Chú làm giám đốc công ty lớn mừng tuổi Tết, cháu gái vừa nhìn vào số tiền liền quăng luôn lì xì xuống đất

Hành động của cô gái khi được nhận lì xì đã gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Cứ đến dịp Tết Nguyên đán, người lớn lẫn trẻ con lại “đau đầu” với chuyện lì xì. Lì xì bao nhiêu, nên để trong bao hay không… đều dễ gây tranh cãi. Bởi cứ động đến chuyện tiền nong thì bao giờ chẳng nhạy cảm!

Tuy nhiên, dù nhận được tiền ít hay nhiều thì khi đã nhận lì xì, bạn phải có thái độ tôn trọng người đưa. Như mới đây, thái độ của một nữ sinh khi nhận tiền lì xì từ một ông chú là giám đốc lớn đã gây nên tranh cãi.

Đoạn video cô gái ném phong bao lì xì (Nguồn video: Maitrang8963)

Cụ thể, đoạn video có tựa đề “Chú là giám đốc công ty lớn mừng tuổi cháu thế này”. Khi mở phông bao ra, cô gái thấy duy nhất một tờ 100.000 đồng. Sau đó, nữ sinh này dường như tỏ thái độ khó chịu bằng việc vứt luôn lì xì đó xuống đất.

Thái độ của nữ sinh đã nhận về nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Phần lớn đều cho rằng cô bạn có cách hành xử không đúng đắn, không tôn trọng người lì xì cho mình. Dù tiền ít hay nhiều thì đây cũng là tấm lòng của người lớn, chưa kể số tiền 100.000 đồng cũng tương đối lớn rồi.

Mặt khác, cũng có một số ý kiến cho rằng cô gái này cố tình đăng video để câu fame. Trước những ý kiến trái chiều, cô nàng này vẫn không xoá clip, thay vào đó là khoá bình luận lại.

Đang khởi tạo Player

Chú làm giám đốc công ty lớn mừng tuổi Tết, cháu gái vừa nhìn vào số tiền liền quăng luôn lì xì xuống đất - Hình 1

Phong bao lì xì màu đỏ nhằm gửi gắm lời chúc hạnh phúc, may mắn cả năm tới người nhận (Ảnh minh họa)

Chưa biết thực hư video như nào, song các bậc phụ huynh cũng đã nhanh chóng share đoạn video để dặn nhau phải giáo dục con cái tử tế khi con được lì xì.

Dưới đây là một số điều cha mẹ nên dạy trẻ con trước mỗi dịp Tết:

1. Dạy cho trẻ biết ý nghĩa của việc lì xì

Mỗi cha mẹ cần dạy con thế nào là tục lệ, ý nghĩa tốt đẹp của lì xì. Đừng để trẻ sớm biết toan tính, chọn đi thăm nhà nào có nhiều tiền lì xì hơn. Đừng để trẻ so sánh giữa người này và người khác, xem tết là mùa “bội thu” kiếm tiền.

Hãy dạy và giáo dục con trẻ biết trân trọng phong bao lì xì như là một món quà ý nghĩa, một sự may mắn mà người khác mang đến cho mình.

Chú làm giám đốc công ty lớn mừng tuổi Tết, cháu gái vừa nhìn vào số tiền liền quăng luôn lì xì xuống đất - Hình 2

2. Dạy trẻ không xé lì xì trước mặt khách

Hành động xé phong bao lì xì, chê tiền lì xì trước mặt khách mà một hành động xấu xí và có thể làm cho người lì xì cảm giác không được tôn trọng.

Cha mẹ có thể chuẩn bị cho con cái một chiếc túi, hộp để đựng phong bao lì xì rồi đến cuối ngày mở ra cùng cảm nhận niềm vui bóc từng phong bao lì xì với con cái. Điều đó làm cho các con sẽ không biết người này mừng bao nhiêu, người kia mừng bao nhiêu và cũng thể hiện sự tôn trọng người mừng hơn.

3. Dạy trẻ cách chào hỏi, không vòi tiền lì xì

Một hành không được đẹp trong ngày Tết là việc bám theo người này người kia vòi tiền Tết cho bằng được. Nghĩa là ai không cho thì xin cho bằng được, ai cho thì thôi không đi theo nữa.

