghiệm

11:35:41 22/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là thời điểm tuổi Tý cần dốc sức hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Người tuổi Tý vốn biết nắm bắt thời cơ tốt, vì vậy sắp tới đây, dù là cơ hội gì, tuổi Tý cũng không nên bỏ lỡ, nếu may mắn có thể họ sẽ đổ...

Người đàn ông phóng dép vào ôtô chạy luồn lách trên Quốc lộ 20 

Clip hay

11:31:49 22/10/2021
Mặc cho xe tải lùi chắn ngang đường, tài xế ôtô vẫn quyết lao xe lên vỉa hè để vượt khiến người đàn ông nổi quạu ném cả dép. Sự việc xảy ra ở huyện Di Linh (Lâm Đồng).