Chủ nhân bản cover ‘Way Back Home’ bằng 3 thứ tiếng: ‘thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát’

Với anh chàng này, ‘hit hay không không quan trọng, quan trọng là trong lòng khán giả mình đứng ở vị trí nào’.

Danny Võ Trọng Nhân là một trong những tân binh của Vpop 2019 bên cạnh Jack, AMEE, Quân A.P và Nhật Lê. Xuất phát điểm là một hot boy chuyên cover, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến bản cover “Way Back Home” bằng 3 thứ tiếng từng đạt đến 6 triệu view trên fanpage; cuối tháng 2/2019, Danny đã quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát bằng sản phẩm đầu tay mang tên “Đông mơ” .

Nhận thức được bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm, thế nên ở Danny lộ rõ sự khiêm tốn và tinh thần cầu tiến. Điểm đáng trân trọng là dù đã làm ca sĩ, Danny vẫn dùng tên thật Trọng Nhân thay vì nghệ danh để nói về con đường mà anh đang theo đuổi.

Tại sao Trọng Nhân lại quyết định debut làm ca sĩ chuyên nghiệp vào đầu năm 2019 khi mà đây là thời điểm Vpop xuất hiện khá nhiều tân binh, đồng nghĩa với việc Trọng Nhân phải chạm trán với nhiều đối thủ?

Việc Nhân ra mắt sản phẩm đầu tay chỉ là đơn thuần là để đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp, khẳng định với mọi người rằng sự nghiệp âm nhạc của Trọng Nhân đã chính thức bắt đầu. Nhân chưa từng nghĩ mình phải tranh đấu với bất kỳ ai vì Nhân nghĩ việc tranh đấu chỉ mang lại những giá trị nhất thời, Nhân xem trọng những giá trị cốt lõi nhiều hơn.

Theo đuổi dòng nhạc ballad, liệu Trọng Nhân có e ngại bản thân sẽ bị 2 “hiện tượng” là Jack (Hồng nhan) và AMEE lấn át không?

Thật ra Nhân không theo đuổi dòng nhạc ballad, dòng nhạc mà Nhân hướng đến là Pop và R&B.

Một số khán giả còn so sánh Trọng Nhân với Vũ khi chung phong cách ôm đàn ngồi hát và Quân A.P – cũng là hot boy cover nhưng đã có luôn hit từ ca khúc đầu tay. Bạn nghĩ sao về điều này?

Nhân nghĩ mỗi người nghệ sĩ đều có “thời điểm” riêng của họ, sớm hay muộn, hit hay không không quan trọng, quan trọng là trong lòng khán giả mình đứng ở vị trí nào. Dù sao Nhân cũng chỉ vừa chính thức debut được khoảng hơn 4 tháng, mọi thứ đều còn rất mới và chưa thể khẳng định được điều gì. Nhân sẽ tiếp tục là mình và kiên trì với âm nhạc, không nên vội vì “dục tốc” thường “bất đạt” mà!

Chủ nhân bản cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng: thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát - Hình 1

Với Trọng Nhân, mỗi nghệ sĩ đều có “thời điểm” riêng, quan trọng là vị trí của họ trong lòng khán giả

Có một thực tế là những bản cover của Trọng Nhân đa phần đều nhiều view hơn so với MV debut. Đây là nguyên nhân mà khán giả vẫn nhớ đến bạn ở danh xưng hot boy cover, chủ nhân của bản cover “Way Back Home” bằng 3 thứ tiếng chứ chưa phải là ca sĩ. Với Trọng Nhân, đây có phải là thiệt thòi của bản thân?

Nhân nghĩ lý do một phần vì “Đông mơ” không phải là ca khúc đáp ứng đúng thị hiếu nghe nhạc của người trẻ Việt hiện tại. Còn việc mọi người nhớ đến các bản cover của Nhân nhiều hơn cũng dễ hiểu thôi. Bởi Nhân thường cover những ca khúc hot được yêu thích, vốn dĩ những ca khúc đó đều có thị trường riêng của chúng rồi. Nhân chỉ là một người mang lại cảm nhận mới cho người nghe nhạc, may mắn sao lại được mọi người ủng hộ mà thôi! Mình nghĩ thông qua những bản cover như thế mọi người lại biết nhiều đến mình hơn thì sao gọi là thiệt thòi được.

