Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận ‘gốc rễ’ của cô gái trẻ

Bố mẹ em ngăn cản , bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình , yêu ai, cưới ai, em tự chọn , cô dâu kể.

Cuộc sống có những biến số chẳng ai lường trước được. Đôi khi, chỉ một khoảnh khắc cũng đẩy cuộc đời một người đi đến đường cùng. Một cô dâu mới chia sẻ câu chuyện hôn nhân nhiều đau đớn hơn là niềm vui . Chuyện như thế này:

Chẳng ai ngờ được những gì đau đớn nhất cuộc đời em lại đến từ đêm tân hôn. Kể từ đó, em xác định rằng chuyện của mình với người đàn ông ấy đã dừng lại, chẳng thể tiếp tục được nữa.

Video đang HOT

Bây giờ kể lại, lòng em vẫn đau vô cùng. Trách bản thân mình nhìn lầm người rồi cuối cùng chịu khổ. Số là em và anh ta yêu nhau 2 năm thì cưới. Anh ấy hơn em 3 tuổi, trông cũng bảnh bao, điển trai, công việc ổn định lại cùng quê.

Tuy nhiên, bố mẹ em sau khi gặp mặt lại không hài lòng. Họ bảo rằng không thấy anh ấy đáng tin, đàn ông mà mồm miệng nhanh nhảu quá. Hơn nữa, bà cô em còn nghe ngóng được bảo em đi học xa về quê làm không rõ, anh ấy có lùm xùm yêu đương ái tình gì đó, rộn ràng cả xã bên.

Nói rằng anh ấy lừa tình rồi cô gái kia hình như mang bầu nhưng không nhận, lùm xùm lớn lắm nhưng nhà anh có tiền nên êm xuôi.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận gốc rễ của cô gái trẻ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chuyện này em có hỏi, anh ấy gạt đi. Em ngây thơ nghĩ rằng ai chẳng có quá khứ. Em không cần biết chuyện ngày xưa ra sao , miễn bây giờ em thấy anh ấy dễ chịu, tương lai ở bên nhau chân thành là được. Em cũng chẳng muốn tìm hiểu sâu xa chuyện ngày ấy.

Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn.

Đã vậy, bố mẹ cũng không cản nữa. Mẹ em chỉ bảo rằng sướng khổ sau hôn nhân do em chọn, gia đình không thể can thiệp.

Rồi thì đám cưới cũng diễn ra. Trước đó, hai bên gia đình cũng có lúc căng chuyện thủ tục rồi lễ lạt. May mắn sao cuối cùng cũng êm xuôi. Em vô cùng hào hứng, chuẩn bị cho cuộc sống mới của mình.

Đêm tân hôn, em vừa tắm táp xong, đang ngồi ở giường thì anh bước vào. Anh ta bảo rằng muốn nói chuyện quan trọng. Em đã thấy nghi nghi có chuyện chẳng lành. Lúc đó, anh nói mình thật sự có một đứa con riêng. Anh không dám thú nhận thật sự với em vì sợ bị bỏ rơi. Bây giờ vợ chồng đã thật sự cưới xin xong xuôi mới dám nói.

Em ngỡ ngàng đến mức đánh rơi cả cái máy sấy tóc. Lúc đó mình bình tĩnh vô cùng, hỏi lại tại sao anh không nói. Em đã nghe có tin đồn rồi, đã hỏi anh rồi nhưng anh chối bay cơ mà.

Anh cứ bảo rằng vì ngại em không cưới, mình bỏ rơi nên chần chừ. Lúc đó em điên tiết lên, gào thẳng rằng sao anh lừa dối như thế. Cũng vì bực bội mà em tuôn ra nhiều từ chửi bới nặng nề, em làm sao mà chấp nhận được, ngay đêm tân hôn như thế. Thấy em phản ứng quyết liệt, anh ta có vẻ cũng nóng máu, bảo luôn.

Tôi nói là báo với cô thế thôi. Giờ cưới rồi làm được gì nhau nữa. Sắp tới tôi sẽ đón thằng bé về nhà nuôi. Mẹ nó sắp đi lấy chồng rồi, không nuôi nó nữa.

