Chủ nhà trọ giảm 100% tiền phòng cho công nhân vượt dịch Covid-19

Dịch Covid-19 bùng phát, các chủ nhà trọ tại “tâm dịch” Bắc Giang quyết định miễn, giảm tiền thuê trọ khiến những công nhân đang thuê cảm thấy ấm lòng.

Chủ nhà trọ giảm 100% tiền phòng cho công nhân vượt dịch Covid-19 - Hình 1

Phòng trọ được chị Dung cho thuê với bình quân 1,1 triệu đồng/tháng

Hội nhóm công nhân tại Bắc Giang chia sẻ hình ảnh thông báo giảm giá phòng trọ cho những người đang thuê tại đây: “Thời gian vừa qua dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, khu công nghiệp dừng hoạt động, nhà máy đóng cửa, người lao động mất việc làm. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của anh chị công nhân viên, nhà trọ quyết định miễn 100% tiền thu nhà trong tháng tới cho tất cả công nhân đang cư trú tại xóm trọ”. Ai nấy đều “thả tim” với lòng tốt của chủ phòng trọ.

Bản tin Covid-19 ngày 22.6: TP.HCM, Bình Dương thành ‘điểm nóng’ dịch bệnh

“Giúp được gì tôi sẽ giúp”

Chia sẻ với Thanh Niên , chị Ong Thị Thanh Dung (ở thôn Vân Cốc 4, Vân Trung, H.Việt Yên) cho biết chị là chủ trọ đăng thông báo miễn tiền thuê phòng nói trên. Chị Dung cho biết, tháng 5 chị đã miễn tiền thuê nhà cho những công nhân đi cách ly tập trung và giảm 50% cho những người cách ly tại nhà. Dịch bệnh bùng phát, công nhân nghỉ làm nhiều nên tháng 6 này, chị quyết định miễn tiền thuê phòng cho tất cả mọi người đang ở nhà mình.

Chủ nhà trọ giảm 100% tiền phòng cho công nhân vượt dịch Covid-19 - Hình 2

Thông báo giảm 100% tiền phòng được chị Dung gửi đến công nhân đang thuê trọ

“Tôi nghĩ rằng tiền nhà tháng 5 họ vẫn có lương của tháng 4 nên giảm 50%. Sang tháng 6 thu nhập của công nhân không có nhiều vì tháng vừa rồi phải nghỉ làm gần như cả tháng nên tôi quyết định miễn tiền phòng cho tất cả mọi người”, chị Dung cho hay.

Chị Dung xây nhà cho thuê trọ được 1 năm nay, hiện có 22 phòng với khoảng 33 người đang thuê trọ. Vợ chồng chị vay vốn ngân hàng xây nhà trọ, hằng tháng vẫn trả tiền lãi, chị lấy tiền dự trữ ra trang trải và miễn tiền phòng cho mọi người. Bình quân mỗi phòng có giá 1,1 triệu đồng/tháng, chị hy vọng số tiền này có thể bớt gánh nặng, động viên tinh thần giúp mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

Chủ nhà trọ giảm 100% tiền phòng cho công nhân vượt dịch Covid-19 - Hình 3

Ngoài miễn giảm tiền phòng, chủ trọ còn hỗ trợ đồ ăn, nhu yếu phẩm khi có đoàn thiện nguyện đến

“Thực ra tôi cũng nợ ngân hàng nhưng cứ lấy tiền tích góp dự trữ phòng lúc ốm đau, khó khăn ra chi trả, với cả tôi cũng có lương nên vẫn xoay xở được. Tôi xem mọi người thuê trọ như người trong nhà nên giúp được gì tôi sẽ giúp, các đoàn thiện nguyện về đây tôi cũng xin hỗ trợ giúp mọi người để đỡ phần nào gánh nặng cho họ”, chị Dung chia sẻ.

“Giảm tiền trước, khó khăn của mình tính sau”

Ông Nguyễn Văn Huyên (47 tuổi), chủ nhà trọ tại Xóm Giữa, thôn Quang Biểu, H.Việt Yên, cũng giảm tiền phòng hỗ trợ mọi người. Ông Huyên có 2 dãy trọ, một dãy mới xây ông giảm 50% tiền thuê, dãy trọ cũ hơn ông miễn tiền thuê phòng cho mọi người đến khi hết dịch đi làm trở lại.