Các bậc cha mẹ nên dạy con cách thưa gửi, chào hỏi khi khách đến nhà hoặc đi chúc Tết. Dạy chúng cảm ơn khi nhận được lì xì. Những câu cảm ơn lễ phép của trẻ sẽ khiến tất cả mọi người cảm thấy hài lòng và vui vẻ, chứ không phải vừa vào nhà đã xin lì xì.

"Buổi hẹn thảm họa" trong nhà hàng sushi, hành động cuối bữa ăn của chàng giám đốc khiến cô gái cho ngay vào danh sách đen, không bao giờ gặp lại!

Chẳng phải người đàn ông nào cũng lịch sự, lễ độ như cái cách anh ta khoe mẽ ra bên ngoài. Gặp phải những kẻ như vậy thật sự khiến các cô gái "điên đầu".

Mới đây, một cô gái chia sẻ trải nghiệm hẹn hò đáng nhớ với người đàn ông gặp lần đầu. Buổi tối đó "đáng nhớ" đến nỗi cô phải ngay lập tức cắt đứt hết liên lạc với anh ta mà không một lời từ biệt.

Đó là người phụ nữ có tên Amanda Gillbert. Cô đăng tải video lên mạng xã hội TikTok và bất ngờ là video thu hút đến hơn 100 ngàn lượt xem.

Theo lời kể của cô, đó là lần "tệ hại nhất" trong lịch sử hẹn hò.

"Vì tôi đã từng có nhiều cuộc hẹn hò tệ hại nên người đàn ông này thực sự rất "vinh dự" được ghi thêm vào "danh sách đen" của tôi", cô chua chát nói.

Amanda gặp người đàn ông đó trong một cuộc họp mặt. Buổi hôm ấy, người này liên tục tìm cách tiếp cận, bắt chuyện với cô và khoe rằng anh ta là một giám đốc, đang gây dựng công ty cho riêng mình.

Vì thế, ấn tượng ban đầu của cô với anh ta khá tốt. Đây rõ ràng là hình tượng một người đàn ông trưởng thành và thân thiện, nên cô đã mở lòng kết bạn. Tuy nhiên, một thời gian sau, anh ta liên tục đòi mời cô đi chơi và gặp gỡ. Anh ta nài nỉ đến mức cô đành phải đồng ý mới thôi.

Buổi hẹn thảm họa trong nhà hàng sushi, hành động cuối bữa ăn của chàng giám đốc khiến cô gái cho ngay vào danh sách đen, không bao giờ gặp lại! - Hình 1

Buổi hẹn thảm họa trong nhà hàng sushi, hành động cuối bữa ăn của chàng giám đốc khiến cô gái cho ngay vào danh sách đen, không bao giờ gặp lại! - Hình 2

Cô gái kể câu chuyện hẹn hò thảm họa của mình.

Cô nghĩ rằng người này đã bị sức hấp dẫn của mình thu hút. Anh ta thực sự muốn tìm hiểu thêm về mình nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho buổi gặp mặt đầu tiên này.

Đến ngày hẹn, cả hai tới một nhà hàng sushi khá sang trọng. Đây cũng là địa điểm mà người đàn ông đích thân lựa chọn. Vì thế, cô khấp khởi vui mừng vì nghĩ rằng đây là một nhân vật hào phóng, có tài chính ổn định.

"Ngồi xuống bàn, anh ta ngay lập tức gọi một bàn đồ ăn lớn, như đang tỏ ra mình là một người đàn ông thực thụ", Amanda kể tiếp.

Điều này bắt đầu khiến cô nàng để ý bởi đàn ông lịch lãm mà lại chẳng hề hỏi qua mình một câu việc ăn gì, xem thực đơn thế nào. Thậm chí trên bàn còn có nguyên một chai rượu, thứ mà Amanda không đụng đến.

"Anh ấy hoàn toàn không hề hỏi ý kiến tôi muốn ăn gì mà chỉ liên tục gọi và gọi. Khối lượng đồ ăn quá lớn so với sức ăn của hai chúng tôi, có thể là gấp 3 lần đấy và tôi bắt đầu cảm thấy phản cảm".