Em cảm giác mình như sa bẫy vậy. Lúc đó, bố mẹ chồng mình chạy vào. Mình nói toàn bộ, họ lại tỏ ý như biết cả rồi. Họ biết nhưng chẳng ai nói với mình một câu nào cả. Ngay từ đầu, cả gia đình ấy có ý định lừa em sao.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận gốc rễ của cô gái trẻ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nếu như nói từ trước thì em có thể thẳng thắn đối mặt, đưa ra sự lựa chọn tỉnh táo hơn. Bây giờ đặt em vào thế sự đã rồi thì nói gì nữa. Rõ ràng, anh ta và cả gia đình anh ta đều chẳng tôn trọng em. Đây không phải cuộc hôn nhân mà em muốn.

Lúc đó, em lấy hết sức bình tĩnh quay sang nói thẳng: Rõ ràng đây là chuyện lớn tày đình mà chẳng ai nói với em. Bây giờ anh ép em chấp nhận mà được à? Chia tay đi, em không bao giờ muốn mình trở thành con rối.

Sau đó em quay qua xin phép bố mẹ chồng, dọn chút đồ đạc của mình rồi ra bắt taxi về nhà. Cũng may trước đó vì trục trặc, cả hai còn chưa đăng ký kết hôn. Anh ta lúc đó bắt đầu lúng túng giải thích nhưng em không nghe. Tất cả đều không thay đổi được sự thật đang hiển hiện. Đêm tân hôn tan tành, khỏi cưới xin gì nữa. Đêm đầu tiên ở nhà chồng phát hiện chồng có con riêng, ai chịu được cơ chứ.

Có những sự thật dù có dùng cách nào cũng chẳng thay đổi được nó đã xảy đến. Phụ nữ ghét nhất là bị dối lừa, bị cho vào bẫy mà bản thân không hề hay biết. Hi vọng rằng, cô gái trong câu chuyện trên sẽ sớm tìm thấy một người đáng tin cậy hơn để dựa vào.

Đêm tân hôn bị cô dâu chuốc rượu, chú rể giả vờ say xỉn, thức dậy vào ngày hôm sau, anh nộp đơn ly hôn

Bởi vì vợ cứ tiếp tục chuốc rượu nên Tùng lại giả vờ say để ngủ. Vợ Tùng thấy anh đã ngủ, cô định đi thì bỗng điện thoại di động reo.

Tùng là một người ít nói, anh không có nhiều bạn bè, cũng chưa từng có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào. Bố mẹ Tùng khá lo lắng về việc lập gia thất của Tùng, vậy nên anh đã nhờ các đồng nghiệp giới thiệu mình với người thích hợp. Về đối tượng, Tùng không có nhiều đòi hỏi, miễn là anh có thể sống tốt cùng người ấy. Khổ nỗi, bản thân Tùng thậm chí cũng không còn nhớ rõ anh đã hẹn hò xem mắt bao nhiêu lần nhưng đều không thành công. Tùng nghĩ, về phương diện tình cảm, mình đúng là một kẻ thất bại. Dẫu vậy, anh vẫn luôn tin một ngày nào đó tình yêu sẽ đến với mình.

Đúng như Tùng mong đợi, trong một buổi xem mặt, anh đã gặp được người vợ tương lai rất xinh đẹp và hiểu biết. Thành thật mà nói, Tùng khá "cao số" trong chuyện tình cảm. Những tưởng người kia sẽ coi thường mình nhưng mọi chuyện luôn khó lường, cô ấy lại có ấn tượng rất tốt về anh. Họ thân nhau từ từ, Tùng chăm sóc người kia rất chu đáo, có thể thấy người kia cũng rất hạnh phúc, cô ấy rất thích cách đối xử này của anh. Hẹn hò một thời gian, hai người bắt đầu bàn chuyện cưới xin. Lúc đó vợ Tùng có vẻ hơi lưỡng lự nhưng sau nhiều lần Tùng nhiệt tình năn nỉ, cô ấy cũng gật đầu đồng ý.

