Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm

Cự Giải sẽ có cơ hội kết nối lại với những liên lạc cũ và Sư Tử ưu tiên nhu cầu cá nhân hơn vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ tập trung vào việc tổ chức lại cuộc sống của bạn theo những cách hoàn toàn mới. Bạn có thể chắp nối mọi chi tiết lại với nhau để tìm ra câu trả lời cho một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn cũng có khả năng dễ dàng quản lý tất cả những gì đang diễn ra xung quanh trong cuộc sống của mình.

ADVERTISEMENT

Chìa khóa để bạn chế ngự cảm xúc lo lắng, thất vọng và có lẽ cả một chút hoang tưởng là hãy cho bản thân một khoảng không gian riêng tư để bạn tự suy nghĩ cặn kẽ mọi việc hoặc tham khảo ý kiến khách quan của người ở bên ngoài tình huống mà bạn tin tưởng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần dễ chịu. Bạn có thể tìm thấy nhiều cách mới mẻ để thể hiện bản thân trong khoảng thời gian vui chơi, giải trí thư giãn và tận hưởng tinh thần, cảm xúc thân mật trong các mối quan hệ với gia đình và bạn bè xung quanh.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để tập trung xử lý hết việc nhà nếu bạn muốn ở yên trong không gian quen thuộc của mình. Bạn có thể khắc phục một vấn đề chưa được giải quyết, gây khó chịu trong quá khứ. Người khác sẽ thực sự lắng nghe ý kiến và quan điểm cá nhân của bạn trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ thúc đẩy cuộc sống cá nhân, thế giới gia đình và mối quan hệ lãng mạn của Song Tử tiến bộ vượt bậc. Bạn có xu hướng muốn giảm bớt mọi thứ trong nửa đầu ngày để có cơ hội thả lỏng và tận hưởng khoảng thời gian của riêng bản thân trước khi giải quyết các việc cần làm.

Bạn không bắt buộc phải ép bản thân hoạt động mọi lúc mọi nơi. Sự lo lắng trước kia từng cản trở các mối quan hệ hoặc công việc của bạn cũng sẽ biến mất trong ngày này. Bạn sẽ bớt cảm thấy bất an hoặc dễ bị tổn thương hơn. Tinh thần tự do của bạn sẽ được phát huy tối đa tại thời điểm hiện tại.

Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải kết nối và liên lạc lại với những người bạn cũ. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp bên gia đình cùng bạn bè thân quen. Việc chuyên tâm vào các hoạt động giải trí hoặc giải phóng bản thân khỏi tình trạng tiếp thu quá nhiều thông tin sẽ giúp bạn thả lỏng tinh thần.

Tuy nhiên, một số người không quen có thể sẽ kích thích bạn vì những điều nhỏ nhặt nhưng khó chịu. Phản ứng đầu tiên của bạn có thể là tìm cách giành lại hoặc duy trì quyền kiểm soát tình huống nhưng điều này có thể sẽ mang lại kết quả không mong muốn.

ADVERTISEMENT

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có xu hướng tập trung vào nhu cầu cá nhân nhiều hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những niềm vui và sự thoải mái đơn giản của cuộc sống. Tuy nhiên, khi thời gian dần trôi, căng thẳng có thể sẽ xuất hiện và là kết quả của việc cố chấp quá mức đối với một phương pháp hay ý kiến, quan điểm cứng nhắc.

Video đang HOT

Việc biết khi nào nên buông bỏ chính là hành động đối xử tốt với bản thân mà bạn nên làm trong ngày này! Bạn thường tự động gánh vác trách nhiệm và điều này đôi khi sẽ mang đến cho bạn quá nhiều áp lực không cần thiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy được kết nối và gắn bó thân mật hơn với những người bạn yêu thương trong hôm nay. Ý tưởng của bạn sẽ trở nên tươi sáng một cách lạ thường.

Khi ngày dần trôi qua, bạn sẽ có xu hướng tập trung vào những vấn đề thực tế hơn. Một số yếu tố cạnh tranh trong các tương tác xã hội sẽ khiến bạn thất vọng. Bạn có thể đang bị ám ảnh bởi những thứ không đáng được quan tâm. Hãy cố gắng làm sạch tâm trí của bạn và thả lỏng, thư giãn nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể xả hơi thoải mái và lấy lại tinh thần trong hôm nay. Cảm xúc của bạn cần có những lối thoát tự do hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tập hợp lại và sạc lại nguồn năng lượng tích cực của mình. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề từng bước một thay vì hành động hấp tấp, bộp chộp trong ngày này.