“Way Back Home” chính là bản cover đã đưa tên tuổi của Trọng Nhân đến gần với khán giả Việt

Nhóm nhạc nữ P.M Band từng khẳng định không muốn phải xoá bỏ danh xưng “thánh nữ cover”. Vậy Trọng Nhân thì sao?

Thật ra Nhân ít nghe người khác gọi mình là “hot boy cover” lắm. Nhưng “hot boy cover” là một danh xưng tích cực mà! Nhân không ngại danh xưng “hot boy cover” bởi đó là quyền của khán giả, chỉ cần khán giả yêu thương mình là đủ. Còn tên mình vẫn là Trọng Nhân đó thôi, đường dài sẽ khẳng định được tất cả và thời gian luôn đem đến câu trả lời chính xác nhất, mình không cần bỏ công “xoá bỏ” bất cứ điều gì.

Ở MV đầu tay, Trọng Nhân có giọng hát, có ngoại hình, duy chỉ diễn xuất là còn hạn chế. Bạn đã có giải pháp nào để khắc phục hạn chế này chưa?

Có chứ, Nhân vẫn đang trau dồi nhiều hơn, học hỏi từ các đàn anh đàn chị đi trước hoặc các bạn đồng nghiệp. Thời gian vừa qua Nhân còn tham gia casting một số dự án phim để khắc phục các hạn chế của mình.

Phong cách đặc trưng của Trọng Nhân là đàn và hát. Tại sao trong MV “Đông mơ” không xuất hiện chi tiết này?

Ban đầu điều này cũng đã có nằm trong dự tính. Nhưng đến cuối, bản phối “Đông mơ” sau khi được phối ở Hàn thì mang hơi hướng vui tươi hơn nên hình ảnh đàn – hát và giai điệu bị “người dưng ngược lối” với nhau. Hơn nữa, mọi người cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh Trọng Nhân đàn – hát nên mình muốn đem những cái mới đến khán giả. Nhân không muốn vô hình mình tự đóng khung hình ảnh của mình vào việc đàn – hát. Bởi không ai cứ đứng yên trong vùng an toàn của mình mà lại thành công được.

“Đông mơ” – MV đầu tay đánh dấu vai trò ca sĩ chuyên nghiệp của Trọng Nhân

Trọng Nhân trong các bản cover và MV đầu tay đúng chuẩn một chàng soái ca trầm tĩnh. Trọng Nhân ngoài đời cũng như vậy sao?

Mình không rõ chính xác thế nào là trầm tĩnh nhưng bên ngoài mình khá ít nói. Mình thường thích hành động hơn lời nói. Vì mình là cung Ma Kết (cười)!

Theo lẽ thường, các ca sĩ mới sẽ phải chạy show để phủ sóng hình ảnh. Tuy nhiên, Trọng Nhân lại có vẻ quen thuộc hơn với các gameshow. Đây có phải là chiến lược riêng từ ê-kíp của bạn?

Mọi thứ đến với mình đều là cơ duyên cả, mình chọn những thứ phù hợp và hợp lí với mình hiện tại. Còn chiến lược như thế nào thì mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi, tương lai sẽ trả lời (cười)!

Ra mắt cùng thời điểm, Quân A.P đã có 1 vài sân khấu riêng, còn Trọng Nhân dường như còn hạn chế trong việc xuất hiện trong các sự kiện. Trọng Nhân có thật sự tự tin vào giọng hát và phong cách trình diễn của mình khi đứng trên sân khấu mà không bị chỉ trích chỉ là “hot boy đi hát”?

