Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm

Cự Giải sẽ có cơ hội kết nối lại với những liên lạc cũ và Sư Tử ưu tiên nhu cầu cá nhân hơn vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ tập trung vào việc tổ chức lại cuộc sống của bạn theo những cách hoàn toàn mới. Bạn có thể chắp nối mọi chi tiết lại với nhau để tìm ra câu trả lời cho một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn cũng có khả năng dễ dàng quản lý tất cả những gì đang diễn ra xung quanh trong cuộc sống của mình.

Chìa khóa để bạn chế ngự cảm xúc lo lắng, thất vọng và có lẽ cả một chút hoang tưởng là hãy cho bản thân một khoảng không gian riêng tư để bạn tự suy nghĩ cặn kẽ mọi việc hoặc tham khảo ý kiến ​​khách quan của người ở bên ngoài tình huống mà bạn tin tưởng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần dễ chịu. Bạn có thể tìm thấy nhiều cách mới mẻ để thể hiện bản thân trong khoảng thời gian vui chơi, giải trí thư giãn và tận hưởng tinh thần, cảm xúc thân mật trong các mối quan hệ với gia đình và bạn bè xung quanh.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để tập trung xử lý hết việc nhà nếu bạn muốn ở yên trong không gian quen thuộc của mình. Bạn có thể khắc phục một vấn đề chưa được giải quyết, gây khó chịu trong quá khứ. Người khác sẽ thực sự lắng nghe ý kiến và quan điểm cá nhân của bạn trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ thúc đẩy cuộc sống cá nhân, thế giới gia đình và mối quan hệ lãng mạn của Song Tử tiến bộ vượt bậc. Bạn có xu hướng muốn giảm bớt mọi thứ trong nửa đầu ngày để có cơ hội thả lỏng và tận hưởng khoảng thời gian của riêng bản thân trước khi giải quyết các việc cần làm.

Bạn không bắt buộc phải ép bản thân hoạt động mọi lúc mọi nơi. Sự lo lắng trước kia từng cản trở các mối quan hệ hoặc công việc của bạn cũng sẽ biến mất trong ngày này. Bạn sẽ bớt cảm thấy bất an hoặc dễ bị tổn thương hơn. Tinh thần tự do của bạn sẽ được phát huy tối đa tại thời điểm hiện tại.

Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải kết nối và liên lạc lại với những người bạn cũ. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp bên gia đình cùng bạn bè thân quen. Việc chuyên tâm vào các hoạt động giải trí hoặc giải phóng bản thân khỏi tình trạng tiếp thu quá nhiều thông tin sẽ giúp bạn thả lỏng tinh thần.

Tuy nhiên, một số người không quen có thể sẽ kích thích bạn vì những điều nhỏ nhặt nhưng khó chịu. Phản ứng đầu tiên của bạn có thể là tìm cách giành lại hoặc duy trì quyền kiểm soát tình huống nhưng điều này có thể sẽ mang lại kết quả không mong muốn.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có xu hướng tập trung vào nhu cầu cá nhân nhiều hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những niềm vui và sự thoải mái đơn giản của cuộc sống. Tuy nhiên, khi thời gian dần trôi, căng thẳng có thể sẽ xuất hiện và là kết quả của việc cố chấp quá mức đối với một phương pháp hay ý kiến, quan điểm cứng nhắc.

Việc biết khi nào nên buông bỏ chính là hành động đối xử tốt với bản thân mà bạn nên làm trong ngày này! Bạn thường tự động gánh vác trách nhiệm và điều này đôi khi sẽ mang đến cho bạn quá nhiều áp lực không cần thiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy được kết nối và gắn bó thân mật hơn với những người bạn yêu thương trong hôm nay. Ý tưởng của bạn sẽ trở nên tươi sáng một cách lạ thường.

Khi ngày dần trôi qua, bạn sẽ có xu hướng tập trung vào những vấn đề thực tế hơn. Một số yếu tố cạnh tranh trong các tương tác xã hội sẽ khiến bạn thất vọng. Bạn có thể đang bị ám ảnh bởi những thứ không đáng được quan tâm. Hãy cố gắng làm sạch tâm trí của bạn và thả lỏng, thư giãn nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể xả hơi thoải mái và lấy lại tinh thần trong hôm nay. Cảm xúc của bạn cần có những lối thoát tự do hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tập hợp lại và sạc lại nguồn năng lượng tích cực của mình. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề từng bước một thay vì hành động hấp tấp, bộp chộp trong ngày này.