“Công nhân bây giờ khổ quá, không đi làm được không có tiền. Những người cách ly 21 ngày tại phòng trọ là còn đỡ chứ nếu buộc đi cách ly tập trung phải thêm chi phí nữa nên tôi hỗ trợ cho họ chút ít. Nhà tôi có dãy mới xây phía ngoài tiền lãi ngân hàng nhiều quá nên thu 50% gọi là hỗ trợ trả nợ, còn dãy phía trong tôi có tiền xây được nên miễn cả”, ông Huyên nói. Ngoài giảm tiền phòng, ông cũng hỗ trợ lấy đồ ăn, nhu yếu phẩm khi có đoàn thiện nguyện ghé qua, cho công nhân vay tiền ăn đến khi đi làm có tiền trở lại.

Chủ nhà trọ giảm 100% tiền phòng cho công nhân vượt dịch Covid-19 - Hình 4

“Xóm trọ toàn công nhân nên khổ lắm. Trước mắt tôi cứ biết giảm vậy thôi còn tiền vốn vay ngân hàng về xây trọ tính sau. Hy vọng khi miễn giảm tiền phòng sẽ giúp họ xoay trở được chút nào hay chút đó”, ông Huyên cho hay. Anh Trần Văn Nghiêm (26 tuổi, quê ở H.Lục Ngạn) cảm thấy rất vui khi được miễn tiền thuê phòng giữa mùa dịch. Anh Nghiêm phải cách ly 21 ngày tại nhà nên không đi làm được, thu nhập giảm xuống trầm trọng. “Tôi được chủ trọ giảm 100% tiền phòng tính ra là 1,1 triệu đồng. Không phải mất tiền thuê phòng cũng đỡ được một khoản vì giờ không đi làm nên rất khó khăn”, anh Nghiêm chia sẻ.

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương

Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện đằng sau bức ảnh siêu dễ thương ấy: "Bức ảnh là lúc mình đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại quận 7...".

Những hình ảnh các chiến sĩ tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19 trong bộ quần áo bảo hộ đã không còn xa lạ. Không đơn thuần là trang phục chống dịch, các chàng trai, cô gái thể hiện những trạng thái tích cực, tươi vui và không kém phần lầy lội bằng những câu nhắn nhủ trên bộ quần áo mình mặc cùng trọng trách thiêng liêng.

Mới đây, bức ảnh 1 anh chàng mặc bộ đồ bảo hộ có ghi dòng chữ: "Hiếu - Đừng lại gần, đã có vợ" khiến dân tình rần rần hưởng ứng.

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 1

Bức ảnh của Hiếu được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội

Anh chàng gây sốt cộng đồng mạng kia là diễn viên trẻ Nguyễn Phước Hiếu. Hiện Hiếu là một thành viên tham gia tình nguyện, thuộc nhóm các nghệ sĩ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

MC Quỳnh Hoa chia sẻ: "Nhà của Phước Hiếu ở tận Bình Dương, ngày ngày vẫn chạy xe hơn 60km vừa đi vừa về để xuống thành phố tham gia tình nguyện. Mới hôm kia, sau khi hỗ trợ tiêm vaccine ở KCX Tân Thuận, trời mưa lớn khiến bạn bị cảm lạnh, xin nghỉ một ngày.

Vậy mà hôm sau thiếu người, bạn lại xung phong đi tiếp, hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm ở Bình Trị Đông A, Bình Tân. Mọi người có mặt từ 3h chiều, làm việc liên tục đến 23h mới xong. Riêng Hiếu phải vượt 72km bằng xe máy mới về đến nhà, gần 12h30 khuya".

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 2

Phước Hiếu hiện là diễn viên, công việc thường xuyên phải xa nhà

Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện đằng sau bức ảnh siêu dễ thương ấy: "Bức ảnh là lúc mình đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại quận 7. Lúc chuẩn bị vào việc thì mọi người đều ghi vài dòng chữ trên áo. Mình nhờ anh trong nhóm ghi giúp dòng chữ đó, mang ý nghĩa vui vui và để gửi cho vợ sắp cưới".