Như mọi người đều thấy thì các video của Nhân đều là hát live cả. Nhân không dám khẳng định điều gì về giọng hát của mình nhưng bản thân Nhân luôn tự tin. Nhân cũng từng trình diễn live trên sân khấu V Heartbeat ca khúc “Đông mơ” ngay khi vừa ra mắt đường đua Vpop với vai trò ca sĩ.

Còn về danh xưng “hot boy đi hát”, Nhân cảm thấy không quan trọng. Bởi có rất nhiều đàn anh, đàn chị đi trước vì có nhan sắc mà bị mọi người gán cho danh xưng “hot boy, hot girl đi hát” như chị Chi Pu, anh Noo Phước Thịnh,… Nhưng rồi nhờ sự cố gắng bền bỉ, tài năng và đam mê với âm nhạc, mỗi người họ đều tạo ra được thị trường riêng và khẳng định được chất riêng của mình. Nói chung, thời gian sẽ giúp những người có thực lực thoát ra khỏi những danh xưng như vậy.

Chủ nhân bản cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng: thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát - Hình 2

Chủ nhân bản cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng: thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát - Hình 3

Trọng Nhân: “thời gian sẽ giúp những người có thực lực thoát ra khỏi những danh xưng hot boy, hot girl đi hát”

Trọng Nhân được coi là một trong những “hiện tượng mạng” của Vpop 2019 nhưng “hiện tượng” thường rất dễ bị lấn át bởi một “hiện tượng” khác. Bạn nghĩ sao về danh xưng này?

Nhân nghĩ với ca sĩ, mỗi người sẽ có một thị trường và đối tượng khán giả riêng cho mình, họ sẽ được khán giả yêu thương vì những điểm riêng biệt trong con người của họ, những điều mà chỉ người hâm mộ của họ nhìn thấy. Mình nghĩ từ “hiện tượng” rất rộng và khó định nghĩa rõ ràng. Nhưng Nhân đã cover được nhiều năm rồi, cũng đã có đối tượng khán giả riêng nên Nhân không quan tâm đến việc “ai lấn át ai”. Nhân không đề cao tính tranh đấu mà (cười)!

Trên fanpage, Trọng Nhân có “thả thính” về việc rap. Phải chăng, trong sản phẩm tiếp theo bạn sẽ thử thách bản thân ở khía cạnh này?

Sắp tới Nhân sẽ gửi đến khán giả một ca khúc rap, đây cũng là lần đầu tiên Nhân thử sức với dòng nhạc này. Nhân sẽ làm một MV để gửi đến khán giả. Các bạn nhớ đón xem nha!

Cuối cùng, từ giờ đến hết năm 2019, Trọng Nhân còn có thêm bất ngờ nào cho khán giả của mình không?

Bất ngờ thì không ai tiết lộ trước cả, mong các sẽ theo dõi Trọng Nhân để đón nhận những món quà âm nhạc ngọt ngào nhé!

Chủ nhân bản cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng: thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát - Hình 4

Chủ nhân bản cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng: thời gian sẽ giúp người có thực lực thoát khỏi danh xưng hot boy, hot girl đi hát - Hình 5

Cảm ơn những chia sẻ của Trọng Nhân!

