Chu Long Quảng – “Phật Tổ” của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật

Chu Long Quảng – người đóng vai Phật Tổ Như Lai . Ông được cho là Phật tổ có linh khí nhất trên màn ảnh, cũng giống với Đức Phật trong tưởng tượng của mọi người nhất

Trong Tây Du Ký 1986, bên cạnh dàn diễn viên chính quá nổi tiếng như Lục Tiểu Linh Đồng, Từ Thiếu Hoa , Mã Đức Hoa… thì các diễn viên phụ các cũng được khán giả vô cùng quan tâm. Trong số đó có diễn viên Chu Long Quảng – người đóng vai Phật Tổ Như Lai. Ông được cho là Phật tổ có linh khí nhất trên màn ảnh, cũng giống với Đức Phật trong tưởng tượng của mọi người nhất. Nam diễn viên từng giữ nhiều chức vụ cao như Viện phó kiêm Cố vấn cao cấp của Học viện Điện ảnh – Truyền hình Đông Phương, Hiệu trưởng Học viện Điện ảnh Đông Phương, Viện phó kiêm Cố vấn cao cấp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh… Tuy nhiên, thành tựu được mọi người nhớ đến nhất vẫn là vai Phật Tổ Như Lai trong bộ phim của đạo diễn Dương Khiết .

“Phật Tổ” ra đường, được dân quỳ lạy

Chu Long Quảng sinh năm 1939, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Lan Châu (Trung Quốc). Trước khi tham gia Tây du ký, ông từng đóng nhiều vai anh hùng, ngời ngời chính khí.

Trong Tây du ký, dù Phật Tổ Như Lai chỉ là nhân vật phụ, xuất hiện không nhiều nhưng việc tìm diễn viên cho vai này thật không dễ dàng. Đạo diễn Dương Khiết đã mở cuộc casting quy mô lớn nhưng chưa ưng ý một ai, cuối cùng bà được người quen giới thiệu Chu Long Quảng. Ông có khuôn mặt vuông chữ điền, đôi tai lớn, nét mặt phúc hậu và chính trực nên mọi người trong đoàn làm phim rất hy vọng. Đến khi hóa trang xong thì ai nấy ồ lên: “Phật Tổ đây rồi”.

Chu Long Quảng - Phật Tổ của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật - Hình 1

Khi thử vai, Chu Long Quảng hoàn toàn chinh phục đạo diễn Dương Khiết với ánh mắt nhìn thấu tâm can, thấu mọi lẽ của đấng giác ngộ. Đạo diễn Dương Khiết từng chia sẻ: “Thần thái ông ấy điềm đạm, vừa tỏ rõ hào quang của một bậc tu hành đắc đạo. Quả thật là không khác chút nào cả”.

Vẻ ngoài và thần thái của Chu Long Quảng giống Đức Phật đến nỗi có lần quay phim xong, ông đãng trí để nguyên trang phục và hóa trang trong tạo hình Như Lai ra đường, hàng loạt người lập tức quỳ lạy vì tưởng đức Phật hiển linh. Suốt thời gian dài sau đó, ông nhiều lần nhận được trái cây “cúng dường” của người hâm mộ muốn bày tỏ lòng thành với Phật. Ông liền đem những đồ này đặt lên bàn thờ Phật chứ không dám tự tiện ăn.

Có lần hóa trang xong, nam diễn viên tìm đến một góc của ngôi chùa để học kịch bản. Đang nhắm mắt ôn tập bỗng nghe tiếng người thì thầm xung quanh, ông mở mắt ra thì giật mình thấy hàng chục người đang niệm “Nam mô A Di Đà Phật” ngay dưới chân. Dù ông và nhân viên đoàn phim giải thích, họ vẫn cứ bái lạy, có người mang trái cây đến cúng dường.

Chu Long Quảng - Phật Tổ của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật - Hình 2

Chu Long Quảng từng kể với truyền thông: “Mỗi lần tôi ra đường, có người nhận ra tôi lại gọi tôi là Phật Tổ. Họ nói xem phim mà bất ngờ lắm và tự hỏi sao có người giống Phật tổ trong trí tưởng tượng đến thế”.

