Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản

Tôi đứng giữa dãy trọ nghe mọi người xì xào ngạc nhiên mà ức chế không tả nổi, phải làm thế nào để đòi lại 70 triệu mồ hôi nước mắt bây giờ?

Cuộc đời tôi từ hồi sinh viên cho đến bây giờ đã đi làm, chưa khi nào bị lừa đau đớn thế này. Mụ chủ nhà sau khi lừa được hết sạch tiền của tôi thì trốn tịt trong phòng, tôi làm đủ cách từ van xin đến đe dọa báo công an cũng chẳng có hi vọng đòi lại được.

Tôi chuyển đến nhà bà Tuyết này cách đây 8 tháng. Là đứa con gái nhà nghèo xuất thân tỉnh lẻ, tôi chỉ mong bám trụ được ở Hà Nội càng lâu càng tốt, kiếm thật nhiều tiền để gửi về cho bố mẹ xây nhà. Tôi không dám yêu đương ai vì ngại người ta chê cười hoàn cảnh, từ năm nhất đại học tôi đã đi làm thêm đủ việc để có tiền trả học phí. Hồi xưa cũng có anh cùng xóm trọ tán tôi kiên trì lắm, nhưng tôi né tránh mãi nên anh cũng chuyển nhà đi chỗ khác.

Ra trường được 2 năm, tôi xin được một công việc văn phòng cũng ổn định, lương tháng 9 triệu, thêm thưởng doanh thu thì khoảng 12 triệu đều đều. Sống ở thủ đô chi phí đắt đỏ, tôi chẳng dám ăn tiêu mấy, càng không đi chơi bao giờ, cứ làm xong là về thẳng phòng trọ. Hồi năm ngoái chủ nhà tăng giá thuê, tôi đành phải kiếm nhà trọ mới rẻ hơn một chút, rồi xui rủi xem trên mạng chuyển đến đúng nhà cô Nguyệt ranh ma.

Lần đầu tới xem phòng tôi cứ nghĩ vợ chồng chủ nhà tốt bụng lắm, đon đả dẫn tôi lên tham quan nhà trọ, mời tôi uống nước, rồi còn khuyến mãi giảm giá 2 tháng đầu tiên nên tôi chuyển vào không suy nghĩ. Giá phòng 1 triệu rưỡi cả điện nước, tôi gật đầu thuê luôn mà quên mất chuyện kí hợp đồng rõ ràng.

Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Nhà cô chủ ở bên cạnh khu trọ, 2 tầng tách biệt hẳn, chỉ chung cổng ra vào và cái sân để xe . Chuyển vào một thời gian tôi mới phát hiện ra vợ chồng cô không tốt như tôi nghĩ, chú chủ nhà thì hay soi mói đám sinh viên để bắt lỗi chúng nó rồi quát nạt, thậm chí chú còn khóa luôn xe của những đứa hay quên, để xe vướng lối ra vào rồi bắt chúng trả tiền nộp phạt. Cô chủ nhà cũng chẳng kém cạnh, tôi dọn vào ở rồi mới nhận được bản nội quy nhà trọ dài tận 2 trang A4, trong đó toàn những lý do phạt tiền vô cùng vớ vẩn: phơi quần áo làm ướt nước xuống sân phạt 100k, cười nói ầm ĩ phạt 200k…

Có lần bạn tôi đến chơi buổi sáng thứ 7, cô chủ hồn nhiên bắt nó nộp chứng minh thư và “đặt cọc” thêm 50k. Tôi đứng cãi nhau với cô Nguyệt một hồi, cô bảo đấy là để đảm bảo an ninh nhà trọ, sợ tôi đem bạn xấu về ăn cắp ăn trộm nọ kia. Tức quá nên tôi không cãi nữa, lôi bạn ra ngoài chơi. Đấy là con gái mà cô chủ còn quá quắt, bảo sao cả dãy trọ chẳng thấy ai đưa người yêu về phòng bao giờ!