Quyết định nhanh chóng sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả. Bạn đang học cách đón nhận sự thay đổi nhưng cần có thêm thời gian trong ngày này. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có tiến triển tốt nếu bạn biết nắm bắt cơ hội trời cho để thể hiện tình cảm với người đặc biệt.

Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ phát triển tốt mạng lưới quan hệ xã hội trong hôm nay. Bạn có thể phục hồi năng lượng của mình thông qua các cuộc trò chuyện, thảo luận cởi mở về tầm nhìn và ước mơ trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Một số thách thức nhỏ có thể sẽ xuất hiện và gây ra nỗi sợ hãi về việc mất kiểm soát đối với một tình huống cụ thể trong tiềm thức của bạn. Bạn có thể giải quyết ổn thoả mọi thứ nếu không gây áp lực quá lớn cho bản thân.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Những mục tiêu dài hạn và hiệu suất làm việc luôn hiện hữu trong tâm trí của Nhân Mã vào buổi sáng nay. Bạn đang có nhiều tham vọng hơn và hy vọng lớn về tương lai sắp tới của mình. Việc đặt mục tiêu sẽ là động lực giúp bạn quyết tâm cố gắng hơn.

Ngoài ra những lo lắng về tiền bạc hoặc an ninh có thể xuất hiện và ảnh hưởng ít nhiều đến ngày cuối tuần này của bạn. Hãy cố gắng giảm bớt áp lực, bạn không nên giữ những nỗi sợ hãi này cho riêng mình mà hãy chia sẻ với những người đáng tin cậy để thả lỏng tâm tình hơn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết tham gia vào những hoạt động học hỏi, hướng dẫn và chia sẻ. Tham vọng của bạn càng ngày càng tăng khi đã có tầm nhìn rộng mở hơn. Nhiều khả năng bạn cần phải làm việc thêm ngoài giờ để cố gắng đạt phần thưởng trong công việc và bạn sẽ khá hài lòng khi làm như vậy.

Tuy nhiên, sự thất vọng liên quan đến việc bạn muốn làm nhiều hơn những gì bạn có thể quản lý sẽ gây áp lực lên tinh thần của bạn trong ngày này. Bạn có thể sợ mất đi sự tôn trọng từ mọi người xung quanh nếu bạn tiết lộ những điểm yếu của mình. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn và tự do hơn nếu bạn trút bỏ được một số áp lực không cần thiết mà bạn tự tạo cho bản thân.

ADVERTISEMENT

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có xu hướng muốn dồn hết năng lượng của mình vào các hoạt động hấp dẫn, thú vị trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tập trung vào bản thân thay vì dành hết thời gian giúp đỡ người khác như mọi khi. Bạn muốn tích cực hơn với cuộc sống với tư cách là một người tham gia hơn là một người quan sát.

Tuy nhiên, các mối quan hệ có thể sẽ hơi căng thẳng trong ngày này. Bạn không nên bắt đầu hoặc tiếp tục các cuộc trò chuyện hay trò chơi nhạy cảm vì chúng chẳng giúp bạn đi đến đâu. Bạn nên bảo vệ sự riêng tư của mình và né tránh đi sâu vào vấn đề của người khác.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư đang tập trung vào việc cân bằng cuộc sống và mang lại sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn cũng thích tham khảo ý kiến của người khác và có thể trở thành người lắng nghe thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc với những câu chuyện cảm động xung quanh.

Ngoài ra hãy tránh đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân. Bạn có thể đang gánh vác gánh nặng và khó khăn của người khác thay vì quan tâm tới sức khỏe của mình. Bạn nên giải phóng bớt trọng tải tinh thần để tiếp tục tự do và tự tin hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân

Sức sáng tạo cùng khiếu thẩm mỹ độc lạ sẽ giúp Thiên Bình trở nên nổi bật trong đám đông và Kim Ngưu có thể phát triển tốt các mối quan hệ xã hội trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp phải một số vấn đề phức tạp về mặt cảm xúc hay về các mối quan hệ thân mật của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để giúp đỡ người khác hơn là quan tâm tới nhu cầu cá nhân. Hãy cho phép bản thân được suy nghĩ lâu hơn khi quyết định về các vấn đề liên quan đến trái tim chân thành của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn thu thập thông tin và tìm hiểu về những mặt khác biệt của mọi người xung quanh.

