Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện

SEA Games 30 đã đến ngày khởi tranh, nhưng dường như chủ nhà Philippines vẫn chưa cho thấy họ đã sẵn sàng để tổ chức kỳ đại hội lần này. Không chỉ ở công tác tiếp đón các vận động viên mà ngay cả các công trình xây dựng phục vụ thi đấu vẫn còn rất ngổn ngang.

1. U22 Việt Nam phải ngồi chơi nửa tiếng vì trùng lịch tập với trọng tài

U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Philippines vào chiều 23/11 tại SVĐ Rizal Memorial ở thủ đô Manila. HLV Park Hang-seo và các cầu thủ có mặt tại sân lúc 16h00, buổi tập của đội dự kiến diễn ra lúc 16h30 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, đúng lúc này, tổ trọng tài điều khiển các trận đấu tại SEA Games 2019 vào tập luyện khiến cả đội phải ngồi chờ thêm 30 phút.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 1Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 2

Ngay ở buổi tập đầu tiên tại Philippines, U22 Việt Nam đã gặp sự cố. Ảnh: Hữu Trung

Điều này khiến cho HLV Park Hang-seo cực kỳ không hài lòng nhưng cũng chẳng thể làm gì hơn, ông cho các học trò “ngồi chơi” đến khi tổ trọng tài ra về mới bắt đầu buổi tập của U22 Việt Nam.

2. U22 Myanmar và U22 Timor-Leste bị “bỏ bom” tại sân bay

Cũng vào chiều 23/11, U22 Myanmar có mặt ở Philippines. Mặc dù chuyến bay không bị trễ, nhưng họ đã phải chờ rất lâu ở sân bay rồi mới được xe của ban tổ chức đón về trung tâm thành phố Manila.

Khi tất cả bắt đầu tỏ ra chán nản, chiếc xe buýt được BTC sắp xếp đến chở các cầu thủ mới xuất hiện. Tuy nhiên, vì xe có chất lượng quá thấp nên các thành viên của tuyển U22 Myanmar, từ cầu thủ cho đến đội ngũ HLV đều không hài lòng.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 3Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 4Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 5

Chủ động đến sớm nhưng U22 Myanmar vẫn không thể có được buổi tập làm quen điều kiện thi đấu ngay trong ngày 23/11. Ảnh: Duwon Sports

Tuy nhiên xe do ban tổ chức bố trí lại quá nhỏ, các cầu thủ phải ngồi chen nhau ở trong xe vì không muốn đợi thêm một phút nào nữa. Buổi tập làm quen thời tiết và sân bãi tại Philippines trong buổi chiều cùng ngày cũng buộc phải hủy bỏ. LĐBĐ Myanmar khẳng định sẽ gửi đơn khiếu nại tới AFF.

Nhưng tình cảnh của U22 Myanmar vẫn còn chưa éo le bằng U22 Timor-Leste. Họ có mặt tại Philippines vào lúc 5h00 sáng 23/11 và phải đợi 2 tiếng 30 phút ở sân bay mới có xe đến đón. Sau đó, tài xế đã đưa nhầm họ đến một khách sạn khác, khiến các cầu thủ mệt lả người.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 6

Các cầu thủ U22 Timor-Leste ngán ngẩm khi phải chờ đợi ở sân bay dù có mặt từ rất sớm.

3. U22 Campuchia nằm vật vạ dưới thảm vì khách sạn hết phòng

Vẫn là câu chuyện tại sân bay. U22 Campuchia xuất phát từ đêm 22/11 và có mặt ở Philippines vào 4h30 sáng 23/11. Tuy nhiên những người hàng xóm của Việt Nam cũng không thoát khỏi những rắc rối do sự tắc trách của chủ nhà, phải tới nửa ngày sau U22 Campuchia mới được xe đón về khách sạn. Buổi tập theo kế hoạch bị hủy, thay vào đó là màn chạy bộ quanh khách sạn để giãn cơ. Thức ăn được chuẩn bị không hợp khẩu vị và tệ hại nhất là khách sạn hết phòng, nhiều cầu thủ phải nằm vật vạ dưới thảm vì đã quá mệt mỏi.

Sau những sự cố liên tiếp, Uỷ ban tổ chức SEA Games của Philippines (PHISGOC) phải lên tiếng xin lỗi. “Chúng tôi thành thật xin lỗi những VĐV khách mời đến từ Timor-Leste, Myanmar và Campuchia vì sự bất tiện họ phải chịu, về phương tiện đi lại và sắp xếp phòng khách sạn”.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 7

U22 Campuchia nằm ngủ vạ vật trên sàn khách sạn.

