Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận ‘ế’ vì tiêu chuẩn quá cao nhé

Bọ Cạp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Bảo Bình đừng quên thể hiện tình cảm bạn dành cho những người thân yêu nhất nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cảm xúc của Bạch Dương sẽ thăng hoa và tình yêu của bạn đang nở rộ. Trong đời sống xã hội , bạn sẽ bị thu hút bởi những người có thể thoải mái chia sẻ ý kiến của họ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn khơi dậy ngọn lửa gia đình. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu xung quanh nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ muốn cuộn mình trong căn phòng hoặc ngôi nhà thoải mái của bạn để xem phim , đọc sách, thư giãn nhẹ nhàng. Hãy dọn sạch không gian sinh hoạt cá nhân để đón nhận những năng lượng tích cực mới nhé! Đời sống tình yêu của bạn cũng sẽ được thần may mắn chiếu cố và bắt đầu khởi sắc rồi đó.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Sức quyến rũ của Song Tử sẽ tăng mạnh trong ngày hôm nay. Yếu tố nghệ thuật trong con người bạn đang được bạn sử dụng để tương tác hay tán tỉnh, gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Mọi thứ luôn luôn trở nên mới mẻ và thú vị khi có sự góp mặt của bạn đấy!

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận ế vì tiêu chuẩn quá cao nhé - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ dành phần lớn thời gian của ngày hôm nay để thư giãn trong không gian yên tĩnh, riêng tư. Tình yêu sẽ trở thành chủ đề mơ mộng và huyền bí trong tâm trí của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thực tế hơn và đừng nhìn nhận mọi thứ qua lăng kính màu hồng nữa nhé!

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử ơi nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình chân thành mới, cách tốt nhất là đừng tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn của mình! Bạn có thể sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn nếu cho người khác và cả chính bạn một cơ hội thử nghiệm. Khi bạn thoải mái và vui vẻ, bạn sẽ thể hiện những gì tốt nhất mà bạn có. Đừng lo lắng quá nhiều vì đời sống tình cảm của bạn sẽ chẳng mấy chốc mà nở rộ đó!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn và giàu trí tưởng tượng khi bạn cho phép bản thân thả lỏng hơn. Đừng quá gò bó, bạn cũng nên kiên nhẫn khi thử nghiệm những điều mới. Cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều, chỉ cần bạn không tự tạo áp lực cho chính mình thôi nha Xử Nữ.

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận ế vì tiêu chuẩn quá cao nhé - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vị ngọt của tình yêu sẽ tràn ngập tại những nơi mà Thiên Bình đặt chân tới trong ngày hôm nay. Tình cảm thăng hoa sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và lan tỏa năng lượng tích cực, lạc quan với mọi người xung quanh. Hãy cùng nhau tận hưởng bầu không khí hài hoà trong ngày cuối tuần này nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ trở nên đặc biệt quyến rũ và thu hút trong ngày hôm nay. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và nắm bắt những cơ hội yêu đương mới nha.

Tuy nhiên, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy phân chia mục tiêu thành các nhiệm vụ nhỏ để có thể dễ quản lý hơn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ sa đà vào những cuộc vui tới bến. Bạn có thể trở nên nổi loạn tới mức hơi điên rồ trong mắt mọi người xung quanh. Lẻn ra khỏi nhà để gặp một người đặc biệt nghe cũng thú vị mà phải không nào? Hãy cứ sống đúng với chính bản thân và bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ trong ngày cuối tuần này.

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận ế vì tiêu chuẩn quá cao nhé - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ dành hầu hết thời gian để chăm sóc cho bản thân. Một buổi mát-xa thư giãn hay một bộ móng tay xinh đẹp mới sẽ giúp tăng mood cho bạn ngay lập tức. Hãy xới tung đống quần áo cũ và thổi luồng gió mới vào tủ đồ của bạn. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng sinh động và vui vẻ đấy!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ cần xử lý một số vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân trong ngày hôm nay. Đừng chờ đợi mà hãy chủ động thể hiện cảm xúc nồng nàn của bạn nhé! Bạn sẽ có buổi hẹn hò thú vị nhất khi áp dụng những ý tưởng sáng tạo cổ quái của mình đấy.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những chỉnh sửa nho nhỏ thôi cũng có thể khiến cho ngôi nhà giống như một không gian thiêng liêng thực sự đấy Song Ngư ạ. Dọn dẹp những thứ lộn xộn, treo một vài bức tranh mới và tạo ra một góc yên tĩnh, riêng tư dành cho mình bạn. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng dạt dào để sắp xếp lại nhà cửa và tận hưởng một cuộc sống lặng yên hơn.