Quyết định nhanh chóng sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả. Bạn đang học cách đón nhận sự thay đổi nhưng cần có thêm thời gian trong ngày này. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có tiến triển tốt nếu bạn biết nắm bắt cơ hội trời cho để thể hiện tình cảm với người đặc biệt.

Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ phát triển tốt mạng lưới quan hệ xã hội trong hôm nay. Bạn có thể phục hồi năng lượng của mình thông qua các cuộc trò chuyện, thảo luận cởi mở về tầm nhìn và ước mơ trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Một số thách thức nhỏ có thể sẽ xuất hiện và gây ra nỗi sợ hãi về việc mất kiểm soát đối với một tình huống cụ thể trong tiềm thức của bạn. Bạn có thể giải quyết ổn thoả mọi thứ nếu không gây áp lực quá lớn cho bản thân.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Những mục tiêu dài hạn và hiệu suất làm việc luôn hiện hữu trong tâm trí của Nhân Mã vào buổi sáng nay. Bạn đang có nhiều tham vọng hơn và hy vọng lớn về tương lai sắp tới của mình. Việc đặt mục tiêu sẽ là động lực giúp bạn quyết tâm cố gắng hơn.

Ngoài ra những lo lắng về tiền bạc hoặc an ninh có thể xuất hiện và ảnh hưởng ít nhiều đến ngày cuối tuần này của bạn. Hãy cố gắng giảm bớt áp lực, bạn không nên giữ những nỗi sợ hãi này cho riêng mình mà hãy chia sẻ với những người đáng tin cậy để thả lỏng tâm tình hơn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết tham gia vào những hoạt động học hỏi, hướng dẫn và chia sẻ. Tham vọng của bạn càng ngày càng tăng khi đã có tầm nhìn rộng mở hơn. Nhiều khả năng bạn cần phải làm việc thêm ngoài giờ để cố gắng đạt phần thưởng trong công việc và bạn sẽ khá hài lòng khi làm như vậy.

Tuy nhiên, sự thất vọng liên quan đến việc bạn muốn làm nhiều hơn những gì bạn có thể quản lý sẽ gây áp lực lên tinh thần của bạn trong ngày này. Bạn có thể sợ mất đi sự tôn trọng từ mọi người xung quanh nếu bạn tiết lộ những điểm yếu của mình. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn và tự do hơn nếu bạn trút bỏ được một số áp lực không cần thiết mà bạn tự tạo cho bản thân.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có xu hướng muốn dồn hết năng lượng của mình vào các hoạt động hấp dẫn, thú vị trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tập trung vào bản thân thay vì dành hết thời gian giúp đỡ người khác như mọi khi. Bạn muốn tích cực hơn với cuộc sống với tư cách là một người tham gia hơn là một người quan sát.

Tuy nhiên, các mối quan hệ có thể sẽ hơi căng thẳng trong ngày này. Bạn không nên bắt đầu hoặc tiếp tục các cuộc trò chuyện hay trò chơi nhạy cảm vì chúng chẳng giúp bạn đi đến đâu. Bạn nên bảo vệ sự riêng tư của mình và né tránh đi sâu vào vấn đề của người khác.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư đang tập trung vào việc cân bằng cuộc sống và mang lại sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn cũng thích tham khảo ý kiến ​​của người khác và có thể trở thành người lắng nghe thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc với những câu chuyện cảm động xung quanh.

Ngoài ra hãy tránh đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân. Bạn có thể đang gánh vác gánh nặng và khó khăn của người khác thay vì quan tâm tới sức khỏe của mình. Bạn nên giải phóng bớt trọng tải tinh thần để tiếp tục tự do và tự tin hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân

Sức sáng tạo cùng khiếu thẩm mỹ độc lạ sẽ giúp Thiên Bình trở nên nổi bật trong đám đông và Kim Ngưu có thể phát triển tốt các mối quan hệ xã hội trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp phải một số vấn đề phức tạp về mặt cảm xúc hay về các mối quan hệ thân mật của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để giúp đỡ người khác hơn là quan tâm tới nhu cầu cá nhân. Hãy cho phép bản thân được suy nghĩ lâu hơn khi quyết định về các vấn đề liên quan đến trái tim chân thành của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn thu thập thông tin và tìm hiểu về những mặt khác biệt của mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu sẽ phát triển tốt nhờ sự trợ giúp của sao Kim trong hôm nay. Bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự nhiên và thu hút những nguồn năng lượng tích cực hoặc những nguồn tài nguyên mới. Những mối quan hệ thú vị mới sẽ xuất hiện thông qua sự giới thiệu từ người quen cũ của bạn. Việc tìm kiếm và kết bạn với những người có chung sở thích cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bình thường. Tinh thần hòa đồng sẽ là điểm nổi trội của bạn trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có khả năng bắt đầu những mối quan hệ hợp tác hữu ích mới, đặc biệt là trong môi trường công cộng hoặc lĩnh vực chuyên môn của bạn. Uy tín và danh tiếng của bạn đang được tăng cường mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về trách nhiệm của bản thân trong gia đình hoặc mối quan hệ tình yêu hiện tại. Mọi người xung quanh sẽ dễ dàng chú ý đến sự sáng tạo, nét quyến rũ hoặc tinh thần ấm áp của bạn trong ngày này.

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều may mắn diệu kỳ. Những sự kiện bất ngờ sẽ làm nổi bật các đặc điểm thu hút tự nhiên của bạn cho tất cả mọi người xem và thưởng thức. Tính cách của bạn sẽ được người khác ngưỡng mộ và đánh giá cao. Bạn sẽ có khả năng phản ứng nhanh chóng và nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Đừng ngần ngại chia sẻ niềm vui với những người thân yêu xung quanh. Đây là thời điểm bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn trong cuộc sống của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tinh thần phiêu lưu, mạo hiểm của Sư Tử sẽ được thể hiện nổi bật trong ngày hôm nay. Bạn có thể tập trung năng lượng cho những công việc mang tính khiêu chiến, cạnh tranh cao. Ngoài ra bạn sẽ đạt được một số thỏa thuận hòa bình về các vấn đề tiền bạc hoặc bạn sẽ có khả năng thu hút sự ủng hộ một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các mối quan hệ phức tạp. Sự sáng tạo và năng động sẽ giúp bạn có được hiệu suất cao đáng kinh ngạc trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho các mối quan hệ thân thiết, hài hoà của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thúc đẩy tình cảm càng thêm gắn kết và thân mật hơn hoặc mở rộng được vòng tròn xã giao của mình với những người bạn mới thú vị. Lời khuyên chân thành, hữu ích của bạn sẽ giúp ích cho rất nhiều người xung quanh. Bạn sẵn sàng hòa giải và thỏa hiệp để đi đến thỏa thuận, ý kiến thống nhất trong ngày này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu điều gì đó mang tính truyền cảm hứng cao về bản thân thông qua con mắt của người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ áp dụng sức sáng tạo cùng khiếu thẩm mỹ mới lạ của mình cho cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quen thuộc để làm mới không gian xung quanh bạn. Bạn có thể gây ấn tượng mạnh thông qua hình ảnh hay phong cách mới của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc của mình hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hoà giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Mọi người sẽ có xu hướng hành xử thân thiện và tin tưởng lời bạn nói trong ngày này.