Cô Nguyệt hay lân la nói chuyện với tôi mỗi khi quét dọn vệ sinh hành lang dãy trọ. Dù không ưa cô lắm nhưng vì đang thuê nhà cô nên tôi cũng trả lời qua loa lấy lệ. 2 tháng nay cô Nguyệt bắt đầu có hiện tượng lạ, suốt ngày ngồi cửa than vãn chuyện mẹ chồng ở quê bị ung thư không có tiền chữa chạy. Tôi cười khẩy , nghĩ nhà cô to đẹp vật vã, cô chỉ ở nhà thu tiền trọ cũng suốt ngày ăn diện nọ kia, vàng bạc đeo đầy người, chả hiểu thiếu tiền chỗ nào mà giả bộ nước mắt cá sấu.

Cho đến 2 tuần trước khi thu tiền nhà trọ tháng 9, cô chui hẳn vào phòng tôi thì thầm, hóa ra muốn hỏi vay tiền tôi để đưa mẹ chồng đi chữa bệnh. Tôi lắc đầu kêu không có, cô Nguyệt quay sang nắm tay giả vờ thân thiết phát sợ, năn nỉ tôi cho vay ít thôi cũng được. Hỏi ít là bao nhiêu, cô xòe tay ra kêu 5 chục!

Thấy quá phiền phức nên tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện đổi phòng trọ tiếp. Đang dịch hơi khó khăn nhưng hết đợt giãn cách này tôi sẽ đi tìm phòng mới. Ai dè bà Nguyệt bám dai như đỉa, ngày nào thấy tôi đi qua cửa cũng chơi khổ nhục kế, bày mặt thảm thương ra xin vay. Đỉnh điểm là 4 hôm trước, tôi đang ngủ thì sáng sớm cô gõ cửa đòi vào phòng. Tóc tai rũ rượi, mặt mày trắng bệch, cô túm tay tôi khóc lóc: “Mẹ cô sắp chết rồi, cô đang gom tiền khắp nơi, cháu làm ơn làm phước giúp cô với”.

Tối hôm đó tôi suy nghĩ mãi, thấy chồng cô dạo này cũng không ở nhà, chắc về quê chăm mẹ ốm chăng? Tuy tôi đi làm lương thấp, nhưng bao năm qua cũng tích cóp được khá nhiều, hồi đầu năm tôi gửi về quê trăm triệu cho bố mẹ, giờ tích cóp gần hết năm cũng có thêm 70 triệu nữa trong tài khoản. Dù không thích cô Nguyệt lắm nhưng có lẽ cô ấy cần tiền thật, chứ ai rảnh mà đi năn nỉ vay suốt 2 tháng trời? Giờ không cứu người thì tôi cũng hơi áy náy, thôi cho cô vay rồi ghi giấy nợ cũng được.

Không ngờ là vừa chuyển khoản cho cô xong tôi đã sập bẫy của đôi vợ chồng gian ác. Hôm sau chồng cô Nguyệt bỗng mò lên phòng đúng lúc tôi đang tắm, cửa không khóa nên ông ta cứ thế đi vào. Vừa bước ra thì ông ta kéo tôi lên giường khiến tôi hoảng hốt, kêu ầm ĩ một lúc thì cả dãy trọ kéo đến đạp cửa xông vào. Cô Nguyệt chạy đến đầu tiên, túm tóc tôi vừa đánh vừa la kêu tôi giật chồng, dụ dỗ chồng cô ấy.

Nghe đến đó thì mọi người hiểu rồi phải không, tôi bị vợ chồng họ gài bẫy lừa hết sạch tiền trong túi!

Cho bố vợ mượn 2 cuốn sổ đỏ, vì có việc cần dùng nên tôi hỏi xin lại, nào ngờ nhận được câu trả lời choáng váng

3 năm nay cơ sở sản xuất của bố vợ làm ăn tốt trở lại, đã có lợi nhuận nhưng chưa lần nào thấy ông nhắc đến trả sổ đỏ cho con rể.

