Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu

Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương kiểm tra các mục tiêu và nhiệm vụ ưu tiên của mình trong khoảng thời gian sắp tới. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thể hiện khiếu hài hước vui vẻ trong các hoạt động xã hội , giải trí. Sức sáng tạo của bạn sẽ bùng nổ và bạn cảm thấy tự tin, tích cực hơn về những gì mình có thể hoàn thành trong ngày này. Các mối quan hệ thân thiết với bạn bè, gia đình cũng sẽ phát triển tốt và giúp bạn tạo dựng cũng như duy trì bầu không khí nhẹ nhàng, hoà hợp.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ tìm kiếm một chút yên bình và tĩnh lặng hoặc một điều gì đó khác biệt hay thậm chí bất thường trong hôm nay. Các hoạt động không tuân theo quy trình cũ kỹ sẽ là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với bạn. Bạn có thể nâng cao tinh thần nhờ không khí trong lành, tự do hơn của môi trường xung quanh và không gian mở về mặt cảm xúc cá nhân. Đây không phải là lúc dành cho những thói quen buồn tẻ. Điều quan trọng là phải nghỉ ngơi thêm hoặc tìm ra những cách sáng tạo khuấy động ngày mới của bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ sở hữu niềm tin mạnh mẽ về bản thân và sẵn sàng lăn xả, dấn thân vào những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ. Mối liên hệ với một người đặc biệt của bạn cũng có thể sẽ trở nên sâu sắc hơn. Bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực để nuôi dưỡng nguồn năng lượng nhiệt huyết cho khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra bạn cũng sẽ bộ óc quan sát nhạy bén trong ngày này. Khả năng trực quan chính xác sẽ giúp bạn tìm ra một số giải pháp hoặc câu trả lời thú vị.

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ tập trung duy trì không gian cân bằng và hài hòa hơn trong cuộc sống của bạn. Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới những người thân yêu xung quanh mình. Một số lời nhận xét, thẳng thắn có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm về bản thân thông qua quá trình tương tác, giao tiếp với người khác. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thỏa thuận, đàm phán, thương lượng thống nhất ý kiến hoặc thổi luồng sinh khí mới vào các mối quan hệ thân thiết bằng cách chuẩn bị những bất ngờ đặc biệt.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận thấy rõ cả chi tiết và bức tranh toàn cảnh hơn trong cuộc sống hiện tại của bản thân. Bạn biết đâu là lĩnh vực cần được sửa đổi và cải thiện. Một vấn đề tài chính khó khăn của bạn sẽ được giải quyết gọn gàng trong ngày này. Sự mất cân bằng trọng tâm đã ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm lại định hướng chính xác cho chính mình. Bạn có thể khám phá ra nhiều cách giúp làm mới bầu không khí và khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn một chút.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có nguồn năng lượng nhiệt tình bùng nổ trong hôm nay. Bạn sẵn sàng thể hiện bản thân cùng những cảm xúc kích động, hưng phấn của mình thay vì dè dặt, ngại ngùng như trước kia. Khuynh hướng lãng mạn của bạn cũng sẽ được biểu hiện rõ nét và có thể gây ấn tượng đặc biệt với đối tượng bạn yêu mến. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được kết nối với mọi người xung quanh hoặc tham gia, đóng góp và cống hiến cho cộng đồng, tập thể trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có xu hướng gắn bó với những tình huống, sự vật, con người hoặc địa điểm quen thuộc của bạn. Đây là cách trị liệu tuyệt vời giúp bạn sạc lại năng lượng và thả lỏng tinh thần, giải phóng áp lực. Mặc dù vậy, việc thay đổi mọi thứ chỉ một chút thôi cũng có thể mang đến những bất ngờ hữu ích cho cuộc sống của bạn. Những ý tưởng sáng tạo mới có thể sẽ được hình thành mạnh mẽ từ những yếu tố mới lạ mà bạn tham khảo. Bạn sẽ có sức mạnh trí tuệ đặc biệt đến từ sự tự nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân ngay lúc này.