Chủ nhật của bạn (02/05): Ma Kết bị hiểu lầm, Kim Ngưu tìm ra chân lý mới

Bạch Dương sẽ có tràn đầy năng lượng nhiệt tình trong ngày hôm nay và Sư Tử sẽ khá thuận lợi trong quá trình tương tác, giao tiếp với mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tâm trí của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ đặc biệt mạnh mẽ và bạn có thể đưa ra những quyết định hoặc lựa chọn chuẩn xác nhất có thể. Bạn sẽ đạt được những bước tiến xuất sắc về sự nghiệp hoặc khám phá ra nhiều ý tưởng kiếm tiền tiềm năng.

Đây là thời điểm tốt để bạn cố gắng xây dựng lòng tự tin bằng cách nâng cao vốn kiến thức, kỹ năng chuyên môn qua quá trình giao lưu hoặc học tập độc lập. Với danh tiếng tích cực của mình, bạn cũng sẽ đạt được kết quả đặc biệt tốt trong đời sống tình yêu hiện tại.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cực kỳ tháo vát và khám phá con đường mới trong những lĩnh vực không quen thuộc đối với bạn. Bạn có thể giải quyết một vấn đề đã kéo dài từ lâu hoặc tìm ra những nguồn tài nguyên hữu ích. Bạn sẽ ngày càng cảm thấy chắc chắn hơn về bản thân. Trực giác của bạn cũng sẽ được nâng cao trong ngày này. Hãy lắng nghe và tin tưởng những gì trái tim bạn mách bảo.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có năng lượng mạnh mẽ để xử lý mọi việc sau một buổi sáng hơi do dự và thiếu quyết đoán. Việc giải quyết các vấn đề rắc rối thông qua quá trình tương tác, trò chuyện thân mật có thể đạt được kết quả thành công. Ngoài ra, những ký ức bất chợt hoặc suy nghĩ sâu sắc sẽ dẫn bạn đến những nơi thú vị về mặt tinh thần. Tư duy của bạn sẽ được kích thích và mở rộng hơn bình thường.

Chủ nhật của bạn (02/05): Ma Kết bị hiểu lầm, Kim Ngưu tìm ra chân lý mới - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải phân loại các vấn đề phức tạp còn hiện hữu trong cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn bè và mạng lưới kết nối xã hội có thể giới thiệu một số tin tức hoặc ý tưởng thú vị và truyền cảm hứng cho bạn. Bạn cũng sẽ nhìn nhận các mối quan hệ thân thiết của mình trong một ánh sáng mới. Hãy tập trung vào khía cạnh tích cực của câu chuyện và chú ý tới mặt tốt của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Năng lượng của ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi cho các mối quan hệ bạn bè, quá trình giao tiếp và việc trình bày ý tưởng Sư Tử thân mến. Bạn sẽ có khả năng vượt qua một khó khăn từng làm bạn chùn bước trong quá khứ. Cái nhìn bao quát về cuộc sống hiện tại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mục tiêu sắp tới của mình. Ngoài ra, bạn sẽ hiếm khi thiếu ý tưởng liên quan đến đời sống tình cảm cá nhân. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và thực hiện bước đi đầu tiên đến với người mà bạn yêu mến.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ không chắc chắn hoặc do dự khi bắt đầu ngày mới. Tuy nhiên, bạn sẽ cải thiện được sự tập trung của mình và có thể chú ý tới những gì thực sự quan trọng đối với bạn. Năng lượng và sức mạnh tinh thần của bạn sẽ tăng mạnh, điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng thuyết phục một cách đáng kể. Ngoài ra, một số tin tức tích cực hoặc thú vị về chuyện tình cảm sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mặc dù đôi khi sự bất an có thể ảnh hưởng đến các quyết định của Thiên Bình trong ngày hôm nay nhưng bạn sẽ có phán đoán chính xác hơn khi thời gian dần trôi qua. Bạn sẽ cảm thấy có tràn đầy động lực để làm những điều mà bạn đã đặt ra. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu thảo luận về một vấn đề riêng tư và giải quyết những mâu thuẫn, xung đột cũ. Bạn sẽ có cái nhìn và hiểu biết tổng thể hơn về những người thân yêu xung quanh mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm cá nhân.