“PHISGOC luôn cố gắng đảm bảo phối hợp giữa các bên để việc đón tiếp diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi dự định đón khách từ sân bay và chở họ về khách sạn được bố trí từ trước. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thừa nhận thiếu sót trong việc để xảy ra những sự cố này và hứa sẽ làm tốt hơn. Sự cố của các đội là lời nhắc nhở đến những thành viên trong ban tổ chức rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Chúng tôi nợ họ cũng như người dân Philippines một lời xin lỗi”.

4. U22 Thái Lan phải ở 3 người chung 1 phòng tại khách sạn

May mắn hơn U22 Campuchia một chút, U22 Thái Lan vẫn có phòng để nhưng vẻ những gì ban tổ chức sắp xếp vẫn chưa đủ khiến họ hài lòng. Theo Siam Sport, phía ban huấn luyện U22 Thái Lan đã vô cùng tức giận khi ban tổ chức SEA Games 2019 không chuẩn bị đủ phòng cho các thành viên của đội. Điều này khiến 3 cầu thủ phải ở chung 1 phòng. Đây là điều rất khó chấp nhận bởi ở các giải đấu quốc tế, tất cả các đội bóng đều được sắp xếp ở tối đa 2 người 1 phòng để đảm bảo sự thoải mái trong việc nghỉ ngơi.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 8Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 9

Các thành viên U22 Thái Lan đi dạo quanh khách sạn. Ảnh: Siam Sport

Trong khi đó, việc tập luyện cũng gặp nhiều vấn đề khi BTC sắp xếp cho U22 Thái Lan tập luyện ở một sân vận động cách nơi đóng quân 36km. Với tình hình giao thông tệ hại ở Philippines, U22 Thái Lan phải mất 2 giờ đồng hồ để di chuyển. HLV Akira Nishino đã quyết định hủy bỏ buổi tập luyện chiều 23/11 và cho các cầu thủ đi dạo quanh khách sạn để giãn cơ.

Chưa hết, sáng 24/11 truyền thông Thái Lan đã phàn nàn khi đội nhà phải đổi thực đơn vì thiếu đồ ăn, thậm chí nước uống cũng không đầy đủ. FAT cho biết, chỉ có 4 chai nước cho mỗi phòng, bao gồm 2 chai của khách sạn và 2 chai do ban tổ chức cung cấp. Như vậy với mỗi phòng có 2 cầu thủ, mỗi người chỉ có 2 chai nước là không đủ cho nhu cầu bình thường. FAT đã kiến nghị với BTC giải và được hứa sẽ cung cấp nhiều hơn.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 10

“LĐBĐ Thái Lan đã mua nước cho đội U22. Hành động tuyệt vời. Chủ nhà vẫn chưa tiến hành tăng lượng nước cung cấp cho các cầu thủ. Chủ tịch FAT đã chỉ đạo mua nước uống và các chất bổ sung khác mà không cần phải chờ đợi ban tổ chức”, Fanpage Fair của Thái Lan đưa tin.

5. Buổi họp báo thảm họa

Sáng 24/11, buổi họp báo trước khi các trận đấu tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019 khởi tranh đã diễn ra. Công tác chuẩn bị của ban tổ chức quá sơ sài khiến nhiều HLV không hài lòng.

Theo thông báo của ban tổ chức, buổi họp báo sẽ diễn ra vào lúc 11h45, tuy nhiên, trước đó 15 phút, họ đã cho bắt đầu cuộc họp, mời các HLV vào vị trí trong khi HLV trưởng U22 Thái Lan, ông Akira Nishino chưa có mặt. Khi đến nơi, vị chiến lược gia người Nhật Bản đã chủ động xin lỗi các phóng viên và đồng nghiệp: “Xin lỗi đã để mọi người phải chờ, nhưng tôi đã cố gắng sắp xếp lịch trình sinh hoạt của đội để đến đây đúng giờ và không biết rằng buổi họp báo sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến”.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 11

HLV Nishino đã chủ động xin lỗi các đồng nghiệp dù đây là lỗi của ban tổ chức. Ảnh: Siam Sports.