Theo tinnhac.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên nóng bỏn g với MV 'Ngải tình' đóng cùng Hồ Vĩnh Anh04:46Giải mã MV “Gặp nhưng không ở lại” - Sản phẩm đầu tư hoành tráng nhất sự nghiệp của Hiền Hồ10:33Jack đi diễn vui quá 'hoá spoil', hát luôn ca khúc mới khiến fan bấn loạn00:37Hoài Lâm bất ngờ khoe giọng hát tình cảm, trải đời trong phòng thu00:44HOT: Chi Pu trình diễn tại lễ hội âm nhạc thế giới, không thua kém sao quốc tế nào!08:17Ca sĩ Hà Myo hát Xẩm “trộn” với Rap, EDM04:55Sau khi hoá “trai hư", Soobin “chốt hạ” luôn nút vàng YouTube03:28Không bỏ công bị muỗi rừng cắn, ốm nặng khi quay phim tại Đà Lạt - Traile MV mới của Hiền Hồ đậm chất điện ảnh01:10Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“01:01Châu Bùi khoe ca khúc mới tiện thể khẳng định mình là châu báu, Binz liền vào thả tim tới tấp03:05Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức "mlem": vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe b ody!00:18Trong khi anh em 'Rap Việt' mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát02:51Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích lý do không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 202003:47Soobin: 'Binz là rapper số 1 Việt Nam hiện nay'03:35Huy Khánh, Maya, BB Trần, Hải Triều... góp mặt trong MV Ballad cảm xúc của Hoài Lâm09:10Diễm My, Lynk Lee, Mr.Siro đến chúc mừng ca sĩ Quang Vinh ra mắt MV mới05:36Wowy, Dế Choắt nói về rap diss: 'Không có mục đích và tính xây dựng thì nên cân nhắc'11:07Hiền Hồ kể chuyện đầu tư "sạch tiền" cho MV "Gặp nhưng không ở lại"10:33Netizen chê Lynk Lee 'tả tơi' khi hóa thân thành Taylor Swift: Người thấy giống Joker, kẻ nhìn sơ cứ tưởng... cô Minh Hiếu06:57Hoàng Bách ra mắt MV cùng con gái 8 tuổi khiến ai nghe xong cũng muốn về nhà ôm chầm lấy gia đình mình03:46

Tiêu điểm

Hát nhép không khớp khi diễn cùng sao ngoại, Chi Pu bị antifan 'ném đá'
08:22:13 04/12/2020
HOT: Chi Pu trình diễn tại lễ hội âm nhạc thế giới, không thua kém sao quốc tế nào!
16:05:09 03/12/2020
Fan Chi Pu khen thần tượng hát live sánh ngang Diva Hồng Nhung
12:01:55 03/12/2020
Tùng Dương hào hứng tiết lộ con trai hơn 5 tuổi, thuộc lòng album mới của bố
15:59:45 03/12/2020
Sau nhiều úp mở, Amee công bố acoustic show đặc biệt, kết hợp cùng Hoàng Dũng và Ricky Star
16:08:48 03/12/2020
Nghệ sĩ Việt bị hủy show
08:57:09 04/12/2020
Mẹ con Đoan Trang lần đầu song ca, hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh
11:58:18 03/12/2020
Mr.Đàm, Yuno Bigboi và dàn sao 'khủng' đến chúc mừng con gái Cẩm Vân ra mắt MV ‘Virus’
15:57:14 03/12/2020
Hủy liveshow Lân Nhã, Nguyễn Minh Cường tại Đà Lạt
22:09:22 03/12/2020
Soobin: 'Binz là rapper số 1 Việt Nam hiện nay'
09:48:27 04/12/2020

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân 700 tỷ" mỗi lần tái xuất với trang phục "tội lỗi" lại khiến dân mạng dậy sóng
21:38:26 04/12/2020
Cảnh sát bồng súng kiểm tra công ty, nhà thuốc tây lớn nhất Đồng Nai
20:46:34 04/12/2020
Siêu thảm đỏ GQ 2020: Dương Mịch bất ngờ xuống sắc bên Angela Baby, Thái Từ Khôn khí chất lấn át Dương Dương và dàn nam thần
18:48:39 04/12/2020
Netizen muốn "ngã ngửa" vì nhan sắc của Việt Anh trên livestream, combo mặt đơ và mũi xiên vẹo 1 ngày trước vẫn không là gì?
21:20:29 04/12/2020
Top 1 Weibo gọi tên Đàm Tùng Vận vì chiếc váy đặc biệt, lúi húi quyết khoe bằng được khi tạo dáng trước thảm đỏ
21:27:47 04/12/2020
Yêu đương 7 năm mặn nồng, sâu nặng, nàng 9x quyết định kết thúc chuyện tình...sau 3 ngày về quê người yêu làm đám giỗ
20:28:27 04/12/2020
Sợ mang tiếng 'nổ', Hồ Ngọc Hà đính chính biệt thự được cho là mới toanh
20:33:55 04/12/2020
Cảm giác sau khi tiêm vaccine Covid-19
22:38:19 04/12/2020
NSND Trần Hiếu gặp tai nạn giao thông, bị gãy 2 xương sườn và tràn dịch màng phổi
19:36:45 04/12/2020
Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất?
19:43:57 04/12/2020