Đêm tân hôn bị cô dâu chuốc rượu, chú rể giả vờ say xỉn, thức dậy vào ngày hôm sau, anh nộp đơn ly hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vào đêm tân hôn, vợ Tùng nói cô ấy sẽ uống rượu cùng anh để chúc mừng chuyện họ kết hôn. Tất nhiên là Tùng sẽ không từ chối, nhưng bởi vì vợ cứ tiếp tục chuốc rượu nên Tùng lại giả vờ say để ngủ. Vợ Tùng thấy anh đã ngủ, cô định đi thì bỗng điện thoại di động reo. Tùng nghe thấy người gọi đến là bạn trai cũ của vợ, dường như muốn đến tìm cô ấy. Khi trước, người này vì tiền mà bỏ rơi vợ Tùng, cô ấy vì buồn bã chuyện này nên mới hẹn hò với anh. Bây giờ bạn trai cũ quay lại, muốn hàn gắn, vợ anh đã do dự. Vì vậy đêm tân hôn mới cố tình chuốc say Tùng để không phải "động phòng" với anh. Nghe được tất cả những điều này nhưng Tùng vẫn bình tĩnh, tiếp tục giả vờ ngủ và không nói gì.

Sáng hôm sau, Tùng thẳng thắn nói với vợ rằng anh đã biết chuyện của cô ấy với bạn trai cũ và đồng ý ly hôn với cô. Nhưng vợ lại xin lỗi anh và nói rằng cô không thể ly hôn được, cô đã hoàn toàn quên bạn trai cũ của mình. Vợ Tùng muốn sống cuộc sống hạnh phúc bên Tùng, chỉ là đêm qua cô chưa kịp chuẩn bị tâm lý và cầu xin Tùng tha thứ cho mình. Một người vợ tốt như vậy, Tùng chắc chắn tha thứ cho cô, miễn là vợ chồng hạnh phúc, ngày nào cũng có thể là đêm tân hôn, vậy thì sao phải bận tâm về đêm hôm đó.

Đêm tân hôn bị cô dâu chuốc rượu, chú rể giả vờ say xỉn, thức dậy vào ngày hôm sau, anh nộp đơn ly hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trong câu chuyện này, Tùng đã cư xử rất đàn ông khi không làm "căng" chuyện vợ và bạn trai cũ. Anh cũng sẵn sàng để cô đến với người cô muốn, không để việc kết hôn ràng buộc trái tim cô ấy, bởi anh biết trong chuyện tình cảm, nếu đã không yêu thì cố níu kéo cũng chẳng ích gì.

Về phía vợ Tùng, cô ấy cũng là người rất thẳng thắn, biết nhận lỗi và nói thẳng tâm tư của mình để chồng hiểu.

Tóm lại, bởi cả hai người đều sống tử tế nên hẳn nhiên họ sẽ nhận được một cái kết đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam01:06Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38

Tiêu điểm

Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai
17:55:05 31/07/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Tính toán của Phạm Băng Băng khi sự nghiệp bế tắc
19:53:06 31/07/2021

Tin mới nhất

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng

20:58:12 31/07/2021
Nghĩ đến bàn chân ướt nhẹp của bạn trai em cũng thấy hơi ghê, nhưng nó không kinh khủng đến mức như mẹ em nói.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Kế hoạch bài bản, thâm thúy "1 mũi tên trúng 2 đích" của cô vợ bị chồng phản bội

20:44:24 31/07/2021
1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ đường đi nước bước của mình...

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

20:39:25 31/07/2021
Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy.

Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm

20:26:39 31/07/2021
Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần. Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa, lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì.

Hễ dạy con là cha mẹ lại cãi nhau

20:21:28 31/07/2021
Không ít cặp vợ chồng vì không cùng quan điểm giáo dục con mà cãi nhau. Ai cũng khăng khăng cho rằng chỉ có phương pháp của mình là đúng, là tốt nhất cho con...

