Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn “gieo hạt” và hoàn thành ước nguyện

Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông.

Mặt Trăng là thiên thể cho phép chúng ta cảm nhận rõ rệt nhịp điệu của Vũ trụ. Tính chất và năng lượng của ngày Trăng non và Trăng tròn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người chúng ta. Vậy làm thế nào để biết cách “hứng trọn” năng lượng tốt lành của hai ngày này, bài viết dưới đây sẽ dẫn bạn đi tìm câu trả lời.

Trăng non và Trăng tròn được tạo ra như thế nào?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng Trăng non xảy ra khi Mặt Trăng và Mặt Trời ở cùng một phía khi nhìn từ Trái Đất, còn Trăng tròn xảy ra khi Trái Đất bị kẹp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn gieo hạt và hoàn thành ước nguyện - Hình 1

NĂNG LƯỢNG TRĂNG NON LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ “GIEO HẠT”

Chiêm tinh học cho rằng, giai đoạn Trăng non mỗi tháng (5 ngày quanh thời điểm mùng Một) là thời gian thích hợp để bạn “gieo hạt” và bắt đầu một cái gì đó mới mẻ.

Theo Chiêm tinh, Mặt trời đại diện cho sự nam tính và Mặt trăng là biểu tượng của nữ tính. Khi Mặt trời và Mặt trăng trùng nhau, giống như sự hòa hợp kết tinh ra sự sống mới. Bởi vậy, Trăng non mang năng lượng sản sinh ra những điều mới mẻ. Nếu như bạn bắt đầu điều gì đó mới vào những ngày Trăng non thì khả năng nhìn thấy kết quả nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ví dụ, bạn có thể bắt đầu một dự án mới, một lối sống mới, một mối quan hệ mới,… Cho nên, tập trung và dồn năng lượng vào các ý tưởng, kế hoạch mới trong công việc, cuộc sống của bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn gieo hạt và hoàn thành ước nguyện - Hình 2

NĂNG LƯỢNG TRĂNG TRÒN LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ “THU HOẠCH”

Nếu như giai đoạn Trăng non là khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu và khởi tạo thì giai đoạn Trăng tròn (5 ngày quanh thời điểm ngày Rằm) là lúc thích hợp để thu hoạch, hoàn thành hoặc kết thúc một điều gì đó. Thời điểm này cũng cho bạn cảm xúc và động lực để đưa ra các quyết định.

Đừng hiểu lầm rằng kết thúc ở đây là “hỏng hay đổ vỡ”, đơn giản năng lượng hoàn thành mà Trăng tròn đưa đến là lúc bạn chuyển đổi sang một giai đoạn mới hoặc hình thái mới mà thôi. Tương tự, sự khởi đầu ở ngày Trăng non chưa hẳn đã tốt hoàn toàn.

Video đang HOT

Các quyết định ở thời điểm Trăng non mang nhiều tính lý trí còn ở thời điểm Trăng tròn mang nhiều cảm tính và dễ bị chi phối bởi cảm xúc lớn hơn. Điều này được hiểu dưới góc độ khoa học là do ngày Trăng tròn khiến thủy triều dâng cao và trong cơ thể chúng ta 75% là nước (yếu tố đại diện cho cảm xúc trong Chiêm tinh) ảnh hưởng.

Thay vì bắt đầu những điều mới vào ngày Trăng non, những ngày Trăng tròn là lúc thích hợp để bạn bày tỏ sự biết ơn của bạn đối với mọi thứ. Ngày Trăng tròn đi qua, là lúc năng lượng dần suy yếu, vì vậy khoảng thời gian này cũng có khả năng giúp bạn giải phóng những tổn thương hoặc giận dữ tồn đọng trong quá khứ, những vết sẹo tình cảm chưa lành, và cả những thói quen xấu.

Khi bạn “gieo hạt” vào thời điểm Trăng non thì vào khoảng Trăng tròn là lúc bạn “thu hoạch” hoặc loại bỏ những thứ không còn cần thiết trong cuộc sống của mình nữa.