Tin mới nhất

Danh hiệu 'Queen Of Pop' thuộc về ai? - Những 'chị đại' này còn chưa dám mạnh miệng, Min đã 'chốt đơn'

19:39:23 04/12/2020
Câu chuyện về Nữ hoàng Vpop đã được dân mạng bàn tán những ngày qua, hàng loạt cái tên đã được đưa ra như Mỹ Tâm, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi… Và nếu đặt lên bàn cân so sánh với các bậc tiền bối, Min khó mà có thể sánh được.

Dế Choắt và GDucky bá vai quàng cổ trình diễn cùng nhau, đập tan tin đồn 'cạch mặt' sau Rap Việt

16:31:11 04/12/2020
Sau khi Rap Việt kết thúc, đã xuất hiện tin đồn Dế Choắt và GDucky nghỉ chơi vì tranh cãi liên quan đến vị trí Quán quân.

'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm'

14:21:19 04/12/2020
Mỗi người yêu âm nhạc Việt đều sẽ có một Queen Of Pop riêng trong lòng mình, và đối với Á hậu King Of Rap Lona, thì người đó chính là Mỹ Tâm.

Tình cũ không rủ mà gặp: Soobin và Hiền Hồ đối đầu trực tiếp trên top trending

09:45:54 04/12/2020
Ca khúc mới ra mắt của Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn đang cạnh tranh gay gắt trên top trending.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi

08:56:40 04/12/2020
Là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng Rap Việt, Big Daddy lần đầu lên tiếng thể hiện quan điểm về chương trình Rap Kids đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng.

Hai đêm hoà nhạc vinh danh The Beatles tại Hà Nội

22:05:26 03/12/2020
Loạt nghệ sĩ hàng đầu như Tùng Dương, Uyên Linh, nhóm O Plus tham gia chương trình In the Spotlight: The Beatles Symphony tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Phùng Khánh Linh: ‘Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám’

21:01:24 03/12/2020
Phùng Khánh Linh không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của mình về Queen Of Pop - Chủ đề gây khá nhiều tranh cãi những ngày qua.

Review MV “BlackJack” – Double B: Ván bài "được ăn cả, ngã về không" của Soobin?

15:09:04 03/12/2020
Single thứ 2 trong album The Playah đã chính thức được bộ đôi Double B (Soobin & Binz) “thả xích” sau nhiều ngày “tung thính”. Âm nhạc bắt tai, cảnh quay mãn nhãn,… nhưng liệu các yếu tố đó có đủ sức đưa BlackJack trở thành “át chủ bài”...

Quân A.P và Dương Hoàng Yến hé lộ trailer MV về câu chuyện tình yêu của con người và robot

11:50:55 03/12/2020
Robot vốn được xem là những vật vô tri giác nhưng thông qua đoạn trailer MV ‘Tự Nắm Tay Mình’, chú robot Quân A.P đã được nhân cách hóa và có tình cảm với nữ chính Dương Hoàng Yến.

Hoài Lâm, Hiền Hồ và thành bại từ những cuộc đụng độ rap - ballad

11:37:32 03/12/2020
Tháng 11 đánh dấu việc khép lại hai game show âm nhạc về rap. Ngoài ra, thị trường âm nhạc được đánh giá là sôi động khi giới nghệ sĩ không chỉ làm MV, mà còn có live show, album.

'Màu cỏ úa': Thông điệp 'không gục ngã' từ cuộc đời nhạc sỹ Trần Tiến

11:31:28 03/12/2020
80 phút của bộ phim mang lại cảm xúc bồi hồi và hoài niệm, ra mắt sau khi những cơn bàn tán về sức khỏe của người nghệ sỹ còn chưa nguôi ngoai, từ trong giới văn nghệ sỹ tới người hâm mộ.