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Mức độ nổi tiếng cá nhân của Bọ Cạp có thể sẽ tăng mạnh trong ngày hôm nay. Sự duyên dáng và sức mạnh hấp dẫn thông qua cách bạn giao tiếp, thể hiện bản thân sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của ánh nhìn trong đám đông. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng bá về hình tượng của mình và nâng cao danh tiếng, uy tín trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn có thể dễ dàng thu hút nguồn năng lượng mới và tạo dựng những mối quan hệ hữu ích trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ tập trung nhiều vào cuộc sống cá nhân trong hôm nay. Các vấn đề phức tạp về tình cảm sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn. Bạn sẽ quan tâm đến việc tạo ra bầu không khí hòa hợp cho môi trường nội bộ trong gia đình hoặc trong các mối quan hệ thân mật. Sự quen thuộc về người, sự vật và địa điểm sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn, thoải mái trong ngày này. Đây là thời điểm tốt để bạn dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu về những gì mình đã biết thay vì khám phá những vùng đất mới mà bạn chưa từng đặt chân tới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày hôm nay sẽ mang đến nhiều niềm vui mới cho quá trình học tập và sáng tạo của Ma Kết. Bạn sẽ có mong muốn khám phá nhiều hơn và sẵn sàng lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm của những người khác. Đây là tình trạng hoàn hảo để bạn thể hiện bản thân và nắm bắt cơ hội đến với những cánh cửa mới trong sự nghiệp. Ngoài ra một số thông tin hữu ích sẽ xuất hiện trong ngày này và giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chính xác trong các vấn đề về tiền bạc hay quyền sở hữu của những tài sản có giá trị.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên điều chỉnh nhịp độ làm việc trong hôm nay. Hãy giảm tốc độ và dành thời gian xây dựng nền tảng cơ sở dựa trên nguồn lực của mình thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có xu hướng ổn định trong chu kỳ này. Ngoài ra bạn có thể sẽ chi nhiều tiền hơn cho những thứ đẹp đẽ thay vì tìm kiếm những món đồ tiện nghi và có thể tồn tại lâu dài. Hãy dành thời gian lập ngân sách chi tiêu trước khi bạn cạn kiệt tài chính vì thói quen mua sắm tự phát của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình và có thể dễ dàng thu hút những gì bạn muốn vào cuộc sống hiện tại. Bạn sẵn sàng thể hiện cảm xúc cởi mở hơn và không ngần ngại phơi bày để học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ. Ngoài ra bạn sẽ có xu hướng nuông chiều bản thân hơn một chút và cũng quan tâm tới những người bạn yêu hơn! Bạn sẽ có niềm tin vững chắc vào cả bản thân và tương lai sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 
18:48:50 11/04/2021
7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim
19:17:31 11/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3
16:13:53 11/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 
18:46:09 11/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc
11:07:49 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021

Tin mới nhất

Những tuổi vừa bước chân ra khỏi cửa là ‘đạp trúng hố vàng’, may mắn kéo đến ầm ầm trong nửa đầu tháng 3 âm

11:15:03 13/04/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch. Trong thời gian này bạn chỉ cần bước ra đường là có thể nhặt vàng, nhặt bạc mang về.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Làm sao để có thể ‘giữ lửa’ và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng

07:15:51 13/04/2021
Gợi ý cho 12 chòm sao cách tận dụng tối đa năng lượng của Trăng Non Bạch Dương để đạt được những điều mà bản thân mong muốn

Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường

06:34:13 13/04/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ tập trung vào bản thân nhiều hơn và Sư Tử nên cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Top 4 chòm sao có khả năng trở nên giàu có nhất trong vòng tròn hoàng đạo

22:03:52 12/04/2021
Đây chính là những người vừa chăm chỉ, phấn đấu trong công việc vừa có khả năng tính toán, chi tiêu một cách thông minh

Trăng non Bạch Dương – Thời gian hoàn hảo để hoàn thành các mục tiêu nhanh và hiệu quả cho 12 chòm sao

22:02:07 12/04/2021
Trăng non trong tháng 4 truyền cảm hứng cho 12 chòm sao theo đuổi những gì mình đã đặt ra.

Tử vi hôm 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ 

19:22:59 12/04/2021
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Theo tử vi hôm nay, Chòm sao Bạch Dương gần như rơi vào bế tắc khi không tìm được cách nào để tháo gỡ các mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng.

Tháng 4/2021, 6 con giáp này dồn dập đón tin vui về tiền bạc, thu nhập gia tăng nhờ đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng 

19:14:19 12/04/2021
Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn trong đó không nhé.

Đúng ngày 13/4 những tuổi kiếm ‘tiền nhiều như lá rừng’, vàng bạc chất đầy két trong nhà

19:09:05 12/04/2021
Nhờ có Thần Tài ưu ái nên vận thế của con giáp này vô cùng hanh thông, từ người làm việc văn phòng đến làm ăn kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió giúp họ có cuộc sống giàu sang chất ngất không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp nữ doanh nhân thành đạt, tiền luôn không thiếu, vận đào hoa luôn vượng 

19:02:05 12/04/2021
3 con giáp này không chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ thông minh, sắc sảo và cực kỳ giỏi kiếm tiền... Còn đối với gia đình thì luôn hiếu thảo và tình cảm.

Tháng 3 Âm: 3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền 

18:37:47 12/04/2021
Trong tháng 3 này, những con giáp dưới đây sẽ kiếm tiền cực đỉnh, nhờ đó chi tiêu thoải mái mà không lo cạn ví.

Điện thoại có 4 số đuôi này giàu nhất hai năm tới: Ai sở hữu nhận nhiều phúc báo, tiền đến đuổi không đi 

18:34:30 12/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi con số mang một ý nghĩa riêng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy cũng khám phá nhé!

Từ 1/3 Âm lịch: 3 con giáp có vận trình hanh thông, tiền đẻ ra tiền, tài vận tăng ngùn ngụt 

18:31:00 12/04/2021
Từ ngày 1/3 Âm lịch, 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, may mắn không ai bằng.

Nửa sau tháng 4: 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh, giàu có bất ngờ 

18:23:57 12/04/2021
Từ 15/4 trở đi, 3 con giáp này được sao may mắn chiếu mệnh, cuộc sống có nhiều vui vẻ, thuận lợi, tiền tài công danh tự tìm đến.

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp

16:49:42 12/04/2021
Nhờ có vận quý nhân nên cuộc sống của tuổi Tý vô cùng thuận lợi trong tuần mới này. May mắn cũng tìm đến với bạn trong tuần này nên làm gì tuổi Tý cũng có được thành công như ý.

Phước đức 3 đời mới lấy được nàng giáp này về làm vợ, vừa ngoan hiền lại giỏi giang tháo vát - kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ

16:44:31 12/04/2021
Trong 12 con giáp có những nàng vô cùng xuất sắc chẳng hạn như 3 nàng giáp này, vừa ngoan hiền lại giỏi giang tháo vát, chuyện kiếm tiền cũng chỉ là chuyện nhỏ. Chàng nào phước đức 3 đời mới có thể rước về làm vợ.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực

16:33:33 12/04/2021
Cùng xem thông tin chi tiết tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4/2021. Trong tuần này tuổi Dần thuận lợi đủ được làm gì cũng suôn sẻ, tuổi Dậu nhờ có cát tinh trợ lực mà công việc thành công mỹ mãn.

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy

16:31:59 12/04/2021
Không chỉ đường tài vận khởi sắc mà 3 con giáp này còn được quý nhân chống lưng nên không việc gì mà họ không thể giải quyết. Nhờ vậy mà lộc lá cứ ùn ùn tăng lên từ khi bước sang tháng 3 âm lịch.

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp thuận lợi

15:32:05 12/04/2021
Công danh sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao này khi tinh thần làm việc của bạn đạt tới đỉnh cao nhất.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 12/4 - 18/4: Tuần đầu của tháng 3 âm lịch quý nhân chiếu cố, cả tuần hoan hỷ và phát tài

11:06:19 12/04/2021
Mỗi tuần trôi qua mọi người đều nỗ lực không ngừng và luôn hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn trong tuần tới. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (12/4 - 18/4), 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, ai khó khăn sẽ bất ngờ tìm đư...

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Xin chúc mừng 3 con giáp đắc tài đắc lộc, quý nhân phù trợ, tình duyên rực rỡ

06:14:35 12/04/2021
Chỉ trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn liên tiếp kéo đến, tiền bạc đủ đầy, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Đúng mùng 1/3: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ gia chủ “cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc” cuộc sống giàu có

06:14:33 12/04/2021
Cúng rằm hay mùng 1 bạn đừng quên đặt những thứ này lên bàn thờ cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền

06:14:31 12/04/2021
Người khác có thể sẽ thấy không ổn với cách chi tiêu của 3 con giáp này song có một điều chắc chắn không thể phủ nhận chính là khả năng kiếm tiền cực đỉnh của họ.

Bắt đầu tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này cuối cùng cũng khổ tận cam lai, từ mai trở đi việc nào cũng thành, tiền nào cũng vào túi

06:14:28 12/04/2021
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Có thể bạn quan tâm

Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa

Netizen

11:16:17 13/04/2021
Sau đám cưới cách đây 1 tuần, Lộc Fuho và cô dâu xinh đẹp đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày động phòng khiến dân mạng không nhịn nổi được cười.