Nếu bạn để tâm, ngay cả những người bị vận đen đeo bám cũng có thể dựa vào năng lượng của chu kỳ Mặt trăng để cải thiện, tái tạo động lực cố gắng của mình.

Nhìn chung, khoảng thời gian từ Trăng non đến Trăng tròn rất có lợi cho việc khởi động những kế hoạch mới và khoảng thời gian từ Trăng tròn đến Trăng non thích hợp với việc giải phóng những cảm xúc tiêu cực, vết thương tình cảm, đồng thời thuận lợi cho việc suy ngẫm nội tâm và kiểm soát cảm xúc của bản thân mỗi người.

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn gieo hạt và hoàn thành ước nguyện - Hình 3

Năng lượng của ngày mùng Một và ngày Rằm thực chất là giúp chúng ta dọn dẹp các vấn đề trong cuộc sống, giúp bạn thoát khỏi mê cung của những suy nghĩ bộn bề. Khi nắm rõ được năng lượng của hai ngày này, bạn có thể điều chỉnh cuộc sống của mình tốt hơn.

Bạn có nhận thấy rằng, cuộc sống của nhiều người chúng ta thường tuân theo một khuôn mẫu, nhiều khi làm việc chăm chỉ và nỗ lực nhiệt tình nhưng rất nhiều vấn đề khó để vượt qua. Đặc biệt, những ngày Trăng tròn có xu hướng mang lại những cảm xúc hỗn loạn, dễ bị căng thẳng sẽ khiến bạn muốn có động lực thoát khỏi những vấn đề tích tụ lâu ngày.

Mặt trăng trong Chiêm tinh chi phối và ảnh hưởng nhiều đến tính cách của chúng ta. Năng lượng của bất kỳ lần Trăng tròn nào cũng có thể khiến bạn dễ tức giận, bốc hỏa, dễ nhạy cảm hoặc trầm cảm hơn. Vào khoảng thời gian này, thử thách về cảm xúc có thể dễ khiến các quyết tâm của bạn lung lay dễ dàng hơn.

Vì vậy, hãy làm việc chăm chỉ, chúng ta có thể vượt qua được năng lượng tiêu cực của ngày Trăng tròn. Đồng thời, nếu bạn có những quyết định quan trọng như mua nhà, đổi xe, xin việc mới, chuyển việc,… hãy quyết định trước ngày Rằm.

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Hậu trăng non Bọ Cạp khiến bạn học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển

Bản tin Chiêm tinh tuần mới khuyên bạn hãy cố gắng tìm cách xoay chuyển tình huống cũ, để những chương mới sớm được mở ra...

Năng lượng Bọ Cạp tiếp tục "trị vì"

Sau sự kiện Trăng non Bọ Cạp, đến tuần lễ tới đây, năng lượng Bọ Cạp vẫn tiếp tục được duy trì một cách mạnh mẽ. Mặt trời, Hỏa tinh vẫn ở trong cung Hoàng đạo này. Và sắp tới, sao Thủy cũng sẽ tụ hội về đây. Với những sự kiện Chiêm tinh đang diễn ra, ngay cả những người ít quan tâm "thế sự" nhất cũng không tránh khỏi cảm thấy có chút gì đó ngột ngạt. Có một sự "cô đặc", nghiêm túc, thậm chí cực đoan hiện diện rất rõ trong bầu không khí ở khắp mọi nơi.

Và trước tình hình này, điều nên làm nhất theo dự báo Chiêm tinh đó là hãy cố gắng đi đến tận cùng, hoàn thành trọn vẹn, dốc hết khả năng với mỗi việc mình làm. Nếu có xích mích xảy ra, bạn hãy cố gắng học lấy hai chữ "nhẫn nhịn". Bởi nổi nóng, gây thù chuốc oán trong tháng Bọ Cạp là chuyện cần đặc biệt tránh. Nhưng không có nghĩa bạn nên mãi giữ im lặng để phía bên kia mặc sức chà đạp. Hãy đưa ra sự đáp trả hoặc cảnh cáo tối thiểu một lần. Bạn chỉ cần đừng để bản thân bị cuốn vào vòng xoáy không lối ra của những cảm xúc giận dữ, tiêu cực, mất kiểm soát.

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Hậu trăng non Bọ Cạp khiến bạn học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển - Hình 1

Những câu chuyện, đề tài, điểm nóng liên quan đầu tư, quyền lực, sự kiểm soát, cái chết và sự tái sinh, tình dục, sự chia ly - tan rã,... vẫn tiếp tục khiến chúng ta phải quan tâm. Trong tuần này, năng lượng hậu Trăng non Bọ Cạp tiếp thêm động lực để ta bắt đầu một điều gì đó mới. Hoặc ta cần tự giác đưa hoàn cảnh hiện tại chuyển sang một chương mới toanh.

Những bí mật rất dễ bị đưa ra ánh sáng trong thời gian này. Vậy nếu không muốn "ê chề" trước mọi người, tốt hơn hết bạn đừng nên sở hữu bí mật nào. Và Chiêm tinh cũng khuyên chúng ta cần tránh tò mò, tọc mạch chuyện người khác.

Lịch Mặt trăng và xu hướng tác động lên cảm xúc, hành động

7/11: Mặt trăng Nhân Mã

Đây có thể xem như một ngày "hửng nắng" về tinh thần cho hầu hết mọi người, đặc biệt trong giai đoạn năng lượng Bọ Cạp bao trùm mạnh mẽ như tuần này. Đừng quá căng thẳng, hãy cho phép bản thân được thoải mái một chút bạn nhé!

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Hậu trăng non Bọ Cạp khiến bạn học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển - Hình 2

8 - 9/11: Mặt trăng Ma Kết

Có tham vọng, mục tiêu nào của bạn chưa thành hiện thực không? Hãy nghiêm túc nghĩ về nó và thử bắt tay thực hiện ngay trong hai ngày này nhé!

10 - 11/11: Mặt trăng Bảo Bình

Những ý tưởng cấp tiến, độc đáo làm bạn phấn khích. Song bên cạnh đó, chúng cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an.

12 - 13/11: Mặt trăng Song Ngư

Trong hai ngày này, mọi người sẽ nhạy cảm, dễ xúc động hơn gấp nhiều lần. Nội tâm, cảm xúc, hướng vào bên trong là điều bạn cần đặc biệt quan tâm.

Tác động từ các hành tinh, góc chiếu khác

6/11: Sao Thủy Bọ Cạp lục hợp sao Kim Ma Kết

Đây là ngày để ta chăm chút cho những mối quan hệ, những kết nối công việc phục vụ cho sự thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Bản tin Chiêm tinh tuần 7/11 - 13/11: Hậu trăng non Bọ Cạp khiến bạn học cách nhẫn nhịn, tình thế cũ cần phải được xoay chuyển - Hình 3

10/11: Sao Thủy và sao Hỏa trùng tụ tại Bọ Cạp

Sự nhạy bén về mặt tư duy, xu hướng "nhanh mồm nhanh miệng" gia tăng đáng kể. Lời nói trong giai đoạn này sẽ được phát ra với tốc độ cao. Nhưng bên cạnh đó, đây lại là những lời chân thật từ đáy lòng. Chỉ có điều, có thể người nghe sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Bởi thời gian này ai nấy đều sử dụng ngôn từ một cách sắc bén.

10/11: Sao Hỏa Bọ Cạp vuông góc sao Thổ Bảo Bình

Đây là một sự kết hợp tương đối khó chịu, bởi nó khiến ta khó thể hiện bản thân và đam mê của mình. Ta vừa cần được riêng tư, lại vừa bị bó buộc bởi trách nhiệm với tập thể.