SGO48 tung trailer “bí ẩn” thách thức khả năng giải toán của fan

09:34:55 03/12/2020
Nhóm nhạc SGO48 vừa tung poster và trailer chính thức cho MV River trong đó cài cắm phương trình toán học thách thức khả năng giải toán của fan để tìm ra ngày phát hành MV.

Thủy Tiên lần đầu nói về vũ đạo 'n óng bỏng tay' trong MV mới, tiết lộ câu nói 'ngã ngửa' của con gái khi Công Vinh 'tuyên bố đi hát'

16:38:52 02/12/2020
Nữ ca sĩ Thủy Tiên thoải mái nói về những ý kiến trái chiều của MV vừa ra mắt và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Hiền Hồ kể chuyện đầu tư "sạch tiền" cho MV "Gặp nhưng không ở lại"

15:51:12 02/12/2020
Với cốt truyện lâm li cùng nội dung thật sự cảm động, dự án âm nhạc Gặp nhưng không ở lại của nữ ca sĩ Hiền Hồ trước khi lấy đi nước mắt của khán giả đã ngốn sạch tiền đầu tư của nữ ca sĩ.

Quang Vinh bỗng lạ lẫm thâm trầm trở lại làng nhạc

15:39:28 02/12/2020
Quang Vinh đánh dấu sự trở lại làng nhạc với MV “Lạnh từ trong tim”, mang tới những nét lạ lẫm trong giọng hát.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV 'Lâu Phai' của Kai Đinh lại drama không tưởng!

15:27:20 02/12/2020
Từ những tình tiết xảy ra trong teaser MV Lâu Phai, khán giả sẽ càng thêm hoang mang trước chia sẻ nói không với drama của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh khi thực hiện MV cho Kai Đinh.

Giữa thời điểm miền Nam bùng dịch trở lại, "doanh nhân hát" vì miền Trung yêu thương

15:16:26 02/12/2020
Ngày 16/12/2020 sắp tới đây, đêm nhạc Doanh nhân hát với số đầu tiên chủ đề Vì ngày mai tươi sáng sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Thành phố. Chương trình sẽ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung yêu thương, đặc biệt là sửa chữa lại cơ sở...

BTS, Đen và Chillies lọt top nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Việt Nam

14:16:49 02/12/2020
Đen và Chillies là hai ca sĩ Việt lọt vào top 5 danh sách những nghệ sĩ có lượt stream nhiều nhất Việt Nam trên Spotify.

Trình làng ca khúc mới toanh, Nhật Bu gây choáng vì tốc độ sáng tác 'nhanh như gió'

12:20:25 02/12/2020
Gây chú ý với sáng tác mới mang tên Những điều thật khó nói, nhạc sĩ – ca sĩ trẻ Nhật Bu hiện đang nhận được sự quan tâm của công chúng yêu nhạc.

B Ray quyết tâm vạch trần bạn gái khi bị phản bội trong teaser MV mới

12:10:26 02/12/2020
Mới đây, B Ray đã tung teaser MV mới mang tên Đừng Tin Her. Đây là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của B Ray trên đường đua Vpop sau hơn 2 tháng từ MV trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BLACKPINK) xuất hiện khác lạ, ốm đi trông thấy

Phong cách sao

23:54:13 04/12/2020
Sau thời gian yên ắng, BLACKPINK trở lại cùng dự án hoành tráng concert online mang tên The Show. Rosé vừa có màn quảng bá cho concert này trên mạng xã hội.

“Làn gió mới" từ PNJ, trẻ hóa hình ảnh với tuyên ngôn cá tính mới cho mọi cô gái

Thời trang

23:51:48 04/12/2020
Điều này đã truyền cảm hứng về tuyên ngôn cá tính và thành công trong việc chiếm luôn Top trending trong lòng hội chị em.