Phước Hiếu và Ngọc Hiền đã yêu nhau hơn 1 năm và có kế hoạch đám cưới. Từ lúc TP. Hồ Chí Minh giãn cách đến giờ đã hơn 1 tháng cặp đôi chưa gặp nhau. Tạm gác lại những nhớ nhung, Hiếu quyết cống hiến hết mình cho công tác chống dịch.

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 3

Khoảnh khắc đời thường đáng yêu của Phước Hiếu và Ngọc Hiền

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 4

Hiếu dành rất nhiều lời ngọt ngào cho cô vợ sắp cưới đang ủng hộ anh trong mọi thứ: "Công việc của mình phải đi xa nhiều nên hiện tại 2 đứa chưa thể về chung nhà. Trong suốt thời gian yêu nhau, bọn mình chỉ toàn kỉ niệm vui chứ chưa có câu chuyện nào buồn. Mình nhớ 1 lần đi du lịch Đà Lạt cô ấy bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình mà mình không hề hay biết, chuẩn bị rất kĩ và dễ thương".

1 tháng không phải quá dài nhưng đối với những người yêu nhau lại là cả 1 khoảng thời gian chồng chất những nỗi niềm. Hiếu muốn gửi gắm tới Hiền với 1 tấm lòng chân thành nhất: "Mình muốn nhắn nhủ vợ sắp cưới là: 'Hãy an tâm ở nhà ăn và ngủ. Anh sẽ cố gắng bảo vệ sức khỏe và cùng cả nước chống dịch để hết dịch chúng ta còn tổ chức đám cưới nữa. Hãy đợi anh nhé. Anh yêu em!".

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 5

Cặp đôi cũng dành thời gian cho nhau khi có cơ hội

Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cũng tuyên dương Phước Hiếu và câu chuyện hết mình vì hai chữ "đồng bào" thiêng liêng. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến công việc của nhiều người trong đó có cả nghệ sĩ bị ảnh hưởng không ít. Hiểu được trách nhiệm, Phước Hiếu đã cùng nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, MC Ngọc Tiên, đạo diễn Trần Minh Tuấn... cùng nhau đồng hành với các y bác sĩ trong cuộc chiến phòng dịch Covid-19.

Cùng chúc mong muốn sớm được về 1 nhà của Phước Hiếu và Ngọc Hiền nhanh chóng thành sự thật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20

Tiêu điểm

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021

Tin mới nhất

Suýt bị xe tải đâm trúng, 2 cô gái bị CĐM nhắc nhở: 'Buôn chuyện thì lên vỉa hè đứng cho có lãi'

21:52:38 24/07/2021
Theo hình ảnh được camera ghi lại, 2 nữ tài xế xe máy này cùng dàn hàng ngang, dừng ngay dưới lòng đường để nói chuyện.

Nữ streamer tự nhận “ngon nhất Liên Quân” thả thính sẽ tung folder ảnh “gì đó", bị fan cà khịa ngay lập tức

21:48:00 24/07/2021
Bắt trend sau lùm xùm lộ ảnh nóng của nhiều hot girl làng game, nữ streamer nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Lọ thuốc khiến MXH bùng nổ suốt đêm qua: Thông tin dịch thuật trên bao bì đúng là "đi vào lòng đất"

21:43:07 24/07/2021
Tối qua, mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh nhận được cả chục nghìn lượt like và bình luận. Cụ thể, đó là hình ảnh chụp bao bì một lọ thuốc.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện "điên rồ" nhất từng gặp: "Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới"

21:42:05 24/07/2021
Fan nam trong câu chuyện thậm chí còn tự nhận là đã đính hôn với nữ streamer Amouranth.

Người phụ nữ nổi như cồn sau khi ghép hình ngôi sao tuyển Anh vào... ảnh cưới

21:35:57 24/07/2021
Một bà mẹ 2 con người Anh đã chơi khăm chồng bằng cách ghép hình tiền vệ Jack Grealish vào ảnh cưới của mình.