Tại buổi họp báo, công tác chuẩn bị của ban tổ chức cũng khá sơ sài. Trên bàn họp báo không hề có chai nước nào cho các HLV như tại các giải đấu khác, HLV Park Hang-seo thậm chí còn phải tự mang một chén nước nhỏ để uống. Không những vậy, không gian của phòng họp báo quá hẹp, trong khi BTC sắp xếp cho cả 5 HLV trả lời cùng một lúc khiến các phóng viên phải chen chúc để tác nghiệp. Điều này cũng khiến các HLV không thoải mái bởi có người được nhận quá nhiều câu hỏi, còn có người lại chẳng được nói câu nào.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 12

Phòng họp báo nhỏ hẹp, lại có một cái cột ở giữa nên khiến các phóng viên gặp nhiều khó khăn khi tác nghiệp.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 13Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 14

Trên bàn họp báo tại Philippines (trái) không có chai nước nào cho các HLV, tại Việt Nam (phải), mỗi người tham dự báo đều được chuẩn bị nước uống riêng.

HLV Park hang-seo thậm chí đã phải nhắc khéo các phóng viên: “Các bạn hãy đặt câu hỏi cho HLV của U22 Brunei và U22 Indonesia đi, đừng chỉ quan tâm đến một đội bóng như vậy”.

Sau đó, khi BTC vội vàng ngắt lời các phóng viên và cho kết thúc buổi họp báo, HLV Park Hang-seo đã tỏ thái độ không bằng lòng, lấy micro nói: “Chúng tôi đều là những người bận rộn, chúng tôi không đến đây chỉ để nói một vài lời và chụp một tấm ảnh rồi đi về. Các bạn hãy cho chúng tôi thêm thời gian để trao đổi”.

6. Đến vận động viên chủ nhà cũng chẳng được ban tổ chức đối xử tệ bạc, than trời trên mạng xã hội

Những tưởng là vận động viên của nước chủ nhà sẽ được ưu ái hơn, nhưng thực tế là ai cũng như ai. Chiều 24/11, đến các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Philippines phải lên tiếng. Trên trang facebook của mình, hậu vệ Hali Long viết: “Toàn đội đến khách sạn lúc 11h30 và phòng vẫn chưa sẵn sàng. Vì thế, chúng tôi quyết định đi ăn để họ sửa soạn. Thay vì 2 người một phòng, chúng tôi bị nhồi nhét tới 4-5 người. Hiện tại, đồng hồ đã chỉ 14h15 và chúng tôi vẫn đang phải ngồi ngoài”.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 15Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 16Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 17Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 18

Ngay cả các cầu thủ của Philippines cũng chẳng được ban tổ chức SEA Games ưu tiên chút nào trong việc xếp phòng. Ảnh: FBNV.

7. Các hạng mục tại sân thi đấu vẫn còn ngổn ngang trước ngày khai màn

Không chỉ khiến các vận động viên mệt mỏi vì màn tiếp đón thiếu chu đáo, chủ nhà Philippines còn tỏ ra chưa sẵn sàng để SEA Games 30 bắt đầu.

Trước ngày khởi tranh SEA Games 30, nhiều khu vực tổ chức thi đấu như khu phức hợp thể thao Rizal Memorial hay Philsports đều chưa được hoàn thiện các hạng mục kiến trúc cuối cùng.

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 19Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 20Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 21Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 22

Khu phức hợp thể thao Rizal Memorial, địa điểm thì đấu của nhiều bộ môn tại SEA Games 30 vẫn còn đang ngổn ngang ở thời điểm vài ngày trước trận mở màn. Ảnh: Rappler.com

Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 23Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 24Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 25Chủ nhà Philippines và những lần mất điểm ngay trước giờ SEA Games khởi tranh: Tiếp đón thiếu chu đáo, sân đấu chưa hoàn thiện - Hình 26

Tại Philsports Arena, mọi thứ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Có vẻ chủ nhà Philippines vẫn chưa sẵn sàng để SEA Games 30 được bắt đầu thì phải. Ảnh: Rappler.com