Rapper Wowy mặc trang phục “cực dị”, hội ngộ HLV Rap Việt Suboi, Karik trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang

Sao việt

23:47:31 04/12/2020
Vào tối ngày 04/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh, thảm đỏ sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã diễn ra vô c...

Ám ảnh với 'mạng nhện' dây cáp viễn thông

Đời sống

23:40:46 04/12/2020
Tại TP.Biên Hòa, hệ thống dây cáp viễn thông trên cao tồn tại suốt nhiều năm nay được nối ngày càng dày, tạo thành các búi dây lớn như những “mạng nhện” gây mất mỹ quan đô thị.

Điều tra vụ nam streamer phát sóng trực tiếp thi thể bạn gái, rồi khóc trước màn hình

Thế giới

23:37:13 04/12/2020
Một nam streamer nổi tiếng ở Nga đã bị tạm giữ vì phát sóng trực tiếp cảnh bế thi thể và sơ cứu bạn gái của mình lên mạng.

Siêu mẫu Naomi Campbell chúc mừng sinh nhật mẹ tuổi 69

Sao âu mỹ

23:34:42 04/12/2020
Siêu mẫu báo đen của làng mẫu chúc mừng sinh nhật mẹ ruột nhân dịp 59 tuổi.

Những thói quen tốt của con gái để không bị nếp nhăn là gì?

Làm đẹp

23:29:57 04/12/2020
Đối với mỗi người phụ nữ yêu cái đẹp, gương mặt trẻ đẹp là điều đáng quan tâm theo thời gian.

Jeon Jong Seo: "Nàng thơ" mới của điện ảnh xứ Hàn xuất sắc với vai ác nữ

Sao châu á

23:28:45 04/12/2020
Người đẹp 26 tuổi - Jeon Jong Seo được xem là Nàng thơ mới của làng giải trí xứ Hàn khi thủ vai ác nữ máu lạnh trong tác phẩm điện ảnh giật gân đang thu hút The Call.

Cận cảnh Hyundai Accent 2021 giá từ hơn 436 triệu đồng

Ôtô

23:15:54 04/12/2020
So với phiên bản trước, Hyundai Accent phiên bản nâng cấp 2021 có nhiều thay đổi từ thiết kế đến trang bị và có giá bán lẻ khuyến nghị từ 426,1 triệu đồng.

Vấn đề của MU: Khi Martial "mất tích"

Bóng đá thế giới

23:12:17 04/12/2020
MU đang có vấn đề lớn trên hàng công, khi Anthony Martial đánh mất mình và trở nên vô hại trước khung thành đối phương.

Bị cho uống nhầm thuốc mọc tóc thay vì thuốc dạ dày, 20 trẻ em “như biến thành người sói“

Sức khỏe

23:05:50 04/12/2020
 Những trẻ em này cần được uống thuốc điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản, tuy nhiên lại bị cho uống thuốc mọc tóc do thuốc bị dán nhầm nhãn.

Hé lộ mới nhất về siêu xe BMW i4 đình đám

Siêu xe

23:04:53 04/12/2020
BMW đang hoàn thiện mẫu sedan chạy điện i4, nhưng các chi tiết mới đang bắt đầu xuất hiện về mẫu xe điện sắp ra mắt.

Nàng WAG nóng bỏng Nicole Williams phô diễn đường cong hoàn hảo với áo tắm

Người đẹp

23:01:05 04/12/2020
Nicole Williams tung loạt ảnh mặc áo tắm khoe body hoàn hảo khiến fan không khỏi trầm trồ.

Những khoảnh khắc cực đẹp trong hôn lễ tổ chức trên núi, chú rể xúc động đến rơi nước mắt

Netizen

22:55:25 04/12/2020
Robert có thể nghe thấy tôi vấp ngã vì đá sỏi trong suốt quãng đường đi, điều đó thật vui nhộn, Alexandra tiết lộ.

Kỳ nghỉ hè bổ ích cho du học sinh tại New Zealand

Học hành

22:54:12 04/12/2020
Dịch Covid-19 khiến nhiều du học sinh quyết định ở lại New Zealand để trải nghiệm kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.