Bà cô dùng kim tiêm đâm ông chú ngoài đường, hành vi quá khích bắt nguồn từ mối hận tình oan trái, nghe xong chẳng biết trách ai

21:18:48 24/07/2021
Người đàn ông này đã gây nên chuyện gì để bị kết quả như vậy? Còn người phụ nữ mặc blouse trắng này là ai?

Hãi hùng xe tải như “ngáo đá" phóng nhanh lạng lách, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách

21:16:11 24/07/2021
Khi tham gia giao thông, các tài xế cần phải giữ được sự tỉnh táo để đảm bảo an toàn cho chính mình và các phương tiện khác.

Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà

21:10:25 24/07/2021
Cho những ai thắc mắc giới đại gia làm gì trong những ngày ở nhà thì đây chính là câu trả lời nha.

Khám phá loại quả lạ ở miền Tây, cô gái được dân mạng mách bảo "quả thần" nên bổ ra ăn thử và nhận cái kết bất ngờ

21:02:44 24/07/2021
Một cô gái ở miền Tây quay clip khám phá ra một loại trái lạ là trái cám. Sau đó nhờ được dân mạng mách nhỏ mà cô gái đánh liều, bổ ra ăn, kết quả rất bất ngờ.

Bị chê kẻ mắt lỗi ngay trên livestream, cô giáo Vật lý hot nhất MXH phản ứng thế nào?

20:57:36 24/07/2021
Đây cũng chính là một trong những lý do khiến netizen dành sự quan tâm đặc biệt cho cô Minh Thu.

Cậu bé tử vong vì thử thách trên TikTok: Hóa ra trò chơi nguy hiểm này đã tồn tại suốt nhiều năm

20:55:38 24/07/2021
Những thử thách trên MXH nếu không được bố mẹ kiểm soát có thể gây ra những cái chết vô tình cho trẻ em, đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên.

Thêm anh bán trái cây có nỗi buồn giống chị Phượng Chanel: Sầu riêng rụng làm kính xe ô tô vỡ nát, lỡ có người bên trong coi như "toang"!

20:50:17 24/07/2021
Còn nhớ cách đây không lâu, cây xoài nhà chị Phượng Chanel đã khiến dân tình khóc thét (và cả chị nữa), khi vô tư rụng trái vô kỷ luật, đến mức làm nát kính của con Mẹc cực sang đậu trên sân nhà chị.

Bình luận về vụ 40GB ảnh nóng, streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ nói ra sự thật nhưng xóa ngay lập tức

20:48:37 24/07/2021
Mới đây, nữ streamer Liên Quân từng bị lộ clip 18+ bất ngờ lên tiếng về bình luận liên quan đên sự việc 40GB ảnh nóng.

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy "bà thím" lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà!

20:39:15 24/07/2021
Chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với chuyện nhiều hot girl đình đám cõi mạng bỗng chốc bị unfollow một loạt chỉ vì... sống ảo.

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi

20:31:44 24/07/2021
Mùa dịch như thế này, các món ăn vặt trái cây kiểu như mít, sầu riêng thường sẽ rất đắt khách.

Mâm cơm của vợ đại gia kim cương khiến dân tình tấm tắc: Ở biệt thự vài chục tỷ thì muối vừng cũng sang

20:28:51 24/07/2021
Bữa ăn những ngày ở nhà giãn cách xã hội của vợ đại gia kim cương giản dị vô cùng, khác hẳn với sự giàu có thường thấy.

Tích trữ hàng lít nước phở cấp đông trong chai nhựa vào ngày đầu Hà Nội giãn cách, người đàn ông "lo xa" khiến ai nấy bật cười

19:50:40 24/07/2021
Những chia sẻ trong bài viết của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng cảm thấy tò mò, thú vị.

Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế?

19:48:54 24/07/2021
Có vẻ như vì chỉnh ảnh hơi quá tay nên trông bạn gái cũ của Quang Hải khá khác so với thường ngày.