ADVERTISEMENT

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu sẽ phát triển tốt nhờ sự trợ giúp của sao Kim trong hôm nay. Bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự nhiên và thu hút những nguồn năng lượng tích cực hoặc những nguồn tài nguyên mới. Những mối quan hệ thú vị mới sẽ xuất hiện thông qua sự giới thiệu từ người quen cũ của bạn. Việc tìm kiếm và kết bạn với những người có chung sở thích cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bình thường. Tinh thần hòa đồng sẽ là điểm nổi trội của bạn trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có khả năng bắt đầu những mối quan hệ hợp tác hữu ích mới, đặc biệt là trong môi trường công cộng hoặc lĩnh vực chuyên môn của bạn. Uy tín và danh tiếng của bạn đang được tăng cường mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về trách nhiệm của bản thân trong gia đình hoặc mối quan hệ tình yêu hiện tại. Mọi người xung quanh sẽ dễ dàng chú ý đến sự sáng tạo, nét quyến rũ hoặc tinh thần ấm áp của bạn trong ngày này.

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều may mắn diệu kỳ. Những sự kiện bất ngờ sẽ làm nổi bật các đặc điểm thu hút tự nhiên của bạn cho tất cả mọi người xem và thưởng thức. Tính cách của bạn sẽ được người khác ngưỡng mộ và đ.ánh giá cao. Bạn sẽ có khả năng phản ứng nhanh chóng và nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Đừng ngần ngại chia sẻ niềm vui với những người thân yêu xung quanh. Đây là thời điểm bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn trong cuộc sống của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

ADVERTISEMENT

Tinh thần phiêu lưu, mạo hiểm của Sư Tử sẽ được thể hiện nổi bật trong ngày hôm nay. Bạn có thể tập trung năng lượng cho những công việc mang tính khiêu chiến, cạnh tranh cao. Ngoài ra bạn sẽ đạt được một số thỏa thuận hòa bình về các vấn đề tiền bạc hoặc bạn sẽ có khả năng thu hút sự ủng hộ một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các mối quan hệ phức tạp. Sự sáng tạo và năng động sẽ giúp bạn có được hiệu suất cao đáng kinh ngạc trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho các mối quan hệ thân thiết, hài hoà của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thúc đẩy tình cảm càng thêm gắn kết và thân mật hơn hoặc mở rộng được vòng tròn xã giao của mình với những người bạn mới thú vị. Lời khuyên chân thành, hữu ích của bạn sẽ giúp ích cho rất nhiều người xung quanh. Bạn sẵn sàng hòa giải và thỏa hiệp để đi đến thỏa thuận, ý kiến thống nhất trong ngày này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu điều gì đó mang tính truyền cảm hứng cao về bản thân thông qua con mắt của người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ áp dụng sức sáng tạo cùng khiếu thẩm mỹ mới lạ của mình cho cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quen thuộc để làm mới không gian xung quanh bạn. Bạn có thể gây ấn tượng mạnh thông qua hình ảnh hay phong cách mới của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc của mình hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hoà giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Mọi người sẽ có xu hướng hành xử thân thiện và tin tưởng lời bạn nói trong ngày này.

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Mức độ nổi tiếng cá nhân của Bọ Cạp có thể sẽ tăng mạnh trong ngày hôm nay. Sự duyên dáng và sức mạnh hấp dẫn thông qua cách bạn giao tiếp, thể hiện bản thân sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của ánh nhìn trong đám đông. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng bá về hình tượng của mình và nâng cao danh tiếng, uy tín trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn có thể dễ dàng thu hút nguồn năng lượng mới và tạo dựng những mối quan hệ hữu ích trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ tập trung nhiều vào cuộc sống cá nhân trong hôm nay. Các vấn đề phức tạp về tình cảm sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn. Bạn sẽ quan tâm đến việc tạo ra bầu không khí hòa hợp cho môi trường nội bộ trong gia đình hoặc trong các mối quan hệ thân mật. Sự quen thuộc về người, sự vật và địa điểm sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn, thoải mái trong ngày này. Đây là thời điểm tốt để bạn dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu về những gì mình đã biết thay vì khám phá những vùng đất mới mà bạn chưa từng đặt chân tới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày hôm nay sẽ mang đến nhiều niềm vui mới cho quá trình học tập và sáng tạo của Ma Kết. Bạn sẽ có mong muốn khám phá nhiều hơn và sẵn sàng lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm của những người khác. Đây là tình trạng hoàn hảo để bạn thể hiện bản thân và nắm bắt cơ hội đến với những cánh cửa mới trong sự nghiệp. Ngoài ra một số thông tin hữu ích sẽ xuất hiện trong ngày này và giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chính xác trong các vấn đề về tiền bạc hay quyền sở hữu của những tài sản có giá trị.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên điều chỉnh nhịp độ làm việc trong hôm nay. Hãy giảm tốc độ và dành thời gian xây dựng nền tảng cơ sở dựa trên nguồn lực của mình thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có xu hướng ổn định trong chu kỳ này. Ngoài ra bạn có thể sẽ chi nhiều tiền hơn cho những thứ đẹp đẽ thay vì tìm kiếm những món đồ tiện nghi và có thể tồn tại lâu dài. Hãy dành thời gian lập ngân sách chi tiêu trước khi bạn cạn kiệt tài chính vì thói quen mua sắm tự phát của mình.