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Final Fantasy VII Remake sẽ phát hành trên PC, tuy nhiên game thủ sẽ phải đợi "dài cổ"Vợ chồng Justin Bieber tổ chức sự kiện, nhưng "hotgirl hóa tỷ phú" Kylie Jenner chiếm hết spotlight vì giọng ca bất ngờGame đua xe và hành động kịch tính Fast & Furious: Crossroads được xác nhậnSiêu trí tuệ: Siêu nhí 6 tuổi khiến Trấn Thành kêu trời, giám khảo gọi là "dị nhân với bộ não chụp ảnh"Mang danh bom tấn cuối năm đài "hắc mã" xứ Hàn mà rating chị đẹp Son Ye Jin gom về còn thua cả em gái Hotel Del Luna lẫn Arthdal Niên Sử KíBữa tiệc màn ảnh đủ vị từ Chị Chị Em Em đến Mắt Biếc khiến MXH phân vân chọn giữa thanh xuân tươi sáng và drama tay ba đen tối?Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ công bố phim kinh dị Tết 2020: “Đôi Mắt Âm Dương”Gương mặt thân quen 2019: Nhật Thủy giả giọng hệt Thanh Thảo khiến Hồ Ngọc Hà đòi lên kiểm traMê hoặc mùa hoa dã quỳ núi lửa Chư Đăng YaGương mặt thân quen 2019: Giả Hoài Linh, thí sinh như "cá gặp nước" khiến giám khảo kinh ngạcB.I khiến nhiều người ngạc nhiên vì số tiền bản quyền mà anh kiếm được mỗi thángToàn bộ dàn diễn viên 'Mulan' live-action: Chỉ duy nhất một người có quốc tịch Trung QuốcTeaser Gái già lắm chiêu 3: Lan Ngọc mưu đồ đánh cắp vòng gia bảo của mẹ chồng?Arsenal - Man City: Cuộc chiến của những kẻ khốn cùngMeet&Greet trước thềm concert Vũ Cát Tường: Fan mang gạo, bánh, thậm chí cả… ngôi sao đến tặng thần tượngSuper Smash Bros. Ultimate trở thành tựa game hành động bán chạy nhất lịch sử nước MỹKeys và Đóm đang rần rần share clip gì: K-ICM và Jack đưa nhau đi trốn, lên rừng ngân nga BoleroNhiều tình tiết của Star Wars: Rise of Skywalker được hé lộ trong Fortnite ngay trước khi ra rạp6 nhan sắc Việt làm được gì trên đấu trường quốc tế 2019"Nếu không có Solskjaer, có thể tôi đã rời Man United"Hoa hồng trên ngực trái: Thái bàng hoàng khi biết Khuê từng mang thai đứa con thứ 34 nhóc tỳ đúng chuẩn "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủngHành trình trưởng thành của BTS từ những cậu bé tí hon sắm vai người khổng lồ (P.2): "Wordwide handsome" Kim SeokjinGranblue Fantasy Versus hé lộ dàn nhân vật mới cực ngầuChẳng nói chẳng rằng, Zimzalabim của Red Velvet bất ngờ lội ngược dòng trên iTunes Ai CậpGothic sắp có cơ hội lớn để quay trở lạiCận cảnh ốc sên đẻ trứng siêu nhiều gây choáng váng

Tiêu điểm

Hoàng Thị Loan tỏ tình, fan HAGL 'đẩy thuyền' yêu Công Phượng
21:29:16 14/12/2019
FIFA ra phán quyết sau cùng về vụ trợ lý Thái Lan khiêu khích thầy Park
15:44:19 15/12/2019
CĐV Indonesia 'thả thính' bạn gái Đoàn Văn Hậu
21:18:08 14/12/2019
HLV Park Hang Seo ‘chôm’ sữa rửa mặt của Tiến Linh
11:02:16 15/12/2019
HLV Park Hang Seo chi tiền để Trọng Hoàng mua quà tặng vợ
14:52:32 15/12/2019
‘Hot girl’ Hoàng Thị Loan bật mí vụ bị “ghép đôi’ với Công Phượng
14:53:20 14/12/2019
HLV Park Hang Seo “bị vây kín” khi cùng U23 Việt Nam đến Hàn Quốc
11:37:42 14/12/2019
Những cầu thủ xây nhà cho bố mẹ từ nghề bóng đá
11:09:48 15/12/2019
Bố mẹ Văn Hậu nhận quà đặc biệt từ con trai
10:57:23 14/12/2019
Nam cầu thủ U22 Việt Nam quê xứ Thanh bị các fan nữ săn tìm vì quá điển trai
16:25:18 14/12/2019