Amanda cho rằng anh ta đang cố khoe mẽ mình là người có tiền hoặc sành sỏi trong việc chi tiêu khi gọi rất nhiều sushi và đồ ăn kèm. Số lượng chắc chắn không thể nào hai người ăn hết. Đồ ăn còn thừa rất nhiều ở trên bàn khi họ dừng đũa. Nhưng vì phép lịch sự, cô cũng không bình phẩm hay chê trách gì thêm mà chỉ cảm ơn anh ta vì đã mời cô bữa ăn này.

Thế nhưng, bất ngờ và ngã ngửa là khi mà người bồi bàn đưa hóa đơn ra, người đàn ông hỏi Amanda rằng: "Em muốn cùng trả tiền đúng không?". Cùng lúc đó, anh ta còn yêu cầu nhân viên gói lại đồ ăn thừa rồi đưa cho mình mang về.

"Phải chăng là tôi đang trả tiền cho bữa trưa ngày mai của anh?", đó là câu hỏi lớn vang lên trong đầu Amanda với cảnh tượng bày ra trước mắt cô.

Buổi hẹn thảm họa trong nhà hàng sushi, hành động cuối bữa ăn của chàng giám đốc khiến cô gái cho ngay vào danh sách đen, không bao giờ gặp lại! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Amanda chia sẻ rằng cô vẫn sẵn sàng trả nửa hóa đơn thôi. Tuy nhiên, cách anh ta tham lam với đồ ăn, cùng câu nói: "Em là một người tôn trọng bình đẳng giới đúng không?" khi đề nghị chia tiền khiến cô chán ngán. Trong mắt Amanda, anh bạn trai mà cô hẹn hò hôm nay rất nhỏ mọn, tính toán và còn thiếu tinh tế.

Amanda cũng đồng tình với việc phụ nữ cùng trả tiền cho buổi hẹn hò, nhưng không nhất thiết là với cách thức kém duyên "như đòi nợ" của anh chàng này.

Trong phần bình luận, nhiều người cũng đồng tình với quan điểm tiền bạc của Amenda. Có người cho rằng: "Nếu là tôi, tôi sẽ nói rằng vì anh gọi món mà không hỏi ý kiến của tôi nên không, tôi sẽ không trả tiền đâu".

Có người nói đùa rằng: "Anh ta đúng nghĩa là kẻ mỏ phiên bản đào sushi".

Bên cạnh đó, nhiều người bình luận rằng thay vì than vãn thì trong buổi hẹn đó cô nên nói ra quan điểm của mình. Có thể cách giao tiếp chưa hiệu quả của cô là nguyên nhân của các buổi hẹn hò thất bại liên tiếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Sau khi mỉa mai chuyện bà Phương Hằng bị bắt, Trang Khàn lại thách thức fan của nữ CEO về tiền bạc00:16Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Quang Hải bị tóm gọn khoảnh khắc tình tứ với bồ tại đám cưới Đức Chinh03:57

Tiêu điểm

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Rò rỉ ảnh bà Phương Hằng thời còn trẻ, nhan sắc cách đây 20 năm khiến CĐM choáng ngợp
12:26:37 21/05/2022
CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi
12:23:10 21/05/2022
Rời showbiz, gái quê Kon Tum "tắm" trong lâu đài hàng hiệu, giàu có vượt mặt khối mỹ nhân Vbiz
08:48:56 21/05/2022
"Hotgirl bán thịt lợn" ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp
08:59:11 21/05/2022
Chân dung Huỳnh Như - đội trưởng ghi bàn thắng duy nhất đem về HCV cho tuyển nữ Việt Nam: Trên sân đá bóng, về nhà bán dừa
08:43:20 22/05/2022
Làm rõ vụ facebook Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật "mua 11ha đất ở Bảo Lộc"
14:57:18 21/05/2022
Bài văn tả bố của học sinh tiểu học: Có sức mạnh như "siêu nhân" nhưng vẫn phải sợ "thế lực" này
08:52:31 22/05/2022
Sinh 2 con cùng đại gia mía đường lớn hơn 16 tuổi, Hoa hậu 9X bị hiểu nhầm là trà xanh
08:44:29 21/05/2022
Mỹ nhân Sài Gòn xưa, lận đận tình duyên được đại gia dùng tiền thi nấu chè để chinh phục
08:41:34 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
TP.HCM: Điều tra vụ bé gái tử vong cạnh người mẹ nằm bất động trong phòng trọ
22:16:23 22/05/2022
Vỡ òa khoảnh khắc CĐV TP HCM mừng U23 Việt Nam ghi bàn
22:12:36 22/05/2022