Cận cảnh khoảnh khắc lũ lớn cuốn phăng cả cây cầu ở Thanh Hóa

19:42:40 24/07/2021
Hình ảnh dòng nước lũ cuồn cuộn đổ về con suối Sim tại xã Quang Chiểu (huyện Mường Lát - Thanh Hóa) cuốn phăng cả cây cầu đi trong tích tắc khiến ai xem cũng rùng mình, sợ hãi.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer "trong sáng" bất ngờ tụt cả áo lẫn nội y, để lộ nguyên đôi gò bồng đảo gợi cảm

19:36:31 24/07/2021
Theo thời gian, đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, cộng đồng mạng cũng dần được chứng kiến nhiều hơn không ít những vụ việc, tai nạn mang tính tiêu cực và chủ yếu xuất phát từ các cô nàng nữ streamer xinh đẹp.

Harry và Meghan viết 4 cuốn sách trị giá 1.000 tỷ đồng, ra điều kiện nhẫn tâm với Nữ hoàng

19:32:21 24/07/2021
Thông tin mới nhất về việc Harry viết hồi ký đã khiến dư luận hoàn toàn mất niềm tin và không còn gì để nói về vị hoàng tử cuồng loạn này.

23 ngày sau khi phát hiện cây hoang, chủ vườn vặt trái định làm món kho, bổ ra mới sững sờ vì thành quả

18:26:23 24/07/2021
Cuộc đời có những khi rất ngộ nghĩnh. Nhiều việc ta dồn nhiều công sức chăm chút nhưng lại thất thu; cũng có những khi vô tình gặp may mà lại có kết quả vô cùng tốt đẹp. Như chuyện có dưa hấu để ăn của chị Huỳnh Hoàng Nhã chẳng hạn.

Thấy meme chế nhạo Jeff Bezos trên Instagram, Mark Zuckerberg âm thầm "thả tim"

17:32:02 24/07/2021
Có vẻ như Mark Zuckerberg không phải là fan của đồng nghiệp, gã khổng lồ công nghệ, Jeff Bezos.

Thực hiện thử thách chặn đầu xe tải bằng tay không trên TikTok, 1 thiếu niên bị tông thiệt mạng

17:29:43 24/07/2021
Gần đây, các thanh thiếu niên sống tại Indonesia đang rộ lên một phong trào vô cùng nguy hiểm trên TikTok với cái tên ‘Malaikat Maut’, dịch nôm na là Thiên thần của cái chết.

Khoe "chiến công" dậy từ 4h30 sáng để "phượt" về quê ngay trước giờ Hà Nội giãn cách, cô gái bị dân mạng lên án gay gắt

17:07:14 24/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra giận dữ trước hành động lách luật để rời khỏi Hà Nội của cô gái này.

Câu chuyện "ăn miếng trả miếng" và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân

16:27:40 24/07/2021
Chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Mùa dịch ở nhà, chị em thi nhau "phá" bếp, nhìn thành quả ai nấy thất kinh

16:21:05 24/07/2021
Rõ ràng là đã cân đo đong đếm đúng như hướng dẫn nhưng chẳng hiểu sao qua tay các cô nàng này, các món ăn lại tệ đến vậy.

Hàng xóm nhờ mua 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

16:16:55 24/07/2021
Người trong cõi mạng vẫn trêu nhau, hàng xóm là một phạm trù rất khó gọi tên. Sống cạnh nhà nhau, đôi khi có những lúc va chạm, không vừa ý.

Đáng lên án: Hàng loạt group share kho ảnh nóng 40GB mọc lên như nấm, "rapper số 1 Việt Nam" chễm chệ ngay tên group

16:13:19 24/07/2021
Nhiều người vẫn vô tư chia sẻ, phát tán ảnh và clip nhạy cảm dù hành động này là vi phạm pháp luật, hoàn toàn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm

32 phút nghẹt thở cứu bé trai giữa khoảng tường 20 cm

Đời sống

01:51:57 25/07/2021
Nhóm cảnh sát quận Bắc Từ Liêm đang tranh thủ cắt tóc cho nhau thì điện thoại réo vang: “Khẩn cấp. Ngõ 581 Phạm Văn Đồng có cháu bé kẹt trong tường”.

Covid 24h: Chạy đua từng ngày để chặn dịch

Sự kiện nóng

01:48:28 25/07/2021
TP HCM còn một tuần, Hà Nội còn hai tuần áp dụng Chỉ thị 16 giãn cách xã hội để tổng lực dập dịch trong bối cảnh ca Covid-19 liên tục tăng.

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.