Sức lan tỏa của hình ảnh Phật tổ do Chu Long Quảng đóng lớn đến nỗi ngày nay có nhiều tượng Phật được dựng theo tạo hình của ông trong Tây du ký 1986. Có lần du lịch sang Thái Lan, ông định mua tượng Phật nhưng không ngờ lại bắt gặp gương mặt mình trong nhiều bức tượng được bán ở đây. Các nhà chuyên môn và khán giả đều đánh giá vai diễn của Chu Long Quảng là Phật tổ có linh khí nhất trên màn ảnh.

Càng già càng có ngoại hình giống Đức Phật

Hơn 3 thập kỷ sau khi Tây du ký của Dương Khiết ra mắt, vào năm 2019, ở tuổi bát tuần, Chu Long Quảng lại một lần nữa hóa trang thành Phật tổ. Nghệ sĩ gạo cội ngồi trên đài sen, trước tấm phông màu xanh lá, trông thần thái thấu triệt và từ bi vẫn không kém gì mấy chục năm trước.

Cả trong đời thường, ngoại hình của Chu Long Quảng cũng càng về già càng giống Đức Phật với vẻ phúc hậu và chính trực. Người ta cho rằng tướng mạo này là do tâm sinh, bởi nam diễn viên cũng sống thiện lương và giữ cái tâm trong sáng. Ở tuổi 82, ông vẫn thường xuyên làm từ thiện, hết lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn, cố gắng học theo những lời chỉ dạy của Phật. Ông nói: “Cuộc sống của một ông lão ở tuổi gần đất xa trời chỉ có thế thôi. Tôi vui vì ít ra đến giờ mình vẫn là một người có ích, giúp đỡ được một số người cần”.

Chu Long Quảng - Phật Tổ của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật - Hình 3

Cuộc sống riêng tư của Chu Long Quảng khá bình dị, lặng lẽ. Ông kết hôn ở tuổi 35 với bà Ngô Huệ Phương, nữ nhân viên văn phòng gây ấn tượng với ông ngay lần gặp đầu tiên với dung mạo xinh đẹp và cách nói chuyện tao nhã, dịu dàng.

Ông nói: “Khi gặp bà ấy, tôi hiểu rằng cuộc sống của mình đã bước sang trang mới. Chúng tôi tìm hiểu và kết hôn rất nhanh. Nhiều người nói bà ấy may mắn cưới được tôi, còn tôi thì thấy người may mắn là mình”.

Ông luôn cho rằng mình may mắn mới cưới được bà, dù Ngô Huệ Phương không biết nấu ăn và kém về nội trợ. Chính Chu Long Quảng là người làm hết việc nhà, và họ vẫn yêu thương nhau suốt gần 50 năm qua.

Chu Long Quảng - Phật Tổ của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật - Hình 4

Sau này, bà xã nam diễn viên sinh 3 người con đều là con gái. Trong xã hội “trọng nam khinh nữ”, nhiều lần ông bị thúc giục phải có bà hai để sinh con trai nối dõi. Mỗi lần nghe vậy, Chu Long Quảng đều phớt lờ coi như không.

“Ai cũng nói phải có con trai để nối dõi truyền thống. Tôi lại hạnh phúc khi có tới ba cô con gái xinh đẹp, hiếu thuận”, ông vui vẻ nói.

Chia sẻ về cuộc sống bình yên hiện tại, Chu Long Quảng không ngại tự nhận là “nô bộc” trong nhà, ông tiết lộ nhà mình có “bốn nàng tiên và một kẻ hầu”. Các con ông hiện đều đã lập gia đình và sinh con. Còn “Phật tổ” đang tận hưởng khoảng thời gian còn lại bình yên tự tại, mỗi sáng cùng vợ đi tập thể dục ngắm bình minh…

Chu Long Quảng - Phật Tổ của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật - Hình 5

Chu Long Quảng - Phật Tổ của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật - Hình 6

Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự

Tây Du Ký 1986 là bộ phim kinh điển đối với lịch sử truyền hình Trung Quốc, đưa tên tuổi nhiều diễn viên lên hàng sao và được công chúng vô cùng yêu thích. Trong đó có Dương Xuân Hà - nghệ sĩ thủ vai Bạch Cốt Tinh - yêu quái khiến thầy trò Đường Tăng ba lần bất hòa. Trước khi bén duyên với Tây Du Ký, Dương Xuân Hà là nghệ sĩ kịch rất được yêu thích thời bấy giờ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Dương Xuân Hà rất ghét vai diễn này, thậm chí từng thề không bao giờ xem Tây Du Ký.