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Xu hướng chung trong ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ thiên về nhịp độ bận rộn nhưng dễ chịu . Bạn tò mò và thích kết nối với những người lạ mới gặp. Nguồn năng lượng dồi dào, đặc biệt là ở phương diện tinh thần sẽ khiến bạn mạnh dạn thể hiện bản thân cũng như tình cảm, cảm xúc của mình hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn chia sẻ quan điểm hoặc giúp đỡ người khác và tạo dựng những mối quan hệ hữu nghị, bền vững.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để Nhân Mã giải quyết các vấn đề kinh doanh hoặc theo đuổi một dự án sáng tạo và tập trung phát triển tài năng cá nhân. Bạn sẽ có góc nhìn vừa thực tế vừa mang tính nghệ thuật cao. Hãy duy trì tâm thái bình tĩnh và tốc độ ổn định, bạn không nên làm quá nhiều việc cùng một lúc trong ngày này. Ngoài ra đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng và chăm sóc cho sức khỏe cá nhân nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây là một ngày tuyệt vời để Ma Kết khám phá hết những cảm giác mà bạn đã gạt sang một bên trong dạo vừa qua. Bạn nên thành thật và thẳng thắn đối mặt với bản thân để xử lý những cảm xúc tiêu cực chôn giấu sâu trong lòng mình. Bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư một cách trọn vẹn hơn khi bớt thất vọng và than vãn về chính bản thân. Nguồn năng lượng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái .

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến thế giới nội tâm của bạn. Bạn cảm thấy cần phải tiếp xúc trực diện hơn với những cảm xúc sâu sắc của mình về một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn với bầu không khí cảm xúc xung quanh mình và có thể suy đoán ý nghĩa ẩn sau lời nói của người khác. Trực giác của bạn đang hoạt động mạnh mẽ và bạn sẽ có khả năng học hỏi được nhiều điều từ quá trình quan sát những gì diễn ra trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày cuối tuần bình phàm mà vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình. Bạn có xu hướng tìm đến bạn bè để tìm nguồn cảm hứng cho những mục tiêu sắp tới. Bầu không khí cạnh tranh căng thẳng sẽ biến mất và thay vào đó là những sự hỗ trợ hữu nghị chân thành. Ngoài ra đây cũng là lúc thích hợp để bạn suy nghĩ và lập kế hoạch thay vì bắt đầu bất cứ thay đổi nào mới. Việc tập trung giảm căng thẳng cho bản thân bạn sẽ diễn ra một cách tự nhiên trong ngày này.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ "ngã vào tình yêu"

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tháng 3 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ.

Bạch Dương

Tuần này, nghỉ ngởi sẽ khiến cho tâm trạng của Bạch Dương tốt hơn. Bạn không nên lao vào công việc để tạm quên đi những đau khổ mà mình đang phải trải qua. Cách tốt nhất để vượt qua chính là đối mặt với chúng. Trong công việc, Bạch Dương không nên tỏ ra quá nóng nảy và thô lỗ với đồng nghiệp, điều này chỉ càng khiến hình ảnh của bạn tại nơi làm việc xấu đi mà thôi.

Kim Ngưu

Trong tuần mới này, Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và thấu cảm hơn với những cảm xúc của mọi người xung quanh. Bạn nỗ lực để xoa dịu và ổn định cảm xúc của mọi người. Điều này khiến mọi người có cảm giác an toàn và muốn được ở bên cạnh bạn. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của Kim Ngưu và người ấy đang được mọi người ủng hộ và chúc phúc. Công việc của bạn trong tuần này không có nhiều biến động.

Song Tử

Song Tử bước vào tuần mới với thái độ lười biếng và ỷ lại. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp để phát triển bản thân trong tương lai. Sự trì hoãn có thể khiến Song Tử hối hận đấy. Trong chuyện tình cảm, một vài xung đột nhỏ có thể xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Điều quan trọng nhất lúc này là cần bình tĩnh và nói chuyện khéo léo tránh làm tổn thương lẫn nhau, Song Tử nhé.