Thông tin đang nóng

Nghi vấn Đặng Văn Lâm lộ clip và đoạn chat ‘Của anh 18’ khiến CĐM xôn xao?
17:05:53 15/12/2019
Phản ứng bất ngờ của thủ môn Đặng Văn Lâm giữa nghi vấn lộ clip chat 18+ với "gái lạ" ?
17:39:00 15/12/2019
Sau clip đeo tai chuột ‘ăn chuối’, Ngân 98 tuyên bố: ‘Tôi chỉ làm những gì mình thích và không ngại thử thách’
16:05:50 15/12/2019
Kim Thư: ‘7 năm qua, tôi không dám mua túi xách, quần áo’
19:24:15 15/12/2019
Vụ chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán: Những bí mật đồn thổi
18:55:40 15/12/2019
Trường Giang, Nhã Phương du lịch nước ngoài cùng nhóm bạn
19:43:29 15/12/2019
Thu Quỳnh lên tiếng việc lộ video nóng
21:56:58 15/12/2019
Nghiện mốt quần siêu ngắn còn bó sát, Đông Nhi lộ đùi to, bụng ngấn mỡ
16:12:09 15/12/2019
Shin Min Ah khiến trung tâm thương mại náo loạn vì quá đẹp, Dispatch tung ngay bộ ảnh siêu cận "bóc" làn da gây choáng
17:03:44 15/12/2019
Lỡ chửa trước, gia đình cô dâu bị thông gia mỉa mai "Chơi bài hay đấy" nên đứng dậy về thẳng, hành động ngay sau đó của chú rể chẳng ai ngờ tới
20:03:40 15/12/2019

Tin mới nhất

Cầu thủ nào tăng nhiều lượt theo dõi nhất sau SEA Games 30?

21:07:31 15/12/2019
Sau SEA Games 2019, lượng theo dõi của một số cầu thủ U22 Việt Nam trên trên Instagram đã tăng khá nhiều.

Báo lớn nước Mỹ: Bóng đá đang khiến người Việt Nam trở nên hạnh phúc

15:34:22 15/12/2019
Mới đây, nhà báo Ivan Saldajeno của nhật báo lớn nước Mỹ, ibtimes.com đã có bài viết rất sâu sắc về tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của NHM Việt Nam.

Chuyện lạ SEA Games 30: Đoạt HCV, VĐV Philippines oán hận HLV

15:13:01 15/12/2019
Trên mạng xã hội, nữ VĐV karatedo Junna Tsukii của chủ nhà Philippines bất ngờ đăng tải những thông điệp oán trách HLV Okay Arpa của ĐT karatedo Philippines.

BẢN TIN SÁNG 15/12: Man City “kết” Rodgers

11:53:09 15/12/2019
Man City kết Rodgers; Kante muốn rời Chelsea; Barcelona bực mình vì VAR; U23 Việt Nam đặt mục tiêu qua vòng bảng... là những tin chính trong Bản tin sáng 15/12.

Hậu trường sân cỏ 15/12: Thủ quân Atalanta được bầu là Công dân danh dự

11:34:27 15/12/2019
Thủ quân Atalanta được bầu là Công dân danh dự, tượng đồng Ibra bị cưa chân... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 15/12.

NHM Buriram United: 'Xuân Trường là niềm tự hào của đội bóng'

11:29:09 15/12/2019
Các CĐV đội bóng Buriram United tỏ ra rất tự hào khi bàn thắng của Lương Xuân Trường được đề cử vào giải Bàn thắng đẹp nhất Thai League mùa 2019.

Cận cảnh nhan sắc 'vạn người mê' của bạn gái Quang Hải

10:46:15 15/12/2019
Bạn gái tin đồn thứ ba của Quang Hải sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào thu hút ánh nhìn người đối diện.

BẢN TIN 0H 15/12: Jovetic tiết lộ thông tin sốc

06:42:43 15/12/2019
ĐT nữ Việt Nam xếp hạng 32 thế giới, Real Betis theo đuổi Yannick Carrasco, Jovetic từng từ chối Real và Juventus là những tin chính trong bản tin 0h ngày 14/12 của Bóng đá số.

Gia đình Tiến Dũng động viên Đình Trọng, cho con gọi là 'ba Ỉn'

16:34:36 14/12/2019
Bùi Tiến Dũng hy vọng người bạn thân thiết Trần Đình Trọng cùng U23 sẽ tập huấn tốt tại Hàn Quốc, có một mùa giải thành công sau thời gian điều trị chấn thương.

Hà Đức Chinh được tỉnh Phú Thọ vinh danh sau SEA Game 30

16:30:00 14/12/2019
Cùng đội tuyển U22 Việt Nam giành Huy chương vàng SEA Games 30, Hà Đức Chinh được tỉnh Phú Thọ tặng bằng khen và 26,8 triệu đồng tiền thưởng.

Fan Hàn Quốc đổ xô xem U23 Việt Nam rèn quân giải châu Á, hát tên thầy Park

15:00:46 14/12/2019
U23 Việt Nam sang tập huấn tại Hàn Quốc và được fan địa phương đổ xô đi xem.

C.Ronaldo không có đối thủ về khả năng kiếm tiền

11:40:33 14/12/2019
Nổi tiếng là vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi C.Ronaldo đang là ngôi sao thể thao “ăn nên làm ra” nhất trên mạng xã hội.

3 sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng đoạt huy chương SEA Games 30

11:31:51 14/12/2019
Tuyết Vân, Kim Uyên và Mộng Quỳnh là 3 nữ sinh của khoa Khoa học Thể thao, ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM, đoạt huy chương SEA Games 30.

Công Phượng tiếp tục bị loại khỏi danh sách của CLB Bỉ

11:24:10 14/12/2019
Tình hình của Công Phượng tại Sint-Truidense vẫn không tiến triển khi anh tiếp tục bị HLV tạm quyền Nicky Hayen gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở trận gặp Zulte-Waregem.

HLV U22 Myanmar: 'Văn Hậu là cầu thủ đáng xem ở châu Á'

11:10:24 14/12/2019
Dự khán trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, huấn luyện viên trưởng U22 Myanmar Verlizar Popov đánh giá rất cao tài năng của Đoàn Văn Hậu.

BẢN TIN SÁNG 14/12: Lộ diện cầu thủ đầu tiên rời Chelsea

10:25:53 14/12/2019
Lộ diện cầu thủ đầu tiên rời Chelsea.

Bố Tiến Linh: 'Tôi chỉ biết khóc vì thương khi thấy người xem mắng con mình'

21:20:16 13/12/2019
Từng có rất nhiều khách dùng những lời khó nghe để mắng cầu thủ. Tiến Linh nhà tôi cũng bị mắng. Trực tiếp nghe những lời đó, vợ chồng tôi chỉ biết khóc...

Maradona thắng kiện đế chế thời trang Dolce & Gabbana

20:05:58 13/12/2019
Nụ cười đã nở trên môi Diego Maradona, khi ông thắng kiện hãng thời trang danh tiếng Dolce & Gabbana.

Nhờ đối đầu ĐT Việt Nam, 'Curacao' lọt top 10 tìm kiếm trên Google

19:58:07 13/12/2019
Xu hướng tìm kiếm trên Google của người Việt Nam trong năm 2019 đã có nhiều thay đổi so với thống kế của năm 2018.

BẢN TIN TỐI 13/12: M.U tự tin có “bom tấn” ở tháng 1/2020

19:23:44 13/12/2019
Man Utd tự tin có bom tấn ở tháng 1/2020.

Mối thâm tình đặc biệt của hai "thuyền trưởng" cùng đem vinh quang về cho bóng đá Việt

16:40:58 13/12/2019
Ít ai biết rằng, HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung đã có mối thân tình sâu sắc, trước cả khi có thành công của SEA Games 30.

Danh tính đại gia trẻ tuổi tặng xe 2 tỷ cho thủ môn Bùi Tiến Dũng

16:35:40 13/12/2019
Thủ môn Bùi Tiến Dũng được một doanh nhân tặng chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC trị giá gần 2 tỷ đồng.

Rộ tin Tuấn Anh được mời sang La Liga thử việc: Thực hư ra sao?

16:21:23 13/12/2019
Trên các mạng xã hội của Việt Nam xuất hiện thông tin Tuấn Anh được mời sang La Liga thử việc vào đầu năm sau.

Dân mạng soi ra Văn Hậu mặc áo đôi với Bảo "tuần lộc" của "Hoa hồng trên ngực trái": Ai mặc đẹp hơn?

11:30:24 13/12/2019
3 ngày rồi mà Văn Hậu vẫn là cái tên hot khắp mạng xã hội. Dân tình mới đây còn soi ra anh chàng mặc áo đôi với anh Bảo nam thần trong bộ phim đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình.

BẢN TIN SÁNG 13/12: Solskjaer xác nhận đón 3 tân binh

11:09:42 13/12/2019
Solskjaer xác nhận đón 3 tân binh.

Báo châu Á bầu đội hình hay nhất SEA Games: "Vua" U22 Việt Nam áp đảo quần hùng

11:01:03 13/12/2019
Với chiến thắng thuyết phục trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam có 4 suất trong đội hình tiêu biểu môn bóng đá nam SEA Games 30 do tờ Fox Sports Asia bình chọn, nhiều hơn bất cứ đội nào.

Talkshow: Hùng Dũng kể bí mật ở SEA Games, Tiến Linh mơ vé dự Olympic

10:48:21 13/12/2019
Trở về sau chuyến hành trình khắc nghiệt trên đất Philippines, 2 ngôi sao Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tiến Linh đã có buổi trò chuyện đầy cảm xúc về chặng đường giành tấm HCV cho U22 Việt Nam tại kỳ SEA Games 30.

Hết chê đá xấu, báo Indonesia nói Đoàn Văn Hậu 'đánh bóng' ghế dự bị ở Hà Lan

09:29:42 13/12/2019
Sau chuyện chê Đoàn Văn Hậu đá xấu ở SEA Games 30, báo Indonesia lại nói Đoàn Văn Hậu chỉ đánh bóng ghế dự bị ở Hà Lan.

Thăng hoa và nỗi niềm sau SEA Games 30

07:54:07 13/12/2019
SEA Games 30 trên đất Philippines đã khép lại thành công đối với đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) với vị trí thứ 2 toàn đoàn, chỉ sau chủ nhà Philippines.

BẢN TIN 0H 13/12: Muốn có Saul, M.U phải trả giá điên rồ

06:49:08 13/12/2019
Muốn có Saul, M.U phải trả giá điên rồ.

Bão “like”, “share” bóng đá nữ và giọt nước mắt của nữ hoàng

19:05:35 12/12/2019
Tôi phải khẳng định là các cầu thủ bóng đá nữ có thêm tiền, ai cũng vui và tôi cũng rất vui.

Nhận thẻ đỏ, HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm ở những giải đấu nào?

18:51:28 12/12/2019
Sau tấm HCV lịch sử của bóng đá Việt Nam tại đấu trường SEA Games, câu hỏi mà nhiều NHM Việt Nam quan tâm là liệu HLV Park Hang-seo có bị cấm chỉ ở những giải đấu tiếp theo khi phải nhận thẻ đỏ trong trận U22 Việt Nam thắng U22 Indonesi...

Trọng tài rút thẻ đỏ với HLV Park Hang-seo đúng hay sai?

18:48:43 12/12/2019
Chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, HLV Park Hang-seo đã bị trọng tài rút thẻ đỏ, truất quyền chỉ đạo ở phút 78. Vậy ông vua áo đen người Ả Rập Xê Út đã làm đúng hay sai?

Tiền đạo Huỳnh Như trở thành ứng viên ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM’

18:08:06 12/12/2019
Nữ cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam là một trong những ứng viên cho giải thưởng Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2019.

CĐV châu Á: 'Lứa cầu thủ vô địch SEA Games sẽ giúp Việt Nam dự World Cup'

17:56:06 12/12/2019
Chiếc huy chương vàng SEA Games 30 môn bóng đá nam đã giúp U22 Việt Nam nhận được vô số những lời ca ngợi từ các CĐV châu Á.

Dàn sao Việt kiều mang về tấm huy chương lịch sử của bóng rổ

15:05:05 12/12/2019
Trong hai năm, bóng rổ Việt Nam lột xác ngoạn ngục để chinh phục tấm HCĐ lịch sử khi lực lượng dự SEA Games 30 có Quý Kiệt, Vĩnh Luân và những cầu thủ Việt kiều xuất sắc khác.

Sau khi bầu Hiển "chơi lớn", tổng thưởng của U22 Việt Nam và bóng đá nữ là bao nhiêu?

12:41:28 12/12/2019
Bầu Hiển đã chơi lớn thưởng cho 2 đội bóng đá mỗi đội 2 tỷ đồng. Như vậy, số tiền thưởng của 2 đội bóng lại tăng lên với con số khủng.

Có thể bạn quan tâm

Thông điệp đẹp từ nhà sản xuất Nàng Pơ Lang Film và đạo diễn Trần Thế Nhân dành tặng cho bệnh nhân ung thư

Phim việt

01:09:18 16/12/2019
Tối ngày 14/12/2019 buổi công bố bộ phim Bình Minh Nơi Hoàng Hôn cùng với triễn lãm tranh BCNV được diễn ra tại toà nhà Dream Plex 195 với sự tham gia của rất nhiều bệnh nhân ung thư cùng với các cơ quan thông tấn báo chí và khán giả ủn...

Tự làm đẹp và trẻ hóa vùng kín tại nhà - Tại sao không?

Thời trang

23:55:22 15/12/2019
Những bí quyết giúp vùng kín ngày càng trở nên hồng hào, tươi trẻ như thuở đôi mươi mà phái đẹp có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần đến spa.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Thế giới 2019: đây là năm để làn da ngăm toả sáng!

Phong cách sao

23:52:17 15/12/2019
Sau đêm Chung kết Miss World 2019, chủ nhân của chiếc vương miện cao quý đã chính thức được tìm ra. Đó là Toni-Ann Singh, người đẹp đến từ Jamaica.

Năm 2020 rồi, đừng biến mình trở nên lạc hậu với những kiểu làm đẹp lỗi thời

Làm đẹp

23:50:18 15/12/2019
Xăm mày, kẻ eyeliner dày, tạo khối đậm nét, gắn lông mi giả dày cộm, trang điểm với hạt nhũ lớn đính trên má, đánh son môi thâm là những phương pháp làm đẹp đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu thế làm đẹp năm 2020.

Final Fantasy VII Remake sẽ phát hành trên PC, tuy nhiên game thủ sẽ phải đợi "dài cổ"

Game offline

23:37:46 15/12/2019
Tại sự kiện The Game Awards 2019 kết thúc cách đây ít ngày, Square Enix đã hé lộ thêm một số thông tin liên quan đến Final Fantasy VII Remake. Ngoài đoạn trailer mới khá hấp dẫn, điều đáng nói là Final Fantasy VII Remake được thông báo ...

Thời tiết tuần tới, miền Bắc đón không khí lạnh kèm mưa rét

Đời sống

23:32:28 15/12/2019
Bắc Bộ từ nay tới ngày 18/12 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng mua các hệ thống phòng không Patriot của Mỹ

Thế giới

23:29:50 15/12/2019
Chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã đề xuất với Washington về việc mua các hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot. Bộ trưởng Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết, Ankara đang chờ câu trả lời từ Mỹ.

Gã bảo vệ đánh phụ nữ như luyện 'boxing', công an vào cuộc điều tra

Bạo lực

23:27:31 15/12/2019
Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) đang làm rõ vụ nam bảo vệ đánh người phụ nữ tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn.

Vợ chồng Justin Bieber tổ chức sự kiện, nhưng "hotgirl hóa tỷ phú" Kylie Jenner chiếm hết spotlight vì giọng ca bất ngờ

Sao âu - mỹ

23:24:52 15/12/2019
Một sự kiện từ thiện trưng bày nghệ thuật vừa được vợ chồng Hailey - Justin Bieber tổ chức. Cặp đôi thậm chí còn mời Kylie Jenner và vài khách mời khác đến tham dự và giao lưu với khán giả.

"Quên camera 108MP đi, độ phân giải tối ưu nhất hiện nay phải là 12MP"

Thế giới số

23:21:54 15/12/2019
Hiện tại đã đi gần hết năm 2019 và một số hãng smartphone vẫn dậm chân tại chỗ với camera 12MP - Apple, Google. Trong khi đó, rất nhiều điện thoại đang có camera 40MP hay 48MP, thậm chí mới đây Xiaomi còn đi đến 108MP. Nhưng thực tế thì...

Xin giới thiệu đây là Choi Siwon (Super Junior), nam thần một thời khiến hàng nghìn fan Kpop mê đắm

Sao châu á

23:19:52 15/12/2019
Việc nam thần Siwon để râu giờ đang trở thành chủ đề hot nhất trong cộng đồng fan Suju.

Game đua xe và hành động kịch tính Fast & Furious: Crossroads được xác nhận

Game online

23:15:31 15/12/2019
Tại The Game Awards, ngôi sao của Fast & Furious Michelle Rodriguez đã công bố một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Ngôn tình ngoài đời thật: Cặp đôi quen biết và cưới nhau nhờ Dota 2

Esport

23:12:34 15/12/2019
Hiện nay, đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên thông qua Game online và điển hình nhất là câu chuyện của chàng game thủ người Anh, Charlie với câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của anh và người vợ hiện tại của mình, cũng là một game thủ Dot...