Dương Xuân Hà - Bạch Cốt Tinh thề cạch mặt phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự - Hình 1

Thời đó, các nữ diễn viên thường chỉ thích đóng vai chính diện, hiền dịu nết na chứ ít ai chịu nhận vai yêu quái hút máu người. Dương Xuân Hà cũng thế, bà chẳng hề thích vai diễn Bạch Cốt Tinh chút nào. Tuy nhiên đạo diễn Dương Khiết vì quá thích Dương Xuân Hà nên ra sức thuyết phục. Bà còn hứa sẽ cho nữ diễn viên đóng vai nữ vương của Tây Lương nữ quốc.

Dù Bạch Cốt Tinh là vai diễn truyền hình đầu tiên của Dương Xuân Hà, bà vẫn thể hiện cực kỳ xuất sắc. Đáng tiếc, đạo diễn Dương Khiết lại nuốt lời, không cho Dương Xuân Hà đóng vai nữ vương của Tây Lương nữ quốc vì cho rằng một diễn viên không nên đóng cả hai vai thiện - ác trong một bộ phim, điều này dễ gây nhầm lẫn cho khán giả. Thay vào đó, Dương Khiết giao vai nữ vương cho MC Chu Lâm và hầu hết mọi người đều cho rằng Chu Lâm hợp vai hơn hẳn Dương Xuân Hà.

Dương Xuân Hà sau đó vô cùng tức giận, cho rằng Dương Khiết đã lừa mình. Từ đó trở đi, bà không bao giờ nhắc đến Tây Du Ký, cũng như từ chối tham gia bất kì sự kiện nào có ekip này. Dẫu cho Dương Khiết đã công khai xin lỗi Dương Xuân Hà trên sóng truyền hình, bà vẫn không nguôi ngoai. Mối bất hòa giữa Dương Xuân Hà và Dương Khiết dai dẳng đến nỗi kể cả khi Dương Khiết qua đời, Dương Xuân Hà cũng không tham gia đám tang.

Sau Tây Du Ký, Dương Xuân Hà cũng không đóng phim truyền hình nữa mà chỉ tập trung vào kịch nói. Bà cũng sống khá kín tiếng, thậm chí công chúng còn không biết Dương Xuân Hà đã lập gia đình hay chưa. Hiện nay đã ở độ tuổi xế chiều, Dương Xuân Hà hầu như không còn hoạt động nghệ thuật mà chỉ tham gia các sự kiện từ thiện.

Ngoài Dương Xuân Hà, một diễn viên khác cũng "cơm không lành, canh không ngọt" với đạo diễn Dương Khiết. Đó chính là Từ Thiếu Hoa - "Đường Tăng" đẹp trai nhất màn ảnh.

Dương Xuân Hà - Bạch Cốt Tinh thề cạch mặt phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự - Hình 2

Sau khi quay phim một thời gian, nam diễn viên nhất quyết rời khỏi đoàn làm phim vì lý do đi học đại học. Khi quay hết tập "Nữ nhi quốc", Từ Thiếu Hoa rời bỏ đoàn phim với lý do học đại học. Đạo diễn Dương Khiết lâm vào thế bí, cuối cùng đã phải mời tài tử Trì Trọng Thụy đảm nhận vai diễn, cho đến khi tác phẩm hoàn thành.

Mã Đức Hoa - người đóng vai Trư Bát Giới trong phim Tây Du Ký từng tiết lộ Từ Thiếu Hoa bỏ vai giữa chừng vì 5 NDT (khoảng 18.000 đồng). Năm đó, Từ Thiếu Hoa nhận được thù lao là 50 NDT, còn Mã Đức Hoa và Lục Tiểu Linh Đồng đều nhận 60 NDT. Điều này khiến Từ Thiếu Hoa không hài lòng. Đến tập phim "Nữ nhi quốc", đạo diễn tăng thù lao lên 55 tệ nhưng Từ Thiếu Hoa vẫn không thoải mái trong lòng. Ông cho rằng dù sao mình cũng là vai chính, tại sao lại kém người khác 5 NDT. Lúc đó, đạo diễn Dương Khiết giải thích rằng Bát Giới vất vả hơn vì phải đeo bụng giả, Tôn Ngộ Không phải dính lông, tóc giả lên mặt, số tiền 5 NDT là để hỗ trợ thêm cho họ. Từ Thiếu Hoa giận và quyết định bỏ vai.