Trấn Thành - Hari Won tụ họp cùng hội bạn thân

Sao việt

11:15:31 13/04/2021
Vợ chồng MC Trấn Thành, diễn viên Tuấn Trần, ca sĩ Trúc Nhân... hội ngộ mừng con trai hoa hậu Thu Hoài mở tiệm đồ uống, hôm 12/4.

Tuyển Việt Nam: Quang Hải lên tiếng, thầy Park rộng đường tính

Bóng đá việt nam

11:13:52 13/04/2021
Quang Hải lên tiếng mạnh mẽ ở vòng 9 LS V-League khiến thầy Park nhẹ người với những toan tính cho hàng công tuyển Việt Nam.

Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau

Phim âu mỹ

11:13:43 13/04/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, Elite chính thức trở lại với những thước phim đầu tiên của mùa 4.

So kè nữ chính trong MV của Jack: Có người từng thi Hoa hậu Việt Nam

Nhạc việt

11:11:55 13/04/2021
Khánh Vân, Ngọc Trân, Linh Chi, Phương Vy là những bóng hồng xinh đẹp đã xuất hiện trong các MV cùng Jack.

Ngành đầu ra tốt vẫn khó tuyển sinh: Nghịch lý

Học hành

11:11:51 13/04/2021
Nhiều ngành nghề cần cho sự phát triển, ổn định kinh tế - xã hội có đầu ra tốt cho sinh viên tốt nghiệp, nhưng vẫn loay hoay tìm thí sinh.

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều?

Phim việt

11:10:51 13/04/2021
Nội dung của Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn khiến nhiều khán giả phải lắc đầu ngao ngán vì quá thảm họa.

Đang mùa đào, chị em tranh thủ làm ngay 4 món 'cực phẩm' này, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê!

Ẩm thực

11:10:38 13/04/2021
Quả đào không chỉ có tác dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ mà còn có khả năng phòng chống bệnh thiếu máu do sắt, giúp chúng ta ngủ ngon,…

"Yêu râu xanh" giở trò đồi bại với cháu gái, bố mẹ đứa trẻ cũng bị chỉ trích vì điều này

Thế giới

11:10:03 13/04/2021
Sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, một bộ phận dân mạng không chỉ lên án việc làm đồi bại của gã biến thái mà bố mẹ của nạn nhân cũng bị chỉ trích không kém.

Mourinho cầu cứu trung vệ hết thời của Bayern Munich

Bóng đá thế giới

11:09:13 13/04/2021
Tottenham đang đàm phán rước về trung vệ 32 tuổi Jerome Boateng, người sẽ bị Bayern thải loại khi hết hạn hợp đồng cuối mùa giải 2020/21.

Seo Ye Ji bị khui quá khứ "điên khùng", từng phấn khích vì lái xe suýt gây tai nạn chết người

Hậu trường phim

11:09:11 13/04/2021
Cư dân mạng đang lục lại những vấn đề trong quá khứ để chỉ ra sự điên khùng của Seo Ye Ji.

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 3.2021

Ôtô

11:08:34 13/04/2021
Ford Ranger bứt phá mạnh mẽ khiến Toyota Vios chưa thể trở lại vị trí dẫn đầu, trong khi vua doanh số phân khúc MPV - Mitsubishi Xpander bị đẩy xuống nửa cuối bản xếp hạng trong cuộc đua 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 3.2021.

Năm 2021, chạy xe lạng lách, đánh võng sẽ bị tước Giấy phép lái xe

Đời sống

11:08:09 13/04/2021
Hành vi lạng lách, đánh võng khi tham gia giao thông sẽ bị phạt nặng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Theo đó, ngoài bị phạt tiền, chủ xe còn bị tước Giấy phép lái xe.

Khuổi My - Hà Giang: Rêu phong, sương mù và bếp lửa

Du lịch

11:03:24 13/04/2021
Thuộc thành phố Hà Giang nhưng Khuổi My lại là thôn bản vùng cao. Nằm trên sườn núi Tây Côn Lĩnh, thôn người Dao này lúc nào cũng chìm trong sương mù.

Karaoke X.O tiếp tục để khách chơi ma túy

Pháp luật

11:03:13 13/04/2021
Cảnh sát phát hiện 22 thanh niên dương tính với ma túy trong karaoke X.O - nơi xảy ra nổ súng chết người và hàng chục dân chơi ma túy, gần tháng trước.