Chủ nhật của bạn (02/05): Ma Kết bị hiểu lầm, Kim Ngưu tìm ra chân lý mới - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ tập trung tìm kiếm sự phấn khích về mặt tinh thần. Tuy nhiên, thông tin liên lạc có thể sẽ bị ảnh hưởng phần nào và gây trở ngại cho kế hoạch của bạn. Bạn sẽ có những hiểu biết mới hoặc tham gia vào những cuộc trò chuyện có ý nghĩa để hiểu rõ hơn về những người thân yêu của mình. Bạn cũng sẽ sở hữu sức mạnh thuyết phục và kỹ năng quan sát mạnh mẽ trong ngày này. Đây sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời dành cho các vấn đề về trí tuệ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện mang tính xây dựng cao trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Tốt hơn hết là hãy tập trung phân loại các vấn đề và khắc phục sai sót thay vì bắt bẻ và oán trách chính bạn hay bất kỳ ai khác. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng giải tỏa những thứ lộn xộn trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn sẽ sẵn sàng đầu tư nhiều năng lượng và thời gian hơn vào đời sống tình yêu trong ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ cần giải quyết một số hiểu lầm phát sinh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn sẽ có nguồn năng lượng tuyệt vời để thiết lập mọi thứ theo trật tự đúng đắn, đặc biệt là khi thời gian dần trôi qua. Bạn cũng sẽ có sức thu hút đặc biệt và có khả năng gây ấn tượng tích cực với những người mới quen. Thông qua các cuộc trò chuyện cởi mở, bạn có thể vun đắp và tăng cường tình cảm trong các mối quan hệ thân thiết của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ dành phần lớn thời gian của ngày hôm nay để sắp xếp và tổ chức lại cuộc sống của bạn. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người khác và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích. Các vấn đề rắc rối trong đời sống cá nhân cũng sẽ được giải quyết triệt để trong ngày này. Bạn sẽ có cơ hội để củng cố và cải thiện mối quan hệ với những người thân yêu xung quanh.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có suy nghĩ và tinh thần đặc biệt lạc quan trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ về tình bạn hoặc mục tiêu dài hạn sắp tới. Bạn sẽ muốn kết nối với mọi người xung quanh ở mức độ thân thiết hơn bình thường và cải thiện mâu thuẫn trong các mối quan hệ cũ. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để bạn nghiên cứu và phát triển những phương pháp tiếp cận mới trong quá trình học tập, giao tiếp hoặc trong cả đời sống tình yêu để có thể đạt được kết quả viên mãn mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46

Tiêu điểm

Đúng ngày 16/6, 3 tuổi này sẽ ‘hốt vàng hốt bạc’, đại giàu sang, đại phát tài
18:01:13 15/06/2021
Đặt bàn thờ phạm 4 đại kỵ này tài vận sa sút, vợ chồng bất hòa, con cái ngang tàng
17:51:17 15/06/2021
Các con giáp nhìn vẻ ngoài thông minh thật ra bên trong ngốc nghếch, tuy nhiên lại cực kỳ may mắn
06:50:38 16/06/2021
Con giáp phất lên như diều gặp gió trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, khả năng được sống trong ‘bể ngọc kim cương’
18:01:41 15/06/2021
Tháng 7/2021: 3 con giáp được chấm tên trong sổ Thần Tài tiền nhiều như lá mùa thu, tình duyên đỏ thắm 
14:53:13 15/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021
Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua?
19:20:09 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Thấy xác chết há hốc miệng khi khai quật lăng mộ, đội khảo cổ sợ hãi: Người này đã tỉnh dậy trong quan tài!
07:38:25 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021

Tin mới nhất

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại?