Mừng sinh nhật con trai bạn thân, và bí mật mà chồng tôi giấu kín

20:12:34 31/07/2021
Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi..., người vợ kể.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Có thể bạn quan tâm

Malaysia kéo dài tình trạng khẩn cấp quốc gia tại bang Sarawak

Thế giới

23:32:30 31/07/2021
Hãng thông tấn Bernama ngày 31/7 đưa tin Malaysia đã kéo dài tình trạng khẩn cấp tại bang miền Đông Sarawak cho đến tháng 2/2022, theo đó sẽ hoãn các cuộc bầu cử địa phương trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Sói đánh lạc hướng, cướp thức ăn của đàn gấu 

Clip hay

23:26:00 31/07/2021
Hai con sói lên kế hoạch thông minh để lừa đàn gấu. Một con đánh lạc hướng, con còn lại nhanh chóng cướp thức ăn mang về cho gia đình.

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Loạt sao nữ từng góp mặt trong MV của BIGBANG giờ ra sao?

Nhạc quốc tế

23:24:25 31/07/2021
BIGBANG là một cái tên huyền thoại trong nền âm nhạc Hàn Quốc. Những ông hoàng K-pop luôn đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả bởi dàn mỹ nhân đình đám mà họ từng hợp tác.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.

Bí thư Đà Nẵng yêu cầu phong tỏa gấp 4 phường ở Sơn Trà ngay trong đêm

Sự kiện nóng

23:20:24 31/07/2021
Bí thư Đà Nẵng yêu cầu quận Sơn Trà khẩn trương ra quyết định phong tỏa 4 phường gồm An Hải Bắc, Mân Thái, Thọ Quang và Nại Hiên Đông ngay trong đêm 31/7.

Bí thư Quảng Bình viết tâm thư gửi công dân đang sinh sống tại TP.HCM

Đời sống

23:17:58 31/07/2021
Ông Vũ Đại Thắng - Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Bình- viết thư hỏi thăm, động viên công dân đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh

Làm đẹp

23:12:38 31/07/2021
Dù là mụn mọc ở vị trí nào cũng sẽ có những nguyên nhân do thói quen, do sức khỏe của bạn.

Nhớ gánh bún ốc xưa

Ẩm thực

23:10:03 31/07/2021
Nhớ về Hà Nội, tôi nhớ ngay đến gánh bún ốc.

Mercedes EQE - bản chạy điện của E-class lộ diện

Ôtô

23:05:06 31/07/2021
Hãng xe Đức giới thiệu bản EV của E-class tại Triển lãm ôtô ở Munich vào tháng 9, giống như EQS là bản chạy điện của S-class.

Trọng Hoàng dành tặng HCV SEA Games, cùng nhóm từ thiện Hạt vừng gây quỹ chống Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:02:29 31/07/2021
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quyết định dành tặng một trong những danh hiệu quý giá nhất của sự nghiệp để gây quỹ hỗ trợ cho tuyến đầu chống Covid-19.

Truy tìm những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur siêu ngon, hút khách

Du lịch

23:01:30 31/07/2021
Nếu chán hương vị ẩm thực Malaysia thì hãy đến ngay nhà hàng Super Saigon Sri Hartama nhé. Đây không chỉ là một trong những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur ngon và nổi tiếng, mà nó còn được biết đến là nơi bạn có thể thưởng thức rất nhi...

Tại sao Varane rẻ hơn Ben White?

Bóng đá thế giới

22:56:56 31/07/2021
Đó là câu hỏi đang gây xôn xao trên tất cả nền tảng mạng xã hội toàn thế giới suốt nhiều ngày gần đây.

Tề Trí Dũng bị tình nghi bán đất giá 'bèo'

Pháp luật

22:56:54 31/07/2021
Cơ quan điều tra phát hiện dấu hiệu tội phạm trong việc Công ty Tân Thuận - IPC, do Tề Trí Dũng làm Tổng Giám đốc, bán 149 nền đất (hơn 24.500 m2) giá bèo.