Cự Giải

Chìa khóa dành được thành công cho Cự Giải trong tuần mới này chính là sự quyết đoán. Nếu làm mọi việc một cách dứt khoát và nhanh gọn, bạn có thể giảm thiểu được rắc rối trong cuộc sống của mình. Với một số Cự Giải độc thân, trong tuần này, thần tình yêu sẽ "dẫn đường" cho bạn để bạn có thể gặp được một người phù hợp với mình. Trong công việc, Cự Giải cần biết từ chối những yêu cầu vô lý của người khác để không "mua dây buộc mình".

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ ngã vào tình yêu - Hình 1

Sư Tử

Đây là một tuần mà Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Bạn hãy lên lịch trình cho các buổi tập và thực hiện nghiêm túc. Điều đó sẽ giúp cho sức khỏe của Sư Tử được cải thiện đáng kể đấy. Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần này có khá nhiều biến động. Sự ghen tuông vô lý có thể làm giảm sự quyến rũ của Sư Tử đấy. Trong công việc, tuần này Sư Tử nên tự giác hoàn thành những nhiệm vụ của mình và đừng trông chờ vào sự trợ giúp của người khác.

Xử Nữ

Xử Nữ độc thân đang đặt ra quá nhiều yêu cầu khắt khe trong chuyện tình cảm, vì thế dù có người đến với bạn thì bạn cũng không mấy hài lòng. Những Xử Nữ đã có đôi không nên mang những áp lực, gánh nặng trong công việc và cuộc sống đè lên mối quan hệ của mình. Trong công việc, tuần này Xử Nữ có thể làm "mất điểm" trong mắt mọi người vì sự lơ là, thiếu nhiệt huyết của mình đấy.

Thiên Bình

Thiên Bình trong tuần mới này cần thận trọng trong lời nói và hành động, nếu không, phiền phức có thể sẽ kéo đến. Công việc của Thiên Bình trong tuần này có nhiều tiến triển mới, bạn có thể sẽ nhận được quyết định thăng chức hoặc tăng lương nhờ những đóng góp to lớn trong suốt thời gian qua. Về chuyện tình cảm, Thiên Bình không nên cố gắng thay đổi người ấy theo ý của mình, đôi khi nó có thể gây ra phản ứng ngược đấy!

Bọ Cạp

Đây là một tuần để Bọ Cạp có cơ hội kết bạn mới và mở rộng mạng lưới mối quan hệ của mình. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của cá nhân Bọ Cạp. Nhờ kĩ năng xã hội tốt mà Bọ Cạp sẽ thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp đã có đôi nên giữ khoảng cách an toàn với người khác, điều đó thể hiện sự tôn trọng và trách nhiệm với nửa kia của mình đấy. Trong công việc, Bọ Cạp sẽ có quý nhân trợ giúp vào tuần này.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ ngã vào tình yêu - Hình 2

Nhân Mã

Thỏa hiệp và rút lui sẽ chẳng mang lại cho Nhân Mã tác dụng gì mà chỉ khiến bạn trở nên nhu nhược và dễ bắt nạt ở thời điểm này. Hãy nhớ rằng, bạn đang đi đúng hướng và đừng để người khác cản trở hành trình của mình. Trong công việc, Nhân Mã sẽ nhận được những nhiệm vụ, kế hoạch "khó nhằn" nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho cấp trên thấy đấy. Sự bận rộn trong công việc đang khiến cho thời gian giữa bạn và người ấy ít dần đi, chuyện tình cảm cũng có vẻ "nguội" hơn trong tuần này.

Ma Kết

Tâm trạng tốt sẽ mang lại cho Ma Kết sự may mắn trong tuần mới này. Đồng thời, bạn cũng trở nên thoải mái và bao dung hơn với những sai lầm của người khác. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết trở nên thực tế hơn, hạn chế nói những lời đao to búa lớn mà thay vào đó bạn thể hiện tình cảm bằng những hành động chân thành, chứa đựng đầy sự quan tâm. Công việc của Ma Kết trong tuần khá ổn định, bạn đang dần nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp đấy!

Bảo Bình

Bảo Bình đang trên đường đi tìm mục tiêu và hướng đi cho bản thân mình. Trong công việc, cơ hội mở ra giúp cho bạn có thể phát triển khả năng cũng như vị trí của mình. Một người dày dạn kinh nghiệm cũng sẽ xuất hiện và hướng dẫn bạn tận tình. Chuyện tình cảm của Bảo Bình được dự là khá biến động trong tuần này. Bạn và người ấy có thể sẽ hiểu nhầm lẫn nhau và cả hai không ai chịu lên tiếng trước để giải thích. Về tài chính, Bảo Bình cần hạn chế chi tiêu trong khoảng thời gian này.

Song Ngư

Vận đào hoa của Song Ngư vô cùng vượng phát trong tuần mới này. Với những người còn độc thân, bạn có thể sẽ "ngã vào tình yêu" và cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh người mà bạn yêu thương. Với những cặp đôi, hai bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài và được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình. Công việc của Song Ngư trong tuần này tiến triển khá tốt. Tâm trạng vui vẻ khiến Song Ngư có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, giúp chủ nhân phát đạt, tay trắng làm nên sự nghiệp
21:45:28 15/04/2021
Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Từ 0h ngày 15/4: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tin vui ập đến, tiền nhiều như lá rụng mùa thu
21:42:37 15/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá
13:50:21 15/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy
19:32:02 15/04/2021
3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)
16:22:34 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới

10:59:15 17/04/2021
Những người cầm tinh con Mèo sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Vận trình công việc vô cùng khởi sắc, chỉ việc ngồi quơ tay ra tiền, phúc mệnh đỏ rực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống, tai ương lớn đến mấy cũng ...

Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm

10:55:31 17/04/2021
Tử vi trong tháng 5 này con giáp dưới đây cực kỳ viên mãn phát tài, cuộc sống vô cùng thăng hoa trở thành đại gia.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông

10:53:47 17/04/2021
Trong thời gian 7 ngày sắp tới những con giáp dưới đây sẽ cầu tài đắc tài công danh, tình duyên đều lên chạm nóc.

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn

07:37:27 17/04/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, tướng lông mày cũng được nhiều người nhắc đến và thể hiện được sự giàu có phú quý.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!

16:28:32 16/04/2021
Đàn ông mà lấy được những nàng giáp này về làm vợ thì coi như đã rước được quý nhân về nhà. Bởi đây chính là những người phụ nữ tứ đức, tháo vát, khéo léo lại có số vượng phu ích tử.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

15:46:11 16/04/2021
Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

15:43:12 16/04/2021
Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn...

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

15:40:53 16/04/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi vi...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu nổi tiếng lười biếng, ỷ lại, con đường đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày

15:37:12 16/04/2021
Cung Hoàng đạo Kim Ngưu cũng là người sống thực tế nhưng lại ít tham vọng. Có thể nói đây là người khá lười biếng và ỷ lại.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Những tuổi ‘gánh hết lộc trời’ làm gì cũng may mắn, cơ hội trúng số vào cuối tuần này

09:51:12 16/04/2021
Không chỉ may mắn về chuyện tài lộc mà đường tình duyên của họ cũng đỏ rực. Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể làm nên nghiệp lớn.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

09:49:50 16/04/2021
Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tử vi ngày 16/4: tý có quý nhân dẫn đường trong công việc, thìn đường tài lộc khởi sắc bất ngờ

09:48:34 16/04/2021
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Diễn viên gạo cội trong 'Harry Potter' qua đời ở tuổi 52 vì ung thư, chồng đăng status xót xa

Sao âu mỹ

13:07:01 17/04/2021
Đây là một mất mát lớn trong làng điện ảnh.

Quỳnh Nga "lên đồ" lạc quẻ giữa hội bạn sành điệu, ngờ đâu giấu tiệt tuổi thật U40

Phong cách sao

13:04:35 17/04/2021
Kết thân với trang phục điệu đà và gợi cảm, Quỳnh Nga vừa nổi bật nhất hội bạn lại vừa ăn gian tuổi tác đáng gờm.

3 thí sinh từng tạo drama "khét lẹt" ở X-Factor phiên bản Việt giờ ra sao?