Tin mới nhất

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng

10:32:41 22/05/2022
Vốn rất ghét việc xăm hình nên khi nhìn tay con dâu tương lai có hình xăm nhỏ, cô Như Huyền đã lập tức ngăn cản, chỉ cho hai đứa làm bạn bè

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không ít phiền toái

09:24:50 22/05/2022
Những điều đặc biệt cần lưu ý khi chụp ảnh dưới đây nhất định phải nhớ, có thích tới đâu cũng không thể lưu lại hình trong những trường hợp này

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng

09:08:06 22/05/2022
Cô nàng du học sinh này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ những khoản chi tiêu của mình tại Pháp.Đối với sinh viên Việt Nam nói riêng, và sinh viên quốc tế nói chung, Pháp là một vùng đất hứa nơi ta bắt gặp một rừng cây khổng l...

Người phụ nữ Việt sang Mỹ chăm vườn 4000m2, cây trái ra cỡ đại nhìn cực thích mắt

08:47:07 22/05/2022
Việc làm vườn không chỉ mang lại cho gia đình chị Vy nguồn rau, củ, quả sạch dồi dào, mà còn giúp cả nhà nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng trong cuộc sống

CĐV Đông Nam Á trầm trồ với "bàn thắng vàng" của Huỳnh Như: Màn trình diễn mãn nhãn!

08:41:01 22/05/2022
Sau 90 phút chiến đấu nghẹt thở, thầy và trò HLV Mai Đức Chung đã vỡ òa trong chiến thắng ngọt ngào. Trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 19h ngày 21/5 tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh)

8X bận "tối mắt" vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền

09:16:43 21/05/2022
Nhờ có tài đảm đang, khéo léo, nấu ăn ngon mà bữa cơm nào của chị Xuân Diệu cũng được cả nhà khen nức nở.Làm công việc thu mua phế liệu từ những người nhặt ve chai khác rất bận bịu nhưng không vì thế mà chị Xuân Diệu (34 tuổi, Đắc Lắc) ...

Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog, Tun Phạm - Long Chun và những đôi bạn thân trong giới Youtube, Tik Tok

17:31:53 20/05/2022
Nhắc về tình bạn của giới TikToker, Youtuber thì những cặp đôi sau đây nổi tiếng với tình bạn khắng khít, đúng chuẩn anh em xương máu , chị em cây khế và được nhiều người ngưỡng mộ

Quỳnh Trần JP dạy bé Sa nói tiếng Việt siêu đáng yêu, nhóc tỳ nhà Youtuber Việt kiều khác thì sao?

17:21:41 20/05/2022
Dù hiện tại đã định cư ở nước ngoài nhưng những YouTuber Việt kiều vẫn không quên dạy con mình nói thạo tiếng Việt để không mất gốc . Khoảnh khắc những đứa con lai định cư nước ngoài nói được tiếng Việt vô cùng đáng yêu, khiến cư dân mạ...

Đạt Villa tiết lộ chưa được ‘đụng’ vào Vidhia, đến mái tóc cũng chưa nhìn thấy

14:57:15 20/05/2022
Đạt Villa và Vidhia là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng. Tình yêu xuyên biên giới Việt – Indo của cặp đôi hot TikToker này đã khiến bao người đang cô đơn phải thổn thức

Hoàng Nguyên Vũ "khịa" Ngọc Trinh vụ "lùa gà": "Đừng có thổi cái này cái nọ quen rồi thì đất cũng thổi được"

14:31:01 20/05/2022
Xưa không tiền cạp đất mà ăn, giờ không tiền đi cạp đất của người ta thì cũng mệt lắm đấy. Có khi vào trỏng mặc thời trang Juventus không chừng đấy , nam nhà báo nói

Bắt chước Tiến Linh mặc “croptop”, chồng Đoàn Di Băng bị netizen phản ứng gay gắt

14:20:24 20/05/2022
Mới đây, trong trận bán kết bóng đá nam tại SEA Games 31 giữa U23 Malaysia và U23 Việt Nam, Tiến Linh đã xuất sắc ghi bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 111. Để ăn mừng chiến công giúp đội tuyển Việt Nam giành vé vào chung kết SEA Games, Tiế...