12/11: Mặt trời Bọ cạp tam hợp sao Hải Vương Song Ngư

Những tâm hồn mộng mơ, yêu cái đẹp và nghệ thuật sẽ thích góc chiếu này. Nó khuyến khích sự sáng tạo, trí tưởng tượng. Đời sống tinh thần của bạn sẽ trở nên phong phú, lãng mạn, hơn bao giờ hết.

13/11: Sao Thủy Bọ Cạp đối đỉnh sao Thiên Vương Kim Ngưu

Căng thẳng có xu hướng gia tăng kể từ thời điểm này. Những tin tức bất ngờ xuất hiện nhiều, nhưng chúng mang đến sự phấn khích hay "choáng váng" thì vẫn còn là ẩn số.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022
Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng
06:43:27 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray
14:36:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi về đoạn phỏng vấn sượng nhất Rap Việt mùa 2: Trấn Thành thiếu tinh tế hay tlinh dở ứng xử?

Show việt

19:44:53 27/01/2022
Phần giao lưu giữa Trấn Thành và tlinh tại lễ trao giải Rap Việt mùa 2 đã trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Có một từ mà vợ chồng Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

Netizen

19:40:29 27/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

Làm kim chi hành lá vừa rẻ vừa ngon, ăn kèm bánh chưng giải ngán vô cùng

Ẩm thực

19:38:33 27/01/2022
Món ăn này có vị chua và hăng nhẹ, rất thích hợp để ăn kèm bánh chưng hay các món ăn nhiều dầu mỡ ngày Tết

Intel thoát án phạt chống độc quyền hơn 1 tỉ euro tại châu Âu

Thế giới số

19:26:45 27/01/2022
Intel vừa giành chiến thắng trong một vụ kiện chống độc quyền kéo dài, từng khiến cho nhà sản xuất chip của Mỹ bị Ủy ban châu Âu phạt khoản tiền kỷ lục

Nhiều mẫu iPhone giảm mạnh dịp cận Tết: iPhone 12, iPhone 13 đang có giá rẻ chưa từng thấy! 

Đồ 2-tek

19:13:28 27/01/2022
Dịp cận Tết Nguyên đán 2022, loạt iPhone trên kệ của các hệ thống FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt,... đều đồng loạt được điều chỉnh với giá giảm sốc

Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm

Tâm sự

19:06:40 27/01/2022
Tôi cứ tưởng Tết này cả nhà sẽ được về quê, sum họp gia đình sau 1 năm ròng không về được

Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ

Thời trang

19:02:28 27/01/2022
Diện đồ tập bó sát cơ thể khi ra đường, các cô gái trẻ khiến nhiều người nóng mặt khi để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt

Sao việt

19:01:36 27/01/2022
Tlinh thừa nhận đã hành xử không đúng mực với MC Trấn Thành trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tử vong

Đời sống

19:01:35 27/01/2022
Nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực nội khu chung cư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cư dân phát hiện người đàn ông nằm bất động

4 lần thủng lưới trước Australia, ĐT Việt Nam nhận thất bại thứ 8 liên tiếp

Bóng đá việt nam

19:00:35 27/01/2022
Dù có thời điểm gây ấn tượng song đội tuyển Việt Nam vẫn phải chấp nhận trắng tay trước chủ nhà Australia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, chiều 27-1-2022

Hải “Bánh” - trùm giang hồ khét tiếng một thời - vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

Pháp luật

18:57:37 27/01/2022
Hải “Bánh” từng là trùm giang hồ khét tiếng những năm 80-90. Ngày 27/1/2022, Hải “Bánh” đã hoàn thành thời gian thụ án kéo dài 22 năm, trở về cuộc sống bình thường

Nhã Phương phục trang đối nghịch Thúy Ngân trong 'Cây táo nở hoa'

Phong cách sao

18:47:04 27/01/2022
Trên phim, Châu - Báu là chị em ruột thịt nhưng luôn xung đột nhau