Câu chuyện Mã Đức Hoa chia sẻ gây tranh cãi trong khán giả. Không ít người cho rằng Từ Thiếu Hoa trọng vật chất, quả thực không hợp với hình tượng Đường Tam Tạng. Sau khi rời đoàn phim, Từ Thiếu Hoa cắt đứt mối quan hệ với dàn diễn viên Tây Du Ký. Trong các buổi gặp mặt tái hợp sau nhiều năm bộ phim lên sóng, netizen nhận ra Từ Thiếu Hoa luôn vắng bóng.

Trong khi đó, ông lại thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hội chợ, đi hát nhạc phim kiếm tiền. Điều này mà nhiều người tỏ thái độ không thích nam diễn viên "Đường Tăng".

Về phần đạo diễn Dương Khiết, bà cho biết Tây Du Ký là nỗi đau của cuộc đời bà. Dù bộ phim đưa tên tuổi Dương Khiết trở thành huyền thoại trong làng phim truyền hình, bà vẫn cảm thấy không vẻ vang gì, thậm chí cứ mở tivi mà thấy Tây Du Ký thì sẽ tắt.

Dương Khiết gọi quãng thời gian thực hiện Tây du ký là bi kịch. Nỗi khổ tâm lớn nhất đối với bà là mâu thuẫn với các thành viên đoàn phim, trong đó có mâu thuẫn với các diễn viên chính. Dương Khiết giải thích thời gian làm phim, công việc quá nhiều khiến bà không có thời gian ngẫm nghĩ, nhìn nhận lại các sự việc. Bà cho rằng có thể mình đắc tội với người khác vì có những phê bình, đánh giá không chính xác.

Bên cạnh việc xử lý mâu thuẫn với hàng trăm con người, nữ đạo diễn nhọc nhằn vì hàng loạt công việc từ nhỏ đến lớn: chọn diễn viên, tìm nhạc phim, xin kinh phí... Từng có lúc Dương Khiết bị lãnh đạo nghi ngờ về năng lực, song bà luôn rắn rỏi, quyết liệt tranh đấu để được quyết định các vấn đề về tác phẩm của mình. Trong một cảnh cháy chùa, đạo diễn muốn đốt cháy cả mô hình chùa lớn còn chủ nhiệm sản xuất chỉ muốn đốt giấy. Cãi nhau lên xuống, lãnh đạo đài buộc phải nghe theo nữ đạo diễn.

Sinh ra để đạo diễn Tây du ký, cả cuộc đời Dương Khiết đau đáu vì bộ phim. Nữ đạo diễn tiếc nuối vì thiếu tiền, bà không thể làm Tây du ký đẹp hơn. Kỹ xảo thô sơ, nhiều cảnh quay không được như ý... là điều được bà nhắc đi nhắc lại. Sau ba thập niên, xung đột trên trường quay cũng như những gian khổ trèo đèo lội suối đều trở thành hồi ức.

Dương Khiết qua đời ngày 15/4/2017, sau khoảng 10 ngày hôn mê, gia đình đạo diễn từ chối tiết lộ cụ thể về bệnh tật của bà. Trì Trọng Thụy - một trong ba diễn viên đóng vai Đường Tăng cho biết từ lúc bà đổ bệnh, ông lo lắng tìm bác sĩ, liên hệ bệnh viện giúp Dương Khiết. Gia đình bà cũng muốn riêng tư nên đám tang không có nhiều người tham dự.