Show việt

13:03:13 17/04/2021
Có thể nói đây cũng là những drama để đời mà X-Factor phiên bản Việt mang lại.

Thành viên boygroup xấu hổ vì nhận được 0 phiếu bầu từ các nhóm nhạc khác ở Kingdom

Show quốc tế

12:55:01 17/04/2021
Nhìn thấy thứ hạng của mình ở Kingdom, các thành viên nhóm nhạc này không khỏi bàng hoàng.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và mối quan hệ gói gọn trong 6 chữ

Sao việt

12:50:59 17/04/2021
Hồ Ngọc Hà mượn lời các con để nói về tình cảm với Kim Lý hiện tại...

Bắc Ninh: Cháy xưởng sản xuất, ba công nhân tử vong

Sự kiện nóng

12:35:13 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, các lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường, thống kê thiệt hại, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy tại Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam ở Khu công nghiệp Vsip, xã Đại Đồng, huyện Tiên...

Con dùng dao đâm mẹ rồi tự sát

Pháp luật

12:33:02 17/04/2021
Quyết (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) liên tục la hét rồi dùng dao đâm mẹ ruột của mình. Nam thanh niên tự sát sau khi gây án.

Nóng: Kẻ xấu giả mạo ê-kíp chụp kỷ yếu xin link ảnh lớp, nhắn tin quấy rối tình dục hàng loạt nữ sinh

Netizen

12:30:15 17/04/2021
Quấy rối tình dục bằng nhiều hình thức đang là vấn nạn đầy nhức nhối. Không dừng lại ở hành động, nhiều kẻ xấu còn sử dụng phương thức nhắn tin cho các nạn nhân bằng những ngôn từ dung tục, biến thái.

New Zealand muốn tạo ra thế hệ sinh sau năm 2004 ‘không khói thuốc’

Thế giới

12:28:27 17/04/2021
Chính phủ New Zealand đang xem xét một loạt đề xuất mới nhằm loại bỏ hoàn toàn khói thuốc lá tại quốc gia này vào năm 2025.

Dân khốn đốn vì thủy điện xả lũ cuốn trôi đất, cây trồng chưa đền bù thỏa đáng

Đời sống

12:15:17 17/04/2021
5 tháng qua, hàng chục hộ dân, phụ huynh ở thôn 3 (xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) liên tục đòi quyền lợi vì thuỷ điện Thượng Kon Tum xả lũ gây thiệt hại về cây trồng.

Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ

Sao châu á

12:15:11 17/04/2021
Xuất hiện tại bãi biển Tam Á, Angela Baby nhanh chóng bị netizen nhận ra.

Messi thay đổi diện mạo trước chung kết Copa del Rey

Bóng đá thế giới

12:10:50 17/04/2021
Ngôi sao người Argentina gây bất ngờ trong buổi tập gần nhất của Barca khi xuất hiện mà không để râu như thường lệ.

Ibrahimovic sắp tậu du thuyền trị giá hơn 20 triệu euro

Bên lề sân cỏ

12:08:53 17/04/2021
Ibrahimovic đang đối diện án cấm thi đấu 3 năm, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến tâm trạng khi anh có ý định mua chiếc du thuyền sang trọng.

Làm bánh lá với gạo tẻ, đơn giản mà ngon mềm ngây ngất

Ẩm thực

12:08:36 17/04/2021
Không cần lích kích chuẩn bị gạo nếp, chỉ dùng gạo tẻ, bánh vẫn mềm, mịn, thơm ngát. Bánh tẻ dễ làm cũng dễ ăn, đơn sơ như tấm lòng thanh thuần chốn quê nhà…Đi ăn buffet Việt, tái ngộ bánh răng bừa…

2 điểm đến khám phá thế giới hoang dã tại Phong Nha

Du lịch

12:03:05 17/04/2021
Để có cơ hội tận mắt nhìn những loài động vật hoang dã, du khách yêu thiên nhiên và khoa học có thể ghé thăm khu nuôi thả hay còn gọi là khu Diễn giải môi trường Núi Đôi. Nó nằm cách Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng 5 km về hướng t...