Thủng Long Family, Vy Phạm - Dũng Gee và những chuyện tình đẹp của các cặp đôi TikToker

12:30:17 20/05/2022
Bên cạnh những câu chuyện tình tan vỡ thì vẫn có không ít các cặp đôi TikToker khiến nhiều người phải thầm ngưỡng mộ, tiếp thêm động lực cho dân FA mau chóng thoát ế

Ông Thoại Liên - Em gái Ông Cao Thắng lộ không gian sống chuẩn con nhà giàu ở Úc

12:15:52 20/05/2022
Vốn là ái nữ nhà đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng, Ông Thoại Liên đang sống trong một căn hộ xịn sò tại Úc. Nội thất trong căn hộ vô cùng cao cấp với tông màu trắng thanh lịch, trẻ trung

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay Vidhia để thử lòng fan

11:25:49 20/05/2022
Khán giả cho rằng đây là chiêu trò của Đạt Villa nhằm làm nóng tên tuổi, mặt khác lại cũng chỉ ra việc mang chuyện tình cảm ra drama hóa chỉ để câu tương tác trên kênh cá nhân là điều không mấy tích cực. 

Cô gái cắt phăng mái tóc nuôi 15 năm để tặng cho bệnh nhân ung thư, thợ tóc nhắn nhủ khiến CĐM rơi nước mắt

09:32:26 20/05/2022
Nuôi tóc dài suốt 15 năm, cô gái này lại quyết định đến tiệm làm tóc để cắt phăng mái tóc dài của mình. Nguyên nhân được hé lộ khiến cộng đồng mạng càng thêm ngưỡng mộ tấm lòng của cô

Qua một lần đò, MC Chúng tôi là chiến sĩ lấy được chồng đạo diễn VTV, cưng chiều con riêng vợ

09:27:20 20/05/2022
Nhắc đến chương trình truyền hình quốc dân Chúng tôi là chiến sĩ, người hâm mộ không thể không nhớ đến cái tên Hoàng Linh. Cô là nữ MC kì cựu của chương trình truyền hình trong nhiều năm. Hoàng Linh được nhiều khán giả yêu mến vì gương ...

Kỹ sư Mỹ cầu hôn 9X Việt sau 5 ngày, cưới về dọn nhà, nấu ăn, bóp chân cho vợ

09:18:34 20/05/2022
Nhận lời cầu hôn sau 5 ngày gặp và quyết định đính hôn, tính chuyện lâu dài với nhau sau 10 ngày, chuyện tình yêu của chị Chị Tiên (tên Amber Baliva, 24 tuổi, Đà Nẵng) và ông xã kỹ sư Francisco Antonio Baliva (34 tuổi, quốc tịch Mỹ) diễ...

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng

09:16:07 20/05/2022
Nằm tại một vùng nông thôn, nhưng khi bước chân vào ngôi làng này, ai cũng phải choáng với số lượng các căn nhà bề thế, số lượng công ty doanh nghiệp khủng , người xe đi lại tấp nập, nhiều xe sang đắt tiền

Cuồng nhiệt như CĐV Nam Định: Dù không có U23 Việt Nam nhưng SVĐ Thiên Trường lúc nào cũng "phủ kín" khán giả

09:12:46 20/05/2022
Tại SEA Games 31, SVĐ Thiên Trường là một điểm sáng tiêu biểu, dù không có ĐT U23 Việt Nam thi đấu nhưng nơi đây lúc nào cũng chật kín khán giả

Tiến Linh bị soi sau pha cởi áo mừng ghi bàn: Điểm lạ khiến chị em đỏ mặt

09:12:35 20/05/2022
Trong khi một số bật cười, số khác lại tò mò về lý do Tiến Linh mặc chiếc áo này. Theo một số dân chuyên nghiệp thì chiếc áo này để giảm thiểu chấn thương khi thi đấu

Có thể bạn quan tâm

Nga tuyên bố đã phá hủy gần 1.000 UAV của Ukraine kể từ 24/2

Thế giới

00:45:02 23/05/2022
Gần 1.000 phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine đã bị phá hủy kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine ngày 24/2, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay ngày 22/5

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả