Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc “tác quái”

Không ít gia đình đã phải “kính thưa osin” khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc .

Thuê người giúp việc không còn là nhu cầu hiếm với nhiều gia đình trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, để có thể thuê được một ngườiviệc ph giúp ù hợp vẫn thực sự là một bài toán khó với nhiều hộ gia đình . Với mức lương từ 5 – 8 triệu đồng/tháng, nhiều gia đình vẫn khó để có thể tìm được một người giúp việc chu đáo, phù hợp với yêu cầu công việc .

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc tác quái - Hình 1

Với người giúp việc phụ trách việc chăm sóc cho “người bệnh” thì yêu cầu về phẩm chất là yếu tố được coi trọng nhất. Ảnh chỉ mang tính minh họa

Các gia đình thuê người giúp việc chủ yếu là vì gia chủ không có đủ thời gian để sắp xếp công việc nhà. Một số gia đình có người cao tuổi không còn được nhanh nhẹn nên thuê người giúp việc để chăm sóc cha mẹ. Nhưng chủ nhà lại không ngờ rằng, thái độ của người giúp việc trước mặt và sau lưng mình hoàn toàn khác nhau.

Chị Lê Hiền Chi (44 tuổi, phố Hàm Nghi, quận Cầu Giấy, Hà Nội ) chia sẻ câu chuyện của gia đình mình 5 tháng trước: “Nhà tôi bán tạp hóa nên chủ yếu thời gian tôi đều ở cửa hàng, đến tối khuya mới đóng cửa về nhà. Mẹ chồng tôi đã cao tuổi, không còn được minh mẫn nữa. Lúc trước, tôi thường đưa mẹ ra cửa hàng cùng để tiện chăm sóc mẹ, nhưng mấy tháng nay sức khỏe mẹ tôi yếu hơn, nên tôi không muốn mẹ phải di chuyển nhiều. Vợ chồng tôi nảy ra ý định thuê người giúp việc đến chăm sóc mẹ, tiện chăm lo công việc nhà vì cả hai chúng tôi đều rất bận, trước đây việc nhà cũng không được tươm tất cho lắm”.

Chị Chi kể cô giúp việc vợ chồng chị thuê mới 26 tuổi, nhanh nhẹn lại nhiệt tình nên anh chị rất yên tâm. Nhưng điều khiến anh chị không ngờ được là những gì tốt đẹp trước mắt đều là chiêu trò của cô giúp việc trẻ tuổi. Sau một tháng giúp việc, chị Chi phát hiện mẹ chồng có những biểu hiện bất thường như ít nói hơn, giật mình khi có người lạ kèm theo nhiều vết bầm ở tay. Mẹ chồng chị Chi bị tai biến, liệt giường nằm một chỗ đã lâu nên chị và chồng không thể nắm bắt được nguyên nhân nhưng thống nhất với chồng bí mật lắp đặt camera để có thể theo dõi được mẹ ở nhà.

Chị và chồng đều chết đứng sau khi xem được những hình ảnh từ camera: “Sau khi xem đoạn ghi hình, chúng tôi dường như ch ết đứng vì những gì nhìn thấy quá sức tưởng tượng. Giúp việc không chỉ không chăm sóc mẹ chồng tôi, mà còn thường xuyên quát mắng, nhéo mạnh vào người mẹ, những vết bầm trên tay mẹ chính là do nguyên nhân này. Cô ta không cho mẹ tôi ăn thịt, chỉ có chút cơm với rau luộc, hoặc cho nhịn luôn nếu mẹ không chịu ăn. Bao nhiêu nước yến và sữa bột xịn tôi mua cho mẹ đều được cô ấy khui ra uống bằng hết”. Chị Chi và chồng đã lập tức báo cho công an địa phương xử lý vụ việc. Đối với anh chị, đây là một ký ức kinh hoàng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc tác quái - Hình 2

Nhiều gia đình đã phải tìm đến các trung tâm giúp việc uy tín để có thể lựa chọn người giúp việc phù hợp và uy tín. Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Không rơi vào tình huống đáng sợ như chị Chi, chị Nguyễn Lệ Hằng tại ngách 23/63, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội lại rơi vào một tình huống dở khóc, dở cười khi thuê người giúp việc về để phụ giúp nhưng lại “không giúp được việc gì”. Chị Hằng cho biết: “Mình làm tạp hóa nên cần phải tìm người xếp đồ, lấy hàng giúp. Làm xong hợp đồng thuê 6 tháng rồi mới “tá hỏa” khi biết người giúp việc vừa thuê không thể bưng được vật nặng vì bị bệnh tim . Thế nên, cứ vật nặng hoặc ở cao là mình đều phải tự làm. Nhưng thấy hoàn cảnh bạn ấy rất khó khăn nên vợ chồng mình đành phải cố thêm, bạn ấy giúp được gì thì càng tốt”.

Giúp việc cho gia đình là nhu cầu chính đáng của mỗi gia đình tuy nhiên để có thể chọn được người giúp việc vừa thạo việc, vừa có nhân cách tốt các gia đình cần lựa chọn những cơ sở cung cấp người giúp việc uy tín, có lý lịch, hồ sơ rõ ràng tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc, gây đảo lộn cuộc sống gia đình.

Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn

Vừa biết tôi lén cho 2 mẹ tiền, vợ đã tối sầm mặt gọi tôi vào phòng cằn nhằn và dọa ly hôn nếu tôi vẫn cư xử như vậy.

Năm nay dịch bệnh, làm ăn khó thành ra chuyện thưởng Tết ai cũng chán nản chẳng muốn nghe. May mắn thay tôi làm trong công ty sản xuất thực phẩm, mặt hàng thiết yếu nên năm nay không đến nỗi nào. Công ty Tất niên, thưởng Tết sớm tôi được nhận 20 triệu cùng gói quà nhỏ. Có tiền, thay vì bàn với vợ sẽ sử dụng nó như thế nào thì tôi tự quyết.

Chủ động biếu riêng mẹ vợ 10 triệu ăn Tết, tôi xin bà đừng nói với ai kẻo mọi người lại tị. Riêng mẹ đẻ thì tôi chỉ biếu ông bà 5 triệu ăn Tết. Tôi biếu như vậy vì gần 1 năm nay, mẹ vợ bỏ hết mọi việc ở quê lên ở với vợ chồng tôi, bế cháu giúp. Không có mẹ vợ, vợ chồng tôi không biết xoay sở ra sao hết khi bà nội yếu không trông được, thuê giúp việc thì chẳng yên tâm.

Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi không sống chung với bố mẹ tôi nên mọi thứ dễ dàng. Hai ông bà đều là hưu trí, tháng hai người có 5 triệu tiền lương nên tiêu dư giả, còn bố mẹ vợ tôi thì khác, ông bà ở dưới quê không có lương bổng chỉ trông vào 3 sào hoa màu. Bà lên thành phố với vợ chồng tôi, ông ở nhà chỉ làm túc tắc. Ở với mẹ vợ, nhiều khi tôi thấy mang ơn bà, chính vì vậy tôi hay giấu mọi người mua quà, cho tiền bà tiêu vặt.

Giữ lại 5 triệu cho mình, tôi tính đưa thêm cho vợ sắm Tết, ấy vậy mà vừa biết tin tôi biếu tiền bố mẹ 2 bên, vợ về đã mặt nặng mày nhẹ khó chịu với tôi. Cô ấy nói rằng tôi không tôn trọng, không hỏi ý kiến vợ. Tôi làm như vậy vợ không chấp nhận, tại sao mẹ đẻ lại được biếu ít tiền hơn mẹ vợ. Cô ấy bực mình về cách hành xử của tôi và dọa rằng tôi tiếp tục như thế này cô ấy sẽ ly hôn.

Bất ngờ trước phản ứng của vợ, đáng lẽ ra cô ấy phải mừng vì mẹ vợ được tôi biếu nhiều coi trọng hơn chứ? Nhưng vợ lại cho rằng tôi thiên vị, làm thế không đúng. Cãi nhau một hồi, cô ấy thẳng thừng nói với tôi: "Anh không biếu thì thôi, nhưng đã biết thì phải biếu cho đều. Mẹ chồng không trông cháu giúp được, nhưng lại rút hết tiền tiết kiệm cho vợ chồng mình mua nhà. Cuối tuần bà vẫn mang rau, thịt cá sang cho vợ chồng mình đấy thôi. Không có đồ mẹ mang cho thì liệu anh có thức ăn sạch mà ăn không? Anh làm thế em xấu hổ với mẹ chồng lắm" .

Lặng người trước những gì vợ nói, tôi không ngờ cô ấy lại nghĩ sâu xa, thương mẹ chồng như vậy. Vợ nói đúng, bố mẹ tôi suốt 3 năm qua vẫn chu cấp thực phẩm cho chúng tôi. Căn chung cư này nếu không có 500 triệu của bố mẹ cho, vợ chồng cũng không mua được mà vẫn ở nhà thuê. Vợ nói thế là đang trách tôi sai, không biết cư xử.

Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Vợ bực, cau có tôi cũng thấy mệt nhưng giờ kiếm đâu ra 5 triệu để biếu bố mẹ thêm nữa bây giờ. Chẳng lẽ rút lại tiền đã gửi bố mẹ vợ thì không được. Không hài lòng về việc tôi biếu bên ít bên nhiều, vợ lại chì chiết tôi về cách hành xử dấm dúi như kiểu làm gì mờ ám như thế. Bị vợ "dạy dỗ" một hồi tôi cũng thấy mình sai, xin lỗi cô ấy và sẽ không phân biệt mẹ vợ, mẹ đẻ; mẹ nào giúp nhiều giúp ít nữa. Lúc này em mới chịu hạ giọng, hết khó chịu.

Nghe được cuộc cãi vã của vợ chồng tôi, mẹ vợ gõ cửa gọi chúng tôi ra ngoài nói chuyện. Bà đưa lại 10 triệu đã biếu và nói mai sẽ thu xếp về quê lo Tết nhất. Bà làm như vậy, vợ chồng tôi bất ngờ lắm. Mẹ tự ái, giận dỗi vì con gái không hiểu, thương mẹ cho rằng bà không giúp, không cho tiền con mua nhà. Giải thích hết nước hết cái mẹ vẫn nằng nặc đòi về và không nhận số tiền đó.

Hôm qua vợ chồng tôi về quê xin lỗi mẹ, bà bảo không giận nhưng nghe chừng vẫn chưa vui, bình thường. Tôi là phận con rể nhưng cũng coi nhà vợ như nhà mình và vợ tôi cũng vậy. Sao chúng tôi dám bên trọng bên khinh chứ? Giờ mẹ vợ thế này, tôi không biết làm cách nào để mẹ hết giận, vui vẻ tiếp tục lên trông cháu cho vợ chồng tôi đây. Chứ phận làm con, chúng tôi biết ơn bố mẹ chưa hết sao dám giận, có ý nghĩ không tốt về bố mẹ mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:416 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Tuổi 76, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc bên người chồng trầm lặng
06:13:24 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Đi ủng hộ Trấn Thành, Lê Giang “dính lời nguyền” ảnh thực tế - sống ảo, ai dè có body lột xác hậu giảm cân cân lại tất!
08:37:44 05/03/2021
Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công
08:15:16 05/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Tin mới nhất

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời

11:25:30 05/03/2021
Ngày đầu tiên trở về, vừa ăn cơm tối xong, tôi không đợi được nữa, vội vã kéo chồng vào phòng ngủ. Chồng tôi cũng khá hưởng thụ sự chủ động của vợ.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

08:07:15 05/03/2021
Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách. Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác, ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình...

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

07:55:02 05/03/2021
Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

07:52:32 05/03/2021
Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Nửa đêm về nhà thấy con nằm khóc khản cổ, tôi bủn bủn nhìn việc vợ đang làm dưới bếp

07:50:17 05/03/2021
Tôi nghe được tiếng con khóc ngằn ngặt trong phòng ngủ nhưng không có ai dỗ dành thằng bé. Lao vào phòng ngủ thì thấy con nằm chỏng chơ trên giường, khóc đến tím tái mặt mày. Vợ tôi và mẹ tôi chẳng thấy bóng dáng đâu cả.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá

07:35:12 05/03/2021
Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

22:24:32 04/03/2021
Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận xanh ruột, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Nghe tiếng khóc thút thít phát ra từ phòng chị chồng, tôi nhìn vào thì sững sờ thấy chị quỳ lạy chồng bên trong

21:05:12 04/03/2021
Nhìn cảnh tượng trong phòng chị chồng, tôi không dám tin vào mắt mình.

Cưu mang cô gái lạ đang mang bầu 5 tháng, khi đứa trẻ chào đời chưa đầy tháng, tôi đã cay đắng đón nhận hậu quả

21:02:19 04/03/2021
Thương cô gái bụng mang dạ chửa không nơi nương tựa, tôi đã đón hai mẹ con về nuôi. Và giờ thì lãnh hậu quả nặng nề.

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt

20:59:27 04/03/2021
Qua một đêm thức trắng, vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia.

Chắt chiu mãi mới xây được căn nhà, vậy mà trong ngày tân gia, nhà vợ bỗng đưa ra đề nghị khiến tôi sửng sốt

20:56:50 04/03/2021
Tiệc tàn, tôi đưa bố mẹ về. Lúc quay lại nhà thì thấy vợ, anh rể và chị gái vợ cùng với bố mẹ vợ đang ngồi nói chuyện.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

20:10:09 04/03/2021
Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Thấy vợ lúi húi cả tiếng trong phòng tắm, tôi lén nhìn qua khe cửa thì chết sững trước biểu cảm đầy đau đớn của cô ấy

20:06:45 04/03/2021
Trông con cả tiếng mà vợ cứ ở mãi trong phòng tắm khiến tôi bực tức cả người. Nhưng đến khi thấy hành động của cô ấy, tôi chết sững.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ

18:21:27 04/03/2021
Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời

18:14:48 04/03/2021
Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi.

Đẻ 10 tháng chồng không động chạm, mở tủ tài liệu, tôi bủn rủn thấy một bàn tay thò ra

18:09:09 04/03/2021
Cánh cửa tủ bật ra, tôi đang định khép lại thì bủn rủn sợ hãi khi nhìn thấy một bàn tay người thò ra.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong

18:04:26 04/03/2021
Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai.

2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

17:59:36 04/03/2021
Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

3 năm làm dâu chưa một lần gặp bố chồng, lần đầu nhìn thấy ông, tôi run rẩy ngã khuỵ

16:16:09 04/03/2021
Để rồi lần đầu tiên thấy bố chồng xuất hiện trong nhà, nhìn rõ khuôn mặt của ông thì tôi lập tức run rẩy muốn ngã khuỵ. Tại sao bố chồng tôi lại là người đàn ông đó? Chuyện đến nước này, tôi biết phải sống tiếp thế nào với chồng đây?

Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

16:10:50 04/03/2021
Thế nhưng bằng linh tính nhạy cảm của người phụ nữ tôi nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Đức luôn có lí do bận việc để vắng nhà, có khi qua đêm mới về mà tôi biết công trình Đức làm không xa nhà là bao nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Bản nâng cấp Honda ADV 150 thêm công nghệ an toàn, lựa chọn màu sắc mới

Xe máy

11:57:17 05/03/2021
Bản nâng cấp Honda ADV 150 tại thị trường Mỹ được hãng xe Nhật Bản nâng cấp hệ thống phanh, bổ sung công nghệ an toàn đồng thời cung cấp thêm lựa chọn màu sắc mới.

Bỗng dưng hói đầu khi 20 tuổi

Sức khỏe

11:56:13 05/03/2021
Ngoài yếu tố di truyền, căng thẳng, mệt mỏi, ăn uống không đúng bữa, không đủ dinh dưỡng, rối loạn nội tiết cũng làm quá trình rụng tóc ở nhiều người diễn ra sớm hơn, có người chỉ mới 20-30 tuổi đã bắt đầu rụng tóc.

Chelsea trở lại top 4 sau trận thắng Liverpool

Bóng đá thế giới

11:54:25 05/03/2021
Rạng sáng 5/3 (giờ Hà Nội), chiến thắng 1-0 trước Liverpool giúp thầy trò HLV Thomas Tuchel trở lại top 4, đồng thời đẩy The Kop xuống thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League.

Taeyeon (SNSD) tiêu 8 triệu USD như thế nào?

Sao châu á

11:54:20 05/03/2021
Thành viên SNSD thường xuyên làm từ thiện, chi tiền cho thời trang cao cấp và thú cưng Zero.

3 quán bún riêu ngon ở TP.HCM

Ẩm thực

11:53:40 05/03/2021
Một trong những món ăn không thể bỏ qua ở Sài thành là bún riêu. Dưới đây là 4 quán bún riêu ngon nổi tiếng thu hút đông thực khách ở TP.HCM.

Có nên theo mốt mặc đồ trẻ em khoe dáng thon gọn?

Thời trang

11:53:33 05/03/2021
Xu hướng mặc đồ trẻ em khoe thân hình mảnh mai hiện gây tranh cãi. Tuy nhiên, đây cũng là cách để phụ nữ tiết kiệm chi phí mua sắm.

Công nhân ở Hải Dương tụ tập hát hò, ăn nhậu sau giờ làm sẽ bị phạt

Đời sống

11:52:51 05/03/2021
Hải Dương giao quyền xử phạt công nhân vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 cho chủ doanh nghiệp. Nếu người lao động sau khi tan ca mà đi hát, tụ tập ăn nhậu… sẽ bị doanh nghiệp xử phạt.

Khoa học lý giải vì sao phụ nữ châu Á trẻ lâu

Làm đẹp

11:50:58 05/03/2021
Thống kê cho thấy phụ nữ châu Á có sức khỏe tốt, sống lâu hơn và có nhan sắc trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

Hoàng Hậu Jordan mặc đẹp bậc nhất thế giới

Phong cách sao

11:50:54 05/03/2021
Gu thời trang và các hoạt động xã hội khiến Rania Al-Yassin trở thành một trong những hoàng hậu được chú ý nhất thế giới.

Kia Stinger 2022 được nâng sức mạnh động cơ, tăng giá bán

Ôtô

11:50:32 05/03/2021
Mẫu sedan thể thao Kia Stinger 2022 được trang bị động cơ mạnh hơn đời cũ, đi kèm mức giá từ 37.135 USD tại Mỹ.

Ngỡ "hớ" vì mua bát 770 nghìn đồng, ai ngờ bán đi được hơn 11 tỷ đồng

Thế giới

11:38:27 05/03/2021
Sau khi đọc hết câu chuyện phất nhanh của người đàn ông may mắn dưới đây, có lẽ tất cả chúng ta đều sẽ về tìm xem nhà mình có chiếc bát nào tương tự không.

Chọn trường thi lớp 10: Làm thế nào khi cha mẹ và con bất đồng quan điểm?

Học hành

11:25:19 05/03/2021
Ông Hà Xuân Nhâm – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa (Hà Nội), nhấn mạnh việc bố mẹ áp đặt ý chí của mình cho con trong chọn trường thi lớp 10 sẽ hạn chế con phát huy đúng năng lực, sở thích của mình.

Vợ sắp cưới khen Brooklyn có trái tim 'vàng ròng'

Bên lề sân cỏ

11:22:58 05/03/2021
Người đẹp Nicola Peltz chia sẻ bức ảnh ôm cổ cậu cả nhà Becks trên bãi biển cùng lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn khi chàng tròn 22 tuổi hôm 4/3.

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

Tình yêu

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Thuý Ngân khoe thần thái đỉnh cao trên thảm đỏ ra mắt phim 'Bố già'

Sao việt

11:18:38 05/03/2021
Thuý Ngân muốn về nhà nhiều hơn với ba sau khi xem phim Bố già thậm chí cô còn khóc lem cả mascara.