07:15:12 17/06/2021
Sao Thủy đang đi lùi nốt những ngày cuối , bầu trời chiêm tinh không có nhiều biến động, nhưng liệu 12 cung Hoàng đạo có được những tháng ngày bình yên trở lại hay không?

Chọn lấy một mặt trời ấn tượng nhất với bạn và nhận lấy thông điệp hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống

07:04:26 17/06/2021
Mặt trời mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp hữu ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng 'tiểu tam' và tiền bạc hao tổn

07:04:24 17/06/2021
Trong tháng 6 này, có 4 cung hoàng đạo cần phải chú ý và cẩn trọng để cuộc sống suôn sẻ hơn.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Cuối tháng 6, xin chúc mừng 3 con giáp gặp vận đổi đời, quý nhân nâng đỡ, tiền vàng đầy tay

19:50:21 16/06/2021
Trong những ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp thời đổi vận, may mắn liên tục kéo đến nên dễ dàng hái vàng hái lộc mỏi tay không hết.

Con giáp gặp xui xẻo trong 20 ngày tới, sao quả tạ chiếu mệnh đừng đầu tư lớn

18:11:46 16/06/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 20 ngày tới con giáp này sẽ gặp xui xẻo nên thận trọng về tiền bạc, tình duyên.

Muốn tiền không bao giờ thiếu, nhất thiết phải để vật phong thủy này ở phòng khách

18:10:52 16/06/2021
Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn, nó còn được xem như là thể diện của gia chủ khi tiếp khách.

Trong vòng 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn bỗng chốc thăng hoa, tài lộc ngập nhà, tiền vàng vô kể

18:09:18 16/06/2021
Thời gian 99 ngàu tới là lúc 3 con giáp may mắn sự nghiệp thịnh vượng, tài lộc bao la. Bản mệnh có phúc trời ban nên làm gì cũng thuận lợi, vững bước tiến tới thành công.

Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn được phú quý trời ban, tiền vàng đầy đủ, mã đáo thành công

18:08:27 16/06/2021
Trong vòng 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc tăng lên không ngừng. Nếu có cơ hội, bản mệnh nhất định không được bỏ qua để đón thêm tài lộc, trở nên giàu sang phú quý.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp

17:14:19 16/06/2021
Những người cầm tinh con giáp tuổi Tý kiếm được nhiều tiền nhưng lại không giỏi quản lý tài chính cũng như tiết kiệm tiền. Hơn nữa, bạn cũng chưa nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh cũng như nắm bắt các cơ hội kiếm tiền.

Cung hoàng đạo 'thánh nhân đãi kẻ khù khờ', giàu có khiến ai cũng kinh ngạc

17:13:33 16/06/2021
Nhân Mã không màng chuyện kiếm tiền hay thăng quan tiến chức nhưng vì được nhiều người yêu mến nên chòm sao này được trao cơ hội lớn mà bản thân họ cũng không rõ.

Chọn một thiên thần và nhận lấy lời khuyên để sớm thành công trong cuộc sống

17:13:07 16/06/2021
Mỗi ngày chúng ta đều phải đưa ra quyết định tương lai cho mình. Các quyết định ấy có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hoặc đau lòng.

Nằm ngủ mơ thấy mối tình đầu là điềm báo gì, tốt hay xấu, đánh số gì?

17:10:04 16/06/2021
Mối tình đầu luôn đọng lại trong mỗi người nhiều cảm xúc khó quên. Dù cho mối tình ấy có thành công hay thất bại, những kí ức ngọt ngào về một thời mặn nồng sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta đến cuối cuộc đời.

7 điều nên làm trong tháng Cửu độc để tránh xui xẻo, tai ương

17:09:20 16/06/2021
Theo quan niệm dân gian, tháng 5 âm lịch còn có tên gọi khác là tháng Cửu độc, do trong tháng này có 9 ngày mà thân thể xuất hiện cửu độc giống như độc rắn, rết, bướm, bọ cạp,... khiến cơ thể dễ bị hao tổn nguyên khí.

Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021

17:08:41 16/06/2021
Những con giáp phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021 này đã vượt lên được những khó khăn của thời cuộc và khẳng định bản thân, đem lại nguồn tài lộc lớn bất ngờ.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn

17:08:09 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tử vi ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tốt bụng

17:07:52 16/06/2021
Nhân Mã được đánh giá là một người rất tốt bụng và thân thiện. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu gặp hoàn cảnh khó khăn mà không cần phải đền đáp bất cứ thứ gì.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trong tháng 5 âm lịch này cuộc sống có chuyển biến tích cực, nợ nần được trả dần, công việc cũng tiến triển

16:58:34 16/06/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này sẽ có vận may lội ngược dòng trong tháng 5 âm lịch, từ giai đoạn này đến cuối năm sẽ ngà...

Thứ Tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp ‘cẩn thận’ bị tiền rơi trúng đầu, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp gió’

16:57:52 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất được nhắc nhở rằng con giáp này có vị thế riêng. Nếu bản mệnh cảm thấy rất cần một không gian, thời gian riêng thì đây là lúc thích hợp cho điều đó.

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8

16:36:50 16/06/2021
Bạch Dương là cung Hoàng đạo dũng cảm và gan dạ nhất trong 12 chòm sao. Cung Hoàng đạo này thường không biết sợ là gì, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, cho dù có phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách.

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này

15:47:02 16/06/2021
Một trong những bí quyết thành công lớn nhất của 4 cung Hoàng đạo dưới đây chính là sự quyết đoán, dứt khoát, một khi đã đề ra mục tiêu rồi sẽ bắt tay ngay vào thực hiện.

Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’

15:43:20 16/06/2021
Giàu sang chỉ sau một đêm là có thật, hôm nay họ nhờ có quý nhân và Thần Tài dẫn lối nên bất cứ công việc nào vào tay cũng hoàn thành nhanh chóng, còn mang lại lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Top con giáp ‘giàu sang bậc nhất’ trong 3 tháng tới, làm gì cũng có thể ‘hái ra tiền’

15:42:43 16/06/2021
Những người tuổi Tý luôn biết cách dồn công sức và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đã đề ra. Trong 3 tháng này, tuổi Tý cho thấy họ là người rất khôn ngoan, nhanh trí trong việc tìm kiếm các cơ hội tốt về cho mình.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh 3 con giáp này gặp phải nhiều biến động, tình tiền đen đủi, sự nghiệp sa sút trầm trọng

13:18:22 16/06/2021
Trong ngày thứ tư 16/6, vận trình 12 con giáp cho thấy bản mệnh 3 con giáp này sẽ gặp nhiều biến động không ngừng. Sự nghiệp sa sút trầm trọng, không những đen tình mà đen luôn cả bạc.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu H'Hen Niê khoe ảnh đọ sắc cùng Quang Hải

Hài hước

11:55:06 17/06/2021
Ước mơ trở thành hoa hậu nhưng cuộc đời xô đẩy làm cầu thủ, một người hài hước bình luận.

Nữ CĐV Việt tại Dubai lên tiếng về clip "trù ẻo" Văn Hậu và tiết lộ điều ít ai biết khi trận đấu kết thúc!

Netizen

11:54:57 17/06/2021
Khi chúng ta bị thủng lưới 3 quả, không khí hơi chùng xuống. Tuy nhiên, tinh thần cổ vũ của người Việt vẫn hừng hực. Lúc có 1 bàn rút ngắn tỉ số, không khí như vỡ òa...

Phim của Châu Đông Vũ lộ kết cục "khóc lết mắt" trước giờ G, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày

Phim châu á

11:52:51 17/06/2021
Thiên Cổ Quyết Trần sẽ mang đến một kết cục đau thương cho nhân vật của Hứa Khải?