Dương Xuân Hà - Bạch Cốt Tinh thề cạch mặt phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự - Hình 3

Dương Xuân Hà - Bạch Cốt Tinh thề cạch mặt phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Ngô Diệc Phàm chuốc say lừa Đô Mỹ Trúc lên giường là thật, xuất hiện kẻ thứ 3 với tình tiết sốc05:15Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Jennie biến sân bay Hàn thành sàn catwalk, ai dè 5 phút sau phải ôm đầu sợ hãi, chạy trốn vì bị quây trong đám đông hỗn loạn01:51Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện04:47Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38

Tiêu điểm

L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức nhận tội, khai hàng loạt đồng phạm trong Cbiz?
23:11:54 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Tiết lộ tình hình trớ trêu của bố mẹ Ngô Diệc Phàm sau khi nam ca sĩ dính bê bối hiếp dâm chấn động showbiz
09:40:38 04/08/2021
Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu
19:53:03 03/08/2021
Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm 
14:22:27 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
08:18:03 04/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết
23:02:00 04/08/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích khi để vợ 'cơm bưng nước rót'
20:43:32 04/08/2021
Diễn viên Trà My và dàn sao Việt bàng hoàng nghe tin NS Giang Còi qua đời: Vĩnh biệt, mãi mãi 1 tuổi thơ!
23:29:16 04/08/2021
Thúy Hạnh lạc quan dù áp lực tài chính khi kẹt ở Phú Quốc gần 40 ngày
22:05:02 04/08/2021

Tin mới nhất

Tần Ngưu Chính Uy - tình cũ Ngô Diệc Phàm bị netizen xỉa xói và cái kết

00:36:12 05/08/2021
Sau khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vỡ lở, rất nhiều blogger cùng các tờ báo đã khai quật quá khứ tán gái của nam ca sĩ này. Một trong số đó chính là Tần Ngưu Chính Uy - thí sinh từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn và cô cũng là ...

Vì sao con trai đạo diễn Trần Khải Ca từ bỏ quốc tịch Mỹ

22:45:13 04/08/2021
Trong khi nhiều người cho rằng Trần Phi Vũ - con trai đạo diễn Trần Khải Ca - bỏ quốc tịch Mỹ là yêu nước, nhiều tờ báo Mỹ đánh giá Phi Vũ làm vậy vì Trung Quốc hiện là mỏ vàng của nghệ sĩ.

Màn đọ sắc của dàn mỹ nhân Kpop đi làm: Wendy (Red Velvet) trắng bật tông, nữ thần lai Somi nhà YG như búp bê sống át cả “thánh body”

21:17:10 04/08/2021
Wendy (Red Velvet), Jeon Somi và Mijoo (Lovelyz) khiến các diễn đàn Kpop rần rần khi cùng nhau đọ dáng trên đường đi làm.

Tiêu Chiến đẹp “sắc nước hương trời” trong Ngọc Cốt Dao 

21:11:52 04/08/2021
Cư dân mạng không khỏi mê mẩn trước tạo hình cổ trang đầy ấn tượng của Tiêu Chiến.

Hyoyeon (SNSD) lột xác khiến anti-fan chê xấu nhất nhóm câm nín

19:57:10 04/08/2021
Nhiều idol khi bị gắn mác xấu nhất Kpop phải chật vật giữa vòng xoáy của dư luận. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ khác, Hyoyeon - Thành viên cựu nhóm nhạc SNSD là minh chứng cho sự thay đổi và có những màn lột xác riêng đầy ấn tượng.

Âu Đệ “Lương Sơn Bá” ly hôn Trịnh Vân Xán sau 6 năm chung sống

19:44:20 04/08/2021
Mới đây trang Sohu đưa tin, nam diễn viên Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài Âu Đệ khiến truyền thông Hoa ngữ bất ngờ khi chính thức công khai với khán giả về chuyện ly hôn với bà xã Trịnh Vân Xán.

Màn lột xác thành công nhất Kpop: Ai ngờ thành viên bị Knet chê xấu nhất SNSD giờ thành mỹ nhân "hack tuổi", body đỉnh đến mức này

17:26:04 04/08/2021
Hyoyeon (SNSD) sắp tái xuất đường đua Kpop với ca khúc mới và cả diện mạo mới xinh đẹp ngất ngây.

Trịnh Sảng từng “thả thính” Ngô Diệc Phàm kịch liệt

16:59:38 04/08/2021
Bây giờ từ khóa về Ngô Diệc Phàm là từ ngữ ai cũng phải khiếp sợ và kinh hãi. Nhưng lật lại quá khứ, netizen sẽ dở khóc dở cười khi nhớ đến việc Trịnh Sảng thả thính hắn ta ác liệt đến mức ngây người.

Rộ tin nam thần đam mỹ Trương Triết Hạn đã đính hôn

16:44:55 04/08/2021
Người này tiết lộ ngôi sao phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh đã đính hôn với bạn gái Vương Bội Văn.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm

15:34:42 04/08/2021
Có vẻ như câu chuyện của nữ thần tượng này đang dần khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi cô liên tục chứng minh bản thân mình không hề nói dối.

Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời?

14:46:32 04/08/2021
Sau khi bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm nổ ra, trên MXH có rất nhiều bài viết và tin đồn liên quan đến nam ca sĩ.

Bức ảnh huyền thoại: Song Joong Ki, Jo In Sung, Kim Woo Bin và 4 sao nam cực phẩm cùng hàng ghế xem phim, ai vào rạp chắc xỉu!

14:27:48 04/08/2021
Chẳng mấy khi dàn tài tử, sao hạng A gồm Park Bo Gum, Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Song Joong Ki, Kim Jong Kook và Hong Kyung Min mới chung 1 khung hình, tạo nên cảnh sắc thần tiên như thế này.

Con gái "ông trùm showbiz Hong Kong": Đẹp ấn tượng, 17 tuổi cao 1,8m, chân dài miên man

14:25:00 04/08/2021
Ella Nhậm Tình Giai - ái nữ của ông trùm showbiz Hong Kong Nhậm Đạt Hoa gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ đẹp cuốn hút, thần thái sang trọng và đôi chân dài miên man.

Thiệu Âm Âm “thảm họa dao kéo” kể bị 3 gã đàn ông làm hại

14:07:26 04/08/2021
Thiệu Âm Âm là một trong những biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng nhất Hong Kong thập niên 1970. Nhắc tới nữ diễn viên này, người ta nghĩ ngay đến gương mặt biến dạng vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng bị tố dắt gái cho Ngô Diệc Phàm 

12:54:16 04/08/2021
Trang BJH đưa tin, trên MXH xuất hiện hàng loạt đồn đoán Phạm Băng Băng cũng là nhân vật dính líu vào scandal tình ái chấn động của chàng ca sĩ thị phi Ngô Diệc Phàm. T

Diễn biến vụ nam diễn viên 75 tuổi ép bạn gái phá thai

12:45:31 04/08/2021
Thông qua luật sư, bạn gái kém 39 tuổi của Kim Yong Gun cho biết nam diễn viên nghi ngờ cô mang thai con người khác.

Học trò Lisa phản pháo sâu cay khi bị kéo vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm và netizen "cà khịa" dã man

12:37:04 04/08/2021
Tần Ngưu Chính Uy - cô học trò thị phi của Lisa - đã bị Cnet hỏi câu vô duyên liên quan đến Ngô Diệc Phàm tại chính Weibo của mình.

Song Joong Ki đẹp trai hút hồn, hack tuổi cực đỉnh hậu bị hàng xóm kiện 

12:31:24 04/08/2021
Có thể nói tháng 7 vừa rồi là thời điểm sóng gió trong sự nghiệp của Song Joong Ki khi anh vừa vướng phải bê bối xây dựng trái phép, vừa phải tự cách ly vì tiếp xúc với người nhiễm COVID-19.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai

12:13:39 04/08/2021
Mới đây, trang BJH đã tiết lộ tình cảnh hiện tại của bố mẹ Ngô Diệc Phàm kể từ khi con trai bị bắt.

Dương Mịch đẹp nức nở trong tạo hình thời Dân quốc khiến MXH phát sốt

11:11:51 04/08/2021
Mới đây, ê kíp sản xuất show thực tế Trốn khỏi mật thất 3 vừa tung loạt ảnh Dương Mịch trong tạo hình Dân quốc khiến mạng xã hội phát sốt.

Hồ Hạnh Nhi - Bị mẹ bỏ rơi, Huỳnh Tông Trạch tổn thương nhiều lần và hôn nhân viên mãn 

10:11:10 04/08/2021
Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979, là một trong những nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh TVB. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hồng Kông 1999, người đẹp gia nhập TVB và gặt hái được nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực diễn xuất.

Kwon Mina quay trở lại mạng xã hội sau khi cố tự tử lần thứ 4

10:09:14 04/08/2021
Nữ thần tượng đã có động thái mới nhất trên tài khoản cá nhân của mình khiến người hâm mộ một lần nữa không khỏi lo lắng.

Tài tử 'Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài' ly hôn

10:08:29 04/08/2021
Thủ tục ly hôn của Âu Đệ và Trịnh Vân Xán đã hoàn tất. Hiện tại, nam diễn viên chịu trách nhiệm chăm sóc hai con gái.

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở

09:22:22 04/08/2021
Jennie (BLACKPINK) ngày càng sexy và táo bạo hơn với những bộ trang phục khoét sâu hoắm, khoe khéo body cực phẩm.

Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO khiến chương trình bị gỡ bỏ

09:20:55 04/08/2021
Đến tối 2/8, một cuộc phong sát quy mô nhất CBiz diễn ra khi tài khoản của Ngô Diệc Phàm đồng loạt bị bay màu khỏi các mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách

Tâm sự

03:21:21 05/08/2021
Hào hứng đem hai con tôm hùm vào nhà, tôi còn vỗ ngực tự mãn với vợ về người yêu cũ của mình.

Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu

Sức khỏe

01:44:34 05/08/2021
Chỉ số huyết áp cao nghĩa là đo được từ 180/120 mmHg, đây là mức cực kỳ nguy hiểm. Mức huyết áp này có nghĩa là cơn đột quỵ đe dọa tính mạng sắp xảy đến, theo Express.

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai

Sự kiện nóng

01:25:16 05/08/2021
Khuya 4.8, Công an tỉnh Bình Dương có thông báo thụ lý, điều tra vụ việc một bé trai nghi bị cha dượng đánh đập dã man xảy ra ở P.Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương).

8 tấn thiết bị y tế từ Hà Nội đến ga Sài Gòn trong đêm

Đời sống

01:21:44 05/08/2021
Tối 4-8, hàng trăm thiết bị y tế từ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cùng 9 y bác sĩ tháp tùng đã đến ga Sài Gòn. Số trang thiết bị này sẽ được tăng cường cho Bệnh viện dã chiến số 13.

Người tiêm vaccine giảm ba lần nguy cơ nhiễm nCoV

Thế giới

01:12:37 05/08/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy người tiêm đủ hai liều vaccine có nguy cơ dương tính với nCoV thấp hơn ba lần người chưa tiêm chủng.

MU trúng đậm nếu Lukaku cập bến Chelsea

Bóng đá thế giới

01:06:57 05/08/2021
Quỷ đỏ sẽ thu về 4 đến 5 triệu bảng Anh trường hợp Lukaku gia nhập Chelsea, nhờ điều khoản cài trong hợp đồng bán tiền đạo người Bỉ cho Inter trước đây.

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Nhạc quốc tế

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Nhạc việt

23:59:06 04/08/2021
Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mì...

Bạc Liêu: Đi câu giữa lúc giãn cách xã hội, 7 người bị phạt tổng cộng 14 triệu đồng

Pháp luật

23:56:28 04/08/2021
Bất chấp toàn tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện giãn cách xã hội, 7 người rủ nhau đi câu cá giải khuây. Hậu quả, 7 người bị phạt 14 triệu đồng.

Diễn viên Chrishell Stause khoe body bốc lửa tuổi 40

Sao âu mỹ

23:55:21 04/08/2021
Diễn viên Chrishell Stause đang tận hưởng thời gian lý tưởng trong kỳ nghỉ tại bờ biển nước Ý vào tháng này.

10 bãi biển ở Phuket đẹp nhất

Du lịch

23:53:41 04/08/2021
Trong số những bãi biển ở Phuket, Patong là bãi biển tiệc tùng, Mai Khao dành cho những người yêu thiên nhiên còn biển Paradise là nơi bạn nên đến để ngắm trăng tròn.

Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai

Hậu trường phim

23:53:04 04/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn đáng yêu về bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:52:23 04/08/2021
Sau 5 ngày, luật sư Nguyễn Trí Đức đang sinh sống ở Singapore đã đấu giá thành công tấm HCV SEA Games 2019, trong dự án ủng hộ máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

Phim châu á

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.