ADVERTISEMENT

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình và có thể dễ dàng thu hút những gì bạn muốn vào cuộc sống hiện tại. Bạn sẵn sàng thể hiện cảm xúc cởi mở hơn và không ngần ngại phơi bày để học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ. Ngoài ra bạn sẽ có xu hướng nuông chiều bản thân hơn một chút và cũng quan tâm tới những người bạn yêu hơn! Bạn sẽ có niềm tin vững chắc vào cả bản thân và tương lai sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú cún hết hồn khi nghe sen kể lái buôn hỏi mua thịt chó00:40Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Mẹ ngơ ngác nhìn con trai chắp tay xin ông Địa bịch bánh00:31Bé trai giả tiếng máy cưa siêu đỉnh00:27Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Khoảnh khắc đoàn tụ cảm động của 2 mẹ con tinh tinh02:03Sư tử, báo đốm bị "đội quân" linh cẩu t.ruy s.át kinh hoàng03:43Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn00:42Chàng trai FA quá lâu sinh "hoang tưởng" và cái kết thảm hại01:43Chưa kịp tặng hoa đồng nghiệp xinh đẹp, chàng trai nhận cái kết tê tái00:56Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina00:27Cô gái "khiếp sợ" khi đi xem mắt gặp phải chàng trai keo kiệt03:17Việc gì khó, có ba lo!00:42Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:485 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29Chồng mới cưới trốn khỏi nhà mỗi tối và sự thật khiến cô vợ giật mình02:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nốt ruồi nghèo khó mọc ở đâu? Nốt ruồi mọc ở đâu sẽ giàu có trong tương lai?
08:12:00 27/11/2022
Từ Tết Quý Mão: Ba con giáp Thần Tài phát lương, tiền đè ngộp thở
08:18:56 27/11/2022
Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão
08:06:34 27/11/2022
Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng
09:21:27 28/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về, tuổi Hợi niềm tin sai chỗ
08:03:41 27/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vui vẻ, Ma Kết nhiệt tình
08:14:33 27/11/2022
Cuối tháng 11, sao tốt phù hộ 4 con giáp, tài lộc tăng vùn vụt
09:10:20 28/11/2022
Trong hai tháng tới, sự nghiệp của 3 chòm sao này như 'vịt gặp nước', bản mệnh kiếm bộn tiền
09:14:08 28/11/2022
Chòm sao có vẻ ngoài hiền lành nhưng tính cách mạnh mẽ, ít nói nhưng lời nói thì đáng khâm phục
09:08:12 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022: Tuổi Sửu thành công bất ngờ, tuổi Dần gặp nhiều rắc rối
09:15:54 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió

09:17:27 28/11/2022
Trong 12 ngày tới, vận đào hoa vượng, 4 chòm sao sẽ thu hoạch được tình yêu đích thực, có thể bước vào con đường sư nghiệp thuận buồm xuôi gió

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022

09:12:31 28/11/2022
Tìm hiểu tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022. Dự báo chiêm tinh tốt nhất cho Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bò Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

4 tuổi hết Tam Tai rũ tai ương, mua nhà sắm xe 3 năm tới

07:45:25 26/11/2022
Tử vi trong 3 năm tới có những con giáp dưới đây cầu được ước thấy cuộc sống lên hương giàu có ít ai bằng. Tử vi trong 3 năm tới những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn hơn người. Những người tuổi Sửu chăm chỉ hiền lương nên được...

Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ kích động, Nhân Mã nhanh nhạy

07:42:46 26/11/2022
Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có khả năng quan sát và nắm bắt tình hình một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác trong thời điểm này

Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023

07:39:24 26/11/2022
6 tháng đầu năm 2023 là thời gian vận quý nhân hanh thông nên ba con giáp sau đây làm đâu thắng đó, hanh thông, thuận lợi trong mọi việc

'Ba thứ để dưới gối, tiền tự tìm đường đến', ba thứ được nói tới là gì?

08:31:00 25/11/2022
Phòng ngủ là nơi quan trọng trong cuộc sống, và chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời ở đây. Theo quan niệm phong thủy, đặt những thứ này dưới gối sẽ giúp mang lại tài lộc, vận may cho người nằm ngủ trên giường đó. Vậy những thứ này...

Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoài niệm, Bảo Bình tư duy mới mẻ

08:26:45 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có cái nhìn hoàn toàn mới trong mọi vấn đề hôm nay
ADVERTISEMENT

Bước sang tháng 11 âm lịch, top 3 con giáp vạn sự hanh thông, Thần Tài ban lộc, kiếm bộn tiền đón Tết

08:22:43 25/11/2022
Bước sang tháng 11 âm lịch, những con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân, bội thu tài lộc, sự nghiệp nhờ đó mà thăng hoa rực rỡ

Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể

08:18:22 25/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống như được đắm chìm vào trong mật ngọt

Phong thủy tốt nhất trên người, hóa ra là như thế này

08:13:24 25/11/2022
Phong thủy tốt là do chính chúng ta điều chỉnh và duy trì chứ không phải nhờ ông trời bói toán. Bởi vì vận may và sự thay đổi hào quang của một người xảy ra từ trong ra ngoài

Ba con giáp chính thức hết khổ, ăn Tết 2023 cực linh đình

08:02:22 25/11/2022
Từ Tết Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm hanh thông, chuyển vận, đổi đời, vươn lên nhanh chóng của ba con giáp sau đây

Trong 10 ngày tới, vận may của 3 con giáp sẽ tăng vọt, làm ăn phát tài, cả nhà hưởng phúc theo

07:59:23 25/11/2022
Trong mười ngày tiếp theo, vận may của 3 con giáp sẽ giàu sang phú quý.. Người tuổi Tý năm nay tam hợp với Tài Tuế nên vận trình tài lộc luôn rất tốt, không cần chi tiêu quá nhiều vào việc gì cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm l...

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

08:40:33 24/11/2022
Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay

Dọn dẹp ba nơi này trong nhà, tiền sẽ tràn vào, đón nhiều tài lộc, may mắn

08:29:46 24/11/2022
Bản chất tài lộc vào nhà thông qua các lỗ thông gió như cửa ra vào, cửa sổ... Nếu nhà bẩn, bừa bộn thì khí vượng không vào được, khí bẩn không thoát ra được, chắc chắn sẽ làm cho linh khí trong nhà kém

Tử vi ngày 24/11/2022: Tuổi Mão phát tài bất ngờ, tuổi Dậu tự vào ngõ cụt

08:25:08 24/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài một cách bất ngờ
ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24-25/11/2022): Dần thuận lợi

08:21:40 24/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24/11-25/11/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Dần tương đối thuận lợi, trong khi tuổi Mùi có chút khó khăn

Trong sáu tháng tới, tài vận chuyển từ suy giảm sang vượng phát, vận xui biến mất, tài lộc sẽ song hành cùng 4 con giáp

08:18:13 24/11/2022
6 tháng tới, bốn con giáp được hưởng phúc lộc sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, đào hoa vượng. Bạn thuộc con giáp Sửu, bất cứ lúc nào cũng có vẻ ngoài rất phong độ, đầu óc linh hoạt, nhạy bén và khả năng giải quyết các mối quan hệ giữa các...

Từ 22/11 đến 25/11, tài lộc dồi dào, 3 con giáp được Thần Tài đón chào, có thể 'kiếm bộn tiền'

08:15:52 24/11/2022
Từ 22.11 đến 25.11, Thần tài đến, phúc đến, lộc đến, ba con giáp này được dự đoán sẽ phát tài. Tuổi Sửu, tài lộc sẽ tăng cao từ ngày 22/11 đến ngày 25/11, có xu hướng chống lại áp lực yếu ớt, bạn có thể vận động cơ bắp trong công việc, ...

Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bình yên, Song Ngư nỗ lực

09:12:03 23/11/2022
Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chính sách bảo hành pin – “Át chủ bài” hút khách đến với xe Hybrid

Ôtô

14:50:58 28/11/2022
Kéo dài bảo hành pin Hybrid trên Lexus ES 300h lên 7 năm, Lexus tạo nên bước đột phá trong thị trường xe xăng lại điện tại Việt Nam và chứng tỏ sự phù hợp của dòng xe Hybrid đối với thị trường trong nước

Công an TP.HCM đề nghị truy tố bị can chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng liên quan sàn tiền ảo Bioption

Pháp luật

14:47:25 28/11/2022
Công an TP.HCM kết luận, bằng thủ đoạn đưa ra các cam kết về lợi nhuận, Trần Minh Tuấn đã câu kết, lôi kéo nhiều người tham gia sàn tiền ảo Bioption rồi đ.ánh sập sàn, chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng

Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?

Sao việt

14:46:17 28/11/2022
Bên cạnh đó, Hoàng Thiên Long từng gây sốc với vai diễn giới tính thứ 4. Người vô tính hay còn gọi là người thuộc giới tính thứ tư. Đó cũng chính là vai diễn mà Hoàng Thiên Long đảm nhận trong bộ phim Tôi yêu cô đơn của đạo diễn Nguyễn ...

“Điểm Mặt” Những Thiết Kế “Đốt Cháy” Thảm Đỏ Lễ Trao Giải Amas 2022

Thời trang

14:44:43 28/11/2022
Như thường lệ, bên cạnh những hạng mục giải thưởng chính, lễ trao giải AMAs năm nay còn khiến dân tình háo hức mong chờ bởi những thiết kế độc đáo mà các ngôi sao sẽ diện lên để sải bước trên thảm đỏ

Phát hiện ‘triệu năm có một’ giúp hóa giải bí ẩn về tiến hóa của sự sống

Chuyện lạ

14:42:33 28/11/2022
Với việc phát hiện các hóa thạch 500 triệu năm tuổi, nhân loại cuối cùng đã có lời giải cho câu đố ám ảnh giới khoa học trong nhiều thế kỷ liên quan đến tiến hóa của sự sống trên bề mặt địa cầu

Scargel Auxilto – “Khắc Tinh” Của Sẹo, Cùng Bạn Tự Tin Tỏa Sáng

Làm đẹp

14:38:14 28/11/2022
Sẹo là vấn đề nan giải của tất cả mọi người, nhưng với riêng chị em phụ nữ, những vết sẹo có thể khiến họ mất đi sự tự tin, thậm chí gieo rắc cơn ác mộng cho chị em nếu chẳng may chúng xuất hiện ở những nơi dễ nhận thấy trên cơ thể

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!

Phim châu á

14:36:28 28/11/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa ăn điểm nhờ những chi tiết nhỏ nhưng được trau chuốt cực kỳ tinh tế

Ngoại trưởng Belarus đột ngột qua đời

Thế giới

14:35:59 28/11/2022
Ông Vladimir Makei, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Belarus từ năm 2012, đã đột ngột qua đời ở tuổi 64 vào ngày 26/11. Thông tin này được hãng thông tấn Belta của Belarus đưa, dẫn lời người phát ngôn của Bộ Ngoại giao, Anatoly Glaz

Thưởng thức nền ẩm thực Sa Pa với các món ăn độc đáo

Ẩm thực

14:35:14 28/11/2022
Cùng iVIVU điểm qua những món ăn độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc của nền ẩm thực Sa Pa. Đây sẽ là điểm hấp dẫn trong chính hành trình du lịch Sa Pa của bạn

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

Netizen

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!

V Gaming chiến thắng cảm xúc trước BRU, tiến vào Bán kết APL 2022

Esport

14:24:50 28/11/2022
Dù BRU có được thắng lợi ở cả 2 trận đấu vòng bảng nhưng tại vòng Playoffs thì V Gaming mới là đội tuyển giành chiến thắng

Hyun Bin chưa thể gặp con trai đầu lòng

Sao châu á

14:16:01 28/11/2022
Ngày 28/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin chưa thể gặp con trai vào thời điểm cậu bé chào đời, do bận lịch trình quay phim ở Mông Cổ

Minh tinh 'Harry Potter' tin Johnny Depp đã ổn

Sao âu mỹ

14:12:20 28/11/2022
Helena Bonham Carter nhiều lần công khai ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng. Cô tin đồng nghiệp đã ổn sau sóng gió