Do chăm chỉ làm ăn, vợ chồng tôi từ hai bàn tay trắng đã mua được nhà ở thành phố lớn và có vài suất đất. Trong lúc chuyện làm ăn của tôi đang thuận lợi thì xưởng sản xuất của bố vợ bị phá sản.

Nợ nần rất nhiều, vợ tôi đã khóc cầu xin tôi cứu giúp bố, nếu không cô ấy chẳng thiết sống nữa. Tôi không chấp nhận, vì nếu trả hết nợ cho bố vợ, cũng đồng nghĩa với việc tài sản của tôi giảm đi một nửa.

Nhiều người đến đòi nợ bố vợ ráo riết, đến nỗi ông phải chạy đến nhà bạn để lẩn trốn. Khi không thể xoay được tiền trả nợ, bố vợ đã đến gặp tôi và hỏi vay tiền. Ông hứa chắc như đinh đóng cột sẽ trả hết nợ sau 2 năm phục hồi lại cơ sở sản xuất.

Nghĩ bố vợ có năng lực và giữ chữ tín nên tôi đã đồng ý cho ông mượn 2 cuốn sổ đỏ để vay tiền ngân hàng. Tổng cộng bố vợ vay được 3 tỷ và sau đó việc làm ăn của ông được hồi phục.

3 năm nay cơ sở sản xuất của bố vợ làm ăn tốt trở lại, đã có lợi nhuận nhưng chưa lần nào thấy ông nhắc đến trả sổ đỏ cho con rể.

Cho bố vợ mượn 2 cuốn sổ đỏ, vì có việc cần dùng nên tôi hỏi xin lại, nào ngờ nhận được câu trả lời choáng váng - Hình 1

Ảnh minh họa

Một tháng nay, tôi cần tiền để đầu tư mua thêm hàng hóa tích trữ nhưng xoay không nổi. Tôi đã gặp bố vợ, thương lượng với ông, lấy sổ đỏ ở ngân hàng về để tôi bán đất lấy tiền.

Nhưng bố vợ nói là không có tiền trả ngân hàng nên chẳng thế lấy sổ đỏ được. Trước đó, bố vợ hứa với tôi 2 năm sẽ trả sổ cho con rể, nhưng giờ đã quá thời hạn rồi mà ông vẫn không trả tôi. Quá bực tức nên tôi và bố đã nói với nhau nặng lời.

Bất ngờ bố vợ nói là sẽ không trả sổ đỏ cho tôi, bởi vì ông đã nuôi dưỡng vợ tôi thành người phụ nữ hiền thục đảm đang, đã đến lúc tôi phải có trách nhiệm báo hiếu bố mẹ vợ.

Tôi sốc thật sự, không ngờ bố vợ lại là người tính toán đến thế. Mang cả việc chăm sóc nuôi dưỡng con gái ra để trừ nợ. Tôi không chấp nhận và nói nếu bố muốn lấy lại con gái thì sẽ trả ngay, còn tiền bố phải có trách nhiệm trả cho tôi.

Vợ tôi thì suốt ngày chỉ có khóc, chẳng biết suy nghĩ tìm cách giải quyết giúp chồng. Tôi thật sự không biết phải làm sao để lấy lại cuốn sổ đỏ đã cho bố vợ mượn nữa?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi03:43

Tiêu điểm

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Được mua nhà riêng, Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
20:33:40 24/10/2021

Tin mới nhất

Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc

22:20:43 24/10/2021
Để có được đứa cháu nội, bố mẹ tôi phải chịu nhiều mất mát đến thế ư?

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

20:38:14 22/10/2021
Đúng lúc đó, có tiếng gọi vang lên sau lưng tôi cùng với tiếng bước chân người chạy tới.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

20:31:00 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

20:23:30 22/10/2021
Tôi ly hôn vợ đã nửa năm. Nguyên nhân chúng tôi chia tay không liên quan tới người thứ ba. Vợ tôi cho rằng tôi sống quá gia trưởng, không quan tâm vợ.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Có thể bạn quan tâm

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.