Có ngay đĩa thịt bò xào dứa ngon lành trong vòng "vài nốt nhạc"

Ẩm thực

11:52:20 17/06/2021
Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, dễ làm dưới đây, bạn sẽ có ngay đĩa thịt bò xào dứa ngon lành, đủ dinh dưỡng, ngon miệng.

Ozil: 'Tuyển Italy khó bị đánh bại ở Euro 2020'

Bóng đá thế giới

11:51:25 17/06/2021
Tiền vệ Mesut Ozil và huyền thoại Gary Lineker khen ngợi màn trình diễn của tuyển Italy sau chiến thắng Thụy Sĩ 3-0 ở bảng A Euro 2020 rạng sáng 17/6 (giờ Hà Nội).

14 ca nhiễm xét nghiệm lần thứ 4 mới dương tính

Sự kiện nóng

11:51:20 17/06/2021
Sáng 17/6, thành phố ghi nhận 45 ca nhiễm mới, trong đó 14 ca liên quan nhóm Truyền giáo Phục hưng xét nghiệm lần thứ 4 mới dương tính.

Phút quẫn trí vì ghen của người vợ thôn quê

Pháp luật

11:48:51 17/06/2021
Bà Nguyễn Thị Xuyến bị phạt 8 năm tù vì đổ thuốc trừ sâu xuống ao cá và giếng nước nhà chồng khi thấy ông này đi cùng người phụ nữ khác.

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện

Tâm sự

11:42:08 17/06/2021
Nhìn vợ khóc lóc nước mắt ngắn dài đến là thương, tôi chỉ còn biết kiềm chế dục vọng, tự nhủ sẽ dần dần hướng dẫn cô ấy và khuyên bảo để vợ thoải mái tâm lý hơn.

TP.HCM: Xử phạt chủ tiệm internet và 42 khách tổng số tiền 96 triệu đồng

Đời sống

11:41:10 17/06/2021
Một chủ tiệm internet ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) mở cửa chui và 42 khách chơi game bị xử phạt hành chính tổng cộng 96 triệu đồng.

Quang Lê hiếm hoi hé lộ về thời gian dính tin đồn rạn nứt với Phương Mỹ Chi, hoá ra là vì một người khác thân cận?

Sao việt

11:40:05 17/06/2021
Quang Lê và Phương Mỹ Chi từng vướng tin đồn mâu thuẫn bởi cả hai không còn xuất hiện chung nhiều như trước.

Biden dùng giấy nhớ khi gặp thượng đỉnh Putin

Thế giới

11:38:39 17/06/2021
Tổng thống Mỹ chăm chú nhìn mẩu giấy nhớ khi gặp thượng đỉnh Tổng thống Nga tại Thụy Sĩ, song hiện chưa rõ nội dung bên trong.

1 năm chia tay Đoàn Văn Hậu, tình cũ “lột xác”, nóng bỏng bất ngờ

Bên lề sân cỏ

11:33:06 17/06/2021
Hoàng Anh - tình cũ từng hẹn hò Đoàn Văn Hậu thay đổi ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Lee Sung Kyung chất điên đảo với tóc tém nhưng plot twist khiến fan té ngửa lại là điều khác

Phong cách sao

11:28:46 17/06/2021
Từ nay hãy gọi Lee Sung Kyung là cô nàng xinh trai nhé!

Tiến Linh từng khóc 10 ngày liên tiếp vì nghiệp bóng đá, chỉ biết ngồi khán đài gọi: “Mẹ ơi, sao cực khổ quá”

Sao thể thao

11:28:36 17/06/2021
Ít ai biết được rằng Tiến Linh lại từng có khoảng thời gian khó khăn, thiếu tình cảm của cả bố lẫn mẹ.

7 đội Đông Nam Á tranh vé dự Asian Cup 2023

Bóng đá việt nam

11:27:25 17/06/2021
Ngoài 13 suất vào thẳng, 26 đội bóng khác của châu lục sẽ cạnh tranh 11 tấm vé còn lại tham dự vòng chung kết Asian Cup 2023.